Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về chòm sao Cung Thiên Bình hay tên tiếng anh còn gọi là Libra, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 7 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Thiên Bình

Biểu tượng - kí hiệu Cung Thiên Bình

Biểu tượng – kí hiệu Cung Thiên Bình

 • Tên Latinh: Libra
 • Tên thường gọi: Cung Thiên Bình (tên gọi khác: Thiên Xứng)
 • Kí hiệu:
 • Ngày sinh: 23/09 – 22/10
 • Biểu tượng: Cái cân
 • Nguyên tố đại diện: Gió
 • Tích cách đặc trưng: Tích cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự kiên định
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim
 • Cung thứ: Thứ 7 trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu xanh
 • Đá tượng trưng: Sapphire
 • Hoa: Hoa hồng
 • Hẹn hò với: Cung Song Tử
 • Tính cách tiêu biểu: Có tổ chức có tính nghệ thuật và thông minh
 • Châm ngôn: “Không một ai có thể sống cô độc như một hòn đảo”
 • Những người nổi tiếng Cung Thiên Bình: Matt Damon, Marion Cotillard, Hugh Jackman, Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian, Bruno Mars, Lil Wayne, Bella Thorne, Nick Cannon, Halsey, Will Smith, Candice Swanepoel, Kate Winslet

Bạn có tò mò về truyền thuyết chòm sao Cung Thiên Bình này không, tại sao Cung Thiên Bình lại có biểu tượng là một cô gái cầm cái cân trên 2 tay của mình thì mời bạn khám phá bài viết tại blog nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Du-C52Zb9Wo” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Thiên Bình

Tính cách Cung Thiên Bình

Tính cách Cung Thiên Bình

Thông minh tốt bụng và bao dung. Cung Thiên Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh mình, họ tôn trọng sự hòa bình và đề cao tính ôn hòa lên hàng cao nhất. Được cai trị bởi sao Mộc hành tinh biểu tượng cho sự tươi đẹp. Là bậc thầy trong việc thỏa hiệp và hòa giải cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình đề cao tính kết nối và rộng lượng giữa tất cả mọi người. Họ có một đời sống nội tâm phong phú, biết yêu thương và lắng nghe người khác, họ luôn trông đợi vào một cuộc sống hạnh phúc nơi gia đình bạn bè và tất cả mọi người được chung sống hòa thuận với nhau.

Cung Thiên Bình rất phấn khích khi bản thân hoàn thành những dự án lớn thông qua đó họ có thể thể hiện được sự khôn ngoan và thông minh của mình. Làm việc với những người có tầm nhìn xa như Bọ Cạp hay Xử Nữ có thể giúp Cung Thiên Bình nhanh chóng hoàn thành những giấc mơ và dự định của mình. Bạn đừng trách tại sao Cung Thiên Bình lại hay quá mơ mông, trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất mà dựa vào đó họ có thể đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình đặc biệt là lĩnh vực nghệ thuật hoặc văn học

Cung Thiên Bình có cách để tạo nên một cuộc sống riêng cho chính mình, họ có cách tiếp cận tốt để hình thành những quan điểm riêng trong cuộc sống họ biết đâu là lựa chọn tốt nhất mà bản thân nên có. Họ dành rất nhiều thời gian để tìm ra khiếm khuyết của bản thân, họ không quá cố gắng tập trung vào một điều gì đó cho dù là công việc đối tác hay các thành viên gia đình. Cung Thiên Bình ở thời điểm tốt nhất là khi họ có thể xây dựng cho mình một thói quen và kế hoạch cẩn thận để cùng một lúc có thể hoàn thành tốt nhất mọi sự theo đuổi từ công việc cá nhân đến các mối quan hệ xã hội mà họ cần tập trung.

Khi Cung Thiên Bình rơi vò tiếng sét ái tình, anh ấy hoặc cô ấy sẽ có rất nhiều sự thay đổi nhưng họ cũng đủ tỉnh táo để nhận thức được tình yêu có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của mình. Cung Thiên Bình có phần hơi thực dụng trong tình yêu, những mối quan hệ làm họ có suy nghĩ phải hành xử khác nhau phụ thuộc vào lý trí nhiều hơn là tình cảm. Đôi khi họ cũng có vẻ rất dè chừng, Cung Thiên Bình lo sợ từ khoảng cách độ tuổi khác biệt nhận thức có thể khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và có nhiều xung đột

Mặc dù Cung Thiên Bình khá tự tin với vẻ ngoài của mình, nhưng đôi khi họ cảm thấy rất bất an, đặc biệt là khi nó liên quan đến vấn đề nhan sắc hay những thay đổi đánh giá về mặt cảm xúc. Cung Thiên Bình dùng cả đời mình để đi tìm hiểu bản thân là ai, và làm thế nào để hạn chế những đánh giá tiêu cực của người khác với bản thân mình. Để cảm thấy thoải mái hơn với chính vấn đề nhan sắc của bản thân mình Cung Thiên Bình cần thoải mái dành thời gian của bản thân để tìm hiểu, họ cần biết rằng vẻ đẹp nội tâm thì có giá trị hơn vẻ đẹp bề ngoài.

Cung Thiên Bình thu hút người khác nhờ sự thông minh, cũng như khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ với xã hội, họ có khả năng nhìn nhận đánh giá và đặt mình vào vị trí của người khác. Sự đồng điệu nơi tâm hồn và thể xác là cách tốt nhất để khơi dậy tính nóng bỏng nơi con người của Cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình thực sự rất tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

Ý nghĩa tên gọi của Cung Thiên Bình

Ý nghĩa tên gọi của Cung Thiên Bình

L đại diện cho trung thành

I đại diện cho tò mò

B đại diện cho cân bằng

R đại diện cho trách nhiệm

A đại diện cho vị tha

Cung Thiên Bình món quà tặng lớn nhất của Thượng đế

Mỗi buổi sáng thức dậy Cung Thiên Bình luôn dặn dò bản thân rằng “Hãy cố gắng thật tốt để có thể hòa hợp bản thân với tất cả mọi người”. Đối với Cung Thiên Bình sự thỏa hiệp và hòa thuận có giá trị rất lớn trong cuộc đời họ. Cung Thiên Bình có thể sẵn sàng để bản thân chịu thiệt thòi nếu điều đó khiến cho những người xung quanh mình hạnh phúc, Họ đặt biệt giỏi trong việc đánh giá nhìn nhận và thấu hiểu những ý nghĩ của người khác. Cung Thiên Bình không bao giờ quá mạnh tay hay cưỡng chế áp bức với bất kì một ai họ dựa vào sự mềm mỏng của bản thân khả năng hòa giải giao tiếp của mình để mang tất cả mọi người hòa cùng câu chuyện của mình.

Những thách thức lớn nhất của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình mang trong mình một sức mạnh tuyệt vời để tạo nên niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người, nhưng liệu họ có thực sự biết bản thân mình cần gì. Họ bỏ qua những điều bản thân thực sự cần, họ bỏ qua những ước muốn của bản thân chỉ vì muốn làm người khác hạnh phúc – mà đôi khi họ cũng không biết rằng những điều này thỉnh thoảng sẽ tạo ra những phản ứng ngược lại nếu họ cứ như thế duy trì nó trong một thời gian dài.

Vũ khí bí mật của Cung Thiên Bình

Vũ khí bí mật của Cung Thiên Bình

Vũ khí bí mật của Cung Thiên Bình

Sức mạnh của Cung Thiên Bình nằm ở sức tưởng tượng của họ. Nhờ vậy họ có khả năng đem một vấn đề cũ ra để đổi thành mới, nhìn nhận ở một góc độ mới. Chưa một phút giây nào Cung Thiên Bình dừng lại những suy nghĩ đầy tính bay bổng của mình, ngay cả khi họ làm việc trong một môi trường khô khan sự sáng tạo của họ cũng chưa từng ngơi nghỉ.

5 lý do hàng đầu mà bạn nên trở thành một người như Cung Thiên Bình

 1. Bạn làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Bạn yêu tất cả mọi người xung quanh như cái cách mà bạn yêu bản thân mình một cảm giác mà mọi thứ xung quanh đều giống như một gia đình.
 2. Khả năng sáng tạo chưa từng có. Lần đầu tiên bạn sẽ biết được thế nào là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa nghệ thuật màu sắc hoa văn, bạn có khả năng tạo nên một món quà lớn đầy tính nghệ thuật cho người thân bạn bè của mình.
 3. Bạn là một người giao tiếp giỏi. Bạn không căng thẳng về việc có một cuộc trò chuyện khó khăn, và bạn có khả năng để nói chuyện trơn tru, vì thế bạn sẽ nhận được những đặc quyền mà không phải ai cũng có được
 4. Bạn không ngại thử một cái gì đó mới. bạn biết không có gì trên đời này là mãi mãi và bạn có đủ tự tin để làm bất cứ cái gì mà bạn muốn, chuyển đến một căn hộ mới, một vùng đất mới, làm một công việc mới miễn là nó thú vị.
 5. Bạn không bao giờ phải cảm thấy cô đơn. Tâm trí của bạn là một nguồn cảm hứng vô tận, và bạn luôn có thể giữ cho mình được thoải mái.

Phong cách sống của Cung Thiên Bình

Phong cách sống của Cung Thiên Bình

Phong cách sống của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình trong cuộc sống của bạn

Bạn nên tặng gì cho Cung Thiên Bình: Một món quà giúp cho Cung Thiên Bình giữ ấm như một cái khăn bông hay một đôi đẹp. Cung Thiên Bình là người yêu thích sự ấm áp, họ thích những món quà có thể gợi lên cảm giác quan tâm thân thiết của những người xung quanh dành tặng cho họ. Món quà nào càng thể hiện sự quan tâm càng tốt.

Sự chăm sóc tốt nhất: Họ thích được làm ấm cơ thể. Cung Thiên Bình thích cảm giác chăm sóc thân thể từ đầu đến chân, những lúc mệt mỏi muốn được ngâm mình trong một bồn tắm hoa hồng với hương thơm thư giãn thoải mái.

