Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về chòm sao Cung Sư Tử hay còn gọi là LEO, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 5 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Sư Tử

Biểu tượng Cung Sư Tử -LEO

Biểu tượng Cung Sư Tử – LEO

 • Tên Latinh: Leo
 • Tên thường gọi: Cung Sư Tử
 • Kí hiệu: ♌
 • Ngày sinh : 23/07 – 22/08
 • Biểu tượng: con Cung Sư Tử
 • Nguyên tố đại diện: Nước
 • Tích cách đặc trưng: Tiêu cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trời
 • Cung thứ: Thứ năm trong Cung Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu vàng
 • Đá tượng trưng: Carnelian
 • Hoa: Hoa mặt trời và hoa cúc
 • Hẹn hò với: Cung Thiên Bình
 • Tính cách tiêu biểu: Dũng cảm, kiêu hãnh và đầy tham vọng
 • Châm ngôn: “Nhà lãnh đạo thực thụ là người biết mình nên làm gì, làm như thế nào và thể hiện ra những cái gì”
 • Những người nổi tiếng Cung Sư Tử: Barack Obama, Leonardo DiCaprio, Mila Kunis, Daniel Radcliffe, J.K. Rowling, Chris Hemsworth, Jennifer Lawrence…

Bạn có tò mò về truyền thuyết Cung Sư Tử này không, tại sao Cung Sư Tử có biểu tượng là một chú Cung Sư Tử to lớn và mạnh mẽ thì mời bạn khám phá bài viết nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZRcFgjePLXw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Sư Tử

Tính cách của Cung Sư Tử

Tính cách của Cung Sư Tử

Sự thông minh ấm áp lòng can đảm đã giúp Cung Sư Tử trở thành một trong những cung hoàng đạo có tài lãnh đạo cao nhất, sẵn sàng vượt qua tất thảy mọi khó khăn, đốt cháy mọi chướng ngại vật để mở đường đến với thành công. Với lòng tự trọng cao, Cung Sư Tử biết mình sở hữu những sức mạnh khả đáng để người khác cảm thấy ghen tị và họ có quyền tự hào về điều đó.

Họ thường ít khi thể hiện sự khiêm tốn nếu họ biết mình hoàn toàn có khả năng để làm điều đó, họ sẽ tự cảm thán với tài năng của chính mình khi họ hoàn thành tốt một công việc. Điều đó không có nghĩa là Cung Sư Tử thuộc tuýp người cao ngạo. Với tư cách là một nhà lãnh đạo họ tin rằng để được người khác tôn trọng và ngưỡng mộ luôn cần sự nỗ lực hết sức mình để làm mọi thứ cho xứng đáng

Bạn nghĩ tham vọng khiến Cung Sư Tử sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn trong công việc. hoàn toàn không phải như thế, họ có nguồn năng lượng dồi dào và sự tươi mới, họ biết cách để khai thác tốt điểm mạnh này để mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, nhưng nếu bạn đòi hỏi họ phải bỏ nhiều thời gian cho vấn đề này thì thực sự là không có tính khả thi.

Cung Sư Tử luôn nghĩ tới bản thân mình đầu tiên, trước khi đồng ý hãy quyết định từ chối bất kì một kế hoạch nào mà họ cảm thấy nó không phù hợp hay không có khả năng mang lại cho họ những ý tưởng vượt bậc. Đôi khi điều này sẽ biến họ trở thành kẻ kiêu ngạo trong mắt người khác. Nhưng điều đó cũng dễ cho bạn để hiểu rằng, một khi họ quyết định dành thời gian bên cạnh bạn nghĩa là bạn đã nghiễm nhiên trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ.

Cung Sư Tử mang trong mình một nguồn năng lượng và sự nhiệt huyết khiến họ trở thành một trong những đối tác tuyệt vời nhất mà bạn nên có cho mình. Họ có khả năng làm ra những ý tưởng và hành động hoàn toàn khác biệt, họ muốn thể hiện cho tất cả mọi người thấy sự cố gắng và nỗ lực của họ đến mức nào khi cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Cung Sư Tử thường không thể chống lại sự hào nhoáng, vì thế mà họ thường sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những món quà thực sự có giá trị cho bạn đời của mình.

Cung Sư Tử thích khám phá và tìm hiểu thế giới, họ cũng dành nhiều thời gian để tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống mệt nhoài này bằng cách dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và thanh tịnh tâm hồn. Đối với Cung Sư Tử hình ảnh xuất hiện của mình như thế nào và thành công mà mình đạt được là bao nhiêu thực sự rất có ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Họ sẵn sàng hi sinh nhiều thứ quý báu trong cuộc đời mình để đổi lại sự thành công ở hiện tại.

Điểm đặc biệt mà bạn có thể nhìn thấy ở Cung Sư Tử chính là sự thân thiên, lịch sự và cố gắng tìm mọi cách để tránh xa những cuộc tranh cãi mâu thuẫn, họ có một trái tim rộng lượng. Trong khi mọi người hầu hết đều bị cuốn hút bởi tính cách Cung Sư Tử thì họ lại quản lý rất khắc nghiệt những cảm xúc của mình, họ luôn tìm mọi cách để có thể trở thành một Cung Sư Tử tốt nhất, nhiệt huyết tốt đẹp và táo bạo nhất.

Cung Sư Tử thật sự rất tuyệt vời! Tên của họ đã nói tất cả:

Ý nghĩa tên gọi Cung Sư Tử

Ý nghĩa tên gọi Cung Sư Tử

L đại diện cho lãnh đạo

E đại diện cho năng lượng

O đại diện cho lạc quan

Những thế mạnh bậc nhất của Cung Sư Tử

Một nhà lãnh đạo tài năng, sự hiện diện của Cung Sư Tử đã truyền cảm hứng cho rất nhiều những người khác để họ có thể trở nên tốt nhất. Với nguồn sức mạnh to lớn và sứ mệnh của họ với thế giới này, Cung Sư Tử muốn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, họ muốn được nhìn thấy người khác trưởng thành thay đổi từ chính những gì mà họ mang tới.

Mặc dù Cung Sư Tử có một sức ảnh hưởng rất lớn, nhưng họ vẫn không ngừng lắng nghe, học hỏi để có thể trở nên tốt đẹp nhất, không ngừng cố gắng là bài học mà Cung Sư Tử cần phải học hỏi cả đời để có thể trở nên mạnh mẽ và xứng đáng là niềm tự hào của tất cả mọi người.

Ngoài ra vì là chòm sao sinh vào tháng 7 và tháng 8 nên cung hoàng đạo này cũng bị ảnh hưởng bởi những tính cách của cung liền kề và bài viết chi tiết hơn bạn xem tại blog nhé.

Những thách thức lớn nhất của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử nổi tiếng là người đại diện cho sức mạnh. Vì thế mà đôi khi im lặng và học cách để lắng nghe là một trong những cách để có thể duy trì toàn bộ nguồn sức mạnh của họ. Điểm yếu của Cung Sư Tử là họ khá dễ mất đi sự bình tĩnh và tự tin vốn có ngay khi họ gặp một chướng ngại vật. Người ta ấn tượng với khả năng phán xét của Cung Sư Tử nhưng đôi khi học lại trở nên chậm chạp để đưa ra ý kiến cho một đề tài nào đó. Để khắc phục những đặc tính này, Cung Sư Tử cần không ngừng học hỏi siêng năng để có thể ngày càng trở nên mạnh mẽ và hoàn hảo hơn.

Vũ khí bí mật của Cung Sư Tử

Sức Mạnh là vũ khí của Cung Sư Tử

Sức Mạnh là vũ khí của Cung Sư Tử

Sức mạnh vô biên của họ đối với công việc tình yêu và các mối quan hệ xã hội, họ ý thức được bản thân nên làm gì sẽ làm gì và phải đối đãi với mọi người xung quanh như thế nào.

5 lý do hàng đầu để yêu mến Cung Sư Tử

 1. Khi bạn có một Cung Sư Tử ở bên cạnh bạn sẽ luôn là trung tâm chú ý của tất cả mọi người. Hãy tập làm quen dần với chuyện này .
 2. Bạn có cho mình một người bạn có sức ảnh hưởng lớn và một chuyên gia trong việc đưa ra những hướng giải quyết cho một vấn đề. Hãy dựa vào Cung Sư Tử để phát huy tốt nhất khả năng ăn nói của mình.
 3. Bạn không bao giờ rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng. Với tư cách là Cung Sư Tử, họ sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy tự tươi mới.
 4. Cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào Cung Sư Tử cũng luôn ở phía sau để tin tưởng bạn.
 5. Bạn cống hiến vì cuộc sống tốt đẹp. Bạn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Ở cùng với Cung Sư Tử bạn sẽ biết cách để yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Phong cách sống của Cung Sư Tử

Phong cách sống của Cung Sư Tử

Phong cách sống của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử trong cuộc sống của bạn

Kiểu quà tặng thích hợp nhất: Kiểu dáng thiết kế, những món hàng phụ kiện hay món quà phải được đặt thiết kế đặc biệt. Đối với Cung Sư Tử những món hàng mang nhãn hiệu càng nổi tiếng càng dễ nhận biết càng tốt.

