Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Tháng chín về bên khung cửa sổ .
Hạ lùi dần nhường thu xanh xanh ngắt
Đám mây lạ nhởn nhơ, bồng bềnh
Bước chân về xào xạc lá rơi.
Tháng chín, người ta gọi mùa yêu.
Những mảnh ghép thất lạc tìm nhau.
Những người yêu nhau, nắm tay qua phố
Để gió thu về lả lơi trên tóc”.

Tháng 9 tháng của mùa thu và những ngày có đủ đầy nỗi niềm thương thương nhớ nhớ, ở tháng 9 người ta không còn một chút vương vấn gì mùa Hạ nữa thay cho những cơn mưa đầu mùa rã rích là những cơn gió nồm nan dễ làm lòng người không tránh khỏi lưng chừng xao xuyến.

Tháng 9 mùa thu – tháng của những cô gái ngọt ngào như hoa sữa, tinh tế lãng mạn như giọt sương mai đọng trên đầu ngọn lá. Tháng 9 là tháng dành riêng cho những con người dung hòa giữa nhiều tính cách đặc biệt của 12 cung Hoàng Đạo nhưng họ vẫn thiên về sự nhạy cảm và tinh tế hơn.

Mọi người vẫn thường nhắc đến những người có ngày sinh thuộc tháng 9 như biểu tượng cho sự chân thật, tế nhị và mềm mỏng họ luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác đến từ chính cách ứng xử không khéo của mình. Vậy những người sinh vào tháng 9 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và cuộc sống sẽ như thế nào?

Sinh vào tháng 9 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Bạn có ước mình được một vẻ ngoài ngọt ngào như những cô gái tháng  9. Hay sự lãng mạn lịch lãm đến say đắm lòng người của những chàng trai sinh ra vào mùa thu? Bạn đã bao giờ có những câu hỏi về những người sinh ra trong mùa đặc biệt của năm này? Họ là ai? Họ sinh ra vốn đã đặc biệt như thế nào? Vì sao nào là ngôi sao chiếu mệnh cho họ? Hãy để chúng tôi cunghoangdao.info được làm người đồng hành giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Cung Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Nếu ngày sinh của bạn nằm trong giai đoạn từ 22/8 đến 22/9 thì cung Hoàng Đạo của bạn là Cung Xử Nữ, cung chứa đầy những bí ẩn trong 12 cung Hoàng Đạo.

Xử Nữ sinh trong khoảng đầu tháng 9 luôn khiến người khác không ngừng để mắt đến vẻ quyến rũ và thần bí của mình. Họ dùng ánh mắt để bắt đầu những mối quan hệ và dùng nụ cười để duy trì những mối quan hệ đó.

Xử Nữ không có khiếu hài hước như Song Tử nhưng lại dễ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác bởi sự chân thật của mình. Bên cạnh đó họ còn sở hữu rất nhiều những tính cách vô cùng đặc biệt mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bok7xTX_SLU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 10 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thủy Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Cups.

Sinh ngày 2 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Cups.

Sinh ngày 3 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Cups.

Sinh ngày 4 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Cups.

Sinh ngày 5 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Tower.

Sinh ngày 6 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Cups.

Sinh ngày 7 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 7 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 8 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Pentacles.

Sinh ngày 9 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Cups.

Sinh ngày 10 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 11 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Wheel of Fortune.

Sinh ngày 12 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 9 thuộc decan thứ hai của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Thổ Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The World.

Sinh ngày 13 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Pentacles.

Sinh ngày 14 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Devil.

Sinh ngày 15 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Pentacles.

Sinh ngày 16 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Pentacles.

Sinh ngày 17 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Magician.

Sinh ngày 18 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Page of Pentacles. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 18 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Xứng.

Sinh ngày 19 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Judgment. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 19 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Xứng.

Sinh ngày 20 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Pentacles. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 20 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Xứng.

Sinh ngày 21 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 21 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là King of Pentacles. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 21 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Xứng.

Sinh ngày 22 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 9 thuộc decan thứ ba của Cung Xử Nữ: Sao chiếu mệnh là Thủy Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Pentacles. Với các bạn Cung Xử Nữ sinh ngày 22 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Thiên Xứng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Họ có khiếu hài hước và luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ của mình. Nếu bạn muốn tìm một người bạn tri kỷ thì Thiên Bình là một lựa chọn không thể bỏ qua, họ chân thật rất biết giữ bí mật và cực kỳ chung thủy.

Thiên Bình rất ghét sự cô đơn họ yêu chuộng hòa bình công lý và lẽ phải. Thiên Bình luôn đặt tình bạn lên hàng đầu trong mọi sự lựa chọn của mình, nếu bạn phản bội Thiên Bình đó có thể là một vết thương không bao giờ lành sẹo trong tâm hồn mỏng manh ấy.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 9 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 23 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Swords. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 24 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Swords. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 24 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 25 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Swords. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 25 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 26 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Swords. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 26 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 27 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Swords. Với các bạn Cung Thiên Bình sinh ngày 27 tháng 9 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Xử Nữ.

Sinh ngày 28 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Swords.

Sinh ngày 29 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Cups.

Sinh ngày 30 tháng 9 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 9 thuộc decan thứ nhất của Cung Thiên Bình: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Swords.

Đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 9

 

Tháng 9 là cung gì mà bạn luôn có một tâm hồn hướng ngoại thích đi phượt và tham gia những trò chơi thử thách mạo hiểm.

Tháng 9 là cung gì mà bạn luôn có một tâm hồn hướng ngoại thích đi phượt và tham gia những trò chơi thử thách mạo hiểm.

