Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Nhân Mã còn được biết đến với tên tiếng anh là Sagittarius, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 9 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Nhân Mã

Biểu tượng – kí hiệu Cung Nhân Mã

Biểu tượng – kí hiệu Cung Nhân Mã

 • Tên Latinh: Sagittarius
 • Tên thường gọi: Cung Nhân Mã (tên gọi khác: Cung Xạ Thủ, Cung Thủ)
 • Kí hiệu: ♐
 • Ngày sinh: 23/11 – 21/12
 • Biểu tượng: Người bắn cung
 • Nguyên tố đại diện: Lửa
 • Tích cách đặc trưng: Tích cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
 • Cung thứ: Thứ 9 trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu tím đậm
 • Đá tượng trưng: Ngọc lục bảo
 • Hoa: Thistle & cây kim ngân hoa
 • Hẹn hò với: Cung Bảo Bình
 • Tính cách tiêu biểu: Phiêu lưu, sáng tạo, mạnh mẽ
 • Châm ngôn: “con đường khó khăn luôn cần được khám phá”
 • Những người nổi tiếng Cung Nhân Mã: Nicki Minaj, Taylor Swift, Miley Cyrus, Brad Pitt, Rita Ora, Chrissy Teigen, Jay-Z, Vanessa Hudgens

Thế về truyền thuyết Cung Nhân Mã bạn đã biết chưa? Tại sao biểu tượng của chòm sao này lại là một cô gái mình Ngựa đang dương cung bắn? Liệu có bí ẩn gì ở đây chăng? Hãy cùng blog khám phá nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XY1spu2ZMZw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Nhân Mã

Độc lập và mạnh mẽ, Cung Nhân Mã luôn muốn tìm mọi cách tránh khỏi những mâu thuẫn xung đột. Cung Nhân Mã không ngại ngùng bước ra khỏi vùng an toàn, ngay từ khi sinh ra họ đã thuộc tuýp người theo đuổi tất cả những gì họ muốn, bất kể điều gì mà người khác nghĩ là khó khăn họ đều luôn cố gắng để theo đuổi. Cung Nhân Mã là một nhà thám hiểm, họ thích du lịch, thích khám phá kể cả là những ý nghĩ bên trong tâm hồn họ.

Cung Nhân Mã có một trái tim rộng lượng cởi mở và một tinh thần vững chắc, nhiều hơn thế họ còn là người rất chân thật. Bởi vì chính điều này, Cung Nhân Mã đôi khi có thể làm tổn thương người khác, họ khó có thể nhận được sự đồng cảm từ người khác. Với trí tưởng tượng phong phú và cực kỳ sâu sắc, Cung Nhân Mã rất giỏi trong việc đặt mình vào vị trí của người khác đó là lý do vì sao Cung Nhân Mã rất dễ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Cung Nhân Mã vì họ biết chắc chắn những điều bản thân cần làm. Họ là người đúng giờ và ở một mối quan hệ nghiêm túc, Cung Nhân Mã không bao giờ cho phép có sự tồn tại của bí mật nào.

Ở mối quan hệ thân thiết hay xã hội, Cung Nhân Mã là người khá mạo hiểm trong những quyết định họ có khả năng để phá vỡ mọi rào cản. Trong mối quan hệ tình cảm, Cung Nhân Mã luôn đòi hỏi đến sự thay đổi và bất ngờ, họ muốn có một đời sống tình dục phong phú và đổi mới. Cung Nhân Mã cũng yêu cầu rất cao sự trung thực, họ rất ít khi thay đổi đối với những mối quan hệ của mình. Một khi họ nhận thấy sự không tốt ở một mối quan hệ họ sẽ chủ động dừng lại vì lợi ích của người khác. Cung Nhân Mã luôn trung thực đối với cảm xúc của họ. Họ không bao giờ lợi dụng bất kì mối quan hệ tình cảm nào.

Cung Nhân Mã là người kiên định và là một nhà sáng tạo đầy tiềm năng, họ là lựa chọn tuyệt vời cho một môi trường làm việc đòi hỏi sự thoải mái, họ biết cách để lan truyền đi nguồn năng lượng và sự nhiệt tình của mình. Họ không giám sát bạn khi bạn thực hiện một dự án. Họ có khả năng sẽ trở thành một nhà kinh doanh hay lãnh đạo đầy tài năng. Cung Nhân Mã là người thông minh chịu khó và khả năng thay đổi thích ứng khá tốt.

Cung Nhân Mã là một món quà tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

Ý nghĩa tên gọi Cung Nhân Mã - Sagittarius

Ý nghĩa tên gọi Cung Nhân Mã – Sagittarius

S đại diện cho quyến rũ

A đại diện cho mạo hiểm

G đại diện cho biết ơn

I đại diện cho thông minh

T đại diện cho trailblazing

T đại diện cho kiên trì lão luyện

A đại diện cho chuyên nghiệp

R đại diện cho trách nhiệm

T đại diện cho lý tưởng

S đại diện cho sự tinh vi

Tài năng đặc biệt nhất của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có con đường riêng cho chính cuộc đời của mình, họ luôn có khả năng để làm việc độc lập. Cung Nhân Mã không cần lộ trình, họ dễ dàng thực tế hóa những ước mơ và chinh phục những cơ hội trong cuộc đời mình, họ có thể dễ dàng tìm thấy những điều bản thân mong muốn nhìn thấy. Cung Nhân Mã không cần đến sự cho phép hay chấp thuận, họ tin tưởng hoàn toàn vào bản thân mình, vào sức mạnh nơi tâm hồn mình ngay cả khi người khác không tin tưởng họ.

Thách thức lớn nhất với Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã đôi khi khá cứng nhắc, họ thường đặc lợi ích bản thân lên quá cao so với việc nghĩ cho người khác, chúng ta không cần thiết phải nói mãi về những giá trị của mình, những lời nói dối có thể làm phá hỏng đi tất cả. Cung Nhân Mã rất giỏi trong việc độc lập làm một mình nhưng đôi khi muốn nhanh hơn, thông minh hơn thú vị hơn chúng ta luôn cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Vũ khí bí mật của Cung Nhân Mã

Vũ khí bí mật của Cung Nhân Mã

Vũ khí bí mật của Cung Nhân Mã

Sự độc lập của cung hoàng đạo tháng 12 Nhân Mã. Họ không cần chờ đợi ai phê duyệt đồng ý kế hoạch của họ. Cung Nhân Mã thích có những chuyến du lịch một mình, họ cảm giác như làm việc một mình có khả năng kết nối bản thân tốt hơn. Cung Nhân Mã xem trọng khoảng thời gian một mình. Trong khi mọi người luôn bị mắc kẹt trong những mối quan hệ, chờ đợi sự chăm sóc quan tâm của người khác, Cung Nhân Mã có thể tự bản thân làm tốt điều đó.

5 lý do hàng đầu nếu bạn trở thành một Cung Nhân Mã

 1. Họ có khả năng kết nối rất cao với thế giới, một cuốn hộ chiếu, một chiếc ba lô liệu bạn còn cần điều gì khác ở Cung Nhân Mã.
 2. Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác mà tâm trí mình hệt như một mê cung vô cùng tận, bạn có thể làm một chuyến phiêu lưu chính trong thế giới tâm hồn mình.
 3. Một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn không cần phải lo lắng về việc cạn kiệt ý tưởng, mọi thứ đều giống như được lập trình sẵn trong tâm trí bạn.
 4. Khả năng sáng tạo và đánh giá của bạn, sự kết hợp với sách báo, văn hóa những điều mới mẻ trong thế giới nghệ thuật đều được bạn chinh phục.
 5. Sự thành thật. Mọi người sẽ tin tưởng tôn trọng bạn, bạn không bao giờ bị lôi vào những tin đồn thất thiệt về chuyện ai lừa ai, ai dối trá ai.

Phong cách sống của Cung Nhân Mã

Phong cách sống của Cung Nhân Mã

Phong cách sống của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã trong cuộc sống của bạn

Món quà phù hợp nhất: Bạn nghĩ sao về một người lúc nào cũng mang hộ chiếu ba lô bên cạnh mình. Cung Nhân Mã thường xuyên có kế hoạch để đi du lịch vì thế mà hãy lựa chọn món quà nào đó có thể dễ dàng đáp ứng niềm đam mê mãnh liệt này của họ.

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất: Thứ mà Cung Nhân Mã quan tâm nhất là móng chân. Cung Nhân Mã luôn xem trọng đôi bàn chân của mình và họ đòi hỏi móng chân mình phải thực sự tốt, khỏe khoắn, vì thế mà họ thường cần đến spa chăm sóc bấm huyệt làm móng bóng đẹp bằng màu đỏ tươi. Một đôi chân xinh đẹp giúp họ tự tin đi đến mọi nơi trên thế giới vì thế mà dịch vụ chăm sóc chân là tất cả những gì Cung Nhân Mã cần.

Thức uống tốt nhất: Whisky. Cung Nhân Mã rất xem trọng những loại đồ uống, họ KHÔNG đơn giản chỉ uống một thức uống ngọt ngọt của siro, với Cung Nhân Mã mọi loại thức uống đều phải được xem trọng. Họ thích nhấm nháp thưởng thức và giữ cho tinh thần mình được giữ vững.

Cung Nhân Mã thư giãn như thế nào?

