Updated at: 23-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Bảo Bình còn được biết đến với tên tiếng anh là Aquarius, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 11 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Bảo Bình

 • Tên Latinh: Aquarius
 • Tên thường gọi: Cung Bảo Bình
 • Kí hiệu: ♒
 • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
 • Biểu tượng: Người mang (cầm) bình nước
 • Nguyên tố đại diện: Không khí
 • Tính cách đặc trưng: Tích cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến
 • Sao chiếu mệnh: Thiên vương tinh
 • Cung thứ: Thứ 11 trong cung hoàng đạo
 • Màu sắc đặc trưng: Màu xanh da trời
 • Đá tượng trưng: Thạch anh tím
 • Hoa: Hoa lan
 • Cung hợp mệnh: Cung Nhân Mã

Tính cách Cung Bảo Bình

Tính cách của Cung Bảo Bình

Độc lập và bí ẩn, sự tồn tại của Cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo là duy nhất. Khó có một cung hoàng đạo nào có thể chờ đợi để tạo ra một phiên bản giống như tính cách Cung Bảo Bình, bởi vì mỗi một cá nhân Cung Bảo Bình là một bản thể tuyệt vời nên rất khó khăn để có thể mô tả tất cả họ bằng một loại tính cách chung. Những người Cung Bảo Bình không thích sự so sánh để tương đồng với người khác, họ thường cố để né tránh khi ai đó dùng một tính từ thuộc về người khác để nói về họ. Những người thuộc Cung Bảo Bình có chủ nghĩa duy vật, họ tin vào bản chất của sự biến đổi và tiến hóa. Và mặc dù họ thuộc tuýp người thích sự cố định và ít thay đổi, nhưng họ cũng không cố chấp sự thật rằng mọi người đều trở nên khác đi so với lúc sinh ra khi họ bước vào độ tuổi trưởng thành.

Những người Cung Bảo Bình là người có ý thức mạnh mẽ về tính công bằng của cá nhân và xã hội, họ luôn mong muốn để biến thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn., họ không đề cao lợi ích cá nhân vượt lên trên lợi ích của mọi người. Họ xem bản thân mình là một mắt xích nhỏ trong chuỗi vận hành của toàn bộ xã hội. Họ luôn quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Với Cung Bảo Bình để nhận lại được đối xử tốt đẹp từ người khác, không phải vì người khác đối xử tốt với họ, mà với Cung Bảo Bình họ luôn đối xử một cách tử tế với tất cả mọi người.

Phương châm sống Cung Bảo Bình

“Không có tôi, chỉ có chúng tôi.”

Những người thuộc cung hoàng đạo tháng 2 Bảo Bình thực sự rất tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

Tên gọi Cung Bảo Bình Aquarius

 • A là bộ óc biết phân tích
 • Q đại diện cho kiểu người có suy nghĩ kỳ lạ
 • U là kiểu người không khoan nhượng
 • A đại diện cho người hành động với sự tập trung
 • R đại diện cho kiểu người biết tôn trọng
 • I biểu tượng cho sự thông minh
 • U ý chỉ bạn là người độc đáo
 • S một kiểu người với đầy sự chân thành

Tài năng đặc biệt nhất của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là người có trí tuệ và và óc phân tích, nhưng cũng đừng nhầm tưởng những đặc điểm này thành họ là kiểu người lạnh lùng và xa cách. Những người Cung Bảo Bình có niềm đam mê sâu sắc, Dẫu việc tham gia vào một điều gì đó khiến họ nhận phần hại nhiều hơn phần lợi. Người Cung Bảo Bình là kiểu người có tư duy và liên tưởng để tạo ra hình ảnh chân thật khá tốt, Dựa trên sự phân tích tuyệt vời đó, họ có thể lường trước những điều mà người khác không thấy được. Người Cung Bảo Bình nguồn năng lượng, sự ấm áp và luôn cố gắng bằng mọi cách để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Họ luôn cảm thấy sự tồn tại của mình giống như một sứ mệnh với thế giới và họ cần phải làm mọi thứ thật tốt. Người Cung Bảo Bình luôn làm mọi thứ bằng tâm, nên khi họ thấy mọi việc chưa đủ tốt họ sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thành nó.

Thử thách lớn nhất của Cung Bảo Bình

Những người Cung Bảo Bình đôi khi mang lại cảm giác dường như họ không đặt nặng những mối quan hệ cá nhân của mình, họ luôn cố tìm kiếm những thứ mang lại giá trị cao hơn. Một ví dụ cụ thể cho điều này như, họ sẵn sàng hủy kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè hay người thân vào phút cuối chỉ vì họ bận một chuyện khác. Nó không phải là một điều xấu xét trên khía cạnh mối quan hệ cá nhân. Song thiết nghĩ nếu Cung Bảo Bình luôn có một lượng quá lớn những người quan trọng nhất, họ sẽ đóng băng mối quan hệ của mình, dẫn đến trì trệ cho những lần gặp mặt. Cung Bảo Bình cần ra ngoài để giao tiếp và trò chuyện nhiều hơn.

Vũ khí bí mật của Cung Bảo Bình

Vũ khí bí mật của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình luôn đặt tròn niềm tin của mình vào lòng tốt của mọi người. Cung Bảo Bình sẽ không bao giờ dành bất kỳ sự nghi ngờ nào cho bạn, ngay cả khi bạn còn chẳng thể đặt niềm tin vào chính mình. Họ có một khả năng nhìn thấy mặt tốt đẹp của tất cả mọi người, họ thúc đẩy niềm tin cho những cá nhân không thể nhận ra mặt tốt đẹp của bản thân mình. Cung Bảo Bình biết cách để vực dậy niềm tin nơi người khác, mang họ ra khỏi vùng giới hạn của chính mình.

5 lý do vì sao bạn muốn trở thành người như Cung Bảo Bình

 1. Thái độ sống của bạn. Chúng ta ai cũng sẽ gặp phải tình trạng căng thẳng nhưng điều quan trọng là tuyệt đối không được để nó bám lấy toàn bộ cuộc sống của mình.
 2. Một tâm trí chứa đầy nghệ thuật. Nếu như người khác nhìn thấy một bức tranh họ chỉ dừng lại ở nhìn ngắm và thưởng thức nó, còn đối với Cung Bảo Bình, họ hiểu những giá trị chứa đựng trong đó.
 3. Sự cởi mở. Cung Bảo Bình luôn lắng nghe câu chuyện của người khác bằng một thái độ chân thành nhất. Từ góc nhìn này, họ dễ dàng tìm kiếm được những mối quan hệ mới nhờ xác định được người có chúng lý tưởng chung với mình.
 4. Bản chất quyết đoán của Cung Bảo Bình. Họ khiến cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng, bởi vì trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng dễ dàng tìm kiếm được niềm vui cho mình.
 5. Quan điểm sống của bạn. Cách nhìn nhận của bạn luôn khiến mọi thứ vốn khó khăn trở nên dễ dàng. Bạn có sự tự tin vào những gì mình thích, họ có đam mê sâu sắc với mọi thứ mà mình sẽ làm.

Những người nổi tiếng Cung Bảo Bình

Ed Sheeran, Harry Styles, The Weeknd, Shakira, Oprah Winfrey, Jennifer Aniston, Chloe Moretz, Taylor Lautner.

Cung Bảo Bình và bạn bè

Cung Bảo Bình với bạn bè

Cung Bảo Bình với bạn bè

Cung Bảo Bình luôn chủ động gặp gỡ mọi người và lắng nghe câu chuyện của họ. Cung Bảo Bình luôn tìm kiếm sự kết nối với người khác, họ không bao giờ cảm thấy tự ti hay lạc lõng ngay cả khi đó là một cuộc gặp gỡ với toàn người lạ. Bạn là kiểu người biết lắng nghe hay kiểu người luôn thắc mắc về mọi thứ xung quanh mình Cung Bảo Bình đều có thể dễ dàng kết nối với họ. Ở những mối quan hệ cá nhân, càng than thở mọi người sẽ càng dễ dàng nhận thấy được sự chân thành và tốt bụng của họ hơn thực tế rất nhiều lần. Cung Bảo Bình luôn muốn xây dựng được nhiều mối quan hệ, có được sự kết nối với nhiều người. Họ mong muốn có được những người bạn của riêng mình. Họ cần thời gian và sự tin tưởng.

Cung Bảo Bình sẽ cảm thấy áy náy nếu như lỡ hẹn với ai đó, nhưng sau đó họ sẽ cố gắng để khiến bạn trở thành một mắt xích quan trọng trong mối quan hệ của mình. Những người Cung Bảo Bình luôn nhìn thấy mặt tốt nhất của người khác, họ cảm thấy thất vọng nếu như ai đó không thể làm điều tương tự với chính mình. Cung Bảo Bình đôi khi cảm thấy như họ luôn phải là người cổ vũ và cố vấn cho người khác, và đôi khi khao khát một người khác đóng vai trò đó trong cuộc sống của họ. Người Cung Bảo Bình luôn luôn vui vẻ, họ thích khám phá mọi điều mới mẻ. Với họ mọi người ở lần gặp đầu tiên đều có thể biến thành bạn của mình.

Người bạn tốt nhất của Cung Bảo Bình: Thiên Bình

Nguyên tố đại diện cho cả hai cung hoàng đạo này đều là nguyên tố Khí. Cung Bảo Bình và Thiên Bình đều có niềm say mê nhất định đối với các sự kiện văn hóa, các buổi tổ chức hòa nhạc, trao đổi giao lưu văn hóa sách và họ có thể dành nhiều giờ để tranh luận về một ý tưởng. Cung Bảo Bình có thể dung hòa sự tự do của Thiên Bình đi một chút, Thiên Bình có thể là cánh cửa để giúp Cung Bảo Bình phá vỡ mọi rào cản và xây dựng niềm tin về mọi thứ xung quanh mình nhiều hơn một chút. Mối quan hệ này không nhất thiết lúc nào cũng cần đến sự ồn ào. Họ đơn thuần chỉ cần được ở cạnh nhau, dẫu không nói gì cũng khiến người còn lại cảm thấy hạnh phúc. Họ không giữ những bức xúc bức xúc trong lòng, họ không nhỏ mọn và định kiến với nhau. Họ biết rằng, mọi mối quan hệ diễn ra đều có những lúc tranh cãi, và họ sẵn sàng rời đi khi một trong hai đã cảm thấy nhạt dần với mối quan hệ của chính mình. Những lúc ở cạnh nhau, cả Thiên Bình hay Cung Bảo Bình đều không dành cho nhau bất kỳ sự nghi ngờ nào. Trong 12 cung hoàng đạo, đây không phải là hai cung sở hữu nhiều tính hài hước, song khi ở cạnh nhau, họ có thể tạo ra tiếng cười hàng giờ. Họ thấy được cảm giác vui vẻ từ chính những sở thích và niềm đam mê của chính mình. Họ thích cảm giác được mạo hiểm, thích tìm kiếm những điều phi thường diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của mình và chính sự tinh tế trở thành điểm chung biến họ trở thành cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo.

