Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về chòm sao Cung Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 2 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Kim Ngưu

Kí hiệu Cung Kim Ngưu

Kí hiệu Cung Kim Ngưu

 • Tên Latinh: Taurus
 • Tên thường gọi: Cung Kim Ngưu
 • Kí hiệu:
 • Ngày sinh : 20/04 – 20/05
 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Nguyên tố đại diện: Đất
 • Tích cách đặc trưng: Tiêu cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim
 • Cung thứ: Thứ hai trong Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu hồng
 • Đá tượng trưng: ngọc lục bảo
 • Hoa: Hoa hồng, hoa anh túc, và Chi mao địa hoàng
 • Hẹn hò với: Cung Cự Giải & Cung Xử Nữ
 • Tính cách tiêu biểu: Đáng tin cậy, sự thẳng thắn và khiếu nghệ thuật
 • Châm ngôn: “Không có gì đáng giá trên thế giới này lại có thể đạt được một cách dễ dàng”
 • Những người nổi tiếng Cung Kim Ngưu: Adele, Dwayne Rock Johnson, Audrey Hepburn, Chris Brown, Cam Newton

Bạn có tò mò về truyền thuyết chòm sao Cung Kim Ngưu này không, tại sao Cung Kim Ngưu được gọi là Còn bò đực thì mời bạn khám phá bài viết khác tại blog nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0r9BXqDt5R8″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách Cung Kim Ngưu

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Cung Kim Ngưu chính là một điểm neo giữ chắc chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn bè, đồng nghiệp và những người đối tác tuyệt vời, Cung Kim Ngưu đánh giá rất cao sự trung thực và thẳng thắn vì thế mà họ tin rằng những mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống của mình chưa bao giờ phải diễn ra như một màn kịch. Với biểu tượng là những con bò đực nổi danh cứng đầu, nhưng chính vì thế mà Cung Kim Ngưu luôn bị mắc kẹt trong chính thế giới của riêng họ. Họ biết những dấu hiệu tìm kiếm này sẽ sẵn sàng đưa họ đến với một quan điểm khác, nhưng họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của mình chỉ vì điều đó làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc. Họ chỉ thay đổi suy nghĩ của mình khi nào trái tim của họ thực sự đã muốn thay đổi vì điều đó.

Tính cách chòm sao bạch dương

Tính cách chòm sao bạch dương

Cung Kim Ngưu đại diện cho cung hoàng đạo gặp nhiều khó khăn trắc trở nhất, nhưng họ không bao giờ ngần ngại xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc một cách chăm chỉ, đôi khi họ còn chẳng thèm quan tâm tới việc nghỉ ngơi chỉ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ những gì bạn có thể hiểu về Cung Kim Ngưu. Họ được bảo hộ bởi nguyên tố Đất, mang trong mình ngọn lửa của sự đam mê dục vọng, luôn luôn sản sinh ra cho mình nhiều nguồn vui mới. Cho dù họ có đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào cùng với người yêu của mình hay đang tận hưởng một chuyến đi dài, họ vẫn đòi hỏi phải tự bản thân cảm nhận được những thay đổi ngay trong chính cơ thể của mình và họ phải thường xuyên quan tâm trao đổi với chính tinh thần và thể xác của mình.

Khi nói đến tình yêu, Cung Kim Ngưu là một người coi trọng sự thẳng thắn và trung thực, đó là lý do vì sao buổi hẹn hò đầu tiên của Cung Kim Ngưu thường trông giống như một buổi phỏng vấn xin việc làm. Họ không phải là kiểu người thô lỗ, nhưng họ luôn đòi hỏi mọi thứ phải được xây dựng trên tinh thần hợp tác và luôn cố gắng để xem bạn phù hợp với họ ở điểm nào. Vậy nên khi bắt đầu chính thức hẹn hò với Cung Kim Ngưu hãy lãng quên đi việc biện minh bằng những lời nói dối. Một Cung Kim Ngưu thẳng thắn họ thích nghe những lời nhận xét thật lòng hơn là những lời khen ngợi có cánh, họ thường có xu hướng hận thù hoặc không thể tha thứ cho bất kỳ ai luôn cố gắng để lừa dối họ chỉ để làm người đó cảm thấy hạnh phúc. Trong phương diện tình cảm, Cung Kim Ngưu sẵn sàng làm tất cả cho người mình yêu miễn là người bạn đời của họ cảm thấy hạnh phúc trong chính mối quan hệ đó. Cung Kim Ngưu là người theo chủ nghĩa thẳng thắn họ sẵn sàng phê bình mọi thứ ngay cả gu âm nhạc bất thường của bạn và điều đó chẳng có gì để bất ngờ cả, không phải đó là cách để họ muốn xúc phạm bạn mà vì họ mong muốn hướng đến một cuộc sống mà họ đã hướng đến, họ muốn một cuộc sống tốt nhất nơi mà những người họ tin tưởng có thể thấu hiểu được con người của họ.

Cung Kim Ngưu có một sức mạnh nội tâm vô cùng mãnh liệt, vì thế mà đôi khi họ sẽ gặp khó khăn trong việc tôn trọng quyền lực của người khác, bất cứ khi nào được yêu cầu làm điều gì đó, nếu họ thấy không thoải mái, không cần thiết họ sẽ lập tức không làm nữa. Vì thế mà học cách linh hoạt và chấp nhận một số sự thật hiển nhiên là điều thực sự cần thiết với Cung Kim Ngưu. Vì có một thế giới bên trong phong phú, nên đôi khi Cung Kim Ngưu sẽ lấy nó để đánh giá kiểu cách bên ngoài của một người, họ có thể bỏ qua một số người không trang bị hình thức bên ngoài tốt bằng một chiếc xe hơi, một bộ trang phục tốt và một vài thứ khác. Có thể việc đi tìm ý nghĩa thực sự của việc tìm hiểu ai đó trước khi nhận định là bài học cả đời của Cung Kim Ngưu, đặc biệt là chuyện tình cảm, nơi mà họ thi thoảng sẽ đưa ra quá nhiều những kết luận vội vã.

Ngoài ra cung hoàng đạo tháng 5 này còn ảnh hưởng bởi tính cách của cung hoàng đạo gần kề của mình nữa đó nhé.

Cung Kim Ngưu thực sự là một cái tên tuyệt vời:

Tên gọi Cung Kim Ngưu

Tên gọi Cung Kim Ngưu

T viết tắt cho lãnh đạo tiên phong

A viết tắt cho tham vọng

U viết tắt cho trung thành

R viết tắt cho đáng tin cậy

U viết tắt cho sự thấu hiểu

S cho sự ổn định

Cùng giải mã tính cách Cung Kim Ngưu rõ hơn ở bài viết chi tiết tại blog nhé mọi người.

Tài năng đặc biệt nhất của Cung Kim Ngưu

Đức tính kiên trì và sự chăm chỉ, một khi Cung Kim Ngưu đặt ra một mục tiêu nào đó họ chắc chắn sẽ bằng mọi cách để thực hiện nó cho dù có trở ngại nào xảy ra. Để trở thành bạn của một Cung Kim Ngưu đó không hẳn là một điều dễ dàng, Cung Kim Ngưu thực sự rất xem trọng những mối quan hệ trong cuộc sống của mình, khi bạn trở thành bạn của Cung Kim Ngưu có nghĩa là bạn đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Cung Kim Ngưu không dễ để bị cuốn vào một mối quan hệ đầy tính phiêu lưu hay một màn kịch. Họ sẽ cố gắng đối xử tốt nhất khi họ xem bạn như người thân nhưng họ sẽ sẵn sàng buông xuôi khi họ cảm thấy thất vọng.

Thách thức lớn nhất với Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có thể trở nên rất chăm chỉ, cũng có thể trở nên vô cùng lười biếng. Tại sao có thể như thế? Bởi vì Cung Kim Ngưu có một hệ thống điều khiển bên trong con người mình thỉnh thoảng họ sẽ gặp một số khó khăn khi phải hoàn thành yêu cầu của người khác, vì thế đôi khi Cung Kim Ngưu sẽ gặp phải khó khăn khi ở trường hay ở nhà. Học cách để thấu hiểu quan điểm của người khác sẽ là bài học theo chân Cung Kim Ngưu suốt cả cuộc đời.

Vũ khí bí mật của Cung Kim Ngưu

Vũ khí bí mật của Cung Kim Ngưu

Vũ khí bí mật của Cung Kim Ngưu

Ý chí. Hãy nhìn vào biểu tượng của Cung Kim Ngưu, chính là hình ảnh của một chú bò đực (thi thoảng có thể thấy nó tương tự như một chiếc máy ủi) và bạn đã hiểu vì sao Cung Kim Ngưu có thể làm được mọi thứ rồi chứ. Họ có thể làm bất cứ mọi thứ để đối mặt với mọi khó khăn cho dù đó có là thách thức kinh khủng đến mức nào. Họ chính là biểu tượng cho sự kiên trì, một khi Cung Kim Ngưu muốn làm điều gì họ sẽ quyết tâm làm được điều đó.

