Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về chòm sao Cung Song Tử hay còn gọi là Gemini, những bí mật bí ẩn về tình yêu , sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 3 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Song Tử

Tiểu sử Cung Song Tử

Biểu tượng Cung Song Tử

 • Tên Latinh: Gemini
 • Tên thường gọi: Cung Song Tử ( tên khác: Song Nam, Song Sinh)
 • Kí hiệu: ♊
 • Ngày sinh : 21/05 – 21/06
 • Biểu tượng: Hai anh em song sinh
 • Nguyên tố đại diện: Đất
 • Tích cách đặc trưng: Tính cực
 • Phẩm chất đặc trưng: sự đổi thay
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Cung thứ: cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo
 • Màu sắc: màu vàng
 • Đá tượng trưng: quặng Manhetit, ngọc mắt mèo
 • Hoa: Lavender (hoa oải hương), hoa ly mọc ở thung lũng
 • Hẹn hò với: Bạch Dương và Sư Tử
 • Tính cách tiêu biểu: Tò mò, sống tình cảm và tử tế
 • Châm ngôn: Tôi sống bằng con người thật của tôi
 • Những người nổi tiếng Cung Song Tử: Kendrick Lamar, Azealia, Iggy Azalea, Angelina Jolie, Natalie Portman

Bạn có tò mò về truyền thuyết chòm sao Cung Song Tử này không, tại sao Cung Song Tử được gọi là 2 anh em song sinh, nếu có mời bạn khám phá bài viết khác tại blog sau khi đọc xong bài này nhé.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qqVjZfwUggE” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Song Tử

 Tính cách của Cung Song Tử

Tính cách của Cung Song Tử

Thông minh, giàu lòng đam mê và năng động, Cung Song Tử với biểu tượng là hai anh em song đôi, Castor và Pollux, và nổi tiếng với tình cách hoàn toàn trái ngược nhau. Đối với những nhà nghiên cứu chiêm tinh học, Cung Song Tử là cung hoàng đạo nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ là sự pha trộn giữa các nhóm tính cách cung Song Tử khác nhau nổi bật là sự nhạy cảm và nguồn năng lượng của mình. Mặc dù Cung Song Tử là những người có vẻ ngoài khá hoàn hảo, tuy nhiên thích sống nội tâm hơn, đó là lý do vì sao biểu tượng hai anh em lại là sự mô tả tốt nhất khi nói về mặt cảm xúc của Cung Song Tử trong 12 cung hoàng đạo.

Năng động và khéo léo, Cung Song Tử không bao giờ để bản thân mình bị kẹt lại trong quá khứ và cũng không bị ám ảnh bởi những thứ mà bản thân đã trải qua. Thay vào đó họ luôn tìm các tiến về phá trước bằng tất cả sự tự tin và lạc quan của mình, giống như bản chất đặc trưng của sao Thủy, họ luôn nhìn một nửa sự thật bằng ánh nhìn tươi sáng – hầu như vấn đề nào cũng thế. Những người thuộc Cung Song Tử rất ít khi thấy buồn chán. Trên thực tế Cung Song Tử hạnh phúc với tất cả mọi thứ của riêng bản thân họ, họ luôn tìm cách để biến những mơ mộng đơn độc và rời rạc thành hiện thực.

Khi Cung Song Tử ở trong giai đoạn yêu đương dường như họ thường rất dễ rung cảm, Cung Song Tử ngưỡng mộ tất cả những câu chuyện tình cảm của người khác. Hẹn hò yêu đương dường như chiếm lấy toàn bộ thế giới của Cung Song Tử. Nhưng cuối cùng rồi họ cũng sẽ tìm thấy sự ổn định, sự trung thành và kiên định là yếu tố tiên quyết khi họ tìm thấy người bạn đời của mình. Mặc dù đôi khi sự ổn định không gây ra cho Cung Song Tử cảm giác nhàm chán nhưng họ sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn và tươi vui nếu được trải qua tất thẩy những cung bậc cảm xúc trong tình cảm. Họ khá tự tin về khoản tình dục nên Cung Song Tử thường xuyên phải vận động cơ thể để đảm bảo cho sự khỏe mạnh của cơ thể mình. Đối với họ tình dục là một phần của cuộc sống hôn nhân, nó bắt nguồn từ sự rung động thật sự về mặt thể xác của hai người yêu nhau.

Mặc dù biểu tượng của họ là sự đối lập giữa hai tính cách nhưng Cung Song Tử vẫn đề cao sự trung thành trong cuộc sống hằng ngày, Cung Song Tử không ngại nói lên quan điểm của mình khi thấy không hài lòng với điều gì đó hay họ bắt đầu cảm nhận được sự rục rịch thay đổi trong con người bạn. Cung Song Tử là kiểu người kĩ càng, bao giờ họ cũng đứng từ xa xem xét tất cả các mặt của vấn đề. Tìm hiểu ngọn ngành sự việc, gốc rễ của vấn đề. Không phải bởi vì rảnh rỗi mà vì họ muốn thu thập thông tin một cách chắc chắn nhất.

Mặc dù Cung Song Tử có cách để biến tấu cuộc sống của mình trở thành bữa tiệc ngọt ngào một cách dễ dàng, nhưng Cung Song Tử cũng có những khía cạnh cảm xúc bên trong lòng mình cần được an ủi và sẻ chia. Cung Song Tử dành nhiều thời gian để tìm hiểu, sáng tạo và mơ mộng để tìm cách liên hệ với thế giới xung quanh mình. Khi Cung Song Tử thực sự đã chia sẻ những cảm xúc của mình, đó là một cách để họ mang nguồn năng lượng của bản thân mình lan tỏa, san sẻ đến phần còn lại của 12 cung hoàng đạo.

Ngoài ra cung hoàng đạo tháng 6 này còn ảnh hưởng bởi tính cách của cung hoàng đạo gần kề của mình nữa đó nhé.

Cung Song Tử thực sự rất tuyệt vời! Ngay từ cái tên của họ đã biểu hiện điều đó:

Ý nghĩa tên gọi Gemini

Ý nghĩa tên gọi Gemini

G đại diện cho hào phóng

E đại diện cho những cảm xúc trong âm nhạc

M đại diện cho động lực

I cho trí tưởng tượng

N cho sự tốt đẹp

I biểu tượng cho sự thông minh

Những món quà tuyệt vời nhất cho Cung Song Tử

Cung Song Tử là đại diện cho một lớp người thông minh và sống vô cùng tình cảm. Cung Song Tử rất giỏi trong việc lắng nghe và thấu hiểu người khác đang chờ đợi điều gì từ họ. Họ rất tinh tế trong việc thay đổi cách hành xử của mình tùy thuộc vào tâm trạng, giống như tâm trạng hưng phấn của buổi tiệc rượu thứ sáu đến nhân viên văn phòng siêu sao vào sáng thứ hai.

Năng động và sống đầy đam mê, Cung Song Tử có khả năng thổi một luồng gió mới tràn đầy sự tươi trẻ vào người khác được tỏa ra từ nguồn năng lượng của chính họ.

Những thách thức lớn nhất đối với Cung Song Tử

Sự linh hoạt và biến đổi của không ngừng trong xã hội đôi khi sẽ mang lại hai mặt tích cực và tiêu cực cho Cung Song Tử. Đôi khi Cung Song Tử nắm trong mình quá nhiều sự thật, đôi khi Cung Song Tử lại lựa chọn việc lấy khả năng quảng giao của mình ra để tìm hiểu tường tận về một sự mâu thuẫn nhằm thỏa mãn trí tò mò của mình hơn là lựa chọn tìm đến những người thực sự gây ra việc đó để giải quyết. Thỉnh thoảng Cung Song Tử hay tạo ra những tin đồn thất thiệt để tìm kiếm sự thú vị trong cuộc sống của mình.

Vũ khí bí mật của Cung Song Tử

Vũ khí bí mật của Cung Song Tử

Vũ khí bí mật của Cung Song Tử

Sự thông minh. Cung Song Tử nhanh nhạy và có thể thấu hiểu mọi thứ diễn ra xung quanh mình bằng lăng lực siêu nhiên. Không nói quá nhiều, Cung Song Tử biết lựa chọn khi nào nên nói, và tìm kiếm được những người có cùng chí hướng với mình, để nâng đỡ họ. Cung Song Tử xứng đáng là một người bạn thực sự rất tuyệt vời, người lãnh đạo tài ba mà ai cũng cần phải có trong cuộc đời mình.

5 lý do hàng đầu để yêu thương một Cung Song Tử

 1. Gemini rất giỏi khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Họ không ham mê tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng của họ trong việc hòa mình vào kết nối với người khác, sự nổi tiếng tự nhiên đến với họ.
 2. Trí thông minh cao, Cung Song Tử rất giỏi trong việc phán đoán nhiều mặt của cùng một tình huống gần như ngay lập tức, và hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện một kế hoạch nào.
 3. Được chiếu mạng bởi sao Thủy, Cung Song Tử có thể nói chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ có một ý kiến không thích hợp với mọi người, họ có khả năng thuyết phục để người khác có cùng suy nghĩ với họ.
 4. Với sức mạnh trong bảng xếp hạng, Cung Song Tử sẽ luôn giữ cho mọi thứ diễn ra một cách tốt đẹp. Cung Song Tử có khả năng thực hiện nhiều dự án khác nhau và nổi trội ở cùng một thời điểm.
 5. Người ngoài nhìn thấy Cung Song Tử là huyền bí bởi vì những khoảng sâu sắc tuyệt vời nhưng lại chứa đựng nền tảng của sự tươi sáng hòa hợp với thế giới bên ngoài. Mọi người luôn muốn trở nên thân thiết với Cung Song Tử, những người yêu thích thể hiện những khía cạnh khác nhau để vừa lòng Cung Song Tử.

Phong cách sống của Cung Song Tử

Phong cách sống của Cung Song Tử

Phong cách sống của Cung Song Tử

Cung Song Tử trong cuộc sống của bạn là?

Món quà đáng giá nhất: Cung Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên những món quà được chứa đựng bằng tất cả tình cảm của bạn sẽ khiến Cung Song Tử lưu tâm. Một cuốn tạp chí sang trọng là cách để họ dõi theo những mục tiêu trong cuộc sống thường nhật của mình, những cuốn sách về những điều mới là cũng rất được Cung Song Tử chào đón. Cung Song Tử cũng là cung hoàng đạo sống có quy tắc, bất cứ món quà gì có thể giúp họ thường xuyên kiểm tra được tài sản của mình hoặc giữ mọi thứ của riêng họ trong tầm kiểm soát Song Tử thật sự rất chào đón.

Sự chăm sóc tốt nhất: Cung Song Tử thích nhận được một sự chăm sóc đặc biệt. Họ thích tận hưởng chế độ chăm sóc trong các spa chỉ cần là một chế độ massage hay kết hợp chăm sóc mặt nạ cơ thể cũng đã khiến họ hài lòng. Cung Song Tử thích được trải qua nhiều chế độ chăm sóc khác nhau và thích cảm giác được nuông chiều, chăm sóc đặc biệt từ đầu đến chân.

