Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc. Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm. Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là viễn vông. Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là tiếc nuối. Sự gặp gỡ giữa Sư Tử và Kim Ngưu là hạnh phúc hay viễn vông, tiếc nuối?

Đặc điểm tính cách hai cung

Sư Tử (23/7 – 22/8) có tính tự lập cao, năng động, nồng nhiệt, Kim Ngưu (20/4 – 20/5) rất đáng tin cậy, luôn bình tĩnh và trầm lặng. Hai cung hoàng đạo này sẽ như thế nào trong mối quan hệ của cả hai đây? Cùng xem chi tiết từng cung nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OJmUeYJ-V6c” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Nhắc đến cung Sư Tử, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự hoang dã và cuồng nhiệt trong chính họ. Sư Tử luôn lấy sự tự do và hoang dại làm điểm nhấn cho chính mình. Cảm giác muốn đi và thích đi luôn bao vây họ mọi lúc mọi nơi. Họ luôn cần và khao khát có một người bạn thực sự hiểu và đồng hành cùng với họ trong mỗi chuyến đi.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Một điểm nhấn không thể bỏ sót ở họ chính là thông minh vốn có của chính mình. Những suy nghĩ logic luôn được họ sắp xếp sẵn trong đầu cùng các ý tưởng điên rồ của họ sẽ làm bạn cảm thấy ngỡ ngàng và hâm mộ. Tuy nhiên, họ luôn có cách thể hiện chính mình rất lôi cuốn và không hề khiến bạn phản cảm một chút nào.

Sư Tử rất coi trong tình cảm, họ là những người sống rất trung thức với bản thân và chịu trách nhiệm về những gì bản thân đã làm. Chính vì thế, một khi đã tiến đến hôn nhân, Sư Tử luôn đặt vấn đề chung thủy lên hàng đầu. Với họ, giá trị của con người không phải được đo đếm qua vật chất mà là sự thật thà và bản chất bên trong.

Đặc điểm cung Kim Ngưu

cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy, luôn bình tĩnh và trầm lặng. Biểu tượng của họ là con trâu, đó sức mạnh và sự  từ tốn. Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối  chút một, tuy cần một thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

Đặc điểm cung Kim Ngưu.

Đặc điểm cung Kim Ngưu.

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Kim Ngưu không?

Trong tình yêu của Kim Ngưu và Sư Tử, hai bạn giống như hai con chim lông đổ xô lại với nhau, và hai bạn có rất nhiều điểm chung. Từ sâu thẳm, cả hai đều uyên bác, gợi cảm, nhạy cảm, và mơ màng lãng tử nghệ thuật. Cả hai Kim Ngưu và Sư tử kết hợp lại với nhau và củng cố tài năng của mỗi người. Nhưng Sư Tử đôi khi rất ngông cuồng có thể xung đột với sự kín đáo, tiết kiệm của Kim Ngưu.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Khi Sư Tử và Kim Ngưu bên nhau.

Khi Sư Tử và Kim Ngưu bên nhau.

Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Trong mối quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Lý do vì Sư Tử thì thường có nhiều ý tưởng và hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và không ưa những điều quá lý thuyết.

Kết luận

Hai bạn Cung Kim Ngưu và Sư Tử chỉ là khá hợp nhau thôi, nếu không muốn nói là không hợp mấy. Kim Ngưu có thể sẽ bị lép vế trước Sư Tử tự cao tự đại đó nha. Nếu hai bạn muốn duy trì cuộc sống gia đình của mình hạnh phúc, Sư Tử cần biết thôi cái tính nóng nảy của mình đi, đừng có tỏ ra ta đây nữa nha…

Vậy là chúng ta đã  biết được tình yêu của Sư Tử và Kim Ngưu rồi đấy! Các bạn có bất ngờ về kết quả này không? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn, bạn nhé! Không chỉ dừng lại ở một cung hoàng đạo, trong blog này chúng mình sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác đấy! Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất tại cunghoangdao.info nhé các bạn!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]