Loại nước uống tốt nhất: Một loại rượu lâu năm hoặc nóng hổi. Một loại thức uống ấm áp giúp họ chăm sóc cơ thể tốt hơn và nó cũng mang lại sức khỏe cho Cung Thiên Bình

Cách Cung Thiên Bình tận hưởng cuộc sống

Đôi khi sự bận rộn khiến Cung Thiên Bình mất phương hướng, vì thế mà đôi khi Cung Thiên Bình cần những khoảng thời gian dừng lại để điều chỉnh bản thân mình đi đúng hướng, và dành thời gian để thư thái tâm hồn. Đó là lý do vì sao đôi khi bạn thấy Cung Thiên Bình thường dành thời gian ở một mình, họ tìm kiếm những hoạt động để thư thái một mình trong một đám đông người. Các lớp học yoga là điểm đến đầu tiên để Cung Thiên Bình tìm kiếm sự cân bằng. Họ cũng có những cách khác để thư giãn như viết nghệ thuật, vẽ, hoặc thử tìm đến những quán cà phê ấm cúng để tìm kiếm sự thảnh thơi, cuộc sống bận rộn nhưng đôi khi chúng ta cũng phải biết cách để yêu thương bản thân mình.

Cuộc sống xã hội của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình yêu thích những mối quan hệ xã hội, họ thích sự giao tiếp và liên kết, đó mới là phần cuộc sống thực sự mà Cung Thiên Bình muốn hướng đến. Một phần niềm vui và ý nghĩa của công việc mà họ tìm thấy nó tới từ những mối quan hệ với đồng nghiệp, dựa vào đó họ có thể tìm kiếm động lực để phấn đấu nơi văn phòng. Cung Thiên Bình được biết đến với tâm lý càng nhiều càng tốt, họ thích sự kết nối gia đình và mong muốn có thật nhiều những mối quan hệ xã hội. Họ sẽ luôn là người chủ động để tìm kiếm sự tương tác, thông qua một người bạn một nhóm người bạn để mở rộng sự tương tác của mình, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với Cung Thiên Bình rất nhiều khi họ có cho riêng mình những người bạn thực sự hơn là phải sống buồn tẻ đơn độc một mình.

Cung Thiên Bình ghét sự xung đột và họ hạn chế tối đa sự cãi vã hay tranh cãi. Họ cho rằng mình có thể học hỏi rất nhiều từ việc kết bạn, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu chúng ta hòa hợp để phát triển thay vì chỉ biết ganh ghét và tranh cãi nhau, sự hợp tác giúp đỡ sẽ làm mở rộng ra rất nhiều sự hiểu biết vốn có. Họ sẵn sàng mời bạn đi ăn tối thư giãn cuối ngày mà không quan trọng câu nệ quá nhiều chuyện nghi thức hay toan tính.

Mùa yêu thích của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình sinh ra vào mùa thu đó là lý do vì sao Cung Thiên Bình lại yêu thích sự ấm cúng. Vào những ngày tuyệt rơi, Cung Thiên Bình đóng của và hạn chế ra ngoài, họ chỉ ra ngoài khi nào đi cùng với những người bạn của mình, cả nhóm quây quần bên nhau thưởng thức một thức uống và kể chuyện bên bếp lửa hồng cùng nhau. Mọi giá lạnh của mùa đông đều được xua đi khi ta có ai đó để ở bên cạnh mình.

Các kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình không muốn đến cùng một nơi nào đó tận hai lần, họ thích khám phá để chinh phục những điều mới mẻ, mở rộng tâm trí và quan điểm của mình, đối với Cung Thiên Bình ở đâu cũng được nhưng càng xa thì càng tốt. Họ yêu thích những kỳ nghỉ lễ nơi được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác so với bình thường, họ không muốn đến đó như một người khách du lịch, họ muốn hòa mình vào cuộc sống của dân địa phương và chung sống với những nếp sinh hoạt thường ngày, họ muốn có thêm nhiều mối quan hệ mới thay vì chỉ chăm chú vào sự thư giãn của bản thân mình.

Màu sắc của Cung Thiên Bình

Một người thông minh sâu sắc, một nhà hòa giải mang đầy sức mạnh, họ có khả năng kết nối tốt mọi người với nhau đặc biệt là kết nối nhưng ý tưởng lại với nhau, cùng xem những màu sắc nào biểu tượng cho nhà ngoại giao Cung Thiên Bình

♦Màu xanh dương: Màu sắc lạnh lùng này chạm vào khả năng của Cung Thiên Bình là dập tắt một đám cháy và hòa giải một mối quan hệ.

♦Màu xanh lá cây: Một màu sắc kết nối trái tim thể xác và tâm hồn Cung Thiên Bình làm một, màu sắc đề cao sự nhẹ nhàng và dịu dàng trong tính cách Cung Thiên Bình.

♦Màu bạc: Hành tinh bảo bọc Cung Thiên Bình là sao Mộc, màu bạc – một sự kết hợp giữa màu trắng và đen với một chút lấp lánh được thêm vào — nhắc nhở Cung Thiên Bình về sự tồn tại của phép màu trong những quyết định chân thật hằng ngày

♦Màu vàng: Màu sắc tượng trưng cho những mối quan hệ xã hội, khả năng giao kết và mở rộng của Cung Thiên Bình.

Đây là những màu sắc mà Cung Thiên Bình nên tránh:

♦Tím: Màu sắc này khi Cung Thiên Bình gặp phải sẽ làm nhiễu loạn ý tưởng và làm hạn chế sự phát triển sáng tạo của Cung Thiên Bình.

♦Màu đỏ: Tươi sáng và bốc lửa, người như Cung Thiên Bình cần những màu sắc nhẹ nhàng hơn để phát triển và thỏa mãn đam mê của mình.

♦Màu da cam: màu sắc thuộc về thế giới tâm linh, Cung Thiên Bình cần một màu sắc phù hợp hơn để bảo đảm cho sự vững chãi nơi tâm hồn.

Cung Thiên Bình và bạn bè

Cung Thiên Bình và các mối quan hệ bạn bè

Cung Thiên Bình và các mối quan hệ bạn bè

Phong cách tình bạn của Cung Thiên Bình

Nhờ sự hài hước, sự khéo léo và khả năng giao tiếp tốt Cung Thiên Bình có thể biến mọi mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết, mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận thấy Cung Thiên Bình thực sự có rất nhiều người bạn tốt trong cuộc đời họ. Cung Thiên Bình rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ, họ biết cách nhanh chóng tiếp cận và làm quen với người khác. Thiên Bình thích sự giao lưu, giải trí và kết nối bạn bè với nhau, họ sẵn sàng mời bạn đi đến một bữa tiệc rượu hay một buổi gặp mặt. Cung Thiên Bình có thiên hướng yêu thương và bao dung với tất cả mọi người họ trân trọng sự quan tâm người khác dành cho mình và luôn cố gắng tìm mọi cách để người bạn của mình có thể tỏa sáng nhất.

Mặc dù họ có rất nhiều bạn nhưng lại không có cho cuộc đời mình một mối quan hệ thực sự nghiêm túc. Một phần của điều này bởi vì Cung Thiên Bình chỉ biết mải mê đi mở rộng mối quan hệ, họ không có nhu cầu thực sự mãnh liệt đối với một mối quan hệ cụ thể, họ không ngăn người khác rời đi nếu thấy khó khăn ngột ngạt hãy rời đi trước khi mâu thuẫn hay xung đột có cơ hội được nảy ra. Vậy nên khi Cung Thiên Bình có được cho cuộc đời mình một người bạn thân họ trân trọng hết mức và tìm mọi cách để giữ họ lại bên cạnh mình. Cung Thiên Bình không bao giờ phán xét về người khác, họ không soi mói đời tư, không khinh khi sự nghèo khó. Đối với Cung Thiên Bình họ bao giờ cũng dành một vị trí rất quan trọng cho người bạn của mình.

Người bạn thân nhất cho Libra: Song Tử

Nhanh nhẹn, vui vẻ, và luôn luôn tạo cho người kia một sự tỏa sáng nhất đinh, Cung Thiên Bình và Song Tử gặp nhau để truyền cho nhau nguồn cảm hứng bất tận trên hành trình chinh phục cái mới, họ thấu hiểu suy nghĩ của nhau, truyền cảm hứng cho nhau mà không hề toan tính.Song Tử sẽ dùng sự kiên định và kiên nhẫn của mình để giúp Cung Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng. Không những thế Cung Thiên Bình giúp Song Tử cảm nhận một cuộc sống tích cực, tràn đầy niềm vui năng lượng sự tươi mới bên cạnh công việc của mình

Song Tử không sợ những lời đàm tiếu hay chỉ trích, họ ở bên cạnh Cung Thiên Bình Cung Thiên Bình tạo dựng nên một cuộc sống tươi đẹp hơn. Cả hai người đều có điểm chung là thích hợp với những mối quan hệ xã hội, cả hai biết gắn kết cùng nhau để tạo dựng những mối quan hệ bền vững và phát triển một tương lai mạnh mẽ. Họ trân trọng tình bạn của nhau nhưng họ không giam giữ nhau, họ cho nhau một thế giới kết nối riêng để tìm kiếm cho mình những tình bạn tuyệt vời khác. Họ trân trọng những khoảnh khắc tốt đẹp được ở cạnh nhau.

Làm thế nào để kết bạn với Cung Thiên Bình

Đừng quên đặt cho họ những câu hỏi. Cung Thiên Bình thích được kết nối và họ cũng thích được người khác chú ý đến mình. Khi bạn làm quen Cung Thiên Bình, bạn khen ngợi họ, khiến họ cảm giác mình đặc biệt nghĩa là bạn đã có cơ hội để thúc đẩy mối quan hệ hai người trở nên tốt đẹp hơn.

Làm thế nào để gìn giữ tình bạn với Cung Thiên Bình

Đừng tranh cãi, Hãy để cho mọi người được gần gũi với nhau, tự nhiên trao đổi những mối quan hệ như những người bạn thông thường kể những câu chuyện hài hước để đưa tình bạn đi đến một mối quan hệ tiếp theo, Cung Thiên Bình có muốn kết nối với bạn lâu dài hay không phụ thuộc vào con người bạn như thế nào.

