Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về chòm sao Cung Xử Nữ hay còn gọi là Virgo, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 6 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Xử Nữ

Biểu tượng - kí hiệu Cung Xử Nữ

Biểu tượng – kí hiệu Cung Xử Nữ

 • Tên Latinh: Virgo
 • Tên thường gọi: Cung Xử Nữ (tên gọi khác: Cung Thất Nữ, Cung Trinh Nữ)
 • Kí hiệu: ♍
 • Ngày sinh : 23/08 – 22/09
 • Biểu tượng: Trinh Nữ
 • Nguyên tố đại diện: Đất
 • Tích cách đặc trưng: Tiêu cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Cung thứ: Thứ sáu trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu bạc
 • Đá tượng trưng: Peridot
 • Hoa: Hoa mặt trời và hoa cúc
 • Hẹn hò với: Cung Cự Giải
 • Tính cách tiêu biểu: Có tổ chức tốt bụng, hòa đồng
 • Châm ngôn: “Mặt tốt nhất của tôi còn có thể tốt hơn nữa”
 • Những người nổi tiếng Cung Xử Nữ: Blake Lively, Cameron Diaz, Beyonce, Salma Hayak, Chris Pine, Jennifer Judson, Prince Harry, Nas, Jason Derulo, Mase, Zendaya

Bạn có tò mò về truyền thuyết Cung Xử Nữ này không, tại sao Cung Xử Nữ lại có biểu tượng là một công nàng Trinh Nữ trong trắng và thuỳ mị đến như vậy thì mời bạn khám phá bài viết tại blog nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B7mP-7wtOqY” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Xử Nữ

Tính cách đặc trưng của Cung Xử Nữ

Tính cách đặc trưng của Cung Xử Nữ

Thông minh, tinh tế và tốt bụng, Cung Xử Nữ chưa bao giờ phàn nàn khi phải nhận bất kì công việc nào. Cung Xử Nữ là mẫu người tuyệt vời, mà bạn luôn cần phải có trong cuộc đời mình để ở cạnh bên san sẻ và giúp đỡ. Cung Xử Nữ cũng giỏi trong cách tư duy những ý tưởng lớn, xây dựng một kế hoạch chi tiết cho cuộc sống của mình, họ lên sẵn lịch cho những kỳ nghỉ để bản thân luôn thấy thoải mái và an toàn.

Cung Xử Nữ có một cuộc sống nội tâm phong phú, và đôi khi có thể có vẻ nhút nhát ở lần gặp đầu tiên. Cung Xử Nữ không bao giờ san sẻ những bí mật của bạn cho người khác, đó là lý do vì sao họ luôn được lựa chọn để tin tưởng. Khi bạn trở thành bạn của Cung Xử Nữ họ sẽ cho bạn tất cả những gì bạn cần, khi hẹn hò, Cung Xử Nữ từ một người nhút nhát sẽ trở nên quyến rũ và gợi cảm. Một trong những cung hoàng đạo tràn đầy năng lượng nhất, Cung Xử Nữ luôn muốn kết nối chặt chẽ giữa thể xác và tinh thần, họ sẽ cố gắng để kết nối những chuyển biến nơi cảm xúc của mình đồng điệu cùng với tâm hồn bạn.

Cung Xử Nữ luôn mong đợi sự hoàn hảo từ chính họ, và họ có thể chiếu những tiêu chuẩn cao đó lên những người khác trong cuộc sống của mình. Cung Xử Nữ ghét cảm giác bị ràng buộc hay ép buộc, họ ghét sự trễ hẹn và không đúng lịch trình. Cung Xử Nữ không bao giờ muốn làm ai đó xuất hiện trong cuộc đời mình phải cảm thấy thất vọng, vì thế mỗi khi cô đơn hay buồn tủi họ luôn cố gắng để đặt tâm sự của mình xuống tận đáy lòng.

Tình yêu của Cung Xử Nữ được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp. Họ xem xét mọi thứ họ làm họ mặc, họ trang trí căn nhà của mình như một phần tính cách của họ. Họ luôn cố gắng để làm cho cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo nhất có thể và lấy nó làm cảm hứng cho những người bạn của mình, cảm xúc chính là thứ neo giữ hành trình cuộc đời của Cung Xử Nữ có thể diễn ra một cách suôn sẻ.

Thông minh và là một người không ngừng học hỏi suốt cả cuộc đời, Cung Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và học hỏi về thế giới. Họ sẽ rất vui vẻ để đăng ký một khóa học mới với những kiến thức giáo dục mới, họ cũng sẵn sàng dành một buổi chiều để đọc sách. Họ thích được thưởng thức bữa tối cùng với những người bạn của mình, trò chuyện thay vì để thời gian chết vô bổ. Mọi thứ trong cuộc đời họ đều được lên kế hoạch rõ ràng.

Cung Xử Nữ có một cuộc đời tuyệt vời! Ngay cái tên của họ đã nói lên điều đó:

Ý nghĩa tên gọi Cung Xử Nữ

Ý nghĩa tên gọi Cung Xử Nữ

V đại diện cho đạo đức

I đại diện cho thông minh

R đại diện cho trách nhiệm

G đại diện cho hào phóng

O đại diện cho lạc quan

Cung Xử Nữ sinh ra như một món quà lớn của Thượng đế

Duyên dáng, hài hòa, và bị ám ảnh với những điều tốt đẹp nhất, Cung Xử Nữ nổi tiếng là người có khả năng hoàn thành mọi thứ tốt nhất, nhưng họ lại nghĩ so với họ, họ còn có thể tạo nên những thứ phải tốt hơn, đối với Cung Xử Nữ mọi thứ đều phải tuyệt nhiên hoàn hảo.

Sự thông minh khiến Cung Xử Nữ luôn muốn khám phá tìm tòi mọi thứ xảy ra xung quanh thế giới của mình. Nếu bạn có một người bạn là Cung Xử Nữ xin chúc mừng bạn bạn hoàn toàn có thể xem như mình đang nắm trong tay một cuoocn bách khoa toàn thư Cung Xử Nữ có khả năng thoát ra khỏi tình huống khó khăn nhanh chóng, sự thông minh đã tạo nên một sức quyến rũ rất riêng của Cung Xử Nữ.

Thách thức lớn nhất của Cung Xử Nữ

Áp lực về cái tốt nhất đã khiến cuộc đời Cung Xử Nữ luôn cảm thấy thất vọng về bản thân của mình. Đôi khi điều này còn khiến họ sẵn sàng tranh đấu với bạn bè và đối tác của mình để dành lấy phần tốt nhất. Sự tập trung quá mức của Cung Xử Nữ có thể khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Họ cần phải học cách để thích nghi với môi trường và dòng chảy, đôi khi không phải cứ cái tốt nhất lại là điều tốt nhất trong những hoàn cảnh nhất định.

Vũ khí bí mật của Cung Xử Nữ

Chăm chỉ là vũ khí lợi hại của Cung Xử Nữ

Chăm chỉ là vũ khí lợi hại của Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo tháng 9 Xử Nữ chăm chỉ và cực kỳ chịu khó. Khi Cung Xử Nữ muốn một cái gì đó, họ sẽ làm mọi cách để có được nó. Họ cũng giỏi trong việc tận dụng tối đa sự giúp đỡ của bạn bè hay những người tìm đến để xin sự hỗ trợ của họ. Cung Xử Nữ biết cách để huấn luyện những trợ thủ xung quanh mình thành những người tốt nhất. Tóm lại: Cung Xử Nữ làm việc chăm chỉ, có đạo đức làm việc và có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống của mình.

5 lý do hàng đầu để bạn mong muốn trở thành một người như Cung Xử Nữ

 1. Cung Xử Nữ giống như một tấm bản đồ của bạn, họ biết mọi thứ và có khả năng để mang bạn đi khắp nơi. Sự tươi mới nơi Cung Xử Nữ sẽ làm cải thiện tâm trạng của bạn cho dù nó đang ở tình trạng tồi tệ như thế nào.
 2. Một người chăm chỉ, họ có thể hoàn thành tốt mọi việc mà người khác giao phó
 3. Một người tử tế và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người cần nó.
 4. Một người thật hài hước. Họ biết cách để sự hài hước làm mình tỏa sáng, họ có khả năng để làm vực dậy tinh thần người khác bằng tiếng cười.
 5. Sự thông minh. Sự thông minh giúp họ vui vẻ trong nghiên cứu thích thú trong tìm tỏi và thoải mái trong vấn đề học tập.

Phong cách sống Cung Xử Nữ

Sự hiện diện của Cung Xử Nữ trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Hoa tươi, nến sang trọng và khung ảnh trang nhã. Đối với Cung Xử Nữ sự trình bày quyết định tất cả, một món quà quan trọng nhất ở bạn chuẩn bị nó như thế nào.

Sự chăm sóc tốt nhất: Đối với Cung Xử Nữ điều quan trọng nhất là sự chăm sóc nơi tinh thần, họ quan trọng đến vấn đề dân tộc và tôn giáo và họ luôn cần sự thư thái nơi tâm hồn.

Loại thức uống phù hợp nhất: Một loại soda vodka. Thức uống này sạch sẽ, dễ chịu và phù hợp với tính cách Cung Xử Nữ

Cách Cung Xử Nữ tận hưởng cuộc sống

Đi dạo qua một bảo tàng, đọc một cuốn sách mới, tham dự một bài giảng tại một trường đại học gần đó, càng căng thẳng hơn, họ càng cố gắng tìm cách thư giãn bằng cách nghĩ về điều gì đó khác. Họ cũng cần hấp thụ một lượng vitamin cần thiết để có thể giữ tình trạng sức khỏe ổn định và cảm thấy thư thái ở tâm hồn.

