Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, và cũng tốt hơn chính bản thân mình. Vì người ấy mà thay đổi nhiều quan niệm sống của mình, như thế thì mới chứng tỏ bạn yêu ai đó hơn tất cả! Song Ngư có thể thay đổi những cách sống của mình đang có vì Thần Nông không? Và Thần Nông có làm được như vậy với Song Ngư? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm tính cách Thần Nông và Song Ngư

Cung Song Ngư ( 19/02-20/03) hòa đồng, được lòng mọi người, Cung Thần Nông (23/10-21/11) ngang bướng và giàu sắc thần bí. Hai cung hoàng đạo này nếu là một cặp đôi sẽ có những chuyện gì xảy ra? Cùng đi sâu về từng cung nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KD0NHafOxtU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Cung Song Ngư là chòm sao nhạy cảm, nội tâm, mong manh và thường bị thua thiệt khi có những màn đối đầu tình cảm. cách nhìn cuộc sống thiếu thực tế, hay nhìn bằng con mắt màu hồng, tin vào cổ tích, tin vào lời hứa là tính cách của Song Ngư. Đôi khi tốt, đôi khi xấu nhưng Song Ngư không muốn thay đổi. Chòm sao này hay vượt qua khó khăn trong cuộc sống bằng cách tưởng tượng và dựa vào đức tin, tự vẽ ra cho mình viễn cảnh tươi sáng để thúc đẩy bản thân tiến lên.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư.

Một người sinh ra dưới dấu hiệu của Song Ngư có món quà của sự đồng cảm và có thể xác định chính mình với người khác. Họ cảm thấy mình vừa giống, vừa khác những người xung quanh, dường như đôi lúc bạn cảm thấy người này khó hiểu cố ý lừa gạt bạn. Nhưng ngay cả bản thân họ cũng không rõ rốt cục cậu ấy muốn điều gì, muốn làm gì, xuất phát điểm là gì. Cậu ấy không thể  hiểu nổi bản thân bởi phần lớn thời gian được sử dụng vào việc khiến bản thân ngày càng mê hoặc hơn. Anh ấy là “kẻ hồ đồ ” yếu đuối trong cuộc sống hiện thực, không những dễ bị người khác mê hoặc, lừa gạt mà còn thích tự mình dối gạt chính mình. Sở trường lớn nhất của anh ấy là bản lĩnh thôi miên khiến người khác trở nên hồ đồ.

Không những có bản lĩnh thôi miên người khác, cũng như Cung Thiên Bình, Song Ngư chẳng ngần ngại nói những lời yêu thương với bạn. Có thể cầm tay bạn đi giữa chốn đông người và có thể hét lớn cho cả thế giới biết rằng cậu ấy yêu bạn nếu điều đó làm bạn vui. Song Ngư khi yêu hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình.

Những tính cách, những biểu hiện trong tình yêu của Song Ngư như thế nào điều được mô tả chi tiết trong cung Song Ngư của blog tử vi 12 cung hoàng đạo đó nha, các bạn nhớ tìm đọc để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ nhé!

Đặc điểm tính cách Thần Nông

Cung Bò Cạp luôn xem sự chiếm hữu là bản năng sinh tồn của chính mình. Trong mọi hoạt động hằng ngày, điều đó càng được thể hiện rõ nét hơn hết thảy. Ví như một chiếc bút mà họ yêu quí nhất một khi vì sự nhầm lẫn nào đó mà rơi vào tay kẻ khác, họ sẽ tìm mọi cách để nó trở về với mình.

Đặc điểm tính cách cung Thần Nông.

Đặc điểm tính cách cung Thần Nông.

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông  sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.Những người  sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Thần Nông có một chút tự đại, ngang ngược của Cung Sư Tử. Một chút lạnh lùng của Cung Ma Kết. Một chút nghịch ngợm của Cung Nhân Mã. Một chút vui vẻ của Cung Cự giải. Và tựa như dòng nước mềm mại. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ cuốn phăng tất cả những gì nó đi qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta ngâm mình mãi không thôi.

Trên đây chỉ là giới thiệu một chút về cung Thần Nông, nếu bạn tò mò hơn hãy vào cung Thần Nông ở blog này xem nhé!

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Thần Nông không?

Thông thường, Cung Thần Nông sẽ là người để ý đến Cung Song Ngư trước. Họ sẽ lấy lòng bạn bằng cách tặng cho bạn những món quà, dành cho bạn những lời lẽ ngọt ngào, những hứa hẹn đáng yêu, và sự quan tâm hết sức thầm lặng. Cách họ thể hiện tình cảm không quá phô trương, dồn dập mà rất tôn trọng, dịu dàng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Song Ngư và Thần Nông khi bên nhau.

Song Ngư và Thần Nông khi bên nhau.

Thần Nông yêu sự tốt bụng, vui tính, hay quan tâm đến mọi người, yêu nụ cười sáng trong, hiền lành của Song Ngư. Còn Song Ngư, luôn thích với sự nồng nhiệt vô điều kiện của Thần Nông. Nhưng một khi đã yêu, Thần Nông lại có tính xấu là hay  ghen tuông khủng khiếp và muốn bạn thuộc về người ta hoàn toàn. Tình yêu của Song Ngư và Thần Nông luôn hừng hực ấm nóng như hơi lửa cháy, mãnh liệt, quyến rũ nhau khó có thể rời.

Kết luận

Cung Thần Nông là người mạnh mẽ, phức tạp và rất bí ẩn. Ngoài ra, Thần Nông còn có khả năng nhìn thấu người khác, kể cả khi người đó cố tình che giấu bản thân bằng vỏ bọc đối lập. Chính vì vậy, dù không có nhiều người thấu hiểu Cung Song Ngư nhưng Cung Bò Cạp lại có thể nhìn thấu những vỏ bọc và nhận ra con người thực sự của “con cá” này.

Cung Song Ngư là người hào phóng, giàu tình cảm và rất lạc quan. Dù gặp vấn đề nào thì họ cũng chẳng bao giờ mất bình tĩnh và trở nên phán xét người khác. Tuy nhiên, Cung Song Ngư thường gặp một chút khó khăn khi ra quyết định.

Thần Nông và Song Ngư hòa hợp đến mức chẳng cần đối thoại, họ cũng biết người kia muốn gì, cần gì và điều gì làm cho họ mỉm cười. Bất cứ mối quan hệ nào được hình thành giữa hai con người này đều rất tuyệt vời. Họ có thể là những người bạn tốt, người tình lãng mạn, bạn đời tận tâm, đồng nghiệp tốt. Sự kết nối giữa họ mạnh mẽ hơn hết thảy các cặp đôi khác. Thậm chí, nếu họ có đi theo hai hướng khác nhau trong cuộc sống thì mối liên kết giữa họ vẫn mạnh mẽ và không bao giờ mất đi.

Bài viết này bạn thấy thế nào? Nếu hay và ý nghĩa thì like và share nha! Để lại comment nếu bạn có góp ý nhé! Ngoài ra hãy  theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo bạn nhé!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]