Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Con người sống trên đời thường hay cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé, vốn là hai người xa lạ nhưng sau đó phát hiện ra lại có nhân duyên với nhau. Và đôi khi sự phát hiện ấy lại là phần thưởng của cuộc đời bạn đấy! Nếu đã là phần thưởng của cuộc đời nhau thì hãy giữ lấy nhau thật tốt nhé! Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã và Bảo Bình có phải là phần thưởng của cuộc đời nhau không?

Đặc điểm tính cách Nhân Mã và Bảo Bình

Cung Nhân Mã (22/11-21/12) và Cung Bảo Bình (20/01-18/02) một bên là nguyên tố lửa, một bên là nguyên tố khí, cả hai nguyên tố đều rất cần cho sự sống. Nếu kết hợp với nhau thì sẽ trở nên như thế nào? Còn nếu không thì sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3C3LXsq8vrE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Nói đến Cung Nhân Mã, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự dũng mãnh và thiện chiến vốn có của các chàng kị sĩ thời xưa. Họ thuộc tuýp người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” để thỏa tính kích thích của bản thân.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Sức trẻ cuộn trào trong chàng xạ thủ của chúng ta, với tính hài hước thích những mối quan hệ mới của mình, chàng Nhân Mã như một khối nhiệt huyết di động. Đem tươi mới đến mọi nơi, hài hước vô tận họ đem tiếng cười trên các chặng đường dài, những chuyến đi xa nếu thiếu Nhân Mã sẽ không được trọn vẹn vì máu nóng không cùng chảy trong mọi người nếu không có Nhân Mã là mối liên kết đấy!

Tiêu chuẩn người yêu của Cung Nhân Mã phải có chút gì đó “baby”, dễ thương, thích sự tự do, tính tình phóng khoáng. Đặc biệt Nhân Mã không thích những người nói nhiều, mập mờ, không thẳng thắn và quá nhiều quy tắc trong tình yêu. Để biết thêm về tình yêu của Nhân Mã bạn có thể khám phá ở cung Nhân Mã nữ khi yêu sẽ như thế nào, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Nhân Mã nữ, chi tiết tình yêu cung hoàng đạo Nhân Mã nam trong blog nha!

Ngoài ra trong blog còn có các bài viết về sự nghiệp, tính cách như chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Nhân Mã nữ, chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Nhân Mã nam, tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nữ.…. Nếu tò mò hãy khám phá nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Bảo Bình

Người thuộc nhóm nước Cung Bảo Bình là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng  lại sống luôn có trách nhiệm. Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, Bảo bình làm cho cuộc sống của họ muôn màu hơn, tô đậm khoảng tối vẽ thêm màu sáng vào bức tranh cuộc đời với họ là một công việc thú vị.

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Nhưng đôi khi Bảo bình gần như sống khép kín không muốn ai hiểu quá rõ bản thân, lời nói và hành động kỳ lạ khó hiểu tạo nên cho họ một vỏ bọc khó gần cũng như bí ẩn. Trong mắt một Bảo Bình là sự lạnh lùng cố hữu, đóng băng người khác ngay khi họ định khám phá mình. Để hiểu rõ hơn về Bảo Bình bạn có thể tìm đọc tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình nam và tính cách cung Bảo Bình nữ như thế nào? có trong blog đó nha!

Ngoài ra, ở đây bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình để hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nữa đó!

Vậy cung Nhân Mã có hợp với cung Bảo Bình không?

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và Bảo Bình là một sự kết hợp tuyệt vời. Bản tính tò mò cùng sự nhiệt tình của Nhân Mã pha trộn hoàn hảo với tầm nhìn của Bảo Bình. Họ tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng như sở thích, sự thông minh và khả năng diễn đạt lưu loát. Là con người của xã hội, họ ưa thích cuộc sống bận rộn, sôi nổi và không bao giờ ôm hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã và cung Bảo Bình khi bên nhau

Cung Nhân Mã và cung Bảo Bình khi bên nhau

Những người thuộc hai cung này đều cực kỳ dễ xúc động, rất trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ chính kiến. Ngay cả trong chuyện chăn gối, họ cũng có chung suy nghĩ khi coi tình dục là một hành động có ý thức chứ không phải là biểu hiện của cảm xúc.

Ngoài cặp đôi Nhân Mã vs Bảo Bình thì Nhân Mã, Bảo Bình còn hợp với những cung nào nữa, cùng xem ở cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất, cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất đã được đăng trên blog rồi đó nha!

Kết luận

Mối quan hệ của Bảo Bình và Nhân Mã thường tiến triển chậm. Cả hai đều tỏ ra độc lập và không thích bị ràng buộc quá sớm. Hiếm khi thấy cặp đôi này ghen tuông bởi luôn có những quy ước ngầm mà cả hai đều tự động “tuân thủ”, ví như chuyện tán tỉnh hay trăng hoa bên ngoài là điều không được phép. Người ngoài có thể cảm thấy mối quan hệ này không có sự kết dính, nhưng đối với họ, đó lại là điều tuyệt vời.

Mặc dù cả hai đều bướng bỉnh nhưng Bảo Bình luôn là người cố chấp hơn trong những cuộc tranh luận, vì vậy Nhân Mã thường phải “xuống nước” làm lành trước. Trong khi Nhân Mã quan tâm đến các vấn đề giáo dục và học thuật, thì Bảo Bình lại coi trọng trí thông minh và kinh nghiệm hơn là bằng cấp. Trong nhiều trường hợp, Bảo Bình thường tham vọng và khôn ngoan hơn Nhân Mã.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]