Cuộc sống xã hội của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ rất giỏi trong việc xã hội hóa các mối quan hệ họ biết cách để thu hút những người bạn mới và củng cố niềm tin bằng nguồn năng lượng của mình. Trong khi nhiều người muốn trở thành bạn của Cung Xử Nữ, Cung Xử Nữ lại là người khá khó khăn trong việc lựa chọn ai đó trở thành bạn bè của mình, ám ảnh về sự tin tưởng khiến họ trông dè chừng hơn ở những mối quan hệ thân thiết. Sở thích của Cung Xử Nữ là gặp gỡ những người bạn thân của mình cùng nhau tận hưởng không gian ấm cúng trong một bữa tiệc lớn, có thể đi xem phim, uống một ly rượu vang hay tận hưởng một buổi tối đầy ấm áp. Họ biết cách để gìn giữ mối quan hệ cùng người bạn của mình, biết cách để tạo dựng niềm tin cùng nhau. Cung Xử Nữ đầu tư rất nhiều vào mối quan hệ của mình, họ dành cả thời gian và sự lãng mạn họ trân trọng khoảnh khắc được ở cạnh nhau và khi ở cạnh bạn họ tránh tất cả mọi sự làm phiền ở xung quanh mình.

Mùa yêu thích của Cung Xử Nữ

Sinh vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9, Cung Xử Nữ cực kỳ yêu thích những màu có thời tiết ấm áp nhẹ nhàng. Họ yêu sự khởi đầu đầy dịu dàng của màu thu, họ thích không khí trở lại của công việc trường lớp. Cung Xử Nữ có xu hướng bị mê hoặc bởi sự nhẹ nhàng tinh tế của mùa thu và không thể chịu đựng nổi tiết trời khác lạ vào mùa đông.

Các kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Xử Nữ

Họ yêu thích việc tận hưởng ở những đất nước mới với những nền văn hóa mới nơi họ có thể tự do tận hưởng lang thang trên những con phố xa lạ, uống một tách cà phê và trải qua những khoảnh khắc thú vị nhất. Cung Xử Nữ cũng thích đi ngắm biển, các kỳ nghỉ đan xen giữa các nền văn hóa. Họ thích thú với việc tìm kiếm các kiến thức mới ở bảo tàng, thay vì để những khoảng thời gian chết tận hưởng là cách để thể hiện sự trân trọng với bản thân mình nhất.

Màu sắc của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ yêu thích sự yên tĩnh. Họ mong muốn mọi thứ được diễn ra một cách nhẹ nhàng trầm lặng nhất. Vì thế mà Cung Xử Nữ thường có xu hướng hợp hơn khi kết hợp các màu sắc:

♦Màu trắng: Màu của sự thuần khiết, tràn đầy năng lượng này nói lên mục đích rõ ràng của Cung Xử Nữ và mong muốn tìm kiếm được sự liên tục. Màu trắng gợi lên những sức mạnh bên trong của Cung Xử Nữ.

♦Màu xanh lá cây: Màu sắc tượng trưng cho sự ổn định nhắc nhở cho Cung Xử Nữ nhớ về những điều quan trọng xảy đến trong cuộc sống này.

♦Màu đỏ: Màu của thủy ngân, hành tinh bảo hộ cho Cung Xử Nữ, màu đỏ có thể mang lại niềm đam mê đôi khi Cung Xử Nữ khó có thể tìm thấy.

♦Màu nâu: Là màu tượng trưng cho dấu hiệu trái đất, Cung Xử Nữ được rút ra từ những màu tượng trưng cho hành tinh chúng ta đang sống, và màu nâu gợi cho Cung Xử Nữ nhắc nhớ đến sức mạnh của cội nguồn mình.

Đây là những màu mà Cung Xử Nữ nên tránh:

♦Đen: Cung Xử Nữ luôn luôn nhìn vào ánh sáng, và màu đen gợi lên cho họ sự thất bại dễ đẩy họ rơi vào vực thẳm.

♦Màu xanh quý phái: Cung Xử Nữ khó lòng có thể thích ứng với sự biến đổi trong thế giới ủy mị và tăm tối, họ cần một chút ánh sáng để gợi lên cảm giác an toàn.

♦Vàng: Sặc sỡ, phô trương màu vàng không gợi lên được sự tinh tế nhạy cảm và thông minh vốn có mà một Cung Xử Nữ cần phải có.

Cung Xử Nữ và bạn bè

Cung Xử Nữ và những mối quan hệ bạn bè

Cung Xử Nữ và những mối quan hệ bạn bè

Cung Xử Nữ là người như thế nào đối với việc kết bạn

Đừng cảm thấy bị tổn thương nếu như Cung Xử Nữ từ chối lời hẹn gặp đầu tiên của bạn mặc dù họ vốn là người tử tế và thân thiện nhưng với Cung Xử Nữ mọi mối quan hệ luôn cần một bức tường làm rào chắn ở xung quanh để bảo vệ bao bọc họ và bao bọc những người còn lại. Họ có một quan điểm về bạn bè rất nghiêm túc, họ cũng là kiểu người biết đặt mình vào vị trí của người khác để lắng nghe và thấu hiểu. Họ có khả năng duy trì nhưng không có khả năng bắt đầu một mối quan hệ. Cũng hiếm khi bạn thấy Cung Xử Nữ chủ động mời bạn đi đâu đó vào dịp cuối tuần, khoảng cách đôi khi sẽ khiến bạn hiểu lầm Cung Xử Nữ và khó khăn trong việc làm bạn với nhau.

Nhưng khi bạn đã chính thức là bạn bè của Cung Xử Nữ họ rất xem trọng bạn. Họ có thể làm mọi thứ vì bạn, đưa ra những ý kiến giúp bạn trưởng thành hơn. Cung Xử Nữ cũng đòi hỏi bạn nên chân thật với mối quan hệ của hai người. Bởi vì lựa chọn cẩn thận nên họ cũng yêu cầu bạn biết cách tôn trọng đối phương như chính cách họ tôn trọng bạn. Cung Xử Nữ rất ghét sự trễ hẹn hay phản bội. Tình bạn là thứ để trân trọng không phải là thứ có thể mang ra để giải trí trong cuộc đời này.

Bạn thân nhất cho Cung Xử Nữ: Cung Bọ Cạp

Sự thực tế của Cung Xử Nữ là nền tảng cho Cung Bọ Cạp xây dựng thế giới riêng mình. Niềm đam mê mãnh liệt của Cung Bọ Cạp sẽ mang Cung Xử Nữ có đủ can đảm bước ra khỏi vùng an toàn. Sự kết nối khiến cả hai học được cách duy trì và vượt qua những khó khăn hay mâu thuẫn. Cả hai đều cần nhiều thời gian để lựa chọn cho mình một mối quan hệ, họ khắt khe và nghiêm túc trong việc lựa chọn BFF cho mình. Họ không phép có sự tồn tại của sự phản bội trong mối quan hệ của hai người, họ tin tưởng khó khăn sẽ tạo động lực cho cả hai cùng phát triển và duy trì. Sự thành thật tin tưởng khiến họ lựa chọn tìm nhau vào những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, một chút tinh tế một chút hài hước sẽ khiến cuộc đời của họ trở nên nhiều màu sắc và thú vị hơn.

Làm thế nào để kết bạn với một Cung Xử Nữ

Bạn hãy đặt mình vào vị trí của Cung Xử Nữ, họ không phải là người quá cầu kỳ về cách hành xử cũng không đặt ra quá nhiều ranh giới, điều quan trọng với một Cung Xử Nữ là cách bạn thể hiện quan tâm và đối đãi với họ như thế nào. Đừng viện vào lý do bận rộn để hủy một cuộc hẹn với Cung Xử Nữ, khi họ đủ quan trọng bạn sẽ không bao giờ khiến họ phải đợi chờ hay thất vọng.

Làm thế nào để duy trì với một Cung Xử Nữ

Cam kết. Tình bạn giá trị của Virgos, và thậm chí khi cuộc sống của họ trở nên điên rồ, họ sẽ thả bất cứ thứ gì nếu một người bạn cần chúng. Tất nhiên, họ cũng mong đợi như vậy ở những người bạn của mình. Flakiness, ngay cả khi bạn đã làm rất nhiều điều, một Virgo vẫn đặt câu hỏi xem sự đầu tư của bạn trong tình bạn là bao nhiêu.

Sự chân thật. Tình bạn chỉ có giá trị khi cả hai người đủ tin tưởng nhau. Họ đối đãi với bạn tốt đến mức nào nghĩa là họ cũng mong nhận lại từ bạn những điều tương tự như thế. Ngay cả khi mọi thứ có vẻ khó khăn hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phản bội họ.

3 lý do tại sao bạn nên có một người bạn như Cung Xử Nữ

 1. Là người cầu toàn, Cung Xử Nữ sẽ cho bạn biết bạn nên làm gì, làm thế nào trên con đường phát triển của mình, hơn thế Cung Xử Nữ cùng sẽ giúp đỡ bạn để cả hai có thể cùng trở nên tốt đẹp hơn.
 2. Sự hài hước của họ là chìa khóa để cả hai có thể luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, họ biết cách vực dậy tinh thần của bạn khi nó đang rơi vào tình trạng bế tắc.
 3. Một người giải quyết vấn đề theo bản năng, Cung Xử Nữ sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch chi tiết cẩn thận và an toàn nhất. Nếu bạn cảm thấy khó khăn họ sẽ ở đó để giúp bạn nhận ra mình nên làm gì, làm như thế nào và khắc phục hậu quả như thế nào cho hợp lý.

Tình yêu của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ khi yêu sẽ như thế nàp?

Cung Xử Nữ khi yêu sẽ như thế nào?

Phong cách yêu đương của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ rất xem trọng chuyện yêu đương và họ cũng là người khá cầu kì trong chuyện tình cảm, với Cung Xử Nữ tình yêu luôn phải bắt đầu từ những cảm xúc tận sâu nơi linh hồn có liên kết chặt chẽ với thể xác và trái tim của một con người. Đó là lý do vì sao mọi người thường nói Cung Xử Nữ là những người cực kỳ khó khăn trong việc tìm kiếm sự yêu thương với một người. Họ không bao giờ nói ra chính xác những điều họ tìm kiếm, với Cung Xử Nữ người bạn đời phù hợp nhất là người đủ tinh tế cảm xúc và thông minh để biết họ muốn gì, khao khát gì và cần gì cho chuyện tình cảm.