Cách làm bạn với Cung Bảo Bình

Bạn phải hiểu được bản chất bên trong của con người họ. Những người Cung Bảo Bình luôn nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh và thật dễ dàng để bạn có thể bị lôi cuốn bởi nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ con người họ. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một người bạn thân thiết với Cung Bảo Bình bạn thực sự phải cần đến một khoảng thời gian đủ dài. Nguyên tắc trong những mối quan hệ của Cung Bảo Bình sự nhất quán. Cung Bảo Bình không đặt ra những quy tắc về việc nên hay không nên làm gì. Nhưng họ có những nguyên tắc riêng về đạo đức, tính nghiêm túc và sự chân thành trong mối quan hệ của mình. Không quá khó để bạn có thể trở thành những người bạn của họ và xây dựng nên một mối quan hệ vui vẻ. Họ rất dễ để trở thành bạn nhưng không dễ để có thể trở thành người bạn chân thành. Bạn cần có sự kiên trì và sâu sắc nhất định.

Làm thế nào để kết bạn với một Cung Bảo Bình

Bạn hãy cứ là chính bạn. Cung Bảo Bình không muốn lãng phí thời gian của mình cho những người không xem trọng họ. Cung Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho việc bạn quên lãng một lần sinh nhật của họ, một tin nhắn bị bỏ qua. Nhưng họ muốn thấy một người bạn thực sự chân thành, một người sống hết lòng và khiến cho cuộc sống của cả hai trở nên dễ dàng hơn. Những hành vi gây tổn thương sẽ trở thành dấu ấn rất sâu trong lòng họ mà mãi đến sau này, bạn nhất định cũng không còn cơ hội để hàn gắn thêm lần nào nữa.

3 lý do tại sao Kim Ngưu là mẫu người bạn hoàn hảo của Cung Bảo Bình

 1. Họ là kiểu người vui vẻ. Họ không bao giờ từ chối với một ý tưởng hay lời mời tham gia bất kỳ sự kiện nào, họ cam kết sẽ sử dụng 100% nguồn năng lượng của mình để có thể mang lại sự vui vẻ nhất.
 2. Họ có quan điểm và cách suy nghĩ tuyệt vời. Họ rất giỏi trong việc tạo ra mối quan hệ giữa mọi người với nhau, và giỏi nhất chính là việc đề xuất ý tưởng. Họ có những đề xuất hay ho cho những khó khăn trong cuộc sống của mình và điều đó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
 3. Họ luôn cố gắng để thúc đẩy bạn về phía trước. Họ sẽ thường xuyên ở bên để nhắc nhở bạn, họ cập nhật cho bạn những việc cần phải làm để đạt được kết quả tốt nhất. Họ không ra tay để làm cho bạn vì họ muốn bạn sẽ cố gắng hết mình, chỉ khi người ta tự tay làm hết mọi việc mà mình yêu thích thì họ mới cảm thấy được hạnh phúc là như thế nào.

Tình yêu của Cung Bảo Bình

Tình yêu Cung Bảo Bình

Khi nói đến tình yêu, Cung Bảo Bình luôn sống theo phong cách của riêng mình. Họ không phải là kiểu người đặt ra quá nhiều quy tắc trong chuyện tình cảm, không có gì là bắt buộc phải là đối với Cung Bảo Bình. Họ đề cao sự tôn trọng, tính nghiêm túc và những quy tắc đạo đức để cả hai không ai vượt ra khỏi ranh giới kiểm soát của mình.

Cung Bảo Bình có thể không phải là kiểu người khéo léo trong chuyện tình cảm. Cung Bảo Bình luôn không có sự nhất quán trong tất cả những mối quan hệ của mình, đôi khi họ thích những kiểu yêu đương tán tỉnh và chỉ dừng lại ở mức “bạn bè cùng có lợi” thật lâu dài. Họ không thích sự ràng buộc hay cả hai phải có tình cảm sâu đậm quá mức với bất kỳ ai. Điều đó khiến họ cảm thấy mình như bị mắc kẹt lại và phải lo lắng nhiều hơn về tương lai. Họ không muốn phụ thuộc vào người khác và cũng không muốn ai phụ thuộc để tạo ra gánh nặng cho chính mình. Họ đề cao tính công bằng, sự bình đẳng để cả hai có thể tự do phát triển một mối quan hệ lâu dài.

Cung Bảo Bình là người có đam mê về thể chất, họ trung thực và phù hợp với mọi xu hướng tình dục. thông qua tình dục học có thể kết nối một cách tốt nhất về mặt cảm xúc với người bạn đời của mình. Họ tin rằng, tình dục nên khởi nguồn từ tình yêu thì mới có thể thể hiện một cách tốt nhất giá trị của nó.

Những người Cung Bảo Bình luôn có sự quan tâm sâu sắc đến người bạn đời của mình. Họ tin rằng tình yêu không nên đặt nhu cầu của bản thân lên quá cao so với người khác. Họ không phải là kiểu người ích kỷ, họ luôn làm điều tốt nhất và trung thực nhất với người bạn đời của mình.

Những cung hoàng đạo phù hợp nhất với Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo:

 • Cung Song Tử: Cả hai cung hoàng đạo nguyên tố khí này thực sự rất hợp nhau. Cả hai đều có khiếu hài hước và họ biết cách để làm cho người còn lại cảm thấy thoải mái hơn. Cặp đôi này có sự kết nối rất tốt cả về mặt cảm xúc lẫn thể xác. Đồng thời họ cũng biết cách để tạo ra cho nhau những khoảng không gian rất riêng.
 • Cung Bảo Bình: Những người Cung hoàng đạo sẽ dành cho nhau sự thấu hiểu nhất định. Họ biết cách để tôn trọng sự độc lập của nhau, họ hiểu rằng, tình yêu thì luôn mất rất lâu mới có thể xây dựng vì thế mà nên dùng sự kết nối về thể xác để tạo ra những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.
 • Cung Nhân Mã: Sự nóng bỏng của Nhân Mã kết hợp với nét dịu dàng của Cung Bảo Bình, điều đó đôi khi có thể làm cho Cung Bảo Bình say mê. Cả hai đều thích khám phá và phiêu lưu, cả hai đều độc lập và cả hai đều rất chắc chắn về những gì họ muốn làm, Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu họ sẽ cùng nhau tạo nên những kiểu cách sống thực sự thú vị và đáng để chờ mong.

Kiểu hẹn hò mà Cung Bảo Bình yêu thích

Bạn muốn gây ấn tượng với Cung Bảo Bình? Đừng làm những chuyện mà ai cũng làm với họ, hãy thiết kế một cuộc hẹn hò thật bất ngờ và độc đáo. Hãy chắc chắn rằng nó được tạo ra hoàn toàn bằng tình cảm của bạn chứ không phải vì bạn đang tìm mọi cách để câu kéo cô ấy. Cung Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng cảm động nếu như bạn nhớ hương vị cà phê mà cô ấy dùng, đưa cô ấy đi ăn những món mà cô ấy thích. Nhớ những việc mà cô ấy từng kể với bạn.

Nhiều người Cung Bảo Bình có quá nhiều thứ để bận rộn cho cuộc sống của mình. Vì thếmà những kiểu hẹn hò xa hoa đôi khi trở thành khoảng thời gian xa xỉ với họ. Họ không có thời gian để tìm kiếm những người bạn tình cho mình và mất thêm thời gian để tìm hiểu. Cung Bảo Bình sẽ tìm người bạn đời của mình thông qua nhóm bạn của mình. Sự cởi mở trung thực và luôn sẵn lòng làm mọi thứ khiến Cung Bảo Bình trở nên quan trọng với mọi người rất nhiều. Cung Bảo Bình thích có một khoảng thời gian hiểu nhau thật dài trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức. Họ muốn rõ ràng mọi thứ để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có về sau.

Cung Bảo Bình thật sự là kiểu người rất linh hoat, họ cũng thích sự lãng mạn nhưng tốt hơn bạn nên là người dẫn dắt họ. Cố gắng để phù hợp hơn với một người Cung Bảo Bình bạn nên chân thật sẽ tốt hơn là cố gắng để câu kéo và diễn trò.

Sự kết hợp giữa Cung Bảo Bình và những cung hoàng đạo là nguyên tố Đất

Cung Bảo Bình là kiểu người thực sự rất thẳng thắn. Đôi khi nó trở thành nỗi ám ảnh với những người khác. Nhưng liệu khi kết hợp Cung Bảo Bình và những cung hoàng đạo nguyên tố Đất sẽ khiến điều gì xảy ra. Mối quan hệ này sẽ được dẫn đến tình huống nào?

Những cung hoàng đạo nguyên tố Đất như Cung Ma Kết, Cung Kim Ngưu hay Cung Xử Nữ đều không ngừng thúc đẩy và tạo động lực cho Cung Bảo Bình. Họ sẽ mở rộng những mối quan hệ và khiến tình yêu trở thành một gia vị quan trọng trong cuộc đời của Cung Bảo Bình. Những cung hoàng đạo này nổi bật bởi sự ổn định và trung thực. Nó có thể không tương đồng với tính cách của Cung Bảo Bình nhưng bù lại nó có sức hấp dẫn riêng của nó. Tình yêu chính là cần chiến đấu để hòa hợp cùng nhau.

