Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Đôi mắt em, anh xin, đừng lo ngại
Mười ngón tay đừng tà áo mân mê
Đừng hỏi anh rằng: có phải đêm đã khuya
Đừng hỏi anh rằng: có phải đêm đã khuya…”

Tháng 6 tháng của những ngày cuối cùng trong độ giao mùa, tháng của thi ca, của những khung trời nghĩ suy đầy lãng mạn. Những người con gái sinh ra vào tháng 6 ít nhiều đều mang những nét phảng phất buồn, một chút ưu tư và những nghĩ suy đầy bay bổng. Những cô gái tháng 6 tựa hệt như mặt hồ giữa trời thu, tinh tế bay bổng và một tâm hồn rất nghệ thuật. Vậy những người sinh vào tháng 6 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Nhiều người thường ghen tị với những ai sinh may mắn sinh ra vào tháng 6 họ có những tính cách rất đặc biệt và rất ít cung Hoàng Đạo nào hội tụ đầy đủ được, họ thường mang sự nhạy cảm của Nhân Mã, một chút mạnh mẽ của Kim Ngưu sự đáng yêu của Song Ngư và tính cách ương bướng như những chú Cừu.

Bạn có bao giờ nghĩ xem mình sinh ra đã đặc biệt như thế nào?  Hay bạn thắc mắc vì sao những cô gái chàng trai sinh ra vào tháng 6 thường rất thu hút không? Bạn đã bao giờ rung rinh trước những ánh mắt nụ cười của những cô gái tháng 6 hay vẻ điển trai lạnh lùng của những anh chàng Cự Giải chưa? Vậy thì hãy cùng chúng tôi cunghoangdao.info trả lời cho những băn khoăn của bạn nhé!

Sinh vào tháng 6 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích những đặc điểm và thống kê những tính cách đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc tháng 6 bạn nhé! Sinh nhật của bạn là tháng nào trong năm? Nếu sinh nhật bạn rơi đúng vào tháng 6 thì xin chúc mừng bạn, những cô gái chàng trai tháng 6 sở hữu cho mình những tính cách vô cùng đặc biệt và thú vị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Chín chắn và suy nghĩ trưởng thành là những đặc điểm nổi bật của những cô gái chàng trai Cung Song Tử. Với bộ óc nhạy bén Song Tử thường đưa ra những quyết định rất táo bạo và trưởng thành. Song Tử cũng là người giàu tính lạc quan và tràn đầy sức sống, cuộc sống của họ luôn ngập tràn màu sắc và tiếng cười nếu bạn có một người bạn thuộc cung Song Tử thì xin chúc mừng bạn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DtDg31F0ho4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 6 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Wands.

Sinh ngày 2 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Pentacles.

Sinh ngày 3 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Strength.

Sinh ngày 4 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant.

Sinh ngày 5 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Wands.

Sinh ngày 6 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Chariot.

Sinh ngày 7 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Swords.

Sinh ngày 8 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hermit.

Sinh ngày 9 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Fool.

Sinh ngày 10 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 6 thuộc decan thứ hai của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Wands.

Sinh ngày 11 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Death.

Sinh ngày 12 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Cups.

Sinh ngày 13 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Pentacles.

Sinh ngày 14 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Cups.

Sinh ngày 15 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Strength.

Sinh ngày 16 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Cups. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 16 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 17 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Cups. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 17 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 18 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Temperance. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 18 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 19 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Cups. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 19 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 20 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Tower. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 20 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 21 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 6 thuộc decan thứ ba của Cung Song Tử: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thiên Vương Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Cups. Với các bạn Cung Song Tử sinh ngày 21 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn có ngày sinh từ 22/06 đến 22/07 thì xin chúc mừng bạn đã thuộc Cung Cự Giải nhé.  Những cô gái chàng trai đa cảm và có nội tâm khó hiểu bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Cự giải thích cuộc sống nhẹ nhàng, yên bình thanh thản và ít mâu thuẫn. Những ngày cuối tuần của Cự Giải thường là những quán cà phê sách vắng người hay những khu phố yên bình ngoại ô thành phố. Cử Giải ít nói, thường trầm tính nhưng lại có mối nổi loạn ngầm, nếu bạn còn những thắc mắc nào xoay quanh Cự Giải thì ngay trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 6 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 22 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Cups. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 22 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 23 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 23 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 24 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Cups. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 24 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 25 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Cups. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 25 tháng 6 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Song Tử.

