Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trong cuộc sống bộn bề bất cứ ai cũng cần và khao khát yêu thương, tình yêu sẽ giúp chúng ta hoàn thiện và mạnh mẽ hơn. Nếu đằng sau bạn luôn có 1 người dõi theo thì bạn còn lo sợ gì mà không dám bước tiếp. Và bạn có tin dù cuộc sống có xảy ra chuyện gì thì người đó vẫn sẽ bên bạn không? Chắc chắn là có nếu đó là 1 người hiểu bạn và yêu bạn thật lòng.

Điều quan trọng rằng làm sao để bạn có thể tìm ra được 1 người là của bạn trong hơn 7 tỉ con người ngoài kia. Thật khó phải không nào! Nếu bạn còn đang phân vân trong chuyện lựa chọn cho mình 1 có thể hiểu và hợp với mình nhất thì để mình giúp bạn nhé. Ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm người yêu lý tưởng cho cung hoàng đạo Song Tử nhà mình, để xem ai sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất nha!

Tính cách Cung Song Tử như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 22/5-21/6 thì bạn thuộc cung Cung Song Tử rồi nha. Cung Song Tử được sao Thủy chi phối, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Cung Song Tử có khả năng giao tiếp tốt, tính cách thoải mái và rất hài hước. Cậu ấy có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cậu ấy có thể chứa rất nhiều thông tin, không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán là bằng chứng cho sự năng động vô cùng.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=arUGUB_VKxE&t=9s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Vì Cung Song Tử rất nhanh nhẹn, nghiện những điều thú vị nên nhược điểm lớn nhất của cậu ấy là sự thay đổi rất nhanh. Đôi khi 1 con người nhưng lại tồn tại 2 dòng suy nghĩ đối ngược nhau. Khá bướng bỉnh, sẽ có lúc tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Với tính cách như vậy, Cung Song Tử sẽ yêu những người có tính cách tương đồng hoặc bù trừ với cậu ấy để cậu ấy thấy mình trở nên tốt và hoàn thiện hơn. Vậy còn chần chừ gì mà chúng ta không đi tìm thử xem họ nhà Cung Song Tử sẽ hợp với ai ấy nhất nha.

Cung Song Tử nhanh nhẹn, linh hoạt và rất thân thiện.

Cung Song Tử nhanh nhẹn, linh hoạt và rất thân thiện.

Vậy Cung Song Tử hợp với ai

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Đây là một sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh nhé cả nhà. Khi một Cung Bảo Bình sáng tạo kết hợp với 1 Cung Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn được sinh ra. Cả 2 đều mang một vẻ đẹp tri thức, quân hút và ngọt ngào. Họ yêu sự trải nghiệm và rất muốn khám phá thế giới xung quanh. 2 bạn ấy sẽ cùng nhau đi du lịch, đến những miền đất xa xôi, cảm nhận cuộc sống nơi ấy và cảm thấy hiểu nhau hơn sau những trải nghiệm đó.

Do cả 2 có tính cách tương đồng nên họ rất hợp nhau, trong tình yêu 2 bạn ấy rất ít mâu thuẫn và đặc biệt nếu không thể đến với nhau thì các bạn ấy vẫn có thể làm bạn thân được. Tuy nhiên để có một tình yêu bền vững thì phải luôn biết trân trọng nhau và yêu thương nhau hết mình nè.

Đây là sự kết hợp hoàn mỹ, cả 2 sẽ cùng đưa nhau đến những miền đất xa xôi để cùng trải nghiệm và hiểu nhau hơn.

Đây là sự kết hợp hoàn mỹ, cả 2 sẽ cùng đưa nhau đến những miền đất xa xôi để cùng trải nghiệm và hiểu nhau hơn.

Top 2: Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Mặc dù sự kết hợp này không được hoàn mỹ như với Cung Bảo Bình, tuy nhiên giữa Cung Song Tử và Cung Thiên Bình cũng có Cung Sư Tử đồng về nhận thức cũng như là cách nhìn cuộc sống. Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm.

Sự quan tâm của Cung Thiên Bình và những lời nói yêu thương chắp cánh dành cho Cung Song Tử sẽ khiến Cung Song Tử cảm thấy mình rất hạnh phúc. Điều này giúp cậu ấy thêm trân trọng Cung Thiên Bình, thêm yêu đời để miệt mài sáng tạo hơn.

Sự ngọt ngào của Cung Thiên Bình là động lực để Cung Song Tử thêm sáng tạo.

Sự ngọt ngào của Cung Thiên Bình là động lực để Cung Song Tử thêm sáng tạo.

Top 3: Cung Sư Tử ( 24/7-23/8)

Cung Sư Tử tượng trưng cho sao sự nóng bỏng vì cậu ấy là lửa. Lửa sẽ được duy trì sự sống và cháy mãnh liệt hơn khi cậu lửa có không khí. Khi hiểu rõ chi tiết về cung hoàng đạo Cung Sư Tử sẽ thấy Sự kết hợp giữa Cung Song Tử và Cung Sư Tử sẽ giúp cả 2 hoàn thiện và cuộc sống thú vị hơn. 2 cậu ấy đều ưa thích những chỗ đông người, sôi động. Những bữa tiệc âm nhạc, những buổi hoạt động xã hội.. đều là nơi cả 2 sẽ không thể vắng mặt nhất là khi đã yêu nhau.

Tuy nhiên cả 2 có sự nhận thức về tình yêu rất khác biệt, điều này làm mối quan hệ của họ nảy sinh ra nhiều vấn đề. Cung Song Tử khi yêu sẽ sử dụng lý trí còn Cung Sư Tử thì đặt con tim lên đầu. Vì thế cả 2 hãy cùng nhau thống nhất chung quan điểm về mọi chuyện thì tình yêu của 2 bạn sẽ bền lâu nha!

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Sư Tử nồng nàn quyến rũ sẽ giúp 1 Cung Song Tử thêm hương vị của tình yêu.

Cung Sư Tử nồng nàn quyến rũ sẽ giúp 1 Cung Song Tử thêm hương vị của tình yêu.

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 3 cung hoàng đạo xứng đáng là cặp đôi với Cung Song Tử rồi nhé. Nếu bạn là 1 Cung Song Tử hoạt bát thì hãy cân nhắc nhé, để có thể có 1 tình yêu hoàn mỹ hơn nha. Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về bài viết bằng cách comment bên dưới nè, nhớ chia sẻ nếu bạn thích bài viết này. Và hãy luôn đồng hành cùng mình tại Cunghoangdao.info để có nhiều thông tin bổ ích hơn nha, cảm ơn cả nhà.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]