Loại nước uống thích hợp nhất: Dirty martini. Cung Song Tử thích sở hữu một căn nhà nơi mà mọi thứ xung quanh mình đều được bao bọc bởi đồ uống. Tưởng tượng sự luân phiên đều đặn của các loại máy pha chế đã kích thích sự thèm muốn được thưởng thức một cái gì đó rồi. Nhưng Cung Song Tử không phải là tuýp người kén chọn, họ có thể gọi cốc bia bình dân để thưởng thức khi ở những nơi giải trí như quán bar, họ chọn đồ uống dựa vào hoàn cảnh không gian và vị trí mình đứng.

Cung Song Tử thư giãn như thế nào?

Đọc một cuốn sách trong một buổi sáng lười nhác, xem nốt phần còn lại của chương trình vô tuyến vào một ngày cuối tuần, những việc mà bạn cảm thấy quá đỗi bình thường lại là cách Cung Song Tử lựa chọn để ngắt kết nối với thế giới hỗn loạn ngoài kia. Họ muốn trở thành những chuyên gia trong những lĩnh vực mới. Với Cung Song Tử càng đọc nhiều sách càng tốt, họ muốn khám phá muốn tìm hiểu trên TV, trên Google để tìm kiếm bất kì một chủ đề thú vị nào đó. Khi người ta thường nghĩ về Cung Song Tử như một mối liên kết xã hội thì thực sự họ muốn có một không gian riêng tư để đi dạo nghe nhạc, hoặc thậm chí là đến phòng tập để vận động và tiêu tiền.

Cuộc sống xã hội của Cung Song Tử

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của Cung Song Tử luôn bắt đầu bằng “đây là bạn của tôi” những mối quan hệ xã hội, sự liên kết với thế giới bên ngoài đã tạo nên một Cung Song Tử luôn bận rộn ở ngoài xã hội. Họ tạo ra năng lượng bằng việc đi ra ngoài giải trí với người khác, họ thích kết nối với mọi người trong một cuộc trò chuyện. họ thường là người điều khiển và tạo nên sự kết nối, Cung Song Tử thích thú được di chuyển từ mối quan hệ này đến mối quan hệ khác. Cung Song Tử luôn sẵn sàng cho những buổi gặp mặt, thảo luận sâu triệt để, kết nối với thế giới bên ngoài. Cung Song Tử rất hiếm khi cô đơn, họ luôn được nhận rất nhiều sự hỗ trợ dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

Mùa yêu thích của Cung Song Tử

Sự thay đổi khiến Cung Song Tử trở nên thực sự thích hợp với tiết trời vào cuối xuân đầu hạ. Ở không gian này, Cung Song Tử được tự do thể hiện hai mặt của mình, tùy thuộc vào không gian thời gian bạn sẽ thấy những mặt khác nhau của Cung Song Tử. Họ thích kiểu tiết trời lơ lơ lửng lửng vào đầu hè, đó là thời điểm tuyệt vời nhất cho những kế hoạch đi du lịch ngoài trời một cách ngẫu nhiên, có cảm giác dường như mùa hè đã trang bị cho họ một nguồn năng lượng tươi mới. Cung Song Tử không phải là tuýp người thích hợp với sự ràng buộc, vì thế mà những làn gió ấm áp vào cuối mùa xuân mang lại cho họ cảm giác tự do tự tại được sống thoải mái với khả năng của mình.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Song Tử

Cung Song Tử thường không có sở thích quay lại những kỳ nghỉ dưỡng ở bãi biển, họ thích khám phá những vùng đất mới nơi họ có thể thoải mái học hỏi và kết nối với văn hóa địa phương. Cung Song Tử thích cảm giác khám phá những bất quy tắc trong văn hóa ở nước ngoài và thích thú được kết nối với ngôn ngữ mới ở bất kì đất nước nào đó mà họ được đến thăm. Khi đi nghỉ mát, Cung Song Tử thường lên danh sách những công việc mà bản thân cần làm, ngay cả khi đó là một chuyến đi có rất nhiều thứ sẽ thường xuyên thay đổi một cách linh hoạt. Đối với Cung Song Tử việc nghiên cứu điểm đến là một phần quan trọng của chuyến khám phá tham quan, và tạo nên một bản kế hoạch dự đoán trước những cảm giác thích thú mà họ có thể trải qua.

Màu sắc mang lại năng lượng cho Cung Song Tử

Cung Song Tử thông minh, lôi cuốn và quyến rũ. Màu sắc thể hiện tốt nhất những đặc tính này là:

♦Màu vàng: Dấu hiệu đầy màu sắc này đầy đủ ý nghĩa để gợi lên sự lạc quan, và màu vàng thể hiện mặt tươi sáng. Thêm vào đó, màu vàng gắn liền với mặt trời, giúp biểu hiện những ước muốn và ước mơ của Cung Song Tử.

♦Màu xanh: Cho dù sáng hoặc tối, màu xanh đều khiến người ta nghĩ đến bầu trời hoặc biển cả, biểu hiện mặt chiều sâu cảm xúc của Cung Song Tử. Màu sắc này cũng biểu tượng cho sự quảng giao và khả năng đàm phán tài tình của Cung Song Tử, người mang trong mình khả năng giải quyết tất thẩy những căng thẳng mâu thuẫn của người khác.

♦Màu hồng: Màu sắc biểu tượng cho sự vui vẻ, tích cực nói nói đến phần tâm hồn luôn tươi mới và tích cực của Cung Song Tử. Nó cũng biểu hiện cho những khía cạnh kỳ quặc của Cung Song Tử, đôi khi bị bỏ qua do những đặc điểm khác mạnh mẽ hơn.

♦Màu trắng: Phần năng lượng thuần khiết, màu sắc gợi lên phần ký ức cần lưu trữ của Cung Song Tử, họ luôn tìm mọi cách cố gắng để thay đổi cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.

Đây là những màu sắc mà Gemini nên tránh:

♦Màu nâu: Đây là màu sắc biểu hiện sự ràng buộc Cung Song Tử, nó có thể cuốn theo nguồn năng lượng tươi mới.

♦Màu xám: Trong khi nhiều người nghĩ màu xám có vẻ như phù hợp với sự thay đổi và năng động của Cung Song Tử thì thực chất màu này lại quá khuôn khổ và làm mọi thứ trong cuộc sống Cung Song Tử rối tung lên. Những màu sắc tươi sáng mới có khả năng mang Cung Song Tử ra những khía cạnh ràng buộc mình.

♦Màu đỏ: Màu lửa này có thể là quá nặng nề cho Cung Song Tử, người vốn sẵn mang trong mình nguồn năng lượng và sự đam mê. Màu sắc này đôi khi có thể là khởi nguồn của những cuộc cãi vã. Tốt nhất cứ dựa theo những màu sắc đã có sẵn trong sự phân bảng màu của Cung Song Tử để mọi thứ được đi theo chiều hướng tốt nhất và sáng sủa nhất.

Cung Song Tử và bạn bè

Cung Song Tử và những mối quan hệ bạn bè

Cung Song Tử và những mối quan hệ bạn bè

Phong cách thể hiện của Cung Song Tử

Chia buồn với bạn rằng Cung Song Tử thường xuyên sẽ quên mất ngày sinh nhật theo truyền thống của bạn nhưng thường họ sẽ tự bộc phát một ngày nào đó lên và tổ chức thật hoành tráng cho bạn. Hài hước, dí dỏm và nói chuyện có chiều sâu, Cung Song Tử luôn biết cách để mang lại nụ cười cho bạn và đó có thể là sợi dây gắn kết bền chặt nhất giữa bạn với những người thuộc Cung Song Tử.

Cung Song Tử có thể dẫn bạn đến một buổi chiếu phim hoặc âm thầm tổ chức vào một buổi tối giả vờ như hai bạn tình cờ gặp để uống cà phê. Mặc dù Cung Song Tử là người bận rộn và họ có hàng tá thứ để làm bên cạnh bạn bè đồng nghiệp nhưng khi ở bên bạn, bạn trở thành duy nhất và quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Sẽ mất một khoảng kha khá thời gian để bạn có thể hiểu về toàn bộ con người Cung Song Tử trước khi họ đã biết toàn bộ về bạn. Cung Song Tử yêu thích sự kết nối với mọi người, họ biết cách để bảo vệ bản thân và hòa hợp với tất cả mọi người xung quanh mình.

Người bạn phù hợp nhất: Cung Bảo Bình

Những người độc lập như Cung Bảo Bình thường có xu hướng thích Cung Song Tử bởi vì sự nhiệt huyết và giàu năng lượng, sự nhiệt tình và luôn luôn vui vẻ của họ. Khi ở cạnh nhau, nơi sự sáng tạo và trí tuệ hòa quyện vào nhau khiến họ cảm thấy thoải mái hơn trong việc nảy ra những ý tưởng kinh doanh mới dành một buổi chiều để tận hưởng ở bảo tàng, hoặc tham gia một cuộc tranh luận sôi nổi về những ý tưởng lớn.

Cung Bảo Bình không bao giờ đòi hỏi bước quá sâu vào thế giới nội tâm của Cung Song Tử như những cung hoàng đạo khác, họ luôn muốn tạo ra một không gian riêng cho Cung Song Tử. Khi Cung Song Tử muốn ở một mình, Bảo Bình sẽ lập tức rời đi. Bảo Bình hiểu được tình yêu và niềm say mê của Cung Song Tử đối với những mối quan hệ xã hội và họ sẽ không ích kỷ mà nảy sinh lòng ghen tị khi Cung Song Tử có nhiều bạn bè xung quanh mình. Bảo Bình luôn đánh giá cao sự năng động của Cung Song Tử và Cung Song Tử say mê sự hiểu biết và khả năng thay đổi của Bảo Bình.

Làm thế nào để kết bạn với một Cung Song Tử?

Hãy cứ mạnh dạn để bắt đầu, Cung Song Tử sẽ cảm nhận được thành ý của bạn, họ đánh giá cao những lời khen gợi, một chút tinh tế và náo động từ bạn. Hãy chú ý đến Cung Song Tử đầu tiên khi họ xuất hiện trong đám đông, và mời họ tham gia vào những buổi tiệc lớn có bạn bè của bạn vẫn sẽ tốt hơn là đến những bữa tiệc chỉ có hai người Cung Song Tử sẽ cảm thấy khó chịu. Một vài cuộc trò chuyện ban đầu sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn và là nền tảng để neo giữ tình cảm của hai người được kéo dài trong tương lai.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ với Cung Song Tử?