Ngay cả khi họ như tìm thấy được nửa mảnh ghép của đời mình họ vẫn muốn được thử thách, cảm giác bất an luôn thường trực nơi trái tim họ. Trong suốt thời gian đầu của mối quan hệ yêu đương có cảm giác dường như lúc nào Cung Xử Nữ cũng chỉ đang diễn cho tròn vai của mình, họ làm mọi thứ chỉ đang muốn cố gắng theo dõi động thái của người đối tác của mình. Họ muốn đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra trong mối quan hệ của hai người đang đi đúng theo hướng mà họ muốn, cuộc sống tương lai là cuộc sống mà họ trông đợi, và toàn bộ những gì mà họ thấy trước mắt đều là sự chân thật. Nếu có bất cứ điều gì khiến họ nghi ngờ ngay lập tức người này sẽ được mang ra khỏi danh sách bạn đời mà họ mong đợi.

Tuy nhiên một khi Cung Xử Nữ đã yêu họ sẽ dành trọn từng khoảnh khắc một trong trái tim họ cho bạn. Họ luôn dành cho bạn sự chân thật và hi vọng bạn cũng sẽ làm điều tương tự với họ. Cung Xử Nữ tin rằng một mối quan hệ chỉ thực sự được xác lập khi cả hai đều dám đánh đổi mọi thứ vì nhau, trên những mối quan hệ thông thường tình yêu là một phạm trù hoàn toàn khác. Bởi vì Cung Xử Nữ tin vào sự viên mãn của tình yêu, sự phản bội giả dối có thể làm sụp đổ đi niềm tin của họ trọn đời.

Đôi khi bạn cảm thấy Cung Xử Nữ là người khó hòa hợp trong những mối quan hệ yêu đương, nhưng họ chính là người bạn đời hoàn hảo nhất mà bạn cần phải đi tìm. Họ trân trọng mọi phút giây và từng khía cạnh ở mối quan hệ của hai người. Họ tin rằng sự tiếp xúc thân mật giữa hai tâm hồn và thể xác là chìa khóa để tạo nên một mối quan hệ lâu dài. Mọi hạnh phúc đều bắt đầu từ những điều rất nhỏ nhặt.

Cung hoàng đạo nào là sự lựa chọn tuyệt vời cho Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo:

 • Cung Kim Ngưu: Cả hai đều mang trên mình dấu hiệu của nguyên tố đất, sự tình cờ đã mang Cung Kim Ngưu và Cung Xử Nữ đến cạnh nhau đi từ mối quan hệ đời thường trở thành đối tác trong chuyện tình cảm. Họ tìm thấy niềm vui bằng việc trao nhau những tín hiệu của cuộc sống, mỗi người biết cách lắng nghe để mở mang thế giới của người còn lại. Sự thấu hiểu đã mang hai tâm hồn đến cạnh nhau.
 • Cung Cự Giải: Bạn có thể suy nghĩ làm thế nào mà hai tâm hồn ấy lại có thể đồng điệu được cùng nhau. Họ đã sinh ra ở hai hành tinh khác nhau, được bao bọc bởi những sức mạnh khác nhau vậy mà họ lại gặp được nhau, gắn bó với nhau về mặt tâm hồn, liên kết với nhau về mặt thể xác và tạo nên một thế giới tình cảm tốt đẹp hơn.
 • Cung Ma Kết: Cả hai cung hoàng đạo đều biểu tượng cho sự linh hoạt, một cuộc sống có kế hoạch mang cả hai người ra những vở hài kịch đáng buồn của chuyện tình cảm, họ theo đuổi nhau, yêu đương nhau và tạo dựng mối quan hệ hạnh phúc cùng nhau. Không có bất cứ điều gì là nhàm chán trong mối quan hệ của hai người, họ biết cách làm nhau trở nên tốt đẹp hơn mà không có rào cản nào tồn tại để ngăn không cho họ thấu hiểu nhau.

Những cung bậc cảm xúc yêu đương của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ thích một buổi tối với thức ăn ngon, rượu ngon và một người tận tâm bên cạnh để cùng trò chuyện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cô nàng hay anh chàng Cung Xử Nữ ở một quán cà phê, nhà hàng hay bất kì nơi nào có đồ ăn thức uống ngon mà họ yêu thích. Với Xử Nữ những món ăn ngon giống hệt như hẹn hò với mối tình đầu. Cung Xử Nữ cũng thích việc hẹn hò lãng mạn, ở những nơi cho họ cảm giác an toàn và nơi đó họ có thể tự do làm mọi thứ cùng bạn. Cung Xử Nữ cũng là người khá coi trọng chuyện quan hệ thể xác, giây phút khi bạn gỡ bỏ chiếc áo khoác ra đóng cửa lại và hòa hợp cùng nhau bên cạnh ly rượu vang nóng hổi, với những ý nghĩ sâu sắc. Hãy chắc chắn bạn có khả năng tạo ra những buổi tối tuyệt vời như thế khi bạn muốn hẹn hò với Cung Xử Nữ.

Khi Cung Xử Nữ hẹn hò với những nguyên tố Lửa

Nghe qua bạn cũng có thể tưởng tượng được đây là mối quan hệ khủng khiếp và nhạy cảm đến như thế nào. Khi Cung Xử Nữ kết hợp với những nguyên tố Lửa (Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Cung Nhân Mã) bạn hoàn toàn có khả năng sẽ bị tổn thương bởi những phản ứng xảy ra trong cuộc sống. Sự thông minh tinh tế và thẳng thắn của Cung Xử Nữ khiến họ luôn là người nhạy cảm trong mọi vấn đề vì thế mà những cuộc hẹn bị hủy bỏ, lỡ hẹn hay đến trễ thậm chí là vô tâm của những cung hoàng đạo kia có thể làm Cung Xử Nữ không thể chịu đựng được.

Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa mang Cung Xử Nữ ra khỏi vùng an toàn của họ, nơi Cung Xử Nữ có thể bắt đầu những điềm nam mê của mình bằng việc thoát ra khỏi không gian tù túng mà họ luôn cố gắng để tạo ra. Với một người không thường bày tỏ cảm xúc như Cung Xử Nữ gặp các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa họ sẽ thay nhau tạo ra những tình huống bất ngờ, một cái nắm tay, một chiếc hôn. Đôi khi những cảm xúc diễn ra như thế nào cũng có thể quyết định một mối quan hệ diễn ra như thế nào. Đừng lo sợ hãy cứ thử hẹn hò để xem mình có được điều thú vị gì khi ở cạnh nhau.

Bạn nghĩ hai cung hoàng đạo này có thể ở cạnh nhau? Bí quyết để giữ hai người luôn hòa hợp chính là sự bao dung lòng tha thứ sẵn sàng cho đi và nhận lại. Sự trung thực thẳng thắn và cam kết ở cạnh nhau khiến họ có thể hoàn toàn dựa dẫm và tin tưởng nhau. Cả hai phải chấp nhận những mâu thuẫn tranh luận trong lúc hẹn hò. Nhưng điều quan trọng là họ sẽ nhận được gì sau tất cả những thứ đó, đôi khi tranh cãi khiến người ta có thể ngồi lại gần nhau hơn.

Làm thế nào để cưa đổ Cung Xử Nữ

Nếu bạn bắt đầu để mặt đến Cung Xử Nữ, hãy nhớ rằng ngay cả khi họ thể hiện họ có cảm tình với bạn thì họ vẫn đang bật chế độ theo dõi bạn. Để có thể gây ấn tượng với một Cung Xử Nữ điều quan trọng chính là nằm ở cách hành xử, trách nhiệm và sự tốt bụng hào phóng mà họ dành cho họ. Cung Xử Nữ muốn hẹn hò với một người mà có khả năng để cho họ một cuộc đời đủ bình yên, khi bạn luôn cho cô ấy thấy sự cố gắng của bạn cho cuộc đời của họ và của cả hai nghĩa là bạn đã tạo ra cho cô ấy cảm giác an toàn để yêu đương. Dưới đây là một số bí quyết để bạn có thể cưa đổ một Cung Xử Nữ:

Hãy cố gắng đọc thật nhiều để trở thành một kênh thông tin. Cung Xử Nữ thích những cuộc trò chuyện có ý nghĩa sâu sắc, họ muốn tìm cho mình một người bạn đời có khả năng cập nhật tất cả những vấn đề sự kiện đang diễn ra trên thế giới. Hãy chắc chắn là bạn biết đủ nhiều, đủ rộng để có thể kết nối cô ấy.

Thể hiện sự thông minh của bạn. Cung Xử Nữ thích những điều mới mẻ, và họ mong muốn bạn cũng khả năng thể hiện những khía cạnh thông minh của mình. Họ thích nghe bạn kể những câu chuyện sâu sắc liên quan đến nghề nghiệp công việc của bạn, những góc nhìn tinh tế, sở thích là một ly rượu vang đỏ thay vì một thức uống tầm thường. Càng có nhiều kiến thức, càng có nhiều sự thông minh thì khả năng thành công của bạn trong việc cưa đổ Cung Xử Nữ càng cao.

Tử tế. Cung Xử Nữ coi trọng lòng tốt hơn bất cứ điều gì, và một màn trình diễn thô lỗ ngay cả khi nó không hướng vào họ, là một điểm trừ lớn mà bạn có khả năng mất hết cơ hội để có thể hẹn hò.

Làm thế nào để duy trì tình cảm với Cung Xử Nữ

Nói về chuyện quan hệ thể xác, Cung Xử Nữ là kiểu người nhạy cảm và nóng bỏng, họ thích những kiểu quan hệ chậm rãi và vẫn có thể dành thời gian để chuyện trò cùng nhau. Trong khi họ đang có cảm giác thăng hoa họ mong muốn tìm kiếm được sự hòa hợp ở người bạn đời của mình, kỹ năng và thời gian của đối phương chính là chìa khóa để giữ cho sự kết nối của cả hai luôn được duy trì ở tình trạng nóng bỏng nhất.

Cung Xử Nữ thích thú với những trải nghiệm mới, họ thích sự gợi cảm, những màn dạo đầu đầy tinh tế, bạn có thể xoa dịu cảm xúc cho Cung Xử Nữ bằng các màn massage hay những nụ hôn kích thích để mang họ đến với một thế giới tình dục đầy sự “hư hỏng”. Cung Xử Nữ rất quan tâm tới chi tiết, những cử chỉ nhỏ, những kế hoạch của bạn cho một bữa tiệc tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và tâm trạng của họ. Khi cả hai kết nối cùng nhau thật khó để bảo Cung Xử Nữ dừng lại, sự tương tác tuyệt vời trong tình dục là khi bạn có một người bạn đời đủ tinh tế để nhận ra bạn cần gì muốn gì và thời điểm nào là cảm hợp lý nhất.

