Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cảm ơn ông trời vì sau tất cả những đổ vở, yêu thương lẫn tổn thương chúng ta vẫn có thể cùng nhau đi tiếp một đoạn đường sau cuối.

Quay trở về với người cũ không thể nào là chuyện dễ dàng của những người yêu thương, khi nỗi ám ảnh về sự phản bội vẫn luôn không ngừng đeo bám trái tim yếu đuối của một người. Thi thoảng trong cuộc đời khi hai chúng mình được ở cạnh nhau em bỗng chốc nghĩ vu vơ về lần đầu tiên chúng mình gặp nhau, chắc chắn ông trời đã đặt vào cả hai một sợi dây định mệnh, để sau khi đi hết một đoạn đường nỗng nỗi chúng ta đã được ngồi cạnh nhau như những điều hạnh phúc nhất trên đời này.

Thật ra em vẫn tin vào điều người ta nói, một cô gái cung hoàng đạo Thiên Bình quá mức nhạy cảm không thể ở cạnh với một người quá sức thực tế như Cung Bọ Cạp, anh cần một cuộc sống thực tế còn em lại mơ tưởng tới những vùng trời đầy nắng đâu đó phía bên kia cuộc đời, thật đau lòng ở thời khắc chúng mình chia tay nhưng cũng thật may vì đến sau cuối em mới có đủ đầy sáng suốt để nhận ra, phía khung trời có nắng bao người hứa hẹn mà không thể làm được chính là anh đã để sẵn trong tim.

Thiên Bình và Bọ Cạp khi thế giới trong anh là em

Anh biết khi em nhận lời quay lại một cô gái Cung Thiên Bình với lòng tự tôn cao như em sẽ chẳng thể tránh khỏi những dày vò, và người đời sẽ lại gọi em là một cô gái ngốc nghếch dại khờ đến mức mù quáng quay lại với kẻ đa tình từng làm tan nát trái tim em. Nhưng cho đến sau cùng vẫn là em rộng lượng bao dung chấp nhận bỏ qua hết những điều ngông cuồng anh từng làm những ngày trai trẻ, để ở bên cạnh anh bởi như những gì em nói thì đi một vòng tròn của những yêu thương lẫn tổn thương anh vẫn chính là người đàn ông em nguyện ý dành cả phần đời trưởng thành sau này để yêu thương.

Anh sẽ dùng mạch máu chảy trong trái tim mình để gắn chặt nụ cười em vào đáy mắt anh, cảm ơn vì em đã quay trở về

Anh sẽ dùng mạch máu chảy trong trái tim mình để gắn chặt nụ cười em vào đáy mắt anh, cảm ơn vì em đã quay trở về

Cảm ơn vì em đã bước thật chậm để chờ anh quay lại vẫn có thể đuổi kịp, tình yêu chúng ta sau tất cả vẫn có thể quay trở về không cần quá ồn ào không cần huyên náo, rất nhẹ nhàng lặng lẽ nhưng vẫn có thể cảm nhận đủ ấm áp như những ngày ta mới yêu ban đầu. Em không cần là cô gái quá hoàn hảo, chỉ cần em có một trái tim chân thành anh nguyện ý sẽ từ bỏ tất thảy những chân lý nguyên tắc trong cuộc đời mình, vì em chính là thế giới trong anh.

Bây giờ anh tự tin em có thể an nhiên dựa vào anh, anh sẽ dùng bờ vai này, trái tim này và cuộc đời này để che chở và chấp nhận cả tính khí thất thường của em. Hãy hứa với anh chúng ta đừng rời xa nhau thêm một giây phút nào nữa, anh sẽ dùng mạch máu chảy trong trái tim mình để gắn chặt nụ cười em vào đáy mắt anh, cảm ơn vì em đã quay trở về.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jpIoSdZ2oAc” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bọ Cạp và Thiên Bình có mong muốn ở bên nhau?

Bắt đầu lại mọi thứ với em chưa bao giờ là điều quá muộn, bỏ qua hết thảy những lỗi lầm trong quá khứ, chúng ta không cần phải bận tâm xem ngày trước ai là kẻ buông tay và bây giờ ai từ bỏ cái tôi của mình để quay lại thật ra khi ở cạnh người mình yêu, tất cả những chuyện hơn thua thiệt hơn thật sự chẳng còn quan trọng gì cả.

Chúng ta đều là những kẻ trưởng thành và thật buồn cười khi mình dùng cái tôi cá nhân của mình để viện cho cái cớ từ bỏ nhau, lạc nhau một lần chính là mất nhau cả đời. Anh biết không so với việc em ngỏ lời quay lại, ngỏ lời nhớ thương anh thì em thấy cảm giác hằng đêm nhớ tới anh, hằng ngày bất cứ ở đâu cũng thấy hình bóng của anh, rồi cảm giác như muốn chết đi khi có ai đó đi cạnh anh. Được nói thẳng ra là em vẫn còn yêu anh khiến lòng em cảm thấy dễ chịu rất nhiều, em bây giờ có thể an nhiên mỉm cười, an nhiên hạnh phúc. Bản thân có được tình yêu thì chuyện người ta nói gì cũng chẳng còn quan trọng gì nữa.

Tình yêu không bao giờ có quy tắc, nguyên tắc hay nghiên cứu nào, chỉ có một  người yêu một người chân thành là đủ

Tình yêu không bao giờ có quy tắc, nguyên tắc hay nghiên cứu nào, chỉ có một  người yêu một người chân thành là đủ

Những chàng trai Cung Bọ Cạp mạnh mẽ dứt khoát và kiên định người ta bảo chỉ hợp với những cô gái Kim Ngưu thực tế và có lập trường, một người yếu đuối và giống như cản đường như em thì chỉ khiến cho cuộc đời anh thêm bấp bênh bận rộn nhưng em vẫn cố chấp ngỏ ý muốn đi cùng anh đến sau này, bởi vì em tin em có thể không sinh ra dành cho anh, nhưng em sẽ dùng tình yêu của mình hóa thành định mệnh. Tình yêu không bao giờ có quy tắc, nguyên tắc hay nghiên cứu nào, chỉ có một  người yêu một người chân thành là đủ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Đi một vòng cô đơn, chúng ta lại có thể trở về đây trong ngôi nhà chứa đầy hạnh phúc. Tình yêu chính là khi chúng ta đã cùng nhau trải qua hết mọi cung bậc cảm xúc vui buồn hờn giận xen lẫn những đơn côi. Sau tất cả cảm ơn người vì đã nguyện ý quay trở về.

Các bạn vừa cùng Cunghoangdao.info đi hết một cung đường nhưng nhớ của Thiên Bình và Bọ Cạp, đừng quên like share và tương tác với chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết hay hơn nhé!

FAQ

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]