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất: Cung Sư Tử có sở thích chăm sóc móng tay hay móng chân họ xem đó như một chế độ chăm sóc thân thể định kỳ. Đối với Cung Sư Tử việc bạn tặng cho họ một gói chăm sóc hiện đại thời thượng và mới lại nhất là cách gây thiện cảm với họ nhanh nhất.

Thức uống mà Cung Sư Tử thích nhất: Họ thích Martini hương vị olive. Họ thích những thức uống thể hiện được sự thời thượng, quý phái quyến rũ nhưng không kém phần nhã nhặn

Cung Sư Tử tận hưởng cuộc sống này như thế nào?

Cung Sư Tử thích tận hưởng những ngày nghỉ dài trên chính chiếc giường trong căn phòng của mình. Giường ngủ với họ không đơn thuần chỉ là nơi để ngủ, họ có thể thả mình trên đó để tiếp tục nghĩ về công việc, lướt facebook Instagram hay trò chuyện cùng một nửa­­­­ yêu thương của họ. Thứ bảy là một buổi tối hợp lý nhất để Cung Sư Tử quăng lại hết những mệt nhoài của cuộc sống ở lại ngoài kia và dành cho mình khoảng thời gian tận hưởng đúng nghĩa.

Cuộc sống xã hội của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử thích được tận hưởng một cuộc sống bao quanh bởi bạn bè, người sếp của mình hay những người xa lạ có khả năng sẽ trở thành những người bạn tuyệt vời của mình trong tương lai. Cung Sư Tử không ngại ngùng mời bạn một bữa tối, họ biết cách để kết nối mọi người, và khiến bản thân trở thành tâm điểm của sự chú ý và tò mò.

Mùa yêu thích của Cung Sư Tử

Sinh ra vào giữa mùa hè, Cung Sư Tử thích tận hưởng thứ ánh nắng dịu dàng của những ngày dài. Họ thích thức dậy thật sớm để có thể tận hưởng toàn bộ ánh nắng từ ban mai đến khi mặt trời lặn. Vì thế mà Cung Sư Tử trở nên nhạy cảm hơn với những ngày trời tiết trở lạnh hơn. Đối với Cung Sư Tử việc ánh nắng mặt trời vào mùa hè là thực sự cần thiết, đó không còn đơn giản là một sở thích mà là ảnh hưởng đến sự tồn tại trong cuộc sống của họ.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Sư Tử

Cung Sư Tử thích tận hưởng những kỳ nghỉ dài nơi mọi thứ đều được sắp đặt một cách hoàn hảo nhất từ dịch vụ ăn uống đến dịch vụ đặt phòng. Họ thích thú với việc đi bộ qua những thành phố lớn được tận hưởng không khí tươi mát trên bãi biển mà mình yêu thích. Bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần họ có thể đặt chân đến đều trở thành thiên đường nơi có thể vui vẻ kết bạn, tận hưởng và gạt bỏ hết mọi sự muộn phiền được làm chủ chính cuộc sống của mình. Cung Sư Tử cũng thích những nơi lãng mạn nơi niềm vui hạnh phúc sẽ trở thành cầu nối để kết nối với những người bạn mới.

Màu biểu tượng cho sức mạnh của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử luôn đòi hỏi sự xuất sắc và hoàn hảo trong tất cả những công việc mà mình làm, từ cuộc sống đến chuyện tình cảm, Cung Sư Tử luôn mong muốn nhận được sự chú ý của người khác. Không phải ngẫu nhiên mà người ta so sánh Cung Sư Tử chính là hoa mặt trời mọi thứ trong cuộc sống của họ đều phải được đảm bảo nằm trong tầm kiểm soát vì thế mà màu sắc có thể thể hiện được toàn bộ nguồn năng lượng của họ là:

♦Màu vàng kim: Giống như chính tính cách của mình, màu vàng là biểu tượng rõ ràng nhất để nhắc nhở Cung Sư Tử họ chính là những người mang trong mình dòng máu của sức mạnh và lãnh đạo, vũ trụ cũng từ năng lượng mặt trời mà được sinh ra.

♦Màu vàng: Nhẹ nhàng hơn màu vàng kim, màu này biểu tượng cho sự lạc quan hào phóng và sự quyết tâm đi đến cuối cùng để có được sự thành công của Cung Sư Tử.

♦Màu tím: Màu sắc biểu tượng của hoàng gia và đại diện cho quyền lực, màu nhắc nhở cho Cung Sư Tử về mục đích cho sự tồn tại trên đời của mình dạy cho bài học giá trị về sự lắng nghe và thấu hiểu để có thể trở nên tốt đẹp hơn.

♦Màu đỏ: Màu lửa đại diện cho sức mạnh và niềm đam mê của Cung Sư Tử cho dù là ở bất kì đâu khó khăn đến mức như nào, họ cũng cố gắng để vượt qua.

Đây là những màu sắc mà Cung Sư Tử nên tránh:

♦Màu nâu♦Màu xanh lá cây: Những màu sắc này có thể làm cho tâm trạng của Cung Sư Tử chùng xuống, làm giảm đi nguồn năng lượng trong khi làm việc của Cung Sư Tử.

♦Xanh lam: Màu sắc này liên kết với nước có thể làm chao đảo tinh thần bốc lửa của Cung Sư Tử, và nên tránh.

♦Bạc hoặc ♦Xám: Màu sắc đại diện của mặt trăng, bạc và màu xám đều trái với cá tính mạnh mẽ của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử và bạn bè

Cung Sư Tử và những mối quan hệ bạn bè

Cung Sư Tử và những mối quan hệ bạn bè

Những mối quan hệ của Cung Sư Tử diễn ra như thế nào?

Cung Sư Tử rất xem trọng những mối quan hệ bạn bè, với họ bạn bè vừa là nơi để chia sẻ những cảm xúc của mình vừa là cầu nối giữa họ với và một thế giới mang lại rất nhiều những nguồn lợi khác nhau bao gồm cả mặt kinh tế. Cung Sư Tử xem trọng người khác, và họ tin rằng có bạn bè chung một niềm đam mê sở thích sẽ làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.

Cung Sư Tử rất dễ kết bạn thông qua việc chia sẻ số điện thoại facebook, Instagram hay mời bạn đến với những cuộc gặp gỡ. Mặc dù thế nhiều hơn tình cảm, họ vẫn xem đây là những mối quan hệ xã hội nơi tạo dựng những giá trị nhiều hơn là nơi khiến họ tin tưởng để chia đi những bí mật trong lòng mình, họ chỉ cần một người bạn có thể lắng nghe thấu hiểu và chở che cho họ, một người thôi là đủ. ”

Cung hoàng đạo phù hợp với Cung Sư Tử: Cung Nhân Mã

Cả hai đều có điểm chung nơi ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê dành cho sự khám phá đến cháy bỏng. Cung Sư Tử thích những đám đông, Cung Nhân Mã lại thích sự cô độc họ tìm đến với nhau để dung hòa cảm xúc nơi nhau và mở ra một thế giới tốt đẹp hơn nơi sự năng động hòa vào trong sự mạnh mẽ đơn độc tạo nên một cuộc sống ngập tràn thú vị đúng như họ mong muốn. Cả hai đều có những ý nghĩ táo bạo và khi ở bên nhau họ can đảm để làm tất cả những điều mà họ mong muốn.

Cả hai đều là những chuyên gia trong việc thể hiện và họ biết cách để bảo vệ người bạn của mình. Đôi khi sự chân thành khiến họ sẵn sàng từ bỏ cái tôi cá nhân của mình để có thể ở cạnh và chia sẻ cùng nhau. Tình bạn cần để sự chân thật để lắng nghe nhiều hơn là lời nói.

Làm thế nào để làm bạn với một Cung Sư Tử

Điều quan trọng chính là khả năng tạo ra sức hút của bạn. Họ thích làm bạn với những người không ngại khó khăn hay gian khổ, họ sẽ chú ý bạn hơn nếu bạn biết dành cho họ những lời khen có cách, làm cho cuộc sống của họ trở nên vui vẻ, hoặc không ngại ngùng để nói cho mọi người biết mối quan hệ của hai người.

Làm thế nào để duy trì tình bạn lâu dài với Cung Sư Tử

Bạn liệu có muốn xuất hiện cùng họ trước mặt mọi người. Bạn có thích được tham gia một bữa tiệc lớn nơi có rất nhiều những người bạn của Cung Sư Tử. Cung Sư Tử thích được cùng bạn đi khắp nơi để khám phá. Liệu bạn có tin tưởng bản thân có khả năng để làm tất cả những điều này Cung Sư Tử.

3 lý do tại sao bạn nên có một người bạn như Cung Sư Tử

 1. Hãy luôn tin rằng họ sẽ có cách để làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều sắc màu hơn. Họ biết cách để làm bạn vui bằng những món quà bất ngờ, cho dù đó chỉ là những món quà nhỏ nhỏ miễn là nó có thể làm bạn trở nên vui hơn.
 2. Họ biết cách dành thời gian cho bạn với những bữa tiệc lớn, chưa bao giờ thất vọng nếu bạn có một người bạn tuyệt vời như Cung Sư Tử.
 3. Cung Sư Tử sẽ không bao giờ rời khỏi bạn, họ sẽ luôn ở đó để dành trọn vẹn niềm tin tưởng cho bạn, cho dù khó khăn thế nào hãy luôn tin rằng sẽ có Cung Sư Tử ở đó cạnh bạn chia sẻ và làm cuộc sống bạn trở nên ngọt ngào hơn.

