Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Em ngược đường ngược nắng để yêu anh

Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi.

Ngược lòng mình tìm về nông nổi

Lãng du đi vô định cánh chim trời”

( Trích Một chiều ngược gió của Bùi Sim Sim)

Vì đâu em có thể ngược đường ngược nắng để yêu anh, ngược những trái ngang đạo lý của cuộc đời để có được anh. Sẽ có những lúc vui, buồn, hay khóc nghẹn, thậm chí cảm nhận từng cơn đau của con tim trong một thứ tình cảm mà chúng ta vẫn gọi tắt là tình yêu.

Để có một tình yêu trọn vẹn, chắc chắn điều đầu tiên là tính cách 2 bạn phải hợp nhau. Sự hòa hợp về tính cách, sở thích, lý tưởng sống là điều rất quan trọng. Nó ảnh hưởng và quyết định đến tương lai tình yêu của 2 bạn sẽ đi về đâu đó.

Vậy bạn có thắc mắc là làm như thế nào để tìm cho mình 1 người yêu lý tưởng không, bạn đang phân vân không biết rằng bạn sẽ hợp với cung hoàng đạo nào. Để mình giúp bạn nhé, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm người yêu lý tưởng cho Cung Kim Ngưu cứng đầu nhà mình, để xem thử trong 12 cung hoàng đạo ai sẽ người hợp với cậu ấy nhất ngay bây giờ nha.

Tính cách Cung Kim Ngưu như thế nào?

Nếu bạn sinh từ ngày (21/4-21/5) thì bạn là một Cung Kim Ngưu đó. Cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy, luôn bình tĩnh và trầm lặng. Biểu tượng của họ là con trâu, đó sức mạnh và sự từ tốn. Cung Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối 1 chút một, tuy cần 1 thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1oER3ZLpI8E” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Cung Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

Với tính cách như vậy, Cung Kim Ngưu sẽ lựa chọn rất kĩ ” người ấy ” của mình, có thể là chu đáo giống cậu ấy hay một cung hoàng đạo có tính cách đối lập. Cùng mình đi tìm ra những cung hoàng đạo hợp nhất với Cung Kim Ngưu ngay bây giờ nha.

Cung Kim Ngưu đa số cứng đầu, bướng bỉnh tuy nhiên rất thân thiện và tỉ mỉ.

Cung Kim Ngưu đa số cứng đầu, bướng bỉnh tuy nhiên rất thân thiện và tỉ mỉ.

Vậy Cung Kim Ngưu hợp với ai?

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Đây là một cặp đôi cực kỳ lý tưởng, một Cung Cự Giải nhu mì chu đáo và một Cung Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống. Cả 2 đều yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm. Những yêu thương ấm áp từ Cung Cự Giải sẽ khiến Cung Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Cung Kim Ngưu làm Cung Cự Giải lo lắng và mệt mỏi.

Cả Cung Cự Giải và Cung Kim Ngưu đều muốn sự ổn định và chắc chắn, nên khi 2 bạn ấy kết hợp với nhau chắc chắn sẽ có những ý chí kiên định và bền dai, quyết tâm theo đuổi đến cùng không bao giờ bỏ.

Cung Cự Giải và Cung Kim Ngưu sẽ yêu nhau thật lâu và sâu vì sự ấm áp của Cung Cự Giải và tính cách biết giữ gìn của Cung Kim Ngưu.

Cung Cự Giải và Cung Kim Ngưu sẽ yêu nhau thật lâu và sâu vì sự ấm áp của Cung Cự Giải và tính cách biết giữ gìn của Cung Kim Ngưu.

Top 2: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Đây là một cặp đôi thú vị, Cung Xử Nữ và Cung Kim Ngưu là một cặp đôi tiền định do trời xe duyên. Họ dễ yêu nhau bởi tiếng sét ái tình và cũng có nhiều thứ bù đắp qua lại cho nhau. Tính kiên nhẫn của Cung Kim Ngưu và sự nhanh nhẹn của Sử Nữ giúp công việc luôn thành công và toàn vẹn.

Cung Xử Nữ biết cách khơi gợi những tiềm ẩn những tài năng trong con người Cung Kim Ngưu, điều này sẽ giúp Cung Kim Ngưu hoàn thiện và phát huy được những tài năng vốn có của cậu ấy.

2 cậu ấy sẽ giúp nhau hoàn thiện và luôn tin tưởng nhau hơn.

2 cậu ấy sẽ giúp nhau hoàn thiện và luôn tin tưởng nhau hơn.

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Với tính cách khó tính như vậy thì chắc chắn Cung Kim Ngưu sẽ có xu hướng lựa chọn cho mình 1 Cung Kim Ngưu tương đồng. Cùng suy nghĩ, cùng thái độ sống, 2 cậu ấy sẽ cùng nhau đạt được những mục đích trong cuộc Cung Song Tử chậm chạp nhưng chắc chắn.

Tuy nhiên đây cũng là một cặp đôi rất nguy hiểm vì nếu có chuyện sẽ chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả, bản tính cứng đầu, bảo thủ, suy nghĩ cực đoan và ghen rất ” chúa ” của Cung Kim Ngưu thì bắt buộc trong mối quan hệ này phải có sự nhún nhường nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cả 2 sẽ cùng hoàn thiện những ước mơ, những dự định cùng nhau một cách từ từ nhưng chắc chắn.

Cả 2 sẽ cùng hoàn thiện những ước mơ, những dự định cùng nhau một cách từ từ nhưng chắc chắn.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 3 cung hoàng đạo hợp với Cung Kim Ngưu nhà mình rồi, nếu bạn là 1 Cung Kim Ngưu thì hãy cân nhắc chọn lựa 1 trong 3 cung hoàng đạo đó để tìm được một người yêu lý tưởng nhất nha. Hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đúng và hay nhé.

Hãy luôn đồng hành với mình tại đây để tìm được nhiều điều thú vị, cũng như khám phá về chính bản thân của bạn nhé. Cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]