Cung Bảo Bình rất biết cách để tôn trọng người bạn đời của mình, họ không yêu cầu những cung hoàng đạo nguyên tố Đất phải thay đổi. Đổi lại, Cung Bảo Bình cũng cần có không gian riêng và sự tự do, hai người nên thường xuyên nói chuyện.

Cả hai cung hoàng đạo đều học được cách tôn trọng và trung thực, họ biết cách cởi mở trong những câu chuyện để làm chìa khóa thấu hiểu nhau hơn. Hai kiểu cung hoàng đạo này đều có gắng hết sức để che chở cảm xúc cho nhau, vì thế đừng ngại ngần để cho nửa còn lại biết mình đang cảm thấy tổn thương hoặc có chuyện buồn như thế nào. Đây là chìa khóa để cả hai có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn. Bằng tất cả thời gian và sự kiên nhẫn mà cả hai có hãy dùng hành động để kết nối tình yêu của mình đến với người bên cạnh.

Cách quyến rũ một Cung Bảo Bình

Đối với Cung Bảo Bình tình yêu nên bắt đầu từ nhưng bước đi nhỏ để tìm hiểu nhau. Trải qua một chặng đường đủ dài họ sẽ cảm nhận được đủ đầy tình yêu mà người còn lại dành cho mình. Nếu như bạn muốn chinh phục một người Cung Bảo Bình hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt ngay bây giờ, hãy học cách để thay đổi mình trở nên hòa hợp với họ ngay từ bây giờ. Họ rất dễ bị xiêu lòng trước những lời hứa hẹn và sự cam kết. Hãy để họ thấy rằng bạn sẵn sàng chạy một quãng đường thật xa để ở cạnh họ.

Cung Bảo Bình là một trong những cung thân thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình luôn quan tâm đến việc làm thế nào để bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn. Họ có thể nói chuyện với bất kỳ ai mà mình gặp, sự thân thiện của họ mang lại một cảm giác rất dễ chịu cho người khác. Họ luôn biết cách để làm mình nổi bật hơn trước mặt mọi người một cách tốt đẹp và ấn tượng nhất.

Và cuối cùng quan trọng nhất bạn nên là một người thực tế. Cung Bảo Bình luôn cần một người yêu họ đủ chân thành và thành thật. Biết quan tâm đến cảm xúc của họ một cách tử tế. Cung Bảo Bình luôn muốn nhìn thấy mọi người hạnh phúc và muốn mọi người tôn trọng cuộc sống của chính mình. Có rất nhiều cách để gây ấn tượng với Cung Bảo Bình trong đó hãy bắt đầu một cách chân thật.

Sẵn sàng bằng một list nhạc mà họ yêu thích: Những người Cung Bảo Bình thực sự rất thích âm nhac, họ ấn tượng với những màn trình diễn solo và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ từ những nhóm nhạc mới.

Tham gia vào một chiến dịch tình nguyện: Cung Bảo Bình tin vào sự công bằng của xã hội, họ muốn nhìn thấy bạn luôn cố gắng để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đừng biến mọi thứ trở thành một cuộc dàn xếp đầy sáo rỗng. Hãy làm một điều mà bạn nghĩ là thực sự cần thiết. Cung Bảo Bình rất giỏi trong việc phát hiện những lời nói dối. Và những hành động như thế khiến cho Cung Bảo Bình thực sự rất hạnh phúc.

Tranh luận với họ: Người Cung Bảo Bình sẵn sàng chấp nhận những quan điểm trái ngược nhau. Vì vậy sẽ thật ấn tượng nếu như bạn biến những ý kiến khác nhau thành một cuộc tranh luận văn minh và khoa học.

Cách làm tình với Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo nổi tiếng là người thích phiêu lưu với tinh thần tự do. Nhưng họ cũng sẽ không dễ dàng bị ấn tượng nếu như bạn cố gắng để rút hết ra những kỹ thuật lẫn chiêu trò khi hai người lên giường với nhau. Ở đêm đầu tiên bạn nên biết đâu là thời điểm thích hợp và đúng đắn nhất để gia tăng thêm cảm hứng trong việc quan hệ tình dục. Đối với Cung Bảo Bình tình dục là sự tương tác có cho đi và nhận lại, và Cung Bảo Bình cần người bạn đời của mình phải hợp tác cùng nhau học cách điều chỉnh để cả hai có được một đêm thật sự tuyệt vời.

Cung Bảo Bình thực sự thích bật đèn, cởi quần áo và không có sự ràng buộc nào lúc quan hệ tình dục. Cung Bảo Bình thích được sự khen ngợi khi họ làm những gì thực sự tốt, họ thích trò chuyện với người bạn tình trong phòng ngủ và cũng thích nghĩ đến việc tiếp theo nên làm gì. Cung Bảo Bình cũng khá giỏi trong việc thưởng thức những trò chơi tình thú. Là một người yêu của Cung Bảo Bình hãy để cho họ thấy những kỹ năng không ai sánh bằng có thể làm họ lên đỉnh của sự hạnh phúc.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Cung Bảo Bình

Bạn nên thực sự hiểu rằng, Cung Bảo Bình không phải là người mâu thuẫn họ chỉ là đang cố khiến cho mối quan hệ cả hai phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy cho cô ấy một không gian riêng để cô ấy có thể sống với suy nghĩ của mình, và bạn hãy nhớ rằng hãy dành cho cô ấy một không gian riêng. Đó không phải là cô ấy đang cố gắng từ chối bạn. Mà là cô ấy thực sự cần một khoảng lặng cho chính bản thân mình. Họ muốn người bạn đời của mình lắng nghe ý kiến của mình. Bạn không phải lúc nào cũng nhất nhất nghe theo quan điểm cô ấy, nhưng ít nhất bạn phải học cách tôn trọng cô ấy.

Một người phụ nữ Cung Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và nhiều mối quan hệ. Có thể khá khó nếu như bạn muốn cô ấy ra ngoài cùng bạn nhưng đừng bỏ cuộc vì mọi cố gắng đều cho ra một kết quả thực sự tốt đẹp.

Những cô gái Cung Bảo Bình không thích nhận quá nhiều những lời hỏi han từ bạn. Cô ấy quan tâm đến tình yêu và hành động. Cô ấy xem trọng khoảnh khắc bạn lưu luyến khi hai người phải tạm xa nhau một thời gian. Đối với phụ nữ Cung Bảo Bình, không gian riêng giữa hai người thực sự rất có tính chất quyết định.

Cách giao tiếp với phụ nữ Cung Bảo Bình

Một người phụ nữ Cung Bảo Bình có rất nhiều suy nghĩ, đôi khi họ bắt đầu những cuộc trò chuyện sâu sắc về tình yêu và cuộc sống mà nó chẳng một chút nào liên quan đến mối quan hệ của hai người. Nhưng đó là cách thức mà họ muốn sống. Cô ấy luôn muốn có những cuộc nói chuyện thực sự cùng bạn. Để hai người có thể học được cách thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau một kiểu chân thành nhất.

Cung Bảo Bình không thích việc nhắn tin. Họ thích được nói chuyện cùng hau, họ muốn mặt đối mặt nếu như hai người có một khoảng thời gian dài không thể gặp mặt nhau. Những người phụ nữ Cung Bảo Bình không muốn lãng phí thời gian cho những tin nhắn. Họ cảm thấy điều đó thật thiếu đi tính thiện chí vốn có của nó. Tình yêu nên bắt đầu từ những hành động thiết thực hơn là việc bạn rao bán nó cho cả thế giới này rằng bạn yêu cô ấy như thế nào. Nhưng bạn lại chẳng thể làm được gì cho cô ấy.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cung Bảo Bình

Một người đàn ông Cung Bảo Bình không thích những lời hứa hẹn hay cam kết. Anh ta luôn muốn mọi thứ diễn ra theo một cách tự nhiên và thành thật nhất. Thay vì cố gắng để ràng buộc anh ấy, hãy cho anh ấy một không gian riêng. Đừng lãng phí thời gian của chính mình, những người đàn ông Cung Bảo Bình rất coi trong phụ nữ chăm chỉ và bận rộn. Khi bạn học được cách để tôn trọng và bảo vệ chính mình nghĩa là bạn đã ghi điểm rất lớn trong mắt Cung Bảo Bình.

Một người đàn ông Cung Bảo Bình không thích những cô gái ghen tuông quá mức. Anh ta không muốn bạn bắt anh ấy phải hẹn hò cùng bạn mà lãng quên đi những mối quan hệ của chính mình. Hãy tin tưởng anh ấy. Nếu như bạn thấy anh ấy quá đào hoa, không phù hợp với bạn, hãy rời đi. Tình yêu nếu như khởi nguồn bởi gượng ép thì là sự đổ vỡ.

Bạn đã bao giờ thắc mắc một người đàn ông Cung Bảo Bình đang nghĩ gì. Họ có những suy nghĩ luôn luôn thay đổi và chúng ta đôi khi mất gần cả một cuộc đời mới có thể hiểu được. Hãy chấp nhận một thực tế rằng, có những góc trong con người Cung Bảo Bình mà bạn vĩnh viễn không thể chạm đến được. Đó không phải là điều gì xấu xa hay dối trá mà đó là điểu anh ấy luôn muốn để đó để thu hút bạn.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Cung Bảo Bình

Hãy từ bỏ việc nhắn tin và thay bằng những cuộc trò chuyện mặt chạm mặt. Hãy cho anh ấy biết những gì bạn muốn và những gì bạn thực sự cần, hãy thành thật về mặt cảm xúc với anh ấy. Một người đàn ông Cung Bảo Bình tin bạn vì những điều thành thật mà bạn nói cùng anh ấy. Anh ấy không bao giờ cố gắng để làm tổn thương cảm xúc của bạn. Hãy từ bỏ những thói quen gây lãng phí thời gian của bạn, bạn sẽ không được đánh giá cao, điều này sẽ khiến anh ấy thực sự cảm thấy áp lực và chèn ép.

Bạn có nên cưới một Cung Bảo Bình?