Học cách để tha thứ – Nghĩa là bạn phải có một tình yêu và lòng bao dung cực kì mạnh mẽ đối với Cung Song Tử khi lựa chọn bước vào cuộc sống của họ, Cung Song Tử là tuýp người hay quên vậy nên thi thoảng họ có thể xem nhẹ chuyện tình cảm. Nếu bạn bắt đầu nghĩ Cung Song Tử đang lơ là với chuyện tình cảm giữa hai người hãy trực tiếp đối mặt với họ. Hãy nói tất cả mọi thứ cùng nhau, một mối quan hệ bao giờ cũng đòi hỏi sự thẳng thắn để giải quyết những bất đồng, ngoại trừ những chuyện đã không thể cứu vãn.

3 lý do tại sao bạn nên có một người bạn như Cung Song Tử?

 1. Vui vẻ và không sợ hãi, Cung Song Tử sẽ giúp bạn đạt được ước mơ và mong muốn của mình. Nếu bạn muốn một cái gì đó và mong muốn được thực hiện, hãy đề cập với Cung Song Tử. Họ sẽ sắp xếp mọi thứ dựa trên nền tảng của bạn, đó là lý do vì sao bạn đừng ngạc nhiên nếu như có một người bạn vô tình lâu ngày không gặp lại có thể ngay lập tức mang bạn vào tổ chức của cậu ấy.
 2. Cung Song Tử là những người sành sỏi trong văn hoá. Họ luôn biết lựa chọn cuốn sách tốt nhất để đọc, bộ phim hay nhất để xem, và triển lãm bảo tàng nào cần khám phá. Họ cũng rất thích chia sẻ những kết quả tìm kiếm của họ với bạn bè, và họ có thể giải thích tại sao một tác phẩm nghệ thuật độc đáo hoặc trở thành một kiệt tác mà không làm bạn cảm thấy mình chẳng có tí kiến thức nào hoặc bị tụt hậu.
 3. Cung Song Tử luôn trong mình một trạng thái cập nhật thông tin xu hướng liên tục, họ sẽ giúp bạn tạo nên những giá trị, gợi ý về những bộ trang phục đẹp hay những ý tưởng khổng lồ. Khi họ khen bạn một điều gì đó hãy cảm thấy hạnh phúc bởi vì nó là điều hợp thời và nếu bạn thực hiện nó sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời.

Tình yêu của Cung Song Tử

Cung Song Tử khi yêu

Cung Song Tử khi yêu

Cung Song Tử thế nào khi yêu?

Năng động, mạnh mẽ, và luôn có sự thay đổi trong tính cách từ khi bắt đầu đến khi bước vào mối quan hệ chính thức. Cung Song Tử thường cân nhắc rất kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Cung Song Tử rất giỏi trong việc gợi mở câu chuyện ở buổi gặp gỡ đầu tiên, họ rất hiếm khi để mối quan hệ rơi vào thời gian chết, và không bao giờ xuất hiện với hình ảnh thiếu chỉnh chu. Vì họ tin rằng sự xuất hiện của mình như thế nào sẽ để lại những ấn tượng giống y như thế trong mắt người đối diện, đồng thời đây cũng là cách để họ có thể tìm kiếm những mặt tích cực về người họ gặp và trong những câu chuyện họ chia sẻ.

Cung Song Tử đôi khi chỉ thích thú với việc hẹn hò không muốn bị ép buộc tiến xa thêm bước nữa. Họ yêu thích những ý tưởng về tình yêu nhưng lại thích sự độc lập tự do, họ muốn chắc chắn rằng khi hai người hẹn hò bạn sẽ không đề cập tới quá sâu về chuyện tương lai. Cung Song Tử cũng không phải là kiểu người chắc chắn với những dự định của mình trong tình yêu họ được sinh ra bởi sao Thủy vậy nên họ rất khéo léo trong việc dùng lời nói để mê hoặc người khác và đôi khi chính điều đó lại khiến người ta ôm mộng lầm tưởng.

Cung Song Tử không phải là kiểu người thích sống với những quy tắc. Khi họ bắt đầu một mối quan hệ với ai đó nhưng rồi chợt họ phát hiện ra nó không giống như những gì họ kì vọng, ngay lập tức họ sẽ dừng lại. Cung Song Tử không ngại đưa ra những quy tắc với người bạn đồng hành của họ, nhưng những quy tắc này thường luôn có lợi hơn cho họ trong mối quan hệ hai người.

Trong chuyện tình dục, Cung Song Tử là người năng động quyến rũ và nhiệt huyết, họ muốn được cùng người mình yêu trải qua gần hết những cung bậc cảm xúc. Cảm giác được tiếp xúc da thịt cùng nhau mang đến những khoái cảm cho Cung Song Tử. Và tất nhiên họ cũng không giỏi trong việc chống cự lại trước sự quyến rũ của người bạn tình. Cho dù họ bận rộn với những chuyến đi xa, những cuộc chơi đùa và phải đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc, chưa bao giờ Cung Song Tử là kẻ thua cuộc trong phương diện yêu đương thể xác.

Sự kết hợp tuyệt vời cho Cung Song Tử

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo:

 • Cung Bạch Dương: Bốc lửa, mãnh liệt, đam mê và đầy nhiệt huyết, đây là một sự kết hợp tuyệt vời duy nhất của nguyên tố lửa và nguyên tố nước, nếu cả hai đều biết cân bằng cái tôi của mình để đem đến một kết quả tốt nhất. Họ có cách để vừa bảo bọc sự độc lập tự do của mình vừa có thể sống hòa hợp cùng nhau để trải qua những trải nghiệm lãng mạn nhất của tình yêu mà không cần áp đặt bất kì một quy tắc nào. Sự trung thực của Cung Bạch Dương có thể giúp giảm bớt sự vòng vo luẩn quẩn của Cung Song Tử, trước khi đến được một sự đồng nhất trong chuyện tình cảm thường họ phải trải qua một thời kỳ giông tố nhất định.
 • Cung Sư Tử: Sự tự hào, đam mê và tự tin, Cung Sư Tử sẽ tạo ra một sức quyến rũ nhất định đối với Cung Song Tử. Cả hai đều coi trọng sự lãng mạn, và họ yêu thích cảm giác lâu dài, hoa, và nến. Khi mối quan hệ tiến triển, cả hai mong muốn tìm được sự bình đẳng trong mối quan hệ của mình, và bắt đầu họ sẽ dần khám phá ra những cách để bảo vệ người bạn đời của mình mà không làm bất kỳ ai cảm thấy khó chịu.
 • Cung Thiên Bình: Sự thực tế của Thiên Bình mang Cung Song Tử ra khỏi những mơ mộng. Sự trung thực khắc phục sự vòng vo của Cung Song Tử. Họ mang Cung Song Tử ra khỏi những vai diễn hào nhoáng trong tình yêu. Cung Thiên Bình đánh giá rất cao con người của Cung Song Tử, nhưng họ muốn bảo đảm rằng khi ở cạnh mình Cung Song Tử chính là phiên bản chân thật nhất. Ngược lại Cung Song Tử sẽ mang đến một chút lãng mạn trong thế giới đầy những điều cứng nhắc của Thiên Bình. Cùng nhau họ sẽ trải qua những gian khó của cuộc đời.

Những kiểu hẹn hò khiến Cung Song Tử rung động

Cung Song Tử có thể rất yêu bạn nhưng họ cũng yêu những người xung quanh họ nữa, đó chính là sự vòng vo trong cảm xúc đẩy họ đến bờ vực không thể lựa chọn. Cung Song Tử thích thú với những bữa tiệc lớn, nơi họ có thể làm mọi thứ cùng với 50 người bạn thân nhất của mình, sau dó họ sẽ vội vã rời khỏi quán bar và đến một nơi khác, nơi có những người bạn khác cũng đang chờ đợi họ. Cung Song Tử chính là kiểu người đặc trưng bị ràng buộc bởi những mối quan hệ xã hội ở một nơi nào đó mà không có bất kỳ sự phân chia nào.

Cung Song Tử không quan trọng nơi đó có sang trọng hay không, thứ họ cần là sự chào đón, nơi có thể tự do cho họ sáng tạo tưởng tượng hòa hợp và bay bổng. Hãy để họ trở thành người dẫn đầu bởi vì họ thích thế, họ thích tổ chức một buổi tối theo phong cách cổ điển bằng việc đi đến một buổi triển lãm tại bảo tàng, và họ thích được khen ngợi bởi ý tưởng đầy sáng tạo như thế. Hãy đảm bảo việc bạn có trong mình một nguồn năng lượng thật cao, Cung Song Tử là người có khá nhiều những ý tưởng về hành động, họ thích đắm chìm trong một buổi tối đầy sự bận rộn.

Sự kết hợp giữa Cung Song Tử và các cung hoàng đạo cùng mệnh Thủy

Sự kết hợp giữa Cung Song Tử và những cung Hoàng đạo mệnh Thủy (Cung Cự Giải, Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư) là một sự kết hợp liều lĩnh, khó có thể kiểm soát khi cả hai đều bị mắc kẹt trong thế giới của riêng mình. Cung Song Tử là tuýp người thực tế thực tế đến mức kì lạ, họ luôn tìm mọi cách để đưa ra những phân tích bào chữa cho những cảm xúc của họ, hoặc lợi dụng sức mạnh ý chí để giải tỏa những xúc cảm tiêu cực và làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc hơn. Vậy nên khi có quan hệ tình cảm với những cung hoàng đạo này họ cảm thấy mình bị ràng buộc, bị kìm lại bởi những quy tắc.

Đối với Cung Song Tử, điều này đôi khi cho họ cảm giác quyến rũ nhưng phần nhiều nó vẫn là cảm giác thực sự khó khăn. Cung Song Tử đôi khi cố lờ đi những cảm xúc của người khác để biểu đạt ý nghĩa của mình và điều này thực sự khiến đối phương cảm thấy khó chịu bởi sự độc quyền của mình. Những cung hoàng đạo tôn trọng sự trung thực và đòi hỏi sự thẳng thắn, nên họ sẽ không thể nào thích nghi được với sự thay đổi liên tục về mặt cảm xúc tính cách Cung Song Tử, điều mà Cung Song Tử cứ khăng khăng là sự lôi cuốn của mình.

Bạn nghĩ liệu đây có phải là sự kết hợp hoàn hảo không? Họ có một số điểm chung nơi niềm đam mê của mình, và họ có khả năng kết nối để duy trì mối quan hệ đến trọn đời. Nhưng đôi khi Cung Song Tử cần phải biết rằng không phải lúc nào những cung hoàng đạo còn lại cũng có khả năng am hiểu và có nhiều kinh nghiệm như Cung Song Tử. Vậy nên đôi khi Cung Song Tử cần đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, dựa trên khả năng sáng tạo và thấu hiểu để hiểu về thế giới nơi mà người khác đang đứng. Đừng cố gắng để thâu tóm cảm xúc của họ hãy trở thành cầu nối để họ tự nguyện nói ra những suy nghĩ trong trái tim mình. Bằng cách lắng nghe và ghi nhớ, hãy mở đường cho chuyện tình cảm của cả hai đừng cố gắng để thay đổi.

