Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Luôn đề cao tính trượng nghĩa, trung thành, ít khi thay đổi phương diện tình cảm và đầy quyết đoán là một số nét đặc trưng nổi bật của Cung Bảo bình, họ tạo cho người khác một bề ngoài ôn hòa, điềm tĩnh, hài hước nhưng  bên trong lại luôn tiềm ẩn những ngang bướng khó ai bì được.

Đề cao tình bạn và tình yêu, có khiếu hài hước, luôn yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt chính là tính cách của một Cung hoàng đạo Thiên bình điển hình. Vậy liệu giữa hai chòm sao này có thể có một sự kết hợp nào hoàn hảo hay không? Cùng theo dõi bài viết để biết nhé !

Đặc điểm tính cách hai cung

Cung Bảo Bình thực ra có thể kết hợp được với Thiên Bình như thế nào? Cả hai có thể có thể xảy ra những điều tốt đẹp khi ở bên cạnh nhau hay không? Sẽ thế nào nếu hai “không khí” kết hợp lại với nhau?

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Bảo bình đặc trưng tính cách không ngại va chạm vươn lên trong mọi hoàn cảnh

Bảo bình đặc trưng tính cách không ngại va chạm vươn lên trong mọi hoàn cảnh

Được sao Thổ và sao Thiên Vương  yểm hộ, thần dân của chòm sao có biểu tượng hình người Mang Nước  này có khoảng thời gian sinh từ hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/1-18/2). Là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng  lại sống luôn có trách nhiệm và có trí tưởng tượng rất phong phú.

Cung Bảo bình là người rất có chí cầu tiến, luôn tự đặt ra cho mình mục tiêu rồi tự mình thực hiện nó sao cho tự bản thân thấy thoải mái nhất, đặc biệt họ không ngại va chạm khi gặp những khó khăn, hơn nữa còn khao khát chinh phục những gì đang cản trở “Thần Gió” Bảo bình.Tư chất thông minh, Bảo bình không ngại học hỏi, vươn lên trong mọi hoàn cảnh đôi lúc cư dân cung sao này còn tự đặt họ vào một khuôn khổ nhất định.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=puAjrn5q8gE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Vướng mắc chứng bệnh vô kỷ luật Bảo bình sôi nổi dường như phá bỏ tất cả do chính mình đặt ra.Nắm thật chắc cảm xúc của bản thân Cung Bảo bình luôn biết chính xác mình cần gì, trong vấn đề tình yêu thì cực kỳ khù khờ rất dễ dụ nhất là nữ Bảo bình. Đa số nữ Cung Bảo bình thường không ưa sự ràng buộc vậy nên nữ cung này thường lâm vào tình trạng than ế nhưng chẳng muốn có người yêu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

 

Tóm tắt tính cách cung Thiên bình

Tính cách Thiên bình đơn giản chỉ là ôn hòa

Tính cách Thiên bình đơn giản chỉ là ôn hòa

Cung Thiên bình còn có tên gọi khác là Cung Thiên Xứng, là chòm sao thứ bảy trong mười hai cung hoàng đạo. Luôn là người hài hước, nhiệt tình và tuyệt trọng tình bạn, luôn muốn tìm một nửa kia thật thích hợp với mình trong tình yêu. Người thuộc cung Thiên bình sinh vào khoảng thời gian từ ngày hai mươi ba tháng chín đến ngày hai mươi hai tháng mười (23/09-22/10).

Với luồng gió mang trong mình, Cung Thiên Bình luôn tỏ ra ôn hòa trong mọi việc, chỉ thích giao tiếp chứ không thích tranh luận, luôn chuộng sự công bằng chứ không thích bên nặng bên nhẹ. Chính vì lẽ đó mà Cung Thiên Bình rất xứng đáng với biểu tượng hình cái cân của mình. Tuy nhiên Cung Thiên Bình lại rất ghét phải trở thành người đưa ra quyết định, không thích phải lựa chọn cái này hay cái kia, nhưng lại luôn có quyết định sáng suốt sau một hồi suy nghĩ kĩ lưỡng.

Cung Thiên bình còn có một tật xấu đó là rất phóng khoáng, họ có thể tiêu tiền một cách xả láng, không ngại giúp đỡ bạn bè về vấn đề tài chính bất kể là họ có đang dư giả hay không. Chòm sao thứ bảy này cũng rất dễ bị tổn thương bởi họ luôn sợ sự cô đơn, vậy nên muốn đến với Thiên bình, bạn phải chắc chắn rằng bạn thật sự nghiêm túc, bằng không Thiên bình sẽ trả lại cho bạn mười phần đau đớn nếu bạn chỉ gây cho họ  phần muộn phiền.Tuy nhiên nếu kết hợp với nhau để làm ăn thì cả hai phải thực sự cân nhắc kĩ và lắng nghe nhau để đạt được thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung hoàng đạo Thiên bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy cung Bảo bình có hợp với cung Thiên bình không?

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Vậy hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không?

Vậy hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không?

Với những nét tính cách có phần tương đồng như vậy, Bảo bình và Thiên bình dường như rất hợp với nhau.Họ có thể cùng tham gia vào những hoạt động với sự nhiệt tình, năng nổ của cả hai, cùng pha trò cho nhau với những khiếu hài hước và cùng chia sẻ cho nhau những thăng trầm cuộc sống, là điểm tựa cho đòn bẩy để nâng nhau lên, với họ bên cạnh nhau như một tri kỷ dường như đã được mặc định từ trước.

Thiên bình mang nét buồn, dễ lâm vào trạng thái vui vơ chỉ vì một câu nói của ai đó, bên họ Bảo bình sôi nổi như tìm được khoảng lặng của bản thân.Thiên bình yêu ca hát lúc buồn lại hát càng nhiều Bảo bình lại là người chịu câm lặng với họ buồn là điều hiển nhiên của Bảo bình chỉ có thể chấp nhận chứ không thể phá bỏ, bên cạnh Thiên bình u sầu, Bảo bình sôi nổi một đôi bạn thân xứng đôi vừa lứa hiểu được lẫn nhau.

Vì cả hai đều nắm chắc cảm xúc của mình, giữa họ dù có thể bù trừ cho nhau những điểm mà mỗi bên còn thiếu:” Bảo bình có thể giúp Thiên bình trong việc đưa ra các quyết định, giúp Thiên bình trở nên mạnh mẽ hơn so với bản thể nhạy cảm của chòm sao số bảy”.Ngược lại, Thiên bình lại làm cho Bảo bình cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi ở cùng nhau, Thiên bình dùng những dịu dàng của mình để khỏa lấp một phần tính quyết đoán cứng nhắc của Bảo bình, cả hai vừa có sự lãng mạn nếu là  một cặp, nhưng không bao giờ nhầm lẫn cảm xúc phù hợp của tri kỷ với cảm xúc yêu đương đôi lứa vậy nên với họ tình bạn là vĩnh hằng.

Kết luận

Một Bảo bình luôn hành động có lí trí và một Thiên bình luôn hành động theo con tim, tình cảm tưởng như không liên quan gì đến nhau nhưng thực ra lại có thể hài hòa với nhau một cách tuyệt đối.Bởi vì Không khí + Không khí = Gió, là một cơn gió mang trong mình cả những mạnh mẽ quyết đoán và những dịu dàng, quyến rũ, cơn gió có thể gắn kết cả hai mãi mãi.

Gió lớn của Thiên bình và Bảo bình qua đi, thì bên cạnh Bảo bình tiếp lúc sẽ là cung sao nào? mức độ phù hợp tới đâu, theo dõi cùng mình trên cunghoangdao.info nhé!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]