Một kiểu người thông minh thích mạo hiểm và đầy sự quyến rũ. Những người Cung Bảo Bình sẽ luôn tôn trọng tình yêu mà bạn dành cho họ. Họ luôn đặt bạn ở vị trí cao nhất trong mọi mối quan hệ của mình. Bạn sẽ là người đi cùng họ trong suốt quãng đường còn lại, họ giúp bạn không ngừng cố gắng để học hỏi nhiều hơn. Họ khuyến khích bạn đọc sách và tìm hiểu về bản thân. Khi bạn yêu một Cung Bảo Bình, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm để trở thành mẫu người lý tưởng của họ, đôi khi bạn cố gắng để thay đổi sao cho mình trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc sống này có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng và chuyện vợ chồng cũng thế. Nhưng lấy một người như Cung Bảo Bình cuộc sống của bạn sẽ thực sự thú vị đến vô cùng.

Dấu hiệu cho thấy một Cung Bảo Bình đang say nắng bạn

Những người Cung Bảo Bình đôi khi có thể bị mắc kẹt lại bởi những mối quan hệ bạn bè. Họ giỏi tán tỉnh, có khiếu hài hước và hành động của họ cũng khiến nữa kia cảm thấy vô cùng thích thú. Bạn có thể cảm nhận được sự quan trọng của bạn trong cuộc đời họ. Nhưng tình yêu với Cung Bảo Bình khi nào thì thực sự bắt đầu. Khi nào là họ đang thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của bạn. Chúng tôi gợi ý cùng bạn bằng 3 dấu hiệu dưới đây:

Họ bắt đầu chăm nhắn tin quan tâm bạn, những hành động dễ thương liên tục được gửi tới. Chắc chắn rồi đối với một số người đây là kiểu tin nhắn để bắt đầu thể hiện cho đối phương biết là họ đang có cảm tình với bạn. Và nhất là đối với Cung Bảo Bình người cực kỳ không thích những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn. Nhưng khi họ tìm mọi lý do để nhắn cho bạn thì lúc đó họ thật sự đã nghĩ đến một lý do hoàn hảo để cưa cẩm bạn.

Họ đến dự sinh nhật của một người bạn của bạn. Người Cung Bảo Bình không phải là kiểu người dễ dàng trong những mối quan hệ. Họ không thường đi tiệc chiêu đãi vì đôi khi nó khiến họ cảm thấy hơi phiền. Tuy nhiên họ bắt đầu vịn vào lý do bạn bè để tiếp cận bạn, nghĩa là khi đó họ thực sự đã có cảm tình sâu đậm với bạn.

Họ lên kế hoạch trước. Đây là một dấu hiệu đáng lưu tâm vì người Cung Bảo Bìnhkhông thường lên kế hoạch trước cho bất kỳ ai cả. Ý tưởng về một buổi tối thứ sáu với rượu vang nến hay hoa với họ là một điều sến sẩm. Nhưng một khi bạn trở thành cột mốc quan trọng trong đời họ, việc có thể dẫn bạn đi hẹn hò thực sự là điều có ý nghĩa rất lớn.

Báo động đỏ trong mối quan hệ của Cung Bảo Bình

Những người Cung Bảo Bình luôn có vẻ ngoài khiến người ta cảm thấy hơi xa cách, nhưng điều này chỉ là một phần tính cách của họ. Họ rất giỏi trong việc đặt ra những câu hỏi nhưng nếu khi bạn thấy họ không còn có vẻ thiết tha gì với chuyện này nữa thậm chí họ không có nhã hứng trả lời những câu hỏi của bạn một cách thẳng thắn, họ không cùng bạn làm những việc hằng ngày mà hai người cùng làm nghĩa là khi đó bạn nên nhận ra điểm bất thường trong mối quan hệ của mình.

Cung Bảo Bình luôn thích tán tỉnh người mình yêu bằng những trò chơi lãng mạn. Nhưng nếu một ngày nào đó họ trông có vẻ bí mật và bắt đầu chuyển hướng trò chuyện sang một người khác thì cũng là lúc bạn nên biết họ thực sự đã không còn mặn mà với bạn nữa rồi. Đó là dấu hiệu cho một chuyện gì đó sắp xảy ra.

Cuối cùng người Cung Bảo Bình có những ý tưởng đầy sự thông minh và sức sáng tạo, họ thích nghe những bài hát mới, đọc những cuốn sách mới và hỏi ý kiến của bạn. Đó là cách để họ cố gắng kết nối cùng với bạn. Tuy nhiên nếu như có một thời điểm nào đó mà tất cả đều đồng loạt dừng lại không có lý do nghĩa là có ai đó đã khiến họ cảm thấy thoải mái hơn là bạn.

Làm thế nào Cung Bảo Bình vượt qua những nỗi đau của tan vỡ

Cung Bảo Bình sẽ làm gì khi trái tim của họ cảm thấy bị tan vỡ. Họ không dễ dàng trao trái tim của mình cho ai một cách dễ dàng vì thế khi họ yêu một ai đó họ rất dễ cảm thấy bị tổn thương, vết thương đó sẽ khiến họ mang theo mãi về sau làm thành một vết sẹo khiến họ chán nản trong tình yêu. Nhưng khi tổn thương sẽ chẳng ai biết Cung Bảo Bình đang đau khổ cả. Họ rất giỏi trong việc vờ như mình không sao, họ luôn cố gắng để người khác cảm thấy mình trong tình trạng ổn nhất có thể. Họ không muốn bản thân trở thành gánh nặng của người khác.

Họ cần thời gian để che đi vết thương trong lòng họ. Hãy dành cho họ một không gian riêng vì bạn sẽ chẳng thể nào biết được có những lời nói có thể vô tình chạm vào vết thương lòng của họ. Bạn có thể làm cho Cung Bảo Bình cảm thấy vui hơn bằng cách tổ chức những bữa tiệc và mời họ đến tham dự, những lời mời sẽ khiến họ cảm thấy mình như được quan tâm hơn.

Phong cách sống của Cung Bảo Bình

Phong cách sống lifestyle của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình trong cuộc sống của bạn

 • Món quà tốt nhất dành cho Cung Bảo Bình: một cái ba lô hay cuốn sổ bọc hộ chiếu. Người Cung Bảo Bình là người theo chủ nghĩa tối giản và thích phiêu lưu, vì vậy bạn nên tặng họ cái gì mà họ có thể sử dụng ngay cho sở thích của mình.
 • Gói chăm sóc cơ thể tốt nhất: Người Cung Bảo Bình thích thử những điều mới mẻ, và cảm thấy thích thú khi bản thân được thư gian trong một không gian yên tĩnh.
 • Đồ uống tốt nhất: Margarita với một ít đá. Cung Bảo Bình là một người theo chủ nghĩa thuần túy, và không thích những thứ quá tinh khiết cũng như quá hỗn tạp. Họ cần một cái gì đó gợi nhắc đến vẻ đẹp cổ điển.

Cung Bảo Bình thư giãn như thế nào

Bằng sự mơ mộng Cung Bảo Bình tìm thấy lối thoát cho chính bản thân mình. Họ không cần đến một cuốn sách hay bất kỳ thứ âm nhạc nào, không có nghĩa là họ chối bỏ nó nhưng với một người giàu trí tưởng tượng như họ chỉ cần có một chút thời gian riêng tư và không gian riêng họ đã dễ dàng chìm vào sự thư giãn. Những người Cung Bảo Bình thích phiêu lưu và không bao giờ từ chối những lời mời. Họ không ngại thử một cái gì đó mới mẻ hơn. Họ nạp năng lượng trong khoảng thời gian một mình và họ thấy rằng nằm tên giường tận hưởng một luồng gió mát từ khung cửa sổ hay đơn giản chỉ cần nhìn lên căn phòng yêu thích của mình họ đã cảm nhận được thế giới mà họ cảm thấy hạnh phúc.

Đời sống xã hội của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có một nhóm bạn bè rất lớn và có rất nhiều người muốn trở thành bạn bè với họ. Cung Bảo Bình không tập trung vào bất kỳ một mối quan hệ xã hội nào mang tính chất cố định, nhưng họ biết cách để làm trông nổi bật hơn giữa đám đông. Họ luôn có thể hòa nhập dễ dàng và biết đặt mình vào vị trí nào có thể dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người khác nhất. Cung Bảo Bình thực sự thích một cuộc sống riêng tư nhiều hơn và họ cũng không có xu hướng quá gần gũi với ai đó cho đến khi họ thực sự cảm thấy tin tưởng người đó. Cung Bảo Bình coi trọng những khoảng thời gian cá nhân và họ không thích sự ràng buộc. Khi Cung Bảo Bình chủ động đến bữa tiệc của bạn, nghĩa là điều gì đó ở đó làm họ thực sự thích thú. Họ không đến bị bị bắt phải làm như thế. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn quá quan trọng đối với họ. Điều này giống như một cách để họ xả stress và cảm thấy tốt hơn.

Mùa yêu thích của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình trở nên tràn đầy sức sống vào mùa đông, đó là mùa cho những ngày lễ kỉ niệm, họ sẽ ra ngoài dạo phố với những bộ quần áo đẹp. Mùa đông thường gợi nhắc cho người khác đến vẻ ngoài của Cung Bảo Bình. Họ thích cảm giác được quấn mình trong cái lạnh của mùa đông, tham gia những bộ môn thể thao để làm nóng mình và ngồi cùng nhau quanh lò sưởi. Vẻ đẹp của họ được tìm thấy trong những ngày mùa đông. Thời tiết khiến họ trông tràn đầy năng lượng, tâm trạng trở nên tốt hơn và không cảm thấy mệt mỏi.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình luôn thích tìm kiếm những điều mới mẻ. Vì thế sẽ rất khó nếu như bạn muốn tìm kiếm họ dài ngày trong một khu nghỉ mát từ ngày này sang ngày khác. Cung Bảo Bình thích những kỳ nghỉ với những hoạt động ngoài trời. Nơi cho họ được một bầu không khí năng động và thoải mái. Họ sẽ không từ chối việc có một bữa ăn ngon, họ thích đi dạo phố đêm với những bữa tiệc đường phố nhiều màu sắc hay đi lùng sục trong tất cả những quán ăn lề đường, thưởng thức những món ăn địa phương khiến người ta cảm thấy thích thú. Cung Bảo Bình có rất nhiều những mối quan hệ xã hội vì thế tạo động lực cho họ mở rộng và kết nối nhiều hơn nữa.