Làm thế nào để quyến rũ một Cung Song Tử

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Tử là gì

Cung Song Tử là gì

Bạn có nên để Cung Song Tử biết bạn đang có cảm tình với họ. Hãy cố gắng để tạo nên sự liên kết. Mặc dù để bắt được cảm xúc của Cung Song Tử là chuyện tương đối thuận lợi nhưng nếu bạn thực sự muốn Cung Song Tử chú ý đến bạn, bạn cần phải cố gắng để theo kịp họ, chứng minh cho Cung Song Tử thấy sự nỗ lực của bạn và khả năng tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của họ. Đừng ghen tuông quá mức, sự ghen tị của bạn với Cung Song Tử sẽ nhanh chóng đẩy mối quan hệ hai người đến đường cùng, đừng phán xét hay cố gắng bắt họ sửa chữa, Cung Song Tử không thích điều này. Một khi Cung Song Tử lựa chọn bạn, họ sẽ biến bạn trở thành một phần chính trong cuộc đời họ nhưng đừng vì thế và cố làm quá mọi chuyện lên. Dưới đây là ba cách để bạn có thể dễ dàng bước vào trái tim Cung Song Tử:

 1. Hãy nâng cao khả năng am hiểu văn hóa. Cung Song Tử là người có một tình yêu cực kỳ lớn với văn hóa, vì thế mà họ chưa bao giờ có ý định bỏ qua với những chiếc vé đi xem phim hay kịch. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng thích nó, đừng cố gắng cắt ngang cái sở thích của Cung Song Tử. Họ thích trao đổi trò chuyện về các lĩnh vực liên quan đến tình yêu, cảm xúc, sự sáng tạo đặc biệt là hội họa âm nhạc và cố gắng để giúp bạn cảm nhận mọi thứ một cách tốt hơn.
 2. Hãy không ngừng tán tỉnh. Cung Song Tử thích cảm giác được theo đuổi, và những giây phút bất ngờ sẽ tạo ra cho họ cảm giác thật sự hạnh phúc và thoải mái. Họ sẽ cố gắng đối đãi với bạn thật tốt đúng như những gì mà họ nhận được, do đó, đôi khi bạn cần phải làm đ1ều gì đó để gây được sự chú ý với Cung Song Tử, đó là cách để giữ họ lâu dài ở bên bạn.
 3. Có một kế hoạch tình cảm rõ ràng. Mặc dù Cung Song Tử rất thoải mái với những chuyện hẹn hò bất ngờ nhưng họ sẽ vẫn có cảm giác tốt hơn nếu bạn có một kế hoạch chi tiết để thể hiện sự sáng tạo và khôn ngoan của bạn. Họ thích những bữa tiệc, sự kết nối giao lưu với mọi người xung quanh cuộc sống của bạn. Họ đánh giá cao một kế hoạch cẩn thận cho việc đi chơi ở một địa điểm cụ thể như một đêm vui vẻ ở câu lạc bộ, một chuyến đi đến nhà hàng hay tận hưởng không gian lãng mạn chuyên biệt, đó là cách để bạn gây chú ý với Cung Song Tử.

Làm thế nào để chiếm được cảm tình của Cung Song Tử

Mạnh mẽ và biểu hiện đầy sự hứng thú đó là tất cả những gì Cung Song Tử muốn được nhìn thấy ở bạn trong phương diện tình cảm. Họ thích cảm giác được vuốt ve nuông chiều, ôm ấp và bạn trân trọng họ.

Nhu cầu của Cung Song Tử sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của họ. Học cách thấu hiểu Cung Song Tử là một trong những cách để bạn có thể lên sẵn một kế hoạch hoàn hảo và chinh phục hoàn toàn con người của Cung Song Tử. Cung Song Tử không ngại ngùng trong chuyện bày tỏ tình cảm ngay cả khi đó là những phương diện nhạy cảm như tình dục. Cung Song Tử muốn được giữ vai trò độc chiếm lãnh đạo trong chuyện tình cảm nhưng cũng không muốn bạn trở nên quá thụ động, điều này sẽ tạo nên cảm giác rất nhàm chán.

Cảm giác mà bạn tạo ra cho Cung Song Tử sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách ranh giới tình cảm và cách mà họ bạn đối đãi lại với bạn. Một điều mà bạn cần phải đặc biệt nhớ khi quan hệ với Cung Song Tử chính là bạn phải luôn khiến họ cảm thấy an toàn và sẵn sàng trước bất kì tình huống nào, sự tự phát bất ngờ đôi khi sẽ khiến cho Cung Song Tử chẳng mấy cảm thấy thoải mái.

Tiếng cười vui vẻ khi ở trên giường có thể là một điều tuyệt vời nhất mà Cung Song Tử mong đợi. Tình yêu, tình dục và cảm giác mà bạn mang lại cho họ là ba thứ không bao giờ có thể tách rời đối với Cung Song Tử. Bằng cách đó bạn có thể tạo ra cảm giác yêu thích cho Cung Song Tử 24/7. Hãy luôn cố tạo ra những cảm xúc mới mẻ để có thể mang lại những giây phút thăng hoa trong mối quan hệ của hai người

Nếu bạn yêu một phụ nữ Cung Song Tử

Đừng quá cố gắng phân tích để có thể thâu tóm cô ấy. Một phụ nữ Cung Song Tử biết chính xác cô ấy là ai và không đánh giá quá cao những người đàn ông có sở thích phán xét về con người cô ấy. Và đừng tự ảo tưởng rằng mọi thứ cô ấy đang làm là hướng về bạn. Một cô gái Cung Song Tử luôn có hàng triệu thứ cần phải làm, và nếu bạn muốn bước vào cuộc đời cô ấy, hãy sẵn sàng để có thể chấp nhận cả sự bận rộn ấy. Nếu bạn yêu một cô gái Cung Song Tử hãy để cô ấy được thoải mái và tạo ra một không gian để cô ấy tự do thể hiện tình cảm với bạn.

Làm thế nào để thấu hiểu một phụ nữ Cung Song Tử

Lắng nghe cô ấy – Một người con gái Cung Song Tử dường như có khả năng đi qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc trong cùng một ngày, nhưng điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến bạn. Nếu cô ấy nói với bạn cô ấy cần một không gian hãy tin tưởng và để cô ấy được thoải mái. Tương tự như thế khi cô ấy nói cô ấy thực sự cần bạn nghĩa là cô ấy đang thực sự đau khổ và cần một người mang cô ấy ra khỏi những cảm giác tồi tệ đó, cô ấy muốn được ở cạnh bạn. Nếu cảm xúc của cô ấy đe dọa đến mối quan hệ của hai người, bạn hãy dùng nguồn năng lượng của mình để giúp cho mọi thứ trở nên ổn hơn.

Cô ấy đôi khi sẽ không phải là người chủ động vì sự vui vẻ mà bạn thấy hằng ngày không phải là con người thật của Cung Song Tử. Hãy cố gắng để khắc phục những khó khăn mâu thuẫn của cả hai người để cả hai có thể cùng nhau trải qua một mối quan hệ dễ dàng và lâu dài hơn.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cung Song Tử

Một người đàn ông Cung Song Tử dường như họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội trong cuộc sống của mình, nhưng một khi anh ấy nói rằng anh ấy chọn bạn, điều duy nhất bạn có thể làm là đặt toàn bộ niềm tin vào anh ấy. Những chàng trai Cung Song Tử đào hoa, họ thường có xu hướng tán tỉnh ngay cả khi họ đã hứa sẽ trọn đời trung thành với bạn. Hãy để Cung Song Tử biết họ nên làm gì với bạn và việc họ nên tránh để bạn có cảm giác làm phiền là gì, hãy nói rõ cho anh ấy biết vì với Cung Song Tử việc bạn tạo ra dấu hiệu để nhắc nhở anh ấy là thực sự không mang lại hiệu quả.

Làm thế nào để thấu hiểu một đàn ông Cung Song Tử

Không giống như bất kì cung hoàng đạo nào, những người đàn ông Cung Song Tử không thích cảm giác kiểm soát hay ràng buộc bạn. Đó không phải vì anh ấy không yêu bạn, anh ấy không phải là người chỉ chăm chăm quan sát vào một điểm và cố gắng kiểm soát nó. Đó là lý do vì sao khi anh ấy nhận ra bất kì một điều gì là quan trọng với bạn, anh ấy sẽ cố gắng làm để bạn được hạnh phúc.

Cung Song Tử có thể đọc được suy nghĩ cảm xúc của người khác trong vòng một giây nhưng thật khó để anh ấy có thể diễn đạt điều này ra bằng lời. Đó không phải là những thứ thuộc về tâm linh đâu, nó chỉ là cách để người đàn ông Cung Song Tử đang cố gắng để bước vào mối quan hệ của bạn một cách chân thật hơn. Họ sẽ cố gắng hết sức để theo kịp bạn.

Có nên kết hôn với Cung Song Tử?

Đó là một câu hỏi khiến chúng ta không khỏi suy ngẫm, sự năng động vui vẻ mạnh mẽ của Cung Song Tử sẽ dẫn bạn đến với một cuộc đời hoàn toàn mới. Một Cung Song Tử sẽ không giải quyết sự tự mãn của mình và sẽ thật khó khăn nếu như bạn đòi hỏi nó phải là người nhường nhịn trước. Một sự giải quyết duy nhất có thể xảy ra chỉ khi bạn là người chủ động nhường nhịn và yêu cầu sự giản hòa. Hãy cố gắng để thấu hiểu họ vì khi bạn vượt qua được ranh giới đó nghĩa là cả hai sẽ có với nhau một mối quan hệ thực sự tốt đẹp.

3 dấu hiệu chứng tỏ Cung Song Tử đã say mê bạn

Cuộc sống ngập tràn sắc màu của Cung Song Tử không chỉ dừng lại ở việc tán tỉnh bạn mà còn nhiều người khác, nhưng sẽ có một số dấu hiệu để giúp bạn biết rằng họ thực sự đã say mê bạn.

 1. Họ dễ bị tổn thương. Nói về thời thơ ấu, tình trạng rối loạn cảm xúc, hoặc thậm chí là khóc ngay trước mặt bạn đó là tất cả những dấu hiệu cho thấy họ đã đặt toàn bộ trái tim mình ở cạnh bạn. Mặc dù họ giỏi trong việc đọc suy nghĩ của người khác nhưng họ cũng rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, một khi họ có xu hướng thể hiện nó ra nghĩa là bạn thực sự đã trở nên quan trọng và là đối tượng mà họ muốn bảo vệ lẫn yêu thương.
 2. Họ giới thiệu bạn với bạn bè cũ của họ. Một khi họ quyết định giới thiệu bạn với những người bạn cũ của họ nghĩa là họ đã xác định một mối quan hệ lâu dài với bạn.
 3. Họ ở lại với bạn. Khi họ quyết định ở lại cùng bạn đó thực sự là một chuyện quan trọng. Cung Song Tử không bao giờ thích ở lại với người khác qua đêm, đó là một sự liều lĩnh, hơn nữa họ yêu thích sự yên tĩnh và cô độc. Nếu họ quyết định dành một đêm quan trọng trong cuộc đời mình để ở lại cạnh bạn nghĩa là bạn đã trở nên quá quan trọng với họ rồi.