Cung Nhân Mã luôn cần đến một khoảng thời gian mà họ có thể kết nối sâu sắc với tâm hồn mình. Điều này hướng họ đến một lớp học yoga, dành thời gian để thưởng thức một món đồ uống và luyện tập hít thở sâu. Cung Nhân Mã muốn được ra ngoài và hòa mình với thiên nhiên, điều này thực sự rất tốt cho cơ thể của họ. Một Cung Nhân Mã hạnh phúc khỏe mạnh bạn có thể dễ dàng cảm nhận được, toàn bộ nguồn năng lượng của họ sẽ được lan tỏa ra ngoài.

Cuộc sống xã hội của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có rất nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trong cuộc sống của họ, và giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Cung Nhân Mã, họ thường chia mối quan hệ của mình thành một hoặc một nhóm nhỏ. Khi nói đến giao tiếp Cung Nhân Mã thường thích được người khác xem trọng mình. Họ không bao giờ là người chủ động nhưng nếu bạn mời họ cũng rất vui vẻ chấp thuận. Như bao người bình thường Cung Nhân Mã cũng có một vài người bạn thân thiết đến từ rất nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Cung Nhân Mã không phải là kiểu người giỏi giang trong việc duy trì những mối quan hệ nhưng khi bạn có thể kết nối dù cho thời gian có trôi qua họ vẫn cực kỳ xem trọng bạn.

Mùa yêu thích của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã thích những buổi tối mùa xuân lạnh lẽo, những thời khắc hoàng hôn rơi xuống núi nơi mà họ có thể ngồi đó không một ai đi qua và tận hưởng toàn bộ thế giới. Cung Nhân Mã yêu cuộc sống tự do tự tại, khả năng kết nối rất tốt với thế giới xung quanh mình, Cung Nhân Mã cũng thích tìm thấy những thời khắc kỳ diệu của thiên nhiên vào độ cuối xuân đầu hè.

Các kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã thích khám phá mọi nơi trên thế giới này, sự trải nghiệm mang đến cho họ cảm giác chân thật hơn, họ có thể vác balo lên và đến một khu nghỉ mát ở trong một căn hộ hoặc một căn nhà cho thuê miễn sao họ có thể kết nối tốt nhất với nền văn hóa địa phương. Một Cung Nhân Mã ghét sự rập khuôn, họ thích được vừa đi bộ và ngắm nhìn thế giới mới lạ xung quanh theo cách mà mình muốn. Họ yêu cách mà mình dành thời gian không gian cho cuộc sống này.

Màu sắc mang lại năng lượng cho Cung Nhân Mã

Chân thật trung thực và giàu lòng đam mê, sự tiếp xúc của nhiều nền văn hóa khiến Cung Nhân Mã tự tạo dựng cho mình những niềm tin khác nhau. Cung Nhân Mã luôn biết cách thể hiện một cách có kiểm soát nhất nguồn năng lượng và sức mạnh của mình. Dưới đây là những màu sắc mà thông qua nó Cung Nhân Mã có thể dễ dàng thể hiện ngọn lửa đam mê cháy bỏng của mình.

♦ Màu xanh nhạt: Giống như đại dương bao la ngoài kia mà Cung Nhân Mã muốn khám phá, một màu xanh nhạt yên bình trên bề mặt nhưng lại chứa đựng một thế giới bí ẩn dưới đại dương bao la hoàn toàn phù hợp với con người Cung Nhân Mã.

♦ Màu tím: Cung Nhân Mã yêu thích sự nổi bật trong đám đông, và màu sắc lấy cảm hứng từ hoàng gia này là một cách tuyệt vời để họ dễ dàng được mọi người chú ý đến.

♦ Màu đỏ: Một biểu tượng của ngọn lửa, màu sắc tuyệt diệu này cung cấp cho họ nơi khởi nguồn của sức mạnh.

♦ Màu đen: Màu sắc buồn tẻ với một số người nhưng với Cung Nhân Mã màu đen có xu hướng được sử dụng để tỏa sáng.

Những màu sắc mà Cung Nhân Mã nên tránh là:

♦ Màu xanh lá cây: Màu sắc biểu tượng của sự không chắc chắn và thường xuyên biến đổi. Cung Nhân Mã cần đến một thứ rực rỡ và chắc chắn hơn.

♦Màu xám: Đối với cá nhân của Cung Nhân Mã họ cần một cái gì đó rõ ràng, màu xám ở giữa lưng chừng của sự pha trộn khiến họ không thể phân biệt được đâu là đúng là sai của một vấn đề.

♦ Màu trắng: Màu sắc nhẹ nhàng này không phù hợp với người bộc trực như Cung Nhân Mã, màu sắc thuần khiết quá sạch sẽ không thích hợp trong thế giới thực tế của Cung Nhân Mã.

Cung Nhân Mã và bạn bè

Cung Nhân Mã và những mối quan hệ xã hội

Cung Nhân Mã và những mối quan hệ xã hội

Phong cách của Cung Nhân Mã trong tình bạn

Bạn luôn cần có một người bạn trung thành yêu thương và luôn ở phía sau lưng để giúp đỡ hỗ trợ như Cung Nhân Mã. Cung Nhân Mã không xen quá nhiều vào đời tư của bạn, họ không quan trọng quá mức những mối quan hệ của bạn với họ, bạn là một phần quan trọng mà họ cần ở đó để che chở. Cung Nhân Mã là người cực kỳ chân thật, sự thẳng thắn buộc họ phải nói ra những điểm mà họ thấy không phù hợp với bạn, hoặc bạn có thể làm tốt hơn. Họ có rất nhiều mối quan hệ, nhưng không giỏi là người duy trì nó, bạn có lạc Cung Nhân Mã nhiều năm thì đến khi gặp lại họ vẫn chân thật như lần đầu tiên gặp gỡ. Trong tâm trí họ bạn bè quan trọng nhất là luôn ở bên nhau đừng quan trọng tiểu tiết cầu kì chuyện nói năng chăm sóc quan tâm.

Bạn bè Tốt nhất cho Cung Nhân Mã: Cung Bảo Bình

Sự kết hợp giữa nguyên tố lửa (Cung Nhân Mã) và nguyên tố khí (Cung Bảo Bình). Cả hai đều ưa mạo hiểm, thích độc lập và không ngần ngại khám phá. Cả hai đều không phải là tuýp người cầu kì trong các mối quan hệ, họ ở cùng nhau và học cách để thấu hiểu nhau hơn. Bất cứ lúc nào họ cũng cố gắng đi du lịch cùng nhau, tìm cách bước ra khỏi vùng an toàn và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời nhau.

Làm thế nào để kết bạn với một Cung Nhân Mã

Hãy là người độc lập, can đảm, dũng cảm và táo bạo. Cung Nhân Mã thích được kết nối với một người ưa khám phá và không ngại thử thách. Bạn có thể cùng Cung Nhân Mã đi đến sân bóng, quán bar hay chia sẻ cho Cung Nhân Mã về những hành trình khám phá thú vị mới. Cung Nhân Mã thích được ở cạnh một người độc lập và tự tay làm tất thảy mọi thứ. Bạn nghĩ mình làm được chứ.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ bạn bè với một Cung Nhân Mã

Hãy giữ cho mọi thứ được lâu dài, Cung Nhân Mã không phải là kiểu người giỏi để mọi thứ, trong lòng sống giả tạo và giả vờ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho dù sự thật chẳng phải như thế. Đừng đòi hỏi quá nhiều thứ trong cuộc sống của Cung Nhân Mã. Hãy chia sẻ mọi thứ khi bạn cảm thấy sẵn sàng, điều quan trọng mà bạn cần nhớ là Cung Nhân Mã không bao giờ muốn gượng ép trong một mối quan hệ, họ không bao giờ chủ động gửi một tấm thiệp sinh nhật, hãy ghi nhớ và chúc mừng họ vào ngày quan trọng này. Khi Cung Nhân Mã trao cho bạn một món quà hãy trân trọng nó.

3 lý do tại sao Cung Nhân Mã thực sự là một người bạn tốt

 1. Cung Nhân Mã truyền cảm hứng và thách thức bạn. Họ không sợ hãi bất cứ điều gì mà họ mong muốn có thể thông qua đó giúp bạn trở nên can đảm và tự tin hơn.
 2. Cung Nhân Mã cực kỳ thông minh. Khi nói về những điều mà họ yêu thích thông qua đó bạn có thể học hỏi rất nhiều điều giúp bạn bước ra khỏi sự hạn hẹp của hiểu biết và biết nhiều hơn.
 3. Sự trung thực nhắc nhở Cung Nhân Mã không bao giờ nói xấu sau lưng bạn, và nếu họ không hài lòng với bạn, họ sẽ nói cho bạn biết. Cung Nhân Mã luôn tìm cách khiến mối quan hệ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Tình yêu của Cung Nhân Mã

Câu chuyện tình yêu của Cung Nhân Mã

Câu chuyện tình yêu của Cung Nhân Mã

Phong cách yêu đương của Cung Nhân Mã

Được bao bọc bởi sức mạnh của sao Mộc, Cung Nhân Mã có một trái tim rộng lớn cởi mở và chân thành, họ có khả năng nhìn xa trông rộng, biết lên danh sách những công việc cần làm, cần kiểm tra và quản lý chặt chẽ. Cung Nhân Mã hiếm khi bỏ cuộc, họ thường có xu hướng rất dễ bị lôi cuốn, Cung Nhân Mã không bao giờ phán xét hay đánh giá bất kì một người nào nếu như họ chưa từng có với nhau một cuộc hẹn.