Màu sắc biểu hiện sức mạnh của Cung Bảo Bình

Những người Cung Bảo Bình thường là mẫu người nhẹ nhàng và thanh tạo. Những màu sắc nhẹ nhàng thường dễ dàng nói lên tính cách của con người họ. Cung Bảo Bình thường khéo léo và linh hoạt. Thích ứng tốt trong mọi tình huống. Họ có những ý tưởng mới để mọi cuộc trò chuyện trở nên hòa hợp hơn. Dưới đây là một số màu sắc thực sự phù hợp với Cung Bảo Bình:

Màu xanh nhạt: Giống như một bầu trời xanh rực rỡ, màu xanh nhạt nói lên tâm hồn đẹp đẽ của Cung Bảo Bình, cũng như mối liên hệ của họ với việc sở hữu nhiều ý tưởng, trí tuệ và luôn không ngừng theo đuổi một thế giới hoàn hảo trong mơ của mình.

Màu trắng: Cung Bảo Bình là kiểu người luôn cố gắng để làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn vì thế mà họ dễ bị thu hút bởi những màu sắc thể hiện sự thuần khiết, mang lại cho người khác cảm giác dễ chịu.

Màu vàng: Giống như mặt trời, màu vàng thể hiện sự lạc quan vĩnh cửu Cung Bảo Bình

Màu tím: màu sắc hướng đến vẻ đẹp tâm linh, màu tím hướng người ta đến vẻ đẹp của sự dịu dàng và nhẹ nhàng.

Những màu sắc mà Cung Bảo Bình nên tránh là:

Màu xanh lá cây: tông màu đất này tạo cho Cung Bảo Bình quá nhiều áp lực lẫn cảm giác nặng nề; họ có thể nghiêm túc và cẩn trọng nhưng nhiều hơn cả họ vẫn chờ đợi một cuộc sống tự do.

Màu đỏ: Màu đỏ đối với Cung Bảo Bình là quá mạnh mẻ và nóng bỏng, những người hướng đến sự lạnh lùng như Cung Bảo Bình thường yêu thích những màu sắc tươi mới và nhẹ nhàng hơn.

Màu cam: Giống như màu đỏ, màu cam cũng mang hơi hướng quá nóng bỏng, nó không thích hợp với người có phong cách như Cung Bảo Bình.

Đời sống tinh thần của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là kiểu người thật sự rất khó hiểu, họ có rất nhiều câu hỏi và không ngừng tìm kiếm những điều mới mẻ. Cung Bảo Bình có một phong cách quen thuộc là luôn cố gắng để đào sâu vào những vấn đề mà bản thân không biết. Họ không ngại gặn hỏi cho đến khi tìm được đáp án thích đáng. Cung Bảo Bình có thể bị thuyết phục bởi những thuyết mang tính tôn giáo. Họ luôn muốn tìm cách để cân bằng đời sống tinh thần của mình. Họ cũng có thể tìm thấy sự thoải mái trong những nghi thức mang tinh truyền thống, những buổi tổ chức học đạo công đồng. Họ là người có thể giảng giải để thuyết phục mọi người vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cung Bảo Bình là người có những nguyen tắc nhất định về đạo đức. Họ sống không dựa trên người khác, thứ họ cần là sống không thẹn với lòng mình, không phải cố để chạy theo sao cho giống với mọi người. Họ đề cao những quy tắc về đạo đức và mong muốn những người thân của mình cũng biết cách sống sao cho phù hợp với nó. Cung Bảo Bình ghét sự bất công xã hội, họ luôn tìm kiếm cách để mọi người được sống một cách công bằng và bình đẳng nhất.

Hầu hết những người Cung Bảo Bình đều rất thông minh, thông qua biểu cảm họ có đọc được suy nghĩ của người khác. Họ tôn thờ tôn giáo và tôn trọng những quy chuẩn về tâm linh. Họ coi trọng những người hướng đạo, chắc chắn đó là người có học và suy nghĩ thực sự sâu sắc. Có thể khiến mọi người tin tưởng mình. Cung Bảo Bình luôn đặt ra những câu hỏi về việc liệu bản thân đã giúp ích gì được cho cuộc sống này.

Cung Bảo Bình tin vào việc con người luôn không ngừng tìm kiếm những ý nghĩa và mục đích thực sự của cuốc sống này. Họ luôn cốgắng để hoàn thành mọi thứ một cách nghiêm túc nhất. Họ tin vào tín ngưỡng nơi đạo giáo có thể khiến cho con người ta có đức tin để cố gắng. Nhờ có đức tin mà họ đã có hướng đi để giúp cho cuộc sống mình trở nên ý nghĩa hơn.

Nghiệp duyên của Cung Bảo Bình

Mọi người luôn phải học cách để đối mặt với chuyện kinh doanh dang dở hay thất bại. Đối với Cung Bảo Bình đây cũng là một cách để chúng ta học cách cân bằng lại cuộc sống và lợi ích cá nhân của mình và người khác. với Cung Bảo Bình quan trọng nhất vẫn là phải tìm cách nào đó để bản thân có thể tập trung hơn vào công việc của chính mình và khiến người khác biết cách tập trung hơn vào công việc của chính họ.

Họ muốn lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ trực tiếp cùng nhau. Họ cho rằng trong cuộc sống mình đã bỏ lỡ quá nhiều những điều quan trọng. Nên họ muốn cân bằng lại nó bằng cách sắp xếp một buổi hẹn cà phê chẳng hạn cho một người mà họ cảm thấy thực sự quan trọng.

Phân vân trong quan điểm và cách nhìn nhận tư tưởng. Cung Bảo Bình đôi khi cảm thấy khá khó khăn để quyết định mình phải đi theo trường phái và cách giải quyết nào để làm hai lòng mọi người xung quanh.

Làm điều gì đó quan trọng cùng người khác. Đôi khi họ cảm giác như bản thân đã quá quan trọng chuyện của cá nhân mình. Nhưng họ cần giao tiếp và mở rộng sự quan tâm đến những vấn đề của người khác khi họ thực sự cần đến sự giúp đỡ.

Không thể lãng quên người trong quá khứ. Thật chất Cung Bảo Bình có thể khá hướng về phía trước, nhưng họ luôn cố gắng để dành thời gian để nhìn lại và kết nối với người cũ như cách để tìm lại những kỉ niệm cùng người cũ tình xưa.

Họ không thể buông bỏ những tổn thương cũ. Mặc dù không ngừng nói bản thân hãy cố gắng để lãng quên, nhưng những kí ức cũ luôn níu kéo chân họ khiến họ không rời ra được.

Thần chú nghề nghiệp Cung Bảo Bình: “Tôi chỉ cố gắng để kiểm soát số phận của chính mình.”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Cung Bảo Bình: Có có rất nhiều năng lượng. Những người Cung Bảo Bình có thể làm rất nhiều công việc khác nhau nhưng hầu như họ rất ít khi rơi vào sự căng thẳng. Họ rất giỏi trong việc điều chỉnh giữa cuộc sống. riêng tư và công việc. Họ biết cách để cân bằng mọi thứ xung quanh để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Cung Bảo Bình: Qua tham công tiếc việc. Họ luôn có rất nhiều những kế hoạch và ý tưởng, họ không bao giờ dừng lại một công việc nào đó khi đang thực hiện hoặc đã bắt đầu sẵn sàng cho chúng. Việc có một ông chủ như thế, khiến nhân viên phải không ngừng hoạt động một cách linh hoạt để luôn trong tư thế sẵn sàng.

Sức khỏe

Sức khỏe của Cung Bảo Bình

Bệnh tật mà Cung Bảo Bình hay gặp phải: hãy ngừng việc mang giày cao gót. Những người Cung Bảo Bình quan trọng nhất là mắt cá chân và cẳng chân. Bởi vì họ thường xuyên gặp phải những vấn đề liên quan đến chấn thương. Giãn tĩnh mạch và bệnh tim cũng là một trong những mối lo lắng đối với người Cung Bảo Bình.

Điểm mạnh của Cung Bảo Bình: Người Cung Bảo Bình rất tin vào bác sĩ, họ tin vào sự tiến bộ của những công nghệ trong thời đại mới. Sự tin tưởng và khả năng kết nối của họ cực kỳ tốt, điều này mang lại những ích lợi nhất định cho tâm trí và cơ thể của họ. một người luôn có ý thức tốt về sức khỏe của mình.

Điểm yếu của Cung Bảo Bình: Đôi khi Cung Bảo Bình suy nghĩ thực sự quá tiêu cực. Họ quên mất rằng đằng sau mỗi căn bệnh đều có những lý do riêng của nó. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, chúng ta hoàn toàn có thể suy nghĩ lạc quan hơn.

Những vấn đề liên quan đến sức khỏe của Cung Bảo Bình

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn nhiều hơn. Đôi khi bạn quá lo lơ là với chuyện có quá nhiều áp lực hay gánh nặng đè lên vai mình. Có những lúc chúng ta cần phải nghiêm túc và chấp nhận rằng chúng ta đang phải chịu đựng những gì. Việc để cho áp lực tồn tại quá lâu sẽ ảnh hưởng đến đến cả thể trạng và tinh thần của bạn. Đừng cố vờ như không có chuyện gì xảy ra, đừng tình nguyện gánh vác tất cả mọi thứ đừng mang theo bên mình quá nhiều những trách nhiệm để rồi buộc bản thân không bao giờ được phép từ bỏ. Cơ thể của con người luôn có những giới hạn nhất định của nó. Hãy tôn trọng sức khỏe và cơ thể của mình vì nó sẽ cùng bạn đi trên một đoạn đường dài. Muốn làm được nhiều việc, muốn thành công ở nhiều thứ, trước hết bạn phải có sức khỏe.

10 cách Cung Bảo Bình đánh bại nỗi buồn

Cung Bảo Bình luôn là người lạc quan, nhưng đó dường như chỉ là vẻ ngoài của họ. những điều nhỏ nhặt đôi khi cũng có thể làm họ suy sụp trong thời gian dài. Người Cung Bảo Bình cần thường xuyên điều chỉnh sức khỏe cũng như cảm xúc của mình để đảm bảo rằng mọi thứ luôn được duy trì ở một trạng thái cân bằng nhất. Dưới đây là một số cách để ta mang cảm xúc của mình về trạng thái cân bằng. Giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất.