Báo động đỏ trong mối quan hệ của Cung Song Tử

Cung Song Tử không ngại chia sẻ khi họ đang gặp khó khăn với người mà họ tin cậy, vì vậy nếu mọi thứ luôn tốt đẹp, khi họ nói họ ổn mà thực sự họ không ổn nghĩa là đã đến lúc bạn nên hiểu mối quan hệ của hai người thực sự đã trở nên có vấn đề. Cung Song Tử tự nhiên tán tỉnh và không che giấu tình cảm của họ đối với người họ thích – vì vậy nếu họ đột nhiên dường như có khuynh hướng tán tỉnh người khác, hay cúp máy đột ngột với bạn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy có chuyện gì đó đang xảy ra.

Cung Song Tử đối mặt với tan vỡ như thế nào?

Họ sẽ lặp lại những bản nhạc làm mình yêu thích, đi đến những buổi triển lãm nghệ thuật để khôi phục lại cảm xúc. Họ sẽ đọc sách, xem phim, nghe nhạc, và cũng có thể viết một số bài thơ. Cung Song Tử có thể sẽ cố gắng bắt đầu một mối quan hệ khác và có thể tán tỉnh ngay lập tức, nhưng sẽ mất một thời gian để họ tìm hiểu và trở nên sâu đậm hơn với một người mới. Họ thật sự tin tưởng vào mối quan hệ giữa hai người và sẽ rất thận trọng khi bước vào một cái gì đó mới mẻ hơn.

Sức khỏe

Căn bệnh thường gặp: Đau họng

Điểm mạnh của Cung Song Tử: Sự lạc quan

Điểm yếu của Cung Song Tử: Cung Song Tử luôn cố gắng lờ đi những dấu hiệu xấu bên trong cơ thể của mình. Việc cố gắng để thể hiện sự mạnh mẽ của mình có thể là tốt, tuy nhiên việc bạn xuất hiện chân thật và nói rõ ràng tình trạng của mình ở văn phòng bác sĩ là thực sự cần thiết để duy trì cơ thể ở tình trạng tốt nhất.

Cung Song Tử và câu chuyện sức khỏe

Cung Song Tử và câu chuyện sức khỏe

Những bài tập phù hợp nhất với Cung Song Tử

Cung Song Tử có rất nhiều những việc cần phải làm và đôi khi chính điều này lại khiến họ cảm thấy sự mệt mỏi và chán nản. Crossfit, PiYo hay các lớp học thêm thực sự là sự lựa chọn đầy lý tưởng, bởi vì Cung Song Tử hoàn toàn nên thử có những trải nghiệm đầy mới mẻ, để thấy bản thân mình khỏe hơn so với những người cùng tuổi. Cung Song Tử cũng thích những bài tập theo nhóm, họ là những người có xu hướng xã hội hóa nên đôi khi họ chỉ có thể tìm kiếm được động lực từ việc học theo nhóm, họ không quan trọng quá về sự ganh đua thắng thua, miễn là họ có thể tin hưởng một khoảng thời gian vui vẻ. Và họ có thể nhận được được sự hỗ trợ từ mọi người về những lĩnh vực khác nhau bên cạnh những bài tập thể dục.

Tìm hiểu về căn bệnh cảm lạnh và đau họng của Cung Song Tử

Đối với Cung Song Tử phổi chính là bộ phận quan trọng nhất, thi thoảng họ sẽ mắc bệnh bởi những cơn cảm lạnh, ho khan và dị ứng theo mùa. Cung Song Tử có thể trạng rất yếu vì thế mà những căn bệnh này thường tấn công Cung Song Tử khi họ đang ở trong tình trạng yếu ớt và cố tình lờ đi tình trạng sức khỏe của mình. Điều tốt nhất khi bạn không khỏe hãy đến gặp bác sĩ, nhưng Cung Song Tử không giờ cũng cố gắng tin vào trực giác của mình, điều có thể làm cho tình trạng sức khỏe mỗi lúc một tốt hơn. Ngoài ra Cung Song Tử còn dễ mắc các căn bệnh về xương khớp, cũng như cảm lạnh. Bàn tay và các ngón tay của Cung Song Tử khá nhạy cảm, vì thế đôi khi nó sẽ dẫn đến một số những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe Cung Song Tử. Hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe và đừng quên thường xuyên luyện tập chăm sóc tình trạng thể chất của mình.

10 cách để Cung Song Tử vượt qua nỗi buồn

Những người thích hoạt động tràn đầy năng lượng và sự lạc quan, Cung Song Tử thường không để bạn thân rơi vào tình trạng quá tồi tệ. Việc thấu hiểu cảm xúc của mình là thực sự cần thiết, nhìn xem Cung Song Tử đã có những cách gì để vượt qua nỗi buồn:

 1. Nói nó ra. Hãy trò chuyện với mọi người nhiều hơn thông qua đó để san sẻ những nỗi buồn của mình. Thậm chí khi nói chuyện với nhau cũng là một cách để giúp Cung Song Tử đọc được suy nghĩ và thấu hiểu người khác.
 2. Tổ chức một nơi cất giấu những nỗi buồn. Nghe có vẻ thật buồn cười và khó khăn để biết được nỗi buồn đang hiện diện ở đâu xung quanh cuộc sống của mình nhưng Cung Song Tử lại có một hệ thống tổ chức riêng và không cho bất kỳ một nỗi buồn nào có cơ hội độc chiếm cơ thể họ.
 3. Nấu một bữa ăn ngon và tận hưởng nó. Sự sáng tạo khiến Cung Song Tử muốn trải nghiệm những cảm giác nơi nhà bếp. Đối với họ trải qua quá trình tự hình thành đến trình bày một món ăn là một sự trải nghiệm tuyệt vời, họ thích học hỏi việc tạo ra những món ăn mới lạ và cho dù nó không được như mong đợi họ cảm thấy hạnh phúc.
 4. Đọc một cuốn sách yêu thích. Cung Song Tử sẽ quay trở lại những cuốn sách yêu thích của họ nhiều lần. Họ yêu thích việc thu thập kiến ​​thức và hiểu biết mới từ việc tìm lại những sở thích cũ.
 5. Nghe nhạc. Ngay cả khi hát trong phòng tắm có thể giúp Cung Song Tử trở nên bình tĩnh và dễ dàng kết nối những cảm xúc bên trong mình.
 6. Đi dạo. Cung Song Tử là người thuộc về những mối quan hệ xã hội nhưng đôi khi chính những điều đó cũng làm họ thấy mình thật cô độc. Đi bộ qua những cung đường cũ, gặp gỡ trò chuyện với những con người mới mang lại cho Cung Song Tử những cảm giác rất tuyệt vời. Đi bộ qua đường phố và những đoạn trích của các cuộc đối thoại của người lạ có thể làm dịu nhẹ nhàng đối với Gemini.
 7. Trồng vườn. Mặc dù họ thuộc về nguyên tố khí nhưng đôi khi họ cũng cần phải tiếp xúc với nguyên tố đất để làm mới mẻ con người của mình và đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý
 8. Chơi với trẻ em. Nó không quan trọng đó phải là con của họ, việc hòa mình và bắt kịp thế giới tưởng tượng đầy thú vị của trẻ con sẽ mang lại cho Cung Song Tử những góc nhìn độc đáo về một thế giới mà họ chưa hề được biết.
 9. Tham quan Instagram của chính họ và bạn bè. Thông qua đó Cung Song Tử sẽ lấy được nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh mình, kể cả những người cách xa họ hàng vạn dặm. Bắt việc tìm kiếm thông qua hashtag trên Wika cũng là cách để Cung Song Tử tiếp cận một thế giới mới loại bỏ những điều tồi tệ ra khỏi đầu óc.
 10. Hãy thoải mái tán tỉnh đi. Cho dù đó là với một người bạn thấy hoàn toàn không có khả năng hay một người hoàn toàn xa lạ thì nó cũng góp phần mang lại những cảm giác mới mẻ vui vẻ cho Cung Song Tử.

Những bài thuốc giúp Cung Song Tử loại bỏ bệnh tật

Oregano và Cumin: Những loại thảo mộc này có thể giúp kích hoạt năng lượng của Cung Song Tử, cho phép họ có được mọi thứ nhờ việc bắt tay thực hiện thay vì dành thời gian mơ mộng về nó.

Parsley: Đây không chỉ là một nguyên liệu dành cho salad! Việc có cây này trong tay là chìa khóa cho Cung Song Tử. Nó có thể giúp làm dịu các vấn đề liên quan đến căn bệnh đau họng, đó là một nguyên liệu thiết yếu cần phải nằm ở tủ thuốc thảo dược của Cung Song Tử.

Lavender: Liên kết với Thủy tinh, hoa oải hương có thể giúp Cung Song Tử trở nên bình tĩnh hơn và giảm bớt những cơn ác mộng, tập trung hơn vào công việc của họ và tạo ra nguồn năng lượng tích cực.

Anise: Một giọt mật ong ngâm hồi có thể giúp làm dịu bớt tình trạng của Cung Song Tử, mang lại nguồn năng lượng giúp Cung Song Tử giải quyết tốt những công việc của mình.

Đời sống tinh thần của Cung Song Tử

Biểu tượng phù hợp nhất với Cung Song Tử: Citrine là một viên đá màu vàng biểu tượng cho sức mạnh, nơi mà mọi tham vọng của Cung Song Tử có thể hóa thành hiện thực. Cung Song Tử đôi khi sẽ thoát khỏi ra những nhộn nhịp của xã hội để có thể tự do sáng tạo mơ mộng và làm những việc mà họ mong muốn hoàn thành được. Sự tồn tại của Citrine có thể giúp cho Cung Song Tử hiện thực hóa tất cả những mong muốn mà họ khao khát đạt được.

Thần chú của Cung Song Tử: “Tôi sẽ biến những ước mơ thành hiện thực.”

Màu sắc đại diện cho sức mạnh tinh thần: Từ những màu tối đến những màu sắc rực rỡ như ánh mặt trời, màu vàng là màu sắc có thể giúp Cung Song Tử lột tả được hết sức cuốn hút của mình. Màu vàng gắn liền với ánh sáng mặt trời, là màu sắc cốt lõi tạo nên tất cả các màu khác, màu sắc tượng trưng cho sự rực rỡ trong nhân cách Cung Song Tử, sự lạc quan và sự cố gắng để hiện thực hóa tất thảy những ước mơ của mình. Đại diện cho phía tinh thần của Gemini.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Song Tử

Sức tưởng tượng không ngừng nghỉ, niềm tin của Cung Song Tử khiến cho họ tin mình có thể đặt toàn bộ niềm tin của mình vào nơi những sức mạnh vô hình và hiểu rằng tôn giáo tâm linh đôi khi không cần phải đòi hỏi bất kì cơ sở nào. Niềm tin chính là niềm tin. Cung Song Tử luôn luôn có khao khát tìm kiếm được ý nghĩa của mọi sự vật hiện tượng, nó đặc trưng cho tính hai mặt của Cung Song Tử.