3 lý do tại sao Cung Thiên Bình là một người bạn tuyệt vời

 1. Luôn luôn thấu hiểu, họ mời bạn tham gia vào những buổi tiệc lớn họ trò chuyện lắng nghe bạn, họ giúp bạn mở rộng những mối quan hệ của mình, và họ không ngừng khiến bạn trở nên tỏa sáng.
 2. Họ giống như một cuốn từ điển nhỏ, nơi gần như có mọi thứ mà bạn cần. Cung Thiên Bình giúp bạn tìm được một thức uống cho buổi sáng nơi bán hàng tốt nhất cung cấp cho bạn một trò chơi giải trí nhất và tin tức tốt nhất để vực dậy tinh thần bạn.
 3. Một người giải quyết vấn đề theo bản chất, Cung Thiên Bình không ngại giải quyết những vấn đề khó khăn giúp bạn

Tình yêu của Cung Thiên Bình

Câu chuyện tình yêu của Cung Thiên Bình

Câu chuyện tình yêu của Cung Thiên Bình

Phong cách tình yêu của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình yêu thích sự tán tỉnh, ngọt ngào lãng mạn được mệnh danh là cung hoàng đạo có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đối với người khác Cung Thiên Bình là một người thực sự rất quyến rũ nhưng Cung Thiên Bình lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc nắm bắt cảm xúc của chính mình, họ không biết mình muốn gì, mình đang tìm kiếm điều gì và họ thường rất dễ bị mắc kẹt trong một mối quan hệ mà không thể tìm thấy lối ra. Bởi vì điều này nên đôi khi Cung Thiên Bình không dám có những thay đổi trong tình yêu họ sợ chính mình sẽ làm đảo lộn trật tự vốn có của nó. Nếu bạn trở thành người bạn đời của Cung Thiên Bình hãy lắng nghe và thấu hiểu cho họ, hãy mang họ ra khỏi những không gian và thời gian chật chội và cùng họ xây dựng nên một cuộc sống rộng mở hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Cung Thiên Bình yêu thích sự lãng mạn nhưng họ không phải là tuýp người giỏi trong việc chủ động làm một điều gì đó. Họ luôn cân nhắc kỹ ưu điểm và nhược điểm, họ nghĩ về tương lai của mối quan hệ đó. Khiến họ trông khá cứng nhắc và thụ động. Cung Thiên Bình thích vẽ cho mình một mai này với những đứa trẻ ở tương lai, một cuộc sống gia đình phức tạp họ cũng thích trò chuyện với những người mà có khả năng tạo dựng cho họ một tương lai với gia đình như đúng những gì mà họ mong muốn chờ đợi.

Cung Thiên Bình luôn cố gắng để làm hài lòng người bạn đời của mình, họ rất sợ sự hiểu lầm, họ ghét sự xung đột họ luôn sẵn sàng lên kế hoạch thật chi tiết cho những chuyến du lịch cả đêm cả ngày. Cung Thiên Bình rất nhạy cảm với những lời chỉ trích và lo lắng sẽ làm người bạn đời của mình giận dỗi. Họ tôn trọng sự bình đẳng và mong muốn bản thân không phải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong việc xây đắp và giữ gìn hạnh phúc của hai người

Cung Thiên Bình cũng ghét sự xung đột. Sự giận dỗi có thể làm họ cảm thấy sợ hãi. Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng như bất kì ai khác trên cuộc đời, Cung Thiên Bình cũng cần sự bao dung và thấu hiểu, họ sẵn sàng giấu đi cảm xúc của cá nhân mình nếu điều đó làm bạn cảm thấy vui hơn. Hãy đảm bảo sẽ cùng Thiên Bình đi một chặng đường đủ dài để có thể trở thành bờ vai cho họ tựa vào và là bến đỗ để họ nương tựa cả đời.

Cung Thiên Bình nóng bỏng, họ biết cách để thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm của mình. Họ biết cách để tạo ra một đời sống tình dục nóng bỏng, nơi mà hai người có thể trò chuyện bằng thể xác để thấu hiểu nhau

Cung hoàng đạo phù hợp nhất với Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo:

Cung Thiên Bình khi yêu ra sao?

Cung Thiên Bình khi yêu ra sao?

 • Cung Sư Tử: Khi Sư Tử cảm thấy khó khăn hãy yên tâm vì bên cạnh bạn luôn có sự tồn tại của Cung Thiên Bình, Cung Thiên Bình thích cách Sư Tử tin tưởng đặt toàn bộ niềm tin lên trái tim mình. Họ có thể kết nối với nhau ngay lập tức, nơi mâu thuẫn rủi ro cãi vã chỉ làm cho họ hiểu nhau hơn.
 • Cung Bảo Bình: Tính mạo hiểm và độc lập, Bảo Bình và Cung Thiên Bình đều muốn xác lập mối quan hệ với nhau, họ sẵn sàng chia sẻ thời gian cho nhau dành thời gian bên nhau để khám phá thế giới xung quanh mình, thời điểm khi tình yêu nảy nở họ có thể cần nhau đến mức không thể sống xa nhau. Bảo Bình và Cung Thiên Bình không bao giờ cố gắng để thay đổi lẫn nhau thay vào đó họ lấy cảm hứng từ nhau để thay đổi cuộc sống của chính mình.
 • Cung Nhân Mã: Nhân Mã hoàn toàn có khả năng tin tưởng vào Cung Thiên Bình vì Cung Thiên Bình không bao giờ chỉ trích hay soi mói những điều người khác nghĩ. Họ sẵn sàng dừng lại để lắng nghe nhau, sau mỗi cuộc tranh luận hãy cãi vã nó khiến cho họ xích lại gần nhau hơn, chứ không phải để đổ vỡ. Nhân Mã có thể dạy cho Cung Thiên Bình cách để chiến đấu và hòa hợp tốt hơn trong chuyện tình cảm, yêu đương với một người.

Sở thích yêu đương của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình yêu cầu rất cao về sự thoải mái, ấm cúng, họ thích được trải qua một buổi chiều thứ Bảy nhẹ nhàng với người bạn đời của mình trong một không gian hẹn hò lý tưởng đảm bảo cho họ được cảm giác bao bọc và dịu dàng. Điều khiến Cung Thiên Bình bất an nhất chính là cảm giác bị bỏ rơi cô độc. Họ thích được đi ra ngoài dạo phố cùng người mình yêu thương hai đứa có thể cùng nhau thưởng thức một ly rượu mạnh. Sẽ thật tốt nếu cả hai cùng ngồi nói về chuyện tương lai trong một đêm tình hò hẹn, hoàn toàn có thể dựa vào đó để xem như một cơ hội lắng nghe những điều người kia muốn san sẻ. Sau tất cả cảm giác yên bình nhất vẫn là cảm giác được cùng nhau âu yếm trên một chiếc ghế dài nơi căn phòng ấm áp của hai đứa. Cung Thiên Bình rất dễ để tự hào về người bạn đời của mình, họ tự hào về cảm giác an toàn mà đối phương tạo ra.

Khi Cung Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo là nguyên tố lửa

Cung Thiên Bình cố gắng không bị xáo trộn và hòa thuận với mọi người. Nhưng khi Cung Thiên Bình gặp gỡ với những cung hoàng đạo là nguyên tố lửa (Cung Bạch Dương, Sư Tử, và Nhân Mã), rất dễ để xảy ra những khiêu khích lẫn mâu thuẫn. Vậy sự thỏa thuận giữa họ là gì? Làm thế nào để Cung Thiên Bình có thể cân bằng được tất cả những điều đó?

Cung Thiên Bình rất dễ bị cuốn vào những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Thành thử họ lại phải dành cả ngày của mình để đi tìm cách hòa giải, thử tưởng tượng khi các cung hoàng đạo còn lại đẩy họ vào bức tượng của sự ngột ngạt liệu sự tự do có khiến cho Cung Thiên Bình muốn vùng dậy để dành lấy không gian riêng cho mình. Đôi khi Cung Thiên Bình sẽ thấy thích thú với sự nóng bỏng của những cung hoàng đạo này nhưng nhiều hơn là họ vẫn cảm thấy bức bối mệt mỏi.

Điều quan trọng nhất để giữ cho cả hai luôn hòa thuận chính là sự thấu hiểu. Trong khi Cung Thiên Bình không dám tin vào sự tồn tại của mối quan hệ mà mình đang sở hữu, thì những cung hoàng đạo khác cũng cố đẩy nó vào ngõ cụt. Làm sao họ có thể kết hợp với nhau khi cả hai yêu đương nhưng lại trông đợi vào thời điểm kết thúc, nếu mệt mỏi hãy trung thực với nhau, trung thực với cảm xúc của chính mình. Cố gắng để níu kéo thứ tình dễ tan vỡ chỉ làm cho cả hai thêm mệt mỏi.

Nhưng ngay cả khi đây là một sự kết hợp không khả thi, nó vẫn sẵn sàng cho nhau cơ hội để tự thách thức bản thân của mình, tình yêu đôi khi không cần quan trọng quá đến kết quả cho nhau cơ hội chính là để làm bản thân trưởng thành hơn.

Làm thế nào để quyến rũ một Cung Thiên Bình

Bạn đã để mắt tới một Cung Thiên Bình? Bạn có biết là có rất nhiều người cũng đang để ý họ? Vậy nên bạn đang băn khoăn không biết mình có nên xếp hàng để chờ đợi. Mặc dù chỉ số EQ của Cung Thiên Bình là khá thấp nhưng họ cũng ý thức được việc ai đang theo đuổi mình, và họ sẽ để ý đến người tìm mọi cách để có được sự chú ý của họ. Nếu bạn thực sự hiểu Cung Thiên Bình bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, để chiếm được cảm tình của Cung Thiên Bình bạn phải có khả năng hiện thực những điều phức tạp thành đơn giản. Cung Thiên Bình rất thích những lời khen ngợi, họ thích thú với những người có khả năng vượt qua những khó khăn thử thách đủ can đảm để cùng họ đi qua một chặng đường đủ dài và tìm mọi cách để chinh phục con người họ ngay cả khi họ trở nên khó tính nhất. Dưới đây là một số cách để bạn có thể chinh phục trái tim Cung Thiên Bình:

Độc lập. Điều quan trọng nhất để có thể gây được sự chú ý với Cung Thiên Bình chính là sự độc lập của bạn. Hãy chắc chắn mọi thứ bạn bỏ ra cho Cung Thiên Bình đều hoàn toàn thuộc khả năng của bạn.