 1. Hãy ra ngoài. Bất kể thời tiết nào bạn cũng nên ra ngoài để giúp cảm xúc của mình được trở lại trạng thái tự nhiên nhất.
 2. Lên kế hoạch cho một chuyến đi. Đặc biệt đây là một cách rất thích hợp cho người thích phiêu lưu như Cung Bảo Bình
 3. Tham gia vào một lớp học thể thao. Sự tích cực và những môí quan hệ xã hội chắc chắn sẽ khiến Cung Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn.
 4. Hãy thử ra ngoài và hòa mình vào một đám đông xa lạ. Đôi khi thứ cảm giác mà người ta cần chính là khoảnh khắc chẳng ai nhận ra mình là ai. Chỉ cần đứng đó nghe những mẩu chuyện xa lạ từ những lời trò chuyện chẳng liên quan đến nhau của những người bên cạnh bạn là một cách giúp Cung Bảo Bình cảm thấy như được giải phóng ra khỏi nỗi buồn.
 5. Nghe nhạc. Cho dù là những bản nhạc cũ hay những ca khúc mới ra trên thị trường thì nghe nhạc vẫn là cách để giúp giảm căng thẳng cho Cung Bảo Bình hiệu quả nhất.
 6. Thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích. Bằng sở thích của mình có thể giúp cho Cung Bảo Bình giải tỏa những áp lức khiến họ stress.
 7. Ngủ một giấc thật sâu. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là cho bản thân cơ hội để nghỉ ngơi, để những bận rộn ra phía sau lưng.
 8. Hãy thử thưởng thức một loại rượu mới. Những loại rượu điều chế từ những loại thảo dược là cách để giúp họ cảm thấy thư giãn và mơi mẻ hơn.
 9. Tìm kiếm những điều mới mẻ. Có Thể tham gia tình nguyên hay làm một tham gia một chương trình thực thế đều là cách để khiến thế giới của bạn trở nên tốt đẹp hơn.
 10. Dành thời gian để suy nghĩ. Bình thường cuộc sống của Cung Bảo Bình quá bận rộn khiến họ quên mất thời gian để dành cho bản thân mình vì thế mà đây giống như cơ hội để ngồi lại suy ngẫm cách để khiến cuộc sống bớt áp lực hơn.

Phương thuốc chữa lành tâm hồn Cung Bảo Bình

Dưới đây là những loại thảo dược rất tốt dành cho 124 giúp bạn luôn khỏe mạnh và có một tinh thần thoải mái hơn

Cây liên mộc: Được dùng để chữa bong gân, đau nhức, chăm sóc vết thương rất tốt. Ngoài ra loại thảo dược này có thể giúp chữa lành mọi vết thương liên quan đến bệnh đau nhức mắt cá nhân mà Cung Bảo Bình thường gặp

Cây Nữ lang: Loại thảo mộc giúp làm dịu lại tâm trạng căng thẳng, mệt nhọc của Cung Bảo Bình

Violet: Một loại thuốc có tác dụng giảm viêm, giải độc, bài trừ những mệt mỏi trong người.

Loại đá tốt nhất dành cho Cung Bảo Bình: Khi xảy ra mệt mỏi, aquamarine có thể giúp cho tâm trạng được cân bằng lại. Ngoài ra nó cũng giúp những mối quan hje được diễn ra một cách nhịp nhàng và trôi chảy hơn. Nó cũng cố những mối quan hệ xã hội khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Vào những lúc bạn cảm thấy bị tổn thương hoặc bị phản bội bởi những người gần gũi với mình, jasper một loại đá có màu vàng có thể giúp bạn chữa lành vết thương. Giải tỏa những căng thẳng đang là gánh nặng cho tâm trí bạn. Bàng cách kết nối linh hồn với những viên đá thạch anh tím nó giúp cả thể xác tâm trí của bạn được nhẹ nhàng và thanh thản hơn.

Thần chú chữa bệnh của Cung Bảo Bình: “Vị trí cao hơn nằm trong tầm tay của tôi”

Màu sắc đại diện cho Cung Bảo Bình: Màu xanh da trời gợi nhắc cho Cung Bảo Bình về sự thống nhất nơi thể xác và tâm hồn mình. Thông qua màu sắc này họ luôn tìm thấy những mặt tích cực khiến mình cảm thấy tốt hơn. Ngoài ra màu sắc này cũng gợi nhắc về một thế giới theo kiểu cách truyền thống, nơi gợi nhắc về tâm linh.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Nghề nghiệp, tiên bạc và thành công của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình đôi khi có suy nghĩ “tiền bạc không thành vấn đề”, nhưng đó chỉ là vì họ giỏi làm ra nó. Đối với Cung Bảo Bình, tiền là một công cụ có thể giúp họ có được một cuộc sống mà họ yêu thích, nó không nhất thiết phải là biểu tượng của quyền lực, và hơn nữa không phải lúc nào nó cũng mang lại giá trị tốt nhất.

Cung Bảo Bình tin rằng tiền có thể trở thành một công cụ tốt hay xấu nó phần lớn đều dựa vào ý thức các cách mà người có tiền chi như thế nào. Việc chi tiêu có tổ chức hay không. Họ không khuyến khích những người chi tiêu quá mức so với số tiền thực sự mà mình có thể kiếm được.

Cung Bảo Bình rất giỏi trong việc quản lý sự biến động của những con số, với một bộ óc nhanh nhạy và trí óc linh hoạt có thể khiến họ trở thành những nhà đầu tư thông thái, những người có thể “nhìn thấy” trước xu hướng của thị trường mà những người khác không thể nhìn thấy.

Cung Bảo Bình tin rằng đồng tiền luôn có những sự vận động nhất định của nó, những mối quan hệ vẫn luôn tồn tại và chúng ta nên ưu tiên cho chúng nhiều hơn là tập trung quá mức vào sự nghiệp hay vấn đề tiền bạc của mình.

Phong cách làm việc của Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình làm việc hoàn toàn dựa theo trực giác và bản năng của mình. Họ có ý thức tốt về những quy tắc họ đặt ra trong phần công việc của mình. Họ biết những điều mình cần làm nhưng phải mất một khoảng thời gian khá khó khăn để người khác hiểu được những gì họ đang làm. Cung Bảo Bình có một kế hoạch và đồng hồ sinh học của riêng mình. Học có thể thức cả đêm để miệt mài họ làm việc không mệt mỏi để có

Cung Bảo Bình biết cách hòa hợp với những hướng đi của cuộc sống, họ luôn cố gắng để haofn thành tốt công việc và đương nhiên một công ty chỉ đánh giá dựa trên két quả mà bạn thu được, chất lượng công việc mà bạn có.

Cung Bảo Bình là người nổi tiếng hòa đồng với tất cả mọi người. Họ có thể không thích những quy tắc gò bó chốn văn phòng, nhưng dù thế họ vẫn cố gắng để thích nghi với nó. Họ biết rằng chính thái độ của mình làm hòa khí làm việc trở nên dễ chịu hơn. Nhưng trên họ hiểu rằng sự nhẹ nhàng hòa nhã nơi văn phòng là chìa khóa của sự tự Do.

Nghề nghiệp trong mơ của Cung Bảo Bình

Ca sĩ / nhạc sĩ / nhà sản xuất: Cung Bảo Bình yêu âm nhạc và dễ dàng tìm thấy thành công trong ngành này, cho dù là đứng trên sân khấu hay trong phòng thu, nếu như có thể thể hiện được thế mạnh của mình.

Quản lý nhân sự: Với một tính cách thân thiện, sâu sắc và giỏi giao tiếp. Cung Bảo Bình có thể dễ dàng bỏ qua những sai sót nhỏ để gia tăng tính hiệu quả ở công việc giữ hòa khí tốt trong môi trường làm việc là cách thức để giữ lại những ứng viên tốt nhất cho công ty.

Doanh nhân: Cung Bảo Bình có ý thức về những gì đang xảy ra trên thị trường kinh tế năng động như hiện nay. Họ có một sự kiên nhẫn nhất định thích hợp cho việc trở thành một doanh nhân thành đạt. Là một doanh nhân, họ thích được tự mình trải qua những dự án của riêng mình và đón nhận sự thành công của nó.

Quản lý sản phẩm: Cung Bảo Bình có mắt nhìn tốt và trí tưởng tượng hơn người. Họ tiếp xúc với máy móc và công nghệ một cách linh hoạt. Thông qua những cách thức này họ có thể quảng bá đến khách hàng của mình một cách tốt nhất về những sản phẩm của mình đang có.

Bác sĩ: Dù là bác sĩ trị liệu, chuyên gia châm cứu, Cung Bảo Bình có ý thức tốt về việc nghề nghiệp của mình là để giúp đỡ mọi người và có thể tự điều chỉnh chính bệnh tật cũng như cảm xúc của mình.

Tiền bạc

Cung Bảo Bình luôn cảm thấy”tiền không thành vấn đề”, bởi vì họ giỏi làm ra nó. Đối với Cung Bảo Bình, tiền là một công cụ có thể giúp họ sống một cuộc sống mà họ yêu thích, nó không nhất thiết phải là một biểu tượng quyền lực, và hơn nữa không phải lúc nào cũng quan trọng nhất.

Cung Bảo Bình rất giỏi với những con số, và một trí óc nhanh nhạy và trí tưởng tượng quyến rũ có thể khiến họ trở thành những nhà đầu tư thông thái, những người có thể “nhìn thấy” xu hướng trên thị trường mà những người khác không thể.

Cung Bảo Bình tin rằng tiền có thể đến và đi bất cứ lúc nào nhưng các mối quan hệ thì vẫn tồn tại mãi mãi vậy nên Cung Bảo Bình là người không quan trọng chuyện tiền bạc bằng các mối quan hệ đây cũng là tính cách của Cung Bảo Bình sống tình cảm và khéo léo.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Cung Bảo Bình

Nếu như bạn có một ông chủ là Cung Bảo Bình bạn thi thoảng sẽ nhìn thấy họ là con người khá giản dị thậm chí có đôi lúc xuề xòa. Biểu hiện bằng việc như họ không trau chuốt vẻ ngoài của mình với đôi dép xỏ ngón và chen chúc trên tàu điện ngầm. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ là kiểu người thiếu chăm chỉ và bạn cũng có quyền xuề xòa như thế. Họ không yêu cầu bạn phải lấy họ ra để làm hình mẫu, tuy nhiên có những quy tắc ở công ty giúp ích hơn cho công việc mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.