Tình yêu của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử và câu chuyện tình yêu

Cung Sư Tử và câu chuyện tình yêu

Phong cách yêu đương của Cung Sư Tử

Lãng mạn, nhẹ nhàng đôi khi không thiếu những tình cảm dữ dội. Cung Sư Tử rất xem trọng bản thân mình nhưng đôi khi với họ tình yêu cũng là một điều thực sự rất quan trọng. Họ thích cảm giác yêu đương với một ai đó trên thế giới này. Cho dù cuộc sống có trở nên bận rộn thế nào, Cung Sư Tử vẫn luôn cố gắng hết sức để có thể dành thời gian cho nửa yêu thương, cho tình yêu của mình.

Cung Sư Tử rất dễ bị rung động, nhưng để kiếm được một người mà họ cam tâm tình nguyện đi đến suốt cả một đời thì lại chẳng dễ dàng. Cung Sư Tử thích thú với việc tán tỉnh hẹn hò, bận rộn với chuyện yêu đương. Họ yêu thích sự lãng mạn, những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và những buổi tối được nằm cạnh nhau. Họ yêu thích sự mới mẻ nên thường rất dễ rơi vào tình trạng chán nản và thất vọng sau một mối quan hệ dài, đó là lý do vì sao thật khó để bạn có thể nhìn thấy Cung Sư Tử có một mối quan hệ thật nghiêm túc, sẽ rất lâu để Cung Sư Tử có thể bắt đầu một mối quan hệ mới sau những thất bại trong chuyện tình cảm.

Ở chuyện quan hệ thể xác, Cung Sư Tử là người khá phóng khoáng, họ có thể tưởng tượng ra đủ cách để làm mới câu chuyện của hai người. Họ thích những trải nghiệm mới, những kích thích mới. Kỹ năng của họ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá cao con người Cung Sư Tử trong chuyện tình cảm, Cung Sư Tử sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để làm thỏa mãn bạn trong mối quan hệ thể xác của hai người.

Cung hoàng đạo nào là sự lựa chon tốt nhất cho Cung Sư Tử

Cùng tìm hiểu cung Sư Tử hợp với cung nào nhất bạn nhé:

 • Cung Thiên Bình: Thiên bình sẽ cân bằng lại sự tự mãn và làm dịu đi ngọn lửa nơi con người Cung Sư Tử, họ biết cách để dung hòa cuộc sống của nhau để mang lại những giây phút tận hưởng cái đẹp đầy lý thú, mỗi giây phút ở cạnh nhau đều trở nên vô vàn ý nghĩa.
 • Cung Bọ Cạp: Cả Cung Sư Tử và Cung Bọ Cạp đều giống nhau nơi tốc độ và cường độ làm việc. Cung Sư Tử sẽ mang Bọ Cạp ra khỏi cái tổ của mình để tận hưởng cuộc sống xã hội đầy thú vị. Nếu biết cách dung hòa họ sẽ mang đến cho nhau một đời sống vợ chồng phong phú và hết sức tuyệt vời.
 • Cung Bạch Dương: Cung Sư Tử và Bạch Dương đầy sự năng động, đam mê và khả năng tận hưởng cuộc sống một cách thông minh nhất có thể. Họ có chung một niềm đam mê và sở thích đây là cách để họ giúp nhau trải qua cuộc sống khó khăn một cách đầy thú vị.
 • Cung Song Ngư: Sự thuần khiết của Cung Song Ngư sẽ mang đến cho Cung Sư Tử một cuộc sống với cường độ nhẹ nhàng hơn. Sự thấu hiểu sẽ giúp họ có được một cuộc sống bình thản ổn định và thanh thản nhất.

Cung Sư Tử thích kiểu tận hưởng như thế nào?

Cung Sư Tử yêu thích việc đi chơi, đi ăn và thưởng thức bữa tối ở những khu thị trấn đông đúc. Cung Sư Tử thích được chuẩn bị kỹ càng về việc ăn mặc và vui chơi trước khi đến một địa điểm nào đó. Họ biết cách tận hưởng cuộc sống và mở rộng mối quan hệ của mình. Đôi khi kiểu tán tỉnh của anh ấy đối với những người ở ngoài sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu nhưng đừng lo anh ta tự ý thức được chuyện bạn đối với anh ta quan trọng như thế nào,

Khi Cung Sư Tử hẹn hò với những cung hoàng đạo là nguyên tố Đất

Khi một Cung Sư Tử nóng bỏng kết hợp với những cung hoàng đạo nguyên tố đất đầy gợi cảm (Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết, Cung Bọ Cạp), đây chính là một mối quan hệ chẳng có gì có thể tách rời được họ. Nhiều người lo lắng liệu rằng sự mạnh mẽ và nhiệt huyết quá mức của Cung Sư Tử thực sự co thể trở nên phù hợp với những cung hoàng hoàng đạo như Kim Ngưu, Ma Kết hay Bọ Cạp. Tuy nhiên họ hoàn toàn có thể ở cạnh nhau để dung hòa được tính cách của cả hai, nơi tình yêu sẽ trở thành cầu nối tuyệt vời nhất giúp họ có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn giúp họ thấu hiểu cuộc sống cuộc sống này nhiều hơn.

Những cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể dựa vào nguồn năng lượng tỏa ra từ Cung Sư Tử để tìm kiếm động lực mà hoàn thành mọi công việc hay dự án của mình. Điều quan trọng khiến họ có thể ở cạnh nhau lâu dài chính là bắt nguồn từ sự ý thức tự nguyện của cả hai. Nếu Cung Sư Tử gặp phải khó khăn trong việc tạo nên những giá trị tươi đẹp cho cuộc sống, họ không cần quá lo lắng bên cạnh họ luôn có những người cam kết tình nguyện ở bên họ trọn đời để giúp họ vượt qua tất thảy những điều đó.

Bí quyết để họ có thể giữ gìn tốt mối quan hệ của nhau nằm ở chỗ nhường nhịn và thấu hiểu. Là khi Cung Sư Tử có thể hi sinh một buổi tối thứ sáu đáng lẽ dành cho việc thư giãn của mình để tận hưởng cùng với người phụ nữ của mình, khi chúng ta có thể chấp nhận bỏ đi những sở thích cá nhân để chấp nhận sở thích của người còn lại cuộc sống sẽ thực sự trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cuối cùng là Cung Sư Tử ý thức của cả hai, mỗi người cần phải biết đâu là điểm yếu của mình và đâu là điểm yếu của người còn lạ, mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn khi bạn chấp nhận để người khác nhìn thấy yếu điểm của mình và sẵn sàng để người bạn đời sửa chữa giúp mình. Chấp nhận lắng nghe và thấu hiểu là chìa khóa nếu bạn muốn giữ một mối quan hệ lâu dài.

Làm thế nào để tán đổ một Cung Sư Tử

Cung Sư Tử không sở hữu một bộ óc tinh tế và họ sẽ không thể nào nhận biết nếu như bạn không trực tiếp bày tỏ tình cảm ra với họ. Thứ Cung Sư Tử cần chính là một sự kết nối, khi bạn sẵn sàng bày tỏ tất cả với họ, thể hiện toàn bộ xúc cảm của bạn cho họ thấy lúc đó mối quan hệ mới thực sự được thiết lập. Bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ với Cung Sư Tử chúng tôi sẽ cung cấp một vài bí quyết cho bạn:

Hãy đảm bảo sự vững chãi của bạn. Thứ Cung Sư Tử thực sự cần chính là sự chở che và bao bọc, họ thích cảm giác được vuốt ve hay ôm ấp bạn ở những lần gặp gỡ cùng nhau. Một lời khen cũng là cách để gây ấn tượng với họ, Cung Sư Tử dành rất nhiều thời gian để tìm cách kết nối với toàn bộ thế giới, nếu bạn biết cách gây sự chú ý với họ, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Lên kế hoạch rõ ràng. Bạn hãy tận dụng sở thích khám phá thế giới, phiêu lưu khắp nơi làm cơ hội để bạn lên những kế hoạch thật chi tiết cho những chuyến đi của họ. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn cũng khiến Cung Sư Tử cảm thấy mình được trân trọng và bao bọc.

Cung Sư Tử rất coi trọng hành động mà bạn làm cho họ. Việc bạn có dám để Cung Sư Tử xuất hiện trước một đám đông với những người bạn của bạn, tham gia vào những buổi tiệc lớn và những cuộc trò chuyện hay không sẽ thể hiện được mức độ của họ đang ở ngưỡng nào trong lòng bạn. Tạo dựng mối quan hệ cho cô ấy dựa trên kỹ năng xã hội hóa của bạn là một trong những cách để giúp bạn có thể cưa cẩm một cô nàng/ anh chàng Cung Sư Tử.

Làm thế nào duy trì mối quan hệ với Cung Sư Tử

Leo hào phóng, Leo là một trong những dấu hiệu sexy nhất của Zodiac, với mong muốn thử bất cứ điều gì một lần và một sứ mệnh cá nhân để đảm bảo rằng người bạn đời của mình được thỏa mãn mỗi lần.

Sự nhiệt huyết rộng lượng và hào phóng khiến Cung Sư Tử trở thành một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất, họ thích khám phá chinh phục và thử thách, họ nhận thức được sứ mệnh của mình là phải khiến cho người bạn đời của mình trở nên hạnh phúc hơn.

