Cung bạch dương

Cung Bạch Dương có hợp với cung Bảo Bình không?

Trong cuộc sống, tìm kiếm nửa kia của mình, luôn là khao khát của Bạch Dương. Với những nét tương đồng trong tính cách, điều gì xảy ra khi Bạch Dương và Bảo Bình sánh đôi cùng nhau? Hôm nay, Chúng ta tìm hiểu xem cung Bạch Dương có hợp với cung Bảo Bình hay không bạn nhé!

Đặc điểm tính cách hai cung

Bạch Dương(21/3-19/4) và Bảo Bình(20/1-18/2) có những tính cách đặc trưng nào? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích từng cung để hiểu rõ hơn về họ.

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, họ nhà Cừu luôn là những người đứng top về tính cứng đầu. Họ là những người kiên cường và mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận nhường bước trước mọi khó khăn. Song, chính điều này dẫn đến việc họ trở nên độc tài và có phần cứng nhắc trong mắt đối phương.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Trong tình cảm, Bạch Dương luôn khao khát tìm được một người yêu mình thật lòng thật dạ. Họ luôn “tia” mắt và tìm kiếm mọi lúc mọi nơi, không chỉ trong công việc mà ngay cả đời thường, họ luôn trong trạng thái chờ đợi đối phương xuất hiện và sẽ”hốt” về nhà.

Và hơn hết, Bạch Dương thuộc tuýp người chủ động, họ hiểu được cách thức tiến gần đến đối phương, nhưng đôi khi lại thể hiện sự nồng nhiệt hơi thái quá, khiến bạn tình trở nên ái ngại và ngượng ngùng. Nhưng không sao, sự nhiệt tình của họ nhà Cừu sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ trong những buổi hẹn hò của cả hai.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé

Tóm tắt đặc điểm cung Bảo Bình

Đối với một Bảo Bình, tình yêu được xem như mạng sống, không có tình yêu, nghĩa là cuộc sống của họ đã trở vô nghĩa. Họ luôn tìm kiếm một ai đó thực sự là nửa kia của mình, vì thế, trong mắt mọi người, họ luôn bị xem là một kẻ đa tình. Với một Bảo Bình, sự thẳng thắn và nồng nhiệt là 2 yếu tố không thể thiếu trong con người họ.

Đặc trưng tính cách của Bảo Bình

Đặc trưng tính cách của Bảo Bình

Họ sống bộc trực với mọi người xung quanh và đồng thời, họ cũng mong muốn được mọi người đối xử như vậy. Nhìn chung thì Bảo Bình thuộc kiểu người cởi mở và không mấy hà khắc với bản thân. Họ cho phép chính mình được kết bạn, được giao lưu, được thỏa thích bay nhảy. Ở gần họ, bạn sẽ dần tìm lại cảm giác muốn được tự do và khao khát bay nhảy của chính mình.
Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết cung hoàng đạo Bảo Bình các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Bảo Bình không?

Bạch Dương đứng đầu nguyên tố lửa khi kết hợp với Bảo Bình- thủ lĩnh nguyên tố khí quả thật là một cặp đôi trời sinh. Bạn sẽ tìm thấy được vô số điểm chung ở cả hai, từ sự chủ động và nồng nhiệt trong tình cảm, đến cả đam mê trong tình yêu.

Một ngọn lửa muốn duy trì sự cháy thì không thể thiếu khí. Nói cách khác, Bảo Bình sẽ là người duy trì và chi phối sự ổn định cần có của ngọn lửa Bạch Dương, cả hai sẽ chỉ càng thêm tỏa sáng khi ở cùng nhau. Bạch Dương và Bảo Bình có một sự phù hợp về tâm sinh lí đến đáng kinh ngạc.

Cung bạch Dương và Bảo Bình kết hợp với nhau

Cung bạch Dương và Bảo Bình kết hợp với nhau

Bạch Dương duy trì sự nhiệt huyết nơi Bảo Bình và ngược lại họ sẽ nhận được bàn tay từ đối phương để xoa dịu những bốc đồng và hiếu thắng tồn tại trong chính bản thân mình. Cả hai sẽ bù trừ khiếm khuyết cho nhau, họ sẽ có một tình yêu trộn lẫn giữa đắng cay ngọt bùi khiến mọi người không khỏi ghen tị.

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất? tại blog của mình, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nha!

Kết luận

Tình yêu của họ như một món ăn trộn lẫn ngũ vị: ngây thơ cũng có, ghen tuông cũng có mà bao dung cũng không kém. Chỉ cần đôi bên hiểu nhau và thông cảm cho nhau, họ sẽ có một hồi kết đẹp cho cuộc tình của chính mình. Và đừng quên đón xem Cung Bạch Dương có hợp với cung Xử Nữ không? trên  cunghoangdao.info vào kì sau cũng như comment bên dưới bài viết để chia sẻ những cảm xúc của chính mình bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.