Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Tình yêu của 2 cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải kì lạ và khó đoán như thế nào? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Song Tử và Cự Giải

Cự Giải (22/06-22/07) là biểu tượng nhạy cảm và cảm xúc còn Song Tử (21/5-21/6) luôn tò mò với những cảm xúc của người khác. Cung Song Tử có thể giải thích được những cảm xúc của Cự Giải? Cùng đến với câu trả lời nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YaLcQ463TeI&t=1s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Song Tử

Cung Song Tử có khả năng phản ứng ngay lập tức với tình hình, và vì vậy họ có một tính khí rất hay nóng nảy. Họ có thể được so sánh với dòng chảy xiết vì họ luôn cố gắng cuốn hết mọi thứ xung quanh họ cùng một lúc. Sự thật là họ rất thích những tình huống đa dạng và mọi người thường ảnh hưởng sự căng thẳng của họ, điều đó cũng có nghĩa là họ rất dễ nổi điên thường xuyên.

Đặc điểm cung Song Tử.

Đặc điểm cung Song Tử.

Tuy vậy, nếu họ đang bị buồn chán và không có gì để nghiên cứu, họ cũng có thể có những cảm xúc tương tự, và dẫn tới việc đòi hỏi sự vui thú và đa dạng. Đây chính là tính hai mặt của Cung Song Tử, thường xuyên có những xung đột cảm xúc trong một con người tự phát, dễ bị kích động.

Tính cách Cung Song Tử có xu hướng phân tán năng lượng của họ vào nhiều công việc khác nhau và không chỉ tập trung vào một thứ dẫn tới một chuỗi công việc không hoàn thành. Nếu họ có tập trung năng lượng của họ ở một nơi, trí thông minh và sự nhanh nhạy của họ sẽ cho phép họ hoàn thành công việc với sự thành công và sự sáng tạo. Song Tử có thể trở thành những nhà quản lí tài ba, họ có thể thúc đẩy cả đội với sự nhiệt tình và sự linh hoạt của họ. Họ cũng có thể thành người bán hàng tài giỏi vì khả năng dễ dàng giao tiếp cho phép họ trở nên lanh lẹ và nói trả lại bất cứ điều gì người ta nói. Họ có thể thuyết phục và lôi kéo rất hay. Họ cũng dễ dàng điều chỉnh bất cứ hành động nào họ đã làm và giải thích cho các hành động đó.

Đặc điểm cung Cự Giải

Những bạn thuộc cung Cự Giải khó nghe theo lời khuyên của người khác. Vì thế mà hễ bất cứ ai bắt đầu chỉ giáo là Cung Cự Giải sẽ thu mình lại và lánh xa khỏi người đó. Bạn thích tự mình làm mọi việc hơn. Bạn luôn lắng nghe mọi người, nhưng sẽ không cảm thấy thoải mái khi phải nghe họ đưa ra bất kỳ lời khuyên hay gợi ý nào.

Đặc điểm cung Cự Giải.

Đặc điểm cung Cự Giải.

Bạn luôn thích được tận hưởng cảm giác của kẻ thắng cuộc, và sẽ thất vọng vô cùng khi thấy mình thua kém ai đó. Bạn làm tất cả những gì có thể để vượt mặt người khác. Điều đó có thể là đứng đầu lớp, chiến thắng trong một cuộc thi vẽ hay được thăng chức trước ai đó.

Từ trong dòng máu tính cách Cung Cự Giải, bạn là người đầy lòng thương cảm. Bạn rất quan tâm đến những người mình yêu thương, đến người thân và bạn bè. Nếu họ gặp bất kì rắc rối nào, bạn sẽ là người đầu tiên xuất hiện giúp đỡ họ vượt qua khó khăn. Về cơ bản, bạn không thể đứng yên nhìn bất cứ ai đau đớn và tổn thương (là kiểu người không thể thấy chết mà không cứu). Vì vậy bạn rất hay giúp đỡ, tương trợ mọi người hết lòng.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Cự Giải không?

Cung Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình; sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Song Tử và Cự Giải bên nhau.

Khi Song Tử và Cự Giải bên nhau.

Cung Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Cung Song Tử, và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Cung Cự Giải sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.

Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cung Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Cung Song Tử lại ghét bị bó buộc. Cung Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cung Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.

Kết luận

Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc tranh cãi vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng nếu biết nghĩ cho nhau nhiều hơn thì Song Tử và Cự Giải lại có một tình yêu nhiều người phải mơ ước đấy!

Hãy update cho mình những hiểu biết mới nhất về cung hoàng đạo bằng cách thường xuyên vào blog cunghoangdao.info để theo dõi những bài viết mới về các cung hoàng đạo tại nhé các bạn!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]