Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Giữa những người lạ ta cần một người quen, giữa những người quen ta cần một người yêu, giữa những người yêu ta cần một người hiểu. Giữa những người hiểu ta cần một người tin, tin và được tin. Như thế cuộc sống mới có thể gọi là có “hậu”. Nhưng tìm một người quen đã khó, và tìm một người tin ta là cả một quá trình dài đằng đẵng. Trong quá trình đi tìm một người tin mình, Ma Kết và Thiên Bình có tin tưởng nhau được không? Cùng xem chi tiết nhé!

Đặc điểm tính cách Ma Kết và Thiên Bình

Cung Ma Kết (22/12-19/01) và Cung Thiên Bình (23/9-22/10) khi về chung một nhà sẽ có những gì xảy ra? Chúng ta cùng đi sâu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vsn8j1_e9qA” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Cung Ma Kết thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Những người thuộc Cung Ma Kết thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của Cung Ma Kết.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Con trai thuộc cung Ma Kết khi cần một điều gì đó cậu ấy sẽ làm cho bằng được, ví dụ như chinh phục bạn chẳng hạn. Sẽ chẳng quan tâm những người con gái khác khi có bạn rồi đâu, trừ khi bạn quá nhàm chán và hai người không hợp nhau. Để biết một nam Ma Kết khi yêu như thế nào bạn có thể tham khảo chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Ma Kết nam nha!

Con gái thuộc cung Ma Kết khi yêu luôn thích những chàng trai biết lắng nghe quan tâm thấu hiểu cho tính cách thất thường của cô ấy. Cô ấy không thích những người đàn ông có tính cách trẻ con và xem nhẹ chuyện tình cảm, những người đàn ông thiếu chân thành thì chắc chắn không thể nào có được trái tim của cô ấy rồi. Và những tính cách nào sẽ có ở một nữ Ma Kết khi yêu các bạn cùng tìm hiểu ở chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Ma Kết nữ nhé!

Những tính cách trên của Ma Kết không bao gồm hết tất cả, không chi tiết về sự nghiệp của cung này. Vậy còn với sự nghiệp của mình Ma Kết sẽ biểu hiện như thế nào? Các bạn có thể tự mình đi tìm câu trả lời ở chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Ma Kết nam và chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Ma Kết nữ có trong blog mình nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là chòm sao duy nhất trong mười hai cung hoàng đạo không phải do một sinh vật hóa thân thành, vào thời Hy Lạp cán cân thường được làm bằng vàng, chạm trổ tinh xảo. Giống như hóa thân của mình Thiên Bình mang ý nghĩa công bằng, phán xét, thiết kế xinh đẹp của chiếc cân mang đến một hình tượng tươi trẻ yêu đời đó cũng là một nét đáng yêu của Libra.

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là người luôn giữ được mối thiện cảm của đối phương về mình, vì thế Cung Thiên Bình sẽ rất tận tâm chăm sóc cũng như đối xử tốt với nửa kia. Ăn nói khéo léo, hiểu lòng người bên cạnh mình, cậu ấy rất biết chiều người mà cậu ấy  thương đó nha.

Tính cách của những cung hoàng đạo này là có thể thoải mái nghe bạn sẻ chia mọi buồn vui, là đối tượng thích hợp với việc ”luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mỗi khi bạn gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng rằng điều đó là đồng nghĩa với việc cô ấy thích can thiệp vào việc của người khác, chỉ vì họ quan tâm nên họ mới lắng nghe những gì bạn nói thôi đấy!

Thiên Bình có vẻ giống như “hoa hậu thân thiện” vậy nhỉ? Để khám phá thêm chi tiết chòm sao này về sự nghiệp cung hoàng đạo Thiên Bình nam, tính cách Thiên Bình nữ, tính cách Thiên Bình nam… bạn có thể vào blog xem nhé! Rất đầy đủ đấy!

Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Thiên Bình không?

Cung Thiên Bình và Ma Kết khác nhau ở hầu hết các khía cạnh cuộc sống. Trong khi Thiên Bình là người mơ mộng và hay thay đổi thì Ma Kết lại là người rất chắc chắn và luôn đặt ra nhiều nguyên tắc cho bản thân. Trong khi Thiên Bình thường nhìn vào bức tranh tổng thể thì Ma Kết lại để ý đến từng chi tiết, so đo tính toán về tính thực tế của tất cả các chi tiết đó. Trong khi Ma Kết cảm thấy khó chịu với sự lạc quan thái quá và thiếu quyết đoán của Thiên Bình thì Thiên Bình lại cảm thấy buồn cười với sự thiếu hài hước của Ma Kết. Một trở ngại khác trong mối quan hệ này là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Ma Kết và Thiên Bình khi bên nhau

Cung Ma Kết và Thiên Bình khi bên nhau

Nếu là nữ Cung Ma Kết và nam Cung Thiên Bình thì tố chất nhà lãnh đạo của Ma Kết làm nên một người phụ nữ đoan trang, ghét sự tùy tiện, luộm thuộm và đặc biệt tránh những hành động không phù hợp ở nơi công cộng. Mặc dù thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, tham vọng, thích chinh phục những đỉnh cao và khao khát được xã hội công nhận nhưng Ma Kết vẫn là người phụ nữ của gia đình. Nàng luôn quan tâm, tận tình chăm sóc những người thân yêu. Bề ngoài, phụ nữ Ma Kết có vẻ lạnh lùng, cứng nhắc nhưng nếu có được lòng tin của nàng, quý ông Thiên Bình sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự dịu dàng và tình yêu mà nàng dành cho mình. Có một điều phụ nữ Ma Kết cần chú ý trong mối quan hệ này. Đó là không nên bắt ép người yêu Thiên Bình làm theo ý mình vì điều đó có thể khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người.

Nếu là nam Cung Ma Kết nữ Cung Thiên Bình thì ẩn sau vẻ bề ngoài không mấy thân thiện của chàng trai Ma Kết là một trái tim đa cảm, ấm áp và tràn ngập yêu thương. Chàng là người có chính kiến, hơi bướng bỉnh và đặc biệt nghiêm khắc với bản thân. Chàng không quá hài hước nhưng lại cực kỳ đáng tin cậy và chăm chỉ. Người đàn ông này luôn bảo vệ, che chở cho người mình yêu.

Dù cách cư xử với lối nghĩ về những sự việc là khác hoàn toàn nhưng hai cung hoàng đạo này lại hay bổ sung những thứ đối phương thiếu cho nhau. Để biết thêm Ma Kết còn hợp với những cung nào bạn vào cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong blog nhé!

Kết luận

Sự chung thủy của Ma Kết và sự hài hước của Thiên Bình giúp cuộc sống khi bên nhau của hai bạn sẽ có những cảm giác tuyệt vời đấy! Tuy nhiên nếu hai người biết dung hòa bản thân và nhún nhường nhau thì cuộc sống hai người sẽ là cuộc sống mà bao nhiêu cặp đôi mơ ước đấy!

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 4.9]