Trong quan hệ thể xác, Cung Sư Tử là người cực kỳ quyến rũ và gợi cảm, họ biết cách để khêu gợi những xúc cảm nơi bạn. Họ cũng có rất nhiều những kĩ năng để thỏa mãn những mong muốn của bạn, trong lúc quan hệ thể xác nó thích nghe những lời khen ngợi về kỹ năng của họ vì thế mà đừng tiếc những lời khen ngợi để mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn.

Cung Sư Tử thích được quan sát và chăm bằm cảm xúc của bạn cho dù là ở mối quan hệ đời thường hay quan hệ thể xác, hãy học cách để khiến họ học cách để làm họ cảm thấy thoải mái và kích thích nhất. Đừng quên rằng sở thích của Cung Sư Tử đòi hỏi ở người bạn tình của mình là sự quyến rũ và gợi cảm, sự táo bạo và mạnh mẽ của bạn trong chuyện thể xác của hai người là cách để cho mối quan hệ trở nên thú vị hơn.

Nếu bạn yêu một cô nàng Cung Sư Tử

Hãy để cô ấy được tỏa sáng. Một người phụ nữ Cung Sư Tử bao giờ cũng thích cảm giác được xem trọng và chăm bẵm những cảm xúc của mình. Những lời khen ngợi có cánh thường ngày, những món quà ở những lần hò hẹn là cách giữ hai người trở nên hạnh phúc hơn. Những cô nàng Cung Sư Tử rất xem trọng gia đình bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Đừng đẩy cô ấy vào thế phải lựa chọn giữa bạn và những thứ cô ấy xem trọng, bạn chỉ đang cố làm cô ấy cảm thấy tổn thương. Khi bạn yêu một cô nàng Cung Sư Tử nghĩa là bạn phải chấp nhận việc tôn trọng gia đình bạn bè và tất thấy những mối quan hệ như thể đó là của mình.

Làm thế nào để bắt đầu mối quan hệ với một cô nàng Cung Sư Tử

Hãy thẳng thắn nghiêm túc và bày tỏ trực tiếp. Cung Sư Tử là người cực kỳ bận rộn vì thế họ thực chẳng có thời gian để cứ mãi mê chờ đợi và tìm đoán những cảm xúc của bạn. Nếu bạn muốn cô ấy làm điều gì đóm nếu bạn thấy cô ấy sẽ là đích đến của mối quan hệ mà bạn mong đợi hãy bày tỏ thẳng thắn với cô ấy. Sự thụ động chỉ làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xấu hơn. Và Cung Sư Tử không bao giờ muốn bạn phải chết dần trong thứ cảm xúc không tên của mình, tất nhiên khi bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ với Cung Sư Tử hãy học cách yêu thương tôn trọng cô ấy, việc nhắc lại những kí ức xưa cũ chỉ là cách để làm tổn thương cả hai người.

Nếu bạn yêu một chàng trai Cung Sư Tử

Hãy tin vào sự lựa chọn của chính mình, tố chất lãnh đạo và sự bận rộn đôi khi khiến Cung Sư Tử quên mất những giây phút lãng mạn trong chuyện tình cảm, hãy đến và đánh thức những xúc cảm nơi tâm hồn họ. Sự bận rộn đôi khi cũng là một cơ hội để Cung Sư Tử trở nên trung thành với một mình bạn, bạn hiếm khi thấy họ lăng nhăng với những mối quan hệ bên ngoại trừ bạn.

Cung Sư Tử chỉ trở nên lạnh lùng và mong muốn được giải thoát khi mối quan hệ của hai người đã trở nên trầm trọng ngoài mức độ có thể kiểm soát. Điều đó không có nghĩa là khi yêu đương họ sẽ trở nên lơ là với những xúc cảm của bạn. Sự tin tưởng sẽ khiến cả hai người biết nên làm gì dành cho nhau để mối quan hệ có thể trở nên lâu dài như những gì mình đã hứa.

Làm thế nào để bắt đầu mối quan hệ với anh chàng Cung Sư Tử

Hãy bỏ quên tất cả những thứ thuộc về quá khứ. Người đàn ông Cung Sư Tử rất ghét bạn cứ mãi mê nhắc về những thứ đã qua và ép anh ấy vô tình trạng cảm thấy có lỗi. để công bằng hãy tập trung vào tất cả những điều xảy ra ở hiện tại. Họ sẽ sẵn sàng xin lỗi khi họ sai nhưng những lời xin lỗi bị ép buộc chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Vì sao bạn nên hẹn hò với một người thuộc Cung Sư Tử

Tình yêu chính là khi bạn chấp nhận được cả những cãi vã mâu thuẫn và đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ, nhưng nếu hẹn hò với một Cung Sư Tử bạn sẽ thấy giá trị của việc tin tưởng nó có lợi đến mức như thế nào. Cung Sư Tử luôn ở đó cùng bạn bằng tất cả sự nhiệt huyết trung thành mà họ có, Cung Sư Tử biết mình phải làm thế nào để bạn cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn. Một cuộc sống mà ở đó bạn có Cung Sư Tử chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải ở trong tình trạng nhàm chán và cũ kĩ, mọi thứ sẽ luân phiên thay đổi để bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất có thể.

3 dấu hiệu chứng tỏ Cung Sư Tử đã đổ bạn

 1. Họ muốn dành thời gian với bạn. Cung Sư Tử là người của công việc và các mối quan hệ xã hội vì thế mà khi họ quyết định gạt bỏ tất cả để dành một buổi cuối tuần cho bạn nghĩa là khi đó bạn thực sự đã trở nên rất quan trọng với họ rồi.
 2. Họ để bạn nhìn thấy những mặt tối của họ. Đối với Cung Sư Tử điều quan trọng nhất chính là hình ảnh xuất hiện của mình trước mọi người. Họ khó để mình trỏ nên không hoàn hảo trước mặt một ai đó, khi họ để bạn nhìn thấy điều đó, nghĩa là họ đã trở nên hoàn toàn tin tưởng bạn.
 3. Họ dễ bị tổn thương. Cung Sư Tử rất dễ khóc, nhưng không bao giờ khóc trước mặt mọi người, sự nhạy cảm khiến họ dễ tổn thương nhưng lòng tự trọng khiến họ trở nên cố gắng mạnh mẽ, khi họ nói với bạn à họ đang cảm thấy cực kì mệt mỏi và cần được chia sẻ nghĩa là họ đã thực sự xem bạn là một phần quan trọng trong cuộc đời mình.

Những báo động đỏ trong mối quan hệ của Cung Sư Tử

Khi Cung Sư Tử không còn muốn chia sẻ mọi thứ cùng bạn nữa, đó là lúc mối quan hệ thực sự đã trở nên không thể kiểm soát nữa rồi. Thông thường họ sẽ để bạn đến bất kì nơi nào với họ, những buổi sự kiện, tiệc tùng gặp gỡ bạn bè, nếu một ngày đẹp trời bỗng dưng Cung Sư Tử bảo “Anh muốn tự đi một mình” có thể cả hai người nên bắt đầu suy nghĩ về chuyện dừng lại. Cung Sư Tử rất xem trọng mối quan hệ thể xác khi họ bắt đầu ngừng đòi hỏi và quan tâm bạn đó chính là lúc mối quan hệ dần đi vào con đường sụp đổ.

Cung Sư Tử đối mặt với đổ vỡ như thế nào

Họ sẽ nhanh chóng lấp đầy đi những kí ức tăm tối bằng một cuộc đời tươi mới nơi họ bắt đầu những mối quan hệ mới, những nguồn thông tin và thậm chí là một cuộc sống với công việc mới, nơi đó không còn một chút những kí ức làm họ đau buồn. Cung Sư Tử cố gắng lấp đầy cuộc sống của mình bằng một lịch trình bận rộn, thậm chí là càng bận càng tốt để không có một chút thời gian rảnh rang nghĩ về chuyện cũ. Họ không phải là kiểu người vô tâm nhưng Cung Sư Tử ý thức được cuộc sống mình cần gì và đâu là điều tốt nhất mà mình phải có.

Sức khỏe

Căn bệnh gắn liền với Cung Sư Tử: Sốt

Điểm mạnh của Cung Sư Tử: Sức sống

Điểm yếu của Cung Sư Tử: Leo luôn muốn trở thành người khỏe mạnh nhất năng động nhất và rồi họ tìm kiếm nguồn năng lượng bằng sự can thiệp của thuốc mà không biết rằng chế độ ăn uống hay thức uống nghiêm túc cũng hứa hẹn tối đa hóa tiềm năng sức mạnh cho họ.

Cung Sư Tử và câu chuyện sức khỏe

Cung Sư Tử và câu chuyện sức khỏe

Cung Sư Tử nên tập luyện những gì

Cung Sư Tử yêu thích bầu không khí thoải mái được tìm thấy nơi những lớp học hay những buổi dã ngoại bằng xe đạp. Những món đồ mới trang phục mới hay bộ môn mới làm họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Cung Sư Tử yêu thích công việc làm nhóm hơn là phải đơn độc một mình, cảm giác có người đi theo để nhắc nhở huấn luyện hay giúp đỡ sẽ giúp Cung Sư Tử sớm hoàn thành mục tiêu luyện tập của mình.