5 lý do hàng đầu để hẹn hò với một Cung Kim Ngưu

 1. Biểu tượng của Cung Kim Ngưu, con bò đực, không chỉ là minh chứng cho sức mạnh, nó cũng là hình ảnh cho thấy sự dũng cảm, niềm đam mê, quyết tâm và ý chí chiến đấu.
 2. Cung Kim Ngưu là người bày tỏ tình yêu tốt nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Với sự cẩn thận quan tâm trong từng chi tiết, Cung Kim Ngưu luôn biết cách làm hài lòng người khác và cũng biết chính xác thứ để làm hài lòng bản thân mình.
 3. Cung Kim Ngưu có sức chịu đựng mạnh mẽ. Không có gì có thể ngăn cản điều này và nghịch cảnh đôi khi chỉ làm họ mạnh mẽ hơn.
 4. Hành tinh bảo vệ Cung Kim Ngưu là Kim tinh, đại diện cho tình yêu và tiền bạc, vì thế mà Cung Kim Ngưu sở hữu vũ khi bí mật cho việc làm tốt cả hai điều này.
 5. Cung Kim Ngưu biết cách biến giấc mơ thành hiện thực. Họ là những nghệ sĩ thực thụ và là nhà thiết kế giấc mơ tuyệt vời, mọi thứ đều biểu hiện rõ qua tầm nhìn của họ.

Phong cách sống của Kim Ngư

Phong cách sống của Cung Kim Ngưu

Phong cách sống của Cung Kim Ngưu

 

Cung Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn

Món quà tuyệt vời nhất: Hãy tặng một món quà công nghệ có khả năng nhập lưu trữ dữ liệu càng nhiều càng tốt về cuộc sống của họ. Cung Kim Ngưu cũng yêu thích sự sang trọng và không thể cưỡng lại bất kì một hộp socola nào nếu nó được mang ra từ cửa hàng đồ ăn cao cấp. Cung Kim Ngưu thích khám phá thiên nhiên vì thế mà một bộ đồ thể thao cho họ là hợp lý nhất để họ sẵn sàng khám phá trái đất.

Chế độ chăm sóc tốt nhất: mát xa thư giãn, Cung Kim Ngưu không thể sống nếu thiếu đi sự chăm sóc đặc biệt về thể chất.

Thức uống tuyệt vời nhất: Một ly Mule Moscow hoặc một liều thuốc bổ. Một ly rượu mạnh là phù hợp nhất với một Cung Kim Ngưu cứng rắn và mạnh mẽ. Cung Kim Ngưu cũng yêu thích sự quyến rũ một cách yểu điệu của những ly Mule Moscow nhẹ nhàng tinh tế được thiết kế bằng đồng.

Cung Kim Ngưu thư giãn như thế nào?

Cho dù đó là một giấc ngủ ngắn, một buổi tiệc liên hoan sáng thứ bảy, hay một ngày cuối tuần trên chiếc ghế dài, Cung Kim Ngưu vẫn xứng đáng là bậc thầy của việc biết tận hưởng. Bạn nghĩ Cung Kim Ngưu chỉ là người biết đến công việc? Họ không thể làm tốt điều này? Thật sự là bạn đã sai lầm rồi. Họ không phải là kiểu người chán ngắt đâu. Cung Kim Ngưu biết cách tận hưởng với những hoạt động giải trí và họ luôn có mục tiêu cho bất cứ thứ gì mình làm. Dù là luyện tập thể thao hay chạy bộ đường dài, đi dạo cuối tuần hay những buổi tập yoga. Cung Kim Ngưu luôn làm nó tốt gấp đôi? Thậm chí còn tốt hơn. Nhưng Taurus không phải là một củ khoai tây nâu. Họ cực kỳ mãnh liệt thậm chí trong các hoạt động giải trí họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu cuối cùng, cho dù đó là luyện tập như hoàn thành marathon, đi dạo cuối tuần hay thực hiện một cuộc thi yoga.

Cuộc sống xã hội của Cung Kim Ngưu

Cuộc sống xã hội của Cung Kim Ngưu chỉ lẩn quẩn bao gồm một vài người bạn mà họ đã quen được từ thời mẫu giáo, thế mới nói một khi Cung Kim Ngưu quyết định sẽ để ai đó trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời mình họ sẽ cố gắng để mối quan hệ này kéo dài mãi mãi. Họ thích dành thời gian cho những mối quan hệ nhỏ nhỏ với những người bạn mà họ biết, họ cảm giác sợ hãi khi ở một câu lạc bộ hay bị đóng gói trong một mối quan hệ quá đỗi cứng nhắc. Khi đi nghỉ mát cuối tuần, Cung Kim Ngưu yêu thích sự cân bằng. Họ yêu thích cuộc sống với mọi người nhưng cũng yêu chính bản thân mình, vì thế mà chưa bao giờ Cung Kim Ngưu có ý định sẽ chi tiêu những ngày cuối tuần ấm áp để thực hiện tiếp dự án của mình.

Mùa yêu thích của Cung Kim Ngưu

Mặc dù Cung Kim Ngưu được sinh ra vào cuối mùa xuân, nhưng họ lại yêu thích cảm giác ấm cúng dưới tán lá mùa đông. Cung Kim Ngưu không sợ tuyết hay không khí lạnh lẽo, họ yêu không khí trong lành có gió vuốt ve khuôn mặt mình. Cung Kim Ngưu yêu thích việc này khi kết thúc một ngày dài là sự xuất hiện của một đêm ấm cùng, cảm giác được trải qua cảm giác yêu thích bằng việc cuộn mình trong chiếc chăn ấm cúng, thật sự quá hoàn hảo. Quên hết đi những ngày trời đất ảm đạm, Cung Kim Ngưu thấy đôi khi mùa đông mới là thời điểm thích hợp nhất để mình ngồi xuống và kết thúc một dự án.

Các kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thích được trải nghiệm bằng việc cắm trại dưới bãi biển với một chiếc ô xanh ngát tại một khu nghỉ mát chứa đựng đầy những điều kỳ bí. Khách sạn cũng là một trong những lựa chọn quan trọng của Cung Kim Ngưu, họ thích cảm giác tận hưởng thân thể dưới vòi sen, với những dịch vụ lựa chọn. Cung Kim Ngưu cũng thích những chuyến đi du lịch mạo hiểm, nơi họ sẽ bắt đầu một chuyến đi thực sự dài, du lịch bằng thuyền hàng giờ, và một căn phòng ấm áp vào cuối chuyến hành trình.

Màu sắc mang lại năng lượng cho Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là người trung thành, kiên trì và nóng bỏng. Vì thế mà màu sắc họ lựa chọn sẽ có những đặc điểm sau đây:

♦MÀU HỒNG: Hãy nghĩ đến màu hồng cam sau khi hoàng hôn rực rỡ. Màu sắc thể hiện Cung Kim Ngưu là một con người mạnh mẽ, sự trung thành và nguyên tắc của Cung Kim Ngưu, đây là màu sắc tuyệt vời để Cung Kim Ngưu lựa chọn làm trang phục hay phụ kiện để thể hiện mình là một con người bình tĩnh điềm đạm ngay buổi gặp mặt đầu tiên.

♦MÀU XANH: Màu sắc có vẻ như yên tĩnh, giống như một đại dương tĩnh lặng, màu xanh thể hiện rằng có rất nhiều thứ được giấu đi sau lớp vỏ bọc của Cung Kim Ngưu, chỉ khi nào bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ, họ mới sẵn sàng chia sẻ.

MÀU XANH LÁ: Giống như viên ngọc lục biểu tượng của họ, màu xanh lá cây biểu hiện cho sự vững chắc và chân lý riêng của cuộc đời họ. màu này ở bên cạnh Cung Kim Ngưu sẽ giúp họ trông bình tĩnh hơn trong những trường hợp áp lực cao.

♦MÀU TÍM: Trong lịch sử, màu sắc tím là màu sắc của hoàng gia, màu tím thể hiện Taurus đầy ắp sự yêu thương và sang trọng, đây là một trong những dấu hiệu với đủ tinh tế của Cung Kim Ngưu.

Những màu sắc mà Cung Kim Ngưu nên tránh

♦MÀU ĐỎ: Màu sắc mãnh liệt này thực sự không phù hợp với những người nhạy cảm như Cung Kim Ngưu.

♦VÀNG: Những người Cung Kim Ngưu không thích hợp để theo đuổi thứ ánh đèn mờ ảo trên sân khấu, sự hào nhoáng ấy không phù hợp với Cung Kim Ngưu.

♦ĐEN: Cung Kim Ngưu có thể biến đổi theo hướng bi quan, và màu đen có thể mang lại những ý nghĩ tiêu cực cho cả Cung Kim Ngưu và ảnh hưởng đến cả người khác.

Cung Kim Ngưu và bạn bè

Cung Kim Ngưu và những mối quan hệ xã hội

Cung Kim Ngưu và những mối quan hệ xã hội

Phong cách của Cung Kim Ngưu trong tình bạn

Một mối quan hệ lâu dài mãi mãi là tất cả những gì mà Cung Kim Ngưu mong đợi. Khi nói đến tình bạn đối với Cung Kim Ngưu đó là một phần quan trọng trong cuộc đời họ. Cung Kim Ngưu không chỉ trung thành, họ cũng vui vẻ, và biết cách để bạn luôn luôn nở nụ cười. Cung Kim Ngưu không phải là tuýp người giữ cho mối quan hệ luôn nhẹ nhàng nhưng họ là người tình cảm, họ nhớ các ngày lễ ngày sinh nhật và không quên gửi tặng những món quà cho dù chỉ là một tấm thiệp hay những quà tặng nhỏ. Sẽ hơi khó khăn nếu bạn đòi hỏi để có cả một ngày bên cạnh Cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu yêu cầu rất cao sự trung thành, ngoài họ ra bạn không nên có bất kì mối quan hệ nào. Hãy trung thực với Cung Kim Ngưu, họ ghét những lời dối trá (bạn không nên nói dối Kim Ngưu bất cứ chuyện gì thậm chí là bạn đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng để nói dối). Đừng tranh cãi, hãy để đó là một cuộc thảo luận thực sự để hiểu nhau hơn và có một tình bạn thực sự kéo dài.

