12 cung hoàng đạo

Sinh vào tháng 12 thuộc cung Hoàng Đạo gì?

“Tháng 12 về, có lạnh lắm không anh?

Nỗi nhớ mong manh, chòng chành rồi vỡ

Tháng 12 về, trong em vẫn còn bỡ ngỡ

Chúng ta vẫn ở hai đầu… nỗi nhớ chơi vơi…”

Người ta gọi 12 là tháng của cô đơn của những nỗi nhớ chùng chình bên ngoài mái hiên nhà giữa lòng thành phố. Tháng 12 bao giờ cũng gợi nhắc người ta về những điều gì đó thật buồn. Những người sinh vào tháng 12 bao giờ cũng nghiễm nhiên mang những câu chuyện chất chứa đủ đầy những nỗi nhớ mông lung. Có lẽ vì thế mà bất cứ khi nào họ cũng dễ khiến chúng ta thêm bồi hồi xao xuyến bởi những cảm xúc vô thường. Họ nhẹ nhàng như những cơn gió mùa đông, lãng mạn bay bổng như tiết trời mỗi độ giao mùa và bất cứ ai trong chúng ta đôi lần gặp gỡ đều có những ấn tượng không thể phai mờ.

Vy nhng điu này có liên quan gì đến bài viết này ca chúng ta nh?

Bạn sinh ra vào tháng 12 hãy cảm ơn tạo hóa vì đặc ân đó, bởi sự sinh ra của bạn gắn liền với những câu chuyện yêu thương với những tháng năm đi miệt mài không nghỉ. Những người sinh ra vào tháng 12 giống như một hương vị để dung hòa tất cả những nỗi tất bật lo âu trong suốt 12 tháng của những cung Hoàng Đạo khác.

Nếu bạn muốn biết những người sinh ra vào tháng 12 thu hút bởi những đặc điểm gì, vì sao người ta vẫn gọi những người sinh ra vào tháng 12 là những người thuộc về yêu thương. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay để hiểu thêm về điều đó nhé!

Bạn sinh vào tháng 12 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào?

Vậy người sinh tháng 12 sẽ thuộc những cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo?

Bạn có bao giờ thắc mắc những người sinh ra vào tháng 12 thuộc cung Hoàng Đạo nào không? Liệu bạn có muốn biết xem họ có những đặc điểm gì nổi bật như người ta vẫn thường nói không? Nếu sinh nhật bạn rơi đúng vào tháng 12 thì xin chúc mừng bạn, những cô gái chàng trai tháng 12 sở hữu cho mình những tính cách vô cùng đặc biệt và thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nếu ngày sinh của bạn nằm trong khoảng từ 22.11 đến 21.12 thì xin chúc mừng bạn đã thuộc Cung Nhân Mã rồi đấy. Bạn là một quà tặng của thần Gió, bạn là người có những nét rất lãng mạn như một gã si tình. Bạn có những thói quen hằng ngày rất đặc biệt và khả năng mở rộng mối quan hệ của bạn cũng cực kỳ tốt. Nếu bạn còn muốn biết xem mình thực sự đặc biệt như thế nào thì đừng quên nán lại để đọc hết bài viết này nhé!

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết là một trong những cung Hoàng Đạo đa tình nhất, họ luôn dùng sự thông minh tinh tế và nhạy cảm của mình để làm mềm lòng người khác. Nếu bạn có một anh chàng hay cô nàng người yêu là Ma Kết thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn chắc hẳn phải rất may mắn với có được điều này đấy.

Đc đim chung ca người sinh tháng 12

Những người sinh vào tháng 12 đa phần là những người thật thà và tốt bụng. Họ ngay thẳng và không thích tồn tại những sự lừa dối trong mối quan hệ của mình.

Họ thường rất khó để nuông chiều trong những mối quan hệ tình cảm đặc biệt bởi  tính cách bay bổng lãng mạn và thiếu thực tế của mình

Trong công việc những người sinh ra vào tháng 12 thường rất thiếu kiên nhẫn và vội vàng. Họ thường rất ít khi thành công vào những dự án lớn.

Tháng 12 cũng là tháng sinh dành cho những tâm hồn bay bổng lãng mạn. Họ nhẹ nhàng tinh tế nhưng lại không tốt trong việc kiểm soát cảm xúc của mình thường để lại những hậu quả không tốt cho mối quan hệ của mình.

Những người sinh vào tháng 12 đa phần là những người thật thà và tốt bụng.

Những người sinh vào tháng 12 đa phần là những người thật thà và tốt bụng.

Đc đim chung ca người thuc cung Nhân Mã

Là cung thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo, Nhân Mã là những người hội tụ đầy đủ sự tinh tế, mạnh mẽ, lãng mạn và một chút bay bổng.

Nhân Mã thường là những người rất hào phóng và tốt bụng với hầu hết mọi người, họ sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai cần và không một chút so đo tính toán.

Những người thuộc Cung Nhân Mã cũng rất thông minh và nhạy bén. Họ có một trí nhớ rất tốt và khả năng phán đoán tình huống cũng khá nhanh nhẹn. Tuy nhiên có một nhược điểm là họ thường hay bốc đồng và nóng này dễ khiến công việc thiếu trôi chảy và thất bại

Nhân Mã cứng cáp trung thực và thẳng tính họ không thích những lời nói dối và sự phản bội tồn tại  trong mối quan hệ của mình.

Trong tình yêu, Nhân Mã là người cực kỳ chung thủy nhưng lại vô cùng khó tính, họ rất khó để chiều chuộng thường do những tính cách thất thường của họ.

Là cung thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo Nhân Mã là những người hội tụ đầy đủ sự tinh tế, mạnh mẽ lãng mạn và một chút bay bổng.

Là cung thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo Nhân Mã là những người hội tụ đầy đủ sự tinh tế, mạnh mẽ lãng mạn và một chút bay bổng.

Nếu như bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy ghé blog mình xem chi tiết Cung Nhân Mã  Sagittarius (23/11 – 21/12) tại đây nhé!

Đc đim chung ca người thuc cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu bạn muốn tìm người làm tri kỷ sự chung thủy, chân thật và sẵn sàng hi sinh của họ luôn tạo cảm giác an toàn cho mọi người.

Ma Kết dễ tổn thương bởi những câu chuyện cũ, giống như những vết sẹo dài xuyên ngang tâm hồn mỏng manh của Ma Kết.

Ma Kết gắn liền với những câu chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào và những điều tinh tế nhạy cảm.

Bộ óc nhạy bén của một Ma Kết luôn dễ dàng đưa Ma Kết trở thành người lãnh đạo chân chính.

Nếu yêu một Ma Kết bạn hãy yêu luôn tính cách thất thường và sự ương bướng của cô ấy.

Ma Kết gắn liền với những câu chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào và những điều tinh tế nhạy cảm.

Ma Kết gắn liền với những câu chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào và những điều tinh tế nhạy cảm.

Nếu như bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy xem chi tiết vềCung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01) tại đây nhé!

Kết luận

Bạn đã tìm thấy mình trong bài viết ngày hôm nay của cunghoangdao.info chưa? Bạn là cô nàng Ma Kết hay chàng trai đa tình Nhân Mã. Bạn có mang những nét lãng mạn như những cơn gió cuối mùa hay bạn có một chút bay bổng. Dù bạn là Ma Kết hay Nhân Mã thì xin chúc mừng bạn đã hội tụ đủ đầy những điều tinh túy nhất của thần Gió, hãy trân trọng chính bản thân mình bởi vì sự sinh ra của bạn là để dung hòa tất cả những cung Hoàng Đạo khác nhé.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

1 Comment

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.