Cung Nhân Mã thích thú với những người có khiếu hài hước, dí dỏm. Họ cũng đánh giá cao những người có kinh nghiệm hẹn hò. Cung Nhân Mã là người thẳng thắn và họ cũng yêu cầu khá cao sự trung thực từ người khác trong mọi cuộc hẹn hò, hãy chú ý cách ăn mặc, lựa chọn địa điểm thoải mái trong những cuộc hẹn với Cung Nhân Mã. Họ thích nói chuyện trực tiếp, đi chơi với bạn hơn là ở nhà và trò chuyện với nhau qua điện thoại, tình yêu mang lại cho họ rất nhiều những cảm xúc thú vị, nâng hiểu biết của họ về mọi thứ. Bạn sẽ có khả năng gây ấn tượng tốt với Cung Nhân Mã nếu bạn là người có kiến thức sâu rộng và khả năng am hiểu.

Cung Nhân Mã rất trung thực trong việc phạm lỗi, họ là người rất dễ mủi lòng trước những giọt nước mắt. Họ không thích làm việc dựa trên cảm xúc của mình, họ luôn muốn mọi thứ được công bằng, họ làm mọi thứ đến giây phút cuối cùng và mong muốn người khác công nhận nó, họ không thích người khác chỉ chăm chú vào một lỗi sai để kiểm tra họ. Cung Nhân Mã luôn muốn mọi thứ được rõ ràng, họ không muốn làm người khác cảm thấy mất hứng hay khó xử dựa vào tính cách phóng khoáng của họ. Họ luôn mong muốn người bạn đời của mình không ngừng học hỏi, kết nối và tìm kiếm để cả hai có thể kết hợp cùng nhau một cách ăn ý nhất.

Những cung hoàng đạo hợp với Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo:

Cung Bạch Dương: Đam mê, mãnh liệt, và tràn đầy năng lượng, Cung Nhân Mã và Bạch Dương có thể ràng buộc nhau trong một mối quan hệ chắc chắn và khá cứng rắn, nơi họ không cho phép mình được dùng những ý nghĩ hay tư tưởng cá nhân, cả hai luôn phải biết nghĩ cho nhau và nghĩ đến mọi thứ tốt đẹp hơn.

Cung Bảo Bình: Độc lập, thích những chuyến phiêu lưu và chứa đựng đầy đam mê, Bảo Bình và Cung Nhân Mã biết cách để khai phá những giới hạn của nhau. Cả hai cung hoàng đạo này đều có cường độ làm việc và quan hệ tối đa.

Cung Sư Tử: Cả hai cung hoàng đạo thuộc về nguyên tố lửa, Sư Tử và Cung Nhân Mã mang những dấu hiệu tốt đẹp cho một mối quan hệ. Cả hai đều biết cách để khai phá những điểm mạnh của nhau, họ tập trung làm việc cống hiến toàn bộ cho mối quan hệ của mình mà không một phút giây nào họ ngừng lại để nghĩ về một vấn đề khác đi ra khỏi tầm kiểm soát của cả hai.

Những kiểu hẹn hò mà Cung Nhân Mã say mê

Với một dịch vụ đặt phòng sẵn, một không gian tận hưởng thoải mái, Cung Nhân Mã thích được bạn mang đến những ngôi làng thị trấn thành phố nhỏ, nơi mà thông qua đó họ có thể thấu hiểu bạn nhiều hơn. Đối với Cung Nhân Mã, một bữa ăn gia đình không quá cầu kỳ, với một ly cocktail, một thực đơn nho nhỏ cũng có thể làm họ rung động với bạn.

Bạn cũng có thể đưa Cung Nhân Mã đến một quán bar nhộn nhịp, nơi họ có thể thoải mái tận hưởng không khí vui nhộn, miễn là ở nơi đó họ được thoải mái tận hưởng mọi thứ mà không có cảm giác ràng buộc hay lo sợ. Họ thích được khám phá những bí mật, những điều ẩn giấu phía sau vẻ cổ kính của một tòa nhà thành phố hay thị trấn, họ không muốn sự nhút nhát làm cả hai thấy khó xử.

Cung Nhân Mã khi yêu rất thích thú với những kế hoạch bất ngờ. Một buổi tối đi bộ, một bữa ăn sáng để ngắm mặt trời mọc, hay một vé máy bay đến một địa điểm bất ngờ vào ngày thứ hai, ngần ngại gì với những ý tưởng lớn, đầy táo bạo là một gia vị thực sự cần thiết để mang mối quan hệ hai người đến một bước ngoặt lớn hơn.

Sự hòa hợp với Cung Nhân Mã và cung thuộc nguyên tố Đất

Người ta rất ít khi nhìn thấy sự hòa hợp trong mối quan hệ giữa Cung Nhân Mã với những cung hoàng đạo nguyên tố Đất. Vậy Lý do gì tạo nên sự hấp dẫn giữa họ, làm sao họ có thể duy trì mối quan hệ của mình.

Những cung hoàng đạo nguyên tố Đất (Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết) đòi hỏi sự sâu sắc trong mối quan hệ với Cung Nhân Mã. Nhưng Cung Nhân Mã lại là người thích sự linh hoạt tự do, họ không thích không gian chật hẹp hay sự ràng buộc, họ luôn không ngừng cố gắng để tìm kiếm cho mình cơ hội, họ có thể sống đơn độc nhưng không thể sống trong sự ràng buộc. Trong khi những cung hoàng đạo kia lại cần sự ổn định và lâu dài. Và điều này thực sự làm Cung Nhân Mã rất khó chịu. Cung Nhân Mã có thể thay đổi ý kiến của mình để làm người khác tin tưởng, để mối quan hệ cả hai trở nên dễ dàng hơn. Cả hai cũng sẵn sàng từ bỏ cái tôi cá nhân của mình để có thể đi cùng nhau lâu dài hơn, vì về nhìn nhận một cách khách quan thì họ có thể duy trì và làm việc cùng nhau.

Họ hoàn toàn có thể ở cạnh nhau nhưng lâu dài hay ngắn ngủi là điều không thể nói trước. Họ cần không ngừng cố gắng thay đổi để thấu hiểu những đặc điểm tính cách của đối phương. Mỗi người cần phải linh hoạt để biết giá trị thực sự của việc duy trì mối quan hệ lâu dài và sự nghiêm túc trong tình yêu. Cung Nhân Mã phải học cách cân bằng giữa việc yêu cầu đòi hỏi một lối sống tự do với việc làm hài lòng người bạn đời của mình. Đổi lại những cung hoàng đạo còn lại cũng phải lắng nghe để hiểu được những suy nghĩ của người bạn đời của mình. Cả hai cần phải lùi một bước để đưa nhau ra khỏi không gian chật hẹp của sự bất đồng.

Tính cách Cung Nhân Mã đáng chú ý nhất chính là sự chân thật và thẳng thắn. Cả hai chỉ có thể chung sống hòa thuận cùng nhau khi họ biết đặt mình dưới tư cách người còn lại, biết lắng nghe chia sẻ, và thường xuyên trò chuyện để đi đến một thỏa thuận cuối cùng. Khả năng kết hợp của cả hai giúp họ có thể đạt được sự đồng thuận nhất định.

Làm thế nào để chinh phục một Cung Nhân Mã

Nếu bạn bắt đầu để ý đến Cung Nhân Mã, hãy trang bị đủ dũng khí can đảm và từ bỏ đi những cái tôi cá nhân cao ngất ngưởng. Cung Nhân Mã có thể là người sơ sài trong việc tán tỉnh nhưng hãy nhớ xung quanh họ không chỉ có sự tồn tại của mỗi mình bạn, vì thế đừng bao giờ ngừng sự quan tâm họ mỗi ngày. Họ sẽ không ngại ngùng trong việc bày tỏ sự không hài lòng với bạn và họ cũng khá thẳng thắn trong việc đánh giá những thiếu sót sai lầm của bạn. Cung Nhân Mã luôn không ngừng đi tìm tình yêu nhưng ngược lại họ là kiểu người khá độc lập, họ muốn tìm cho mình một người bạn đồng hành mà có thể theo kịp nhịp độ cuộc sống của họ, làm cho cuộc đời họ trở nên sáng sủa táo bạo hơn. Họ không bao giờ hài lòng với sự ổn định. Nắm bắt được điều này bạn sẽ biết cách để quyến rũ họ.

 • Chuẩn bị sẵn sàng hộ chiếu: Bạn có biết Cung Nhân Mã thực sự rất ấn tượng với những người có niềm đam mê mãnh liệt với việc đi du lịch. Hãy sẵn sàng chuẩn bị một cuốn hộ chiếu nói về những nơi bạn muốn đi, những nơi bạn từng đặt chân đến đó là chiêu thức kích thích tốt nhất với Cung Nhân Mã.
 • Hãy trung thực: Hãy nói với Cung Nhân Mã mọi điều, họ thường ấn tượng với những người thẳng thắn, và họ biết cách đánh giá bạn thông qua những điều bạn nói. Sẽ có một bước tiến dài trong mối quan hệ của hai người phụ thuộc vào sự trung thực trong những câu chuyện của bạn.
 • Độc lập với những việc làm của riêng bạn: Cung Nhân Mã thường rất ấn tượng với những người tự do với chính cuộc sống của mình, họ độc lập với những việc làm của mình. Họ mong muốn tìm kiếm một cuộc sống tự do tự tại chứ không phải có quá nhiều sự giả dối chứa đựng trong một mối quan hệ đầy ràng buộc.

Làm thế nào để giữ gìn tình yêu với một Cung Nhân Mã?

