Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có phải chốn bình lặng nào cũng là bến đỗ của hành trình dài sôi động náo loạn? có phải cứ bình yên bên cạnh một người chính là an yên yêu nhau? Câu trả lời chính là không hoàn toàn, bởi vì bất kể chuyện gì cũng có ngoại lệ của nó, một chốn an yên không giữ nổi bước chân nổi loạn trong cuộc sống bộn bề này thật dễ hiểu.

Xử nữ an yên, bình lặng nhẹ nhàng, biết quan tâm không bao giờ giữ được chân một Bảo bình cuồng loạn, đôi khi gió ngừng lại bên ngọn núi đem yêu thương đến rồi tàn bạo rời đi. Để sự bối rối thống trị mặt đất, vậy đất vì thế mà với Bảo bình mà đối đãi ra sao? cùng mình xem nhé!

Đặc trưng hai cung Xử Nữ và Bảo Bình

Cũng như những cung hoàng đạo khác thuộc nguyên tố Đất Xử nữ và Bảo bình có rất ít điểm chung, có một số trường hợp đối nghịch hoàn toàn. Tính cách họ ra sao? Mỗi cung hoàng đạo có những đặc điểm gì thú vị? thử đoán xem nào!

Tóm tắt tính cách Cung Bảo Bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Cung Bảo bình có một đích đến, trong cuộc sống luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, rồi cố gắng phấn đấu vì nó.Để cuối cùng dù thành công hay thất bại thì Cung Bảo bình vẫn có thể mỉm cười với chính bản thân mình, sống trọn từng phút cho tương lai chính là hạnh phúc của kẻ máu lạnh này.

Sở hữu lối suy nghĩ khách quan, luôn nhìn sự việc từ mọi hướng rồi phân tích rõ ràng, cẩn trọng là vậy nhưng Cung Bảo bình lại thường xuyên thay đổi quyết định vào phút cuối khiến người khác vô cùng ngỡ ngàng. Rối lên, không kịp chuẩn bị ứng phó là điều nhà lãnh đạo Cung Bảo bình tạo ra. Không chỉ không hối hận điều đó còn làm các Cung Bảo bình vô cùng khoái trá như được thấy cảnh vui nhộn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=puAjrn5q8gE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cư dân Cung Bảo bình rất táo bạo, từ suy nghĩ đến hành động đều muốn thử những lối đi mới chưa ai khám phá, đối với họ hoặc thành công hoặc thất bại chứ không bao giờ chấp nhận ở điểm lưng chừng. Do vậy các Cung Bảo bình thường rất khó hiểu, điều này vô tình đã tạo ra khoảng cách với người xung quanh.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Xử nữ

Tóm tắt tính cách cung Xử nữ

Tóm tắt tính cách cung Xử nữ

Bảo bình xuề xòa bao nhiêu thì Cung Xử nữ kỹ tính bấy nhiêu, Cung Xử nữ được bầu chọn là người khắc khe nhất mười hai cung hoàng đạo, luôn đưa ra lý lẽ rõ ràng cho mọi tình huống. Đối với Cung Xử nữ tiền rất quan trọng vì thế dù sống trong một điều kiện dư dã về của cải nhưng Xử nữ luôn tiết kiệm và không ngừng tìm cách kiếm ra tiền.

Là người dễ dao động, Cung Xử nữ rất dễ động lòng với người khác giới, chỉ vài lần ân cần, hay những lời ngọt ngào ngẫu nhiên, một chàng Cung Xử nữ cũng dễ rơi vào bẫy tình.Những điều nhanh đến thì cũng nhanh đi chỉ thời gian ngắn sau Xử nữ liền vội quên đi. Cung Xử nữ quảng đại, bao dung rất dễ tha thứ dù là lỗi lầm gì.

Luôn coi trọng sự thuần khiết và hoàn mỹ, vì vậy họ rất coi trọng vẻ ngoại hình với họ một vẻ ngoài hình xinh đẹp có thể đem lại nhiều lợi thế trong việc kiếm tiền hay với cách hành xử của người khác với họ xinh đẹp chính là tôn trọng người đối diện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung Xử nữ  tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Xử nữ không?

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Vậy Bảo bình có hợp với cung Xử nữ không?

Vậy Bảo bình có hợp với cung Xử nữ không?

Lần đầu gặp mặt Xử nữ dịu dàng đầm thắm, im lặng nhưng toát lên vẻ dễ gần chứ không kỳ bí như Thần nông.Người bên cạnh Xử nữ dù trầm mặt cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, chưa bao giờ tỏ ra quá nóng nảy lại rất kiên nhẫn Xử nữ thật sự khiến Bảo bình tò mò về bản thân, liệu không biết “khối bông nhẹ nhàng ấy” thật sự đang nghĩ gì?

Với những suy nghĩ mỏng manh ấy đầu tiên ấy Bảo bình vô tình rơi vào lưới tình của Xử nữ dù họ có nồng nhiệt đáp trả hay thờ ơ không nhận ra.Hành động quan tâm của Bảo bình mau chóng khoáy động tâm tư Xử nữ, từ vô ý rồi đến hữu ý, vô tâm đến để tâm, thương sâu sắc rồi tỏ tình, Xử nữ điềm đạm nhưng với tình yêu cứ như đứa trẻ mới lớn, từng chút nuốt lấy giọt yêu đong đầy nơi cuống họng.

Nào ngờ những giọt yêu đến sau cùng lại mang cho Xử nữ sự đau khổ tột độ, vì cơ mang với Bảo bình niềm yêu chỉ là trong phút chốc.Con tim của Bảo bình chợt thấy nhẹ nhàng bên Xử nữ sau những ngày chai đá nên cứ ngỡ đó là yêu.Vô tình đến khi Bảo bình nhận ra thì Xử nữ đã yêu Sâu đậm mất rồi, bản thân Xử nữ lại quá hiền lành nên một chữ hận ghét Bảo bình Xử nữ trong tâm cũng không có thì ngoài miệng làm sao nói ra đặng.

Kết luận

Sau một cuộc đau Xử nữ vẫn sẵn sàng tha thứ cho Bảo bình, họ tiếp tục viết tình bạn đẹp  vào những ngày trời đầy nắng cả hai ngồi bên nhau bên bờ biển tràn ngập cát vàng, khẽ chuyện trò về những ngày yêu như kỷ niệm không chút ngại ngùng hay né tránh.Thật thà và êm dịu Xử nữ xoa nhẹ trái tim tưởng chừng hóa đá của Bảo bình.

Là một chiếc tưởng ký nhỏ dịu dàng màng làn ký ức nhỏ trong mình Xử nữ đến bên Bảo bình vào những ngày giông tố nhất.Một tình bạn đẹp đã được thắp lên, tiếp tục tìm hiểu về những người bạn còn lại của Bảo bình trên cunghoangdao.info nhé!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]