Môi trường ảnh hưởng đến sự thay đổi của Cung Sư Tử

Sức khỏe tinh thần và thể chất của Cung Sư Tử được kết nối mạnh mẽ với nhau. Có thể hơi bất ngờ nhưng nguyên nhân bắt nguồn có chứng sốt cao và một số triệu chứng khác đều có liên quan trực tiếp tới cảm xúc của Cung Sư Tử, khi họ cảm thấy tim mình đập mạnh đó là lúc họ nhận thấy những dấu hiệu không tốt nơi sức khỏe của mình. Nhưng không nên cố gắng để chế ngự nó, Cung Sư Tử cần tìm cách để dung hòa nó biểu đạt nó thành một thói quen trong cuộc sống của mình.

10 cách giúp Cung Sư Tử vượt qua nỗi buồn

Khi Cung Sư Tử rơi vào tâm trạng bế tắc mọi người có thể dễ dàng nhận ra điều đó. Họ biểu lộ những tâm trạng xấu bằng cách trêu chọc người khác, châm chọc, và thậm chí dành thời gian để châm chọc chính mình – điều này càng làm cho Cung Sư Tử và những mối quan hệ xã hội trở nên cảm thấy tồi tệ hơn. Dưới đây là 10 cách để Cung Sư Tử vượt qua nỗi buồn:

 1. Hãy duy trì tình trạng thể chất. Bạn có thể tập luyện để loại bỏ những bức bối trong lòng mình và tìm kiếm nguồn năng lượng mới.
 2. Hãy khóc. Không thể khóc là điều đã đẩy cho mọi thứ đi vào bước đường nghiêm trọng hơn hãy thoải mái để cảm xúc cũng như suy nghĩ của bạn được người khác đồng cảm.
 3. Đi ra ngoài. Cho dù tự mời mình vào một bữa tiệc với bạn bè hoặc đi đến quán bar với những người lạ mặt những mối quan hệ xã hội sẽ góp phần tạo ra tính giải trí cho bạn.
 4. Đọc lại những bức thư của người cũ. Khiến cho bạn có thời gian để nhớ về gia đình, bạn bè như một lời nhắc nhở về những kí ức xưa mà bạn vô tình quên lãng.
 5. Nuôi một con thú cưng. Cung Sư Tử thích hợp cho việc chăm sóc những con vật khác, bằng cách chia đi tình yêu thương sẽ làm họ vơi đi nỗi buồn của mình.
 6. Hét lên. Bật vòi sen, đóng cửa sổ, và thoải mái hét lên. Không có vấn đề gì nếu không có ai xung quanh (trên thực tế, có thể la hét một mình), nhưng nói lên tất cả sự thất vọng đó có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.
 7. Xác nhận quyền khoe khoang. Lập danh sách tất cả các lý do tại sao Leo đặc biệt này thật tuyệt vời. Đôi khi, Cung Sư Tử cần thổi còi của mình và khoe khoang một chút. Không có sự xấu hổ!
 8. Hãy mạnh mẽ đứng lên tất cả những đau khổ đó. Cho dù rất đau đớn nhưng cũng là cách để ta vượt qua nỗi buồn, đôi khi bạn cũng có thể san sẻ đi những nỗi buồn đó để cảm thấy đỡ buồn hơn.
 9. Nhảy nhót, vận động âm nhạc sự mới mẻ sẽ khiến Cung Sư Tử ngừng nghĩ về những câu chuyện đau khổ và bắt đầu một cuộc sống sinh hoạt mới.
 10. Tại sao bạn lại tự mình chuẩn bị một bữa ăn, chiêu đãi chính bản thân mình, sự sáng tạo sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Loại thuốc nào có tác dụng chữa lành vết thương cho Cung Sư Tử

Cam cúc: Đây là loại thảo mộc nhẹ nhàng, dùng trong một tách trà, chứa trong một thanh xà phòng, hoặc chỉ cần ngửi cũng giúp Cung Sư Tử thanh tĩnh tâm hồn và tập trung hơn trong việc chăm sóc bản thân mình. Cam cúc là chìa khóa để loại bỏ đi những cơn sốt thường xuyên ghé thăm họ.

Nước chanh: Cho dù đó là xà phòng, dầu gội, dầu thơm, hoặc chỉ mùi hương, mùi hương chanh chát giúp Cung Sư Tử tập trung vào sự lạc quan nơi tâm hồn mình. Giúp họ có năng lượng tiến về phía trước trong một ngày tồi tệ. Loại thảo mộc này giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa và cải thiện tuần hoàn, là chìa khóa cho lối sống căng thẳng mà Cung Sư Tử thường gặp phải.

Ngải giấm: Loại thảo mộc này giúp Cung Sư Tử tập trung vào các mối liên hệ ràng buộc họ với người khác, nhắc nhở họ rằng không một ai trên đời này có thể khiến họ tin tưởng mãi mãi

Nha đam: Sự mát mẻ của nha đam có thể kiềm hãm sự nóng nảy của Cung Sư Tử

Đời sống tinh thần của Cung Sư Tử

Biểu tượng tốt nhất cho Cung Sư Tử: Garnet. Đây là loại đá giúp Cung Sư Tử tự điều chỉnh nguồn sức mạnh của mình, tập trung năng lượng vào những việc cần làm và ý thức được điều mình nên thay đổi.

Phương châm của Cung Sư Tử: “Tiếng nói bên trong của tôi là người thầy chỉ đường”

Màu biểu tượng sức mạnh của Cung Sư Tử: Vàng, giống như bộ lông lấp lánh của những chú Sư Tử màu vàng tạo nên một cảm giác về một sự liên kết chặt chẽ với nhau. Thông qua những phụ kiện hay quần áo có màu vàng họ sẽ cảm thấy mình như gia tăng được nguồn sức mạnh tinh thần.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử xem trọng những lý tưởng phía bên trong con người mình và họ sẽ cố gắng bằng mọi cách để đào sâu và tìm hiểu nó. Cung Sư Tử không phải là tuýp người mù quáng dễ tin vào những giáo điều nhưng họ biết cách tạo dựng niềm tin để tin vào những lý tưởng có khả năng dẫn dắt mình đến với thành công. Họ cũng thường đọc sách tâm linh và nghe theo sự dẫn dắt của những nhà dẫn dắt lãnh đạo về tôn giáo. Họ tin vào sức mạnh của thần linh sẽ mang họ đến với thế giới tươi đẹp nhất.

Cung Sư Tử không sợ chia sẻ niềm tin, và họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tinh thần mạnh mẽ vì lý do này. Tuy nhiên, Cung Sư Tử sẽ chỉ chia sẻ niềm tin của họ nếu họ thực sự hiện thân cho họ, và họ sẽ không tán thành một cái gì đó trừ khi họ đã đi bộ và nói chuyện với nó. Họ có niềm tin dẫn dắt ở bất kì đâu và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội để có thể lĩnh hội nó. Họ tin vào sự phù trợ của Đức Chúa trời sẽ mang đến những điềm may mắn cho công việc và hành động của họ. Chỉ cần Cung Sư Tử bị mang ra khỏi thế giới của đạo lý niềm tin họ sẽ gặp phải những bất hạnh bủa vây cuộc sống của mình. Cung Sư Tử cần đến một sợi dây liên kết họ với đời sống tâm linh, nơi những buổi trà thiền chỉ dạy khiến họ cảm thấy phần trách nhiệm của mình lớn lao cao đẹp hơn.

Cung Sư Tử tìm kiếm động lực bằng cách nào

Cung Sư Tử biết cách để cải thiện cuộc sống của mình. Đối với Cung Sư Tử tinh thần là niềm tự hào là khía cạnh Cung Sư Tử không ngừng cố gắng để có thể đạt ở trạng thái tốt. Cần phải dùng cả đời mình để bao bọc, với Cung Sư Tử sự cố gắng giữ ở một mức độ ổn định tinh tinh thần luôn là sự cố gắng khó khăn và cần thời gian đầu tư nhất

 1. Cung Sư Tử nên học cách lắng nghe nhiều hơn là phán xét. Hãy dành thời gian để cho người khác được thể hiện biểu đạt ý kiến của mình nữa
 2. Cung Sư Tử cũng hoàn toàn có quyền được khóc. Cung Sư Tử hoàn toàn có thể tin tưởng để dựa dẫm vào một ai đó trên cuộc đời này.
 3. Niềm tin làm chúng ta sống tốt đẹp hơn. Thay vì nói “tôi không biết” hãy mạnh dạn để người khác biết bạn hoàn toàn có thể làm tốt điều đó.
 4. Bên cạnh việc trở thành chỗ dựa cho người khác bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chỗ dựa cho chính cuộc đời mình. Bạn có thể giúp đỡ ai đó để thông qua bạn họ có thể tìm kiếm hạnh phúc cho cuộc đời mình.
 5. Cung Sư Tử nên dành thời gian làm một điều gì đó khiến họ thích thú mà không cần phải để ai biết hay công nhận. Hạnh phúc thường đến từ những điều nhỏ nhặt nhất mà đôi khi không cần ai phải nhìn thấy

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Sư Tử nghề nghiệp tiền bạc và thành công

Cung Sư Tử nghề nghiệp tiền bạc và thành công

Phương châm nghề nghiệp: “Tôi cố gắng cho cuộc đời của tôi”

Sức mạnh nghề nghiệp: Với một tốc độ làm việc như vũ bão, Cung Sư Tử sẵn sàng làm được tất cả mọi thứ và cố gắng làm cho thật tốt bao gồm công việc các mối quan hệ xã hội gia đình và không có gì có thể ngăn cản họ

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất của Cung Sư Tử: Làm việc theo nhóm. Cung Sư Tử thường có xu hướng làm việc một mình, họ không thích san sẻ cho người khác. Việc giành quyền lãnh đạo khi làm việc thực sự vô cùng khó khăn đối với công việc nhóm.

