Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá. Ngay từ khi sinh ra, chúa đã ban phước lành và ban cho mỗi tâm hồn cách yêu thương cha mẹ. Khi lớn hơn một chút, bản thân mỗi chúng ta sẽ biết yêu mọi người xung quanh, yêu con vật, yêu thiên nhiên. Khi ta trưởng thành, ta nhận ra trong trái tim chúng ta còn có một tình yêu khác tồn tại, đó là tình yêu nam nữ.

Ai cũng muốn mình là người thành công trong tình yêu, vậy làm sao để có được một tình yêu trọn vẹn. Chắc chắn việc đầu tiên là phải chọn được cho mình một người yêu phù hợp với tính cách, sở thích… Bạn đang lo lắng làm sao tìm được một người như vậy! Để mình giúp cho nhé, chúng mình sẽ bắt đầu với những bạn có ngày sinh thuộc Cung Ma Kết nha, để xem 12 Cung Hoàng Đạo ai sẽ là người phù hợp nhất với cậu ấy ngay bây giờ nào.

Tính cách của Cung Ma Kết như thế nào?

Nếu bạn sinh thời gian từ 22/12-20/1 thì bạn là một Cung Ma Kết kiên cường đó. Cung Ma Kết hay còn được gọi là Nam Dương, được sao Thổ chiếu mệnh mang trên mình khí thế và phẩm chất của một anh hùng. Dù cuộc sống có muốn thử thách họ đến đâu thì Cung Ma Kết vẫn đứng vững vàng, rất khó để quật đổ cậu ấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rKyUemBJJsw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Ma Kết thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Những người thuộc Cung Ma Kết thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của Cung Ma Kết.

Với tính cách Cung Ma Kết như vậy, cả nhà có đoán được ai sẽ lọt vào được mắt xanh của Nam Dương không nhỉ? Đừng tò mò nữa, hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha!

Cung Ma Kết kiên định, có mục đích, quan điểm sống rõ ràng.

Vậy Cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Nếu tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Cung Kim Ngưu sẽ thấy Cung Kim Ngưu và Cung Ma Kết có nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là coi gia đình là trên hết sau đó là đều có lối sống cách suy nghĩ giống nhau. Làm việc rõ ràng nhưng nhất quyết phải thực hiện được mục tiêu đã đề ra. Đây đều là tố chất của những người thành công đó ạ.

Khi cả 2 cùng bắt tay vào làm ăn hoặc cùng kinh doanh thì nhất định sẽ thành công, tuy nhiên vấn đề chính trong mối quan hệ tình cảm thì phải có thời gian quan tâm nhau, nhưng với cặp tham công tiếc việc này thì phải cân nhắc và sắp xếp lại thời gian, có vậy tình yêu mới vững bền được nha 2 bạn.

Đồng tính cách, quan điểm và suy nghĩ cả 2 sẽ có 1 tình yêu trọn vẹn nếu biết sắp xếp thời gian cho nhau hơn.

Top 2: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Cung Cự Giải trái ngược hoàn toàn với Cung Ma Kết nhưng tại sao lại ở top 2. Một Cung Ma Kết nguyên tắc thay vì từ tốn như Cung Cự Giải, trong khi Cung Cự Giải giỏi biểu lộ tình cảm thì Cung Ma Kết lại không muốn nói nhiều, Cung Cự Giải ấm áp mơ mộng bao nhiêu thì Cung Ma Kết lại lạnh lùng và thực tế bấy nhiêu. Tuy nhiên những điểm trái nhau như vậy lại khiến cả 2 cuốn hút nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Khi họ yêu nhau, có thể ngay từ đầu Cung Ma Kết sẽ không quen với tính cách của Cung Cự Giải nhưng một thời gian sau, cậu ấy có thể không thể xa rời con cua lắm trò và ngọt ngào đó. Sức mạnh của Cung Ma Kết sẽ bảo vệ Cung Cự Giải qua những khó khăn, còn Cung Cự Giải giúp Cung Ma Kết ấm lòng mỗi khi mệt mỏi.

Cung Cự Giải giúp Cung Ma Kết ấm lòng mỗi khi mệt mỏi còn Cung Ma Kết sẽ bảo vệ Cung Cự Giải qua những khó khăn về tinh thần.

Top 3: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Thực tế Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết là cặp đôi có sự cân bằng hoàn hảo giữa trí thông minh và tình cảm. Trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt của người kia. Có nhiều điểm tương đồng giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều chăm chỉ, tận tâm, trưởng thành, thông minh và biết cân bằng cảm xúc. Họ giống nhau ở điểm có cái nhìn thực tế và chung quan điểm sống. Vì vậy, hai người luôn ủng hộ nhau trong mọi việc.

Khi họ yêu nhau, Mọi người sẽ nghĩ rằng sự kết hợp của Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết là nhạt nhẽo và cứng nhắc nhưng thực tế không phải vậy, khi ở bên nhau cả 2 đều là những người cực kỳ tình cảm, hai bạn có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi ở bên nhau cả hai bạn có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của chính mình.

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 3 ứng cử viên sáng giá cho Cung Ma Kết bản lĩnh rồi, bạn thấy sao nếu bạn là 1 Cung Ma Kết, hãy cân nhắc sự lựa chọn của mình nha. Cả nhà hãy cho mình biết ý kiến bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này cũng như đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info nhé, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]