Bạn bè Tốt nhất cho Cung Kim Ngưu: Cung Song Ngư

Việc làm bạn với Cung Song Ngư sẽ giúp Cung Kim Ngưu sâu sắc hơn với cảm xúc của chính họ, Cung Song Ngư trở thành bờ vai để tựa vào, trở thành người bạn đồng hành trên những chuyến phiêu lưu. Giống như Cung Kim Ngưu, Cung Song Ngư cũng thích dành một buổi chiều để vận động hơn là nằm nhà, Song Ngư có thể giúp Cung Kim Ngưu có thể có thêm động lực. Khi Kim Ngư và Song Ngư kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối liên kết cực kỳ to lớn, mọi người sẽ cảm thấy an toàn vì mình được làm chính mình đồng thời cũng thấy an toàn khi ở bên nhau. Bạn có thể làm mọi thứ cùng nhau và điều đó thực sự rất thú vị.

Làm thế nào để kết bạn với một Cung Kim Ngưu

Kiên trì. Cung Kim Ngưu luôn muốn làm mọi thứ theo cách rất riêng của mình, do đó đôi khi họ dành rất nhiều khoảng thời gian để chăm sóc đời sống tinh thần. Họ có thể sẵn sàng nói không với lời hẹn hò đầu tiên chỉ vì một buổi tập yoga hay một tách cà phê nhưng nếu bạn thích những điều đó, Cung Kim Ngưu sẽ ngẫu nhiên trở thành một món quà đầy sức quyến rũ.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ bạn bè với một Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu đánh giá rất cao vai trò của tình bạn nhưng họ cũng dễ cảm thấy chán nản nếu như bạn không xem trọng một số tiểu tiết trong cuộc sống của họ. Việc ghi nhớ những buổi sinh nhật và những sự kiện quan trọng là một phần để kết nối cuộc sống của bạn và Cung Kim Ngưu.

3 lý do tại sao Cung Kim Ngưu thực sự là một người bạn tốt

 1. Sự xuất hiện của Cung Kim Ngưu là một cách để đập tan những cuộc khủng hoảng. Cho dù là bạn đang rung động, đổ vỡ hay khó khăn, Cung Kim Ngưu sẽ luôn ở đó biến cuộc sống của bạn nhanh chóng trở lại và ngập tràn niềm vui. Họ sẽ sắp xếp lại cuôc sống của bạn và tạo điều kiện để bạn tập trung hơn vào công việc.
 2. Ngay cả khi bạn phạm sai lầm Cung Kim Ngưu cũng sẽ không rời khỏi bạn. Nếu có bất kì khó khăn hay tin đồn thất thiệt nào về bạn hãy tin tưởng Cung Kim Ngưu sẽ mang bạn ra khỏi nơi tối tăm ấy.
 3. Họ biết tất cả mọi thứ tiểu tiết xung quanh cuộc đời bạn. Đừng ngạc nhiên nếu Cung Kim Ngưu nhớ ngay cả sinh nhật của cún con nhà bạn và chuẩn bị cả một bữa tiệc cho nó. Họ thực sự là những người chu đáo.

Tình yêu của Cung Kim Ngưu

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Câu chuyện tình yêu của Cung Kim Ngưu

Câu chuyện tình yêu của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thế nào khi yêu?

Được bao bọc với sao Kim, Cung Kim Ngưu có một đời sống tính dục phong phú và họ đòi hỏi sự liên kết tối đa về thân thể và vật chất. Cung Kim Ngưu luôn đòi hỏi sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên trước khi bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Những ai muốn dụ dỗ cưa cẩm Cung Kim Ngưu phải ý thức được việc bước qua hàng rào bảo hộ bên ngoài của họ. Cung Kim Ngưu không cho phép bất kì ai bước vào thế giới nội tâm của mình, họ sẽ xem trọng bạn và chính thức bắt đầu mối quan hệ chừng nào bạn thể hiện được giá trị đích thực của bản thân mình.

Thay vì tán tỉnh, Cung Kim Ngưu thực sự thích một buổi trò chuyện nghiêm túc, vui nhộn và hài hước giữa hai người. Và quên đi mục đích bạn đến đây để điều tra về con người thực sự Cung Kim Ngưu. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn để Cung Kim Ngưu biết con người thật của bạn.

Mặc dù Cung Kim Ngưu có vẻ bình thường khi hai người gặp nhau ở ngoài, mọi thứ đều được họ giấu lại phía sau lưng mình. Nhưng sự kết nối tốt đẹp nhất chính là thông qua tiếp xúc về mặc thể xác, mọi thứ sẽ được đưa về ranh giới của niềm tin và sự tin tưởng.

Những cung hoàng đạo hợp với Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo:

 • Cung Xử Nữ: Cả hai người đều thuộc về nguyên tố đất, Cung Xử Nữ và Cung Kim Ngưu là một cặp đôi mà cảm giác tình cảm của họ giống như một bộ phim truyền hình và họ sẽ ở lại đó cùng nhau mãi mãi. Họ đều là tuýp người không thích phô trương cảm xúc của mình, nhưng họ có một sự kết nối tuyệt vời về mặt tâm linh, mỗi người đều biết chính xác những gì người còn lại muốn đôi khi là biết trước cả người bạn đồng hành của mình kịp nhận ra là bản thân họ thích. Họ thực sự là một sự kết hợp ăn ý từ ngoài vào trong.
 • Cung Song Ngư: Sự mộng mơ và cảm xúc, Song Ngư mang một con người cứng nhắc như Kim Ngưu thoát khỏi vỏ bọc của họ và bắt đầu một cuộc sống tràn đầy cảm xúc. Cung Kim Ngưu mang Song ngư đến với cuộc sống thực tế và giữ họ ở đó, một mối quan hệ mà cả hai người đều tình nguyện làm tất cả mọi thứ vì nhau.
 • Cung Ma Kết: Sự kết hợp giữa ý chí tham vọng và sự bền bỉ, họ đấu tranh và làm mọi thứ để ở cạnh nhau. Một người với những mối quan hệ xã hội và một người với đầy những mối quan hệ kinh doanh họ gặp nhau và trở thành những đối tác của chính cuộc đời mình, nơi mà mọi ý tưởng, sự tin cậy đã làm thành sợi dây ràng buộc họ với nhau.

Những kiểu ngày bên nhau mà Cung Kim Ngưu say mê

Cung Kim Ngưu không thích tận hưởng những buổi tối dài phía bên trong một khu cao cấp sang trọng, họ thích ngồi nhâm nhi những ly cocktail độc đáo ở sảnh chờ nơi mà được nhìn thấy mọi người và chờ đợi, hãy chắc chắn việc bạn đi từ ngày này qua ngày khác không làm Cung Kim Ngưu lo lắng. Cung Kim Ngưu thích được trải qua cảm giác cùng người bạn đời của mình đi đâu đó. Cung Kim Ngưu quan tâm tới giải thưởng và muốn là người thắng cuộc khi tham gia những trò chơi hoặc giải trí. Và sẽ thật ấn tượng nếu như bạn có thể nhớ mọi thứ Cung Kim Ngưu từng thảo luận cùng bạn.

Sự hòa hợp với Cung Kim Ngưu và cung thuộc nguyên tố Đất

Những cung có cùng biểu tượng là nguyên tố Đất ( Cung Xử Nữ, Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết) với Cung Kim Ngưu là một sự kết hợp khiến người khác tò mò. Khi nhìn thấy một Cung Kim Ngưu ở cùng những cung hoàng đạo thuộc về nguyên tố Đất bạn sẽ không thể nào hiểu bằng cách nào họ có thể ở cùng nhau để tạo thành một mối quan hệ mà không có bất kì sự đột phá nào.

Nhưng bạn thực sự đã sai rồi. Bởi vì mặc dù nhìn bề ngoài đây quả là những mối quan hệ chẳng có gì và dường như đang diễn ra với một tâm trạng chán ngắt , nhưng những gì mà họ cho bạn thấy chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm. Họ ở cạnh nhau và xây dựng cho nhau một nền tảng của sự tin cậy. Họ tạo ra một sợi dây liên kết để mối quan hệ có thể trải qua nhiều năm cùng nhau.

Tất nhiên làm như vậy đôi khi sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy cứng nhắc, họ ghét cảm giác bị gò bó và kiểm soát. Bí quyết cho những giai đoạn này là bạn hãy đi đâu đó ra ngoài để nghỉ ngơi. Tham gia những kỳ nghỉ, cố gắng tham gia các lớp học yoga hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những vợ chồng khác để cảm giác lãng mạn đưa bạn ra khỏi những cảm giác tồi tệ ban đầu, trở về với thời khắc lãng mạn khi hai người lựa chọn nhau.

