Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Một đời chỉ nên yêu một lần là tốt nhất, kinh nghiệm tình trường quá dày dặn thì cảm xúc sẽ tê liệt, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ bắt đầu so sánh, đến cuối cùng bạn sẽ không còn niềm tin vào tình yêu, bạn sẽ sống cam chịu, vật vờ như một cái xác không hồn, kết hôn với một người mà thậm chí bạn còn chả yêu và sống như vậy đến hết cuộc đời. Tình yêu của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Song Tử sẽ là một sự hạnh phúc với đầy niềm tin yêu hay chỉ sống vật vờ cam chịu? Chúng ta cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Song Tử

Sư Tử là hiện thân của nguyên tố lửa sẽ luôn cần “không khí” Song Tử để tiếp tục bùng cháy và vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
Nhìn chung, khoảng cách giữa Song Tử và Sư Tử có thể ngay lập tức được xóa bỏ bởi có quá nhiều điểm giống nhau giữa hai người.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=abxIpsPdqwE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) chính là ngọn lửa của trái tim! Sư Tử là biểu hiện ra bên ngoài của tình yêu: hành động, sáng tạo, con cái, thể thao và ái tình. Sư Tử là cung của những vị Vua. Ở Sư Tử, chúng ta học được tính khiêm tốn và hào hiệp của trái tim, dấu hiệu của một vị lãnh đạo thực thụ! Thông qua ngọn lửa của tình yêu, chúng ta chuyển hóa những phần sắt đá của trái tim vốn làm ta mờ mắt, thành những món quà tuyệt vời của Thượng Đế. Chúng ta học cách quan tâm và trân trọng cuộc sống.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Những con người mang đậm bản chất của Sư Tử không một ai quá xem trọng cuộc sống. Họ thà phạm một vài sai lầm nhưng vui vẻ khi thực hiện chúng, còn hơn là sống một cuộc đời hoàn hảo (nhưng nhàm chán). Mọi thứ đều là một trò chơi đối với bạn – dĩ nhiên đó cũng không phải là việc xấu.

Đặc điểm cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cô ấy có thể chứa rất nhiều thông tin khả năng ghi nhớ cực tốt nên dù họ không chăm chỉ học hành nhưng kết quả không thua bất cứ ai. Nhưng Song Tử này lại không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán bằng chứng là những người thuộc cung này rất năng động.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Đặc điểm cung Song Tử.

Đặc điểm cung Song Tử.

Thuộc hệ khí và được sao thủy chiếu mệnh người thuộc cung Song Tử luôn đặc biệt, mang trong bản thân hai nét tính cách khác nhau. Song tử như niềm vui nỗi buồn song hành cùng nhau nhưng không làm phai mờ nhau. Họ luôn đem niềm vui đến khắp nơi như chính luồng khí của mình, một người bạn Song tử bên cạnh chính là món quà ý nghĩa nhất thượng đế ban cho bạn đấy!

Với sự thông minh và tinh ranh vốn có của mình, Song Tử luôn thu hút bạn tình bằng tài ăn nói khéo léo. Ở họ có thể luyên thuyên về một chủ đề đơn giản đến hàng giờ nhưng lại không hề làm đối phương cảm thấy ngán ngẫm. Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người thú vị mà mình đang tìm kiếm và không hề đặt ra những thử thách cũng như định hình hướng đi chủ động hay bị động của bản thân trong mối quan hệ đó.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Song Tử không?

Bản tính cao ngạo, độc tôn của Sư Tử nhiều lúc khiến người khác cảm thấy dè chừng và “chướng mắt”, nhưng trong mắt một Song Tử hay thay đổi, thiếu kiên định thì lại trở thành ưu điểm quyết đoán, bản lĩnh. Ngược lại, tính mau mồm mau miệng đôi khi quá đà của Song Tử dù khiến nhiều người khó chịu, nhưng đối với Sư Tử thì đó lại là một điểm cộng lớn. Bởi, bên cạnh một Song Tử lanh lợi hoạt bát, Sư Tử sẽ không bao giờ phải lo buồn chán, bởi Song Tử luôn có hàng tỉ câu chuyện trên trời dưới bể để làm rực rỡ cuộc sống của Sư Tử mỗi ngày.

Khi Sư Tử và Song Tử bên nhau.

Khi Sư Tử và Song Tử bên nhau.

Hai chòm sao đều sinh vào mùa hạ rực nắng, chả trách mà chuyện tình Song Tử và Sư Tử lúc nào cũng sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ như vậy. Chẳng khi nào những giờ phút bên nhau thiếu vắng đi những tiếng cười đùa, chọc ghẹo, nghịch ngợm. “Nhàm chán” dường như không bao giờ xuất hiện trong từ điển của cặp đôi này. Bởi cả hai đều ham thích những thứ mới lạ và luôn biết tạo ra những điều bất ngờ cho đối phương. Hơn nữa, không thể phủ nhận là họ thường có nhiều điểm chung nên có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không biết chán.

Kết luận

Nếu cả hai biết kìm nén cái tôi, cùng nhau sửa đổi bản thân để hòa hợp với nhau hơn thì tình yêu của họ sẽ ngày càng trưởng thành và bền vững. Nên đừng vì những phút bồng bột của tuổi trẻ mà mất đi một cuộc tình đẹp như thế này nhé Song Tử và Sư Tử. Có nhiều người đang ghen tỵ với tình yêu của hai bạn đấy!

Vậy là chúng ta cũng đã biết chuyện tình của Sư Tử và Song Tử như thế nào rồi phải không? Để biết thêm về nhiều điều khác liên quan đến cung hoàng đạo hãy theo dõi ở cunghoangdao.info  mỗi ngày bạn nhé!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]