Updated at: 05-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn có tin vào sức mạnh của tình yêu và những điều mà nó mang đến không. Khi yêu, con người ta có xu hướng hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Bạn biết không, tình yêu có thể mang lại những điều kỳ diệu chỉ có trong cổ tích. Vì tình yêu có thể tiếp thêm cho con người niềm tin và động lực.

Nhưng có phải cứ yêu là con người ta sẽ tốt đẹp hơn không? Điều này còn tùy vào tình yêu mà bạn chọn nhé. Hãy chọn 1 người phù hợp với tính cách, sở thích, công việc…của bạn để tình yêu đó tốt cho cả 2 và hoàn mỹ nha. Và bạn đang bắt đầu phân vân và tự hỏi ai sẽ là người phù hợp với mình. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm những cung hoàng đạo hợp với cô nàng, anh chàng Cung Xử Nữ nhất trong tình yêu nha.

Tính cách Cung Xử Nữ như thế nào?

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 24/8-23/9 thì bạn thuộc cung Cung Xử Nữ rồi đó. Bản chất hiện lên của cậu ấy là 1 con người cẩn thận, chăm chỉ, rất nghiêm khắc và không lãng mạn, vô tâm. Đa phần mọi người nói Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo khó tính và ít nói nếu như chưa tiếp xúc kĩ.

Khi gần các Cung Xử Nữ 1 thời gian, bạn sẽ thấy cậu ấy rất vui tính và nói nhiều lắm. Điều này khiến cậu ấy có nhiều người bạn. Trong tình bạn, Cung Xử Nữ không để mất lòng ai, luôn giúp đỡ bạn bè nhiệt tình và luôn chân thành trong những mối quan hệ mà cậu ấy cho rằng cậu ấy có thể nghiêm túc.

Vậy với tính cách dễ thương như vậy thì trong tình yêu Cung Xử Nữ có chân thành, có ngọt ngào không nhỉ? Và ai sẽ là người hợp với cậu ấy nhất trong 12 cung hoàng đạo đây ta. Cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cung Xử Nữ là một con người cẩn thận, chăm chỉ, rất nghiêm khắc nhưng có lòng nhân hậu và chân thành trong tình cảm.

Vậy Cung Xử Nữ sẽ hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Có thể nói Cung Cự Giải và Cung Xử Nữ sinh ra là để cho nhau. Đây là 1 cặp đôi có sự giống nhau về cảm nhận cuộc sống giữa nghệ thuật và hiện thực. Cung Xử Nữ là đại diện cho người rất hay giúp đỡ còn Cung Cự Giải là người nuôi dưỡng. Cả 2 sẽ tìm được những điểm chung trong cuộc sống, tình yêu và đời sống vợ chồng.

2 cậu ấy có thể yêu nhau rất lâu và sâu đậm, thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình, rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác. Tuy Cung Xử Nữ không được lãng mạn như Cung Cự Giải mong muốn nhưng dù gì cả 2 bạn cũng là 1 cặp trời sinh rồi.

Cung Cự Giải và Cung Xử Nữ sinh ra là để cho nhau. Đây là 1 cặp đôi có sự giống nhau về cảm nhận cuộc sống giữa nghệ thuật và hiện thực.

Top 2: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Đây là mối lương duyên tiền định của Cung Kim Ngưu và Cung Xử Nữ, khi hiểu rõ chi tiết về cung hoàng đạo Cung Kim Ngưu sẽ thấy cả 2 giống nhau vô cùng. Tuy nhiên sự giống nhau này không có nghĩa là trùng lặp tính cách như nhau. Cả 2

2 cậu ấy là lương duyên tiền định, cả 2 đều từ tốn, làm việc cẩn thận, bình tĩnh và cả 2 đều có sự đồng điệu đáng yêu.

Trong mối quan hệ này, thì Cung Xử Nữ sẽ là người chi phối và làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Cung Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Cung Kim Ngưu cũng ghen và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng khiến Cung Xử Nữ bực mình nhưng cậu ấy sẽ tự có cách xử lý rất tốt để làm dịu cơn giận của Cung Kim Ngưu cứng đầu.