Cung Song Tử là người có niềm tin sủng vào lễ nghi và tôn giáo, và họ áp dụng nó vào mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày, khi họ tập yoga, hay tham gia những buổi thiền hằng tuần họ cũng dễ dàng để cho bạn thấy niềm tin họ đặt vào thế giới tâm linh lớn đến thế nào. Cung Song Tử rất giỏi trong việc tự điều chỉnh nguồn năng lượng và sự sủng ái bên trong mình, nhưng đôi khi bạn nên cho họ một sự tĩnh lặng nhất định để có thể làm điều đó. Vì Cung Song Tử là đại diện cho những con người sinh ra gắn liền với những mối quan hệ xã hội, vậy nên thật khó khăn để họ có thể nói về cái chết, khi Cung Song Tử nghĩ tới việc mình không còn có khả năng sở hữu một điều gì đó họ sẽ có thể rơi vào tình trạng ngừng liên lạc và kết nối với thế giới bên ngoài.

Cung Song Tử thực sự tin tưởng vào điều tốt nhất của nhân loại và đôi khi họ có thể bị kiểm soát bởi những niềm tin không không chính đáng. Những hành động nhỏ, mà Cung Song Tử làm bằng toàn bộ niềm tin của mình đôi khi sẽ mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc vui vẻ vì họ nghĩ mình đã góp được một điều tốt đẹp vào cuộc sống.

Nghiệp duyên của Cung Song Tử

Đối với Cung Song Tử bài học cuộc sống có ý nghĩa nhất chính là việc bạn không ngừng quan sát thế giới chuyển động xung quanh mình, học tập và thực hành từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Điều này đôi khi phải mất cả một đời để học, vì thế mà Cung Song Tử luôn cần phải tìm ra được vị trí mình nên đứng để bắt đầu mọi thứ. Dưới đây là một số cách có thể giúp Cung Song Tử có một cuộc sống tốt hơn:

 1. Nói lời cảm ơn. Đó là một sự bắt đầu đơn giản. Cung Song Tử là người dễ bị cuốn hút với một lịch trình bận rộn, những kế hoạch lớn, những ý tưởng đồ sộ, đây là cách duy nhất để Cung Song Tử hiểu được có nhiều thứ trong thực tế không đơn giản như mình vẫn nghĩ. Đôi khi một cuộc sống đơn giản với mọi thứ được sắp xếp một cách giản dị, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 2. Bỏ qua lời mỉa mai. Gemini đôi khi thất vọng khi những người khác đang chậm chạp trong việc tiếp nhận và có thể phản ứng bằng một cụm từ hoặc nháy mắt khéo. Hãy hạ thấp con ngựa con của bạn và thực sự giải thích tình huống cho họ theo quan điểm của họ.
 3. Thành thật với mọi người. Cung Song Tử không phải là không trung thực, nhưng giữa một Cung Song Tử ở ngoài xã hội và một Cung Song Tử đơn độc là khác nhau. Hãy thử tìm kiếm một lỗ hỏng phía trong tính cách của họ để bắt đầu cân bằng mọi thứ.
 4. Dành thời gian cho chính mình. Mặc dù Cung Song Tử thích hợp để làm việc nhóm nhưng thi thoảng Cung Song Tử cũng cần được làm việc một mình để phát huy những sở trường cá nhân. Đôi khi đó là cách để chúng ta có thể nhìn thấy con người tuyệt vời nhất của Cung Song Tử.
 5. Hãy sẵn sàng để chống trả với mọi thứ. Sự thông minh của Cung Song Tử khiến họ dễ dàng thích ứng với những khó khăn và họ sẽ dễ dàng cảm thấy chán nản nếu phải làm việc chậm lại. Sự trung thành để tìm hiểu một nhiệm vụ và cố gắng để theo đuổi nó đến cùng là kỹ năng thiết yếu mà Cung Song Tử cần cả một cuộc đời để học.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Phương châm nghề nghiệp: “Tôi hiện thực mọi giấc mơ của riêng tôi.”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Cung Song Tử: Truyền thông. Là đứa con của Thủy Tinh nên Cung Song Tử có một khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ biết cách để trình bày rõ ràng những ý tưởng của mình. Cho dù là đứng trước một cuộc họp, trong một tình huống cực kỳ quan trọng hoặc ý tưởng để viết một bài báo cáo tuyệt vời, Cung Song Tử là người có khả năng tìm kiếm được cách để dẫn đến thành công trong lĩnh vực cá nhân của mình hoặc là những kế hoạch lớn của tập thể.

Cung Song Tử nghề nghiệp tiền bạc và thành công

Cung Song Tử nghề nghiệp tiền bạc và thành công

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất của Cung Song Tử: Họ luôn mong muốn hoàn thành mọi thứ. Cung Song Tử yêu mến việc khởi đầu một dự án, nhưng rồi áp lực của việc bằng mọi giá phải hoàn thành nó thật nhanh chóng khiến họ cảm thấy mệt mỏi, Cung Song Tử cố gắng làm những thứ mà họ cảm thấy mình nổi trội nhưng rồi nhanh chóng cảm thấy bản thân bị chậm lại hoặc cảm thấy thất vọng khi công việc chưa hoàn thành. Họ cần học cách để tổ chức, làm việc đúng thời hạn và chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết sẽ dần xây dựng cho mình những kỹ năng cần thiết mà bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn.

Phong cách làm việc của Cung Song Tử

Cung Song Tử thích cảm giác chìm đắm vào trong một dự án và họ không quan tâm đến giờ giấc để cố gắng bằng mọi giá để hoàn thành dự án sớm nhất. Nếu không làm như vậy họ sẽ nhanh chóng cảm thấy cạn kiệt nguồn động lực. Với Cung Song Tử văn phòng làm việc là nơi giao lưu kết nối bạn bè thông qua những mối quan hệ xã hội, họ thích việc ngồi nơi văn phòng với một tách cà phê để cảm thấy cuộc đời mình không tẻ nhạt. Cung Song Tử cũng yêu thích sự hợp tác và mong muốn được kết thân với đồng nghiệp của mình.

Cung Song Tử không thích những công việc gò bó trong khuôn khổ, những định luật họ cảm thấy khó chịu khi làm việc mà chẳng khác nào như đeo gông vào cổ. Họ mong muốn có được quyền tự trị trong chính công việc của mình và nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và mọi người. Cung Song Tử sẽ tìm đến công việc khi cảm thấy căng thẳng – họ sẽ sẵn sàng thức giấc vào lúc nửa đêm để vùi đầu vào công việc nhằm giải phóng sự căng thẳng của mình. Họ là người có thể tổ chức hóa tất cả những công việc của mình, bao gồm cả dự án, kế hoạch. Vì thế mà làm việc với Bạch Dương hay Cung Song Tử kĩ lưỡng đảm bảo sẽ giúp Cung Song Tử hoàn thành công việc.

Nghề nghiệp phù hợp với Cung Song Tử

Với một trí tuệ rực rỡ, sự thân thiện và sự sáng tạo tuyệt vời, Cung Song Tử thực sự xem công việc là một chuyện rất quan trọng. Họ không gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm nhân sự, nhưng họ thực sự cần một đội ngũ có khả năng truyền cảm hứng và giải quyết các nhiệm vụ ngày càng phức tạp của mình. Cung Song Tử cảm thấy tốt nhất khi họ có thể kiểm soát toàn bộ công việc của mình. Dưới đây là một số công việc mà với nó, Cung Song Tử sẽ có thể phát triển toàn bộ khả năng thiên phú của mình:

Điều hành: khả năng quan sát hiệu quả và quản lý thông minh thông qua việc phục vụ cho các doanh nghiệp cao cấp và những tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghiệp sẽ làm cho những nhà tài phiệt kinh doanh chú ý đến Cung Song Tử. Áp lực quyền lực và sự khó khăn trong công việc sẽ khiến Cung Song Tử không ngừng nâng cao sự hiểu biết, đòi hỏi sự tiến bộ và hoàn thành tốt công việc quản lý của mình. Những nhà lãnh đạo tài ba, họ biết rằng mình có thể tin tưởng hoàn toàn vào Song Tử. Và không cần nghi ngờ về việc Cung Song Tử có khả năng sẽ tạo ra được một khoản lợi nhuận dồi dào cho doanh nghiệp của mình.

Tác giả: Họ có năng khiếu nổi trội, khả năng tương tự, và vốn ngôn ngữ dồi đã khiến họ có thể diễn đạt mọi thứ bằng ngôn từ của mình. Điều duy nhất gây áp lực cho Cung Song Tử chính là họ thường xuyên gặp phải tình trạng chán nản, vì thế để nhanh chóng hoàn thành một cuốn sách, Cung Song Tử cần có những người có khả năng tạo áp lực về thời hạn ở bên cạnh mình.

Nam diễn viên: Trí tưởng tượng mạnh mẽ của Cung Song Tử khiến họ hội tụ đầy đủ những khả năng có thể hóa thân thành nhiều nhân cách trong những vai diễn của ác của họ. Cung Song Tử sẽ dễ dàng tích lũy được kinh nghiệm và ứng biến với cảm xúc của người khác.

Giáo viên: Cung Song Tử yêu thích việc lắng nghe, và khả năng thấu hiểu của họ khiến cho Cung Song Tử thực sự rất thích hợp với việc làm nghề giáo. Cung Song Tử yêu thích sự kết nối và thiết lập các mối quan hệ, và họ yêu thích cảm giác được học sinh bao quanh mình cả ngày.

Nhà thiết kế: Sự đam mê nghệ thuật của Cung Song Tử khiến họ có đủ sự tinh tế để minh họa thiết kế và tạo ra những tiểu tiết xinh đẹp. Điều này khiến họ trở thành những nhà thiết kế lý tưởng đặc biệt là trong những môi trường đòi hỏi sự cộng tác, chẳng hạn như tiếp thị, quảng cáo hoặc làm việc trên các trang web để tiếp cận đến khách hàng.

Cung Song Tử và tiền bạc

Cung Song Tử không đặc biệt gắn liền với bất kì một loại hàng hóa vật chất nào, họ có tham vọng sở hữu những hàng hóa mang tính cá nhân nhiều hơn. Chính vì điều này, Cung Song Tử sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để có thể sở hữu những điều mà mình mong muốn. Cung Song Tử có ý thức đặc biệt sâu sắc với giá trị của cá nhân họ và những giá trị họ tạo ra cho cuộc sống này, mọi thứ của họ nếu quy đổi ra bằng tiền đều phải thật sự có giá trị ngang bằng. tuy nhiên Cung Song Tử cũng cần phải học cách thận trọng và nghiêm túc hơn trong việc quản lý chi tiêu của mình.