Người sếp của bạn luôn mong muốn bạn làm việc chăm chỉ, học đặt câu hỏi để xem bạn đã đạt đến tiến độ nào của công việc. Họ là những người thông minh và có khả năng liên tưởng cũng như nhận định vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. Họ cho phép bạn được làm một cách từ từ và không đặt ra cho bạn quá nhiều những áp lực về mặt thời gian. Nhưng họ không bao giờ chấp nhận những người không nỗ lực hết sức mình, làm gì cũng nửa vời và không theo tiêu chuẩn mà họ đặt ra. Cung Bảo Bình không phải là người để ch sự thất vọng kéo dài quá lâu. Họ có thể thẳng thắn chỉ trích công việc mà bạn đang làm nếu như nó biểu hiện không đúng như họ mong đợi. Nhưng ngay sau đó họ có thể vui vẻ để trò chuyện cùng bàn về âm nhạc về những chủ đề mà họ thực sự thích thú. Họ sẽ không để những định kiến về bạn tồn tại quá lâu. Dưới đây là những đặc điểm tạo nên sự khác biệt của một người sếp là Cung Bảo Bình:

Một người đồng đội tuyệt vời. Ngay cả khi họ có không gian riêng dành cho một người chủ họ vẫn muốn được làm việc và trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình.

Trí tưởng tượng phong phú. Những người sếp của bạn không ngại để nghe những ý tưởng của bạn, đừng lo ngại rằng chúng sẽ trông ngốc nghếch. Với Cung Bảo Bình trí tưởng tượng là cần thiết cho một nhân viên của họ.

Sự độc lập: Những người sếp của bạn luôn có xu hướng làm mọi công việc một mình, trong khi đó họ vẫn có thể động não để làm những việc khác. Ngay cả khi họ có rất nhiều việc. Họ vẫn có thể làm một mình.

Sự thú vị: Họ có thể nghĩ ra rất nhiều những sự kiện thú vị thậm chí là nhảy dù trong nhà. Chỉ bởi vì một người như Cung Bảo Bình mới có thể nghĩ ra những ý tưởng táo bạo như thế.

Nguồn năng lượng và sự tích cực mà họ có. Cung Bảo Bình luôn có được nguồn cảm hứng từ những việc mình làm và đương nhiên họ cũng mong những người nhân viên của họ có thể có được nguồn năng lượng tích cực như thế. Khi họ làm xong, học ngay lập tức sẽ chuyển sang quan tâm những người đồng nghiệp của mình. Họ không muốn nhìn nhân viên của mình ủ rũ hay chán nản, vì như thế sẽ trông không khí văn phòng thực sự rất tệ. Hãy tạo ra sự bận rộn cho công việc của mình.

Thành công có ý nghĩa gì với Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình xem thành công là nguồn khởi nguồn của hạnh phúc. Họ mong muốn khi bản thân hoàn thành công việc một cách tốt nhất nó sẽ là câu trả lời thích đáng cho câu hỏi “tôi liệu đã làm được cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn phần nào hay chưa?. Cung Bảo Bình thực sự rất coi trọng sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Họ chấp nhận hưởng một mức lương thấp hơn để có thể dành thời gian cho sở thích cá nhân của mình. Họ cũng cần phải có thời gian cho gia đình và bạn bè. Đối với Cung Bảo Bình sự hi sinh quá nhiều đẻ đánh mất quá nhiều là điều tồi tệ nhất và mọi người không nhất thiết phải đánh đổi như thế.

Cha mẹ Cung Bảo Bình và con cái

Cung Bảo Bình với con cái

Cung Bảo Bình với con cái

Món đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Cung Bảo Bình

Những đôi cánh thiên thần bằng lụa, những món đồ hóa trang hay một loại nhạc cụ là điều khiến cho Cung Bảo Bình thích thú nhất. Những món đồ chơi có thể khai thác tốt trí tưởng tượng phong phú và sâu sắc của chúng.

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em Cung Bảo Bình

Những đứa trẻ Cung Bảo Bình thông minh và giàu trí tưởng tượng, thích đọc sách và hướng đến nghệ thuật từ khi còn nhỏ Chúng không ngại việc giao tiếp xã hội, và rất vui khi dành thời gian để chơi những trò chơi cùng với những người bạn nhỏ của mình. Trẻ em Cung Bảo Bình cũng cần có thời gian riêng tư của mình, Hãy đảm bảo cho những đứa trẻ Cung Bảo Bình có đủ thời gian để tự nạp năng lượng, tự chơi một mình tự tưởng tượng ra thế giới của riêng chúng. Người lớn nên trở thành người bạn để đồng thành và ủng hộ hơn là áp đặt và giám sát chúng.

Sách mà những đứa trẻ Cung Bảo Bình nên đọc

Trí tưởng tượng, thông minh và nghệ thuật, trẻ em Cung Bảo Bình bị cuốn hút vào những câu chuyện kể về những con người sống ở những cùng đất khác nhau trên thế giới. Họ thích tìm kiếm những điểm tương đồng và cả những điểm khác biệt giữa trải nghiệm của họ và trải nghiệm của người khác, tưởng tượng cuộc sống ở các quốc gia khác và tưởng tượng xem họ đang ở vị trí nào.

Những kẻ mộng mơ của tác giả Yuyi Morales. Cuốn sách này, kể về một người mẹ và một đứa trẻ là người nhập cư. Họ tìm thấy phép thuật trong ở một ngôi làng nhỏ, điều này đã khiến cho Cung Bảo Bình thực sự thích thú.

Jumanji, Chris van Allsburg. Một cuốn sách kể lại câu chuyện bằng những bức ảnh mang hơi hướng cổ điển. Cuốn sách đã phá vỡ đi ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế. Chúng giúp kích thích trí tưởng bay bổng của Cung Bảo Bình rất tốt.

Tên hay nhất cho một đứa trẻ Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo Cung Bảo Bình là một trong những kiểu người sáng tạo nhất. Họ là kiểu người thông minh về mặt cam xúc, trực giá tốt và khả năng sáng tạo dường như vô tận. Hãy đặt tên cho đứa con của bạn một cái tên phù hợp với tính cách của chúng. Những cái tên đó dường như trở thành chìa khóa để họ cảm thấy tự tin hơn. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những cái tên cho con bạn mà không cần bó buộc trong bất kỳ qui tắc nào cả.

Nếu con trai bạn là Cung Bảo Bình: Hãy suy nghĩ về Amari, Gray, Rory hoặc Taylor. Hoặc tìm đến các nghệ sĩ để lấy cảm hứng. Một số tên để xem xét: Henri (Matisse), Mark (Rothko), Ansel (Adams) hoặc Robert (Capa) hãy dịch nó ra ở tiếng Việt nhé.

Nếu con gái bạn là cung 124: Nữ Cung Bảo Bình xem cuộc sống như một tác phẩm nghệ thuật bất tận; đặt cho cô gái của bạn một cái tên gợi nhắc sự sáng tạo sẽ cho phép tâm hồn nghệ thuật của cô tỏa sáng. Một số tên cần xem xét: Anais (sau Anais Nin), Aria, Keats (sau nhà thơ John Keats), Magritte (sau họa sĩ Rene Magritte), hoặc Thisbe (từ huyền thoại Ovid) hãy dịch nó ra ở tiếng Việt nhé.

Cách nuôi dạy con cái Cung Bảo Bình

Những đứa trẻ Cung Bảo Bình thân thiện thông minh và tinh nghịch. Là bậc cha mẹ bạn sẽ có cảm giác dường như chúng ta chẳng phải lo nghĩ gì nhiều đến chung. Chúng có vẻ trưởng thành trước tuổi, chúng cũng khá giỏi trong việc thích nghi với các tình huống khác nhau của cuộc sống. Sự linh hoạt của chúng sẽ khiến chúng biết cách để phù hợp với những môi trường khác nhau.

Chúng luôn hành động. Những đứa trẻ Cung Bảo Bình sẵn sàng đương đầu với những thách thức về mặt cảm xúc chúng không sợ hãi khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, chúng luôn suy nghĩ về thế giới hiện hữu nơi cho chúng không gian để tồn tại và sinh hoạt trong đó. Cung Bảo Bình sẵn sàng dành thời gian để trải nghiệm và tìm hiểu về mọi thứ. Thật tốt nếu bạn có thể sắp xếp thời gian đẻ bên cạnh và an ủi chúng. Những đứa trẻ Cung Bảo Bình thực sự rất năng động và tự do, chúng thích phiêu lưu và khám phá tuy nhiên sẽ mất kha khá thời gian để chúng có thể mở lòng mình ra và học cách để hòa hợp với mọi người.

Những đứa trẻ Cung Bảo Bình tồn tại và phát huy được thế mạnh mình rất tốt trong những hoạt động đội nhóm. Nhưng ở những lần đầu tiên, chúng luôn cần có sự hỗ trợ từ người thân của mình. Khi ở bên cạnh cha mẹ và sự giúp đỡ của họ, khiến chúng trở nên tự tin và bớt lo lắng hơn. Những đứa trẻ Cung Bảo Bình luôn biết cách để tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình, mỗi buổi sáng chúng thức dậy đều mang một màu sắc mới. Họ chỉ đang cố gắng để khám phá những khía cạnh khác nhau của cuộc sống này. Hãy khuyến khích chúng khám phá và đừng gò ép chúng trong bất kỳ kế hoạch hay vai trò nào. Nhắc nhở về cách mà bạn dành tình yêu cho những công việc của mình mà truyền ngọn lửa ấy để giúp chúng có thể trưởng thành một cách tốt hơn.

Có rất nhiều điều chúng ta phải dạy những đứa trẻ Cung Bảo Bình ngay từ khi chúng chỉ là những đứa trẻ. Hãy tập cách lắng nghe và hòa hợp với chúng, dẫn dắt chúng đến với những điều tốt đẹp dưới tư cách bạn là người trưởng thành. Ở vai trò là cha mẹ, bạn trở thành người bạn đồng hành của chúng hơn là những quy tắc mà chúng phải e dè.

