Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu khiến ta làm những việc gần như không thể với người khác! Một Nhân Mã thích ngao du thiên hạ, ngắm cảnh đó đây  có thể nào làm những việc không thể với Song Ngư? Và Song Ngư thì có thể khiến tính hay thích khám phá của Nhân Mã thay đổi thành con người của gia đình? Cùng xem Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không nhé!

Đặc điểm tính cách Nhân Mã và Song Ngư

Cung Nhân Mã ( 22/11-21/12) và Cung Song Ngư (19/02-20/03) có thể trở thành một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ? Chúng ta cùng đi sâu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hS4s0_Hhnpg&t=7s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là cung hoàng đạo xuất hiện giữa Cung Bò cạp và Cung Ma kết, mang theo khoảnh khắc của mùa đông và thuộc nguyên tố lửa nên Cung Nhân Mã mang ý nghĩa của tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ. Hình ảnh thường nhật của chòm sao là một chú nhân mã oai hùng cầm cung tên chĩa lên bầu trời ánh mắt tinh ranh, đó không ai khác chính là hình tượng mô phỏng lại của Chiron.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Tiêu chuẩn người yêu của Cung Nhân Mã phải có chút gì đó “baby”, dễ thương, thích sự tự do, tính tình phóng khoáng. Đặc biệt Nhân Mã không thích những người nói nhiều, mập mờ, không thẳng thắn và quá nhiều quy tắc trong tình yêu. Để biết thêm về tình yêu của Nhân Mã bạn có thể khám phá ở cung Nhân Mã nữ khi yêu sẽ như thế nào, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Nhân Mã nữ, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Nhân Mã nam trong blog nha!

Sự nghiệp của Nhân Mã ở mức thành công với chính bản thân mình. Gọi như vậy vì với riêng Nhân Mã, cậu ấy rất dễ bằng lòng với bản thân và sẽ theo đuổi niềm đam mê của chính mình hơn là tiền bạc và lợi ích thực tế mà nó mang lại.

Ngoài ra trong blog mình còn có bài viết về truyền thuyết cung hoàng đạo Nhân Mã, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo nam Nhân Mã, cung hoàng đạo Nhân mã nữ khi yêu sẽ như thế nào…. Các bạn nhớ vào blog thường xuyên để không bỏ lỡ bài nào nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư giống như một món quà của thượng đế về sự đồng cảm và chia sẻ, cậu ấy rất dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm trong tình cảm cho bạn nhưng đừng lợi dụng sự ngây thơ của cậu ấy mà làm tổn thương họ nhé. Song Ngư yêu chân thành, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu, độ thủy chung của Song Ngư luôn dẫn đầu trong 12 cung Hoàng Đạo.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Tình yêu của Song Ngư là chẳng ngần ngại nói những lời yêu thương với bạn. Có thể cầm tay bạn đi giữa chốn đông người và có thể hét lớn cho cả thế giới biết rằng cậu ấy yêu bạn nếu điều đó làm bạn vui. Song Ngư khi yêu hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình.

Trong tính cách Song Ngư hay mơ mộng hão huyền, luôn sống trong mộng tưởng tương lai tươi sáng, sức khỏe dồi dào. Một ngày mộng tưởng tan biến, Song Ngư dễ chìm vào tuyệt vọng, đau đớn không thể nào vực dậy được. Con người này trở nên đổi khác, thế giới bỗng đen tối với họ, mọi thứ dường như sụp đổ. Phải mất một thời gian rất lâu họ mới vực dậy được, điều này khiến công việc, học hành của họ theo một biểu đồ cùng nhau đi xuống.

Tại sao Song Ngư lại có những tính cách ấy? Và ngoài ra Song Ngư còn có thêm những tính cách nào nữa? Cùng xem truyền thuyết cung hoàng đạo Song Ngư và tính cách cung hoàng đạo Song Ngư nữ có trong blog nhé!

Vậy cung Nhân Mã có hợp với cung Song Ngư không?

Khi Nhân Mã và Song Ngư yêu nhau, cặp đôi sẽ được mệnh danh là “mối quan hệ cùng nhau hình thành những giấc mơ”. Nhân Mã vốn thích là một nhà tư tưởng, truyền bá những điều mình tâm huyết. Song Ngư thì hướng nội và thích những điều riêng tư. Họ đối lập trong tính cách, dường như người ngoài cảm nhận rằng: Ôi trời, sao lại có một cặp đôi trái ngược hoàn toàn và không có điểm chung nào vậy? Tuy nhiên, khi đã phải lòng và bên nhau, họ lại khá biết cách duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, đáp ứng được mặt thiếu hụt của nửa kia.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Nhân Mã và Song Ngư khi bên nhau

Nhân Mã và Song Ngư khi bên nhau

Nhân Mã và Song Ngư đều được cai trị bởi sao Mộc. Song Ngư còn được cai trị bởi sao Hải Vương. Dưới ảnh hưởng của hai chòm sao, Song Ngư luôn cố gắng để cứu thế giới – nghe thật to tát nhưng đó đôi khi chỉ là những điều nhỏ bé như: bảo vệ môi trường. Nhân Mã thích mở rộng tầm nhìn của họ thông qua việc nghiên cứu, tìm tòi và di chuyển khám phá. Nhân Mã có thể giúp Song Ngư đứng trên mặt đất thay vì cứ mơ màng tận đâu. Còn Song Ngư sẽ nhẹ nhàng để kìm hãm sự bùng nổ nóng nảy của Nhân Mã.

Kết luận

Nhân Mã và Song Ngư đều là những dấu hiệu biến đổi. Không ai trong số hai bạn cảm thấy cần phải là người thống trị, quyết định, dẫn dắt mối quan hệ  hai bạn tận hưởng sự bình đẳng và muốn xem các ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Song Ngư rất hạnh phúc khi giúp Nhân Mã một tay với những kế hoạch điên rồ. Nhân Mã và Song Ngư thích mơ đến những ý tưởng trên bản vẽ và đưa chúng vào hành động. Không ai bận tâm với kết quả cuối cùng; vì đối với họ những niềm vui trong cuộc hành trình mới là thứ đáng trân trọng nhất! Không có xung đột về vai trò ai hơn ai, ai giỏi hơn… giúp Nhân Mã và Song Ngư làm việc hướng tới những mục tiêu chung với thành công lớn. Xin chúc mừng!

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 5]