Các bài viết của CUNGHOANGDAO.INFO được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại CUNGHOANGDAO.INFO nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Blog cung hoàng đạo

Blog cung hoàng đạo

Quy định sử dụng và chia sẽ bài viết

  1. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước tất cả các bài viết của mình và nắm giữ toàn bộ bản quyền nội dung tại blog.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên CUNGHOANGDAO.INFO vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành, đăng tải lên mạng, blog, youtube…
  3. Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên CUNGHOANGDAO.INFO đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ blog CUNGHOANGDAO.INFO ” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.
  5. Nghiêm cấm các hành vi tự ý dịch bài viết sang các ngôn ngữ khác nếu chưa có sự chấp thuận từ WP Căn bản.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ CUNGHOANGDAO.INFO, chúng tôi buộc lòng phải report site của các bạn lên Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng bản quyền của BLOG.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Email: [email protected]

Xin cảm ơn!