12 cung hoàng đạo

Sinh vào tháng 11 thuộc cung Hoàng Đạo gì?

“Tháng 11 về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau , yêu thương nhau trong những buổi chiều ngược gió”.

Tháng 11 tháng của yêu thương khi đất trời vừa chuyển mình giữa những ngày đổi gió, tháng 11 ta vội vàng  trao gửi yêu thương cho những đêm đông ta miệt mài đi trong ngăn cùng thương nhớ.

Tháng 11 cho những người tìm nhau thương nhau rồi giữ nhau thật lâu cho hai trái tim không vì tiết đông mà lạc.

Người ta nghĩ về tháng 11 nhẹ nhàng như thế hệt như những cô gái được tạo hóa sinh ra giữa những ngày trời trở đông thêm lạnh, ợ họ có một chút lạnh lùng lẫn một chút mong manh.

Những cô gái tháng 11 của tôi mạnh mẽ kiên cương cũng có, sắc sảo cuồng nhiệt cũng có và thi thoảng cũng biết yếu lòng trước những đau thương.

Tháng 11 sinh ra những con người chứa đầy bí ẩn, ở họ luôn tạo ra thứ cảm giác luôn khiến người khác phải chú ý vào.

Bạn đã bao giờ yêu một cô gái sinh ra vào tháng 11 chưa, bạn có bao giờ thổn thức vì ánh mắt hay nụ cười chân thành của họ chưa? Nếu đã một lần được cầm đôi bàn tay chứa đầy yêu thương ấy thì hãy cùng cunghoangdao.info trải lòng mình  về những cung bậc cảm xúc với những người có tháng sinh vô cùng đặc biệt này nhé!

Bạn sinh vào tháng 11 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc những người sinh ra vào tháng 11 thuộc cung Hoàng Đạo nào không? Liệu bạn có muốn biết xem họ có những đặc điểm gì nổi bật như người ta vẫn thường nói không? Nếu sinh nhật bạn rơi đúng vào tháng 11 thì xin chúc mừng bạn, những cô gái chàng trai tháng 11 sở hữu cho mình những tính cách vô cùng đặc biệt và thú vị trong 12 cung hoàng đạo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

Cung Bọ Cạp  (23/10 – 22/11)

Bên trong Bọ Cạp luôn chứa đựng những điều bí ẩn, không giống như vẻ bề ngoài của họ Bọ Cạp luôn khiến người khác không ngừng tò mò và thích thú. Bọ Cạp có một đôi mắt cực đẹp và thu hút được mọi ánh nhìn, nếu bạn lỡ sa vào lưới tình của những người thuộc cung Bọ cạp thì cũng khó lòng mà có thể dứt ra được. Nội tâm của họ là một khối của những phép màu, họ khá phức tạp trong những quyết định của mình.

Nhân Mã  (23/11 – 21/12)

Đơn giản nhất để nhận biết Nhân Mã là họ có ngày sinh từ 23/11 – 21/12. Ở mỗi cuộc vui hay những bữa tiệc ồn ào bạn đều tìm thấy họ như một người chịu trách nhiệm hoạt náo trong bữa tiệc ấy. Nhân Mã có khiếu hài hước, họ luôn biết cách thu út mọi người vào trong những câu chuyện của mình. Đó là điểm khiến Nhân Mã luôn làm hài lòng người khác trong mọi mối quan hệ của mình.

Đặc điểm của người sinh vào tháng 11

Những người sinh ra vào tháng 11 luôn chứa đựng rất nhiều bí ẩn đầu óc bạn luôn có rất nhiều những ý tưởng độc đáo, ở bạn luôn có những khát khao hướng về phía trước và khát khao chinh phục.

Bạn độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, có nhiều ý tưởng phức tạp nhưng suy nghĩ của bạn rất sắc sảo.

Bạn là một người vô cùng tử tế dũng cảm kiên trì và chăm chỉ. Có lẽ vì thế mà bạn không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào.

Người sinh vào tháng 11 có một bộ óc nhạy bén và kiên định, bạn yêu thích sự chân thật và không thích những lời đường mật sáo rỗng. Bạn thích mở rộng những mối quan hệ bằng sự chân thành của chính mình.

Đặc điểm chung của người thuộc cung Bọ Cạp

Khi vui Bọ Cạp thường hành động như một đứa con nít khiến người khác vô cùng thích thú và không thể rời mắt được, tuy nhiên khi rơi vào tâm trạng buồn họ thường rất căng thẳng stress và hay cáu giận.

Bọ cạp có khả năng phán đoán tốt và khá nhạy bén trước những quyết định. Họ có khả năng tiên đoán những hành động sắp xảy ra dựa trên linh cảm của mình.

Trong tình yêu những người thuộcBò cạp rất ghét những lời nói dối, bạn cũng không nên để cô nàng cô đơn quá lâu. Cô ấy sẽ từ từ gặm nhấm những nỗi buồn đó và tập quen với việc không có bạn ở cạnh bên.

Bọ Cạp bình thường rất ít nói khiến người khác dễ lầm tưởng họ không mấy thú vị nhưng nếu bạn đã bắt chuyện thân được với Bọ Cạp rồi thì bạn sẽ cảm nhận ngay được độ lém lỉnh tinh quái của họ thôi.

Trong tình yêu những người thuộc cung Bọ Cạp rất ghét những lời nói dối, bạn cũng không nên để cô nàng cô đơn quá lâu.

Trong tình yêu những người thuộc cung Bọ Cạp rất ghét những lời nói dối, bạn cũng không nên để cô nàng cô đơn quá lâu.

Nếu bạn thuộc cung Bò Cạp, bạn đang có những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này  thì hãy khám phám bài viết độc quyền duy nhất tại blog cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người thuộc cung Nhân Mã

Nhân Mã là một người đặc biệt yêu tự do và những chuyến đi xa. Với Nhân Mã cuộc sống giống như một hành trình và họ phải không ngừng cố gắng để chinh phục nó.

Nhân Mã hiền lành, tế nhị chân thành và rộng lượng trong những mối quan hệ của mình.

Nhân Mã cũng có một khả năng thưởng thức nghệ thuật siêu tốt. Những người thuộc Cung Nhân Mã đa phần làm trong những lĩnh vực nghệ thuật.

Nhân Mã dễ khiến người khác xao xuyến bởi nụ cười và ánh mắt của mình, Nhân Mã cũng có khiếu hài hước khá tốt, sự nhạy bén tinh tế luôn khiến Nhân Mã được chú ý cho dù ở bất kỳ đâu.

Nếu bạn yêu một Nhân Mã hãy yêu cả sự bướng bỉnh và con nít của cô ấy nhé. Bởi tình yêu của Nhân Mã luôn xuất phát từ một trái tim rất chân thành.

Nhân Mã dễ khiến người khác xao xuyến bởi nụ cười và ánh mắt của mình

Nhân Mã dễ khiến người khác xao xuyến bởi nụ cười và ánh mắt của mình

Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, bạn đang có những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này  thì hãy khám phám bài viết độc quyền duy nhất tại blog cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Kết luận

Nhân Mã, Bọ Cạp là hai chòm sao được chú ý nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi những cá tính không thể lẫn vào đâu được. Hãy cùng chia sẻ thêm với cunghoangdao.info nếu bạn biết thêm gì về hai cung Hoàng Đạo cực kỳ dễ thương này trong tháng 11 và đừng quên đón đọc bài viết của chúng tôi về tháng 12 và những điều thú vị đang chờ đợi bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

4 Comments

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.