Phong cách làm việc của Cung Sư Tử

Khi một người Cung Sư Tử yêu công việc không có một có gì có thể ngăn cản được họ. Họ làm mọi thứ bắt nguồn từ lòng đam mê và lý tưởng không phải họ làm vì tiền (mặc dù với Cung Sư Tử tiền cũng là một khoản xa hoa mà họ cần trong cuộc sống). Với Cung Sư Tử công việc không bao giờ là thứ có thể qua loa, khi họ làm việc họ sẽ dành toàn bộ năng lượng vào công việc để có thể hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Cung Sư Tử luôn đòi hỏi tất cả các thành viên làm chung với mình phải theo một quy tắc nhất định. Cung Sư Tử ở vai trò người lãnh đạo sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, họ không muốn trở thành người bạn đồng hành nhưng họ hứa sẽ luôn ở cương vị là một người hỗ trợ hoàn hảo nhất. Với Cung Sư Tử việc một người nhân viên bỏ toàn bộ sức lực để có một tầm nhìn và ý tưởng tốt là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên Cung Sư Tử không áp đặt những người đồng nghiệp của mình, họ muốn xây dựng một tư duy có hình ảnh lớn, từng bước từng bước xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Cung Sư Tử có thể thay đổi nhiều lần công việc trong cuộc đời họ. Họ thích những trải nghiệm mới, gặp gỡ những con người mới, thiết lập những mối quan hệ mới, làm như thế họ cảm thấy tài năng mình như được nâng lên một bậc. Những thách thức khiến họ trưởng thành. Là một người có tầm xa rông, Cung Sư Tử rất giỏi trong việc đưa ra những chiến lược dài và họ sẵn sàng có những kế hoạch lớn trong cuộc đời mình.

Những nghề nghiệp phù hợp với Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là những người có phong cách làm việc tự nhiên, họ luôn đòi hỏi bản thân phải áp dụng toàn bộ các kỹ năng vào công việc của mình để có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất. Họ là những nhà lãnh đạo vĩ đại, cho dù ở đâu hoàn cảnh nào họ cũng dốc toàn bộ sức lực của mình vào trong đó. Bất kể trường hợp nào họ cũng luôn là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Hãy cùng điểm qua xem họ thực sự phù hợp với công việc nào nhé:

Doanh nhân: Cung Sư Tử là người có khả năng làm việc độc lập rất tốt (nhưng họ vẫn dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội). Họ là một phần quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp. Cung Sư Tử không ngại những công việc khó khăn, họ luôn nhìn vào phần thưởng xứng đáng mà mình sẽ nhận được cho quá trình cố gắng của mình.

Đạo diễn: Cho dù là đạo diễn phim hay giám đốc nghệ thuật của các cơ quan quảng cáo, Cung Sư Tử cũng có một góc nhìn khác hoàn toàn so với những người khác. Với vai trò là người chủ đạo họ có tầm nhìn để vạch ra một kế hoạch cụ thể.

Thầy giáo: Không những Cung Sư Tử thông minh mạnh mẽ, họ còn là người giàu lòng đam mê và tình yêu thương, họ biết dùng sự thông minh của mình để tạo ra giá trị cho cuộc sống và tạo động lực cho mọi người. Cung Sư Tử hoàn toàn có khả năng để trở thành người giỏi nhất thông minh nhất và sáng tạo nhất.

Nhà phát triển công nghệ: Mặc dù không phải lúc nào cũng là người có khả năng định hướng công việc chi tiết. Họ có khả năng mang lại sự sáng tạo và tạo ra không gian công nghệ vượt trội. Với những ý tưởng đồ sộ họ tạo nên những sản phẩm công nghệ mới bắt mắt và phù hợp nhu cầu thị trường.

CEO: Cung Sư Tử biết cách để trở thành người lãnh đạo có khả năng tạo ra sự thu hút với mọi người, họ làm việc chăm chỉ để tạo lại ấn tượng với đồng nghiệp và nhân viên. Cung Sư Tử không ngại tạo ra những bước tiến thay đổi lớn đầy táo bạo để có thể tăng sức cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

Cung Sư Tử và chuyện tiền bạc

Sẽ không quá đáng nếu nói Cung Sư Tử làm việc chính là vì tiền và họ ý thực được điều đó. Họ thích những không gian sang trọng sự đầy đủ tiện nghi và những món hàng xa xỉ, muốn có tất cả những điều đó họ phải kiếm thật nhiều tiền. Nhưng Cung Sư Tử không ngu ngốc tới mức dốc toàn bộ số tiền mà mình kiếm được để phung phí, họ có một kế hoạch chi tiêu lâu dài rõ ràng. Phương châm của Cung Sư Tử “Bạn không thể mang tiền theo bạn tới kiếp sau” vì thế đôi khi dùng chính số tiền mình kiếm được để tận hưởng cũng là một trải nghiệm thú vị.

Khi ông chủ của bạn là Cung Sư Tử

Đôi khi họ có những quyết định không chỉ dựa trên lý trí của mình, có những quyết định họ đưa ra dựa trên cảm xúc và lấy cảm xúc là chân lý để đưa đến thành công. Biết được điều này sẽ giúp bạn biết mình cần làm gì để thu hút được sự chú ý của ông chủ của mình. Họ cũng có những ngày bực bội khó chịu và điều quan trọng là bạn phải có khả năng ý thức được chuyện đó. Bạn nên biết thời điểm nào là tốt nhất hay xấu nhất để đặt câu hỏi, đưa ra vấn đề hay ý tưởng.

Cung Sư Tử tôn trọng những người nhân viên có ý tưởng và chính kiến cho dù đôi khi điều đó có thể gây ra một số khó khăn trong quá trình trao đổi ý kiến giữa hai người đừng lo điều đó chỉ làm bạn trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Cung Sư Tử có những ý tưởng cá nhân và họ muốn bạn trở thành người đồng hành để cùng họ làm điều đó. Và nếu bạn không thích chúng hãy trao đổi để đi đến thỏa thuận đừng tự ý sửa đổi chúng. Để Cung Sư Tử biết rằng dù thế nào bạn vẫn luôn tôn trọng họ và sẵn sàng cùng họ đi một đoạn đường dài phía trước.

Dưới đây là một số cách để bạn có thể gây thiện cảm với ông chủ của mình:

Thể hiện sức sống của bạn. Mạnh mẽ và đam mê, và Cung Sư Tử muốn nhìn thấy niềm đam mê của bạn, cả ở nơi làm việc và trong cuộc sống cá nhân của bạn. Nói về tình yêu của bạn về những chuyến leo núi vào cuối tuần sẽ dễ gây ấn tượng với họ nhiều hơn là việc bạn nói về những ngày nằm dài ở nhà không làm được việc gì cả.

Hãy thẳng thắn với những sai lầm của bạn. Đừng cố gắng để lấp liếm đi những sai lầm của mình vì sợ nó sẽ làm cho Cung Sư Tử tức giận. Hãy mạnh dạn nhận lỗi và sửa đổi. Họ có thể bày tỏ sự không vui lúc đó nhưng mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi khi họ nhận ra bạn là một người trung thực và có ý chí cầu tiến.

Hãy cẩn thận với những ranh giới. Ranh giới giữa nhân viên và ông chủ. Bạn phải cư xử thận trọng để thể hiện sự tôn trọng của mình với họ. Bạn phải biết khi nào là bạn bè và khi nào là cấp trên và cấp dưới, vượt qua ranh giới sẽ khiến cho cả hai rơi vào mối quan hệ khó xử mà thôi.

Hãy cẩn trọng. Hãy tuân thủ các quy tắc hành vi của mình. Mọi thứ đều nên cẩn trọng ngay cả ngôn ngữ hay hành động để làm mọi thứ được tốt hơn. Luôn có một bộ quy tắc trong công việc mà nếu bạn tuân thủ đúng bạn sẽ có cho mình những sự khen thưởng từ Cung Sư Tử.

Hãy thể hiện khả năng và vai trò của bạn. Bất cứ khi nào bạn cũng nên cho Cung Sư Tử biết điểm mạnh của bạn và cố gắng để thể hiện nó. Chứng tỏ khả năng tạo ra giá trị của mình.

Với Cung Sư Tử thành công có ý nghĩa như thế nào?

Với Cung Sư Tử mọi việc luôn cần phải hoàn thành tốt nhất, và họ muốn được mọi người biết điều đó. Một công việc chỉ được xem là tốt khi nó được mọi người chú ý và khen ngợi. Cung Sư Tử yêu thích sự công nhận và điều đó có khả năng tạo động lực cho họ. Đôi khi Cung Sư Tử cũng cần đến sự thay đổi, những đổi mới làm họ cảm thấy bỡ ngỡ. Nếu bạn đang bối rối vì không biết phải làm thế nào. Hãy nói chúng với Cung Sư Tử họ có thể chỉ ra cho bạn biết điều gì nên và không nên làm.