Hài hước. Cung Thiên Bình rất thích những mẫu người hài hước có thể khiến họ vui vẻ và cười cả ngày, những câu chuyện, những giai thoại nếu có khả năng mang lại năng lượng cho người khác bao giờ cũng khiến họ có cảm tình hơn.

Hãy tôn trọng sự quyết định của họ. Tôn trọng ý kiến người khác là cách để thể hiện sự thông minh và tinh tế của mình đồng thời cũng khiến họ cảm thấy tự tin hơn vào những quyết định của mình

Làm thế nào để duy trì tình cảm với một Cung Thiên Bình

Dù sớm hay muộn bạn cũng nên để Cung Thiên Bình biết được tình cảm của bạn dành cho họ, cho dù thế nào cũng không nên bỏ lỡ nhau và sau đó điều bạn cần làm là nói ra hết tất thảy những mong đợi trong chuyện tình cảm của bạn. Khi đối mặt cùng nhau tiếc gì mà không dành cho họ những lời khen ngợi thật lòng. Hãy dành thời gian cho việc dành tặng cho nhau một nụ hôn nồng nàn và ấm áp. Đó là một trong những cách Cung Thiên Bình lựa chọn để giao tiếp với người bạn đời của mình.

Khi nói đến tương lai gia đình và tổ ấm, hãy nói đến trách nhiệm và bạn sẽ cam kết cả đời. Hãy để cho họ có được cảm giác lãnh đạo trong chuyện tình cảm. Họ yêu thích việc chinh phục hoàn toàn thể xác của nhau, sẽ chẳng bao giờ là dư thừa để dành tặng cho họ một cuộc sống đầy đủ cả về tình cảm lẫn thể xác và vật chất.

Nếu bạn yêu một cô gái Cung Thiên Bình

Hãy cho cô ấy một không gian riêng. Đôi khi cô ấy cũng cần có thời gian cho chính bản thân mình nghĩ về cảm xúc về những áp lực mà cô ấy phải trải qua. Khi bạn muốn đề cập tới chuyện hai người hãy chắc chắn rằng cô ấy đã sẵn sàng để trao đổi cùng bạn, sự gượng ép làm cô ấy cảm thấy mệt mỏi đôi khi có thể gây phản ứng ngược. Hãy để cô ấy được chủ động, cô ấy đánh giá cao những người đàn ông biết cô ấy cần gì muốn gì và biết mình phải làm gì cho cô ấy. Cô ấy sẽ trở nên cởi mở hơn khi bạn có thể thấu hiểu những ý nghĩ trong đầu cô ấy.

Làm thế nào để kết nối với một cô gái Cung Thiên Bình

Sự thấu hiểu của hai người là chìa khóa của một mối quan hệ cho dù là bất kì mối quan hệ gì đi chăng nữa. Khi một người phụ nữ nói “Tôi không biết” không có nghĩa là cô ấy thực sự cô ấy không biết mà họ muốn bạn tự đi tìm câu trả lời để xem bạn hiểu được cô ấy bao nhiêu. Khi bạn đi tìm bạn sẽ nhận ra có những quan điểm hai người thực sự rất khác nhau từ đó tìm đến cách thức để có thể có điểm chung đồng điệu. Từ một điểm nhìn nếu bạn đủ tinh tế bạn sẽ khái quát được thế giới quan của Cung Thiên Bình.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cung Thiên Bình

Hãy để anh ấy là người chủ động tán tỉnh bạn. Cung Thiên Bình muốn dùng đến ựu quyến rũ của mình để tạo nên sức hút với một cô gái. Cung Thiên Bình chung thuyền và họ có khả năng đoán được ý nghĩ của người bạn đời của mình. Hãy đặt toàn bộ niềm tin nơi người đàn ông của mình, nghi ngờ chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Làm thế nào để kết nối với một người đàn ông Cung Thiên Bình

Đừng chỉ biết dùng đến lời nói. Một người đàn ông Cung Thiên Bình đánh giá cao sự sâu sắc của một người phụ nữ. Bạn phải có khả năng lắng nghe những điều anh ấy nói, thấu hiểu những suy nghĩ của anh ấy và thẳng thắn với chính những quan điểm của bạn. Bạn hãy đặt cho anh ấy những câu hỏi thể hiện được sự thông minh sâu sắc và tinh tế của mình để khiến cả hai có thể trở nên thấu hiểu nhau hơn trong vấn đề giao tiếp và họ cũng sẽ tôn trọng bạn hơn.

Tại sao bạn nên kết hôn với một Cung Thiên Bình

Đôi khi bạn có thể trông họ có hơi một chút do dự, sợ hãi nhưng phần lớn con người của Cung Thiên Bình chính là sự kết hợp giữa một nét thông minh, quyến rũ, tràn đầy năng lượng và độ trung thành rất cao, họ có khả năng xây dựng cho bạn một gia đình mà ở nơi đó bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tự do và hạnh phúc. Một khi Cung Thiên Bình quyết định để bạn trở thành đối tác cho cuộc đời họ, nghĩa là khi họ cũng sẵn sàng cam kết để tạo ra cho bạn một đời sống viên mãn nhất. Khi ở cạnh Cung Thiên Bình bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn bao giờ hết.

3 dấu hiệu cho thấy Cung Thiên Bình đã say nắng bạn

Cung Thiên Bình không bao giờ dễ dãi với chuyện tình cảm của mình, họ luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ để có thể khiến bạn nhận ra được tình cảm của họ Đôi khi Cung Thiên Bình khiến bạn có cảm giác trông họ khá hời hợt trong chuyện tình cảm nhưng thật chất họ khá nghiêm túc cho một mối quan hệ lâu dài. Để biết một Cung Thiên Bình có đang đổ bạn hay không hãy xem xét những dấu hiệu dưới đây:

 1. Họ mời bạn đến nhà họ. nghe qua thì đây có vẻ chỉ là một dấu hiệu nhỏ, nhưng với Cung Thiên Bình gia đình có một suy nghĩ cực kỳ quan trọng. Khi họ mời bạn đến nhà mình nghĩa là khi họ đã đặt toàn bộ niềm tin và sự tin tưởng vào con người bạn, đó là dấu hiệu họ tin tưởng bạn.
 2. Họ nói với bạn rằng họ không thích điều gì đó. Nghe qua thì có vẻ hơi cứng nhắc, nhưng thực chất rất khó để Cung Thiên Bình sự khó chịu nơi cảm xúc của mình, họ thường giấu nhẹm đi cảm xúc của mình để có thể làm hài lòng cảm xúc của người khác, một khi họ thành thật với bạn nghĩa là họ muốn bạn quan tâm tới cảm xúc của họ, thấu hiểu và lo lắng cho họ.
 3. Họ xem bạn như một phần thói quen quan trọng trong cuộc đời họ. Tưởng tượng mà xem họ có thể gợi ý bạn đến với lớp học yoga của họ, hay mời bạn ăn tối, nói cho bạn nghe về những thói quen nhỏ nhặt của họ. Đó chính là khi họ muốn nhìn trước tương lai mà hai người sẽ sống với nhau.

Những báo động đỏ trong mối quan hệ của bạn với Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình rất ít khi chỉ trích con người của bạn nhưng một khi họ quyết định làm điều đó nghĩa là bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình. Trước đây họ sẵn sàng bao dung cho những lỗi lầm của bạn, nhưng bây giờ cùng với con người đó với cảm xúc đó nhưng thay vì bao dung họ lại mặc kệ không thèm quan tâm nữa, đó chính là báo động đỏ của sự tin tưởng. Khi họ bắt đầu có những hành động mờ ám sau lưng bạn hãy chú ý, có điều gì đó sai rất sai giữa hai người.

Cung Thiên Bình có rất nhiều người bạn nhưng một khi họ xem mối quan hệ với bạn cũng xã giao thậm chí là không cần thiết bằng những mối quan hệ ấy nghĩa là bạn đã không còn quan trọng trong cuộc đời họ nữa. Khi họ không còn thiết tha mời bạn đến những bữa tiệc chung vui cùng bạn bè, đó là dấu hiệu để bạn nhận ra hai người thực sự đã không còn thích hợp với nhau để bước tiếp trên cuộc đời này.

Cuối cùng là khi Cung Thiên Bình bắt đầu có những cuộc cãi vã với bạn, anh ấy trở nên thiếu tinh tế hơn bình thường. Khi anh ấy hay cô ấy trở nên nhạy cảm hơn với thế giới xung quanh bạn, hãy tinh tế trước khi cuộc chiến chính thức xảy ra.

Cung Thiên Bình đối mặt với đổ vỡ như thế nào?

Để thoát khỏi cơn đau nhanh chóng, họ sẽ tìm mọi cách để tìm thấy ánh sáng cho cuộc đời mình hơn là chia sẻ điều đó với người khác. Đối với người bạn đồng hành của mình một khi họ nhận ra có dấu hiệu lừa dối, họ sẽ lựa chọn im lặng để rời đi. Họ sẽ lặng lẽ cam chịu, lặng lẽ níu kéo, họ rất sợ sự phản bội lừa dối. Để vượt qua những tổn thương hay giai đoạn tan vỡ, Cung Thiên Bình thực sự rất cần thời gian, thay vì ôm một mình cùng với những nỗi đớn đau trong căn phòng trống họ sẽ ra ngoài để thưởng thức những bữa ăn tối, một món ăn ngon hay một ly rượu mạnh. Đừng cố gắng đi quá sâu vào cuộc đời họ, Cung Thiên Bình cũng cần có những góc khuất nhỏ trong thế giới của riêng mình.