Là những con người thuộc về mùa thu, bạn tinh tế tế nhị và có khả năng thỏa hiệp rất tốt. Tuy nhiên, một khuyết điểm lớn của những người này là tính thẳng thắn và những lời nói dễ gây tổn thương của bạn.

Hãy tiết chế những lời phê bình của bạn để tránh làm rạn nứt những mối quan hệ vì những lý do không đáng có.

Bạn là người cực kỳ tốt bụng và giàu lòng vị tha. Tuy nhiên sự chân thật và tin người quá của bạn đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương.

Bạn rất ít nói nhưng khi nói thì lại thường rất lôi cuốn người khác vào trong những câu chuyện của mình.Bạn có một tâm hồn hướng ngoại thích đi phượt và tham gia những trò chơi thử thách mạo hiểm.

Chi tiết hơn về tính cách cung hoàng đạo sinh vào tháng 9 bạn xem tại bài viết dưới đây nhé:

Đặc điểm chung của người sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

 

Hoạt ngôn rất tốt, miệng lưỡi sắc bén nhưng lại mang một trái tim mỏng manh và dễ yếu lòng.

Hoạt ngôn rất tốt, miệng lưỡi sắc bén nhưng lại mang một trái tim mỏng manh và dễ yếu lòng.

Tính cách Cung Xử Nữ sinh tháng 9 là những người:

Hoạt ngôn rất tốt, miệng lưỡi sắc bén nhưng lại mang một trái tim mỏng manh và dễ yếu lòng.

Xử Nữ có thiên hướng về nghệ thuật, họ mang một tâm hồn lãng mạn, cảm xúc đa chiều và dễ xiêu lòng trước những câu chuyện thuần túy.

Mọi cảm xúc đều được thể hiện qua đôi mắt của những cô gái Xử nữ, họ thể hiện những nỗi buồn vui đau khổ của mình qua ánh nhìn đối với mọi thứ xung quanh.

Điểm yếu của Xử Nữ là họ thường có xu hướng giấu kín cảm xúc thật của mình, vậy nên họ bị coi là giả tạo, là hai mặt, là sống không thật lòng, bạn chẳng thể đoán được họ vui hay buồn qua những gì họ thể hiện…

Xử Nữ rất nhạy cảm trước những thay đổi trong mối quan hệ của mình với một bộ óc nhạy bén và khả năng quan sát bậc thầy họ có thể nhìn rõ tâm tư của nhiều người đối với mình.

Xử Nữ rất khó để hiểu nhưng nếu có một người tri kỷ như Xử Nữ thì đó lại là một lựa chọn tuyệt vời. Họ rất tuyệt khi lắng nghe và thấu hiểu cùng bạn.

Đó chỉ mới là những tóm tắt ngắn thú vị về chòm sao Xử nữ thôi, nếu bạn còn thắc mắc về chòm sao này về tình yêu, tính cách, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… thì ngay bây giờ hãy khám phá ngay bài viết độc quyền duy nhất có tại blog CUNGHOANGDAO.INFO bên dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình

 

Trong tình cảm Thiên Bình là một lựa chọn không thể từ chối bởi sự hoàn hảo tuyệt đối của họ

Trong tình cảm Thiên Bình là một lựa chọn không thể từ chối bởi sự hoàn hảo tuyệt đối của họ

Cung Thiên Bình có một bộ óc vô cùng thông minh và một vẻ ngoài chuẩn soái ca ngôn tình. Dù bạn có e ngại trước vẻ lạnh lùng của họ thì bạn vẫn không thể nào không thể xiêu lòng trước những cử chỉ ân cần và hành động ngọt ngào của họ.

Người thuộc cung Thiên Bình may mắn được tạo hóa ban cho một vẻ ngoài quyến rũ và đáng yêu nên dễ gây thiện cảm với người khác.

Tính cách cung Thiên Bình sinh vào tháng 9 rất hòa đồng thân thiện là những tính cách ghi điểm của Thiên Bình trong mắt người khác. Họ biết cách truyền cảm xúc cho người khác và cũng biết kéo người khác vào những câu chuyện của mình.

Trong tình cảm Thiên Bình là một lựa chọn không thể từ chối bởi sự hoàn hảo tuyệt đối của họ, chung thủy thấu hiểu và hài hước là những gia vị Thiên Bình luôn tìm cách cho vào mối quan hệ của mình.

Họ mạnh mẽ nhưng lại chứa đựng một trái tim yếu đuối, họ rất dễ rơi lệ vì những câu nói vô tình của bạn vì thế xin đừng làm tổn thương một con người đáng yêu như thế nhé.

Đó chỉ mới là những tóm tắt ngắn thú vị về chòm sao Thiên Bình thôi, nếu bạn còn thắc mắc về chòm sao này về tình yêu, tính cách, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… thì ngay bây giờ hãy khám phá ngay bài viết độc quyền duy nhất có tại blog CUNGHOANGDAO.INFO bên dưới đây nhé.

Kết luận

Câu chuyện tháng 9 và hai cung Hoàng Đạo – Cung Xử Nữ & Thiên Bình đã khép lại chuyên mục 12 cung Hoàng Đạo của chúng ta hôm nay. Mời bạn tìm đọc những điều thú vị trong tuyển tập tháng 10 và những cung Hoàng Đạo trong bài viết kỳ sau và đừng quên để lại những chia sẻ của các bạn về bài viết nhé!

FAQ

[Total: 10 Average: 5]