Khi nói đến tình dục, Cung Xử Nữ cần nhất là sự kết nối và tương tác hòa hợp nơi thể xác. Tương tác bằng mắt cũng rất quan trọng, với một từ “tôi yêu bạn” trong lúc quan hệ bạn cũng có thể một phát hạ gục toàn bộ cảm xúc của Cung Xử Nữ.

Nếu bạn yêu một cô nàng Cung Xử Nữ

Những bí ẩn về tình yêu của chòm sao Cung Xử Nữ

Những bí ẩn về tình yêu của chòm sao Cung Xử Nữ

Hãy là nguồn động viên lớn nhất của cô ấy. Một cô nàng Cung Xử Nữ muốn tìm kiếm một người bạn đời có thể thúc đẩy cô ấy trở thành người tốt và một chàng trai có thể tin tưởng tuyệt đối vào những giấc mơ và mong đợi của cô ấy. Hãy chắc chắn là bạn đủ tinh tế để biết cô ấy mơ ước gì và mong muốn gì, hãy trở thành người bạn đồng hành đi cũng cô ấy, đừng trở thành rào cản. Một cô nàng Cung Xử Nữ muốn có một mối quan hệ mà cả hai bạn luôn học hỏi và phát triển. Dành thời gian cho nhau mỗi ngày, đi đến bảo tàng, đọc sách và thảo luận sẽ giúp cả hai có thể kết nối nhau lâu dài trở và trở nên gần gũi và chân thực hơn.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ với một cô nàng Cung Xử Nữ

Hãy thành thật. Trong khi cô ấy có thể giả vờ trước mặt tất cả mọi người, nhưng cô ấy có thể sống một cuộc đời chân thật nhất trước mặt bạn. Hãy thành thật nói lên ý kiến phê bình của bạn để cô ấy biết đâu sẽ là sự cố gắng và hình ảnh tốt nhất cho mình, thành thật để góp ý sửa đổi và xây dựng cho cô ấy. Sự trung thực khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chìa khóa để duy trì một mối quan hệ lâu dài chính là nằm ở chỗ sự chân thật, thẳng thắn và tế nhị của bạn dành cho cô ấy.

Nếu bạn yêu một anh chàng Cung Xử Nữ

Sự tươi vui nhộn nhịp và cuộc sống rộng mở với những mối qua hệ của Cung Xử Nữ đôi khi khiến bạn khó có thể bước vào để hòa hợp cùng anh ấy. Cung Xử Nữ tin tưởng vào duyên phận, họ sẽ rung động với cô gái mà họ thường xuyên gặp mặt. Nếu có bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy cần thiết hãy bày tỏ nó với Cung Xử Nữ. Những chàng trai hào nhoáng lịch thiệp này rất dở trong việc thấu hiểu cảm xúc của người khác. Đừng bắt họ đoán hầu như họ chẳng có khả năng này. Những chàng trai Cung Xử Nữ cũng đánh giá cao sự chân thật những cuộc trò chuyện mang tính xã giao và hời hợt sẽ không bao giờ có khả năng thu hút sự chú ý của họ.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ với một anh chàng Cung Xử Nữ

Hãy thẳng thắn với những vấn đề mà bạn cảm thấy khó chịu trong mối quan hệ của hai người. Cung Xử Nữ muốn trở thành người đàn ông tốt nhất có khả năng yêu thương bao bọc và che chở cho bạn, anh ấy muốn nghe mọi trở ngại mà bạn đang gặp phải càng sớm càng tốt. Một anh chàng Cung Xử Nữ đánh giá có những ý nghĩa của bạn, ngay cả khi tranh cãi hãy để họ thấy sự tinh tế và thông minh của bạn.

Tại sao bạn nên kết hôn với một Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ sẽ luôn tạo ra cho bạn một cảm giác an toàn, họ có tương tư bạn ngay ánh nhìn đầu tiên nhưng họ vẫn dành thời gian để kiểm tra mức độ tình cảm của bạn. Chứng tỏ họ là người sống bằng sự liên kết nơi tâm hồn và thể xác, họ cần sự đồng điệu nơi trái tim và cảm xúc, vì thế mà ở những lần hẹn hò đầu tiên bạn có cảm giác tựa như đang ở trong một cuộc thám hiểm. Một khi Cung Xử Nữ đã thương bạn, bạn nghiễm nhiên trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời cô ấy. Cung Xử Nữ sẽ cố gắng để thúc đẩy bạn trở thành người tốt nhất, họ sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trên hành trình yêu thương của hai người. Tình yêu là sự kết nối tuyệt vời của hai người không thể nào chỉ với một người có thể tự xây dựng tốt đẹp cuộc sống yêu đương của mình.

3 dấu hiệu cho thấy Cung Xử Nữ đã say nắng bạn:

Cung Xử Nữ có thể là người rất khó tính trong việc lựa chọn người bạn đời của mình, bạn có muốn biết khi nào họ đã chính thức đổ bạn? Hãy cùng quan sát một số dấu hiệu quan trọng dưới đây:

 1. Họ giới thiệu bạn là bạn trai / bạn gái của họ. Điều này nghe có vẻ giống bình thường nhưng Cung Xử Nữ là người khá quan trọng trong việc giữ khoảng cách bí mật chuyện tình cảm yêu đương với bạn bè. Khi họ chính thức giới thiệu bạn với tất cả mọi người bạn tương lai sẽ trở thành người bạn đời của họ, nghĩa là bạn đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ.
 2. Họ lên kế hoạch tương lai cùng bạn. Khi một Cung Xử Nữ mời bạn làm điều gì đó to lớn với anh ta hoặc cô ta, cho dù đó là là một chuyến du lịch hay một kế hoạch dài hạn về kinh doanh. Đó là một dấu hiệu cho thấy họ đã bắt đầu muốn có một cuộc sống lâu dài cùng bạn. Đối với Cung Xử Nữ quan hệ tình cảm phải hòa hợp giữa cuộc sống, bạn bè công việc và tất cả mọi thứ cùng nhau.
 3. Họ thay đổi kế hoạch của họ. Cung Xử Nữ là người khá coi trọng công việc và việc hoàn thành kế hoạch đề ra trước, một khi họ làm điều này vì bạn, bạn nên biết mình đã trở thành một phần cực kỳ quan trọng với Cung Xử Nữ

Những báo động đỏ trong mối quan hệ với Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ thường sẽ không lo lắng khi chia sẻ điều gì đó với người bạn đời của mình nhưng một khi bạn nhận ra họ bắt đầu đột ngột thay đổi không còn muốn san sẻ những kế hoạch, tài khoản nghĩa là họ đang cố gắng để che giấu điều gì đó.

Cung Xử Nữ rất xem trọng chuyện giao tiếp một khi họ bắt đầu có vẻ ngượng ngùng để trò chuyện cùng bạn chính là khi đã có một bức tường ngăn giữa mối quan hệ của hai người.

Khi họ không còn muốn cùng bạn hòa hợp, giới thiệu bạn cùng bạn bè, khi họ không ngại tranh cãi hay làm tổn thương bạn, hãy biết lúc đó mối quan hệ thực sự đã trở nên rất khó để có thể níu giữ nữa rồi.

Cung Xử Nữ làm gì để vượt qua những đổ vỡ

Cung Xử Nữ cần thời gian và khoảng cách, bước ra khỏi thế giới hiện thực đầy đau khổ là cách để họ vượt qua nỗi buồn. Trong khi Cung Xử Nữ là thực tế, thực dụng, và hiếm khi cho phép mọi người nhìn thấy họ khóc, với một trái tim chứa đầy tình cảm sâu sắc và họ sẽ giải quyết nỗi buồn theo cách riêng của mình. Họ xem phim nghe nhạc hoặc nằm dài trên giường. Họ sẽ nhanh chóng quay lại hẹn hò để thư thái, việc trốn chạy đôi khi chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn.

Sức khỏe

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Xử Nữ và câu chuyện sức khỏe

Cung Xử Nữ và câu chuyện sức khỏe

Căn bệnh gắn liền với Cung Xử Nữ: Dạ dày và những vấn đề liên quan tới não bộ

Điểm mạnh của Cung Xử Nữ: Thể dục thể chất

Điểm yếu của Cung Xử Nữ: Rụt rè. Dường như Cung Xử Nữ thường rất sợ và không thích những chỗ đông người và chỉ thích những không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Những thói quen luyện tập tốt cho Cung Xử Nữ

Các lớp học Pilates và Barre hướng đến sự tập trung vào cơ bắp, không cho phép họ có thời gian để nghỉ về bất kì điều gì khác trong lúc luyện tập. Họ không chỉ thích hợp với những bài tập đơn giản, ngắn gọn dứt khoát và còn thích thú bởi sự tinh tế dẻo dai mà bộ môn này mang lại khiến cho họ cảm thấy mình như khỏe khoắn thêm vào ngày hôm sau.

Những điều bạn cần biết về căn bệnh dạ dày của Cung Xử Nữ

Vùng bụng có ảnh hưởng rất lớn đến Cung Xử Nữ, điều này giải thích vì sao trước những quyết định căng thẳng cần sự tập trung lớn, hay lo lắng quá mức, Cung Xử Nữ rất dễ lên cơn co thắt dạ dày. Những căn bệnh về thể chất cũng khiến cho dạ dày họ khó chịu. Ngay từ khi còn nhỏ bất kì cha mẹ nào cũng sẽ cố gắng để dạy cho Cung Xử Nữ biết cách bảo vệ và chăm sóc dạ dày của mình, để hạn chế tối đa những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Trong thời gian bị đau hãy cố gắng để có một chế độ chăm sóc bản thân lành mạnh, ăn uống hợp vệ sinh, đồ ăn tươi đảm bảo chất lượng, không uống quá nhiều cà phê, tập thể dục và đừng quên rèn luyện thân thể hằng ngày để có sức khỏe tốt nhất.