Khi bạn làm việc cho một Cung Song Tử

Cung Song Tử là người thông minh họ có khuynh hướng rất rõ ràng và họ hiểu biết những quy tắc cần phải có nơi văn phòng. Họ có thể kết nối hài hòa với nhân viên của mình nhưng không cho phép mọi thứ vượt ra khỏi giới hạn của nó. Khi một ông chủ Cung Song Tử muốn trở nên thân thiện với bạn hãy chắc chắn mọi thứ không bao giờ được vượt ra khỏi ranh giới của nó. Một Cung Song Tử không bao giờ thích dùng chung vật dụng trong văn phòng, vì thế mà hãy đảm bảo mọi thứ trong văn phòng đều khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó.

Cố gắng để luôn có thể giữ liên lạc. Cung Song Tử làm việc rất chăm chỉ và nghiêm túc, họ luôn luôn tối đa hóa những giờ làm việc của bạn nơi văn phòng, tăng lợi nhuận và thường gắn giữ bạn bó lâu dài trong công ty.

Chấp nhận rủi ro. Cung Song Tử luôn tin tưởng tuyệt đối vào những ý tưởng của mình, đừng bắt đầu quá nhiều với những điều bạn đang lo sợ, với Cung Song Tử không có gì là điên rồ cho một ý tưởng mọi thứ đều có thể hoàn thành thật tốt khi bạn đặt toàn bộ niềm tin vào nó.

Tò mò. Cung Song Tử bị mê hoặc bởi thế giới xung quanh họ và yêu thích kết nối giữa các chủ đề khác nhau. Theo dõi tin tức mỗi ngày, và nói chuyện nhỏ về các sự kiện hiện tại hoặc các bài báo, mẫu tin tức. sự hiểu biết của bạn sẽ khiến bạn nhận được sự tin tưởng của Cung Song Tử

Hãy chắc chắn với lựa chọn của mình. Cung Song Tử có thể liên tục thay đổi tư duy của họ – điều này có thể khó khăn để bạn có thể thích nghi được với chúng. Tuy nhiên bạn cần phải thật ổn định để chắc chắn có thể làm tốt tất cả những công việc mà bạn được giao. Họ có thể thường xuyên xuất hiện để giám sát bạn, nhưng ít nhất sự ổn định của bạn cũng đảm bảo bạn được an toàn và gây thiện cảm hơn.

Thân thiện. Một ông chủ Cung Song Tử luôn muốn biết toàn bộ về con người bạn, vì thế hãy sẵn sàng để chia sẻ một chút về cuộc sống của bạn. Nó sẽ là cách để bạn thông qua đó thể hiện tính cách riêng của mình.

Những điều làm nên thành công của một Cung Song Tử

Cung Song Tử không phải là tuýp người bị ảnh hưởng tới những thứ vật chất hào nhoáng. Họ luôn yêu cầu về một thế giới nơi mọi thứ đều tốt đẹp và mọi người đều đối đãi với nhau như những người thực sự tốt. Họ yêu tất cả mọi người và không bao giờ có ý định chia rẻ bạn bè cũng như đồng nghiệp của mình vì những lợi ích riêng. Với Cung Song Tử họ sẵn sàng chịu đối mặt với thách thức để mọi người xung quanh có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Họ sẽ không thể cảm thấy hạnh phúc nếu như chỉ làm việc một mình đặc biệt là khi thiếu đi sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

Đánh thức những chiến binh bên trong con người bạn

Nóng bỏng, tràn đầy năng lượng, và luôn luôn đứng vững cho dù có xảy ra bất cứ điều gì, một trong những động vật biểu tượng cho sức mạnh tinh thần của Cung Song Tử chính là những cánh chim. Họ có một sức mạnh tinh thần và sự kết nối rất tuyệt vời, sức mạnh to lớn phía bên trong của một thân xác nhỏ bé, hãy cùng nhìn xem họ đã làm thế nào để đánh thức những chiến binh bên trong họ:

Lập kế hoạch. Cung Song Tử rất thoải mái và cũng vui vẻ khi đi chơi với người mà họ quen biết trong nhiều năm khi họ đang tìm hiểu một người bạn đời.

Đa phong cách. Đôi khi họ có thể chùn bước trước những điều khó khăn thỉnh thoảng trông họ tràn đầy năng lượng. Với một lịch trình bận rộn họ biết cách lên kế hoạch để trông mọi thứ có vẻ gọn gàng và đỡ áp lực hơn.

Thoải mái trong việc tán tỉnh. Họ có thể thể hiện sự quyến rũ của mình với bất kì ai và ở đâu không quan trọng là đối tác hay những người mới gặp gỡ lần đầu đây chính là chiếc chìa khóa giúp Cung Song Tử thể hiện được cái tôi cá tính của mình.

Tìm hiểu những điều mới mẻ. Cho dù chỉ là với mục đích tìm tòi hay đào sâu qua Internet họ cũng sẽ cố gắng kể nhiều về một chủ đề, mở rộng chân trời hiểu biết của mình để nâng cao cả về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Kinh nghiệm nghệ thuật. Cho dù Cung Song Tử thăm một viện bảo tàng, đọc một cuốn sách bán cà phê đầy tính phức tạp, hoặc chỉ dành hai phút hấp thụ một bức tranh cổ điển trực tuyến, kết nối với nghệ thuật sẽ giúp cho tinh thần Cung Song Tử trở nên vượt bậc.

Cung Song Tử và con cái

Cung Song Tử và những mối quan hệ gia đình

Cung Song Tử và những mối quan hệ gia đình

Trẻ con Cung Song Tử nên chơi gì?

Những khối rubic, những con búp bê hay những con thú nhồi bông. Sự liên kết đầy tính xã hội của Cung Song Tử sẽ khiến những đứa trẻ kết nối với thế giới của những con búp bê một cách nhanh chóng và trở thành những người bạn tuyệt vời của nhau dễ dàng tham gia vào những trò chơi đầy trí tưởng tượng. Cung cấp nhiều đồ chơi là xây dựng cho họ một thế giới đầy màu sắc tạo dựng cho họ một nền tảng để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp đặc biệt là trong gia đình.

Trẻ con Cung Song Tử nên hoạt động như thế nào?

Năng động và dễ thích nghi với bất kì hoạt động nào đó chính là khả năng thu hút và sức hấp dẫn của Cung Song Tử. Họ thích hợp với những lớp học nơi mà họ có khả năng giao tiếp với tất cả mọi người. Họ cũng yêu mến sự tham gia tích cực và hỗ trợ đến từ cha mẹ của mình, sẽ rất tốt để kích thích nguồn năng lượng trong Cung Song Tử bằng cách người lớn tham gia vào cùng với những trò chơi và hoạt động của chúng.

Trẻ em Cung Song Tử nên đọc gì

Trẻ em Cung Song Tử yêu thích những câu hỏi lớn, và bạn có thể nghe thấy họ hỏi hơn cả một triệu lần. Những cuốn sách giúp giải quyết những câu hỏi lớn, bao gồm chúng ta là ai, chúng ta đã đến đây như thế nào và mục đích của chúng ta là gì, có thể giữ cho những đứa trẻ Cung Song Tử thực sự thích thú. Khi lớn lên, Cung Song Tử yêu thích sự tưởng tượng và những huyền thoại, đặc biệt khi họ suy nghĩ về những phần nào có thể đúng và có thể đã xảy ra.

Trăm tỷ ngôi sao của Seth Fishman. Cuốn sách ảnh này giúp cho những đứa trẻ cái nhìn bao quát về thế giới và sự to lớn của vũ trụ xung quanh mình.

Dãy núi Tây Tạng của Mordecai Gerstein. Được chuyển thể từ sách người chết ở Tây Tạng, cuốn sách ảnh này cho trẻ em Cung Song Tử cái nhìn thoáng qua về một phiên bản sau của cuộc đời có thể trông như thế nào.

Bộ sưu tập Percy Jackson của Rick Riordan. Loạt phim cấp trung này tái hiện lại hình tượng thần thoại Hy Lạp trong cuộc sống hiện đại, cho trẻ em Cung Song Tử hiểu biết về thế giới thần thoại và có cái nhìn tích cực hơn về thế giới.

Đặt tên cho Cung Song Tử như thế nào?

Đặt tên cho con trai là Cung Song Tử: Hãy để cho thiên thần của bạn được tỏa sáng bằng chính cái tên của mình một cái tên trung lập về giới tính như Carey hay Harper có thể giúp cậu bé trông nổi bật hơn khi đứng giữa đám đông. Là người tiên phong, Cung Song Tử yêu thích những cái tên khiến cho chúng trông rõ ràng hơn về nguồn cội của mình. Zeke, Blaze, Jax, Mekhi, và Orion cũng là những cá tên tuyệt vời mà bạn có thể xem xét để đặt cho con của mình.

Đặt tên cho con là Cung Song Tử: những cô gái Cung Song Tử không thích sự trùng lặp, hãy tìm kiếm những cái tên để trông con bạn độc đáo hơn những cái tên khác. Hãy suy nghĩ về Madelynn hoặc Emmalee. Hoặc những cái tên của người nổi tiếng có thể tạo ra cho con bạn nguồn sức mạnh tuyệt vời như Gwyneth, Adele, Ariana hoặc Zendaya.

Làm thế nào khi bạn là cha mẹ của Cung Song Tử

Thông minh thân thiện và tràn đầy năng lượng sẽ không khó một chút nào nếu như bạn là cha mẹ của Cung Song Tử nhưng đôi khi chúng cũng hơi một chút lì lợm nếu chúng không được bao bọc theo cách mà mình mong muốn. Những đứa trẻ Cung Song Tử yêu thích việc được giao lưu với những đứa trẻ khác và bạn sẽ thấy chúng cố gắng tạo dựng những mối quan hệ ngay cả khi còn thơ ấu, sự kết nối bằng ánh mắt. Những đứa trẻ Cung Song Tử hay đặt ra những câu hỏi tại sao và họ luôn cố gắng để tìm kiếm câu trả lời.

May mắn thay Cung Song Tử rất thích học hỏi, bạn hãy dạy cho chúng cách tìm kiếm sáng tạo và tạo cho chúng một chiếc chìa khóa để thiết lập tư duy đầy độc lập của mình. Cung Song Tử không bao giờ nói dối, họ chỉ là đơn giản muốn biết được giữa thực tế và tưởng tượng cách nhau một khoản xa thế nào. Họ có khuynh hướng thích thú với bất kì thứ gì mà họ có thể nhìn thấy, họ yêu thích việc bản thân dám chịu trách nhiệm và nghiêm túc trong việc tổ chức và sắp xếp lịch trình của mình. Nhìn chung, Cung Song Tử cũng có một khoảng thời gian khó khăn trong việc đưa ra quyết định, do đó, hãy giúp chúng học cách dứt khoát trong những quyết định của mình sẽ là bài học đáng giá mà chúng có thể mang theo cả một đời.