Top 3: Cung Thần Nông (24/10-23/11)

Không xa lạ gì nếu thấy Cung Thần NôngCung Xử Nữ là 1 cặp bởi sự giống nhau đến đồng điệu. Cung Thần Nông cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Cung Xử Nữ ôn hòa, luôn khép mình trong thế giới mà chỉ có cậu ấy hiểu. Cả 2 chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

Tuy nhiên đôi khi sự vô tâm của Cung Xử Nữ làm Cung Thần Nông phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều rằng có muốn tiếp tục mối quan hệ này không. Cung Thần Nông cũng giống Cung Cự Giải rất nhạy cảm và hay tủi thân nên khi yêu Cung Xử Nữ hãy tinh tế và để ý cảm nhận của những người yêu thương cậu nha.

Đây là 1 cặp đôi khá thú vị, 2 bạn cũng hay cãi nhau nhưng cả 2 đều rất thương và hiểu nhau.

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 3 cung hoàng đạo phù hợp với Cung Xử Nữ nhà mình rồi, nếu bạn là 1 Cung Xử Nữ thì hãy thử yêu 1 trong top 3 đó nhé, sẽ có những điều thú vị và khả năng hạnh phúc của bạn là rất cao nè. Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn bằng cách comment bên dưới bài viết nha và đừng quên chia sẻ rộng rãi nếu bạn thấy thích bài viết này.

Hãy luôn đồng hành cùng mình ở những bài viết sau tại cunghoangdao.info để tìm được nhiều điều thú vị hơn với chính cung hoàng đạo của bạn nhé. Cảm ơn mọi người.

Cung Thiên Bình

Sóng bắt đầu từ gió

Gió bắt đầu từ đâu.

Khi nào ta yêu nhau

Em cũng không biết nữa.

( Sóng- Xuân Quỳnh)

Chúng ta không thể biết được tình yêu bắt đầu từ đâu, như ngọn sóng được gió đưa đến từ một nơi xa xôi. Trào dâng và mạnh mẽ rồi có thể tan vỡ. Trong tình yêu cũng vậy, nếu như giữa 2 người yêu nhau có những mâu thuẫn không thể giải quyết được chồng chất thì đến 1 ngày tình yêu đó cũng tan theo.

Không ai muốn mất đi 1 tình yêu của mình cả. Chỉ vì ngay khi bắt đầu chúng ta đã không hiểu nhau. Vậy làm sao để khi bắt đầu tìm hiểu nhau, bạn biết rằng người đó là 1 nửa mình cần. Bạn đang lo lắng và suy nghĩ, đừng lo lắng nữa vì ngay bây giờ, mình sẽ giúp những anh chàng, cô nàng Cung Thiên Bình biết rõ được 1 nửa của mình là như thế nào nhé, có thể bài viết này sẽ giúp cậu nhiều đấy Cung Thiên Bình à.

Tính cách Cung Thiên Bình như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/9-23/10 thì bạn thuộc cung Cung Thiên Bình nha. Cung Thiên Bình thể hiện đặc tính yêu chuộng sự công bằng và vô tư, nhưng khó có thể nói Cung Thiên Bình là những người thăng bằng. Vì trước khi có được sự công bằng thì chắc chắn phải dao động nhiều lần. Cung Thiên Bình là con người yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, hay cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra 1 hành động gì đó.

Cung Thiên Bình căm ghét sự cô đơn nên cậu ấy rất trân trọng tình bạn, thật sự Cung Thiên Bình là một người bạn tốt. Không chỉ biết giúp đỡ mọi người cậu ấy còn sẵn sàng cho đi nhiều thứ bằng vật chất mà cậu ấy không tiếc. Những người thuộc chòm sao này rất thân thiện và đáng yêu. Cung Thiên Bình duyên dáng, lãng mạn, và yêu nghệ thuật.