10 cách mang Cung Xử Nữ ra khỏi nỗi buồn

Khi một Cung Xử Nữ có tâm trạng xấu, chỉ những người bạn thân nhất của họ có thể nhận thấy. Họ có khả năng chịu đựng khá tốt, vì thế khi muộn phiền họ thường cố gắng để đẩy nỗi buồn mình ra xa và tránh làm ảnh hưởng đến người khác:

 1. Giúp đỡ. Khi Cung Xử Nữ cảm thấy có dấu hiệu xấu, họ sẽ bắt đầu tập trung sự giúp đỡ hướng đến người khác, họ vui vẻ với việc được tình nguyện giúp đỡ ai đó điều đó sẽ làm họ cảm thấy tốt hơn.
 2. Xem một bộ phim buồn. Đôi khi việc họ để bản thân mình chìm đắm cùng với những cảm xúc tiêu cực trong những bộ phim lãng mạn là cách để họ đồng thời giải phóng năng lượng tiêu cực trong mình.
 3. Tận hưởng một bản nhạc nhẹ trong một quán cà phê, với một không gian và một hương vị cà phê mà bạn yêu thích nó có thể như mang bạn đến với một vùng đất xa xôi.
 4. Đọc một cuốn sách yêu thích. Cung Xử Nữ có những cuốn sách mà chỉ cần đọc thêm nhiều lần nữa cũng có thể khiến họ trở nên tích cực hơn.
 5. Đọc một bài thơ. Cung Xử Nữ có một tình yêu đặc biệt với ngôn ngữ, và đọc một bài thơ có thể giúp họ cảm nhận được vẻ đẹp trong từng nhịp điệu và ngôn từ của nó.
 6. Vẽ hoặc sơn. Trong khi sự sáng tạo dựa trên tài năng vốn có của mình sẽ giúp họ tạo ra được nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo tạo ra năng lượng tích cực để họ cảm thấy ổn định hơn.
 7. Đi dạo. Họ cần có thời gian để lang thang đâu đó, tận hưởng cuộc sống để cảm thấy thoải mái hơn.
 8. Thưởng thức một món kem mới. Những món đồ ăn ngọt là sở thích của Cung Xử Nữ, nó sẽ làm họ cảm thấy vui vẻ hơn là việc vùi đầu mình với những cảm xúc buồn tủi và tiêu cực.
 9. Nghĩ sao nếu Cung Xử Nữ tham gia một chương trình hài kịch, sự hài hước vui vẻ của họ sẽ nhanh chóng được vực dậy bởi những thứ tươi mới và vui vẻ hơn.
 10. Sắp xếp lại tủ quần áo của họ. Khi không gian vật lý của Cung Xử Nữ sạch sẽ, cảm giác mình có khả năng kiểm soát tốt mọi thứ hơn. Việc tổ chức tủ quần áo, ngăn kéo hoặc túi xách có thể làm cho chúng cảm thấy tốt hơn nhiều.

Một số loại thảo mộc phù hợp với Cung Xử Nữ

Bạc hà: Mùi hương hoặc hương vị nhẹ nhàng này, cho dù là trà, hoặc trong dầu gội hoặc kem dưỡng da, đồng thời làm dịu và tiếp thêm sinh lực. Làm biến mất đi sự lo lắng của Cung Xử Nữ

Thì là: Hỗn hợp trong món salad, loại thảo mộc loại thảo mộc này giúp loại bỏ đi những cơn đau bụng mệt mỏi hoặc liên quan tới đường tiêu hóa.

Rosemary: Thảo mộc này giúp cải thiện trí nhớ, bổ sung năng lượng giúp khôi phục tinh thần và khơi dậy sức mạnh bên trong của Cung Xử Nữ.

Caraway: Loại thảo mộc này, có lợi cho da, tóc và sức khỏe là thảo mộc lý tượng giúp chống ánh sáng bảo vệ làn da và những cơn đau nhức nhẹ.

Đời sống tinh thần của Cung Xử Nữ

Những biểu tượng tốt nhất cho Cung Xử Nữ: Red jasper. Một loại đá dành riêng cho việc nuôi dưỡng tinh thần, jasper sinh ra với sứ mệnh củng cố niềm tin và xây dựng nền tảng cho sự phát triển tinh thần bền vững.

Phương châm của Cung Xử Nữ: “Tôi sẽ trở nên hoàn hảo bằng một cách nào đó giống như tôi đã từng.”

Màu sắc thể hiện sức mạnh tinh thần của Cung Xử Nữ: Trắng / bạc. Màu sắc này là sự kết nối mạnh mẽ giữa sức mạnh tinh thần và thể xác, nó có thể ngăn không cho Cung Xử Nữ bị tổn hại bởi những thế lực xấu đồng thời cũng giúp Cung Xử Nữ tiết chế được nguồn năng lượng của mình.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Xử Nữ

Với một tấm lòng sâu sắc và chứa đầy tình yêu thương, Cung Xử Nữ sinh ra với một sứ mệnh cao cả hơn rất nhiều so với những gì họ nhìn thấy. Nhưng họ cũng biết cách để tiết chế bản thân, chăm sóc những cảm xúc của riêng mình để không bị đưa đi quá đà dẫu có chuyện gì xảy ra. Sự tinh tế giúp Cung Xử Nữ có thể tồn tại dễ dàng trong thế giới thực đầy khắc nghiệt. Đôi khi những câu chuyện tâm linh khiến họ cảm thấy mệt mỏi bối rối và đơn độc.

Họ thường tìm cách an ủi tâm hồn mình bằng cách pha trộn các nghi thức của thế giới tâm linh. Họ tin việc biết càng nhiều nghe càng nhiều tin tưởng càng nhiều vào tôn giáo sẽ khiến họ được an ủi nơi tâm hồn mình. Cung Xử Nữ thích tham gia vào các tổ chức thực hiện nghi thức với đám đông, ước nguyện của nhiều người nếu cùng một lúc giao nhau sẽ trở nên dễ hiện thực hóa hơn. Trên tất cả, Cung Xử Nữ nhận thức được ý nghĩa của mình trên cuộc đời này, họ tin tưởng và nỗ lực suốt đời, giáo lý tâm linh là chìa khóa để khiến họ đạt được sự an yên nơi tâm hồn mình nhiều hơn.

Cung Xử Nữ cũng cần thời gian và không gian để đi tìm ý nghĩa của cuộc đời mình, tìm kiếm được sự hòa hợp giữa bản thân và cuộc sống. Họ thích dành thời gian để ngắm sự luân chuyển của tạo hóa, tận hưởng cảnh mặt trời mọc rồi lặn, sóng vỗ vào thềm đại dương. Họ cũng thích được dành thời gian để đi đây đi đó khắp nơi, tìm kiếm sự bình an nơi tâm hồn mình.

Sức mạnh tinh thần của Cung Xử Nữ

Họ khao khát hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp nhất, đôi khi thật khó khăn để buộc Cung Xử Nữ chấp nhận một hiện thực vừa đủ tốt và ngừng cố gắng để có thể tốt hơn. Cung Xử Nữ có thể mất cả đời mới có thể hiểu được rằng đôi khi sự cố gắng chỉ cần đặt đúng chỗ đúng thời điểm không làm khổ người không làm khổ mình. Sự tốt nhất là khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc nhất không phải để khiến người khác hài lòng.

 1. Đừng làm một điều gì đó quá ba lần. Mọi thứ khi cố gắng lặp lại nếu bạn biết chắc nó sai lầm chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Bạn cũng cần phải hạn chế việc làm sai phải sửa chữa quá ba lần, đôi khi cuộc sống này không cho bạn nhiều cơ hội đến thế.
 2. Bạn nghĩ sao nếu mình thử tận hưởng qua từng bước nhảy. Khiêu vũ sẽ mang bạn đến gần hơn với những mối quan hệ xã hội, cách bạn biểu diễn trước đám đông sẽ thể hiện được sức hút và sự quyến rũ của mình.
 3. Đi ra ngoài cho dù khi đó bạn đang mặc một bộ đồ ngủ. Ngồi trong một quán yêu thích thưởng thức một thức uống yêu thích thì đôi khi sự hoàn hảo chẳng còn quá quan trọng nữa.
 4. Đừng quá căng thẳng chỉ vì một vấn đề nhỏ. Nếu người bạn của bạn trễ hẹn và cô ấy đã cố xin lỗi bạn hãy bỏ qua cho cô ấy đừng cố gắng nghĩ ngợi suy diễn chỉ làm bạn thấy đau đầu hơn.
 5. Hãy thử một món ăn mới tại một nhà hàng. Đó là một khởi đầu nhỏ, nhưng bước ra ngoài vùng thoải mái cũ bằng cách tin tưởng đề nghị của người phục vụ sẽ khiến bạn thấy thế giới này ngoài những điều bạn biết còn vạn điều tốt đẹp khác đang chờ bạn khám phá.

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công

Cung Xử Nữ tiền bạc sự nghiệp và thành công

Cung Xử Nữ tiền bạc sự nghiệp và thành công

Phương châm nghề nghiệp của Cung Xử Nữ: Mọi thứ đều có thể hiện thực hóa

Sức mạnh sự nghiệp lớn nhất của Cung Xử Nữ: Trí thông minh. Sự khéo léo tinh tế giúp Cung Xử Nữ có thể đạt được những giấc mơ lớn, tập trung được vào từng góc cạnh nhỏ của công việc để hiện thực những dự án lớn.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất của Cung Xử Nữ: Sự hoàn hảo. Ám ảnh về sự hoàn hảo khiến họ chẳng bao giờ hài lòng với những thứ mình làm.

Phong cách làm việc của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ yêu thích công việc, họ sẵn sàng dấn thân vào một công việc khó khăn và cố gắng để hoàn thành nó. Cung Xử Nữ là một nhà lãnh đạo có tài, họ có khả năng thúc đẩy và tạo động lực cho người khác bằng những bài giảng hay kiến thức chuyên sâu. Họ cũng có nhiều đòi hỏi rất lớn trong công việc cũng như từ người bạn đồng hành của mình với mong muốn mọi thứ được diễn ra tốt đẹp hơn.

Cung Xử Nữ là người có khả năng kết hợp cả việc làm nhóm và làm độc tập, họ không bao giờ gây ra tranh cãi hay mâu thuẫn trong lúc bắt tay vào làm một dự án. Cung Xử Nữ rất ghét việc để cho cảm xúc cá nhân lấn át vào công việc, điều đó chỉ làm cho mọi thứ chẳng thể nào tốt đẹp hơn. Cung Xử Nữ cũng ghét việc để cho dự án hay công việc trong ngày bị dở dang, đó là lý do vì sao sau một ngày ở công sở bạn vẫn thấy Cung Xử Nữ có rất nhiều việc để mang về nhà.