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công

Cung Thiên Bình tiền bạc, sự nghiệp và thành công

Cung Thiên Bình tiền bạc, sự nghiệp và thành công

Phương châm nghề nghiệp của Cung Thiên Bình: “Khi tôi mơ ước một điều gì đó, tôi sẽ quyết tâm thực hiện nó”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Cung Thiên Bình: Trí tưởng tượng. Đối với Cung Thiên Bình công việc chính là một cách khác để giải trí, nếu như họ có điều kiện để hoạt động cùng với một đội ngũ toàn những người hoạt động tốt và đủ tin tưởng, thì công việc với họ quả thật rất thoải mái và thú vị. Cung Thiên Bình luôn cố gắng thách thức bản thân bằng những dự án lớn và quyết tâm để có thể hoàn thành nó.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất của Cung Thiên Bình: Họ không có khả năng nghĩ cho chính bản thân mình. Cung Thiên Bình là một người thông minh nhưng họ lại quá hay nghĩ cho người khác, điều này khiến họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi khi có ai đó phật lòng. Trong một công việc tập thể nhường nhìn là đúng, nhưng bao dung quá mức có thể khiến cho bản thân phải thiệt thòi.

Phong cách làm việc của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình luôn nghĩ cho đồng nghiệp cho dù họ có giỏi giang đến như thế nào thông minh đến mức ra sao, Cung Thiên Bình vẫn đặt tập thể và sự tin tưởng lên hàng đầu. Điều này sẽ không tốt một chút nào nếu như đòi hỏi làm việc trong môi trường dài hạn việc không thể đặt ranh giới rạch ròi giữa bạn bè và nghề nghiệp có thể khiến cho Cung Thiên Bình rơi vào tình trạng khủng hoảng. Họ nên hạn chế những công việc tập thể, cần có một nơi riêng tư để làm việc, một căn phòng riêng và một công việc riêng phù hợp.

Sự sáng tạo khiến Cung Thiên Bình luôn cố gắng để tạo ra sự vui vẻ trong lúc làm việc, họ luôn muốn thách thức bản thân bằng những dự án lớn. Họ không ngại về khối lượng công việc sự cồng kềnh của dự án. Đối với Cung Thiên Bình chất lượng cuối cùng có giá trị gấp nhiều lần so với tiểu tiết, họ sẵn sàng bỏ ra gấp đôi thời gian nếu như dự án đó quan trọng, không bao giờ Cung Thiên Bình cho phép mình dừng nửa chừng một công việc, họ luôn cố thúc đẩy tạo động lực cho các thành viên chung team hoàn thành tốt nhất dự án.
Cung Thiên Bình cũng không ngừng giúp đỡ người khác nâng cao sự sáng tạo của mình, Cung Thiên Bình luôn cố gắng để làm người khác tỏa sáng. Sự chăm chỉ trong công việc khiến Cung Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Cung Thiên Bình nên hạn chế lại sự giúp đỡ của người khác điều này có thể khiến họ tự làm tổn thương bản thân mình.

Ươc mơ nghề nghiệp của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình giỏi hợp tác và ngoại giao. Mặc dù đa phần họ đều được yêu thích nhưng đôi khi trông họ thực sự rất khác biệt, một môi trường đủ yên bình lành mạnh và bình yên có thể giúp Cung Thiên Bình có cảm giác hài hòa và tin tưởng tốt hơn. Cung Thiên Bình không phù hợp với môi trường đầy rủi ro hay lộn xộn. Họ thích một nghề nghiệp cho phép bản thân họ được tự do sáng tạo hay có thể dễ dàng cân bằng. Cung Thiên Bình nổi tiếng bởi sự thanh lịch, tinh tế và giỏi ngoại giao nơi làm việc.

Dưới đây là một vài nghề nghiệp phù hợp nhất với Cung Thiên Bình:

Quản lý ngành công nghiệp âm nhạc: Cho dù làm trong lĩnh vực PR, làm việc tại một hãng thu âm, hay liên quan tới một nghệ sĩ đang biểu diễn chỉ cần được làm việc với âm nhạc nghệ thuật, họ có thể thể hiện tốt tài năng của mình.

Nhà tâm lý học: Cung Thiên Bình rất giỏi trong việc điều khiển cảm xúc của người khác. Cung Thiên Bình rất thích nghe tâm sự hay cảm xúc của người khác. Họ có khả năng ngoại giao hay cố vấn những cặp vợ chồng, hay giúp đỡ người khác bước ra khỏi thời kỳ đen tối của mình.

Quản lý khách sạn: Cung Thiên Bình có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực du lịch, họ thích thú với những trải nghiệm mới đây được xem như là một cơ hội thư giãn, đó là lý do vì sao làm việc trong các khách sạn là nơi được xem là nơi phù hợp nhất với Cung Thiên Bình.

Quảng cáo: Cung Thiên Bình có khả năng lắng nghe thấu hiểu họ nắm bắt được tình hình và những mong muốn của người khác.

Nhà văn: Libras đặc biệt có tài năng khi đưa suy nghĩ của họ lên giấy. Đôi khi họ thấy viết dễ hơn rất nhiều so với việc nói.

Cung Thiên Bình và Tiền Bạc

Cung Thiên Bình cũng mong muốn được sở hữu số tiền mình làm ra, nhưng khả năng kết nối tài năng bản thân để kiếm ra tiền của Cung Thiên Bình khá kem. Sau tất cả Cung Thiên Bình thường có xu hướng yêu thích công việc nhiều hơn vì họ nghĩ đến khả năng số tiền mà họ nhận được nhờ giá trị mà họ tạo ra. Thông thường khi đề cập tới vấn đề tiền bạc, Cung Thiên Bình rất nhạy cảm và cũng dễ khiến cho người khác khó chịu. Cung Thiên Bình là người khá giỏi trong việc quản lý tiền bạc, sự khéo léo và tài năng bẩm sinh của họ khiến họ biết cách để tạo ra nhiều giá trị hơn từ số tiền mà mình kiếm được.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Cung Thiên Bình

Một ông chủ Cung Thiên Bình thân thiện, nhưng họ cũng biết cách đặt ra những quy tắc giúp bạn tăng hiệu suất trong công việc, bạn cần phải là người chỉn chu từ hành vi nhỏ đến công việc lớn để khiến họ cảm nhận được bạn đang làm rất tốt công việc của mình. Cung Thiên Bình có thể đánh giá cao năng suất làm việc của bạn nhưng họ cũng rất dễ thất vọng bởi sự bất cẩn của bạn. Hãy là người nhân viên chăm chỉ và kỹ lưỡng đừng làm mọi thứ qua loa với mục đích báo cáo vào mỗi cuối tuần.

Cung Thiên Bình luôn cố gắng thúc đẩy sự liên kết nội bộ đến mức tốt nhất và hi vọng bạn cũng có thể đồng bộ giống như tất cả nhân viên của mình. Họ cũng có những dự án và mục tiêu riêng của mình, bạn không nhất thiết phải báo cáo mọi thứ cho Cung Thiên Bình nhưng hãy chắc chắn bạn sẽ hoàn thành nó đúng tiến độ. Mặc dù Cung Thiên Bình cố tỏ ra không quan tâm tới chi tiết công việc bạn làm nhưng họ thực sự vẫn quan sát bạn ngay cả khi họ không phàn nàn hay khiển trách gì bạn hãy cố gắng để hoàn thành mọi thứ thật tốt.

Mặc dù Cung Thiên Bình là cấp trên của bạn, nhưng họ luôn cố hết mức bình đẳng và hi vọng bạn có thể hành động như một người bạn hết sức chuyên tâm, như một người đồng nghiệp và nhân viên hết lòng vì công việc.

Dưới đây là một số cách để bạn có thể làm việc suôn sẻ với một ông chủ là Cung Thiên Bình

Hãy thoải mái đi. Hãy nói cho sếp của bạn biết về nguyện vọng ước mơ và của bạn. Cung Thiên Bình thích sự thoải mái nơi văn phòng hơn là những bộ quy tắc đề ra để áp bức.

Hãy cố gắng xử lý tốt nhất các tình huống có thể xảy ra. Cung Thiên Bình muốn nhìn thấy những khía cạnh khác sự tinh tế và linh hoạt của bản.

Ngoài công việc hãy tán gẫu với Cung Thiên Bình về một số những chuyện phiếm vô hại khác. Đây là cách để bạn ghi điểm trong mắt Cung Thiên Bình.

Chủ động. Cho chính mình những dự án của riêng bạn cũng có thể mời Cung Thiên Bình đi đâu đó để thể hiện thành ý của mình.

Hãy vui tươi. Sự hài hước nơi văn phòng la điều cần thiết để có một môi trường làm việc lâu dài.

Thành công có ý nghĩa gì với Cung Thiên Bình

Đối với Cung Thiên Bình, làm tốt có nghĩa là khi mọi thứ vây xung quanh mình đều trở nên tuyệt vời có khả năng tạo ra giá trị và truyền cảm hứng cho cả người khác. Đó là lý do vì sao Cung Thiên Bình có thể sẵn sàng từ bỏ một khoản tiền lương lớn để để làm việc trong một lĩnh vực mà họ được mọi người xem trọng. Đối với Cung Thiên Bình bạn bè giống như gia đình và đồng nghiệp cũng giống như người thân của mình. Mặc dù Cung Thiên Bình rất yêu thích những điều tốt đẹp nhưng họ cũng xem xét rất kỹ lưỡng, và họ sẽ xem xét quyết định nghề nghiệp và tài chính để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Đánh thức chiến binh bên trong con người Cung Thiên Bình

Mặc dù chiêm tinh học phương Tây nhận định Cung Thiên Bình là dấu hiệu vô tri vô giác nhưng sức mạnh bên trong tâm hồn họ lại là sự kết hợp với hình ảnh con quạ. Loài chim đen lớn này thông thường gắn với hình ảnh kinh dị nhưng thực tâm lại rất thân thiện tháo vát và thông minh. Nói Cung Thiên Bình gắn với hình ảnh này thực sự rất chân thật. Bạn hãy xem qua những chi tiết dưới đây để hiểu điều đó:

Tham gia những hoạt động xã hội. Cung Thiên Bình là người yêu chuộng sự tự nhiên ghét ràng buộc khi họ đã cảm thấy không thích họ nhất định sẽ đẩy ra từ chối không kết nối với nó.

Làm những hành động để mang tới phước lành. Cung Thiên Bình nghĩ rằng cuộc sống chỉ hoàn hảo khi họ dám đặt ra một mục tiêu hay cột mốc nào đó. Điều đó giống như một đặc trưng của loài quạ, chúng luôn cố gắng tìm mọi cách để cho thế giới xung quanh mình trở nên tốt hơn.

