Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Khó nhất là gặp gỡ, đắng nhất là chờ đợi, đẹp nhất là hạnh phúc, duyên là do ý trời, nhưng phận lại do con người tạo nên. Người ta hay bảo có duyên không phận âu cũng một phần do con người không còn muốn liên quan đến nhau nữa, giải thoát cho nhau vì những lý do của cá nhân một người trong cuộc tình cả hai. Liệu có một ngày nào đó cuộc tình của Sư Tử và Thiên Bình đến lúc còn duyên hết nợ? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Thiên Bình

Khi Thiên Bình và Sư Tử yêu nhau, họ mang những trải nghiệm và hiểu biết sâu sắc vào cả mối quan hệ, nên nhìn chung chuyện tình này khá dễ chịu. Năng lượng vô biên của Cung Sư Tử được dịp hòa quyện với sự tự nhiên linh hoạt, hài hòa của Thiên Bình. Điều này mang đến sự cân bằng tuyệt vời, đôi khi là cả một chuyện tình lãng mạn nữa.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rsEi4dd60L4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) là người phóng khoáng, cởi mở và vô cùng lạc quan, trong tất cả các cung hoàng đạo. Cung Sư Tử luôn để lại ấn tượng khó phai cho những ai từng tiếp xúc với mình. Mang trong mình bản chất của sức mạnh, sự thông thái và ý chí không bao giờ chịu khuất phục góp phần làm nên một  Sư Tử mạnh mẽ, kiên cường.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Cung Sư Tử là người chủ động thực hiện hành động, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Sư Tử là con người của hoài bão, sáng tạo và vô cùng lạc quan, họ luôn bận rộn với công việc, dốc hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của công việc. Sự tự tin và luôn sáng tạo giúp công việc của Sư Tử phát triển khá tốt, tuy nhiên đôi lúc bạn cần dành khoảng trống để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Đặc điểm cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)sinh nhằm mùa thu rất chú ý đến cử chỉ ngôn hành. Ở với Cung Thiên Bình vừa không được nóng vội, vừa không được đơn giản thô lỗ, bởi vì tình cảm của Cung Thiên Bình rất khó đoán lường, khi vui thì có khi quên hết mọi thứ. Thiên Bình rất hứng thú với mọi thứ xung quanh, không chỉ biết nguồn cơn sự việc, mà còn biết khi nào thì có lợi nhất cho thành công.

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình.

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình rất giỏi phát hiện những ai tâm đầu ý hợp với mình. Ưu thế của Cung Thiên Bình là giàu sức hấp dẫn, ôn hòa nhã nhặn, tính cách bình ổn, ánh mắt nhạy bén, có tinh thần hợp tác.

Cung Thiên Bình thường có thân hình đẹp. Và đặc biệt, trong vẻ đẹp của nữ Thiên Bình có nét gì đó nam tính, còn ở nam Thiên Bình có nét nữ tính. Điều đó không có nghĩa là nữ Cung Thiên Bình phải giống như lực sĩ, còn nam – như các tiểu thư nhưng hình thức của họ quả là có ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Thiên Bình không?

Cung Thiên Bình bình tĩnh và luôn làm dịu tính bốc đồng của Sư Tử một cách nhanh nhất. Chàng/nàng Cung Thiên Bình còn khéo léo đưa cả sự quyến rũ và cách cư xử chuẩn mực của mình để chế ngự được sự “chúa chát” và “rực lửa” của Sư Tử kia. Trong khi đó Sư Tử lại mạnh mẽ và đưa ra những quyết định nhanh chóng – nhiều khi đây là sự trợ giúp đắc lực cho một Thiên Bình cứ hay do dự.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư Tử và Thiên Bình bên nhau.

Khi Sư Tử và Thiên Bình bên nhau.

Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt trời, còn Cung Thiên Bình được cai trị bởi các sao Kim. Hai hành tinh cai trị này giúp tạo thành nền tảng cơ bản của mối quan hệ, đó là sự ấm áp và niềm đam mê. Sư Tử thuộc cung Lửa và Thiên Bình thuộc cung Khí. Hai yếu tố này khi kết hợp hoặc làm bùng lên ngọn lửa đam mê, hoặc sẽ dập tắt một trong hai rất nhanh chóng.

Kết luận

Đây có thể xem là một mối quan hệ dễ chịu đến hoàn hảo. Xem ra họ bù trừ và nâng đỡ nhau rất tốt. Trong tình yêu, mạnh mẽ và quyết đoán khiến mọi thứ suôn sẻ hơn, nhưng mềm mỏng và khéo léo cũng sẽ làm hạ nhiệt những xung đột. Nhìn vào thực tế mối quan hệ này diễn ra, hẳn các chòm sao khác phải có nhiều người thầm ghen tỵ.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để khai phá những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]