Tình yêu với chòm sao Cung Nhân Mã

Tình yêu với chòm sao Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã yêu thích sự thoải mái, và họ đòi hỏi sự chân thật trong tình yêu. Cung Nhân Mã biết cách để tách biệt tình dục và tình yêu. Họ biết tình dục là điều cần thiết trong tình yêu. Dấu hiệu này chỉ ra cho bạn thấy rằng, tình dục là một yếu tố thực sự rất cần thiết trong cuộc sống của Cung Nhân Mã, và họ không thể tồn tại trong một mối quan hệ mà thiếu đi tình dục.

Cung Nhân Mã có những thói quen mạnh bạo trong đời sống tình dục, họ cũng thích cảm giác đổi khác trong đời sống tình cảm của hai người. Cung Nhân Mã không ngại ngùng trong việc, chia sẻ những cảm xúc thay đổi nơi cơ thể của mình, Cung Nhân Mã muốn thông qua tình dục để thỏa mãn những đam mê và mong muốn của mình. Sẽ thật thú vị nếu như cả hai cảm thấy thoải mái trong lúc làm tình, chẳng phải nó quá kích thích hay sao. Sẽ thú vị hơn nữa nếu cả hai biết thêm những gia vị vào đời sống tình cảm của hai người.

Cung Nhân Mã có một ham muốn nhất định với đời sống vật chất, họ muốn trở thành người lãnh đạo trong chuyện tình cảm, nghĩa là họ muốn chiếm đoạt cả cơ thể của bạn. Họ muốn tìm kiếm những điểm nhạy cảm nơi cơ thể bạn. Hãy lên tiếng để họ có thể dễ dàng làm điều đó. Mục đích cuối cùng của quan hệ tình dục chính là tìm kiếm những thú vui, sự thỏa mãn trên cơ thể mình.

Nếu bạn yêu một cô nàng Cung Nhân Mã

Bạn có nhận ra được cô ấy khi đứng giữa đám đông. Đừng bắt cô ấy nói những gì bạn muốn mà làm những gì mà bạn yêu cầu. Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát ra khỏi mối quan hệ của hai người. Nếu bạn bắt đầu để ý đến một cô nàng Cung Nhân Mã hãy nói với cô ấy những khủng hoảng mà bạn gặp phải, cô ấy muốn bạn bày tỏ mong muốn nhận được sự góp ý của cô ấy. Đừng cố gắng để kiểm soát những điều cô ấy nghĩ, cảm xúc của cô ấy. Cô ấy có thể tự làm điều đó tốt hơn bạn rất nhiều.

Làm thế nào để giao tiếp với một phụ nữ Cung Nhân Mã

Hãy trung thực thẳng thắn đối mặt với mọi vấn đề có thể ngăn trở sự tiếp cận của bạn dành cho cô ấy. Một người con gái Cung Nhân Mã sẽ đánh giá cao bạn hơn thông quan cách thức bạn giải quyết vấn đề trong mối quan hệ của hai người. Hãy chia sẻ mọi điều bạn nghĩ cho cô ấy, không có cách nào khiến hai người cảm thấy thoải mái hơn bằng cách này đâu. Cung Nhân Mã cần một người có khả năng nắm bắt những vấn đề có thể xảy ra khối lượng thông tin mà bạn nắm được và hành động bạn có thể làm. Cô ấy là một người khá thực tế nhưng không có nghĩa là cô ấy không thích thú với sự lãng mạn. Đối với cô ấy, một kế hoạch hẹn hò vẫn tốt hơn là sự bất ngờ, chia sẻ những suy nghĩ của bạn và chờ đợi cô ấy góp ý tốt hơn rất nhiều lần so với việc bạn tự nghĩ ra và tự chuẩn bị.

Nếu bạn yêu một chàng trai Cung Nhân Mã

Một chàng trai Cung Nhân Mã không thích bị yếu thế hơn so với bạn. Bạn càng đẩy anh ấy vào tình huống bó buộc anh ấy càng cố gắng để thoát ra. Hãy để cho Cung Nhân Mã có một cuộc sống tự do, đó là cách tốt nhất để giữ anh ấy ở bên cạnh. Anh ấy thỉnh thoảng thích đi cắm trại du ngoạn một mình, hãy tin tưởng để anh ấy đi đến bất kì nơi nào mà anh ấy muốn. Cung Nhân Mã cực kỳ trung thực và rất ít khi anh ấy lựa chọn lừa dối bạn. Vì thế thấu hiểu luôn là yếu tố tiên quyết và thực sự rất cần thiết để duy trì mối quan hệ của hai người, thậm chí là tốt hơn trong mối quan hệ gia đình.

Một người đàn ông Cung Nhân Mã muốn tìm thấy một người bạn đời mà họ có khả năng bao bọc và che chở, sự mạnh mẽ độc lập và toàn diện khiến họ có thể bao dung bạn tốt hơn. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sống một cuộc đời tự do tự tại của mình, đó là mấu chốt trong quan hệ bạn tình, không phụ thuộc nhưng không có nghĩa là tìm cách để rời xa. Anh ấy sẽ cố gắng thay đổi hành trình của mình để yêu bạn, nhưng sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào hơn khi bạn chiếm lĩnh được sự độc lập trong chính cuộc sống của mình.

Làm thế nào để giao tiếp với một chàng trai Cung Nhân Mã

Đừng cho quá nhiều cảm xúc của bạn vào trong câu chuyện của bạn và Cung Nhân Mã. Cung Nhân Mã luôn cần sự thẳng thắn và công bằng ở mọi mối quan hệ, sẽ tốt hơn nếu bạn đừng lấy những giọt nước mắt để điều khiển cảm xúc của Cung Nhân Mã. Cung Nhân Mã không thích trò chuyện trực tiếp, thông thường họ chuộng việc viết thư, email có vẻ như ở nơi đó có sự kết nối giữa trái tim với trái tim trở nên dễ dàng và gọn gàng hơn.

Vì sao bạn nên lấy một Cung Nhân Mã?

Cung Nhân Mã là người trung thực, thông minh và cởi mở. Họ biết cách để giúp bạn trở thành phiên bản của chính bạn nhưng ở trạng thái tốt đẹp nhất, táo bạo nhất và thông minh nhất. Hãy sẵn sàng để tham gia vào một chuyến phiêu lưu khi bạn bắt đầu mối quan hệ với Cung Nhân Mã, sẽ có rất nhiều kiến thức mới mà bạn được học, họ sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Hãy ở cạnh nhau để làm cho thế giới cả hai trở nên tốt đẹp hơn. Khi bên nhau những khó khăn cũng sẽ trở thành vô nghĩa.

3 dấu hiệu chứng tỏ Cung Nhân Mã đã để ý bạn

Cung Nhân Mã là tuýp người chỉ chú ý đến cuộc sống của bản thân mình. Duy nhất bản thân mình. Nhưng khi họ để ý bạn, họ sẽ bắt đầu để bản thân mình chuyển hướng sang bạn. Dưới đây là ba dấu hiệu chứng tỏ họ bắt đầu để ý đến bạn:

 1. Họ chủ động mời bạn cũng có một chuyến du ngoạn. Cung Nhân Mã thích được đi du lịch một mình, vì thế rất ít khi họ mời ai hoặc nhận lời mời của ai. Vì thế mà khi họ chia sẻ với bạn về kế hoạch của họ nghĩa là họ chính thức muốn bạn bước vào một mối quan hệ mới. Đi cùng Cung Nhân Mã bạn sẽ học được rất nhiều điều từ họ.
 2. Họ làm theo những đóng góp của bạn. Nếu như họ để cho bạn chọn một nhà hàng, tùy ý cho bạn chọn địa điểm dù là việc to việc nhỏ. Tin tưởng là điều rất quan trọng trong mối quan hệ của hai người.
 3. Họ đưa bạn đến những nơi có cảm giác thoải mái. Họ có nhiều bạn bè và họ có rất nhiều những mối quan hệ trong cuộc sống riêng tư của mình. Khi họ mang bạn trở thành một phần trong cuộc sống xã hội nhộn nhịp đó nghĩa là cho dù là đi chơi hay họp mặt họ cũng muốn có bạn xuất hiện trong cuộc đời họ.

Những báo động đỏ trong mối quan hệ của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã luôn là người thẳng thắn trong tất cả các điểm mấu chốt của một mối quan hệ. Khi họ nói với bạn họ không còn cảm thấy hạnh phúc nữa đừng nghĩ là họ đang muốn gây sự chú ý của bạn, thực sự là họ đã bắt đầu cảm thấy chán nản rồi đó. Bằng cách nói với bạn họ mong cả hai có thể nhanh chóng nhất cải thiện một cách tốt nhất mối quan hệ của hai người.

Khi Cung Nhân Mã im lặng, đặc biệt là họ bắt đầu không để ý đến những kế hoạch của hai người vào cuối tuần đó là những dấu hiệu đầu tiên để thể hiện sự sụp đổ trong mối quan hệ của hai người. Cung Nhân Mã không ngần ngại bày tỏ lòng mình, vì thế mà khi họ không còn muốn chia sẻ một điều gì đó là dấu hiệu cho thấy họ không còn muốn tiếp tục trong cuộc đời bạn nữa.

Cung Nhân Mã đối mặt với tan vỡ như thế nào?

Cung Nhân Mã tin rằng du lịch khám phá và cả những chuyến đi có khả năng chữa lành tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc trái tim mình đang tan vỡ. Một môi trường mới sẽ giúp Cung Nhân Mã cảm thấy ấm áp và thân thuộc hơn. Họ có thể tìm cho mình một sở thích mới, một ngôi nhà mới, bất cứ điều gì chỉ cần không dính dáng gì nữa tới cuộc sống cũ, liên quan tới người bạn tình cũ của họ.