Hát. Những chú quạ dùng tiếng kêu của mình để kết nối với những người bạn mới hệt như cách Cung Thiên Bình dùng tiếng nói để mở rộng mối quan hệ xã hội của mình.

Bay. Một con quạ không ở một nơi lâu. Thử một cái gì đó mới có thể giúp Cung Thiên Bình thoát khỏi tâm trạng xấu.

Tham gia một lớp học. Cung Thiên Bình thích học hỏi, nhưng thường đặt sự học hỏi suốt đời. Đề cập tới chuyện này chứng tỏ đề cao sự thông minh và ham khám phá tìm tòi của Cung Thiên Bình.

Đời sống tinh thần Cung Thiên Bình

Biểu tượng tốt nhất cho Cung Thiên Bình: Citrine loại đá này biểu hiện cho sự cân bằng, nó có thể giúp Cung Thiên Bình cân bằng được nguồn năng lượng trong mình và đưa đến quyết định cuối cùng.

Phương châm chữa bệnh của Cung Thiên Bình: “Điều gì đến sẽ đến”.

Màu sắc tượng trưng cho Cung Thiên Bình: Xanh. Là một dấu hiệu không khí, tượng trưng cho Cung Thiên Bình để giúp xây dựng những ý tưởng lớn lao hơn.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình có thể bị choáng ngợp bởi cuộc sống xung quanh mình, khi họ có cảm dường như sự vận động không ngừng nghĩ của cuộc sống đã xâm phạm đến sự riêng tư trong thế giới của chính họ. Cung Thiên Bình rất đề cao yếu tố tinh thần, họ luôn muốn được làm nhiều thư cho cuộc đời của mình, nhưng dường như sự ồn ào quá mức của cuộc sống này khiến Cung Thiên Bình có cảm giác dường như cảm xúc của mình đang đi mất dần đi. Nhưng có một nghịch lý đã xảy ra rằng, Cung Thiên Bình thường xuyên rơi vào tình trạng bận rộn, mà càng bận rộn họ lại càng khát cầu sự riêng tư, nhưng rất khó để Cung Thiên Bình có thể có thể được điều đó.

Cung Thiên Bình luôn cố gắng để tìm kiếm những điều tâm linh ở khắp mọi nơi, nơi mà họ có thể kết nối bản thân với thế giới đầy màu sắc. Họ cũng cố gắng tìm kiếm những điều tâm linh với mối quan hệ gia đình bạn bè nơi họ có thể kết nối và tôn vinh quyền lực của mình một cách mạnh mẽ nhất.

Cung Thiên Bình không có xu hướng thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình dựa trên những giáo điều của tôn giáo, nhưng họ sẽ dựa vào đó để định hướng cho cuộc sống của mình, khá nhiều người nói Cung Thiên Bình là người thiếu quyết đoán, nhưng đó là cách chọn lọc đầy sự thông minh, họ sẵn sàng bước về phía tâm linh nếu như nó giúp ích cho cuộc sống của họ.

Cung Thiên Bình cũng có thể tìm thấy thế giới tâm linh tin tưởng của mình thông qua các hoạt động như yoga thiền định họ luôn sẵn sàng để thử một điều gì đó được xem là mới mẻ, họ sẽ không bao giờ thể hiện niềm tin của mình một cách lộ liễu.

Những sức mạnh tinh thần của Cung Thiên Bình

Khi làm một điều gì đó họ không bao giờ buông bỏ nó và cần vượt qua sự sợ hãi để thể hiện sức mạnh bên trong con người họ. Dưới đây là một số cách giúp Cung Thiên Bình dễ dàng buông bỏ để tìm kiếm sức mạnh cho mình:

 1. Cung Thiên Bình thích nhận được cái nhìn sâu sắc từ người khác, đôi khi họ cũng cần sự hỗ trợ và giúp đỡ. Cung Thiên Bình khi làm một điều gì họ sẽ cố gắng hoàn thiện nó một cách tốt nhất từ trong ra ngoài.
 2. Hãy lên kế hoạch trước. Khi đi ăn nhà hàng đừng là người đứng xếp hàng cuối cùng, hãy sẵn sàng có kế hoạch và bạn sẽ chẳng khi nào rơi vào tình thế bị động.
 3. Dừng ngay việc nói những câu chuyện không ý nghĩa, điều đó đôi khi sẽ làm cho chính bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Hãy thẳng thắn nói chuyện đừng nó xấu sau lưng sẽ khiến cho bạn phát điên lên còn tình trạng thì trở nên tồi tệ hơn.
 4. Sống trong khoảnh khắc của chính mình. Cung Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ cho tương lai mơ mộng, tại sao lại không sống cho hiện thực ngay bây giờ.
 5. Đi chơi một mình. Nghĩa là bạn làm mọi thứ một mình và chỉ có một mình,

bạn sẽ tạo ra được những giá trị tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Cung Thiên Bình và câu chuyện sức khỏe

Cung Thiên Bình và câu chuyện sức khỏe

Bệnh của Cung Thiên Bình: Đau lưng.

Thế mạnh của Cung Thiên Bình: Khả năng nhớ lâu mọi sự việc.

Điểm yếu của Cung Thiên Bình: Khả năng thay đổi sửa đổi các thói quen xấu. Rất khó để đòi hỏi Cung Thiên Bình có thể ngay lập tức bỏ đi những sở thích không lành mạnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những bài luyện tập tốt nhất cho Cung Thiên Bình

Quần vợt, bóng chuyền, bóng đá dành cho những người trưởng thành. Cung Thiên Bình yêu thích những bài tập có khả năng đốt cháy năng lượng dư thừa. Họ thích sự sôi động nhộn nhịp nơi phòng luyện tập tập thể. Họ không thích những phòng tập chỉ có mình và người hướng dẫn. Với Cung Thiên Bình họ cần đến càng nhiều sự kết hợp càng tốt.

Hãy thử trò chuyện với một người xa lạ nào đó cùng với một ly barista hay một ly cà phê quen thuộc, bạn có thể thử xếp hàng và trông lúc chờ đợi có thể bắt chuyện cùng ai đó, những mối quan hệ làm cho Cung Thiên Bình như được tiếp theo năng lượng.

Cung Thiên Bình có thể thử đọc một câu châm ngôn trích dẫn, một cuốn sách hay những bài thơ để tìm kiếm nguồn năng lượng cho mình

Tìm hiểu về căn bệnh liên quan tới Cung Thiên Bình

Những bộ phận có sức ảnh hưởng đến Cung Thiên Bình nhiều nhất là Thận cơ quan sinh sản và phần lưng dưới, rất dễ để Cung Thiên Bình bị chuột rút. Cung Thiên Bình thường xuyên phải chống đỡ với cơn đau ở phần lưng dưới. Điều này có thể bắt nguồn từ tâm lý, và do họ phải ngồi ở một chỗ nơi văn phòng quá lâu. Trước những tình huống đòi hỏi sự quyết định, khi căng thẳng họ thường rất dễ xuất hiện những cơn đau kéo dài.
Sẽ có các phương pháp điều trị thay thế giúp Cung Thiên Bình cảm thấy khá ơn, Cung Thiên Bình cũng nên cân nhắc các bài tập xoay lưng để bảo vệ sức khỏe của mình. Thay vì ngồi yên mọi động tác vận động đều khiến Cung Thiên Bình cảm thấy khá hơn là việc ngồi yên. Cung Thiên Bình cũng có thể đến phòng tập và vận động cùng với những bài tập thú vị. Chạy, nhảy, hoặc tham gia một đội thể thao có thể nhắc nhở cho Cung Thiên Bình nhớ rằng chuyển động là hoạt động tích cực, có thể ảnh hưởng rất lớn đến mọi quyết định của Cung Thiên Bình trong tương lai.

Top 10 cách để Cung Thiên Bình có thể đánh bại những nỗi buồn
Những tác động xấu có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của thất vọng đôi khi họ rơi vào trạng thái trống rỗng, sự bận rộn khiến họ thấy mình sống có ý nghĩa hơn họ cũng muốn bản thân mình tự tìm ra được giải pháp để vượt qua những tình huống khó khăn. Dưới đây là 10 để giúp Cung Thiên Bình vượt qua khó khăn:

 1. Đi tắm. Họ có thể tận hưởng một cuộc sống sang trọng bằng việc ngâm mình trong trong bồn nước đầy hương hoa hồng dầu thơm…khi cơ thể cảm thấy sảng khoái và sạch sẽ tâm trạng của Cung Thiên Bình chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn. Hoặc ít nhất họ cũng có thể cảm thấy tâm trạng đỡ hơn một chút.
 2. Bạn có thể tận hưởng một bữa tiệc. Cung Thiên Bình cho rằng việc để bản thân có cho riêng mình những bữa tiệc ăn mừng như là một cách để loại bỏ đi tâm trạng xấu. Bằng cách thưởng thức một bữa tối ngọt ngào hay ngồi bên cạnh một ly rượu vang đỏ có thể mang đến những giá trị năng lượng tích cực, họ tin sự sẻ chia có thể mang đi những điều tồi tệ của cuộc sống.
 3. Nghe opera. Cung Thiên Bình yêu âm nhạc và họ mong muốn được tận hưởng những bộ phim kinh điển hay một vở opera phù hợp với tâm trạng của họ. Những ý nghĩa sâu xa, giá trị cốt lõi sinh ra từ đó có thể giúp nâng cao tinh thần của họ.
 4. Tập yoga. Cung Thiên Bình khao khát sự cân bằng, đó là những gì yoga có thể mang lại. Những bài luyện tập kéo dài và một số động tác đòi hỏi sự dẻo dai đòi hỏi sự tập trung khiến họ nhanh chóng quên đi sự mệt mỏi.
 5. Sắp xếp hoặc trang trí. Cung Thiên Bình có khả năng sẽ tập trung hơn khi họ có thể tự tay thiết kế những thứ mình thích, tạo ra những cảm giác làm mình thích thú và thay vì để bản thân chìm đắm trong tâm trạng tồi tệ họ có thể đắm mình với một dự án thiết kế chuyên nghiệp.
 6. Cập nhật tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội. Những tin tức hình ảnh đăng trên mạng xã hội có thể mang lại cho họ những cảm xúc tích cực hơn. Nơi tạo dựng cho họ thứ niềm tin vào sự kiểm soát thế giới của riêng mình.
 7. Nói chuyện. Ngay cả khi họ chỉ đang nói chuyện với chính mình, thực sự nói những lời lớn tiếng có thể giúp Cung Thiên Bình gỡ rối một vấn đề và tìm ra giải pháp tốt nhất.
 8. Mặc đồ Pijama. Đây được xem là một hành động quan trọng giúp họ tìm kiếm sự thoải mái khi ở nhà một mình. Những mặc bộ đồ ngủ siêu mềm mại, thoải mái là một hành động tự chăm sóc bản thân, có thể nhắc nhở Cung Thiên Bình về vấn đề của họ.
 9. Nói chuyện với người lạ tại một quán cà phê hay những quán ven đường vô tình bắt gặp cũng là cách để gỡ rối cho mình.
 10. Tìm kiếm một câu thần chú để mang bản thân ra khỏi những rắc rối. Niềm tin sẽ giúp Cung Thiên Bình có thêm sức mạnh.

