Updated at: 24-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Mối liên giao giữa hai con người chính là độ tương hợp, đừng bao giờ thắc mắc vì sao mình với người bạn đó rất khó nói chuyện với nhau. Đơn giản vì tính cách khác biệt, rất ít điểm chung, không cùng lĩnh vực học…Tuy nhiên theo thiên văn học tính cách con người được quy ra mười hai nhóm đại diện cho mười hai cung sao, rồi lại chia ra bốn điểm chung chính là bốn nguyên tố và các sao chiếu mệnh khác nhau để đưa ra sự khác biệt.

Vậy Kim ngưu đại diện cho sự mềm mại, là hiện thân của nét đẹp trầm mặc liệu có kiểm soát được một Bảo bình ương ngạnh, phóng khoáng thích vi vu, ôm mộng lớn là một trong những kẻ lập dị nhất mười hai cung hoàng đạo sao không? Hay nói cách khác mức độ tương hợp của họ đến đâu?Màn chưa mở thì cùng mình vén lên, bí mật hôm nay sẽ được bật mở ngay bên dưới nhé!

Đặc trưng hai cung Bảo Bình và Kim Ngưu

Đất và khí vốn dĩ không chung đường, có thể hạt bụi mãi theo cơn gió, những hạt bụi chỉ là phần nhỏ của đất, toàn thể đất chẳng bao giờ chạm tới gió. Đất Kim ngưu hiền hòa, quanh năm ôn như bên cạnh gió Bảo bình ngang ngược được không? giữa họ tồn tại một mối quan hệ như thế nào thể hiện rõ nét nhất qua tính cách của hai cung.

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Bảo bình tính cách nổi loạn, khó hiểu, ưa tạo ra rắc rối

Bảo bình tính cách nổi loạn, khó hiểu, ưa tạo ra rắc rối

Ngang ngược như một cơn lốc, Cung Bảo bình thích làm rối tung mọi thứ xung quanh mình lên, không quá kỳ lạ nhưng vô cùng khó hiểu, thích giao thiệp lại không muốn gắn bó keo sơn với ai. Không muốn cuộc sống của mình quá an yên, với Cung Bảo bình an yên nhiều quá sẽ nảy sinh nhàm chán lười nhác, cuộc sống là trải nghiệm, là những bất trắc, những lúc cảm tưởng như cả thế giới ruồng bỏ mình, sống là phải sinh động.

Cung Bảo bình muốn nếm tất cả mùi vị cuộc sống, muốn biết thế nào thật sự là khóc nhưng trái tim quá lý trí và lạnh lùng, muốn biết đâu là vui thật sự nhưng cảm xúc của họ chỉ dừng ở cái mím chi. Cung Bảo bình luôn tìm kiếm, không biết đâu là ga cuối cùng mình cần đến, không biết đâu là con người thật của mình, não bộ thông minh suy nghĩ không ngừng nhưng như chưa hề tìm ra đáp án.

Trời sinh Cung Bảo bình là kẻ nhân đạo, giàu lòng bác ái lại kèm theo họ một trái tim lý trí cứng nhắc vô cùng, với họ cái gì không thì nhất thiết muôn đời vẫn là không, lạnh lùng cố hữu nhưng bề ngoài vui vẻ ấm áp khiến nhiều người nhầm tưởng con người thật của Cung Bảo bình, với Cung Bảo bình sống không biết là gì nữa, quá an yên sẽ nhàm chán, quá trắc trở sẽ khổ đau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung kim ngưu

Chàng đất Kim ngưu hiền hòa, an yên

Chàng đất Kim ngưu hiền hòa, an yên

Trái với Cung Bảo bình, cung Kim Ngưu ưa ổn định, với họ an yên chính là cuộc sống, bình yên trôi qua tháng ngày là hạnh phúc là ấm êm, những mong thiên hạ luôn thái bình. Sống theo cảm xúc của bản thân, chưa bao giờ lấy lý trí khống chế từng giọt cảm xúc, Cung Kim ngưu dễ hiểu, chậm chạp nhưng chắc chắn, họ không bao giờ hứa hẹn trước điều gì, chỉ vì muốn lời nói của mình chắc chắn được thực hiện với họ lời nói đáng tin chắc chắn chính là lẽ sống.