Sự thông minh khiến họ đủ tỉnh táo để biết mình nên làm gì với chính sự nghiệp của mình, điều đó giúp họ tạo động lực cho cá nhân và cho người bên cạnh. Nghề nghiệp công việc rất dễ thu hút được sự chú ý của Cung Xử Nữ, họ sẵn sàng chi toàn bộ thời gian và không gian của mình cho một dự án mà không một chút nghĩ suy.

Ước mơ nghề nghiệp của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ được làm mọi việc đúng, ngay cả khi anh ta hay cô ta làm mọi người điên loạn trong quá trình này. Dấu hiệu này không phù hợp với một công việc mà sự hỗn loạn liên tục và thay đổi là một thực tế hàng ngày. Họ thích một nghề nghiệp cho phép họ hoàn toàn kiểm soát công việc và môi trường của họ. Virgos cần sự định hướng và mong đợi rõ ràng, và các hướng dẫn mơ hồ khiến họ ra nhiều những thay đổi vào phút chót. Virgins được thúc đẩy để làm việc trong các tiêu chuẩn đã được thiết lập và tuân theo chính sách của công ty, thường giúp cho họ có một danh tiếng tốt và được mọi người ngưỡng mộ.

Cung Xử Nữ luôn ưu tiên sự chính xác trong công việc lên hàng đầu, cho dù mọi thứ có gấp gáp đến đâu họ cũng không cho phép tồn tại sự hỗn loạn, Cung Xử Nữ không phù hợp với những công việc đòi hỏi sự gấp rút hay thay đổi liên tục. Họ thích một nghề nghiệp mà bản thân có đủ sức lực để kiểm soát. Họ cần có sự định hướng và kế hoạch rõ ràng. Họ không thích những quyết định mơ hồ phải thay đổi hay hủy bỏ vào phút cuối cùng. Họ thường được đề cử làm việc trong các môi trường có nội quy và chính sách khắt khe, nơi chất lượng số lượng đều được đưa vào quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi hoàn thiện.

Dưới đây là một vài nghề nghiệp phù hợp nhất với Cung Xử Nữ:

Giáo sư đại học: Cung Xử Nữ thích học hỏi, họ có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị ở bậc tiến sĩ của mình. Một nghề mang lại cho họ nguồn cảm hứng bất tận vừa có thể giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Người sáng tạo nghệ thuật: Ở những viện bảo tàng không phải là không gian hợp lý cho sự sáng tạo thỏa sức nhưng lại phù hợp với tính cách điềm đạm của Cung Xử Nữ. Họ có thể tạo ra những bộ sưu tập của riêng mình, sắp xếp và trông giữ bảo tàng luôn ngăn nắp gọn gàng nhất.

Chuyên gia công nghệ thông tin hoặc thư viện: Cung Xử Nữ yêu môi trường thân thiện ở thư viện và sự vận động không ngừng của thế giới CNTT, nơi mọi thứ được phân loại, tổ chức dựa trên những kỹ năng hàng ngày của họ.

Hệ thống phân tích: Sự tinh tế của Cung Xử Nữ phù hợp với thế giới của công nghệ, nơi mọi thứ phải chính xác cho một chương trình hoặc hệ thống hoạt động. Chỉ cần một chi tiết sai, hệ thống sẽ ngay lập tức dừng hoạt động.

Nhà thiết kế: Sáng tạo và nghệ thuật, họ có con mắt nghệ thuật có thể sáng tạo nên những tác phẩm thiết kế trang trí độc đáo và thuận mắt người yêu nghệ thuật.

Cung Xử Nữ và Tiền Bạc

Thông minh và có khả năng chi tiêu hợp lý, Cung Xử Nữ là một đại diện cho việc giỏi tiết kiệm tiền. Họ biết cách sử dụng hợp lý số tiền mà mình vất vả kiếm được, đôi khi sự bốc đồng cũng làm cho Cung Xử Nữ nóng nảy trong việc chi tiêu hợp lý. Họ biết cách làm việc chăm chỉ để tạo ra giá trị dùng cho những hoàn cảnh khó khăn, dù vất vả nhưng tiền bạc là thứ con người luôn cần cho mọi hoàn cảnh của mình. Cung Xử Nữ xem trọng chuyện tiền bạc và số tiền mà bản thân kiếm được, họ biết mình phải chi tiêu như thế nào, họ chưa bao giờ có ý định mua sắm chỉ vì muốn gây ấn tượng với người khác. Họ thường lên kế hoạch rất chi tiết và tỉ mỉ trước mỗi chuyến du lịch để tiết kiệm và hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có, việc bạn bình tĩnh như thế nào trước những kế hoạch chi tiêu sẽ thể hiện được độ tinh tế thông minh sắc sảo của bạn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu lớn để làm việc khác quan trọng hơn.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ là Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ rất thân thiện và tử tế với tất cả, nhưng phải luôn có một ranh giới nhất định trong công việc để giữ cho mọi thứ được diễn ra thuận tiện và trôi chảy nhất. Cung Xử Nữ bao giờ cũng hi vọng bạn có thể đặt toàn bộ năng lượng của mình vào công việc, mọi thứ đều yêu cầu ở tốc độ và khả năng thích ứng của bạn. Sự chăm chỉ của bạn thể hiện ở số lượng công việc bạn hoàn thành và khả năng chịu đựng của bạn tới đâu.

Nếu công việc quá áp lực và khó khăn hãy nói với ông chủ của bạn để tìm kiếm sự trợ giúp và nhanh chóng vượt qua khủng hoảng. Họ sẽ không chủ động kiểm tra hay giám sát bạn họ luôn cố tạo dựng một môi trường làm việc tự nguyện và thân thiện. Nếu bạn phạm sai lầm hay gặp phải sự cố hãy để ông chủ của bạn biết sự trung thực sẽ giúp bạn có được thiện cảm hơn là việc bạn cố tình lấp liếm nó đi, khó khăn sẽ được giải quyết nhanh hơn khi bạn đối mặt với nó. Cung Xử Nữ là người cầu toàn nhưng không phải là kiểu người áp đặt, hãy biết tạo ra một môi trường dựa trên ý thực tự nguyện xây dựng hơn là ràng buộc và áp bức.

Dưới đây là năm cách để gây ấn tượng với Cung Xử Nữ:

 1. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng tất cả những việc bạn vừa làm. Ngay cả khi đó chỉ là một bản demo cũng cần sự chỉn chu và cẩn thận. Cung Xử Nữ rất ghét việc bạn để cho những sai lầm được sinh ra từ sự lười biếng. Nếu chăm chỉ mọi thứ đã có thể tốt hơn.
 2. Hãy trung thực. Đây là chìa khóa trong mối quan hệ chủ tớ mà bạn muốn duy trì nó lâu dài, mọi hiệu quả hay kết quả tốt đẹp đều phải bắt đầu và kết thúc bằng sự chân thật.
 3. Một món quà. Bạn có thể tặng ông chủ của mình một món quà bất ngờ vào một dịp du lịch của bạn, những chiếc bánh ngọt hay những lời quan tâm cũng đủ để khiến họ siêu lòng.
 4. Đọc sách. Đừng bao giờ ngừng lại việc học hỏi và tìm tòi, Cung Xử Nữ rất thích đọc sách, việc bạn chăm chú quan sát cũng sẽ biết được cuốn sách mà họ yêu thích là gì, điều gì bạn nên tránh và điều gì bạn nên làm. Không bao giờ là dư thừa để bắt đầu làm một điều mà ông chủ bạn thích thú.
 5. Tập trung vào công việc. Việc bạn thường xuyên kiểm tra lại những thứ mà mình đang làm để ra những mục tiêu ngắn hạn dài hạn và cả những điểm mạnh điểm yếu sẽ khiến Cung Xử Nữ đánh giá cao con người của bạn.

Thành công với Cung Xử Nữ là gì?

Thành công với Cung Xử Nữ phải đến từ bản chất của những việc mình làm, không thể dựa vào bên ngoài để đánh giá một thứ là thành công hay thất bại. Đôi khi Cung Xử Nữ sẽ cảm thấy thất vọng nếu bản thân không thể làm xuất sắc mọi chuyện và khiến cho ông chủ của mình phật lòng. Họ thích nhận được sự khen ngợi với những việc họ làm, họ tin tưởng vào sự đánh giá của ông chủ của mình và đồng nghiệp. Cung Xử Nữ không quan trọng số dư trong tài khoản là bao nhiêu hay họ sẽ kiếm được bao nhiêu cho hợp đồng này, điều mà họ quan trọng là ấn tượng mà họ để lại sau mỗi lần hoàn thành một dự án.

Đánh thức chiến binh bên trong con người Cung Xử Nữ

Mặc dù biểu tượng chiêm tinh học phương Tây coi biểu tượng của Cung Xử Nữ là Đức Trinh Nữ, nhưng trong các truyền thống khác, động vật biểu tượng cho linh hồn của Cung Xử Nữ là con gấu. Thông minh, thận trọng và sở hữu sức mạnh dữ dội, con gấu tượng trưng cho sự kiên trì và tình yêu của cuộc sống tốt đẹp. Nhưng chủ yếu, Cung Xử Nữ chỉ đánh thức con gấu bên trong của họ khi họ cần một sự thúc đẩy để trở thành người mạnh nhất có thể. Dưới đây là cách để họ khơi dậy chiến binh bên trong con người mình:

Đồng hồ đeo tay. Đây là một vật bất ly thân của Cung Xử Nữ, nó mang lại cho họ cảm giác an toàn đúng lúc. Họ biết thời điểm nào thì mình nên hành động để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đi bộ một mình. Bạn biết làm thế nào bạn nhìn thấy một con gấu di chuyển một mình qua rừng? Hãy nhìn vào cách Cung Xử Nữ chinh phục những hạnh phúc trên hành trình cuộc sống của mình.

Bơi. Những chú gấu có thể trông lớn và vụng về trên đất liền, nhưng chúng di chuyển một cách chuyên nghiệp khi ở trong nước. Cảm giác không trọng lượng và thoải mái ấy sẽ giúp họ dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng cho mình.

