Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có bao giờ bạn cảm ơn quá khứ vì nó đã giúp bạn tốt hơn như hiện tại? Nhưng bạn lại hối hận vì khoảng thời gian đó mất đi cho một người không đáng? Làm sao để biết được mình có phí thời gian cho những mối quan hệ mong manh? Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này! Qua thời gian, câu trả lời cho tình yêu của 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết là đúng hay sai? là đáng hay không đáng? Cùng tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Đặc điểm tính cách Cung Song Tử và Ma Kết

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) và Ma Kết (22/12 – 18/1) có rất ít điểm chung nhưng có lẽ sự khác biệt chính là chất keo hút họ gần nhau. Trong khi Ma Kết thích ổn định thì Song Tử lại thích thay đổi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0Q90x7x6iqk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Song Tử

Đặc trưng trong tính cách Cung Song Tử là luôn khiến cho các cung hoàng đạo khác ấn tượng bởi vẻ ngoài hoạt bát và một sự thông minh đến bất ngờ.

Đặc điểm cung Song Tử.

Đặc điểm cung Song Tử.

Đây là con người không chỉ thông minh mà còn vui vẻ! Không có gì phải nghi ngờ về điều đó, là một cặp song sinh nên với hai cái đầu, sự thông minh, nhạy bén luôn có sẵn trong họ. Họ thiên về lí trí, phân tích cuộc sống và chia nhỏ từng sự việc rồi đưa ra ý kiến để giải quyết. Bởi vậy họ rất giỏi trong việc đưa ra quyết định.

Với họ không có phút giây nào tẻ nhạt vì họ luôn tràn đầy năng lượng cho cuộc sống. Những người Song Tử luôn sống với sự sôi nổi và lòng nhiệt tình. Ở bất kì bữa tiệc nào, họ luôn tạo ra tinh thần cho bữa tiệc, thường xuyên là người đầu tiên khuấy động không khí và cũng là những người cuối cùng ra về. Chính tính cách vô tư lự “đến đâu tính đến đó” của họ khiến bạn quên mất rằng thời gian đang trôi đi khi ở bên họ.

Ngoài thông minh, vui vẻ, họ còn là những con người sáng tạo, hào phóng, tính tự lập cao. Để rõ hơn về cung hoàng đạo này bạn hãy tìm đọc tính cách cung Song Tử trong blog nhé!

Đặc điểm cung Ma Kết

Chòm sao Ma Kết  thường hoài cổ, và hướng về gia đình vì họ sinh vào khoảng thời gian kết thúc năm cũ và đầu một năm mới, là khoảnh khắc người tứ phương về với gia đình, con cháu về với ông bà. Cung Ma kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm. Họ rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người.

Đặc điểm cung Ma Kết.

Đặc điểm cung Ma Kết.

Tính cách Cung Ma Kết là không bao giờ bị đánh gục bởi mệt mỏi, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, và có sẵn kế hoạch trong đầu. Mang nét truyền thống cung sao Ma kết được lòng nhiều người, tuy nhiên Ma kết lại rất bốc đồng, dễ nổi nóng.

Trong tình yêu Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho bạn tình của mình. Họ chú ý đến chuyện học hành hay công việc của đối phương, rồi tìm cách để giúp đỡ người mình yêu thuận lợi trên con đường sự nghiệp phía trước. Ma Kết thì họ có xu hướng thích bảo vệ bạn tình, luôn an ủi, vỗ về nửa kia của mình khi họ buồn bã, khổ đau.

Vậy cung Song Tử có hợp với cung Ma Kết không?

Nhìn chung, trong cả quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, lẫn tình yêu, Song Tử và Ma Kết khó tìm được tiếng nói chung và đi đến một kết thúc có hậu.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Song Tử và Ma Kết bên nhau.

Khi Song Tử và Ma Kết bên nhau.

Khi yêu nhau lẫn khi đã trở thành vợ chồng, Song Tử luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui và duy trì hạnh phúc hai người. Ma Kết chân thành, kín đáo, nhưng thực tế rất coi trọng công việc và sự nghiệp. Trong khi đó, Song Tử nghĩ muốn được xem là một phần quan trọng trong cuộc đời Ma Kết, chàng/nàng phải chuyên tâm theo đuổi mục đích mình hướng tới. Song Tử hiểu một điều rằng ngồi nghe Ma Kết trình bày là một việc vô cùng khó khăn; nhưng điều này rất cần thiết bởi nó có khả năng giảm căng thẳng chất đống giữa hai người.

Trong quan hệ làm ăn, Song Tử và Ma Kết thường chia sẻ những quan điểm đối lập với nhau. Điều này tốt nhưng đôi khi khiến hai người rơi vào tình trạng “dở dở ương ương” vì mỗi người không thể tự bảo vệ chính kiến của mình. Bên cạnh đó, nếu thiếu một người có ý tưởng sáng tạo, kế hoạch hay dự án của hai người dự định/đang triển khai dễ đổ bể. Và một điều nữa, thực tế là hai người sẽ không trở thành những người bạn thân thiết, phù hợp với nhau về mọi mặt.

Kết luận

Sự phóng khoáng cùng thái độ định hướng của Song Tử sẽ gặp sự đối lập từ một Ma Kết bảo thủ, cứng nhắc, hay làm việc dựa trên quy tắc có sẵn. Ma Kết thường lo lắng về sự an toàn, trong khi Song Tử lại cảm thấy khó chịu một khi cảm thấy mất tự do, độc lập. Làm việc theo quy tắc và thói quen khiến Ma Kết có tính thỏa mãn, bằng lòng với những gì mình đạt được; nhưng Song Tử sẽ thấy rối lòng vì điều này. Ma Kết cũng không có cảm giác an toàn, đảm bảo khi Song Tử thích khám phá, tìm hiểu điều mới mẻ. Muốn quan hệ vợ chồng giữa hai người “thành công”, Song Tử cần phải làm cho Ma Kết tạm quên công việc cũng như những rắc rối đang xảy ra.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]