Updated at: 24-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Vốn dĩ hiền lành lại được mặt trăng chiếu mệnh, Cung Cự giải mang những bản chất của một người bạn trung thành không ít rắc rối nhưng luôn liều lĩnh vì bạn bè. Sinh ra dưới sự bảo trợ của nguyên tố nước liệu họ có thể làm bạn với một cơn gió ưa tự do ngạo nghễ như Cung Bảo bình không? 

Mối quan hệ của cả hai chòm sao này đậm tới mức nào? Đối với họ đối phương ra làm sao? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Tính cách hai cung Bảo Bình và Cự Giải

Cung Cự giải là chú cua được ca tụng trong mười hai chiến công của Heracle ( hercules) mình sẽ giải thích thêm phần này ở tóm tắt tính cách cung Cự giải bên dưới nhé. Người thuộc cung hoàng đạo này thường sinh vào khoảng thời gian hai mươi mốt tháng sáu đến hai mươi hai tháng bảy(21/6-22/7).Còn Bảo bình lại được ví như người đẹp nhất trần gian lại sinh vào độ xuân về hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/01-18/02).

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Thế giới đối với Cung Bảo bình mà nói là những điều bí hiểm vô thường, kẻ ham khám phá như Bảo bình liệu có thể bỏ qua những bí ẩn không? Đương nhiên là không rồi.Luôn tiến lên khám phá học hỏi, Cung Bảo bình tò mò về tất cả mọi thứ.Cậu ta thật xứng với câu nói” tò mò có thể giết chết cả một con voi”.

Cung Bảo bình luôn có thiên hướng phân tích mọi thứ cậu ta bắt gặp từ điều phức tạp nhất đến đơn giản nhất. Vì thế họ rất yêu thích toán học, với họ nhưgx con số hình ảnh rất thú vị, không chỉ thế với họ thiên văn học luôn là bí ẩn to lớn nhất.Bảo bình khôg ngừng tò mò bên ngoài vũ tụ kia là gi? Liệu đâu đó ngòi kia có ai đó không? thật kỳ lạ phải không nào!

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Cự giải

Tóm tắt tính cách cung Cự giải

Tóm tắt tính cách cung Cự giải

Bề ngoài của Cung Cự giải quá đổi hiền lành , luôn ít nói. nhưng ai biết được tìm ẩn trong đó là một con người lièu lĩnh, chính xác hơn là kẻ không cần biết kết quả thiệt hại ra sao chỉ cần biết kết quả đạt được những gì. Cung Cự Giải mag một lớp vỏ cứng ngăc của loài cua biển, chiếc vỏ này chính là nhứt nhát, tự ti, chỉ cần thoát khỏi nó cậu sẽ rất hấp dẫn đây.

Vì có khá nhiều tự ti nên Cung Cự giải có lối suy nghĩ rất tiêu cực, từ đó dẫn tới vô vàn rắc rối chỉ vì bản thân đôi khi bắt ép đi vào lối mòn hư hại của người tước. Từ bỏ sự sáng tạo là sai lầm lớn nhất của Cung Cự giải có lẽ vì chưa ai nói với chàng cua ” cậu là thiên tài sáng tạo đấy”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung Cự giải tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Cự giải không?

Vậy Bảo bình có hợp với cung Cự giải không?

Vậy Bảo bình có hợp với cung Cự giải không?

Câu trả lời chình là hợp ở mức 60% nhé! Cung Bảo bình đến với Cung Cự giải có thể khoáy động tâm hồn Cự giải, giúp họ tự tin hơn vào bản thân. Tỏa sáng một cách rực rỡ nhất để những sáng tạo thăng hoa, những bài ca những bức họa của Cung Cự giải sẽ vì Cung Bảo bình mà trờ nên sôi động.

Nhưng vì lối suy nghĩ rắc rối Cự giải đến lúc nào đó sẽ phá vỡ tình bạn này rồi đi vào lối mòn cố hữu dù Bảo bình có khuyên ngăn thế nào. Tranh cãi xảy ra không ngớt vì tính ngạo mạn của Cung Bảo bình không bao giờ chịu thua ai trong công việc cũng như đời sống.

Kiên trì hơn, nhẫn nhịn hơn các cậu sẽ thu được thành quả tốt tình bạn này đấy! Nhiệt huyết của Bảo bình sẽ thổi bùng lên đam mê của Cự giải lần nữa vì vậy hãy kiên trì làm bạn với nhau nhé!

Kết luận

Nước gặp gió sẽ bỗng chốc thành sóng, Cung Cự giải quá yên tĩnh cần chút gió Bảo bình để khoáy động.Để cuộn tào với đam mê, dù chỉ hợp nhau 60% hai bạn vẫn có một tình bạn đẹp, vì những phút giây cả hai sẽ chia mơ ước, đam mê sở thích. Sống ở đời thế là đủ vui rồi, chúc các bạn thành công trong việc duy trì mối quan hệ này và theo dõi mình tại cunghoangdao.info để cặp nhật thông tin ới về các cung hoàng đạo nhé!

FAQ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]