Làm thế nào để chinh phục một Cung Kim Ngưu

Khi bạn bắt đầu cảm thấy trái tim mình rung động. Nếu bạn muốn Cung Kim Ngưu chú ý đến mình, bạn phải nghĩ cách để tán tỉnh. Cung Kim Ngưu không dễ dàng chinh phục thông qua những kiểu cách bên ngoài. Nhưng cũng không có nghĩa là bạn mang toàn bộ trái tim mình ra để cho họ thấy ngay lần gặp đầu tiên. Để chinh phục trái tim của Cung Kim Ngưu bạn phải thể hiện những đặc điểm riêng biệt của bản thân mình nhưng theo một cách không quá lộ liễu. Nghe có vẻ khá khó khăn đúng không. Dưới đây là một số cách để Cung Kim Ngưu bị chinh phục bởi bạn:

Kết nối qua các ý tưởng: Đây có thể xem là một dấu hiệu theo trường phái duy tâm nói về những người có cùng đam mê ý tưởng, niềm tin và động lực để cố gắng. Bạn nói về công việc, sở thích và những điều khiến bạn say mê họ muốn được nhìn thấy nó để cả hai có thể trở thành những đối tác tiềm năng của nhau.

Đừng ngại bỏ những chủ đề cấm kị: Nếu bạn ngại phải nói về những chủ đề nhạy cảm như “tôn giáo” hoặc chính trị vì sợ Cung Kim Ngưu không hài lòng thì bạn đừng lo. Cung Kim Ngưu khá thích thú với những cuộc trò chuyện cởi mở khi cả hai đều dám thể hiện bản thân mình. Càng giải thích nhiều về niềm tin của bạn, tôn giáo của bạn, ngay cả khi họ đang đứng trước mặt bạn, họ sẽ càng tôn trọng bạn nhiều hơn.

Hãy nhớ chi tiết: Khi Cung Kim Ngưu nói với bạn một điều gì đó, hãy hiểu rằng điều đó rất quan trọng. Hãy viết lại những ghi chú cần thiết sau một ngày nếu bạn cần, gia đình, vật nuôi, thú cưng là cầu nối để mang bạn đến với Cung Kim Ngưu nhanh hơn.

Làm thế nào để chiếm được cảm tình của Cung Kim Ngưu?

Cung Kim Ngưu là gì?

Cung Kim Ngưu là gì?

Hãy quan sát Cung Kim Ngưu để biết họ đang muốn gì, một cái chạm tay nhẹ nhàng là dấu hiệu để chứng tỏ họ đang thực sự muốn được gần gũi với bạn. Hãy duy trì cảm giác chân thật khi hai người ở bên cạnh nhau càng lâu càng tốt. Phụ nữ Cung Kim Ngưu thích cảm giác được người đàn ông của mình chăm sóc và động chạm. Người đàn ông Cung Kim Ngưu thích cảm giác được thở vào tai, cổ. Điều này là cách tốt nhất để phát hiện ra những điểm quyến rũ của nhau.

Trên phương diện tình cảm hãy để mọi thứ được tự do nhất là khi bạn biết sử dụng lời nói để thể hiện sự quyến rũ của mình. Cung Kim Ngưu thích sự kết nối thể xác, và tốc độ là điều khiến họ cảm thấy mọi thứ đáng đi theo chiều hướng thoải mái hơn. Hãy tận hưởng cùng nhau về mặt đời sống và tình cảm thể xác. Hai người hoàn toàn có thể đặt thử một phòng khách sạn để gia tăng thêm độ tình cảm cho cả hai.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Cung Kim Ngưu

Đừng cố gắng để thay đổi cô ấy. Những đề xuất của bạn với cô ấy đôi khi có thể là một sự áp đặt và đồng nghĩa bạn sẽ bị đá ra khỏi cuộc chơi. Cô ấy thường dễ bị hấp dẫn bằng những sự gợi ý, ví dụ bạn muốn cô ấy thử một cái gì đó bạn hãy là người bắt đầu trước, nhiều khả năng cô ấy sẽ xem đó là một sự gợi ý tốt. Phụ nữ Cung Kim Ngưu rất giỏi trong việc kết nối giữa gia đình và bạn bè cô ấy, vì vậy cố gắng tìm mọi cách để chinh phục tiếp cận được một trong hai điều này là bạn đã có được chú ý đặc biệt của cô ấy. Một mối quan hệ chưa bao giờ là một cuộc cạnh tranh. Hãy học cách khen ngợi để làm cô ấy cảm thấy hài lòng hơn, hãy khiến cô ấy tin tưởng bạn, đi cùng bạn một chặng đường dài và nhắc nhở với cô ấy rằng bạn đang là một phần quan trọng của cô ấy.

Làm thế nào để thấu hiểu một phụ nữ Cung Kim Ngưu

Hãy trực tiếp thẳng thắn. Phụ nữ Cung Kim Ngưu không giỏi trong việc thử thách bằng những trò đánh đố, đối với cô ấy mọi thứ cần phải rõ ràng và trung thực. Nếu bạn phải lòng cô ấy hãy để cô ấy biết. Cô ấy ghét những kiểu cách khuôn rập và thích trở thành người chiếm ưu thế. Nếu bạn lựa chọn yêu xa hãy thường xuyên gọi điện cho cô ấy, Cung Kim Ngưu không thích cách quan tâm qua tin nhắn hay email, mọi thứ có thể bị lãng quên và làm điều này thì thực sự cũng không có nhiều ý nghĩa. Một phụ nữ Cung Kim Ngưu không thích những bộ phim truyền hình nhưng nếu vào những dịp đặc biệt bạn có thể gợi ý cho cô ấy. Một bộ phim truyền hình sẽ giúp cô ấy nhận ra đôi khi những cuộc cãi vã bất đồng ý kiến của cả hai vẫn nhẹ nhàng hơn nhiều so với cách người ta diễn trên phim truyền hình và nó mang lại những bài học quý giá cho Cung Kim Ngưu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cung Kim Ngưu

Một người đàn ông Cung Kim Ngưu dường như không thành thạo trong việc bày tỏ cảm xúc nhưng sâu thẳm anh ấy lại muốn được kết nối nó. Để đến được trái tim của một người đàn ông Cung Kim Ngưu hãy đều đặn hàng ngày đến nơi anh ấy, có mặt trong những ngày quan trọng của anh ấy, hay những chương trình truyền hình anh thấy thích xem điều đó sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều lần. Những người đàn ông Cung Kim Ngưu thành đạt thường có thói quen thích được gây bất ngờ bằng những chuyến đi cuối tuần thay đổi một phần kế hoạch của anh ấy. Những người đàn ông Cung Kim Ngưu không có thói quen giữ cảm xúc của riêng mình, nhưng đôi khi họ cũng cần thời gian để mở nó ra. Đó là chìa khóa để bạn mở ra cuộc đời anh ấy mà không cần đặt quá nhiều áp lực. Hãy để những cuộc trò chuyện được diễn ra theo một cách tự nhiên nhất.

Làm thế nào để thấu hiểu một người đàn ông Cung Kim Ngưu

Trước khi bạn chia sẻ một câu chuyện, hãy chia sẻ quan điểm đầu tiên của mình, những người đàn ông Cung Kim Ngưu luôn biết lắng nghe những điều như thế. Nhưng bạn cũng cần hạn chế việc chia sẻ đi những câu chuyện than phiền về nơi làm việc trừ khi bạn muốn nhận được ý kiến anh ấy hoặc bạn đang bày tỏ quan điểm nhẹ nhàng. Một người đàn ông Cung Kim Ngưu ghét việc phải ôm khư khư những hận thù và anh ấy muốn người bạn đồng hành của mình cũng thế. Đừng lừa dối (một người đàn ông Cung Kim Ngưu có thể biết bạn đang chuẩn bị làm gì và điều duy nhất bạn có thể làm là chân thật hãy sắp xếp một cuộc hẹn với anh ấy và tiếp tục mối quan hệ một cách bình thường.

Vì sao bạn nên lấy một Cung Kim Ngưu?

Chắc chắn rồi bởi vì Cung Kim Ngưu chẳng bao giờ nhàm chán. Sự chia sẻ của bạn sẽ được Cung Kim Ngưu ghi lại và bất cứ khi nào bạn cần cũng có thể tìm thấy, họ cất giấu toàn bộ cảm xúc của bạn nơi đáy tim mình. Những ngày cuối tuần của Cung Kim Ngưu có thể là một cuốn sách sử thi, ngay cả khi bạn ở nhà hay ở những buổi giao lưu ngoài trời họ sẽ sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc xung quanh bạn và khiến bạn cười thoải mái cả ngày. Cung Kim Ngưu xứng đáng trở thành neo giữ cuộc đời bạn, hòn đá cứng vô hạn của bạn và cuộc sống tuyệt vời nhất mà bạn muốn thấy.

3 dấu hiệu chứng tỏ Cung Kim Ngưu đã để ý bạn

Cung Kim Ngưu có thể vì quá bận rộn không thể đưa bạn đi những chuyến đi hơi xa như đến Pari nhưng họ có thể đưa đón bạn hàng ngày cho thấy bạn là người cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của họ

 1. Họ kết bạn với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Có vẻ như hơi con nít, nhưng Cung Kim Ngưu lại coi chuyện này khá nghiêm túc. Khi họ đồng ý thêm bạn đó có nghĩa là bạn đã được thêm vào kế hoạch tương lai không thể thiếu của họ.
 2. Họ dám đi câu lạc bộ nhảy với bạn. Những người Cung Kim Ngưu thích đi chơi tại một quán rượu thuần túy hơn là đi đến bữa tiệc khiêu vũ cả đêm. Nhưng nếu điều này họ cố gắng làm vì bạn thì Cung Kim Ngưu sẵn sàng trở thành một điều gì đó để khiến bạn hạnh phúc hơn.
 3. Họ hay hỏi ý kiến của bạn. Cung Kim Ngưu có một lối suy nghĩ tốt và hài lòng với mọi quyết định mình đưa ra. Vì thế khi bạn được đưa vào những quyết định của họ, nghĩa là bạn đã đạt tới một tầm ý nghĩa quan trọng và đó thực sự là những lời họ muốn nói với người bạn đời của mình.