Những mối quan hệ mới làm họ trở nên tò mò hơn. Cung Nhân Mã tin vào sự vĩnh hằng của cuộc sống họ cũng tin vào những yếu tố tinh thần cấu thành nên một mối quan hệ và vết thương nào cũng cần có thời gian để chữa lành và khiến tâm trạng trở nên tốt hơn.

Sức khỏe

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã và những vấn đề sức khỏe

Cung Nhân Mã và những vấn đề sức khỏe

Căn bệnh liên quan tới Cung Nhân Mã: Đau lưng và những căn bệnh liên quan đến hông. Cung Nhân Mã cũng thường có những bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản, chuột rút là dấu hiệu phổ biến đầu tiên để biết Cung Nhân Mã có nguy cơ bị bệnh.

Điểm mạnh của Cung Nhân Mã: Thể chất, Cung Nhân Mã có khả năng vượt ra khỏi tình trạng sức khỏe không tốt ở hiện tại.

Điểm yếu của Cung Nhân Mã: Họ luôn cố gắng lờ đi căn bệnh của mình, việc chấp nhận bản thân đang chịu đau đớn đối với Cung Nhân Mã là điều không thể, họ luôn cố để lãng quên đi và điều này rất nguy hiểm cho bản thân Cung Nhân Mã.

Quy trình luyện tập thể dục tốt nhất cho Cung Nhân Mã

Những bài tập vận động kết hợp như Piyo, Spin hay Sculpt. Những lớp học này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nâng cao sức mạnh tinh thần và thể chất cũng như sự kết hợp nhịp nhàng của cơ thể.

Giới thiệu về căn bệnh đau lưng của Cung Nhân Mã

Việc phải chung sống với căn bệnh đau lưng cả đời tựa như việc mỗi ngày bạn phải mang một chiếc balo quá khổ lên vai mình. Cung Nhân Mã gặp rất nhiều khó khăn để xoay sở và vượt ra khỏi tình huống khó khăn này. Bằng cách sử dụng nguồn năng lượng vốn có, nâng cao sức chịu đựng bằng những bài luyện tập thể dục giúp họ vượt ra khỏi những tình huống nhất định mà bệnh tật đeo bám. Khi lưng đau, đó là dấu hiệu nhắc nhở Cung Nhân Mã nên sống chậm hơn, giảm tốc độ và quan tâm tới cơ thể mình nhiều hơn. Cung Nhân Mã cần có một bờ vai, một tấm lưng vững chắc, không cần phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để làm gì, nghỉ ngơi là một lựa chọn thông minh nhất để thể hiện sự chăm lo cho chính bản thân mình.

10 cách để Cung Nhân Mã chống lại bệnh tật

Cung Nhân Mã nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo bởi sự lạc quan tích cực và tươi sáng của mình, họ luôn có một nguồn năng lượng nhất định để vực bản thân ra khỏi những tình huống khó khăn. Nhưng dù thế nào Cung Nhân Mã cũng cần có được sự giúp đỡ từ người khác. Cùng xem Cung Nhân Mã cần nhận được điều gì để vượt qua nỗi buồn cô đơn và cả bệnh tật nhé:

 1. Một bài tập luyện mới. Bản chất của Cung Nhân Mã là thích vận động di chuyển, họ biết rằng bằng việc luyện tập đến toát mồ hôi là cách để họ rửa trôi đi tất cả nỗi buồn của mình.
 2. Lên kế hoạch cho một chuyến đi. Cuộc sống này vốn dĩ với Cung Nhân Mã giống như đại dương bao la ngoài kia, bằng cách kên kế hoạch để chinh phục thế giới rộng lớn ấy, nỗi buồn cứ thế mà được mang đi.
 3. Tổ chức một bữa tiệc. Với tư cách là một người chủ nhà thân thiện dễ gần, một bữa tiệc sẽ trở thành nơi để nói về những điều họ thích làm, những điều họ yêu miễn sao là ở đó cảm thấy thoải mái nhất.
 4. Quan hệ thể xác. Nghe qua có vẻ kỳ lạ nhưng đây là cách để thông qua đó họ được tự do với chính những xúc cảm của mình và không cần nhất thiết phải ràng buộc nhau bằng sợi dây tình cảm.
 5. Một bộ phim mới. Thông qua đó Cung Nhân Mã có thể học tập, một bộ phim tài liệu cũng là cách để nâng cao trí tuệ và đầu óc của họ.
 6. Nghe nhạc. Cung Nhân Mã thường không hay quan tâm quá nhiều về điều này, nhưng âm nhạc thực sự có thể giúp Cung Nhân Mã đưa tâm trạng mình trở nên tốt hơn theo một chiều hướng khác.
 7. Hãy bước ra ngoài đi thay vì ngồi mãi cùng với nỗi buồn trong căn phòng trống rỗng của mình. Bầu không khí và thế giới ngoài kia sẽ giúp Cung Nhân Mã có một cảm giác tốt đẹp hơn.
 8. Mua một đôi giày mới. Bạn đã từng nghĩ về điều này chưa, bạn đã lên kế hoạch đi du lịch rồi thì cũng nên trang bị cho đôi chân mình một món quà mới.
 9. Đọc một tác phẩm kinh điển. Bằng cách để tâm hồn mình gắn kết với những câu chuyện trong những tranh sách nó sẽ giúp Cung Nhân Mã có những cách nhìn nhận đơn giản và thoải mái hơn.
 10. Thoát ra khỏi thứ ánh sáng ngoài kia. Vùi mình dưới lớp chăn ấm áp tận hưởng một giấc ngủ dài, hãy tỉnh dậy bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Các loại thảo mộc có khả năng chữa bệnh cho Cung Nhân Mã

Cây xô thơm: Đây là loại hương vị giúp Cung Nhân Mã có thể kiểm soát tốt tinh thần của mình luôn tỉnh táo ở mức có thể hoàn thành tốt nhất mọi kế hoạch đã đề ra.

Cây húng quế: Húng quế giúp Cung Nhân Mã nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng căng thẳng, nó làm dịu nhanh chóng cơn giận dữ khó chịu của Cung Nhân Mã.

Nghệ tây: Đây là một loại gia vị cực kỳ quý hiếm giúp Cung Nhân Mã cảm thấy lạc quan năng động tích cực hơn mỗi ngày, khi đối mặt với khó khăn bạn nên mang theo bên mình loại gia vị này.

Cây ngải cứu: Một loại cây cùng họ với mùi tây ngò gai. Loại thảo mộc này hữu ích với vấn đề hô hấp, tốt cho Cung Nhân Mã lúc luyện tập hay vận động.

Đời sống tinh thần của Cung Nhân Mã

Tinh thể tốt nhất cho Cung Nhân Mã: Topaz, lapis, hoặc turquoise đây là tên những loại đá có khả năng mang lại nguồn sức mạnh tuyệt vời cho Cung Nhân Mã giúp họ bảo vệ tốt nguồn năng lượng của mình, nâng cao khả năng ứng biến, đảm bảo an toàn trong vận động di chuyển và thích nghi với sự biến đổi.

Thần chú của Cung Nhân Mã: “Tôi đang đi trên con đường định mệnh của chính mình”

Màu sắc may mắn của Cung Nhân Mã: Màu xanh nhạt có thể giúp Cung Nhân Mã bù lại cho nguồn năng lượng cháy bỏng trong mình nhắc nhở họ biết cách kiểm soát tốt cơ thể của mình nhưng cũng không ngừng cố gắng để bản thân phát triển trở nên tốt nhất.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có sức mạnh bên trong rất mãnh liệt họ luôn ở tâm thế sẵn sàng để hòa quyện tâm hồn, cơ thể, tâm trí vào làm một để theo đuổi một lý lẽ thuộc về tâm linh. Cung Nhân Mã luôn không ngừng cố gắng để bản thân có thể trải nghiệm đầy đủ những khía cạnh của tâm linh. Kiêng ăn hay thiền định họ đều không ngần ngại trải nghiệm nếu như nó là cách tốt nhất để kết nối giữa thế giới thực tại và thế giới tâm linh. Họ luôn tin vào sức mạnh của uy quyền và họ sẵn sàng làm mọi cách để có được nó. Cung Nhân Mã có thể thử trải nghiệm rất nhiều kiểu tôn giáo trong suốt cuộc đời và không ngừng đóng góp để nó trở nên phát triển hơn. Cung Nhân Mã coi trọng lối sống có đạo đức họ đọc nhiều sách để có cái nhìn chân thật hơn về cuộc sống tinh thần và cố gắng để ghi nhớ một cách tốt nhất.

Cung Nhân Mã được xem như một người khởi nguồn của những giá trị đạo đức cho dù là ở mối quan hệ gia đình hay xã hội Cung Nhân Mã đều sống và làm việc theo quy tắc nhất định. Cung Nhân Mã luôn trung thực, với họ giả dối là một trong những cách tồi tệ nhất để làm tổn thương một người. Họ luôn yêu cầu một cuộc sống trung thực, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Tôn trọng điều này mọi thứ đều có khả năng tạo ra giá trị.

Nghiệp duyên của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã không ngại đối mặt với khó khăn hay thất bại, với Cung Nhân Mã đây dường như đây chỉ là một cách giúp họ trưởng thành hơn. Cung Nhân Mã đề cao yếu tố tâm linh và đời sống tinh thần vì với họ thông qua đó có thể dễ dàng nắm bắt một cách tốt nhất cảm xúc của người khác. Cung Nhân Mã không thích những lời nói dối, nhưng đôi khi nếu nó làm người khác cảm thấy thoải mái thì họ cũng không quá bài xích chuyện này. Cùng xem Cung Nhân Mã sẽ làm thế nào để có thể kết nối thế giới tâm linh thật tốt và họ cần gì để có thể cân bằng tốt nhất cuộc sống tinh thần của mình.

