Updated at: 03-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Một lúc nào đó trong cuộc sống, khó khăn trắc trở làm bạn cảm nhận một tách cà phê là quá đắng cho chính bạn lúc này.Cần một chút gì đó ngọt ngào hơn, một chút gì đó dịu dàng hơn, hay đơn giản là một giọt yêu thương nhỏ lên cơ thể, lên vai, mắt, bàn tay hay bất kỳ bộ phận nào, điều đó làm bản thân dễ chịu, vượt qua khó khăn sẽ dễ dàng hơn.

Chàng trai Thiên bình vốn dĩ đã ưa mơ mộng, thích cuộc sống ngọt ngào lại cần điều đó hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào.Vì đối với cậu ta ngày nào cũng là khó khăn và buổi tối nào cũng ngập đầy nỗi buồn.Sống với một ly cà phê đắng với chàng trai Thiên bình chưa bao giờ là điều dễ dàng, tại sao lại như vậy? Vén màng cùng mình nhé!

Những tính tốt của chàng Thiên bình

Vị tha, luôn tràn ngập cảm xúc, chàng trai mùa thu ết được rất nhiều bạn bè, cũng như nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô gái mà họ yêu thương

Vị tha, luôn tràn ngập cảm xúc, chàng trai mùa thu ết được rất nhiều bạn bè, cũng như nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô gái mà họ yêu thương

Chàng Thiên bình thân thiện

Với công xuất làm việc vô cùng cao, khả năng ăn nói lưu loát, Thiên bình chòm sao của sự công bằng dễ dàng lấy lòng mọi người hơn cả.Vừa mới đến một tập thể họ đã có thể thân ngay với hơn một nữa số người trong đó.Cân bằng không trọng ai hơn ai, chàng trai cán cân thân thiện, thích giúp đỡ người xung quanh, được cụ già, con nít và bạn bè đồng trang lứa vô cùng mến mộ.

Chàng Thiên bình nhân hậu, vị tha

Có lẽ vì  bản chất của mình là một cán cân nên sâu trong chàng Thiên bình luôn vị tha nhân từ, suy xét đúng sai.Phàm việc gì cậu ta cũng cân đo đong đếm xem thiệt hơn, phải trái, làm việc này có ai bị thiệt không hay mình có ảnh hưởng xấu gì đén người khác không đó là những gì Thiên bình lo ngại.Quan tâm đến người xung quanh, sẳn sàng tha thứ dù mình có tổn thương như thế nào, chàng Thiên bình đa cảm nhận mọi đau thương về phía bản thân.

Chàng Thiên bình là sự kết hợp giữa tình cảm và lý trí

không như nam Song ngư lý trí là thứ không thể giữ, chàng Thiên bình xem  trọng lý trí, biết đâu là phải trái đúng sai.Nhưng đôi lúc sự đời phức tạp ý chí lung lay Thiên bình nhạy cảm sẽ nương theo cảm giác để hành xử.Nhất là trong tình yêu ý chí của Thiên bình gần như lụi tàn chỉ sau một lời xin lỗi, một cái ôm, trong công việc thì chẳng ai khuất phục được chàng ta một khi chàng ta đã cho điều đó là đúng cần phải thi hành.Do đó Thiên bình không phải một cục đá lý trí, cũng không hẳn là cục bông tình yêu mềm mại, sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên thực thể vừa cứng vừa mềm Thiên bình.

Những tính xấu của nam Thiên bình

Do dự quá nhiều sẽ làm Thiên bình đánh mất nhiều cơ hội

Do dự quá nhiều sẽ làm Thiên bình đánh mất nhiều cơ hội

Nam Thiên bình dễ rơi vào hố sâu sầu não

Vô hướng nhìn đâm đâm, hay bật vô tuyến mà chẳng biết đang chiếu gì, xem báo nhưng chẳng biết nội dung là gì, đó chính là Thiên bình u sầu, cậu ta chẳng còn biết gì đến xung quanh nữa.Chẳng cười, chẳng nói chỉ lặng lẽ rồi buồn, Thiên bình nam rất hay buồn mọi thứ với cậu ta như một chuỗi các buổi hoàng hôn mùa thu kéo dài.Đôi khi với Thiên bình chỉ một chiếc lá lìa cành hay một con kiến rơi khỏi đàn đã đủ làm buồn cả thế giới rồi.Cái buồn đến với Thiên bình lúc nào chả hay chả biết, bên cạnh họ vì thế đừng thấy họ buồn mà lo lắng sẽ sớm qua thôi.

Nam Thiên bình do dự

Nghiêng một chút về ký hiệu của họ, đối với một Thiên bình không tồn tại sai hay đúng tuyệt đối.Quá thấu tình đạt lý, nam Thiên bình luôn lấp lửng,mà ở đời hầu việc gì do dự cũng đều khó thành công, quyết đoán hơn cơ hội sẽ lớn hơn.Vậy nên khắc phục được tình trạng do dự Thiên bình sẽ có một tương lai sáng lạng.

Kết luận

Một Thiên bình thân thiện, vị tha tuy có hơi do dự nhưng tình cảm và tốt bụng có đủ ngọt ngào để chạm được trái tim các nàng không? hay phải chỉnh chu chính chắn thế nào? Thiên bình ngờ nghệch đã yêu ai bạn ai thì luôn thật tâm, đặt hết tất cả trái tim mình vào đó.Dừng vì chút nhỏ nhặt khiến cậu ấy buồn, tạo vật ấy mong manh lắm! Đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info để tìm hiểu thêm về các chàng trai khác nhé!

[Total: 10 Average: 5]