Hãy hướng chúng đến những mối quan hệ xã hội. Nếu bạn là cha mẹ của chúng hãy sẵn sàng để sắp xếp cho chúng một lịch trình với đầy đủ những bữa tiệc từ vui chơi đến sinh hoạt và tập luyện thể dục thể thao. Những đứa trẻ Cung Bảo Bình có xu hướng phát triển mạnh mẽ về khoảng giao tiếp và có rất nhiều bạn bè.

Nắm bắt được sự sáng tạo và độc nhất của chúng. Ngày cả khi bạn đã sớm biết được tình cách vì chúng là con của bạn thì bạn cũng không nên quá bất ngờ nếu chúng làm ra những hành động kỳ quặc. Hãy học cách sống cởi mở và chân thành để bạn trở thành người đồng hành tuyệt vời nhất của con bạn.

Tất cả về trẻ Cung Bảo Bình

Những đứa trẻ Cung Bảo Bình độc lập, sáng tạo và đôi khi điều này có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Nhưng với Cung Bảo Bình họ tôn trọng sự thành thật từ mọi người đối với những mối quan hệ xã hội của mình. Hơn hết bạn cũng nên bớt tính cằn nhằn và than thỏ. Ví dụ như khi bạn làm về muộn và bắt đầu phàn nàn về sếp lẫn công việc của mình, người khác sẽ cho rằng bạn làm vì bạn bắt buộc phải làm chứ không phải bạn làm vì bạn thật sự muốn như thế. Hãy tìm ra mọi lý do tích cực nhất dành cho những cố gắng và nỗ lực trong công việc mà bạn đang làm.

Khi còn là những đứa trẻ, Cung Bảo Bình đã sớm nhận ra những mặt đen trắng, phải trái đúng sai của cuộc sống này. Họ luôn tự biết cách để nhắc nhở bản thân rằng công việc mà họ đang làm là cách thức để họ có thể tồn tại trong một thế giới đầy những đảo lộn mà họ đang sống. Cung Bảo Bình không bao giờ nhún nhường. Nếu như bạn muốn giúp đỡ chúng hãy trao cho chúng cơ hội tham gia vào những chương trình tình nguyện, chúng sẽ tự biết cách để tạo ra sự khác biệt cho chính bản thân mình. Những đứa trẻ Cung Bảo Bình có ý thức tốt về những quy chuẩn đạo đức và sự công bằng trong xã hội, họ ghét bị nói xấu và ghét nghe người khác nói xấu sau lưng mình. Làm việc cùng họ bạn sẽ học được cách để tôn trọng người khác như tôn trọng chính bản thân mình.

Những đứa trẻ thanh thiếu niên Cung Bảo Bình có rất nhiều bạn bè thân thiết, nhưng chúng cũng luôn đặt ra những quy tắc trong mối quan hệ của mình. Thay vì bạn áp đặt những nguyên tắc chính mình hãy cùng hợp tác với họ và tạo nên những điều ý nghĩa hơn, nếu bạn nhẹ nhàng họ có xu hướng tuân theo nó một cách dễ dàng hơn là các bạn cố gắng để áp đặt họ. Bạn càng tôn trọng quyền tự chủ của Cung Bảo Bình, họ sẽ càng dành cho bạn sự tôn trọng nhiều hơn.

Những đứa trẻ Cung Bảo Bình thích gì?

Học hỏi: Những đứa trẻ Cung Bảo Bình cảm thấy bức bối bởi những nguyên tắc của trường học, chúng thích một môi trường nơi mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau, đọc sách cùng nhau và tìm ra những điều mới mẻ.

m nhạc: m nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Cung Bảo Bình. Họ có thể tìm thấy những bài hát có thể diễn tả tâm trạng của họ một cách chính xác nhất.

Có không gian và quyền cá nhân của mình: Đối với những đứa trẻ Cung Bảo Bình, chúng muốn được bày tỏ quyền của riêng minh khi đưa ra những nhận định, ý kiến về món ăn mà mình thích, về tôn giáo và quan điểm sống. Có thể nó rất khác so với cha mẹ của chúng nhưng chúng cần được khuyến khích để làm như thế như thể một cách tìm ra con đường riêng của mình.

Những điều mà trẻ Cung Bảo Bình không thích

Họ không thích sự áp đặt. Những điều Cung Bảo Bìnhnói ra luôn có những nguyên tắc nhất định của nó. Họ không thích sự ràng buộc. Cung Bảo Bìnhtin rằng những điều mình muốn người khác làm là chân thật không phải ép buộc để làm như thế.

Họ không thích những mối quan hệ trở nên cũ kỹ. Điều này thực sự khiến người khác cảm thấy rất đau lòng. Những điều ta luôn cố gắng để gìn giữ, không ai muốn nhắc về nó như một điều thuộc về quá khứ.

Xâm phạm quyền riêng tư. Họ có thể sống rất thoải mái và tự do. Nhưng họ không thích ai xâm phạm vào cuộc sống của họ. Điều này khiến Cung Bảo Bình rất khó chịu và bực dọc. Họ cảm thấy mình như bị theo dõi vì làm chuyện gì đó xấu.

Khi Cung Bảo Bình làm cha mẹ

Làm thế nào khi cuộc sống bắt đầu xuất hiện những thành viên mới. Họ làm thế nào để cân bằng cuộc sống đó tốt hơn. Những mối quan hệ này sẽ diễn ra theo chiều hướng nào?

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con cái Bạch Dương

Cung Bảo Bình và Bạch Dương đều mê nghệ thuật và có trí tưởng tượng tốt, nhưng cha mẹ Cung Bảo Bình có thể không thích nghi được bởi tính khí nóng nảy của Cung Bạch Dương bé nhỏ của họ và có thể không đồng tình với sự thay đổi tâm trạng của Bạch Dương. Học cách điều chỉnh cảm xúc của chính họ có thể giúp Bạch Dương cảm thấy như được đồng cảm hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Kim Ngưu

Dấu hiệu không khí và dấu hiệu trái đất này có thể là một sự kết hợp khó khăn, vì những đứa trẻ Kim Ngưu thường không có quá nhiều nguyên tắc, đôi khi làm Cung Bảo Bìnhkhó chịu. Họ nên học cách trò chuyện và chia sẻ cùng nhua, học cách tôn trọng nhau để mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Song Tử

Thông minh, giàu trí tưởng tượng và sống độc lập, cha mẹ và con cái Cung Bảo Bình và Song Tử là những cặp đôi tuyệt vời, nhưng đôi khi có thể có một chút giống như bạn bè. Điều quan trọng đối với Cung Bảo Bình là hãy nhớ rằng họ là cha mẹ dạy con cách tôn trọng và sống tốt hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Cự Giải

Những chú cua con rất nhạy cảm và đó có thể là một thách thức đối với Cung Bảo Bình, cha mẹ có thể cảm thấy như con của họ đang đòi hỏi nhiều hơn những gì họ có thể đưa ra. Nếu Cung Bảo Bình biết cách để điều chỉnh tốt hơn những lổ hỏng trong mối quan hệ họ và Cung Cự Giải sẽ dung hòa tốt hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Sư Tử

Cung Sư Tử rất biết nghe lời nhưng đôi khi nguồn năng lượng của họ quá lớn khiến cho Cung Bảo Bìnhkhông thích nghi được. Cả hai cần học cách dung hòa và san sẻ với nhau nhiều hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Xử Nữ

Phụ huynh Cung Bảo Bình đôi khi có thể cảm thấy không thể kết nối với con Xử Nữ của họ, và cách tốt nhất để kết hợp dấu hiệu không khí và trái đất này là thông qua sự hiểu biết và đam mê về nghệ thuật. Nghệ thuật là một phương tiện mà cả hai cung hoàng đạo này đều có thể thoải mái để trò chuyện cùng nhau, và có thể giúp cả hai giao tiếp với nhau tốt hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Thiên Bình

Hai dấu hiệu không khí này có rất nhiều điểm chung, nhưng đôi khi Cung Thiên Bình bé nhỏ có thể nhạy cảm hơn cha mẹ Cung Bảo Bình. Hãy học cách thấu hiểu và lắng nghe nhau nhiều hơn để sẵn sàng nói cho nhau nghe về những khó khăn của mình.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Bọ Cạp

Cha mẹ Cung Bảo Bình biết rằng những con bọ cạp nhỏ của họ rất khác so với họ. Cung Bọ Cạp luôn đòi hỏi sự tự do, tôn trọng. Họ chỉ làm tốt khi cha mẹ của mình trao cho chúng một môi trường thật sự tốt. Chúng cần học cách tôn trọng và lắng nghe cha mẹ mình nhiều hơn nữa.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Nhân Mã

Những nhà thám hiểm thích phiêu lưu, cả cha mẹ và con cái cần những khoảng không gian riêng của mình. Nhưng cha mẹ Cung Bảo Bình sẽ thu hẹp bất kỳ khoảng trống nào để có thể kết nối với đứa con bé nhỏ của mình.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Ma Kết

Cha mẹ Cung Bảo Bình đôi khi tự hỏi liệu đứa trẻ Ma Kết có phải là con cái thực sự của mình hay không. Trẻ em Cung Bảo Bình thích những quy tắc, chúng gọn gàng và ngăn nắp. Bằng cách này cha mẹ Cung Bảo Bìnhsẽ học được ở con sự nguyên tắc còn những đứa con Cung Bảo Bình sẽ học cách để trở nên mềm mại nhẹ nhàng hơn.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Cung Bảo Bình

Hai dấu hiệu này biết nhau rất nhiều. Cha mẹ Cung Bảo Bình có thể khó khăn với con cái Cung Bảo Bình của họ như cách mà họ khó khăn với chính mình. Cả hai nên dành cho nhau những khoảng không gian riêng tư để suy ngẫm và thấu hiểu nhau.

Cha mẹ Cung Bảo Bình, con Song Ngư

Cả trí tưởng tượng và trực giác, cha mẹ Cung Bảo Bình và trẻ em Cung Song Ngư đều thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Song Ngư có thể nhiều cảm xúc hơn Cung Bảo Bình; đôi khi điều này thực sự làm khó Cung Bảo Bình. Cả hai cần học cách dung hòa bản thân nhiều hơn.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]