Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Nếu cuộc sống cho bạn một nỗi đau thì cũng cho bạn một người để xoa dịu nỗi đau đó. Cuộc sống này bạn có thể sở hữu nhiều thứ nhưng chưa chắc là tất cả, nếu muốn có thứ cần có thì bạn phải tự đi tìm lấy. Và trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn ẩn mình quá lâu sẽ chẳng ai biết sự tồn tại của bạn đâu, vậy nên hãy đi tìm người mình thích nếu có thể. Nếu một Nhân Mã và Cự Giải tìm thấy nhau họ có thể hợp để tạo thành một mối quan hệ dài lâu?

Đặc điểm tính cách Nhân Mã và Cự Giải

Cung Nhân Mã (22/11-21/12) và CungCự Giải (22/06-22/07) nếu là một cặp đôi thì có được nhiều người ngưỡng mộ? Chúng ta cùng đi sâu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zypQHWoeoYQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Nhân Mã là một trong ba cung thuộc nhân tố Lửa và là một trong bộ tứ cung biến đổi giống Cung Xử Nữ, Cung Song Ngư và Cung Song Tử có nghĩa Cung Nhân Mã là một cung hoàng đạo có tính cách dễ thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Cậu ấy thông minh, suy nghĩ đơn giản giống Cung Bạch Dương, ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác. Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và có nghĩa cử hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống. Trong tình yêu Nhân Mã chân thành nhưng do có tính hay thay đổi nên cậu ấy sẽ chẳng yêu ai được lâu.

Sự nghiệp của Nhân Mã ở mức thành công với chính bản thân mình. Gọi như vậy vì với riêng Nhân Mã, cậu ấy rất dễ bằng lòng với bản thân và sẽ theo đuổi niềm đam mê của chính mình hơn là tiền bạc và lợi ích thực tế mà nó mang lại. Để biết thêm về sự nghiệp cung hoàng đạo Nhân Mã bạn vào chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Nhân Mã nam, chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Nhân Mã nữ để xem chi tiết nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

Cung Cự giải luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài. Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người giải bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm tính cách cung Cự Giải

Đặc điểm tính cách cung Cự Giải

Hòa nhã, điềm đạm pha lẫn chút hồn nhiên là tất cả những từ ngữ có thể lột tả hết con người Cự giải. Hồn nhiên vô tư, ai cũng trông Cự giải như một đứa con nít, nhưng đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa bên trong chàng trai hay cô gái họ nhà cua là con người chững chạc, điềm đạm. Bình tĩnh, nhẹ nhàng  phải tường tận mọi thứ mới dám đưa ra quyết định, họ luôn phân vân chọn lựa sau cùng lấp lững và xuôi theo ý mọi người. 

Vậy cung Nhân Mã có hợp với cung Cự Giải không?

Cự Giải + Nhân Mã = Chấm hết. Nói ngắn gọn, bạn đừng bao giờ nghĩ đến điều này! Không chỉ vì Nhân Mã là một cung hệ Hỏa rất hay phân vân, mà còn bởi cung hoàng đạo này mang dấu hiệu của hầu hết những người độc thân (nói vui là “dấu hiệu” của những nhà hiền triết), và sự nhạy cảm, tình cảm cùng trực giác của Cự Giải không thể giữ anh/cô ta ngồi yên một chỗ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã và Cự Giải khi bên nhau

Cung Nhân Mã và Cự Giải khi bên nhau

Dù Cự Giải có làm gì đi nữa, thì cũng không thể quản lí để rồi biến Nhân Mã thành một người đàn ông/phụ nữ của gia đình. Nhân Mã luôn có vẻ sắp rời đi lần nữa để khám phá, điều gì đó khiến Nhân Mã xa rời “ngôi nhà” mà Cự Giải vô cùng yêu quý. Hơn nữa, Nhân Mã là cung lăng nhăng nhất, và với tính ghen tuông bẩm sinh của họ nhà cua…nên thay vì một mối quan hệ bền lâu trong tình yêu thì hai bạn có thể trở thành những người bạn sẽ hợp hơn đấy!

Kết luận

Cung Nhân Mã thì táo bạo, Cung Cự Giải cần sự an toàn và vững chắc, và tất nhiên Nhân Mã không thể đáp ứng điều đó cho Cự Giải. Trong khi một người hướng tới một mối quan hệ ổn định, yên bình và sâu đậm thì một người lại hướng vào những cuộc vui chơi.  Cự Giải càng hướng tới tương lai, bạn muốn có một ngôi nhà và một gia đình, bạn cố gắng dành dụm tiền bạc bao nhiêu thì Nhân Mã lại sống với giây phút hiện tại, không thích nghĩ đến quá nhiều thứ, chỉ biết sống với những chuyến đi.

Nghĩ kĩ trước khi tiến tới mối quan hệ này, bởi Nhân Mã có thể dễ dàng chiếm đoạt trái tim, nhưng chòm sao này cũng dễ dàng gạt nó sang một bên cho điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn. Mong muốn và mục tiêu của Cự Giải khác với Nhân Mã nên có lẽ vậy, nhiều người không thể tưởng tượng điều gì sẽ giữ hai bạn bên nhau trong nhiều hơn là vài ngày.​

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 4.6]