 1. Bạn có thể dành cho Cung Nhân Mã một lời khen. Trông bạn hôm nay có vẻ rất tuyệt đó! Sẽ chẳng mất mát gì nhưng với Cung Nhân Mã đó là một lời khen thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn. Bằng việc tạo dựng thói quen dành cho Cung Nhân Mã một lời khen bạn đang khiến cho cuộc sống họ trở nên tốt hơn.
 2. Hãy đặt bản thân vào vị trí của người khác. Cung Nhân Mã đôi khi phải học cách liên hệ giữa ý tưởng của mình và của người khác, đó không phải là cách tốt nhất cho bạn nhưng là cách tốt nhất để hòa hợp, đôi khi giả vờ hài lòng sẽ giúp cho mọi thứ dễ dàng hơn.
 3. Đừng phán xét khi bạn thấy ai đó thể hiện cảm xúc của mình. Đôi khi trong cuộc sống có nhiều thứ bạn không thích nhưng bạn không có quyền cấm người khác bày tỏ nó. Hãy để bản thân học cách làm quen với nó, đây có phải là điều tệ hại gì đâu.
 4. Thử tham gia một cuộc sống tình nguyện. Cung Nhân Mã đôi khi bị mắc kẹt giữa vô vàn những điều bận rộn của cuộc sống nhưng đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận lại để biết bản thân mình nên thay đổi như thế nào. Hãy là một phần đóng góp giúp thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Gạt bỏ những điều xấu xí.
 5. Tại sao bạn không thử mời người khác cùng tham gia với cuộc sống của mình, mặc dù bình thường vốn bạn đã quen với cuộc sống cô độc nhưng đôi khi cách tốt nhất để trải nghiệm cuộc sống chính là cùng người khác tận hưởng cuộc sống này. Chúng ta có thể đi chấm hơn nhưng lại có thể gặt hái được nhiều trải nghiệm hơn. Có thể hòa đồng với người khác là một cách để thể hiện sự thông minh của bạn.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Cung Nhân Mã nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Cung Nhân Mã nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Phương châm nghề nghiệp của Cung Nhân Mã: “điều này thực sự có thể mang lại lợi ích cho tôi không?”

Sức mạnh nghề nghiệp của Cung Nhân Mã: Cân bằng tốt cuộc sống và công việc, Cung Nhân Mã làm việc chăm chỉ và có thể đẩy bản thân đến trạng thái năng lượng tối đa nhưng chỉ với những công việc mà họ thực sự yêu thích. Cung Nhân Mã ý thức được việc có một công việc tốt sẽ giúp họ có một cuộc sống tốt hơn, họ làm việc chăm chỉ để có thể giải trí một cách tốt nhất. Vì thế Cung Nhân Mã cũng biết cách để sử dụng tối đa những ngày nghỉ của mình.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất: Độ tập trung rất khó để bắt Cung Nhân Mã quan tâm vào một công việc nào đó nếu họ thực sự không thích nó mặc dù họ cần tiền lương nhưng họ không thể giả vờ tỏ ra nhiệt tình với công việc mà họ không thích. Vì thế mà Cung Nhân Mã rất hợp để trở thành một người làm việc tự do hay doanh nhân, nhà lãnh đạo với chính công việc của mình, đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Phong cách làm việc của Cung Nhân Mã

Luôn cố gắng để hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất. Cung Nhân Mã thường xuyên làm việc cùng một chiếc máy tính xách tay và họ sẽ mang nó đến những nơi thích hợp để làm việc. Bạn muốn nhìn thấy rõ nhất con người của Cung Nhân Mã, đó là khi họ ngồi sau màn hình máy tính với công việc của mình. Cung Nhân Mã yêu sự độc lập và nó phát triển mạnh mẽ khi bản thân được làm những điều họ thích, họ mong muốn và chờ đợi, họ sẽ hoàn thành tốt công việc nếu như họ có thể đảm bảo sự linh hoạt với công việc đó.

Cung Nhân Mã hay có xu hướng trì hoãn, và họ thường là những người cố gắng để kéo dài thời hạn deadline. Không phải họ là người không tôn trọng kế hoạch nhưng họ là người muốn làm mọi thứ theo bản năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể trông cậy vào Cung Nhân Mã, đừng đánh giá quá nhiều về một người chỉ qua cách thức bên ngoài.

Cung Nhân Mã không thích thân thiết quá mức với đồng nghiệp, họ thích duy trì một khoảng cách nhất định để tạo nên sự chuyên nghiệp. Cung Nhân Mã không thích sự giả tạo dàn dựng trong mối quan hệ công sở, họ muốn mỗi người dành thời gian để tập trung vào cuộc sống, công việc thực sự của mình. Một ông chủ Cung Nhân Mã luôn đề cao sự công bằng, họ không muốn tạo áp lực nơi văn phòng, họ muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho nhân viên của mình và cũng mong muốn họ có một cuộc sống nơi văn phòng thoải mái nhất.

Nghề nghiệp phù hợp với Cung Nhân Mã

Diễn viên: Cung Nhân Mã có mong muốn được khám phá đầy đủ những cảm xúc khác nhau của con người, vì lẽ đó mà họ trở nên phù hợp với nghề diễn xuất. Tự nhiên, ấn tượng và cởi mở – Cung Nhân Mã vô cùng thân thiện và hòa hợp khi đứng trước máy quay.

Trinh sát: Một sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa việc ham muốn chinh phục và phiêu lưu, Cung Nhân Mã có đầy đủ tố chất tốt nhất để trở thành một người trinh sát giỏi.

Nhà thiết kế trò chơi: Với trí tưởng tượng phong phú, Cung Nhân Mã rất giỏi trong việc sáng tạo ra một thế giới ảo thay thế, nơi họ có thể giữ lại những mảng màu sắc tươi sáng của thế giới thức, cung cấp những thông số kỹ thuật và biến những ý nghĩ của họ thành hiện thực trong thế giới đó.

Giáo sư: Một Cung Nhân Mã thông minh yêu thích công việc học tập cả đời, trở thành một giáo sư truyền cảm hứng cho sinh viên là góp phần nâng cao giá trị học thuật mà họ mong đợi.

Biên tập viên: với một tình yêu vô bờ với ngôn ngữ, sự tinh tế của Cung Nhân Mã khiến họ trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc biên tập sách báo bài biết hay thậm chí là một bộ phim.

Tiền bạc

Cung Nhân Mã xem tiền như là một công cụ, họ không phải nhất thiết sống chết vì nó, họ cũng không có thói quen cố gắng để tiết kiệm, Cung Nhân Mã cũng không có thói quen cất tiền vào trong tài khoản ngân hàng, và điều này cũng có mặt tốt mặt xấu của nó. Mặc dù tiền không phải là tất cả nhưng Cung Nhân Mã cũng cần phải ăn cũng có nhu cầu hẹn hò vì thế mà họ cũng cần có một nguồn dự trữ nhất định.

Cung Nhân Mã có thể dễ dàng làm ra tiền và họ có khả năng mạnh mẽ để kiếm được một số tiền lớn bằng việc kinh doanh của riêng họ. Cung Nhân Mã luôn hối hả để đẩy mọi thứ lên một mức độ nhất định và họ cũng có khá nhiều vận may trong cuộc sống. Cung Nhân Mã cần phải nghiêm túc lại với chính cuộc sống của mình, luôn cần phải có một khoảng dự trữ cho những ngày khó khăn không thể lường trước trong cuộc đời họ.

Nếu bạn làm việc cho giám đốc là Cung Nhân Mã

Một ông chủ Cung Nhân Mã biết cách để làm bạn trở nên tỏa sáng nhất nhưng không có nghĩa là họ sẽ nói cho bạn những bí kíp thuộc về riêng họ. Họ muốn bằng động lực họ tạo ra bạn sẽ có động lực tự học hỏi và tạo ra giá trị cho công ty. Một khi bạn nhận ra được điều này, bạn biết mình sẽ nên làm gì để đạt được trạng thái tốt nhất. Hãy giúp Cung Nhân Mã đạt được trạng thái quản lý tốt nhất. Họ luôn sẵn sàng ở đó để hỗ trợ công việc của bạn, họ tin rằng mỗi nhân viên luôn cần có một con đường riêng để thành công, sau đây là một số đặc điểm của Cung Nhân Mã mà bạn cần biết:

Tính hợp lý: Cung Nhân Mã không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc, họ là người làm việc và đưa ra quyết định dựa trên lợi nhuận thực tế và kết quả mà họ nhận được.

Hạnh phúc: Họ luôn muốn cuộc sống văn phòng trở nên vui vẻ thoải mái, nơi mọi thứ được thiết lập lên kế hoạch một cách chu đáo và mọi người vẫn có thời gian để tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Họ không muốn để nhân viên mình tăng ca vì cuối tuần là thời gian dành cho đời sống riêng tư.

Độc lập: Cung Nhân Mã có những quy tắc riêng, họ rất ghét việc làm đi làm lại một công việc với bảng nội quy nghiêm khắc. Hãy tạo dựng ấn tượng với Cung Nhân Mã bằng một cuộc sống với kế hoạch chi tiết ổn định.

Chu đáo: Họ sẵn sàng bỏ thời gian để hướng dẫn cho nhân viên mình trong nhiều giờ, nếu như liên tục họ phạm phải những lỗi nhỏ. Họ không làm vậy để chỉ trích hay làm hạ thấp tinh thần bạn, nhưng họ muốn qua đó bạn tự ý thức được bản thân mình phải làm như thế nào.

