Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Luôn sẽ có những lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và những gì lúc đó người ta muốn chỉ là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và diệu kì của một trái tim yêu thương, chia sẻ với người ta lúc ấy! Những lúc Song Ngư buồn có muốn Kim Ngưu ở bên không? Còn những lúc Kim Ngưu và Song Ngư có chia sẻ những khó khăn cùng nhau không? Hai cung hoàng đạo này hiểu nhau được bao nhiêu? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Kim Ngưu và Song Ngư

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) dễ thương dễ mến, Cung Kim Ngưu (21/4-21/5) chung thủy nhẫn nại trong tình yêu là người đáng tin cậy, hai cung hoàng đạo này nếu là một cặp đôi thì sẽ như thế nào? Cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YgqrtIuErOk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cô gái Cung Song Ngư luôn khao khát được sống trong thế giới truyện cổ tích đầy mộng ảo. Ở đó, cô ấy có thể thỏa thích nhìn cuộc sống bằng chính những suy nghĩ viễn vong của chính mình. Cô ấy là điển hình cho kiểu người dễ bị cám dỗ và thiếu thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Còn chàng trai Cung Song Ngư thì ngọt ngào như một chiếc bánh pudding, mức độ mơ mộng của cung hoàng đạo này trong ngôi nhà mười hai cung hoàng đạo chỉ có thể so sánh với Thiên Bình ông hoàng trên mây. Người yêu của chàng cá chắc hẳn phải rất hạnh phúc vì điều này, một chàng trai lãng mạn, dịu dàng bên cạnh không bao giờ từ chối yêu cầu, xuất hiện ngay bên cạnh lúc cần nhất.

Nhưng cũng vì mơ mộng quá mà Cung Song Ngư không mấy hòa hợp với môi trường sống chông gai cho lắm. Để nâng cao khả năng sinh tồn của mình Cung Song Ngư phải mất một khoảng thời gian dài để bức ra sau đó lại mất một khoảng thời gian để làm quen với thực  tại mới. Mất quá nhiều thời gian cho việc này chàng Song Ngư rất khó khởi đầu. Tập làm quen với điều này sẽ tốt hơn rất nhiều nhé Song Ngư, mạnh mẽ như đúng bản chất của một chàng trai, cậu sẽ làm được tất cả.

Để biết thêm về chòm sao này bạn vào blog để tìm đọc những bài viết về tính cách và sự nghiệp cũng như tình yêu của Cung Song Ngư để cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Kim Ngưu

Như một cỗ máy làm việc những con người cung Kim Ngưu có thể được mệnh danh là chòm sao chăm chỉ nhất mười hai cung hoàng đạo (xếp sau chính là Cung Xử nữ). Làm việc miệt mài chăm chỉ, những điều mà Cung Kim Ngưu thu được không phải ít thành công với họ luôn bắt nguồn từ sự cố gắng chứ không từ một may mắn nào cả, dù mệt nhoài đến đâu thì đối với Cung Kim Ngưu lao động chính là niềm vui.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu.

Như bản chất của những chú bò trong tự nhiên, Cung Kim Ngưu rất cứng đầu, những gì cậu ta đã quyết định không một ai có thể thay đổi được. Một phần cũng là do bản tính chắc chắn của mình, lòng Kim Ngưu rất vững vô cùng sắc đá, điều này khiến một số thứ Kim Ngưu làm dù biết đó là sai nhưng cũng không thay đổi được gì.

Khi yêu một Kim Ngưu, bạn nên tuyệt đối tôn trọng thế giới riêng của họ vì những con người thuộc cung hoàng đạo này là một người có niềm đam mê mạnh mẽ về mọi vật họ thích. Đừng bao giờ bắt họ phải ở nhà làm những gì họ không thích, vì họ vốn dĩ rất cứng đầu. Đối với Kim Ngưu, tình yêu ngự trị trong tâm trí nhưng tự do là bản chất tâm hồn của mỗi người.

Trong blog mình đã cập nhật truyền thuyết cung hoàng đạo Kim Ngưu rồi đấy! Các bạn nhớ tìm đọc nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với Kim Ngưu không?

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi – yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác thì Song Ngư sẽ bùng nổ dữ dội.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Kim Ngưu khi ở bên nhau.

Song Ngư và Kim Ngưu khi ở bên nhau.

Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Cung Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế, trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.

Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Cung Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Vì vậy để đảm bảo cho sự bên nhau lâu dài cả hai cần suy nghĩ và cùng đưa ra hướng giải quyết tôn trọng và có lợi cho nhau nhé!

Kết luận

Về hình thức, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Song Ngư đa cảm sẽ cảm thấy được an ủi bởi sự thông cảm của Cung Kim Ngưu, và sự lãng mạn, giàu tưởng tượng, nhạy cảm, và linh hoạt của Song Ngư chính là thứ mà Kim Ngưu tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Cặp đôi này sẽ chia sẻ sự đánh giá về vẻ đẹp, nghệ thuật, sự hưởng thụ và nhiều điều tốt đẹp khác nữa của cuộc sống. Mặc dù vậy, mỗi người trong mối quan hệ này cần quan tâm đến cảm xúc của nhau để mối quan hệ tiếp tục phát triển và bền vững.

Mối quan hệ này được nhiều người ngoài cuộc thầm ao ước đấy! Hãy giữ nó thật lâu nhé Song Ngư và Kim Ngưu. Hãy thường xuyên vào blog cunghoangdao.info để theo dõi những bài viết mới về các cung hoàng đạo tại nhé các bạn!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]