Những báo động đỏ trong mối quan hệ của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu không thích mạo hiểm trong chuyện tình cảm đó là lý do vì sao họ sẽ ngừng trả lời tin nhắn hoặc điện thoại của bạn nếu họ cảm thấy không còn an toàn và hứng thú. Cung Kim Ngưu là người tôn trọng thời gian và sự đúng giờ vì thế vì bất cứ điều gì mà bạn lỡ hẹn thì Cung Kim Ngưu sẽ lập tức tìm thấy một mối quan hệ khác.

Cung Kim Ngưu đối mặt với tan vỡ như thế nào?

Xem xét hành động và cố gắng để vượt qua nó. Những người Cung Kim Ngưu không để lộ cảm xúc trong trái tim mình ra bên ngoài và họ hoàn toàn có thể trở lại hẹn hò với người khác sau khi chia tay. Điều đó không có nghĩa là họ vô tâm. Họ lựa chọn cách giải quyết vấn đề thông qua hành động do đó họ sẵn sàng quay trở lại với một mối quan hệ mới ngay cả khi bản thân không muốn đó là cách tốt nhất để Cung Kim Ngưu luôn mạnh mẽ tiến về phái trước. (có lẽ đây không phải là một chiến lược thông minh, nhưng nó là lý do của một cách hành xử khác).

Sức khỏe

 • Bệnh tật của Cung Kim Ngưu: Đau họng
 • Điểm mạnh của Cung Kim Ngưu: Xác định
 • Điểm yếu của Cung Kim Ngưu: Cung Kim Ngưu luôn nghĩ rằng bất cứ khi nào bản thân cần đến bác sĩ hay cần đến thuốc đó là dấu hiệu của sự thất bại. Những chú bò đực cứng đầu chẳng mấy khi cần đến lời khuyên của bác sĩ là muốn tìm cách để tự chữa trị.
Cung Kim Ngưu và những vấn đề sức khỏe

Cung Kim Ngưu và những vấn đề sức khỏe

Quy trình luyện tập thể dục tốt nhất cho Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có thói quen thích nơi luyện tập đông người họ thích sự vận động cùng lớp học nơi họ có chỗ để đứng có người để hướng dẫn, và có cảm giác đây là một lớp học thực sự. Từ đó sẽ giúp Kim Ngư vượt qua thách thức và đặt niềm tin về nơi đó một cách tốt hơn. Hãy mang Cung Kim Ngưu vào một thử thách và có một chế độ theo dõi gắt gao là một trong những cách tuyệt vời nhất để giữ Cung Kim Ngưu vận động tốt hơn. Cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy tốt hơn nếu họ có thể làm mình ra mồ hôi nhưng không dễ dàng để yêu cầu họ tự giác vận động, vậy nên áp dụng những kế hoạch để bắt họ hoạt động thì thường có hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về căn bệnh đau họng của Cung Kim Ngưu

Nó như chiếm toàn bộ cổ họng, Cung Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy đau rát họng sau đó lập tức cơn cảm lạnh sẽ kéo đến, đặc biệt là khi nuốt họ sẽ cảm thấy nó có vẻ tệ hơn. Khi căn bệnh đau họng ập đến hợp lý nhất là hãy tìm đến bác sĩ nhưng Cung Kim Ngưu thường tự kiểm tra vì họ nghĩ do thời tiết. Đôi khi họ sẽ chẳng thèm nói ra và cứ thế để cho bạn mỗi lúc trầm trọng hơn. Nhưng đó đâu phải là một chuyện để đáng tuyên dương bất cứ khi nào thấy không khỏe hãy tìm đến bác sĩ và dành cho mình một ngày nghỉ.

9 cách để Cung Kim Ngưu chống lại bệnh tật

Kiên trì và chăm chỉ, Cung Kim Ngưu thường có xu hướng đẩy mạnh rất tốt tố chất này. Nhưng đôi khi, thực sự thừa nhận cảm xúc của chính mình có thể giúp giải quyết vấn đề. Dưới đây là 9 cách để Cung Kim Ngưu có thể chiến đấu với bệnh tật của mình:

 1. Có cho mình một kế hoạch DIY. Hay bắt đầu chiến đấu với bệnh tật bằng tất cả những gì mà bản thân mình có.
 2. Hãy trải qua một ngày dài dành cho việc tận hưởng cùng bạn bè hoặc người bạn đồng hành của mình có thể là cùng thưởng thức bộ phim truyền hình mà bạn thích.
 3. Tìm đến các lớp tập yoga. Những lớp học kéo dài sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và đôi khi những bài tập thiền định sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.
 4. Gọi cho một vài người bạn từ thời trung học và hai đứa sẽ tâm sự chuyện ngày xưa.
 5. Viết thiệp sinh nhật và gửi chúng qua đường bưu điện. Chăm sóc cho người khác luôn khiến Cung Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn.
 6. Xem nhanh qua danh sách các việc cần làm. Như vậy có thể làm Cung Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn.
 7. Chơi game. Cung Kim Ngưu rất giỏi trong việc kết nối với tính cách bên trong con người mình.
 8. Một chế độ chăm sóc mát xa thoải mái. Chăm sóc da sẽ làm cho thần kinh đỡ căng thẳng hơn.
 9. Khởi động đôi chân bạn và đi ra ngoài. Những thứ thuộc về vũ trụ và tự nhiên sẽ phù hợp và làm Cung Kim Ngưu thoải mái hơn.

Các loại thảo mộc chữa bệnh cho Cung Kim Ngưu

Cây bạc hà: Không chỉ là một loại thảo mộc hữu ích để làm dịu cơn ho và đẩy lùi những cơn lạnh thường tấn công Cung Kim Ngưu, hương thơm sảng khoái nó mang lại sẽ giúp Cung Kim Ngưu cải thiện được trí nhớ và tăng cường sự tỉnh táo, điều quan trọng là nó làm Cung Kim Ngưu vẫn còn tràn đầy năng lượng sau một ngày làm việc.

Cây xạ hương: Mùi hương đầy sức sống là chìa khóa giúp tâm trạng Cung Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn và tràn đầy năng lượng đặc biệt là sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Hoa violet: Hoa Violet có khả năng tạo ra một loại trà tuyệt vời, làm dịu cơn đau họng, hữu ích cho người Cung Kim Ngưu.

Catnip: Là một loại thảo mộc dành cho chứng khó tiêu, catnip là một món quà hoàn hảo cho Cung Kim Ngưu.

Đời sống tinh thần của Cung Kim Ngưu

Biểu tượng phù hợp nhất với Cung Kim Ngưu: Ngọc là một viên đá quý có thể giúp Cung Kim Ngưu rèn luyện tinh thần, tin tưởng vào bản năng của họ, và không bị lạc lối. Khi hành động Cung Kim Ngưu thường cảm thấy bối rối chần chừ với quyết định của mình và viên đá quý này sẽ đẩy lùi nỗi sợ hãi cho Cung Kim Ngưu.

Thần chú chữa bệnh của Cung Kim Ngưu: “Tôi mạnh mẽ, có sức khỏe, và tôi làm mọi thứ đều bắt nguồn từ sự tồn tại của mình.”

Màu sắc biểu tượng cho tinh thần của Cung Kim Ngưu: Từ màu xanh tím đến màu hoàng gia, những chuyển động của Cung Kim Ngưu được vẽ bằng màu của nước và bầu trời – một lời nhắc nhở mạnh mẽ về sự vĩnh cửu và bất kỳ sự thay đổi nào trên thế gian này đều là một phần của định mệnh.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là người tôn thờ những lễ nghi và tìm thấy rất nhiều những cảm xúc tuyệt vời khi nhắc đến tôn giáo hay tổ chức. Nhưng Cung Kim Ngưu là người chưa tìm được phần ý nghĩa linh hồn thực sự của mình vì thế mà đôi khi họ sẽ không tham gia vào việc làm lễ để đảm bảo tính toàn diện của nghi lễ. Để có thể tham gia vào một nghi lễ thực sự trước hết Cung Kim Ngưu phải tin, họ có thể tiến hành nó bên trong lòng mình và sau đó thực hiện một số liên kết nghi thức để tìm kiếm người trò chuyện được với phần linh hồn đi lạc của mình.

Trên trái đất này luôn có những dấu hiệu có thể kết nối tâm hồn và thể xác. Bạn bè và gia đình thường xem Cung Kim Ngưu chính là hình mẫu tiêu chuẩn về đạo đức và lòng trung thành. Nghĩa là mọi người sẵn sàng tin tưởng Cung Kim Ngưu. Một lợi ích từ thiền định là nó có thể tạo ra sức mạnh để chống lại sợ hãi. Thi thoảng Cung Kim Ngưu vẫn có phần hơi khó chịu với những lớp học yoga khá nghiêm túc có người chỉ dẫn và họ thích sự tự do thoải mái phóng khoáng hơn.