Những kỳ nghỉ: Không giống như người khác, Cung Nhân Mã luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể sở hữu một kỳ nghỉ thoải mái nhất, họ cũng không thường để ý quá mức tới công việc của nhân viên, họ muốn khiến bạn thoải mái, vì thế mà bạn nên nhớ đừng xâm phạm đến cuộc sống riêng tư của Cung Nhân Mã và hãy nghiêm túc.

Những điều gì làm nên thành công của Cung Nhân Mã

Công việc là một phần thiết yếu trong cuộc sống của Cung Nhân Mã nhưng không phải là toàn bộ cuộc sống của ho. Với Cung Nhân Mã điều thành công nhất trong cuộc đời mình là thoải mái du lịch tận hưởng vui vẻ với một công việc được trả lương phù hợp với nỗ lực của họ. Cung Nhân Mã cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, họ luôn cố gắng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất để nhận được số tiền bằng đúng số giờ mà họ bỏ ra. Họ yêu thích và tôn trọng những gì họ đang làm và họ cũng cần nhận được những công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của họ. Cung Nhân Mã rất ít khi tăng ca vào cuối tuần, với họ đây là thời gian để thư giãn, du lịch và dành cho gia đình – đấy mới là một cuộc sống đáng mong đợi.

Đánh thức chiến binh bên trong Cung Nhân Mã

Biểu tượng chính của Cung Nhân Mã là một người đang bắn cung, nhưng trong truyền thống của người Mỹ, Cung Nhân Mã lại phù hợp hơn khi gắn với hình ảnh con cú. Người ta nói khi nói đến con cú trông Cung Nhân Mã có vẻ thông minh và đánh giá cũng trực quan hơn. Vậy làm thế nào để đánh thức vị chiến binh này bên trong con người Cung Nhân Mã:

Thực hiện một chuyến du lịch một mình: Cung Nhân Mã yêu thích sự độc lập, họ thường dành rất nhiều thời gian riêng cho mình, vì thế mà đây là cách để Cung Nhân Mã trở nên thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và cảm thấy tốt hơn.

Đọc một cuốn sách: Bằng việc xây dựng thói quen đọc sách báo mỗi ngày là cách để đánh thức nguồn sức mạnh bên trong Cung Nhân Mã.

Nghe nhạc hoặc xem phim: Học hỏi từ người khác thông qua sự xuất hiện trên truyền hình là một cách lựa chọn đầy thông minh và sáng suốt.

Thử đi đến một lớp học: Bạn đã thử bao giờ làm như thế cho dù đây chẳng phải là nghề nghiệp thực sự của bạn. Tìm một nơi nào đó để làm điều này sẽ giúp bạn thấy cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Cung Nhân Mã và con cái

Những món đồ chơi phù hợp nhất với trẻ con Cung Nhân Mã

Ô tô xe tải hay xe lửa, những món đồ chơi mà có thể giúp chúng tưởng tượng bản thân có thể đi từ một nơi này đến nơi khác, đồ chơi cần đến năng lượng đốt cháy hoặc những chất tiêu hao năng lượng tương tự.

Cung Nhân Mã và những đứa trẻ

Cung Nhân Mã và những đứa trẻ

Trẻ con Cung Nhân Mã nên chơi gì?

Trẻ con Cung Nhân Mã thích khám phá thế giới của chúng, chúng thích sưu tầm lá cây, rễ cây hoặc thân cây để thỏa mãn trí tưởng tượng bản thân. Sự hối hả nhộn nhịp của cuộc sống giống như một tiệm tạp hóa nhỏ nơi họ có thể vẽ lên đó những điều bản thân tưởng tượng, những đứa trẻ Cung Nhân Mã nhỏ bé giữa sự bao la rộng lớn của cuộc sống luôn cần đến những điều như thế để trưởng thành.

Những cuốn sách trẻ con Cung Nhân Mã nên đọc

Sự thông minh thích khám phá và thẳng thắn khiến Cung Nhân Mã luôn biết cách tìm đến những cuốn sách mình yêu thích ngay từ khi chúng còn là những đứa trẻ, dưới đây là một số cuốn sách hay ho mà trẻ con Cung Nhân Mã nên đọc:

The Polar Express, Chris Van Allsburg. Một câu chuyện nổi tiếng thế giới về chuyến đi của một cậu bé đến Bắc Cực sẽ dễ dàng kích thích trí tưởng tượng Cung Nhân Mã, cho phép họ nhận ra thế giới này có thể trở nên huyền ảo đến mức nào.

Tôi là Jane Goodall, Brad Meltzer. Một cuốn sách kể về cuộc đời của nhà thám hiểm và nghiên cứu về các loài linh trưởng Jane Goodall, một cô gái trẻ với lý tưởng sẽ là tiền đề thúc đẩy khả năng của Cung Nhân Mã.

The Girl Who Drank The Moon, Kelly Barnhill. Những đứa trẻ Cung Nhân Mã sẽ thích thú trước cách Newberry Medal dành lấy những giải thưởng danh giá trong cuộc đời mình, dạy cho chúng bài học về chấp nhận khoan dung

Đặt tên thế nào cho những đứa trẻ Cung Nhân Mã?

Cung Nhân Mã giống như một nhà thám hiểm, chúng luôn cố gắng tìm kiếm mọi bí mật phía sau một hiện tượng. Cung Nhân Mã có khả năng trở thành một nhà thám hiểm hay một nhà khoa học tương lai, vì vậy hãy tìm kiếm cho chúng một cái tên thật xứng đáng.

Khi con trai bạn là Cung Nhân Mã: Hãy tôn vinh bản chất thích khám phá thế giới của con bạn bằng cách đặt tên chúng gắn liền với những địa danh nổi tiếng trên thế giới hay một nhà thám hiểm. Hãy suy nghĩ thử về Everest, Shackleton, hoặc Hudson. Hoặc lấy cảm hứng từ những nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng: Albert (Einstein), Isaac (Newton), Charles (Darwin), Stephen (Hawking), và Nikola (Tesla).

Khi con gái bạn là Cung Nhân Mã: Cũng giống như những đứa trẻ nam những cô gái Cung Nhân Mã cũng thích thú với việc thám hiểm phiêu lưu. Bạn có thể lấy cảm hứng từ Margaret (Mead), Freya (Stark) hoặc Sylvia (Earle). Hoặc nhìn vào những phụ nữ đã làm nên nhiều kỉ lục vĩ đại trong nền khoa học thế giới: Ada (Lovelace), Rachel (Carson), hoặc Alice (Ball).

Bạn sẽ trở thành cha mẹ của những đứa trẻ Cung Nhân Mã như thế nào?

Những đứa trẻ Cung Nhân Mã mưu cầu hạnh phúc, chúng rất dễ dàng cảm thấy hài lòng về bất cứ điều gì xảy đến trong cuộc sống của mình, bằng sự khôn ngoan của mình, Cung Nhân Mã có thể đi đến những năm tháng thật thành công nhưng không đánh mất đi giá trị của một thời tuổi thơ. Những đứa trẻ Cung Nhân Mã độc lập và đầy sự tự tin, chúng biết làm thế nào tốt nhất để giữ cha mẹ mình đứng lại ở một khoảng cách kiểm soát nhất định và để yên cho chúng được sống một cuộc đời của riêng mình. Điều đó không có nghĩa là chúng cứng đầu, không cần đến sự hỗ trợ của bạn, chúng thích được cùng cha mẹ làm việc và học hỏi để nhận lấy sự thích thú, quan tâm và hài lòng của bạn.

Hãy học cách khai thác niềm đam mê của con bạn bằng một cuộc sống vui vẻ thoải mái cho cả hai. Hãy để chúng được thoải mái được tìm về với thời đại cổ xưa, những sinh vật thời xa xưa bằng cách lĩnh hội kiến thức từ sách vở, chúng có thể dung nạp một lượng kiến thức rộng lớn đầy thú vị, hãy để con được sống bằng một niềm đam mê sâu sắc, càng như thế bạn càng dễ kết nối với con bạn.

Một đứa trẻ Cung Nhân Mã rất giỏi trong việc kiểm soát sự kiên nhẫn của bạn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng cố gắng làm phiền bạn. Hãy cho con bạn một mục tiêu để chúng xây dựng cho mình một lý tưởng rõ ràng, đừng ép buộc chúng, đó là cách tốt nhất. Hãy cho chúng một không gian rộng lớn nơi chúng được tự do vấp ngã nhưng bạn vẫn có thể theo dõi chúng từ phía xa đó là chìa khóa dẫn đến thành công.

Đó cũng là chìa khóa để bạn có thể tạo dựng niềm tin và dễ dàng trò chuyện với con bạn hơn. Nếu bạn không có lý do chính đáng, rất khó để đặt ra câu hỏi và yêu cầu Cung Nhân Mã. Cung Nhân Mã yêu cầu rất cao đến sự hợp lý, chúng luôn cố gắng để trở thành một đứa trẻ tốt. Dưới đây là ba cách để bạn có thể nuôi dạy một cách tốt nhất con mình.