Những loại thảo mộc chữa bệnh cho Cung Thiên Bình

Bạc hà (Catnip): Loại thảo mộc này giúp tiếp thêm năng lượng cho Cung Thiên Bình có trong trà hoặc hương liệu, có thể làm tăng năng lượng của Cung Thiên Bình trong khi giảm sự lo lắng và bồn chồn.

Cây cơm cháy (Elderberry): Được ủ trong trà, chất chống oxy hóa này có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho Cung Thiên Bình, đặc biệt là làm dịu da.

Cam (Bergamot): khuếch tán như một loại tinh dầu, loại thảo mộc này có thể giúp quét sạch sự căng thẳng và lo âu của Cung Thiên Bình.

Cây Ban u (Wort St. John): Là một bổ sung hoặc trong một loại trà, wort St. John có thể giúp đỡ với những đau nhức nhẹ, đau nhức

Cung Thiên Bình và con cái

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Cung Thiên Bình

Những món nhạc cụ, khăn quàng cổ hay những bộ đồ mới. Sự tưởng tượng của Cung Thiên Bình khiến họ có thể tạo ra một thế giới đầy màu sắc và ngập tràn những điều thú vị, họ có thể dành hàng giờ để tạo nên một thế giới của riêng mình bằng những món đồ chơi mà bạn dành tặng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Thiên Bình và trẻ con

Cung Thiên Bình và trẻ con

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em Cung Thiên Bình

Bật radio lên và nhảy theo một điệu nhạc quen thuộc, nhảy múa với những nhịp điệu khiến Cung Thiên Bình cảm thấy thoải mái hơn, hơn nữa đó là sự kết nối tuyệt vời nhất giữa cha mẹ và con cái

Những cuốn sách Cung Thiên Bình nên đọc

Trẻ em Cung Thiên Bình rất thích đọc sách, sách với chúng có một ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Họ có thể thấu hiểu bạn bè của mình một cách tốt hơn. Những cuốn sách kích thích trí tưởng tượng đầy phong phú của Cung Thiên Bình:

Harold và Purple Crayon của Crockett Johnson. Câu chuyện cổ tích về một cậu bé có khả năng vẽ ra bất cứ thứ gì bằng cây bút chì màu tím của mình và biến nó thành sự thật, cuốn sách này giúp gìn giữ những kí ức tuổi thơ tuyệt vời. Nơi Cung Thiên Bình được tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

Matidla của Roald Dahl. Cuốn tiểu thuyết không thể nào quên kể về một cô bé – người đứng lên chống lại cha mẹ khi sự không công bằng và trường học của mình nổ ra với trí thông minh, một tâm trí tò mò, và một số khả năng tâm linh sẽ gợi lên một số những tính cách mà ngay khi còn nhỏ Cung Thiên Bình nên được học hỏi.

Jane Eyre của Charlotte Bronte. Cung Thiên Bình sẽ thích thú bởi sự lãng mạn, bí ẩn và sự kì diệu của ngôn ngữ mà tác giả đã bỏ vào trong câu chuyện tình yêu đầy thú vị này. Lòng tốt những giá trị của cuộc sống sẽ mang đến cho Cung Thiên Bình những bài học đắt giá

Bạn nên đặt tên con của mình như thế nào

Sự thông minh, tính nghệ thuật và sự tinh tế chăm chỉ trong việc nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình Lòng bao dung khiến Cung Thiên Bình luôn mong muốn làm người khác trở nên hạnh phúc hơn. Hãy đặt cho con bạn một cái tên độc đáo được nhiều người biết đến vì tính cách sau này lớn lên của Cung Thiên Bình sẽ hoàn toàn xứng đáng giống như những gì mà bạn mong đợi.

Khi con trai bạn là Cung Thiên Bình: Cung Thiên Bình rất coi trọng tình yêu thương, sự tiếp xúc thân mật và sự kết nối khiến Cung Thiên Bình cảm thấy an toàn hơn. Với đức tính tốt đẹp ấy tại sao bạn không nghĩ đến những cái tên như Jace, Chase, Mason, Brayden, Landon và Aiden để thể hiện được chiều sâu trong tính cách của Cung Thiên Bình. Bạn có biết sở thích của con mình là khám phá và tìm hiểu về những vùng đất mới, những nền văn hóa mới trên thế giới bằng cách dựa trên những đất nước bạn từng tới, những mảnh đất bạn từng lưu luyến nổi tiếng như Giovanni (Ý), Nuveen (Ấn Độ), hoặc Abasi (Kenya) để truyền cảm hứng cho con của mình với cuộc sống.

Khi con gái bạn là Cung Thiên Bình: Tương tự như những người con trai, những cô gái Cung Thiên Bình cũng có đức tính tốt bụng và tuyệt vời như thế. Những cái tên có thể diễn đạt tốt tính cách của Cung Thiên Bình như là: Ava, Harper, Charlotte, Scarlett, và Mila. Hoặc bạn có thể tìm kiếm các tên phổ biến đến từ các nền văn hóa khác như: Ines (Pháp), Rashmi (Sri Lanka) và Aoife (Ireland) miễn sao là cái tên đó nghe thật phù hợp với phần hồn của con bạn.

Khi bạn trở thành cha mẹ của những đứa trẻ Cung Thiên Bình

Tò mò, giàu trí tưởng tượng, và chúng sẽ hỏi bất cứ điều gì về thế giới xung quanh mình. Những đứa trẻ Cung Thiên Bình thích khám phá thế giới xung quanh chúng. Chúng tin tưởng vào thế giới thần kỳ, những nàng tiên cô Tấm, phép màu câu chuyện về thế giới huyền ảo, và chúng khao khát được khám phá thế giới kỳ bí xung quanh mình. Chúng cũng yêu mến việc kết bạn, yêu mến những người bạn mới, chúng sẵn sàng mời những đứa trẻ khác đến chơi cùng để kết nạp vào một tình bạn mới. Một đứa trẻ Cung Thiên Bình giàu lòng tin tưởng, chúng bao dung và yêu thương thế giới xung quanh mình vô điều kiện. Khi chúng đã đặt niềm tin nơi một người chúng sẽ sẵn sàng san sẻ những điều chúng biết về thế giới rộng lớn ngoài kia.

Một đứa trẻ Cung Thiên Bình không chịu nổi sự cô đơn phiền não. Chúng có thể khóc khi nghe ai đó nói lớn tiếng, những hành động mạnh tay khi cha mẹ cãi nhau sẽ làm chúng buồn bã, mọi thứ chỉ cần chệch ra khỏi quy luật sẽ khiến chúng cảm thấy tổn thương. Những đứa trẻ Cung Thiên Bình cực kỳ nhạy cảm, chúng luôn cần đến sự trợ giúp trong cuộc sống này. Chúng lo lắng việc mình sẽ không nhận được đủ yêu thương.

Khi lớn lên, chúng cảm thấy sợ hãi với những quy tắc của người lớn, chúng sợ làm cha mẹ lo lắng thất vọng bởi sự thiếu sót của mình. Mặc dù chúng là những đứa trẻ thông minh có khả năng đoán được ý nghĩ của người khác nhưng nhiều hơn nữa chúng vẫn lo sợ phần khiếm khuyết của bản thân mình. Trẻ con Cung Thiên Bình tin vào sự công bằng và chúng hi vọng tình yêu mà cha mẹ dành cho con cái phải được chia đều giữa các anh em với nhau, sự thiên vị sẽ làm tổn thương tâm hồn của chúng.

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể nuôi dạy con cái của mình:

Hãy để con bạn được tự do với chính những cảm xúc của chúng. Hãy yêu thương và bao dung chúng ngay cả khi chúng làm bạn cảm thấy không hài lòng, đừng tức giận với chúng. Sự mâu thuẫn, những tranh cãi và tác động của cuộc sống sẽ giúp chúng hình thành những thói quen xây dựng tốt hơn với cuộc sống này và với cả người khác.

Hãy cho con bạn một không gian thoải mái để chúng được tự do làm điều mình thích. Sự thông minh của Cung Thiên Bình phát triển từ khi chúng con rất nhỏ khiến chúng muốn bước ra khỏi ranh giới ràng buộc của gia đình, chúng muốn được tự do trong các hoạt động của mình được ra ngoài và tận hưởng. Hãy để chúng được tự do tương tác với bạn bè đồng nghiệp của mình để chúng có thể nhận ra giá trị vô giá của cuộc sống.

Bạn nghĩ sao nếu để con mình được tự do thưởng thức âm nhac, âm nhạc giúp chúng xoa dịu cảm xúc, truyền cảm hứng cho những đứa trẻ Cung Thiên Bình, khi bạn trao cho chúng âm nhạc nghĩa là bạn trao con con mình một chiếc chìa khóa vạn năng để hòa nhập với thế giới bên ngoài chúng.

