Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Sóng bắt đầu từ gió

Gió bắt đầu từ đâu.

Khi nào ta yêu nhau

Em cũng không biết nữa.

( Sóng- Xuân Quỳnh)

Chúng ta không thể biết được tình yêu bắt đầu từ đâu, như ngọn sóng được gió đưa đến từ một nơi xa xôi. Trào dâng và mạnh mẽ rồi có thể tan vỡ. Trong tình yêu cũng vậy, nếu như giữa 2 người yêu nhau có những mâu thuẫn không thể giải quyết được chồng chất thì đến 1 ngày tình yêu đó cũng tan theo.

Không ai muốn mất đi 1 tình yêu của mình cả. Chỉ vì ngay khi bắt đầu chúng ta đã không hiểu nhau. Vậy làm sao để khi bắt đầu tìm hiểu nhau, bạn biết rằng người đó là 1 nửa mình cần. Bạn đang lo lắng và suy nghĩ, đừng lo lắng nữa vì ngay bây giờ, mình sẽ giúp những anh chàng, cô nàng Cung Thiên Bình biết rõ được 1 nửa của mình là cung nào trong 12 cung hoàng đạo nhé, có thể bài viết này sẽ giúp cậu nhiều đấy Cung Thiên Bình à.

Tính cách Cung Thiên Bình như thế nào?

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/9-23/10 thì bạn thuộc cung Cung Thiên Bình nha. Cung Thiên Bình thể hiện đặc tính yêu chuộng sự công bằng và vô tư, nhưng khó có thể nói Cung Thiên Bình là những người thăng bằng. Vì trước khi có được sự công bằng thì chắc chắn phải dao động nhiều lần. Cung Thiên Bình là con người yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, hay cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra 1 hành động gì đó.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Y5H4Poe5Nwk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Thiên Bình căm ghét sự cô đơn nên cậu ấy rất trân trọng tình bạn, thật sự Cung Thiên Bình là một người bạn tốt. Không chỉ biết giúp đỡ mọi người cậu ấy còn sẵn sàng cho đi nhiều thứ bằng vật chất mà cậu ấy không tiếc. Những người thuộc chòm sao này rất thân thiện và đáng yêu. Cung Thiên Bình duyên dáng, lãng mạn, và yêu nghệ thuật.

Vậy với tính cách Cung Thiên Bình sẽ thích hợp với cung hoàng đạo nào nhỉ? Cả nhà có ai tò mò không, nếu tò mò thì hãy cùng mình đi tìm ra những gương mặt sáng giá hợp nhất với Thiên Xứng đáng yêu đó ngay bây giờ nha.

Cung Thiên Bình thể hiện đặc tính yêu chuộng sự công bằng và vô tư, năng động và nhiệt tình với bạn bè.

Vậy Cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Song Tử (22/5-21/6)

Cung Thiên BìnhCung Song Tử đều là cung Hoàng đạo trí thức và thông minh. Cả 2 đều hướng ngoại vì vậy sẽ có nhiều sở thích cũng như sở trường giống nhau. Cả 2 đều có khả năng giao tiếp trong xã hội tốt và biết cách ăn nói nên những cuộc hẹn hò sẽ đầy thú vị và vui vẻ.

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo có nhiều trai xinh gái đẹp nhất. Họ thu hút mọi người bởi nụ cười tươi sáng, sự lịch thiệp đôi khi lại nồng nàn cháy bỏng. Cung Song Tử cũng không thoát khỏi trong số đó. Cung Thiên Bình và Cung Song Tử sẽ có nhiều dự định khi yêu đương hứa hẹn nhiều cảm xúc làm tình yêu thêm ngọt ngào và hạnh phúc nè.

Cung Thiên Bình và Cung Song Tử đều là cung Hoàng đạo trí thức và thông minh, cả 2 sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn.

Top 2: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Nếu bạn là 1 Cung Thiên Bình thì tại sao lại không kết duyên cùng anh em cùng họ nhà gió nhỉ? Chính là Cung Bảo Bình nhiều tài nhà mình. 2 cung này có nhiều điểm chung nhất là về sở thích. Một Cung Bảo Bình thông minh sẽ lựa chọn 1 Cung Thiên Bình năng động để cả 2 đi khám phá những chân trời hấp dẫn ở phía trước.

Cung Bảo Bình là 1 người giỏi nhưng lại không có nhiệt huyết đến cùng nên khi yêu Cung Thiên Bình thì tính cách cậu ấy sẽ phần nào thay đổi. Dù không phải là người kiên định nhưng sự đổi mới và suy nghĩ vô tư sẽ thổi vào tâm hồn cứng nhắc của Cung Bảo Bình để cậu ấy có nhiều suy nghĩ mới và theo đuổi được ước mơ.

2 cung này có nhiều điểm chung nhất là về sở thích, nên sẽ có những cuộc hẹn đầy vui vẻ.

Top 3: Cung Sư Tử (24/7-23/8)

Đố cả nhà biết Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất? Có ai nghĩ đó là Cung Thiên Bình đáng yêu không nè. Thật sự đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời ông mặt trời luôn đó. Cả 2 đều yêu thích những hoạt động ngoài trời, cả 2 đều thích đến những nơi náo nhiệt, đông vui và tha hồ thể hiện cá tính của chính mình với đối phương.

Tuy nhiên vì Cung Thiên Bình hãy chú trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị nhiều người xin làm vệ tinh điều này khiến chúa sơn lâm nhà mình ghen đến mức không giữ được lý trí dẫn đến cả 2 nhiều lần cãi vã. Hãy hiểu và thông cảm cho nhau để duy trì tốt mối quan hệ này nha.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời ông mặt trời vì cả 2 cùng thích tham gia những hoạt động sôi động, cầm tay nhau họ có thể đi khắp thế gian.

Vậy là top 3 đã lộ diện, bạn thấy thế nào? Nếu bạn là 1 Cung Thiên Bình thì bạn sẽ chọn ai, Cung Song Tử thông minh, hay 1 Cung Bảo Bình cùng sở thích, hoặc 1 chuyện tình náo động với Cung Sư Tử năng động. Bạn hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy thích nó nhé.

Còn rất nhiều bài viết hay đang chờ bạn khám phá tại cunghoangdao.info đó, hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng mình nha, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]