 1. Bắt đầu một chuyến du lịch. Những nhà thám hiểm tí hon thích thú với với việc tìm đến nhưng địa điểm mới và nói chuyện với những con người sống ở đó, chỉ cần việc ngồi đó và một chiếc xe lướt ngang qua một thành phố mới cũng đủ làm chúng phấn khích rồi.
 2. Đưa ra một khoản trợ cấp. Với khuynh hướng tự nhiên của họ đối với sự hào phóng và bốc đồng, đứa con bé nhỏ của bạn sẽ cần những bài học sớm về quản lý tiền bạc để tránh những vấn đề sau này trong cuộc sống. Hãy cho chúng một khoản trợ cấp nho nhỏ. Chúng cần đến sự hào phóng của bạn cho cuộc sống của chúng. Chúng cũng cần học những bài học về quản lý tiền bạc để tránh nhưng phát sinh không tốt sau này.

Tìm hiểu về những đứa trẻ Cung Nhân Mã

Những đứa trẻ Cung Nhân Mã biết mình là ai và chúng biết mình cần gì, sự tự tin mang lại nguồn năng lượng cho cuộc sống của chúng. Cung Nhân Mã đòi hỏi rất cao đến sự công bằng, chúng sẽ sẵn sàng đứng lên và nói ra những điều chúng nghĩ là không đúng. Những đứa trẻ Cung Nhân Mã rất thông minh chúng rất ít khi làm theo luật lệ hay quy tắc nhà trường ép buộc, thi thoảng chúng có thể cần đến điểm số mảng bài tập ở nhà. Chúng nhìn thấy tương lai của mình thông qua cách trưởng thành của người lớn, nơi chúng xây dựng cho mình niềm đam mê và lý tưởng

Điều quan trọng bạn đừng quá lo lắng chúng luôn tự tìm thấy được sở thích và niềm đam mê của mình, hãy hỗ trợ chúng bằng cách tạo cho chúng một không gian thoải mái nơi chúng được tự do làm những điều mình thích. Chúng không cần bạn hướng đến tương lai cho chúng bằng một công việc tốt, hãy tôn trọng chúng, cung cấp cho chúng một sự độc lập, nơi bạn trở thành người cố vấn không phải là kẻ giật dây. Hãy để chúng được tự do đi du lịch đây đó kể cả khi chúng chỉ còn là những đứa trẻ. Đây là cách để bạn có thể trở thành một bậc phụ huynh tốt. Đi mệt nhoài chúng sẽ sớm nhận ra giá trị quan trọng của gia đình.

Những thứ làm Cung Nhân Mã thích thú

Cảnh sắc thiên nhiên: Một khuôn viên rộng lớn phía nhà sẽ làm chúng thích thú, hãy tạo cho chúng những bước tiến lớn đến thế giới rộng lớn tự nhiên và tạo dựng sợi dây kết nối với nó.

Truyền thống: Những đứa trẻ Cung Nhân Mã tôn sùng và xem trọng truyền thống, nhiều hơn tất cả, chúng thích sự ổn định của gia đình với những nghi thức. Nơi chúng có thể cùng mọi người đi ăn một bữa ăn với những chiếc bánh kếp vào bữa sáng, nơi chúng thấy những thứ thân thuộc trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Khi chúng già đi những nghi thức lễ nghi cũng làm chúng cảm thấy bình an hơn.

Những đóng góp: Hãy để cho chúng thấy được sự quan tâm và đóng góp của bạn, chúng sẽ xem xét qua về chuyện đó, bạn càng hỗ trợ chúng, chúng sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn.

Những điều Cung Nhân Mã Không thích

Những giấc ngủ: Cung Nhân Mã không thích cảm giác lười biếng vào buổi tối, chúng thường nghĩ buổi tối sẽ giúp chúng có thể mang lại nhiều giá trị hơn đồng thời có thể hoàn thành lịch trình chậm chạm của mình khiến mọi thứ trở nên ổn định hơn. Hãy để chúng được làm việc theo cơ chế mà chúng mong đợi.

Những bữa ăn sáng: Cung Nhân Mã không thích nấu nướng, sẽ tốt hơn nếu để chúng được tiết kiệm bằng cách ăn những bữa ăn tối qua, đừng làm chúng khó chịu. Chúng có thể dễ dàng hấp thụ mọi loại thực phẩm miễn là nó làm chúng hài lòng.

Chụp ảnh gia đình. Cung Nhân Mã yêu gia đình, nhưng chúng không thích thú với sự cầu kì, một kỳ nghỉ đơn giản là nơi được thoải mái tự do tự tại, những bức ảnh làm chúng có cảm giác giả tạo gò bó.

Khi Cung Nhân Mã làm cha mẹ

Trẻ em Cung Nhân Mã

Trẻ em Cung Nhân Mã

Cùng xem Cung Nhân Mã sẽ làm thế nào với những đứa trẻ con nhà mình nhé!

Mối quan hệ cha mẹ con cái của Cung Nhân Mã và những cung hoàng đạo còn lại

Cung Nhân Mã và Bạch Dương

Bạn có thể tưởng tượng đây chính là sự kết hợp khi sức mạnh được nhân lên gấp đôi. Vô cùng mãnh liệt. Sự kết hợp đầy hoàn hảo, nhưng đôi khi sự thẳng thắn có thể dẫn đến một số tình huống họ làm tổn thương nhau. Cả hai nên học nghệ thuật giao tiếp để cư xử với nhau tốt hơn.

Cung Nhân Mã và Kim Ngưu

Một Cung Nhân Mã ưa phiêu lưu khám phá kết hợp cùng một Cung Kim Ngưu thích sự ổn định và chậm chạp. Sự bướng bỉnh làm họ trở nên mệt mỏi. Cả hai cần phải cố gắng để nhìn thấy những mặt tươi sáng của tình yêu cuộc sống và những chuyến phiêu lưu.

Cung Nhân Mã và Song Tử

Cả Cung Nhân Mã và Cung Song Tử đều giàu trí tưởng tượng, phiêu lưu và đầy táo bạo, điều này có thể giúp họ trở nên một cặp đôi ngọt ngào. Nhưng Cung Nhân Mã cần phải nhớ dưới tư cách là một bậc cha mẹ hãy giúp con mình tạo dựng những quy tắc tốt hơn cho sự phát triển của chúng.

Cung Nhân Mã và Cự Giải

Cung Nhân Mã có thể bối rối trước sự xúc động và lối sống dựa trên cảm xúc của Cung Cự Giải. Thông qua Cự Giải, Cung Nhân Mã có thể học được rất nhiều thứ hay ho từ con mình, nhưng hãy nhớ bạn nên tạo cho con bạn một không gian đủ rộng, đừng quên thăm nôm và nhắc nhở chúng để tránh làm chúng tổn thương.

Cung Nhân Mã và Sư Tử

Sự mãnh liệt khiến Cung Sư Tử và Nhân Mã dễ dàng trở nên hiểu nhau, đôi khi cả hai làm phiền nhau quá mức. Cung Nhân Mã nên để cho con được dành thời gian với bạn bè của chúng hãy tạo cho con bạn một nguồn sức mạnh để chúng có thể dễ dàng đi trên con đường riêng của mình.

Cung Nhân Mã và Xử Nữ

Một sự kết hợp tuyệt vời nơi mà tình yêu tri thức khiến Cung Xử Nữ và Nhân Mã dành nhiều thời gian cùng nhau để vùi đầu vào nghiên cứu. Sự kết hợp ở một mức độ rất cao về mặt trí tuệ. Một cuốn sách có thể khiến họ trở nên gần gũi hơn.

Cung Nhân Mã và Thiên Bình

Cả Cung Thiên Bình và Nhân Mã đều ưa mạo hiểm và giàu trí tò mò, điều này là tốt nhưng Cung Nhân Mã cần biết đừng tò mò quá mức đụng đến sự nhạy cảm của con mình.

Cung Nhân Mã và Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ và năng động. Hãy dành nhiều thời gian cho con mình hơn vì những đứa trẻ Cung Bọ Cạp cần tình cảm, rất dễ cảm thấy bị tổn thương vì chúng nghĩ bạn không yêu thương chúng. Hãy tinh tế để nhận ra sự mạnh mẽ chân thật mà con bạn cần.

Cung Nhân Mã và Nhân Mã

Cả hai đều có thể hiểu đối phương hơn bất cứ ai trên đời này, điều này có thể làm mọi thứ tốt lên nhưng cũng có thể tệ đi. Cả hai cần cho nhau một khoảng thời gian thời gian đủ dài đủ rộng cho cuộc đời độc lập của chính mình, hãy để con bạn được làm điều mà chúng thích vì một thế giới tha hồ tưởng tượng, chúng cần được nhận thấy sự phức tạp của cuộc đời ngay từ khi còn nhỏ.

Cung Nhân Mã và Ma Kết

Sự thông minh sẽ giúp Cung Nhân Mã kiểm soát tốt nguồn năng lượng của con mình. Đừng đặt kì vọng quá cao và bắt chúng phá vỡ mọi quy tắc. Hãy giúp chúng nổi loạn trong khuôn khổ để giúp chúng cảm thấy vui vẻ vừa phải nhất.

Cung Nhân Mã và Bảo Bình

Đam mê độc lập và đầy lý tưởng, cả hai kết hợp tạo thành một cột mốc đáng nhớ trong 12 cung hoàng đạo. Điều duy nhất Cung Nhân Mã nên nhớ chính là sứ mệnh cha mẹ của mình, hãy giúp con vượt qua những rào cản để trở nên tốt hơn.

Cung Nhân Mã và Song Ngư

Cung Nhân Mã cần phải tôn trọng niềm đam mê của con mình, hãy học cách để giao tiếp với con cái tốt hơn. Bằng việc yêu thích những chuyến du lịch hãy lên kế hoạch và thực hiện mọi thứ cùng đứa con bé bỏng Cung Song Ngư.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]