Sinh ngày 26 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Swords.

Sinh ngày 27 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Pentacles.

Sinh ngày 28 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Wheel of Fortune.

Sinh ngày 29 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Cups.

Sinh ngày 30 tháng 6 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 6 thuộc decan thứ nhất của Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Cups.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những người sinh vào tháng 6 có đặc điểm, tính cách gì đặc biệt, đồng ý không các bạn?

Đc đim chung ca cung hoàng đạo tháng tháng 6

Những người sinh tháng 6 hay có những suy nghĩ mông lung, xa xôi và rất dễ bị xiêu lòng bởi những lời ngọt ngào của người khác.

Trái tim của những người sinh ra vào tháng 6  rất nhạy cảm. Họ nói chuyện rất nhẹ nhàng và từ tốn, rất lịch sự trong mọi mối quan hệ. Họ năng động nhưng lại thiếu quyết đoán trước những thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Là người nóng nảy, tuy nhiên người sinh tháng 6 thường vui tính, hài hước và rất thân thiện.

Những người sinh vào tháng 6 luôn dùng chính sự thân thiện để mở rộng những mối quan hệ của mình.

Nếu bạn có một người bạn sinh ra vào tháng 6 thì đó quả là một may mắn của bạn nhé.

Tháng 6 là cung gì mà lúc nào cũng nhẹ nhàng từ tốn - họ mang trong mình một trái tim nhạy cảm

Tháng 6 là cung gì mà lúc nào cũng nhẹ nhàng từ tốn – họ mang trong mình một trái tim nhạy cảm

Đc đim chung ca người sinh tháng 6 thuc cung Song Tử

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Những người thuộc cung Song Tử rất lạc quan, tò mò, thông minh và luôn luôn tràn đầy sức sống.

Những người thuộc cung Song Tử rất lạc quan, tò mò, thông minh và luôn luôn tràn đầy sức sống.

Tính cách cung Song Tử rất lạc quan, tò mò, thông minh và luôn luôn tràn đầy sức sống.

Song tử thích cuộc sống tự do, thích ngao du  và thích làm quen nhiều bạn mới.

Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

Song Tử có khả năng kết bạn nhiều hơn gấp đôi những cung khác bởi đơn giản họ rất tinh tế gần gũi và ấm áp.

Những chàng trai thuộc cung Song Tử thích tự do và sự hiếu động.

Họ cũng là người rất lãng mạn và ấm áp, Song Tử gây thiện cảm với người khác bằng nụ cười tỏa nắng và những câu nói ấm áp của mình.

Nếu bạn thuộc cung Song tử, bạn đang có những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này  thì hãy khám phá bài viết độc quyền duy nhất tại blog cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Đc đim chung ca người sinh tháng 6 thuc cung Cự Giải

Cung Cự Giải có vẻ ngoài hơi lạnh lùng và khó gần nhưng lại có một trái tim cực kỳ ấm áp và một tấm lòng chung thủy, nếu bạn đã được Cử Giải tin tưởng thì chắc chắn họ sẽ sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho bạn.

Tính cách Cung Cự Giải luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để đạt mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Họ có một tâm hồn lãng mạn bay bổng nên thường dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của người khác.

Trong tình cảm, Cua cũng là người khá ngang ngược và ương bướng. Cử Giải không thích sự ràng buộc của bất kỳ ai trong mối quan hệ của mình.

Họ thích cuộc sống yên tĩnh, hòa bình, họ ra sức tạo cho mình một khoảng trời nhỏ riêng tư, và lặng lẽ quan sát người khác.

Họ có một tâm hồn lãng mạn bay bổng nên thường dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của người khác.

Họ có một tâm hồn lãng mạn bay bổng nên thường dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của người khác.

Nếu bạn thuộc cung Cự Giải, bạn đang có những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… của chòm sao này  thì hãy khám phá bài viết độc quyền duy nhất tại blog cunghoangdao.info dưới đây nhé.

Kết luận

Bạn sinh và vào những ngày giữa tháng 6 mang một chút ấm áp của mùa hè và lãng mạn của mùa thu. Bạn là một cô gái Cự Giải dễ thương hay một anh chàng Song Tử đa tình. Hãy cùng cunghoangdao.info chia sẻ thêm về những điều bạn biết đối với Song Tử, Cự Giải và những người sinh vào tháng 6 để bài viết chúng tôi thêm phần hữu ích nhé! Hẹn gặp các bạn trong bài viết kì sau.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]