Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Không ai có thể phủ nhận rằng vẻ bề ngoài hấp dẫn sẽ rất dễ thu hút được sự chú ý của mọi người. Có những cái nhìn đầu tiên đã tạo nên một tình yêu rồi ạ. Tuy nhiên, những mối tình chỉ vì vẻ bên ngoài thường rất mau tàn. Nên trong tình yêu, chỉ có vẻ bề ngoài thôi sẽ không bao giờ đủ, chúng ta cần sự thấu hiểu bên trong tâm hồn và cả 2 thật sự hợp tính cách của nhau.

Vậy làm sao để biết một nửa kia phải như thế nào thì mới hợp với tính cách mình nhỉ? Để mối quan hệ khác giới đó sẽ mang đến nhiều niềm vui và có thể hết lòng yêu thương nhau đi đến cuối con đường. Bạn đừng lo lắng và phân vân nữa ngay bây giờ mình sẽ bắt đầu tư vấn cho họ nhà Cung Sư Tử bản lĩnh nè, để xem cậu ý sẽ hợp với cung hoàng đạo nào nhất nha.

Tính cách Cung Sư Tử như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/7-23/8 thì bạn là một Cung Sư Tử rồi nhé. Cung Sư Tử được sao chiếu mệnh là Mặt Trời, là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Cậu ấy có tính tự lập cao, năng động, nồng nhiệt và ham khám phá. Nếu xung quanh bạn có một người luôn giúp đỡ người khác và không tính toán so đo gì thì đó là Cung Sư Tử.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VyS1UvIGviw&t=7s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Nhưng cậu ấy khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì lòng quyết tâm sắt đá và Cung Sư Tử tôn của chúa sơn lâm nên cậu ấy sẽ luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

Vậy với tính cách cung Sư Tử đặc biệt như vậy thì cậu ấy sẽ chọn ai làm 1 nửa kia nhỉ? Đừng tò mò nữa hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha.

Cung Sư Tử nồng nhiệt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên đôi khi rất hiếu thắng và bốc đồng.

Vậy Cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Khi Cung Bảo Bình và Cung Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Cung Bảo Bình và sự linh hoạt của Cung Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Cung Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

Cung Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và tình yêu thổi vào tâm hồn Cung Bảo Bình thông minh, cả 2 sẽ quấn quýt bên nhau và qua từng ngày tình yêu sẽ thêm đong đầy hơn. Tuy rằng sẽ có những lúc cả 2 cãi vã và trở nên rất bực mình vì sự bướng bỉnh của đối phương nhưng dù sao 2 bạn vẫn là 1 cặp đôi tỏa sáng nhất nè.

Cung Bảo Bình và Cung Sư Tử là một sự kết hợp tốt trong tình yêu, cả 2 sẽ chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống và giúp nhau hoàn thiện hơn.

Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Thả triệu tim cho Cung Bạch Dương và Cung Sư Tử nhé vì cả 2 rất hợp nhau đó. Dù cả 2 đều bướng bỉnh và ham vui nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau. Cả 2 đều có tính kiên cường và muốn chinh phục đến cùng, vậy nên nếu 2 bạn kết hợp làm ăn với nhau sẽ mang đến nhiều tiền tài lắm nha.

Tuy nhiên vì cả 2 đều muốn làm chỉ huy hay trung tâm nên đôi khi tình yêu này sẽ khiến cả 2 thấy mệt mỏi. Trong tình yêu ai đúng ai sai không quan trọng, cả 2 hãy học cách nhường nhịn và biết lắng nghe suy nghĩ hơn của nhau nha.

Cung Bạch Dương và Cung Sư Tử sẽ cùng nhau khám phá những điều mới lạ và sẽ ngày càng hiểu nhau cũng như yêu nhau hơn.

 

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. Cung Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Cung Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Cung Kim Ngưu sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

Điều tuyệt nhất trong mối quan hệ này là gì? Đó chính là sự hâm mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau nên không vượt trội nhau trong tình yêu. Mọi người đều thấy rằng đây là một tình yêu đẹp và tốt vì hai người luôn sẻ chia những quan điểm để hoàn thành những mục đích của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả 2 sẽ khắc phục được những nhược điểm của đối phương luôn cảm thấy hạnh phúc vì có nhau.

 

Vậy là chúng ta đã tìm ra được những người hợp với Cung Sư Tử nhà mình rồi, nếu bạn là 1 Cung Sư Tử nồng nhiệt và nghĩa hiệp thì hãy chọn 1 trong top 3 đó nhé điều đó sẽ giúp bạn có được một tình yêu viên mãn và trọn vẹn. Bạn thích bài viết này của mình chứ, vậy thì đừng quên chia sẻ nhé, nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để giúp mình hoàn thiện hơn nè. Và đừng quên đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info nữa nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]