Bộ não của họ tuy không nhanh nhạy như Cung Bảo bình nhưng công việc luôn ổn định, đảm bảo kết quả rõ ràng, với họ phương châm sống là chậm nhưng chắc. Không suy nghĩ quá nhiều chú trâu hiền lành, cũng mong muốn những người quanh mình an ổn như vậy, sống cuộc đời bình lặng mỗi ngày thức giấc ngắm nhìn phố xá quen thuộc là quá đủ rồi.

Chàng đất Cung Kim ngưu rất ghét vũ lực, như một chú trâu hiền lành càng dùng vũ lực bức ép càng không khiến nó hoạt động. Cung Kim ngưu vì thế cũng sợ chính bản thân khi quá bức ép người khác sẽ làm họ tổn thương vì thế với những người mình không ưu Cung Kim ngưu chỉ bình lặng cười cười xã giao chứ không tỏ vẻ hay thái độ gì cả, đợi thời gian làm người đó xa cách mình chính là cách Cung Kim ngưu từ chối một người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Truyền thuyết cung Kim ngưu tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Kim ngưu không?

"Xã giao nhưng bền vững" là từ ngữ miêu tả chuẩn xác nhất độ tương hợp giữa Kim ngưu và Bảo bình

“Xã giao nhưng bền vững” là từ ngữ miêu tả chuẩn xác nhất độ tương hợp giữa Kim ngưu và Bảo bình

Kim ngưu và Bảo bình tồn tại ở hai khoảng không gian hoàn toàn khác nhau cả tính cách lối sống, thế giới tình cảm lẫn nội tâm họ đều khác nhau, họ tựa như hai con người ở hai thế giới.Nếu làm bạn với nhau đất và gió chỉ có thể là mối quan hệ xã giao, không thể vượt lên mức thân thiết cởi mở như những người bạn thân thực thụ nhưng giữa họ có thể kéo dài mãi mối quan hệ xã giao này, không ai trong cả hai cảm thấy quá khó chịu vì điều đó vậy nên dù là muốn hay không muốn họ vẫn vô tình giữ sợi dây liên kết này.

Hai người ngồi bên nhau chỉ có thể là những câu chuyện đứt quãng và khoảng lặng kéo dài, Kim ngưu là dấu lặng đen trong bản nhạc đồng quê bình yên còn Bảo bình chính là những dấu mốc, những nốt đơn hay liên ba phá cách trong bản nhạc rock cuộc đời, hai nét tính cách hoàn toàn ngược nhau có thể ngồi chung với nhau chính vì sự an yên của Kim ngưu.

Đúng như bản tính của gió và đất cơn gió chỉ mãi lướt trên mặt đất, mãi níu giữ một tình bạn hững hờ, chưa bao giờ là thân thiết hay yêu đương, cơn gió vô tình thổi rát khuôn mặt đất ôn nhu hiền lành, nếu tiến xa hơn một mối quan hệ xã giao kết cục giữa họ chỉ có thể là nổi đau về kim ngưu, vì phải chịu đựng sự ngang bướng, cứng nhắc lạnh lẽo của Bảo bình quá lâu.

Kết luận

Là một mối quan hệ xã giao nhưng không thể cắt đứt mối dây liên kết, Bảo bình nổi loạn và kim ngưu ổn định như hai đường ngược chiều song song khuất lấp bởi các tòa nhà nơi đô thị.Lâu không gặp nhưng gió và đất không bao giờ khó chịu với nhau, như gió thổi rát mặt đất sau những ngày nắng gắt cả cổ họng người, cuối cùng gió thổi mây về đem mưa dịu mát nổi đau.Một vòng luẩn quẩn níu tình bạn của họ đến khi trời không mưa nữa. 

Kim ngưu và Bảo bình với độ tương hợp chỉ ở mức trung bình không sóng gió, kịch tính chỉ lẳng lặng, bình yên, là cốc trà đá nơi góc phố đôi bạn lâu ngày không gặp.Kết thúc cặp đôi này tại đây liệu còn những ai có thể đến với Bảo bình theo dõi cùng mình tại cunghoangdao.info nhé!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]