Cách Cung Kim Ngưu thay đổi bản thân

Đối với Cung Kim Ngưu bài học lớn nhất chính là tìm hiểu rõ ý nghĩa của bản thân gắn liền với sự giàu có. Họ biết điều này có thể phải đánh đổi cả cuộc đời nhưng chúng ta luôn phải tìm được điểm bắt đầu ở đâu đó. Đây là một số cách để Cung Kim Ngưu có thể thực hiện để giải nghiệp của mình:

 1. Hãy thử lắng nghe một số những ý kiến khác. Bạn không cần phải đồng ý với tất cả mọi người, điều quan trọng là bạn chỉ cần lắng nghe đôi khi viết nó ra và sử dụng một cách linh hoạt vì đôi khi ý kiến hoàn toàn có thể thay đổi.
 2. Hãy sẵn sàng để trải qua những rủi ro. Bạn nghĩ thế giới sẽ kết thúc nếu như bạn đến một lớp học PIYO cùng với một người bạn mới? Nó chắc chắc sẽ không dễ dàng nhưng tại sao bạn lại không dám thử nó.
 3. Học cách buông bỏ. Cung Kim Ngưu trung thành thường cố gắng níu giữ một mối quan hệ cho thật lâu dài và điều này có thể trở nên có hại. Đôi khi rời khỏi là cách để giải phóng tâm hồn của mình.
 4. Hãy để tâm hồn thanh tĩnh. Đừng có ác cảm với một người chỉ vì họ chê bộ váy mà bạn đang mặc. Hãy tỏ ra lịch sự.
 5. Cố gắng đạt được một số những chứng chỉ (ý chỉ thành công). Cung Kim Ngưu yêu thích sự hài lòng trong công việc hãy hoàn thành thật tốt bất kì dự án nào mà bạn đặt ra trong 20 ngày.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Châm ngôn làm việc của Cung Kim Ngưu: “Từng bước một.”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Cung Kim Ngưu: Kiên trì. Một khi Cung Kim Ngưu đã xem xét được dự án nào, họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ rào cản để từng bước tiến tới và hoàn thành mọi thứ ngay cả khi đó là một việc làm cực kỳ mạo hiểm. Cung Kim Ngưu không bao giờ nói “mình quá bận rộn” vì thế mà họ nhanh chóng đạt được sự yêu thích của mọi người khi tham gia bất kỳ công việc nhóm nào.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất với Cung Kim Ngưu: Sự đòi hỏi về tôn trọng quyền lực. Cung Kim Ngưu sẽ tiến xa hơn nếu họ tin vào những thứ mình đang làm và người quản lý của mình. Cung Kim Ngưu sẵn sàng bỏ ngang mọi thứ nếu họ thấy bản thân mình không thích và không hợp với người lãnh đạo dự án, họ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Cung Kim Ngưu cần phải hạn chế điều đó, ngay cả khi nó không được tiến hành theo cách mà họ muốn, việc tôn trọng người quản lý là một phần trong cách để mà bạn đạt được thành công.

Cung Kim Ngưu nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Cung Kim Ngưu nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Phong cách làm việc của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, họ có thể đưa ra nhiều ý tưởng thực sự tuyệt vời, chia nhỏ thành từng phần và tìm xem ai có thể hoàn thành nó một cách tốt nhất. Điều này không phải thể hiện họ là người ham vinh lợi. Cung Kim Ngưu yêu thích công việc nơi văn phòng, họ sẽ kiểm tra tất cả mọi thứ và cố gắng sắp xếp công việc vào thời gian mà mọi người cảm thấy rảnh rỗi, và họ sẽ bắt đầu theo dõi mọi người một cách kỹ càng khi mọi người có vẻ bắt đầu muốn lãng sang chuyện khác ngoài công việc.

Cung Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng rất tốt trong việc ủy ​​thác và dành sự tín nhiệm cho những người luôn hoàn thành tốt công việc. Cung Kim Ngưu có thể không phải là ông chủ nhanh nhẹn nhất nhưng họ là ông chủ thực tế nhất. Họ có khả năng sáng tạo vô cùng để tiết kiệm được thời gian và để lấy cơ hội để thực hiện dự án đó, họ cũng có tài năng trong việc đưa ra những sáng kiến để đạt được thành công một cách nhanh nhất. Họ là người siêng năng. Người đầu tiên xuất hiện và người cuối cùng ra về trong văn phòng làm Taureans có thể không phải là các ông chủ nhanh nhất, nhưng họ dẫn theo ví dụ.

Họ có thể sáng tạo vô cùng khi được dành thời gian và cơ hội để làm việc đó, và họ có tài năng duy nhất trong việc đưa ra cách động não để đạt được thành công trong công việc. Họ cũng siêng năng. Người đến văn phòng làm việc đầu tiên và ra về cuối cùng luôn luôn là Cung Kim Ngưu. Họ là người lính chinh chiến chăm chỉ bằng mọi cách để đạt được thành công. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời khi tất cả mọi người trong cùng một đội đều có cùng một chí hướng và biết cách tận dụng điểm mạnh của nhau để thành công.

Nghề nghiệp phù hợp với Cung Kim Ngưu

Với những đức tính như đã đề cập ở trên, tính tin cậy, và tháo vát, Cung Kim Ngưu là mẫu người thực sự cần có trong công việc. Với các thuộc tính của sự kiên trì và làm việc triệt để. Cung Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một sự nghiệp ổn định. Những công việc có sự phù hợp cao với Cung Kim Ngưu như:

Quản lý: Quan sát và quản lý cho các doanh nghiệp cao cấp và những người khổng lồ trong ngành công nghiệp là ngành nghề thực sự thích hợp khi bạn thực sự là người có duyên trong lĩnh vực này. Quyền lực và những khó khăn đòi hỏi bạn phải thực sự có kiến thức, sự tiến bộ để có thể hoàn thành việc quản lý dự án mà không bỏ cuộc. Hãy biết mọi người luôn trông cậy vào bạn, Cung Kim Ngưu. Hãy biết rằng với công việc này bạn sẽ thu về một món lợi nhuận cực lớn và hoàn toàn có thể thỏa thuận ngay khi dự án này vừa kết thúc.

Đầu bếp: Cung Kim Ngưu có sự khéo léo và kiên nhẫn cần thiết để phát triển nên thành tài năng ẩm thực tuyệt vời. Với sự bảo hộ của sao Kim bạn có khả năng tạo ra những bữa ăn ngang hàng với đối thủ lớn nhất của bạn trong cùng một ngành kinh doanh. Sự cống hiến không ngừng nghỉ và sự quyết tâm của bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ những nhà phê bình ẩm thực khó tính nhất.

Nhà chính trị: Có uy tín và trực quan, Cung Kim Ngưu có thể hoạt động trong lĩnh vực công luận để giúp đỡ cộng đồng và đạt được những mục tiêu chung của xã hội. Bằng mắt nhìn thực tế bạn sẽ là người sẵn sàng cống hiến không mệt mỏi để giúp cân bằng ngân sách và viện trợ cho giáo dục, nghệ thuật và văn hóa. Đức tính đáng tin cậy và khả năng của bạn sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người đặc biệt là cử tri.

Kiến trúc sư: Thiết kế và xây dựng cấu trúc của một công trình chính là sự liên kết tuyệt vời nhất, nó giống như sự liên kết giữa tinh thần và thể xác của Cung Kim Ngưu. Sự kiên nhẫn và tài năng vô biên của bạn mang lại một cái nhìn đầy sâu sắc ngay từ khi đặt tay thiết kế, cải thiện cấu trúc, chức năng, sự an toàn và quá trình giao tiếp với khách hàng.

Nhà sinh học: Chú ý đến từng chi tiết, sự logic chặt chẽ và quan tâm đến thế giới tự nhiên làm cho sinh học trở thành sự lựa chọn tuyệt vời với những người thuộc Cung Kim Ngưu và yêu thích sinh học. Tương tự như khi làm việc độc lập với kính hiển vi hoặc kết nối với các đồng nghiệp trong các cuộc họp, ý tưởng, và công việc thực địa, Cung Kim Ngưu hài lòng khi bắt tay vào làm việc nhiều giờ để học những thứ mới và đóng góp vào lĩnh vực khoa học.

Cung Kim Ngưu và tiền bạc

Cung Kim Ngưu thích sự sang trọng, nhưng họ cũng thích cảm giác an toàn, vì vậy họ chắc chắn rằng họ có đủ tiền để trả cho sự phung phí của họ. Sự liên kết chặt chẽ và số lượng tiền lời hấp dẫn khiến Cung Kim Ngưu luôn thiết lập mọi thứ một cách hợp lý, họ biết cách cân bằng giữa ngân sách và các khoản đầu tư. Vì Cung Kim Ngưu tự ý thức được họ xứng đáng thế nào để nhận được những điều đó, họ không để cho cảm xúc lấn chiếm những lúc họ có những đề nghị được thương lượng quảng cáo hay một số công việc khác. Nói chung, Cung Kim Ngưu thường được mô tả gắn liền với hình ảnh của tiền và mọi khó khăn nếu được nhận một khoản tiền hậu hĩnh họ sẵn sàng bỏ công sức.

Nếu bạn làm việc cho giám đốc là Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là người có sức chịu đựng khá tốt và ý thức tuyệt đối của một tổ chức khá cao. Tuy nhiên Cung Kim Ngưu sẵn sàng kéo dài thời hạn nếu như bạn muốn có thêm thời gian để làm tốt hơn, họ là hiện thân của sự tốt bụng. Nhưng tính cách của ông ấy cũng khá là chi ly và đôi lúc sẽ hơi cau có. Họ yêu cầu sự thẳng thắn khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề nào khiến bạn lo lắng, nhưng với điều kiện là bạn phải cam kết trở thành người mang lại lợi nhuận cho công ty và họ sẽ bổ nhiệm bạn vào đúng vị trí chuyên môn của mình.

