Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu thường mang đến niềm vui nhưng nó thường mang lại đau khổ, tình yêu chỉ tuyệt vời khi bạn dành cho người xứng đáng nhận được nó. Hãy dành thời gian để lựa chọn người phù hợp với mình nhất, đừng phí thời gian cho những người biết rõ là chẳng đi với nhau lâu được! Song Tử và Bạch Dương đi cùng với nhau trong bao lâu? Hai cung hoàng đạo này có dành cả tuổi thanh xuân cho nhau không? Cùng vào khám phá sâu hơn nhé!

Đặc điểm tính cách Song Tử và Bạch Dương

Nhiều người nói rằng khi Bạch Dương (21/03-29/04) và Song Tử (21/5-21/6) trở thành một cặp thì họ kết nối cả về thể chất cũng như mức độ trí tuệ. Cùng đi xem câu nói đó đúng sai như thế nào nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XpbD00Vpu2s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Song Tử

Cung Song tử là chòm sao được sao Thủy bảo hộ, những người thuộc chòm sao này có lợi thế về ngôn ngữ, văn chương, sự sáng tạo nghệ thuật, thích hợp với nghề viết văn, truyền thông.

Đặc điểm cung Song Ngư.

Đặc điểm cung Song Ngư.

Để tìm thấy một Cung Song Tử, hãy dạo qua các nhà sách, khu vui chơi đông đúc hay một rạp chiếu phim tư liệu. Tính cách cung Song Tử thích những nơi có thể tìm kiếm thông tin và giao lưu với mọi người.

Yêu một Cung Song Tử là thử thách tương đối lớn. Phải luôn quan tâm tới những điều họ nói, những thứ họ làm nhưng không áp đặt và sát sao để họ có không gian thoải mái, phải theo kịp những suy nghĩ nhanh như điện xẹt của họ và đặc biệt là không “thiếu muối”. Sự thay đổi bất thường, không quy tắc của Cung Song Tử có thể khiến đối phương chóng mặt, nhưng cũng chính điều đó tạo ra sự thú vị và hấp dẫn trong tình yêu của cả hai.

Đặc điểm cung Bạch Dương

Sinh ra ở cung Bạch Dương, bạn không thích bị điều khiển mà chỉ thích tự do hành động, không chịu đi sau người khác. Bạn không bao giờ che giấu tình cảm của mình, hoặc là tràn đầy nhiệt tình, hoặc là phẫn nộ tóc râu dựng ngược. Nếu nguyện vọng của bạn bị cản trở, thì bạn không bao giờ lặng lẽ lui binh. Bất luận ở nhà hay ở ngoài, bạn cũng đều không sợ tranh chấp, nhưng xong việc bạn luôn quên ngay, không bao giờ để bụng. Lúc khó khăn nguy hiểm, bạn biết thể hiện đầy đủ phẩm cách và lòng dũng cảm của mình, được mọi người kính phục và tán dương.

Đặc điểm cung Bạch Dương.

Đặc điểm cung Bạch Dương.

Với tính cách cung Bạch Dương, bạn luôn làm việc hết mình, dù phải trả bất cứ giá nào cũng phải đi đầu. Tóm lại, bạn không bao giờ cúi đầu trước bất kỳ khó khăn hay thất bại nào. Người thuộc cung Bạch Dương giàu tinh thần sáng tạo, nhưng dễ gây ấn tượng “kẻ độc tài” cho người khác, điều này luôn gây bất lợi cho công việc và mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Ngoài ra, người thuộc cung Bạch Dương luôn có những hành động mang tính khơi gợi và có sức ảnh hưởng, thu hút được người khác vào quỹ đạo mà bạn mong muốn và khiến các bạn phát huy được vai trò lớn hơn.

Bạn thích sự thiên biến vạn hóa, không hiềm phiền phức và sáng lệch chiều đổi. Đó là những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, bởi vì bạn ghét nhất là cuộc sống đơn điệu và nhàm chán. Ham muốn mạo hiểm luôn quấn lấy người thuộc cung Bạch Dương, bạn có thể thành công, nhưng lại thường lại của bạn có liên quan với cảm xúc vui buồn biến ảo khó lường của bạn.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Bạch Dương không?

Cả hai cung hoàng đạo này đều yêu thích các hoạt động và sở hữu tính cách lạc quan ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Bạch Dương và Song Tử biết cách giao tiếp tuyệt vời và có sự hiểu biết sâu sắc. Tính độc lập, tinh thần tiên phong của Bạch Dương khiến Song Tử bị hút hồn. Họ sẽ dễ dàng cùng nhau khám phá mọi thứ thú vị, trải nghiệm và cùng thảo luận về chúng không khi nào ngớt.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

KHi Song Tử và Bạch Dương bên nhau.

Khi Song Tử và Bạch Dương bên nhau.

Cung Song Tử được xem như nhà tư tưởng và là người hoạt ngôn, chàng/nàng có đầy đủ trí tuệ, sự phóng khoáng và yêu thương để xem xét tất cả các khía cạnh bên trong cuộc tranh luận. Còn Cung Bạch Dương rất thích tham gia ngay lập tức vào những dự định cũng như hoạt động mới mẻ.

Vì cả hai đều rất thông minh nên hãy để cho nhau có không gian thể hiện điều này nhé. Thông thường cặp đôi chỉ gây gổ và cãi vã khi Cung Song Tử cảm thấy Cung Bạch Dương quá kiểm soát mình hoặc Bạch Dương được chứng kiến bản tính lăng nhăng của Cung Song Tử.

Kết luận

Nếu chuyện tình chẳng may đi vào nhàm chán khi một trong hai người tự cảm nhận thấy điều này, thì người kia cũng sẽ không đến mức phẫn nộ mà gây gổ và mạt sát nhau. Họ biết cách trò chuyện cho ra vấn đề, biết cách dung hòa, biết nên tiếp tục hay dừng lại trong hòa bình. Vậy mới nói, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp dung hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ mà.

Chà, một cặp đôi khá hoàn hảo đấy chứ. Ở bên nhau cả hai cùng được học hỏi những điều hay về nhau. Còn nếu đã không thuộc về nhau, họ cũng chia tay trong yên bình. Xin chúc mừng cặp đôi Bạch Dương – Song Tử, luôn duy trì mối quan hệ bằng sự tin yêu và chân thành nhé!

Hãy luôn theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất mỗi ngày cũng như comment bên dưới nếu thấy bài viết thú vị nha cả nhà! 

FAQ

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]