Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi, thế giới này, bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi sáng trong. Chỉ cần có tình yêu, sẽ như cá quẫy đuôi dưới nước, chim tung cánh trên trời, đêm cũng như ngày, nhưng mất đi tình yêu, chẳng khác nào đàn đứt dây, đèn không dầu, hạ rét như đông. Ma Kết và Song Ngư có thể tạo nên được một tạo nên tình yêu? Cùng đón xem hai cung hoàng đạo này hợp với nhau hay không nhé!

Đặc điểm tính cách Song Ngư và Ma Kết

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) mơ mộng và Cung Ma Kết (22/12-19/01) lạnh lùng, khô khan hai cung hoàng đạo này khi yêu có thể bổ sung cho nhau được không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BanwE0YSaz8″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư đến từ  vị trí cuối cùng trong 12 chòm sao nên phần nào chịu ảnh hưởng của 11 cung còn lại. Song Ngư  sẽ lĩnh hội sự thẳng thắn của một Cung Nhân Mã, khoan thai chậm chạp của cung Kim Ngưu. Đặc biệt Song Ngư nhà mình là người có tài  khéo léo trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Cung Song Ngư được chòm sao Mộc và Hải Vương chiếu mệnh, biểu hiện cho nước, nên ở họ có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ điều này dẫn đến khi làm việc chòm sao này hay bị phân tâm và suy nghĩ về nhiều hơn là tập trung vào công việc và mặc kệ người khác suy nghĩ gì.

Cung Song Ngư không ôm cho mình nhiều hoài bão hay ước mơ, con người này thường nhanh thích và cũng nhanh chán, nhưng lại có khả năng chịu đựng cao, đây là một tố chất mà ít người nào có được. Vậy nên sự nghiệp của Cung Song Ngư chỉ ở mức ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của gia đình chồng(vợ). Với tính cách yên ổn , không ham cầu tiến Cung Song Ngư cho mình một đời sống tinh thần vui vẻ và công việc đều đặn.

Để biết thêm về chòm sao này thích hợp với những nghề nghiệp nào bạn vào chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Song Ngư  để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Cung Ma Kết  là cung hoàng đạo đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh, cũng chính vì tính cách đó mà những con người thuộc chòm sao này luôn dấn thân về phía trước, cố lao như mũi tên để đạt được kết quả tốt nhất. Dù là công việc hay tình yêu thì họ vẫn muốn mình là người đi chinh phục và đạt được các mục tiêu.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết.

Nếu là chàng trai Cung Ma Kết tuy họ luôn nỗ lực theo đuổi danh vọng nhưng không vì thế mà họ bỏ qua những quan tâm đối với người mình yêu thương. Còn những cô gái Ma Kết họ là những người bản lĩnh và rất thông minh, trong tình yêu họ thích sự lãng mạn nhưng lại không kém thực tế. Họ chăm sóc người yêu rất chân thành và ấm áp, nhưng nếu một ngày họ biết mình bị phản bội thì hãy chờ mà hứng chịu hậu quả.

Dù là chàng trai hay cô gái Cung Ma Kết thì họ vẫn có một đặc điểm chung đó là tham vọng và chân thành với tình yêu của mình, nếu một nửa của bạn là  Ma Kết và bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tính cách của cung hoàng đạo này hãy vào cung ma kết trong blog và lựa chọn cho mình những bài viết phù hợp để đọc nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Ma Kết không?

Ma Kết thuộc nguyên tố đất còn Cung Song Ngư – những chàng những nàng cá xinh đẹp lớn lên trong sự bảo trợ của nước, cả hai đều có sự khép kín và chừng mực của riêng mình. Giây phút gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi này chẳng bao giờ có những vồn vã, bông đùa hay những tiếng cười giòn giã, mà rất có thể tràn ngập bởi một bầu không khí từ tốn, nhẹ nhàng, những ánh mắt thăm dò, những nụ cười e lệ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Ma Kết khi bên nhau.

Song Ngư và Ma Kết khi bên nhau.

Chậm mà chắc, Cung Ma Kết và Song Ngư từ từ bước vào cuộc sống của nhau. Những buổi chuyện trò, những lần hẹn hò cứ thế kéo dài thêm, cả hai cứ thế dần vén tấm màn khép kín bấy lâu với nhau. Sự thực là ở giai đoạn đầu, Ma Kết và Song Ngư tìm thấy ở nhau cực nhiều điểm chung, cứ như cả hai là bạn tâm giao của nhau vậy.

Sâu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng đạo mạo của Ma Kết là nhu cầu tình cảm không hề nhỏ. Tâm hồn họ tựa như một sa mạc khô cằn luôn khát khao một dòng nước tưới mát vậy và còn ai có thể giỏi việc này hơn những chú cá đầy mơ mộng và ngọt ngào. Những thiếu thốn tinh thần Ma Kết được dồn dập và dạt dào bù đắp bởi những mộng ước, những rót mật vào tai của Song Ngư. Còn Song Ngư, một khi gỡ bỏ lớp vỏ e dè ban đầu, họ có thể trở thành những người yêu nồng nàn bậc nhất, luôn chan chứa yêu thương và  khi đã tìm được người được chốn để gửi gắm những yêu thương ấy của mình, còn gì có thể quấn quít trọn vẹn hơn thế.

Kết luận

Ma Kết và Song Ngư thật sự là một cặp đôi đẹp. Giữa họ có đủ những điểm tương đồng để cùng nhau đi xa, cũng đủ những điểm trái ngược để bù đắp cho nhau và khiến mỗi bước chân trên con đường tình yêu đều là trải nghiệm của hạnh phúc, tràn đầy dư vị ngọt ngào. Hi vọng Song Ngư không quá ích kỉ và trẻ con khiến Ma Kết phải mệt mỏi mà dằn lòng buông lời dứt khoát, nếu không đứa con của nước sẽ phải nếm trải cảm giác mất mát không hề dễ vượt qua khi thấy một nửa lí tưởng của mình quay bước đi lạnh lùng, cho dù với Ma Kết, phải từ bỏ người tình ngọt ngào này chưa bao giờ đem lại cảm giác giải thoát thực sự.

Hãy đọc để cảm nhận và sẻ chia bài viết của mình nếu thấy hay bạn nhé! Và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]