Đánh thức những chiến binh bên trong Cung Sư Tử

Tất cả những người thuộc Cung Sư Tử đều có những chiến binh bên trong con người mình cà điều duy nhất có thể khiến bạn thành công là tìm cách để đánh thức nó. Sau đây sẽ là một số cách để bạn có thể khơi dậy sức mạnh bên trong con người bạn:

 • Tiếng gọi. Dùng tiếng gọi để đánh thức sức mạnh đang ngủ yên bên trong tiếng nói của mình. Đây cũng là một cách để thể hiện được sự mạnh mẽ của bạn.
 • Chinh phục những thành công mới. Bất cứ điều gì nằm ngoài vùng an toàn bạn cũng nên một lần chinh phục nó để mở ra thế giới kì diệu của riêng mình.
 • Bạn có quyền đốt cháy một giai đoạn. Vượt qua khỏi rào cản là cách để mang bạn đến gần hơn với thế giới ngoài kia, với các mối quan hệ xã hội. Để thể hiện bạn là con người mạnh mẽ đến mức nào.
 • Màu vàng. Bạn còn nhớ đến màu vàng chứ nó là màu sắc để mang lại nguồn năng lượng và sức mạnh cho bạn.
 • Giao tiếp. Thoải mái tận hưởng và giao tiếp với mọi người hệt như cách những đứa trẻ hào hợp với thế giới xung quanh mình.

Cung Sư Tử và con cái

Món đồ chơi tốt nhất cho Cung Sư Tử

Thú nhồi bông đây là món đồ chơi thích hợp nhất và có thể gây ra sự thích thú nhất cho những đứa trẻ Cung Sư Tử. Nơi tình yêu sẽ là cầu nối giúp chúng xây dựng cho mình một thế giới tưởng tượng đầy phép màu, chúng trở thành một người lãnh đạo có thể nắm trong tay toàn bộ quyền kiểm soát của thế giới đó, chúng có thể tự do để biết nên để cái nào dừng lại và cái nào nên diễn ra ở bước tiếp theo.

Những đứa trẻ Cung Sư Tử nên chơi gì?

Các lớp học nghệ thuật diễn xuất nơi chúng có thể thể hiện ra toàn bộ khả năng của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những lớp học đó để tăng khả năng kết nối giữa bạn và con, trẻ con Cung Sư Tử thích việc sử dụng cơ thể để trở thành người kể chuyện và dẫn dắt những câu chuyện điêu luyện.

Những đứa trẻ Cung Sư Tử nên đọc gì?

Những cuốn sách viết về một số phận, một hoàn cảnh cụ thể, chúng thích những cuốn sách có bố cục và kết chuyện rõ ràng. Mặc dù chỉ là những đứa trẻ nhưng chúng luôn muốn tìm hiểu để có thể lắng nghe và thấu hiểu cuộc sống này.

Uni the Unicorn của Amy Krause Rosenthal. Câu chuyện về những mơ mộng của các chàng trai cô gái ở xứ sở cô đơn, cuốn sách này tạo ra một thế giới dựa trên những tưởng tượng của con người nhắc nhở cho mỗi người đọc về sự tồn tại của những thế giới, những giá trị to lớn hơn tất cả những gì mà chúng ta biết.

Sự trở lại của chú Cung Sư Tử Lafcadio của Shel Silverstein. Một câu chuyện cổ đầy tính nhân văn gợi ra thế giới của loài Cung Sư Tử có thể thu hút sự chú ý của những đứa trẻ hiếu động này.

Number the Stars của Lois Lowry. Là một câu chuyện lịch sử diễn ra ở thành phố Amsterdam, sự chiếm đóng của Đức quốc xã đã gợi lên tình yêu lý tưởng bất diệt của những “chú Cung Sư Tử” giữ trên mình một sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc. những bài học giá trị được tạo ra từ chính những hoàn cảnh ngặt nghèo và gian khổ.

Đặt tên nào cho con bạn?

Sự mạnh mẽ, dụng cảm và lòng can đảm của Cung Sư Tử hướng chúng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Một cái tên nào đó mà có thể lột tả được tính cách này của chúng, tính cách không sợ khó khăn thử thách chỉ có thể là:

Tên cho những cậu bé Cung Sư Tử: Những cái tên thể hiện sức mạnh hay nguồn cảm hứng bất tận, thể hiện tài lãnh đạo như những vị vua ví dụ như: Barack (Obama), Nelson (Mandela), Pablo (Picasso) và Paul (McCartney).

Tên cho những bé gái Cung Sư Tử: Con bạn cần một cái tên có thể gây ra chú ý ngay từ cái đầu. Những cái tên lấy nguồn cảm hứng từ những người phụ nữ đầy quyền lựa trong quá khứ thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy thử suy nghĩ đến Amelia (Earhart), Coco (Chanel), hoặc Zelda (Fitzgerald). Hoặc bạn nghĩ sao về những cái tên lấy cảm hứng từ: Stella, Luna, Ciel…

Khi bạn trở thành cha mẹ của những đứa trẻ Cung Sư Tử

Sự đam mê, nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết đôi lúc bốc đồng của Cung Sư Tử cần đến một người có thể giúp chúng cân bằng và kết nối chúng với mọi người xung quanh, thế giới bên ngoài kia, và đồng thời giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ chính những điểm mạnh của mình. Làm cha mẹ của Cung Sư Tử là khi bạn có thể kiềm hãm sự nóng nảy của chúng và trở thành người bạn đồng hành cùng chúng đi qua một quãng đường đủ dài dựa vào sức mạnh và quyền làm chủ của mình.

Càng lớn lên Cung Sư Tử càng có xu hướng không muốn kết nối với thế giới bên ngoài nữa, đôi khi họ không còn muốn chia sẻ nhiều với bạn vì thế lắng nghe để thấu hiểu chúng là thực sự cần thiết. Làm cha mẹ bạn cần giúp chúng vượt qua nỗi thất vọng và tự ti nơi bản thân mình mỗi khi chúng làm sai để vực dậy tinh thần chúng. Làm cha mẹ bạn nên hiểu rằng Cung Sư Tử luôn có trong mình một khao khát được tỏa sáng cháy bỏng, hãy dạy con cách tận dụng nguồn sức mạnh của chính mình để tạo nên lợi thế tự khẳng định bản thân mình.

Làm cha mẹ của Cung Sư Tử là khi bạn đủ tinh tế để nhận ra năng khiếu nghệ thuật của con mình và định hướng cho con được theo đuổi những gì chúng muốn. Chúng có lựa chọn của riêng mình nhưng sẽ tốt đẹp thế nào nếu bạn cũng hướng dẫn và định hướng cho chúng biết mình nên làm gì.

Những đứa trẻ con Cung Sư Tử cứng đầu không biết cách để kết nối với thế giới bên ngoài cho những mối quan hệ bạn bè, do đó chúng luôn cần có bạn để giúp cuộc sống chúng trở nên dễ dàng hơn. Sự linh hoạt đôi khi thực sự rất cần thiết để làm nên một thành công cho một đứa trẻ Cung Sư Tử. Hãy trở thành người bạn đồng hành và chỗ dựa tin tưởng cho con của bạn.

Một số lời khuyên để bạn nuôi dạy con mình tốt hơn:

Tiếc gì những lời khen ngợi mà không dành chúng cho con bạn. Cung Sư Tử mong muốn được mọi người chú ý và công nhận những thể hiện của chúng và con bạn cũng thế. Chúng thực sự cần một người khiến chúng luôn tin tưởng rằng người đó luôn ở phía sau chúng, cho dù chúng tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào cũng sẵn sàng cổ vũ và khích lệ chúng.

Hãy trở thành chỗ dựa về mặt tinh thần cho con bạn. Ngay cả khi bạn dành cho con bạn một sự chăm sóc đặc biệt thì thứ chúng thực sự cần hơn chính là sự khuyến khích và động viên từ bạn. Hãy khuyên bảo dạy dỗ chúng về đức tính trung thực và công bằng để chúng có thể trở thành những người lãnh đạo tốt bụng chứ không phải trở thành những kẻ độc tài lợi dụng sức mạnh của mình để bắt nạt mọi người.

Chuẩn bị cho chúng một hành trang để vào đời. Nếu bạn muốn con bạn có thể hiên ngang để bước vào đời hãy chuẩn bị cho chúng một hiện tại thật vững chắc. Dù chúng có mạnh mẽ đến thế nào chúng vẫn cần có một quá khứ được chăm chút kĩ càng đủ để người khác thấy thán phục.

Tất cả những điều bạn cần biết về những đứa trẻ Cung Sư Tử ở tuổi vị thành niên

Cung Sư Tử dù ở tuổi nào chúng vẫn luôn là những đứa trẻ trung thành và xem trọng gia đình, gia đình luôn là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời chúng. Tuy nhiên vì với họ gia đình được xem là nền tảng nên điều gì họ làm cũng luôn cần có một ranh giới rõ ràng. Do đó đôi khi bạn sẽ bắt gặp những đứa trẻ dù rơi vào những tình thế cực kỳ khó khăn chúng cũng cố gắng tìm cách để vượt qua trước khi tìm đến gia đình. Đối với chúng gia đình là mục tiêu để chúng phấn đấu khiến nó trở nên tốt đẹp hơn, chứ không phải là nơi để chúng ỷ lại bản thân mình.