Tận hưởng một giấc. Đôi khi chúng cần phải có thời gian cho sự lười biếng của mình, những chú gấu cần được nghỉ ngơi để khơi dậy sức mạnh và năng lượng bên trong con người mình.

Thưởng thức một bữa ăn giàu protein. Đối với Cung Xử Nữ, họ cần có một bữa ăn giàu năng lượng lành mạnh để củng cố sức khỏe và làm việc hiệu quả hơn.

Cung Xử Nữ và con cái

Cung Xử Nữ và những đứa trẻ

Cung Xử Nữ và những đứa trẻ

Món đồ chơi tốt nhất cho Cung Xử Nữ

Những đồ chơi dạng khối hay những mảnh ghép được khéo lèo lồng vào nhau. Ngay từ khi chỉ là những đứa trẻ con, Cung Xử Nữ đã thích những trò chơi liên quan đến vận động, cả những trò chơi liên tưởng đòi hỏi đến sự vận động của trí não cũng có thể khiến chúng thích thú và quan tâm đến.

Những hoạt động Cung Xử Nữ thích tham gia

Cung Xử Nữ thích đọc sách. Chúng cũng yêu thích các lớp học chuyên về nghệ thuật, kỹ thuật hay toán học để tăng tính tập trung. Và đừng quá ngạc nhiên khi chính con bạn tự xây dựng được một chương trình kỹ thuật đồ sộ vào lúc chúng chỉ vừa mới năm tuổi.

Những đứa trẻ Cung Xử Nữ nên đọc sách gì?

Bạn có biết con mình thực sự rất thích đọc sách, chúng có yêu cần được đọc lại rất nhiều lần đối với một cuộc sách thì đó cũng chỉ là ước mơ được chinh phục thế giới của chúng. Dưới đây là một số cuốn sách đặc biệt mà trẻ con Cung Xử Nữ nên một lần được đọc qua:

Little Oink của Amy Krause Rosenthal. Câu chuyện về một chú heo con chỉ muốn luôn giữ mình trông thật sạch sẽ mà cách chú heo ấy mong muốn được có một cuộc sống có tổ chức sẽ dạy cho Cung Xử Nữ học được cách sống có quy tắc và có tổ chức ngay từ khi còn nhỏ.

Khu vườn bí mật của Frances Hodgson Burnett. Cuốn sách dành cho trẻ em kể về chuyện cô bé đã tìm thấy và nuôi dưỡng khu vườn bị lãng quên như thế nào, cuốn tiểu thuyết với một thế giới rực rỡ đầy màu sắc sẽ dạy cho Cung Xử Nữ biết thế nào là sự khác biệt và thay đổi của cuộc sống khi người ta dành tình yêu để chăm bẵm và nuôi dưỡng tâm hồn của nhau.

Một khoảng thời gian khó bởi Madeleine L’Engle. Một cuốn sách kể về chuyến phiêu lưu khoa học viễn tưởng đầy gian khó, bao trùm lên toàn bộ cuốn sách là thế giới của những con số, nơi khoa học dẫn dắt trí não của con người. Cuốn sách mang đến cho người đọc một thế giới hoàn toàn mới, nơi những điều kì diệu và bí ẩn có được chỉ khi nào bạn chịu khó để đi tìm.

Đặt tên cho Cung Xử Nữ như thế nào?

Sự thông minh, điềm đạm và chăm chỉ khiến Cung Xử Nữ có xu hướng dễ hòa hợp với một thế giới nhẹ nhàng, chân thật và có gam màu cổ điển. Vì thế mà những cái tên mang màu sắc tĩnh lặng tinh tế là sự lựa chọn phù hợp nhất của Cung Xử Nữ.

Đặt tên cho những câu bé Cung Xử Nữ: Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng thành công mai sau của con mình. Những cái tên nào chỉ cần nghe qua bạn đã có thể mường tượng tới cảnh con bạn được dõng dạc gọi tên như một nhà lãnh đạo đầy tài năng? Những cái tên thể hiện sức mạnh và quyền lực như Everett, Liam hoạc Zale (sức mạnh của biển cả) thực sự nghe rất phù hợp cho con trai của bạn

Đặt tên cho những cô bé Cung Xử Nữ: Những cô gái Cung Xử Nữ yêu thích sự chân thật và một cuộc sống đầy thực tế, họ yêu mến vẻ đẹp chân thật và sự chuyển biến của cảm xúc nơi đáy tâm hồn mình. Đừng quá xem thường sự thực tế của cô ấy. Sự thẳng thắn khiến cô ấy trông hợp hơn với những cái tên như: Arabella, Annabella, Isabella, hay Gabriella hay bạn muốn những cái tên trông gọn gàng hơn. Bạn nghĩ thế nào về một cái tên biểu tượng cho tượng đài của sự mạnh mẽ Brianna, Matilda (có gốc tiếng Đức có nghĩa là chiến đấu), hay Adira (một tên tiếng Do Thái có nghĩa là mạnh mẽ) tất cả chúng đều trông có vẻ rất phù hợp với con của bạn.

Khi bạn làm cha mẹ của Cung Xử Nữ

Tin rằng bằng chính sự thận trọng, nhạy cảm và thông minh của mình, bạn sẽ hiểu được những chuyển biến nơi cảm xúc của con mình. Khi chúng còn nhỏ rất khó để bạn có thể làm cho cuộc sống của chúng trở nên hài hòa với nếp sống của mình. Cung Xử Nữ rất nhạy cảm với những nơi ồn ào náo nhiệt và thiếu sự tinh tế, chúng rất ghét ánh nắng mặt trời cũng như sự chói chang ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Hãy dạy chúng học cách hòa hợp dần với cuộc sống xung quanh theo từng ngày từng giờ chúng lớn lên, hãy giúp chúng tận hưởng sự thú vị của cuộc sống này bằng cách kết nối tâm hồn chúng với tâm hồn mình, đặt cạnh thế giới bên ngoài để giúp chúng có thể mạnh mẽ trưởng thành hơn.

Cung Xử Nữ là một đứa trẻ cực kỳ tinh tế và nhạy cảm, đôi khi chúng sẽ phản ứng lại với những quyết định rập khuôn của bạn, những đòi hỏi của cha mẹ làm chúng cảm thấy ngột ngạt, nhưng sự thiếu quan tâm của bạn cũng sẽ khiến chúng cảm thấy như bị bỏ rơi, chúng không muốn trở nên quá nổi bật nhưng không có nghĩa là chúng muốn mờ nhạt trong cuộc đời của một số người mà chúng coi trọng. Cầu nối giữa cha mẹ và con cái chính là khả năng bạn có thể yêu thương và quan tâm con cái của mình đến mức nào.

Bạn phải hiểu khi nào con bạn cần đến sự đơn độc và khi nào chúng cần bạn ở bên, hãy cố gắng để ngồi cạnh con , chia sẻ và thấu hiểu những cảm xúc bên trong trái tim của chúng, cùng nói về một đề tài mà Cung Xử Nữ quan tâm. Đó là cách để bạn mang đến cho con một thế giới thực tế lạc quan hơn và đồng thời truyền cho con những kinh nghiệm quý báu để có thể sinh tồn ở thế giới này.

Dưới đây là một số mẹo để nuôi dạy Cung Xử Nữ tốt nhất:

Hãy dành cho con bạn thời gian được nghỉ ngơi. Khi chúng gặp khó khăn với tư cách là cha mẹ hãy mang đến cho chúng những góc nhìn tích cực và lạc quan. Đừng bắt con ngồi quá lâu bên cạnh đống bài tập hay sách vở, có rất nhiều cách để học mà hòa nhập với thế giới rộng lớn ngoài kia là một trong những cách để giúp con bạn tận hưởng một cuộc sống khác lạ và thú vị hơn.

Hãy hỏi con về những niềm đam mê của chúng. Cung Xử Nữ hạnh phúc nhất là khi tìm thấy một người đủ tin tưởng để san sẻ đi những điều tuyệt vời đó. Hãy tìm hiểu sâu hơn về những sở thích của con, đặt câu hỏi hay cùng con xem sơ qua về nó trên Internet, nói cho chúng biết sự hài lòng và vui vẻ của chúng với niềm đam mê của mình là điều quan trọng nhất mà bạn mong đợi.

Hãy cho con bạn một không gian riêng tư và thoải mái. Sự tưởng tượng khiến Cung Xử Nữ cần có một nơi để thỏa sức cho sự bay bổng của mình. Ngay cả khi đó chỉ là một không gian nhỏ hãy để con bạn được tự do sáng tạo cho chính thế giới của chúng, đừng phàn nàn hay ngăn cản.

Tất cả những điều bạn cần biết về Cung Xử Nữ khi còn trẻ

Những đứa trẻ Cung Xử Nữ

Những đứa trẻ Cung Xử Nữ

Ở tuổi sắp trưởng thành, Cung Xử Nữ là giấc mơ to lớn mà cha mẹ có thể kì vọng nhiều nhất, sự chăm chỉ trung thực và trưởng thành của Cung Xử Nữ khiến cha mẹ đủ sự an tâm về việc chúng đủ khôn khéo để có cho mình một nhóm bạn tốt, mạnh mẽ và sẵn sàng giúp đỡ chúng. Bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện chúng cố tình làm như thế chỉ để bạn cảm thấy hài lòng và an tâm hơn, thực chất chúng tự ý thức được mình phải cố gắng như thế nào, cố gắng ra sao để tự tạo động lực cho bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn. Nói cách khác Cung Xử Nữ tự nhận thức được ý nghĩa và giá trị của trưởng thành. Họ biết mọi quyết định ở giai đoạn trước trưởng thành là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất để họ có thể đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống, có được một con đường tương lai tươi đẹp rộng mở.

Cung Xử Nữ tự biết bản thân mình nên làm gì, họ không thích cha mẹ chen quá sâu vào tương lai và cuộc đời chúng, đừng tự cho mình một cái quyền và ép buộc chúng phải làm gì. Hãy để Cung Xử Nữ tự tìm kiếm niềm đam mê của mình và xây dựng cho mình một con đường riêng. Chúng có quyền trải nghiệm để tìm kiếm những kinh nghiệm, để con trưởng thành và đứng lên từ vấp ngã là cách tốt nhất để bạn dạy cho con mình cách trưởng thành. Bao bọc chỉ làm cho chúng trở nên yếu đuối hơn. Sự can thiệp quá mức của những người làm cha mẹ sẽ hại nhiều hơn là lợi, Cung Xử Nữ cần một không gian riêng để tìm ra mọi thứ cho thế giới của riêng mình.