Tất cả những điều bạn cần biết về Cung Thiên Bình ở lứa tuổi thiếu niên

Ở độ tuổi này Cung Thiên Bình bắt đầu có nhận thức rất sâu sắc về sự công bằng công lý và chúng muốn tin tưởng vào điều đó. Chúng hiểu ra rằng khi một sự việc thiếu hoặc đủ sự công bằng sẽ mang lại rất nhiều sự thay đổi lớn lao. Ý nghĩa của công lý xã hội, điều này có thể giúp đỡ tất cả mọi người. Cung Thiên Bình cũng rất quan tâm đến việc cha mẹ chúng là ai? Hành xử với chúng như thế nào, chúng luôn đòi hỏi sự thẳng thắn và trung thực để có thể tin tưởng vào cha mẹ và cố gắng kết nối mọi thứ tốt hơn.

Cung Thiên Bình thực sự rất thông minh. Chúng làm việc chăm chỉ để tạo nên động lực cho cuộc sống chúng tin tưởng vào việc mình cố gắng sẽ tạo ra kết quả mĩ mãn. Họ dành rất nhiều thời gian để xây dựng và thay đổi chất lượng cuộc sống của mình. Giao tiếp, kế hoạch và việc loại bỏ thời gian chết thực sự rất quan trọng với Cung Thiên Bình, chúng tin tưởng cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bản thân biết cân bằng cho cuộc sống và điều này chúng hoàn toàn toàn có thể học hỏi từ cha mẹ của mình

Những đứa trẻ Cung Thiên Bình yêu thích nghệ thuật, chúng trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết khi đến với nghệ thuật, bằng cách theo dõi chúng cỗ vũ chúng bạn sẽ đưa ra được những sự hỗ trợ cần thiết. Nghệ thuật là cách giúp chúng thể hiện được bản thân mình và điều chế cảm xúc quản lý cảm xúc mình tốt hơn.

Những điều mà Cung Thiên Bình thích:

Thời gian nghỉ ngơi. Mặc dù Cung Thiên Bình là kiểu người dễ kết nối với các mối quan hệ xã hội nhưng họ cũng cần có những khoảng thời gian để nạp năng lượng, đôi khi bạn sẽ thấy chúng hay phàn nàn về việc tại sao lại để có quá nhiều thời gian chết xảy ra nhưng chính bản thân chúng lại thực sự cần điều đó.

Hãy chú ý đến phong cách của chúng. Tất cả những đứa trẻ Cung Thiên Bình đều rất chú trọng tới ngoại hình, chúng quan tâm đến phong cách của mình, và chúng có thể dành hàng giờ để cố gắng kết hợp tốt nhất các loại trang phục khác nhau làm thế nào đó trông mình nổi bật hơn.

Nghi thức. Những buổi sáng thức dậy đúng giờ khiến Cung Thiên Bình cảm thấy an toàn và được bảo bọc hơn.

Những điều mà Cung Thiên Bình không thích:

Sự giả dối. Đó là một hành vi xấu, cho dù bạn làm gì làm như thế nào hãy cố gắng để trung thực hơn với chúng.

Phê bình. Cung Thiên Bình rất nhạy cảm với việc bị người khác phê bình. Hãy cẩn thận khi sử dụng những lời nói với chúng.

Những áp lực tiêu cực. Trong khi lập luận hay thể hiện tiếng nói của mình hãy cố gắng tối đa để hạn chế sự tranh cãi mâu thuẫn, hãy cố gắng để làm giảm mức độ căng thẳng của Cung Thiên Bình.

Khi Cung Thiên Bình trở thành cha mẹ

Những đứa trẻ Cung Thiên Bình

Những đứa trẻ Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình có khả năng đánh giá nhìn nhận và thấu hiểu con mình vì thế họ sẽ cố gắng hết sức ngay từ những bước đi đầu tiên để xây dựng cho con mình một tương lai đúng đắn một tư tưởng độc lập và thích nghi với cuộc sống xã hội tốt hơn.Bởi vì Cung Thiên Bình rất giỏi trong việc đánh giá và thảo luận quan điểm với người khác nên nhờ đó họ có thể nhận ra nét độc đáo trong tính cách của con mình, từ đó họ biết cách để trở thành người bạn với con, bước vào thế giới cảm xúc của con, tạo ra không gian cho con hành động và phát triển.

Cung Thiên Bình muốn nuôi dạy con trong sự phát triển hòa thuận và vui vẻ, họ cố gắng để làm cho mối quan hệ trở nên dễ chịu nhất. Nhưng Cung Thiên Bình vẫn muốn con mình có một kế hoạch lành mạnh với những quy tắc, thức dậy ăn uống và cả những kỳ nghỉ lễ cuối tuần. Với Cung Thiên Bình giáo dục và trường học thực sự rất quan trọng, họ muốn con mình biết cách khám phá thế giới rộng lớn xung quanh chúng hơn chỉ là những gì chúng chỉ được giảng dạy và nhìn thấy. Cung Thiên Bình tin tưởng vào khả năng và trực giác của con họ, họ ủng hộ những quan điểm của con mình, khuyến khích con đọc sách để tìm tòi cái mới, tham gia vào các hoạt động nhóm, viết blog hay truy cập facebook để tìm hiểu, họ không bao giờ dùng một bộ quy tắc để áp dụng lên cách hành xử của con.

Đôi khi Cung Thiên Bình phải đối mặt với thực tế rằng việc nuôi dạy con cái thực sự rất khó khăn và có nhiều thứ đối lập, đôi khi chúng ta phải chấp nhận cả những mâu thuẫn và giải quyết những xung đột. Hãy trở thành người bạn của con, mang con ra khỏi những ý nghĩ tiêu cực và giúp con có những bài học về cuộc sống giá trị hơn.

Khi Cung Thiên Bình trở thành cha mẹ của những cung hoàng đạo khác:

Bạn có nghĩ tính cách của Cung Thiên Bình sẽ xung đột với những cung hoàng đạo còn lại, hãy thử cùng tìm hiểu xem

Cung Thiên Bình và Bạch Dương

Năng động và thẳng thắn, Cung Thiên Bình lo lắng đôi khi Cung Bạch Dương có thể không kiểm soát tốt những dấu hiệu của mình. Bạch Dương có thể học hỏi từ cha mẹ của mình cách để trở nên bình tĩnh kiểm soát tốt cảm xúc và ý kiến của mình.

Cung Thiên Bình và Kim Ngưu

Cung Thiên Bình rất thích bao bọc Cung Kim Ngưu, họ cũng thích yêu thương và nuông chiều. Cung Thiên Bình cảm thấy thất vọng khi Kim Ngưu không thể thấu hiểu và lắng nghe cảm xúc của cha mẹ, nhưng đôi khi chính Cung Thiên Bình cũng cần học cách để trò chuyện để dễ dàng kết nối hơn với con cái của mình.

Cung Thiên Bình và Song Tử

Sự vui tươi quyến rũ và khả năng kết nối với các mối quan hệ xã hội khiến cho hai cung hoàng đạo này trở thành cặp đôi kết nối tinh tế và ăn ý nhất. Trẻ em Cung Song Tử có xu hướng tìm hiểu khám phá, vì thế chúng cần có một người có thể giúp mình cân bằng tốt những điều này.

Cung Thiên Bình và Cự Giải

Cung Thiên Bình giúp điều chỉnh sự nhạy cảm của Cung Cự Giải, giúp Cự Giải định hướng cảm xúc và giảm những mâu thuẫn của mình, Cự Giải tìm kiếm được nguồn sức mạnh sự ổn định và ấm áp nơi Cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình và Sư Tử

Cung Thiên Bình tôn trọng sự thẳng thắn của Cung Sư Tử, họ mong muốn và kì vọng ở con mình, cả hai đều có niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật và có tình yêu thương mãnh liệt với gia đình.

Cung Thiên Bình và Xử Nữ

Cung Thiên Bình nhìn thấy sự khôn ngoan và thông minh vượt mong đợi của con mình, Cha mẹ Cung Thiên Bình sẽ mang con cái Cung Xử nữ mình ra khỏi lớp vỏ bọc nhút nhát tạo dựng cho con một tương lai mạnh mẽ hơn.

Cung Thiên Bình và Cung Thiên Bình

Sự ghép đôi giữa hai con người kì diệu tạo nên sự thấu hiểu lẫn nhau – và cũng khiến lẫn nhau phát điên lên với sự thiếu quyết đoán của họ. Cả cha và mẹ đều muốn làm người khác hạnh phúc, điều này có thể dẫn đến việc không ai hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể làm việc cùng nhau để học cách nói lên những gì họ muốn.

Cung Thiên Bình và Bọ Cạp

Cha mẹ Cung Thiên Bình chỉ muốn mọi người hòa thuận, và một đứa trẻ Cung Bọ Cạp đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng có thể làm thất vọng Cung Thiên Bình. Bọ Cạp không thích sống cùng với những quy tắc chúng muốn phát triển dựa trên những mong muốn của bản thân mình.

Cung Thiên Bình và Nhân Mã

Những dấu hiệu mạo hiểm, đòi hỏi sự khám phá sẽ tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo. Cung Thiên Bình sống dựa vào cảm xúc cả nhân nhưng họ biết cách để giữ cho quan hệ cha con trở nên bền vững.

Cung Thiên Bình và Ma Kết

Cung Thiên Bình định hướng cho con cái mình cách vượt qua những tình huống khó khăn và căng thẳng. Đó là lý do tại sao Cung Thiên Bình và Cung Ma Kết có thể tạo dựng những nút then chốt trong sự liên kết của mình, một khi Cung Thiên Bình chấp nhận được con mình mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Cung Thiên Bình và Bảo Bình

Mạnh mẽ và giàu trí tưởng tượng, Cha mẹ và con cái có thể kết nối nhau qua những trò chơi, Cung Thiên Bình có thể giúp Bảo Bình xây dựng những kế hoạch, điều chỉnh cảm xúc, chìa khóa để duy trì các mối quan hệ, tạo nên sự gần gũi hệt như cha mẹ của mình.

Cung Thiên Bình và Song Ngư

Cả hai đều có trực giác tốt và sự đồng cảm, Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư dường như là mối quan hệ có sự kết nối tâm linh sâu sắc nhất, họ mong đợi,dựa dẫm và kì vọng vào nhau. Đó là lý do vì sao cả hai cần phải học thêm sự sâu sắc trong giao tiếp đàm phán thương lượng để có thể duy trì mối quan hệ hòa thuận lâu dài.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]