Cung Sư Tử không ngại trải nghiệm và chúng cũng không thường bị chi phối quá nhiều bởi những suy nghĩ hay hành động của bạn bè. Chúng hoàn toàn có thể trở thành người điều khiển những cuộc chơi của mình, mà không dễ để suy nghĩ của mình bị ảnh hưởng. Đó là lý do vì sao những đứa trẻ Cung Sư Tử rất thường được kính trọng, chính tố chất nhà lãnh đạo đã giúp chúng thể hiện được bản thân mình trước mặt mọi người.

Những đứa trẻ Cung Sư Tử có thể sẵn sàng từ bỏ những cuộc chơi ở ngoài kia để trở về với gia đình. Cho dù bản chất thích giao tiếp và xem trọng những mối quan hệ xã hội chúng vẫn cần một nơi để trở về, để nạp thêm năng lượng cho bản thân mình. Một buổi tối thứ bảy lười biếng trong chính căn nhà của mình nhiều hơn vẫn là sự thoải mái. Để thực hiện những công việc đòi hỏi nhiều công suất chúng cần có thời gian để chăm sóc bản thân mình và nạp thêm năng lượng.

Cung Sư Tử thích gì:

Hãy trở thành một phần của gia đình. Ngay cả khi bạn chỉ là những đứa trẻ cũng nên thể hiện vai trò của mình trong gia đình.

Là người có trách nhiệm, có kế hoạch rõ ràng. Vậy thì cho dù bạn muốn làm gì cũng có đủ thời gian để làm.

Trở nên trưởng thành hơn. Cho dù chỉ là những đứa trẻ chúng vẫn muốn được tham gia những trò chơi, công việc như một người trưởng thành

Điều mà Cung Sư Tử không thích:

Làm những điều trái với ý của họ: Sư Tử không bao giờ làm trái ý người khác, vì thế bạn cũng không nên làm cho họ cảm thấy khó chịu bằng việc cố ý đi ngược lại những điều mà họ mong muốn bạn nên làm.

Có người đi mua sắm shopping cùng họ: Sẽ thật tuyệt nếu như ngày cuối tuần được cùng một người bạn của mình thỏa thích mua sắm.

Các buổi sáng sớm: Vì công việc nên phải rời khỏi giường hay đi công việc đều thực sự khiến họ cảm thấy bức bối cho những buổi sáng sớm.

Khi Cung Sư Tử trở thành bậc cha mẹ

Bằng sự dũng cảm thông minh và thói quen bảo vệ cao với Cung Sư Tử gia đình chính là nền tảng vì thế mà họ sẵn sàng làm mọi thứ để có thể bao bọc bảo vệ hạnh phúc của mình. Họ cũng thích được khen ngợi và đánh giá cao về kỹ năng cũng như trách nhiệm làm cha mẹ của mình, nhưng Cung Sư Tử cũng nên hiểu rằng đôi khi có những điều mà chúng ta thấy đúng chứ không phải là phù hợp nhất. Cung Sư Tử cũng nên nhớ đến yếu tố cốt yếu để làm nên gia đình chính là sự hài hòa, khi họ cảm thấy hạnh phúc, họ mới có thể mang hạnh phúc tới cho tất cả các thành viên trong gia đình và ngược lại.

Cung Sư Tử có những đòi hỏi rất lớn đối với con cái của mình, tình yêu sự cương quyết đôi khi khiến họ đẩy con mình vào tình huống khó xử. Thậm chí đôi khi họ còn không có khả năng để thấu hiểu con mình khiến họ cảm thấy khó chịu khi con cái làm trái mình điều gì đó. Những đứa con càng kín tiếng, Cung Sư Tử càng cố gắng để buộc chúng phải nói ra suy nghĩ của mình. Tại sao chúng ta không trò chuyện để có thể thấu hiểu nhau hơn, những cảm xúc, sự hiểu biết hay những cuộc thảo luận chính là món quà quý nhất mà cha mẹ và con cái có thể dành cho nhau. Hãy nói cho con cái biết cái nào là đúng và cái nào là không nên cho cuộc sống của chúng sẽ tốt hơn là sự ép buộc, chỉ làm cho khoảng cách càng lúc càng rộng hơn mà thôi.

Làm thế nào để Cung Sư Tử có thể trở thành cha mẹ tốt với 12 cung hoàng đạo

Những đứa trẻ chòm sao Cung Sư Tử

Những đứa trẻ chòm sao Cung Sư Tử

Cung Sư Tử và Bạch Dương

Cả hai đều sinh ra với tố chất để làm lãnh đạo và điều đó khiến họ đôi khi sẽ xảy ra bất đồng với nhau. May mắn thay sự trung thực và thẳng thắn sẽ giúp cả hai nhận ra mình nên làm gì để vượt qua những trở ngại cùng nhau.

Cung Sư Tử và Kim Ngưu

Đôi khi Cung Sư Tử sẽ cảm thấy khó chịu với những đứa con của mình đặc biệt là sự bướng bỉnh đến cứng đầu của chúng. Nhưng tình yêu sự bao bọc và chở che sẽ giúp cả hai luôn biết cách để sợi dây liên kết giữa hai người không bị rạn nứt.

Cung Sư Tử và Song Tử

Sự thay đổi sáng nắng chiều mưa trong cảm xúc của Cung Song Tử làm Cung Sư Tử cảm thấy khó hiểu, họ luôn phải tìm cách để lắng nghe che chở bao bọc con mình lại phải học cách để không làm tổn thương chúng.

Cung Sư Tử và Cự Giải

Cả hai có một sợi dây liên kết về mặt tình cảm rất sâu đậm. Khả năng thấu hiểu của cả hai có thể khiến người khác thực sự bất ngờ, Sự mạnh mẽ của Cung Sư Tử mang Cung Cự Giải ra khỏi vỏ bọc nhạy cảm của mình và Cự Giải cũng trở thành cầu nối giúp Cung Sư Tử nói ra những điều mình muốn.

Cung Sư Tử và Cung Sư Tử

Họ là những người bạn đồng hành tuyệt vời nhưng cũng là những đối thủ đáng gờm, bởi vì quá hiểu nhau nên đôi khi mọi thứ trở nên vô cùng khó chịu và căng thẳng. Họ có thể sẵn sàng làm mọi thứ cho nhau nhưng nhiều hơn là họ vẫn cần thời gian để lắng nghe và san sẻ cho nhau.

Cung Sư Tử và Xử Nữ

Cung Sư Tử đôi khi sẽ lo lắng cho sự thận trọng quá mức của con, đôi khi sự bất ngờ sẽ khiến chúng ta thích thú hơn việc lúc nào cũng phải chăm chăm vào những bản kế hoạch. Cung Sư Tử xuất hiện trong cuộc đời Cung Xử Nữ để làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu và nhẹ nhàng hơn, nơi những điều tự nhiên cũng có thể làm chúng ta tỏa sáng.

Cung Sư Tử và Thiên Bình

Tình yêu sự tin tưởng khiến cho cả hai thấy an toàn hơn. Sự xuất hiện của Cung Sư Tử khiên Thiên Bình cảm thấy an toàn hơn trong việc nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình, chúng không cần phải quá lo lắng chuyện người khác sẽ nghĩ như thế nào. Sự mạo hiểm táo bạo và mạnh mẽ của Cung Sư Tử khiến họ trở thành bờ vai vững chắc nhất cho con của mình.

Cung Sư Tử và Bọ Cạp

Tình yêu sự mạnh mẽ và khao khát thấu hiểu khiến họ sẵn sàng từ bỏ tất cả mọi thứ để được ở cạnh nhau và bảo vệ sợi dây liên kết của mình. Họ sống với nhau như những người bạn thực sự quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

Cung Sư Tử và Nhân Mã

Sự hài hước và óc thú vị của hai người tạo nên một cuộc sống gia đình tràn ngập tiếng cười, nơi họ dùng tình yêu và sự thấu hiểu lấp dần đi những quy tắc gò bó, cho dù là bất kì hoạt động nào họ cũng sẵn sàng để san sẻ đóng góp cho nhau làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Cung Sư Tử và Ma Kết

Cung Sư Tử tôn trọng sở thích của con, họ biết cách để khiến con trở nên vui vẻ hơn. Họ sẵn sàng mang con đến với những mối quan hệ mới, tạo cho con một không gian và thời gian thật tốt cho con cuộc sống ổn định và thoải mái.

Cung Sư Tử và Bảo Bình

Lối sống xã hội và sáng tạo, Cung Sư Tử và Cung Bảo Bình yêu thích những bữa tiệc lớn nơi có thể thoải mái tận hưởng và vui chơi. Làm cha mẹ Cung Sư Tử biết cách để cho con trở nên hòa nhập và độc lập tình yêu thương sử dụng đúng cách sẽ giúp con sớm trưởng thành.

Cung Sư Tử và Song Ngư

Cả Cung Song Ngư và Sư Tử là dấu hiệu sống dựa trên cảm xúc, họ dùng tình yêu để thấu hiểu nhau. Bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng, và họ có thể thấy rằng mình có khả giao tiếp tốt nhất khi nói về các vở kịch, bài thơ và phim mà cả hai đều thích.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog CUNGHOANGDAO.INFO nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng khi chưa có sự đồng ý của blog, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]