Một người chủ Cung Kim Ngưu luôn có mặt ở văn phòng trước bạn. nhưng họ sẽ không xem đồng hồ trừ khi bạn thường xuyên đi trễ. Tất nhiên là bạn nên đến sớm nhưng Cung Kim Ngưu thường chỉ quan tâm đến kết quả chứ không phải số giờ bạn ngồi trên bàn làm việc.

Nhìn thấy mặt tốt nhất của bạn. Cung Kim Ngưu khá quan tâm đến vẻ ngoài, quần áo, cách ăn mặc trang điểm, họ không đòi hỏi những yêu cầu quá khắt khe nhưng hãy gọn gàng và thể hiện được cá tính của mình.

Đảm bảo mọi thứ một cách chân thật. Một ông chủ Cung Kim Ngưu luôn công bằng, nhưng họ ghét việc những mâu thuẫn nơi văn phòng tạo nên một màn kịch công sở ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Khi ông chủ bạn là một Cung Kim Ngưu hãy đảm bảo cho mọi thứ khách quan và trung thực nhất.

Ngừng biện hộ. Nhưng nếu bất cứ khi nào bạn cần chia sẽ và khắc phục lỗi lầm hãy trình bày ngắn gọn với ông chủ họ sẽ biết cách để giúp bạn sửa chữa và đưa mọi thứ lại vị trí ban đầu.

Hãy thường xuyên dọn dẹp. Cung Kim Ngưu thích sự gọn gàng vì thế hãy đảm bảo bàn làm việc của bạn gọn gàng ngăn nắp không bị đảo lộn bởi đống giấy tờ.

Những điều gì làm nên thành công của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có ý thức cao trong việc hoàn thành một công việc, đặc biệt là đối với những yêu cầu đòi hỏi giải quyết vấn đề. Cung Kim Ngưu làm tốt thứ mà mọi người cảm thấy khó, họ luôn đảm bảo mọi thứ tiến xa và chính xác, ngay cả khi họ phải lặp lại cùng một điều đó tận 20 lần. Cung Kim Ngưu đánh giá cao chuyện họ nhận được một số tiền xứng đáng cho những khó khăn mà họ bỏ ra, họ giữ vững hợp đồng vì họ biết mình sẽ nhận lại được nhiều thứ giá trị. Với Cung Kim Ngưu những món đồ sang trọng là xứng đáng cho mọi nỗ lực của họ.

Đánh thức năng lượng bên trong Cung Kim Ngưu

Mỗi một Cung Kim Ngưu luôn có một con bò đực thống trị bên trong mình – một sinh vật biểu tượng cho việc họ sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để có được thành công. Khi năng lượng của Cung Kim Ngưu bị hãm lại, họ biết cách để kết nối lại với nó tiêu biểu như:

Đi ra ngoài. Hãy ra ngoài và tận hưởng mọi thứ để bạn có thể cảm nhận được cuộc sống rõ ràng hơn.

Thiết lập một thời gian biểu. Thống kê những công việc phải làm. Kiểm tra mọi thứ sẽ giúp bạn biết mình phải thực hiện những gì

Có được sự kết nối với một đối tác. Cung Kim Ngưu sẽ có được năng lượng bằng việc tiếp xúc trực tiếp và họ sẽ nhanh chóng trở lại đường đua sau khi có một thời gian mệt mỏi.

Nghe một cuộc nói chuyện phiếm. Nghe người khác nhắc nhở về những thứ mình từng là và vị trí quan trọng của mình là một cách để khơi dậy những chiến binh bên trong mình.

Cung Kim Ngưu và con cái

Cung Kim Ngưu - Mối liên hệ giữa cha mẹ và con cái

Cung Kim Ngưu – Mối liên hệ giữa cha mẹ và con cái

Trẻ con Cung Kim Ngưu nên chơi gì?

Những trò chơi liên quan đến câu đố, các trò chơi điện tử và sách. Những đứa trẻ Cung Kim Ngưu thích khám phá thế giới bên ngoài, những món đồ chơi công nghệ sẽ giúp chúng có khả năng giải quyết mọi vấn đề. Sách thường rất có khả năng thu hút những đứa nhỏ Cung Kim Ngưu thông qua đó sách cho chúng những hiểu biết khái niệm mới về những cảm xúc rất khó để diễn đạt.

Trẻ con Cung Kim Ngưu nên hoạt động như thế nào?

Thân thiện và dễ gần, những đứa trẻ Cung Kim Ngưu thích gặp gỡ người khác cho dù đó là buổi gặp gỡ ngoài trời hay ở nhà. Trẻ con Cung Kim Ngưu yêu thích nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, chúng thích đến những buổi tham quan bảo tàng không gian được trưng bày màu sắc rực rỡ và những tác phẩm nghệ thuật.

Những cuốn sách trẻ con Cung Kim Ngưu nên đọc

Những người bạn dũng cảm, không sợ hãi và trung thành, những đứa trẻ Cung Kim Ngưu yêu thích những câu chuyện về việc vượt qua nghịch cảnh, tận dụng tối đa những gì bạn có để xây dựng nên một tình bạn mãnh liệt. Cung Kim Ngưu quan tâm đến cuốn sống thực tế đang diễn ra hằng ngày hơn là những gì chỉ có trong tưởng tượng vậy nên bạn nên để cho con mình đọc những cuốn sách về:

Sophie và những người bạn. Đây là một câu chuyện đơn giản về một con hươu cao cổ và hội những người bạn của nó.

Không, không, có, có của Leslie Patricelli. Những đứa trẻ con Cung Kim Ngưu với một thế giới giản đơn chỉ có màu đen và màu trắng, chúng cần một cuộc sách được tổ chức ngắn gọn dễ hiểu, được xây dựng từ quan điểm cách nhìn nhận của trẻ con về những thứ chúng nên và không nên làm trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ Harry Potter của JK Rowling. Đa phần mọi người yêu thích cuốn sách này bởi vì sự kì diệu của nó, thì trẻ con Cung Kim Ngưu lại yêu thích những chi tiết thực tế nhỏ nhoi trong đó hơn là những phép màu.

Đặt tên thế nào cho những đứa trẻ Cung Kim Ngưu?

Cẩn thận, có kỷ luật, và có thể làm bất cứ điều gì bằng toàn bộ tâm trí của mình, Cung Kim Ngưu được biết đến với sự kiên trì lòng trung thành quảng đại và tốt bụng của họ. Ngay từ khi được sinh ra con bạn đã là một đứa trẻ cứng đầu vì thế đừng lo lắng về việc tên của những con bạn lúc nhỏ khi lớn lên sẽ không còn phù hợp nữa. Điều quan trọng là bạn chỉ cần nghĩ xem mình nên lựa chọn tên như thế nào thật phù hợp với con mình là được.

Tên dành Cung Kim Ngưu nam: Những đứa trẻ Cung Kim Ngưu thích được nghe những câu chuyện kể về gia đình, và việc đặt một cái tên phù hợp với truyền thống gia đình sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho cậu bé. Ví dụ như Oscar, Otis, George hay Abel là những lựa chọn tuyệt vời nhất để tôn vinh truyền thống của con cái và của chính con bạn.

Tên dành Cung Kim Ngưu nữ: Giống như các anh em của mình, các cô gái Cung Kim Ngưu cũng muốn cái tên của mình liên quan đến nguồn cội, vì thế mà lựa chọn những cái tên liên quan đến quá khứ hoặc sử dụng tên họ của dòng họ kết hợp với một cái tên hiện đại là thật sự phù hợp. Ví dụ như Mabel, Beatrice, và Margaret là phù hợp cho cô bé và cũng mang đến cho cô bé một sự thông minh may mắn vượt bậc.

Làm thế nào khi bạn là cha mẹ Cung Kim Ngưu?

Kiên nhẫn và chăm chỉ từ thời thơ ấu, một đứa trẻ Cung Kim Ngưu sẽ cố gắng duy trì đức tính này mãi cho đến khi trưởng thành. Chúng thường không muốn nhận được sự giúp đỡ quá nhiều từ cha mẹ và thường chúng cũng trông khá nhạy cảm với những lời bình luận chỉ trích. Lần đầu tiên chúng nghe được tiếng cười của cha mẹ chúng với những bước đi đầu tiên, chúng nghĩ đó chỉ là vì cha mẹ muốn khiến chúng trông vui hơn đó không được xem là một cách để cổ vũ. Những đứa trẻ Cung Kim Ngưu có cách nghĩ riêng của chúng vì thế mà mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn nếu cha mẹ cố gắng dẫn dắt chúng chứ không phải ép buộc theo ý nghĩ của mình.

Những đứa trẻ Cung Kim Ngưu có một tình yêu bất diệt với thiên nhiên, chúng thích được hoạt động ở bên ngoài và tìm kiếm mọi thứ trong khu vườn nhà của mình cả ngày. Chúng yêu thích những cái đẹp và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Vẽ tranh ca hát, khiêu vũ và những hoạt động yêu thích – chúng thường dễ bị mê hoặc bởi những điều này. Những đứa trẻ Cung Kim Ngưu thích ăn uống và chúng cần đến một chế độ cân bằng giữa những món ăn yêu thích với những thực phẩm lành mạnh để có thể trưởng thành với một chế độ ổn định.

