Cung sư tử

Cung Sư Tử có hợp với cung Song Ngư không?

Trên thế gian này, gặp gỡ ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai mọi thứ đều được sắp đặt. Nếu chẳng may bạn mất đi một mối tình đẹp nào đó thì cũng đừng quá buồn mà thất vọng. Thế gian vạn người, đến đi cũng chỉ là tùy duyên. Nếu được sắp đặt là của bạn thì chắc chắn dù thế nào cũng sẽ là của bạn, còn không thì mãi cũng không phải là của bạn. Song Ngư có được sắp đặt sẵn để tìm đến với Sư Tử? Hai cung hoàng đạo này có hợp với nhau về tình duyên không?

Đặc điểm tính cách hai cung

Sư Tử (23/07-22/08) là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái Dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Song Ngư ( 19/02-20/03) là sao chi phối bởi sao Hải Vương, hành tinh chi phối sự bí ẩn và ảo tưởng. Có vẻ như Sư Tử và Song Ngư thích những mảng riêng biệt và chẳng liên quan đến nhau thế thì hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không đây?

Đặc điểm cung Sư Tử

Sư Tử là người tâm huyết và đầy nhiệt khí khi làm việc cũng như trong các hoạt động sở trường của cậu ấy. Những con người này chân thành, tin cậy và luôn muốn thử thách bản thân. Tính cách của những người thuộc cung này như ánh sáng chói lòa, vô cùng rực rỡ, giàu tình cảm đặc biệt nhất là tinh thần phục vụ người khác khiến người ta phải bái phục, mang đến cho người khác một cảm giác chính nghĩa tràn trề.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Không những là con người chính nghĩa giàu tình cảm, đồng thời Sư Tử cũng là những con người hay ngoan cốvà kêu ngạo độc tài, họ thích những thứ đẹp đẽ khoe mẽ xa xỉ và sự reo hò của đám đông. Nguyên tắc của con người Sư Tử là yêu cuộc sống, thích vui vẻ, dũng cảm kiên trì. Tính cách ấm áp, chu đáo, khảng khái, hướng ngoại luôn làm họ dễ kết giao với nhiều bạn bè.

Đặc điểm cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo chỉ có Song Ngư không sống để chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó mà vì với Song Ngư nam chỉ cần một cuộc sống yên ổn và gia đình bình yên. Sự nghiệp của Song Ngư nhìn chung là ổn định, tuy không ham danh vọng như Ma Kết  nhưng cuộc sống ham an nhàn của Ngư khiến nhiều người phải mong ước và hướng đến!

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Trong mối quan hệ đồng nghiệp, cậu ấy là một người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cậu ấy. Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi. Không chỉ vậy cậu ấy cũng là người khá hướng ngoại, có nhiều kĩ năng mềm và giao tiếp tốt.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Song Ngư không?

Sư Tử là chủ tinh cai quản ngôi nhà của tình yêu, nghệ thuật, cái đẹp, niềm vui thú trong vòng tròn hoàng đạo. Song Ngư một mình một cõi trong nhà 12 – nhà của trực giác, tâm linh, giấc mơ và những điều bí mật. Hai lãnh địa tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng mối liên kết này lại mang tính chất hỗ trợ, thúc đẩy giữa hai khu vực này đã đem đến cho chuyện tình Sư Tử – Song Ngư những duyên nợ và tình tiết thú vị.

Khi Sư Tử và Song Ngư bên nhau.

Khi Sư Tử và Song Ngư bên nhau.

Sư Tử mạnh mẽ và hào sảng, Song Ngư trầm mặc nhưng sâu sắc. Một người có thể bảo bọc và kéo người kia ra khỏi lớp áo u buồn để tận hưởng bản giao hưởng niềm vui cuộc sống, và Song Ngư thì kìm bớt bản tính thích thể hiện, giúp Sư Tử sống đằm mình hơn, biết lắng nghe nhiều hơn. Đó có thể là một sự trung hòa tuyệt vời, nhất là khi cả hai đều mang tâm hồn nghệ sĩ khao khát sự lãng mạn và vẻ đẹp của cuộc sống.

Tuy vậy nhưng cá là những kẻ lụy tình, càng về sau Song Ngư lại là người giữ lửa cho mối quan hệ. Những lãng mạn ngọt ngào là điều làm họ thấy nuối tiếc, trong khi Sư Tử chính nghĩa cũng không nỡ lòng buông tay Song Ngư yếu đuối và nhạy cảm. Một kẻ như bước ra khỏi cõi mơ, cố nắm giữ lấy chút hơi thở của những phù phiếm thực tại, và một kẻ sống trong ánh hào quang thì không có lí do nào để rũ bỏ một kẻ cần mình, sẵn sàng cung phụng lệ thuộc vào mình. Có thể có nhiều mâu thuẫn, nhiều chệch khớp, nhưng bản chất êm ả của mối quan hệ này vốn không đủ dày vò để đôi bên buông tay nhau ra chấm dứt một chuyện tình tưởng chừng đẹp như phim.

Cung nào thì hợp với Sư Tử hơn cả? Hãy tìm hiểu ở  Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?  để có những quyết định cho mình bạn nhé!

Kết luận

Chuyện tình Sư Tử – Song Ngư là những ảo vọng tỏa sáng mãi không có bến bờ, và những góc sâu bí ẩn mãi không được khám phá cho tường tận. Và độ hợp cạ của những cung hoàng đạo khác cũng là những đề tài đang chờ bạn khám phá đấy!

Hãy theo dõi cunghoangdao.info  để khai phá những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.