Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trong cuộc sống, tìm kiếm nửa kia của mình, luôn là khao khát của Bạch Dương. Với những nét tương đồng trong tính cách, điều gì xảy ra khi Bạch Dương và Bảo Bình sánh đôi cùng nhau? Hôm nay, Chúng ta tìm hiểu xem cung Bạch Dương có hợp với cung Bảo Bình hay không bạn nhé!

Đặc điểm tính cách Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương (21/3-19/4) và Bảo Bình (20/1-18/2) có những tính cách đặc trưng nào? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn về họ.

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, họ nhà Cừu luôn là những người đứng top về tính cứng đầu. Họ là những người kiên cường và mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận nhường bước trước mọi khó khăn. Song, chính điều này dẫn đến việc họ trở nên độc tài và có phần cứng nhắc trong mắt đối phương.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Trong tình cảm, Cung Bạch Dương luôn khao khát tìm được một người yêu mình thật lòng thật dạ. Họ luôn “tia” mắt và tìm kiếm mọi lúc mọi nơi, không chỉ trong công việc mà ngay cả đời thường, họ luôn trong trạng thái chờ đợi đối phương xuất hiện và sẽ”hốt” về nhà.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mQHpyEuIok4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Và hơn hết, Cung Bạch Dương thuộc tuýp người chủ động, họ hiểu được cách thức tiến gần đến đối phương, nhưng đôi khi lại thể hiện sự nồng nhiệt hơi thái quá, khiến bạn tình trở nên ái ngại và ngượng ngùng. Nhưng không sao, sự nhiệt tình của họ nhà Cừu sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ trong những buổi hẹn hò của cả hai.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé

Tóm tắt đặc điểm cung Bảo Bình

Đối với một Cung Bảo Bình, tình yêu được xem như mạng sống, không có tình yêu, nghĩa là cuộc sống của họ đã trở vô nghĩa. Họ luôn tìm kiếm một ai đó thực sự là nửa kia của mình, vì thế, trong mắt mọi người, họ luôn bị xem là một kẻ đa tình. Với một Cung Bảo Bình, sự thẳng thắn và nồng nhiệt là 2 yếu tố không thể thiếu trong con người họ.

Đặc trưng tính cách của Bảo Bình

Đặc trưng tính cách của Bảo Bình

Họ sống bộc trực với mọi người xung quanh và đồng thời, họ cũng mong muốn được mọi người đối xử như vậy. Nhìn chung thì Cung Bảo Bình thuộc kiểu người cởi mở và không mấy hà khắc với bản thân. Họ cho phép chính mình được kết bạn, được giao lưu, được thỏa thích bay nhảy. Ở gần họ, bạn sẽ dần tìm lại cảm giác muốn được tự do và khao khát bay nhảy của chính mình.
Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết cung hoàng đạo Bảo Bình các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Bảo Bình không?

Cung Bạch Dương đứng đầu nguyên tố lửa khi kết hợp với Cung Bảo Bình – thủ lĩnh nguyên tố khí quả thật là một cặp đôi trời sinh. Bạn sẽ tìm thấy được vô số điểm chung ở cả hai, từ sự chủ động và nồng nhiệt trong tình cảm, đến cả đam mê trong tình yêu.

Một ngọn lửa muốn duy trì sự cháy thì không thể thiếu khí. Nói cách khác, Cung Bảo Bình sẽ là người duy trì và chi phối sự ổn định cần có của ngọn lửa Cung Bạch Dương, cả hai sẽ chỉ càng thêm tỏa sáng khi ở cùng nhau. Bạch Dương và Bảo Bình có một sự phù hợp về tâm sinh lí đến đáng kinh ngạc.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung bạch Dương và Bảo Bình kết hợp với nhau

Cung bạch Dương và Bảo Bình kết hợp với nhau

Cung Bạch Dương duy trì sự nhiệt huyết nơi Cung Bảo Bình và ngược lại họ sẽ nhận được bàn tay từ đối phương để xoa dịu những bốc đồng và hiếu thắng tồn tại trong chính bản thân mình. Cả hai sẽ bù trừ khiếm khuyết cho nhau, họ sẽ có một tình yêu trộn lẫn giữa đắng cay ngọt bùi khiến mọi người không khỏi ghen tị.

Kết luận

Tình yêu của họ như một món ăn trộn lẫn ngũ vị: ngây thơ cũng có, ghen tuông cũng có mà bao dung cũng không kém. Chỉ cần đôi bên hiểu nhau và thông cảm cho nhau, họ sẽ có một hồi kết đẹp cho cuộc tình của chính mình. Và đừng quên đón xem Cung Bạch Dương có hợp với cung Xử Nữ không? trên cunghoangdao.info vào kì sau cũng như comment bên dưới bài viết để chia sẻ những cảm xúc của chính mình bạn nhé!ư

FAQ

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]