Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những gì tốt đẹp nhất trên đời không thể thấy hoặc chạm vào, nó chỉ được cảm nhận bằng trái tim. Và đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra con tim mình chỉ dành cho một ai đó bước vào và cùng nhịp đến mãi về sau. Thiên Bình và Song Ngư đều là những cung mộng mơ, liệu hai cung hoàng đạo này có cùng chung nhịp đập với nhau đến mãi về sau? Cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm tính cách hai cung

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) và Cung Thiên Bình (23/09-22/10) cả hai chòm sao đều hay mơ mộng, hay nghĩ nhiều đến người khác, nếu chung về một nhà thì sao? Cùng đi vào chi tiết nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qQKk8-C1724″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Với sự chi phối của sao Hải Vương, hành tinh chi phối sự bí ẩn và ảo tưởng, Cung Song Ngư là người có khả năng đoán trước được điềm gở. Yếu tố của chòm sao này là nước, họ dễ dàng bị tác động bởi môi trường và bởi tất cả ai chạm đến họ. Song Ngư hay cảm thông với người khác, nhạy cảm với thiên nhiên, cây cỏ. Họ xúc động trước mọi đau đớn của chúng.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Cung hoàng đạo này cũng có khả năng trực giác siêu phàm và khả năng thấu hiểu người khác vô cùng chính xác và nhanh nhạy. Tuy nhiên, sự nhạy cảm phi thường này cũng đồng thời là điểm yếu. Cá quá nhạy cảm với những khó khăn của người khác,cá không thể từ chối mỗi khi ai đó cần đến sự giúp đỡ của cậu ấy. Và với cá thì việc khó khăn nhất là việc nói lời từ chối trước yêu cầu của bất kỳ ai.

Trong mắt nhiều người Ngư là một người bạn rất đặc biệt của họ, không lạnh lùng như Cung Ma Kết  Ngư được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Ngư cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình là người dễ mến vì có vẻ ngoài đẹp đẽ, quyến rũ, tao nhã. Ngoài ra chòm sao này còn có khả năng giúp người khác cảm thấy rằng họ là người quan trọng vì  giỏi lắng nghe. Thiên Bình cũng nổi tiếng là người dễ dàng nở nụ cười mọi lúc mọi nơi, Thiên Bình khiến người khác cảm thấy rằng họ là người tuyệt nhất thế gian. Bẩm sinh cung hoàng đạo này đã là người dễ dàng mê hoặc người khác.

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

Bị chi phối bởi sao Kim, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, Thiên Bình đánh giá cao sự yêu kiều ở mọi hình thức: trong âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca, trang trí, con người. Nhà của những người thuộc cung này được trang hoàng đẹp đẽ hơn với hoa, rượu sâm banh, trang phục, những vật đẹp đẽ (và đắt tiền), những thứ xa xỉ – tất cả đều gắn liền với đời sống của họ. Họ thích tất cả những gì tiền bạc có thể mua được.

Trên đây là những giới thiệu sơ lược về Cung Thiên Bình, nếu muốn khám phá về con người dễ mê hoặc người khác này như thế nào thì hãy vào blog cunghoangdao để xem chi tiết bạn nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Thiên Bình không?

Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ đi theo một trong hai đường: hoặc các bạn sẽ yêu nhau hoặc các bạn sẽ hoàn toàn thất vọng về nhau. Song Ngư có tính tiếp thu và thuộc về trực giác, thích thế giới nội tâm bên trong chứ không phải thế giới bên ngoài lôi cuốn Thiên Bình. Cho nên hai bạn sẽ cảm thấy sau khi cởi bỏ sự hấp dẫn ban đầu, Song Ngư thì có vẻ như khó gần và Thiên Bình thì đòi hỏi nhu cầu xã hội và sự vận dụng trí óc cao.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Thiên Bình khi bên nhau.

Song ngư và Thiên Bình khi bên nhau.

Cung Song Ngư đủ năng lực để hiểu được những gì Cung Thiên Bình đang nói, nhưng Ngư chỉ thích tiếp nhận ý kiến ở mức độ trực giác hay bằng tâm can. Họ không giao tiếp bằng lời, họ thích nghe hơn thích nói. Nên Thiên Bình sẽ mãi thất vọng trừ phi bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Lúc nào cũng như thể Song Ngư nói với bạn “Thiên Bình, trật tự nào, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ hơn là bằng miệng”.

Và khi Song Ngư nói, họ giao tiếp một cách bí ẩn khó hiểu. Điều này cũng làm bạn phiền lòng, những gì họ nói như ép bạn vào trò chơi dích dắc. Song Ngư là những người nội tâm sâu sắc, cho dù cá bơi theo đàn, nhiều khi biểu tượng nước thần bí này muốn hoàn toàn một mình. Nó không hợp với bạn, bạn cần tiến tới cái gì đấy.

Kết luận

Song Ngư và Thiên Bình về cơ bản đều thuộc những cung không kiên định, thêm vào đó góc độ tương đối giữa vị trí của hai cung là không lý tưởng khiến cho khoảng cách giữa Song Ngư và Thiên Bình như hai cực Nam -Bắc. Cứ nhìn vào biểu tượng 2 con cá của Song Ngư giằng xé nhau trên chiếc cân thần thánh của Thiên Bình thì khắc biết, thật là rắc rối mà!

Tuy hai chòm sao này đều theo chủ nghĩa ngôn tình lãng mạn, rất dễ hấp dẫn nhau nhưng sự phức tạp trong tính cách của Song Ngư cùng với sự tới lui hay cân nhắc thua thiệt của Thiên Bình làm cho hai cung này khó mà đến được với nhau!

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 4.6]