Vậy với tính cách đó thì Cung Thiên Bình sẽ thích hợp với cung hoàng đạo nào nhỉ? Cả nhà có ai tò mò không, nếu tò mò thì hãy cùng mình đi tìm ra những gương mặt sáng giá hợp nhất với Thiên Xứng đáng yêu đó ngay bây giờ nha.

Cung Thiên Bình thể hiện đặc tính yêu chuộng sự công bằng và vô tư, năng động và nhiệt tình với bạn bè.

Vậy Cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Song Tử (22/5-21/6)

Cung Thiên Bình và Cung Song Tử đều là cung Hoàng đạo trí thức và thông minh. Cả 2 đều hướng ngoại vì vậy sẽ có nhiều sở thích cũng như sở trường giống nhau. Cả 2 đều có khả năng giao tiếp trong xã hội tốt và biết cách ăn nói nên những cuộc hẹn hò sẽ đầy thú vị và vui vẻ.

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo có nhiều trai xinh gái đẹp nhất. Họ thu hút mọi người bởi nụ cười tươi sáng, sự lịch thiệp đôi khi lại nồng nàn cháy bỏng. Cung Song Tử cũng không thoát khỏi trong số đó. Cung Thiên Bình và Cung Song Tử sẽ có nhiều dự định khi yêu đương hứa hẹn nhiều cảm xúc làm tình yêu thêm ngọt ngào và hạnh phúc nè.

Cung Thiên Bình và Cung Song Tử đều là cung Hoàng đạo trí thức và thông minh, cả 2 sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn.

Top 2: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Nếu bạn là 1 Cung Thiên Bình thì tại sao lại không kết duyên cùng anh em cùng họ nhà gió nhỉ? Chính là Cung Bảo Bình nhiều tài nhà mình. 2 cung này có nhiều điểm chung nhất là về sở thích. Một Cung Bảo Bình thông minh sẽ lựa chọn 1 Cung Thiên Bình năng động để cả 2 đi khám phá những chân trời hấp dẫn ở phía trước.

Cung Bảo Bình là 1 người giỏi nhưng lại không có nhiệt huyết đến cùng nên khi yêu Cung Thiên Bình thì tính cách cậu ấy sẽ phần nào thay đổi. Dù không phải là người kiên định nhưng sự đổi mới và suy nghĩ vô tư sẽ thổi vào tâm hồn cứng nhắc của Cung Bảo Bình để cậu ấy có nhiều suy nghĩ mới và theo đuổi được ước mơ.

2 cung này có nhiều điểm chung nhất là về sở thích, nên sẽ có những cuộc hẹn đầy vui vẻ.

Top 3: Cung Sư Tử (24/7-23/8)

Đố cả nhà biết Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất? Có ai nghĩ đó là Cung Thiên Bình đáng yêu không nè. Thật sự đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời ông mặt trời luôn đó. Cả 2 đều yêu thích những hoạt động ngoài trời, cả 2 đều thích đến những nơi náo nhiệt, đông vui và tha hồ thể hiện cá tính của chính mình với đối phương.

Tuy nhiên vì Cung Thiên Bình hãy chú trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị nhiều người xin làm vệ tinh điều này khiến chúa sơn lâm nhà mình ghen đến mức không giữ được lý trí dẫn đến cả 2 nhiều lần cãi vã. Hãy hiểu và thông cảm cho nhau để duy trì tốt mối quan hệ này nha.

Đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời ông mặt trời vì cả 2 cùng thích tham gia những hoạt động sôi động, cầm tay nhau họ có thể đi khắp thế gian.

Vậy là top 3 đã lộ diện, bạn thấy thế nào? Nếu bạn là 1 Cung Thiên Bình thì bạn sẽ chọn ai, Cung Song Tử thông minh, hay 1 Cung Bảo Bình cùng sở thích, hoặc 1 chuyện tình náo động với Cung Sư Tử năng động. Bạn hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy thích nó nhé.

Còn rất nhiều bài viết hay đang chờ bạn khám phá tại cunghoangdao.infođó, hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng mình nha, cảm ơn mọi người.

[Total: 10 Average: 5]