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể nuôi dạy con của mình

Di chuyển theo tốc độ của chúng. Những đứa trẻ Cung Kim Ngưu cứng đầu có những ý tưởng riêng của mình về cách thức, nơi hành động, môi trường làm việc và họ thường thay đổi tốc độ làm việc liên tục. Thay vì luôn áp đặt một kế hoạch bận rộn lên chúng hãy trở thành người dẫn dắt, hãy cho những đứa trẻ một khoảng thời gian và không gian riêng chúng cần nơi để thực hiện những quyết định của riêng mình.

Cho chúng thấy trách nhiệm của mình. Những đứa trẻ con bao giờ cũng có xu hướng tự hào khi có thể giúp đỡ mọi người cho dù đó là công việc thật nhàm chán. Hãy tạo cơ hội để chúng có thể phát huy tính cách này bằng việc để chúng từ từ thực hiện các nhiệm vụ nhỏ một cách nghiêm túc.

Tìm hiểu về những đứa trẻ Cung Kim Ngưu

Chúng sẽ sẵn sàng tuân thủ theo các quy tắc miễn là những quy tắc đó có ý nghĩa. Hãy dành thời gian để giải thích cho con bạn vì sao nên làm như thế sẽ đảm bảo cho chúng không nổi loạn. Hãy tin tưởng vào những phán đoán của chúng. Chúng sẽ có cách đặt ra những quy tắc nghiêm khắc với chính bản thân mình. Say mê với những hoạt động xã hội, Cung Kim Ngưu thường sẽ có một hội bạn thân lâu ngày có chung sở thích.

Chúng sẽ không bao giờ đi theo hiệu ứng đám đông hoặc chịu áp lực từ người khác, họ rất giỏi trong việc tìm ra điểm mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên điều này cũng muốn nói rằng nếu một khi Cung Kim Ngưu quá coi trọng những mối quan hệ của mình họ có thể rơi vào tình huống bị cuốn trôi theo dòng chảy và tách biệt hẳn đi với một số bộ phận những người khác.

Vì thế mà đôi khi Cung Kim Ngưu cần học được cách để thoát khỏi những mối quan hệ xấu. Cung Kim Ngưu có quyền tự hào về việc học hành của họ nhưng đôi khi một chút thành tích xấu có thể khiến họ thất vọng. Nếu con bạn thức đến năm giờ sáng để học hành chăm chỉ đôi khi bạn nên khuyên con bạn nghỉ ngơi và có một giấc ngủ xứng đáng.

Những thứ làm Cung Kim Ngưu thích thú

 • Thói quen: Hãy chắc chắn rằng bạn biết mọi thứ sẽ xảy ra xung quanh Cung Kim Ngưu từ năm này qua năm khác.
 • Độc lập: Hãy chỉ đứng ở ngoài xem và bước vào khi nào thực sự cần thiết.
 • Tin tưởng: Họ tin tưởng bạn, và họ mong bạn tin tưởng họ.

Những điều Cung Kim Ngưu Không thích

 • Sự ép buộc: Họ thích làm bạn những quy tắc riêng của họ, đừng bắt họ phải làm theo những quy tắc được áp đặt giống như bạn.
 • Thay đổi: Đừng thường xuyên thay đổi mọi thứ xung quanh Cung Kim Ngưu. Họ thích mọi thứ đều phải có kế hoạch của nó.

Khi Cung Kim Ngưu làm cha mẹ

Ổn định, an toàn và yêu thương, cha mẹ Cung Kim Ngưu xây dựng cho con cái một nền tảng gia đình tuyệt vời nơi mà chúng có thể trở về bất cứ khi nào chúng cần. Cha mẹ Cung Kim Ngưu tin tưởng vào tất cả những sự lựa chọn và khả năng của con mình. Đôi khi họ dễ dãi với con cái mình không phải bởi vì họ không quan tâm tới con mình mà họ biết chỉ cần đứng từ xa quan tâm hướng dẫn con cái họ sẽ cảm thấy tốt nhất. Cung Kim Ngưu khi làm cha mẹ họ biết cách để nuông chiều con cái mình và khôi phục tinh thần của con.

Cung Kim Ngưu không ép buộc con cái mình họ sẽ thấy buồn nếu con mình không được sống theo đúng những gì mà chúng mong muốn. Cung Kim Ngưu cũng không giỏi trong cách bày tỏ tình cảm họ để thể hiện tình yêu với con cái của mình bằng hành động. Một người mẹ thông minh là khi có thể biết tất cả những thay đổi cảm xúc của con mình và khiến họ cảm thấy bản thân mình đang trở nên đặc biệt.

Mối quan hệ cha mẹ con cái của Cung Kim Ngưu và những cung hoàng đạo còn lại

Trẻ em Cung Kim Ngưu

Trẻ em Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và Bạch Dương

Một Cung Bạch Dương tràn đầy năng lượng sẽ là thách thức với Cung Kim Ngưu trong việc nuôi dạy và quản lý chúng tốt hơn. Cung Kim Ngưu thích cảm giác chứng kiến con mình vượt qua những ranh giới và họ sẽ mang con về để neo giữ chúng bên cạnh mình.

Cung Kim Ngưu và Cung Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo cùng một tính cách. Cung Kim Ngưu biết con mình đang trải qua cảm giác gì nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy mệt mỏi với sự bướng bỉnh đó. Cung Kim Ngưu biết việc kiểm soát con sẽ khiến con mình biết cách vùng vẫy ra khỏi giới hạn và tìm đến những vùng đất thoải mái dành riêng cho mình.

Cung Kim Ngưu và Song Tử

Một Cung Song Tử ổn định có thể kiểm soát những giới hạn của Cung Kim Ngưu, đôi khi Cung Kim Ngưu có thể không thể hiểu được sự nhạy cảm và tinh tế của con mình. Hãy tránh việc áp đặt con mình dành nhiều tình cảm và nhẹ nhàng luôn là cách truyền đạt tốt nhất.

Cung Kim Ngưu và Cự Giải

Sự kết hợp giữa nguyên tố đất và nước sẽ khiến cho họ san sẻ tình cảm với nhau dễ dàng hơn và Cung Kim Ngưu cũng học được cách để san sẻ tình cảm với con của mình Cung Cự Giải.

Cung Kim Ngưu và Sư Tử

Một chú Sư Tử nhỏ đôi khi sẽ làm cho Cung Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc. Trong khi Cung Kim Ngưu tự hào vì có thể nhìn thấy những tài năng thiên bẩm của con thì những đứa trẻ Cung Sư Tử thi thoảng lại làm ngược lại với sự kì vọng của cha mẹ mình. Nhưng đây là một mối quan hệ rất ổn định có sự kết hợp chặt chẽ giữ con cái cha mẹ và mối quan hệ gia đình.

Cung Kim Ngưu và Xử Nữ

Một sự kết hợp vững chắc giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm chung. Đôi khi cũng có một chút khó khăn nhưng Cung Kim Ngưu cần biết cách để con mình có thể tìm kiếm được vùng đất tự do của mình ví dụ như những món ăn mới bạn bè mới, trò chơi mới và đất nước mới.

Cung Kim Ngưu và Thiên Bình

Cả hai đều rất hợp nhau trong sự liên kết này họ có nhiều điểm chung ở gu nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn. Sự chia sẽ thấu hiểu và chỉ bảo cho con đôi khi là thực sự cần thiết. Cung Thiên Bình thi thoảng sẽ che giấu một phần cảm xúc của mình để không khí gia đình trở nên hòa thuận và thoải mái hơn.

Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp

Sự mạnh mẽ của Cung Bọ Cạp đôi khi là thách thức với Cung Kim Ngưu. Bọ Cạp có ít tính cách đối lập với Cung Kim Ngưu vì thế có thể coi đây tạm là một sợi dây liên kết tuyệt vời. Bọ Cạp truyền cảm hứng cho Cung Kim Ngưu có một cuộc sống mạnh mẽ và Cung Kim Ngưu sẽ dạy cho con mình cách sống bình tĩnh điềm đạm hơn.

Cung Kim Ngưu và Nhân Mã

Cung Nhân Mã cảm thấy an toàn và ấm áp khi ở cạnh Cung Kim Ngưu, những người có thể khuyến khích Nhân Mã bước ra khỏi vùng an toàn và tận hưởng một cuộc sống mới. Cả hai đều đòi hỏi sự trung thực thẳng thắn, đây là sự kết nối toàn vẹn và hoàn hảo nhất, Cung Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự phản bội của con cái mình.

Cung Kim Ngưu và Ma Kết

Những người thực tế yêu gia đình và những giá trị truyền thống. Cung Ma Kết luôn dõi theo cha mẹ mình và Cung Kim Ngưu biết cách để giữa con cái mình thư giãn vui chơi sáng tạo và làm việc chăm chỉ.

Cung Kim Ngưu và Bảo Bình

Họ là những người biết cách kết nối và tạo tiếng cười trong cuộc sống. Họ luôn xuất hiện cùng nhau dưới mái nhà để có đầy đủ các thành viên. Cung Bảo Bình học hỏi mọi thứ từ cha mẹ mình và Cung Kim Ngưu giúp con mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn trong cuộc sống.

Cung Kim Ngưu và Song Ngư

Cả hai đều có niềm say mê đặc biệt với âm nhạc và nghệ thuật, Cung Song Ngư sẽ giúp Cung Kim Ngưu điều chỉnh về mặt cảm xúc và ngược lại Cung Kim Ngưu đến gần hơn với những cảm xúc thực tế.

Ngoài ra theo một số trường phái chiêm tinh học có 13 cung hoàng đạo bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về cung hoàng đạo thứ 13 tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]