Cung Xử Nữ nhạy cảm và chúng cần có một không gian riêng để trò chuyện, nếu như bạn muốn là người đồng hành cùng con hãy lựa chọn thời gian và không gian hợp lý. Sự nghiêm túc và có chuẩn mực là cách tốt nhất để cả hai có thể thiết lập một sợi dây liên kết duy trì bằng sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

Những điều khiến Cung Xử Nữ thích thú:

Không gian: Đừng trêu chọc họ bằng cách hỏi họ quá nhiều, hãy để họ nói chuyện với bạn khi họ sẵn sàng. Đừng khiến Cung Xử Nữ khó chịu bằng việc cố gắng xâm phạm vào đời tư của họ quá nhiều, ai cũng cần có một thời gian riêng và bạn nên tôn trọng điều đó.

Nghỉ ngơi: Bạn biết những đứa trẻ luôn cần có không gian nghỉ ngơi lúc giữa ngày, bạn có cần điều đó không? Bạn hãy tôn trọng thế giới riêng của Cung Xử Nữ.

Tiền của họ: Cung Xử Nữ không bao giờ để bản thân rơi vào tình trạng mất mát tài chính, họ luôn cố gắng xoay sở và tìm kiếm việc làm để có một khoảng chi tiêu cần thiết mà không cần phải nhờ vả bất cứ một ai.

Những điều mà Cung Xử Nữ không thích:

Sự trưởng thành: Chúng thích được đối đãi như những kẻ trưởng thành, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn biết con mình thích thú với việc tự dọn dẹp giặt giũ hay nấu ăn, làm những điều đó chúng trông mình có vẻ trưởng thành và người lớn hơn.

Những lối giáo dục hà khắc: Hãy trở thành người bạn của con thay vì cố gắng để gò ép chúng, cha mẹ lúc nào cũng nên là người lắng nghe và thấu hiểu con nhất, chúng cũng có thế giới của riêng mình, quan điểm của riêng mình.

Sự áp đặt: Những gì bạn vẽ ra ở bậc trung học đại học rồi trưởng thành chỉ làm Cung Xử Nữ thêm phần lo lắng, chúng ghét việc mình bị biến thành một nhân vật trong giai thoại trưởng thành của người lớn, tương lai như nào và trưởng thành ra sao đều do bản thân chúng tự ý thức được.

Khi Cung Xử Nữ ở vai trò cha mẹ

Sự chín chắn, tinh tế và có suy nghĩ khiến Cung Xử Nữ có thể dễ dàng trở thành người bạn đồng hành của con, họ xây dựng nên một thế giới của riêng con họ, nơi họ sẽ cố gắng làm mọi cách để tạo cho con một môi trường tốt nhất và gắn kết những suy nghĩ cùng con. Cung Xử Nữ là người cầu toàn nhưng họ biết phân biệt giữa hỗ trợ sửa chữa và hà khắc, họ biết đâu là cách giáo dục tốt nhất cho con của mình.

Họ thích kết nối với tâm hồn con bằng cách lắng nghe và chỉ dạy cho con thông qua những bài học, nơi những giá trị của cuộc sống đều được tóm gọn lại bằng một cách dễ hiểu nhất. Mặc dù họ không muốn thấy con mình thất bại nhưng Cung Xử Nữ biết cách để mang chúng ra khỏi mớ hỗn độn có thể gây tổn thương cho con mình, Cung Xử Nữ sẵn sàng giúp đỡ con khi chúng cần và họ đủ kiên trì để làm tất cả những điều đó cùng con.

Phụ nữ Cung Xử Nữ thích được san sẻ những chuyện học hành cùng con, và họ cũng đòi hỏi nhiều hơn những điều con cần biết hơn cả giáo viên của con. Nếu khi con lười biếng họ sẽ không bao giờ dùng hành động hay bạo lực để phạt con, thay vì như thế họ sẽ ôm con nói chuyện cùng con và giúp con xây dựng cho mình một thời gian một kế hoạch hợp lý nhất. Họ tin rằng sự ủng hộ con sẽ là nguồn động lực tốt nhất để một đứa trẻ từ lười biếng trở nên trưởng thành.

Khi con cái trưởng thành, Cung Xử Nữ rất vui khi nhìn chúng được lớn lên trong một môi trường đủ đầy niềm vui và hạnh phúc như bạn bè của chúng, họ có cảm giác như mình là người thành công nhất. Họ mong muốn bản thân trở thành nền tảng tốt nhất cho con, nơi ranh giới lập ra để dạy cho chúng sự tôn trọng chứ không chỉ chúng về sự xa cách, đôi khi họ cũng sẵn sàng cùng con tranh luận hay đặt ra những câu hỏi lớn. Cung Xử Nữ tin rằng cách dạy con tốt nhất chính là dạy con đi từ sự độc lập đến trưởng thành. Cha mẹ nên trở thành người bạn sẽ tốt hơn là trở thành áp lực cho con.

Khi Cung Xử Nữ là cha mẹ của 12 cung hoàng đạo

Hãy nhìn xem Cung Xử Nữ sẽ điều chỉnh như thế nào một mối quan hệ với đầy đủ những sự xung đột về tính cách.

Cung Xử Nữ và Bạch Dương

Một Cung Xử Nữ điềm đạm bên cạnh một Cung Bạch Dương cứng đầu, Cung Bạch Dương thích Cung Xử Nữ vì cha mẹ không đặt ra quá nhiều ranh giới giữa họ. Bằng cách bỏ đi những quy tắc, Cung Xử Nữ cho phép con mình được trải nghiệm một cuộc sống mới với những niềm vui và hạnh phúc mới.

Cung Xử Nữ và Kim Ngưu

Cả hai dấu hiệu đều thuộc nguyên tố đất, Cung Xử Nữ dạy con mình trở thành những đứa trẻ thông minh, chín chắn và có một chút bướng bỉnh, lập trường. Cả hai đều biết cách để lắng nghe và thấu hiểu nhau họ có cách để giải quyết hết những mâu thuẫn tranh cãi không đáng có trong gia đình.

Cung Xử Nữ và Song Tử

Thi thoảng Cung Xử Nữ có thể cảm thấy bất lực trước sự bướng bỉnh của con mình, họ cảm thấy khó khăn trong cách thấu hiểu và tiếp cận con cái. Cung Xử Nữ và Cung Song Tử đều sở hữu một gu âm nhạc và nghệ thuật hoàn toàn khác nhau nên thường rất khó để họ có thể tìm thấy tiếng nói chung nơi mối quan hệ của mình.

Cung Xử Nữ và Cự Giải

Cả hai đều nhạy cảm và tinh tế, một người mẹ Cung Xử Nữ biết cách để mang con mình ra khỏi cái vỏ bọc yếu ớt. Cung Xử Nữ sẽ dạy cho chúng cách để dung hòa cảm xúc và đối mặt với cuộc sống khó khăn như thế nào, dạy con những bài học về cảm xúc và nghệ thuật là cách để tạo ra sợi dây liên kết giữa hai người.

Cung Xử Nữ và Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ tự hào bởi bản tính mạnh mẽ và không ngại khó khăn của con mình, họ dạy con mình cách để cẩn thận hơn với những mối quan hệ trong cuộc sống, Cung Xử Nữ học cách sống có tổ chức và kế hoạch từ cha mẹ của mình để trở nên trưởng thành hơn

Cung Xử Nữ và Sư tử

Đôi khi sự hòa hợp và giống nhau quá mức của cả hai sẽ làm một trong hai người cảm thấy bất lực. Cả hai đều muốn mình trở nên tốt nhất trong mắt người còn lại khiến họ không thể nào có cảm giác thoải mái khi ở cạnh nhau.

Cung Xử Nữ và Thiên Bình

Cung Xử Nữ giúp Thiên Bình cảm nhận được thế giới chân thật một cách đầy thực tế, nơi mà Cung Thiên Bình sẽ học được cách đối đãi với nhau và đối đãi với thế giới này, bản thân nên trở thành thế nào cho đúng và cho hợp lý. Đây là một sợi dây liên kết đủ hòa hợp và bình thường.

Cung Xử Nữ và Bọ Cạp

Cung Xử Nữ điều chỉnh cảm xúc của Cung Bọ Cạp, giữ cho quan điểm của hai người luôn dừng đúng ở mức tôn trọng và thấu hiểu nhau. Trong khi đó Cung Xử Nữ cũng sẽ có được một cuộc sống thú vị nhờ nguồn năng lượng tỏa ra ở Bọ Cạp.

Cung Xử Nữ và Nhân Mã

Đây là hai cung hoàng đạo hòa hợp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sự bốc đồng tính phiêu lưu mạo hiểm cho phép họ được mắc sai lầm và họ sẵn sàng chấp nhận sự thất bại để trở nên trưởng thành hơn.

Cung Xử Nữ và Ma Kết

Sự thực tế là chìa khóa trong mối quan hệ của hai người nhưng đôi khi cũng cần đến cảm xúc để có thể duy trì sự tồn tại lâu hơn. Cả hai đều phải đảm bảo mối quan hệ đang được xây dựng trên sự thấu hiểu chứ không phải là ràng buộc.

Cung Xử Nữ và Bảo Bình

Sáng tạo và đam mê về nghệ thuật, Cung Xử Nữ và Cung Bảo Bình kết nối tốt với nhau qua những công việc sáng tạo. Tuy nhiên, Cung Xử Nữ nên là người đỡ đầu và hướng dẫn cho con mình cần phải làm gì, chúng hoàn toàn không có khả năng để tự mình làm điều đó.

Cung Xử Nữ và Song Ngư

Cung Xử Nữ có thể giúp Cung Song Ngư cân bằng cuộc sống của mình, tìm thấy niềm đam mê của mình và chinh phục những điều thú vị, nhẹ nhàng và mới lạ của cuộc sống chứa đầy những điều mới mẻ chờ con người khám phá.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog CUNGHOANGDAO.INFO nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng khi chưa có sự đồng ý của blog, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]