Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trên đời này không có ai chỉ tốt hoặc chỉ xấu, trong mỗi người ai cũng có một sự ích kỉ và xấu tính nhất định. Trong tình yêu đôi khi cũng cần sự ích kỉ muốn giữ riêng cho mình những thứ chỉ thuộc về mình. Sự ích kỉ đó chỉ là chứng tỏ tình yêu người ta dành cho nhau nhiều đến mức không muốn rời bỏ mà thôi. Bảo Bình và Song Ngư độ ích kỉ của hai cung này đến đâu? Và hai chòm sao này muốn nắm lấy tay nhau cả đời? 

Đặc điểm tính cách hai cung

Cung Bảo Bình (20/01-18/02) là một con người bí ẩn, Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) lại là một người thích giao du và trò chuyện với bất kể người nào. Hai cung hoàng đạo này có hợp cạ với nhau không? Cùng xem nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eyZ-3_Ksj5U” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư không sống để chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó mà vì với Cung Song Ngư nam chỉ cần một cuộc sống yên ổn và gia đình bình yên. Cung Song Ngư là người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cậu ấy. Nam Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Giọng nói đi vào được lòng người, sự tận tình và không ngại giao tiếp là những tố chất mà Song Ngư có thể làm nhân viên bán hàng, giáo viên hay nhà tư vấn tâm lý đều rất ổn nhé! Để hiểu sâu hơn về các công việc phù hợp với Song Ngư bạn vào sự nghiệp cung Song Ngư nam, sự nghiệp cung Song Ngư nữ để biết thêm nhé!

Cung Song Ngư luôn khao khát được sống trong thế giới truyện cổ tích đầy mộng ảo. Ở đó, Ngư có thể thỏa thích nhìn cuộc sống bằng chính những suy nghĩ viễn vông của chính mình. Cậu ấy là điển hình cho kiểu người dễ bị cám dỗ và thiếu thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và do vậy khi tình yêu không còn như trong mơ nữa thì người đau khổ nhất cũng chính là Ngư đấy các bạn ạ!

Ngoài ra trong blog mình còn có những bài viết về chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Song Ngư nam, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Song Ngư nữ, cung Song Ngư nữ khi yêu sẽ như thế nào? nữa đấy các bạn nhớ tìm đọc nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình sở hữu một trí tuệ thông minh với khả năng tưởng tượng phong phú. Cung Bảo Bình dễ dàng làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, lo lắng và suy diễn hơn người thường gấp nhiều lần, mọi thứ quanh Bảo Bình cứ trôi nhanh rồi lộn xộn khiến cuộc sống họ chật vật từng ngày.Suy nghĩ giản đơn hơn để có đủ thời gian trải nghiệm thế giới muôn màu xung quanh nhé các Bảo Bình!

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình.

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng che kín tâm tư tình cảm của mình các Bảo Bình dường như sống rất khép kín.Với họ tốt xấu chỉ mình họ biết là đủ rồi, người khác chưa chắc đã hiểu được họ có khi người ta còn chẳng muốn nghe mình tỉ tê thì kể làm chi. Để biết rõ hơn tính cách của các Bảo Bình bạn hãy tìm hiểu ở tính cách cung Bảo Bình nữ, cũng như tính cách cung Bảo Bình nam  để hiểu rõ hơn nhé!

Nguồn gốc của Bảo Bình cũng được thể hiện rõ ở truyền thuyết cung Bảo Bình có trong blog nha, các bạn nhớ tìm đọc nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Bảo Bình không?

Trong tình yêu của Bảo Bình và Song Ngư, cả hai chòm sao bị thu hút vào nghệ thuật, triết học và văn hóa, do đó, cả hai có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Nhưng Song Ngư sẽ nhận thấy rằng Bảo Bình cực kỳ thiếu cảm xúc, Song Ngư định nghĩa tình yêu như một trải nghiệm dữ dội. Khi Bảo Bình không thể đáp ứng, Song Ngư sẽ tìm kiếm một đối tác khác giúp mình có được cảm xúc đấy Bảo Bình nhé.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Song Ngư và Bảo Bình khi bên nhau.

Song Ngư và Bảo Bình khi bên nhau.

Tuy nhiên, nếu các bạn Bảo Bình có một chút ấm áp và dịu dàng với Song ngư, các cặp vợ chồng có thể sẽ có được cuộc sống rất hạnh phúc với đầy đủ mọi thứ, đặc biệt sự lãng mạn và ấm áp. Hãy biết cân bằng cuộc sống của mình Song Ngư và Bảo Bình nhé. Song Ngư nên ít đòi hỏi thời gian, hãy chăm sóc và hiểu cho Bảo Bình bận rộn nha. Song Ngư cần biết và thấu hiểu cho Bảo Bình, nếu một ngày nào đó, Bảo Bình nhận thấy Song Ngư không còn hợp nữa, thì sẽ bỏ theo người khác đó.

Kết luận

Bảo Bình sẽ dạy cho Song Ngư một số bài học lớn nhất của Song Ngư trong cách hy sinh. Việc các bạn đến với nhau có ý nghĩa rất nhiều sự thay đổi, rất nhiều thứ mới mẻ. Song Ngư sẽ phải dốc toàn lực để thỏa mãn nhu cầu của Bảo Bình và thích ứng theo kịp với họ. Điều mới lạ là một trong những từ khóa của Bảo Bình.

Song Ngư + Bảo Bình ám chỉ đến những bí mật được giấu kín cuối cùng cũng được chia sẻ. Bảo Bình sẽ cảm thấy họ cần phải nói ra những mặt trong quá khứ của họ với bạn, chỉ để trút bỏ gánh nặng. Họ luôn thấy khó chia sẻ những phần này, nhưng với bạn, những “bí mật” của họ dễ dàng tuôn trào. Họ sẽ không đủ tin tưởng bạn để nói ra ngay, nhưng theo thời gian điều đó sẽ thay đổi.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]