Dưới đây là những lời khuyên để làm cha mẹ cho một đứa trẻ Cung Song Tử:

Hãy biết được tính tò mò của con mình. Sự sắc nét ở mặt tinh thần và sự tò mò không có giới hạn của họ đặc biệt ở thời thơ ấu hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được những điều này. Hãy luôn giữ con bạn ở trạng thái bận rộn với những hoạt động của mình là cách tốt nhất để khơi dậy sức mạnh tinh thần và nguồn năng lượng trong chúng.

Hãy để con bạn được thử với những bộ môn nghệ thuật. Có nghĩa là cho dù ở bất kì lĩnh vực nào từ âm nhạc đến nghệ thuật thị giác, khiêu vũ hoặc diễn xuất. Hãy để con bạn được thử và thể hiện tài năng đặc biệt của mình. Cho con bạn những cơ hội càng sớm là một cách để khơi dậy nguồn năng lượng trong chúng và là cách thức để chúng có thể truyền đạt những ý tưởng riêng của mình.

Sự ổn định – Bạn sẽ thấy rằng Cung Song Tử thật sự thích thú với việc thay đổi tâm trí của mình. Những thứ gây ra cho chúng sự thích thú của tuần trước hoàn toàn chẳng phải là thứ mà hôm nay chúng say mê nữa, vì vậy hãy dùng sự ổn định và vững chắc của mình để giúp con bạn dần thích nghi hơn với những khía cạnh xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng.

Tất cả những điều bạn cần biết về một đứa trẻ Cung Song Tử

Bạn đừng quá ngạc nhiên nếu như có một lúc nào đó bạn có cảm giác như Cung Song Tử đang cùng một lúc sống bằng hai tính cách. Họ đã có sẵn cho mình một kế hoạch trong suốt những năm tháng thiếu niên của mình có nghĩa là họ biết bản thân là ai đang làm gì và về cả cách hành xử của mình với bạn bè và mọi người xung quanh, đôi khi có thể trông họ rất khác lúc ở nhà và ở ngoài xã hội.

Đừng lo lắng, đừng cố gắng để ngăn cản chúng hãy khuyến khích đế chúng sẵn sàng chia sẽ cuộc sống của mình với thế giới xung quanh bằng cách đó, chúng có thể nói ra những khó khăn những quyết định và lĩnh hội được những bài học đáng giá ở thời niên thiếu. Hãy thẳng thắn nói chuyện với con mình để chúng biết đâu là trách nhiệm và hậu quả của việc phá bỏ những quy tắc. Cung Song Tử sẽ sớm gỡ bỏ đi sự giám sát trong gia đình bằng cách tự tìm kiếm cho mình một cuộc sống độc lập hơn.

Bất kì khi nào cũng hãy ủng hộ con của bạn vì đây dường như là một dấu hiệu tốt để chúng có thể sớm trưởng thành, ai cũng đều phải bước qua giai đoạn khó khăn này. Chúng là những đứa trẻ thông minh và chúng biết cách để khám phá sâu hơn những bài học ở trường, thay vì giám sát con bạn hãy thoải mái với những kì nghỉ cuối tuần của riêng mình đó là cách để chúng có thể tự do thể hiện đam mê của mình.

Cung Song Tử thích:

Bảo mật: Hãy dành cho chúng một căn phòng ngủ nơi mà chúng cảm thấy an toàn và bạn chẳng thể giám sát chúng qua bất kì thứ gì, chúng thoải mái gọi điện thoại, đọc email, làm mọi thứ trong phạm vi của chúng. Đó là cách để tạo dựng sự tin tưởng giữa bạn và con bạn.

Bạn bè: Với Cung Song Tử, bạn bè chính là một gia đình khác. Một người cha mẹ tinh tế là khi bạn nhận ra ý nghĩa quan trọng của bạn bè với con bạn và sẵn sàng để chúng kết nối với thế giới bên ngoài.

Sự tôn trọng lẫn nhau: Bằng cách lắng nghe ý kiến ​​của Cung Song Tử về một vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống của chúng và yêu cầu chúng lắng nghe những thứ diễn ra trong cuộc sống của bạn sẽ khiến cho sự liên kết của hai người trở nên bền chặt hơn.

Điều Cung Song Tử không thích:

Thói quen: Chúng không thích sự ràng buộc của những thói quen gia đình. Cho phép họ sống theo lịch trình của họ thì tốt hơn là buộc họ ngồi với gia đình mỗi bữa sáng chỉ vì bạn muốn vậy.

Quyền hạn: Là cha mẹ, bạn hãy trở thành một người bạn không phải một nhà độc tài. Hãy thoải mái để chúng cảm thấy tự nguyện ngay khi bạn đặt ra những quy tắc hơn là bạn áp đặt những quy tắc ấy lên con mình.

Trách nhiệm: Cung Song Tử đôi khi cảm thấy bị choáng ngợp bởi các quyết định của người lớn. Hãy nghiêm túc với những quyết định của con bạn hướng dẫn hỗ trợ và trở thành người bạn đồng hành suốt đời của chúng

Khi cha mẹ là Cung Song Tử

Thông minh, vui vẻ và tràn đầy năng lượng, mục tiêu của một bậc cha mẹ Cung Song Tử là làm cho việc nuôi dạy con cái của họ càng vui vẻ càng tốt. Cung Song Tử đầu tư vào con cái của mình một tình yêu thương vô điều kiện vô thời hạn và cả hai đều cảm thấy vui vẻ để tận hưởng nó. Đôi khi họ cũng sẽ cảm thấy bất lực nếu như con cua họ không sẵn lòng tham gia vào một số những hoạt động trong cuộc sống của mình. Điều đó là thực sự khó khăn để có thể kết nối giữa quyền lợi con cái và ước muốn cá nhân của cha mẹ.

Cung Song Tử chỉ có thể làm tốt nghĩa vụ của mình khi họ đủ hiểu được con mình muốn gì và có thể nhận được sự hỗ trợ trong việc lĩnh hội kinh nghiệm chăm sóc con cái. Khi con của họ lớn lên, họ vẫn duy trì tình yêu với con của mình nhưng đồng thời họ cũng học cách thấu hiểu và tin tưởng những lựa chọn của con trẻ. Họ có thể lắng nghe mọi thứ đặc biệt là khi nói đến những yêu cầu về trí tuệ hoặc những tư duy độc lập. Họ coi những kì nghỉ là cơ hội học tập giống như bất kì thời điểm nào trong năm, họ muốn con mình được tự do tìm tòi khám phá và đặt ra những câu hỏi lớn.

Mối quan hệ cha mẹ con cái của Cung Song Tử và những cung hoàng đạo còn lại

Tre em thuộc Cung Song Tử

Tre em thuộc Cung Song Tử

Cung Song Tử và Bạch Dương

Cả hai đều sở hữu một nguồn năng lượng cực kì cao, điều này không phải là dấu hiệu cho những cuộc tranh cãi nảy lửa mà là cơ hội để họ có thể kết hợp và làm cuộc sống của mình trở nên bận rộn hơn. Sự kết hợp giữa sự hiểu biết và nguồn tri thức bất tận khi Cung Song Tử là cha mẹ cần phải nới lỏng để những đứa trẻ Cung Bạch Dương tìm thấy được cuộc sống riêng tư của mình ít nhất là chúng có thể cảm nhận thấy không gian riêng của mình.

Cung Song Tử và Kim Ngưu

Cung Song Tử có thể cảm thấy chán nản trước sự bướng bỉnh của con mình và có thể tiêu tốn một nguồn năng lượng không cần thiết để xây dựng nên một khuôn khổ với Cung Kim Ngưu. Mọi thứ chỉ trông có vẻ ổn hơn khi bạn bắt đầu thấu hiểu và đánh giá cao những tính cách của con bạn.

Cung Song Tử và Song Tử

Là sự kết nối để cả hai càng có nhiều tình cảm để thấu hiểu nhau hơn. Cha mẹ Cung Song Tử sẽ thực sự thích thú và cảm thấy thoải mái với điều này nhưng đôi khi nó lại làm cho những đứa trẻ cảm thấy hơi áp lực, hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu chúng, đây chính là chìa khóa trong mối liên kết của hai người.

Cung Song Tử và Cự Giải

Sự kết hợp giữa nguyên tố nước và nguyên tố khí, một người sẵn sàng chia sẻ mọi cảm xúc của mình nhưng người còn lại thì lại cố gắng để giấu nhẹm nó đi. Cả hai cần học cách để thấu hiểu nhau bằng việc cùng nhau ngồi lại trò chuyện hoặc đi dạo cùng nhau đó là cách duy nhất có thể làm để kết nối mối quan hệ này.

Cung Song Tử và Sư Tử

Cung Song Tử thích thú trước sự tự tin táo bạo và tràn đầy năng lượng của con mình. Cung Song Tử cũng cần điều chỉnh cách quan tâm để không phải lúc nào chúng cũng nhìn thấy sự tồn tại của bạn, đôi khi hãy lui về phía sau để trở thành động lực cho chúng. Thay vì cố gắng kiểm soát hãy cho chúng được có một không gian riêng.

Cung Song Tử và Xử Nữ

Một sự kết hợp hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung Song Tử biết cách tôn trọng hành động suy nghĩ trí tuệ của Cung Xử Nữ. Vì cả hai đều yêu thích nghệ thuật nên có thể cùng nhau đến một buổi hòa nhạc hoặc ghé thăm viện bảo tàng.

Cung Song Tử và Thiên Bình

Cả hai đều là sự kết hợp tuyệt vời, thực tế Cung Song Tử sẽ dạy Cung Thiên Bình cách thể hiện, quản lý và chia sẻ những cảm xúc của mình. Đôi khi họ cũng có thể cảm thấy mệt mỏi vì không thể quản lý được sự rộng lượng quá mức của con mình, nhưng lắng nghe chính là cách để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn.

Cung Song Tử và Bọ Cạp

Một Cung Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ mang lại những cảm xúc tích cực cho Cung Song tử. Họ dành cho nhau tất cả những tình cảm mãnh liệt nhất và đôi khi cũng sẽ có những tranh cãi nảy lửa. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt nếu cả hai là bạn bè nhưng nếu là gia đình thì ngược lại, họ sẽ có sự tôn trọng lẫn nhau. Một Cung Song Tử yêu cầu sự trung thực và thẳng thắn sẽ giúp cho đứa trẻ Bọ Cạp biết mình phải làm gì.

Cung Song Tử và Nhân Mã

Cung Nhân Mã luôn muốn vượt ra khỏi ranh giới nhưng Cung Song Tử biết cách để giới hạn khuôn khổ với con mình. Cung Song Tử không muốn đặt ra những quy tắc cho con nhưng đây gần như là cách tốt nhất để chúng có thể trở nên tốt hơn. Xây dựng một cấu trúc gia đình có thứ bậc là cách để tạo nên sự bền vững trong mối quan hệ này.

Cung Song Tử và Ma Kết

Căn cứ vào thực tế, Cung Ma kết có khả năng khiến cho cha mẹ mình tự hào. Đôi khi Cung Song Tử cũng có thể học được rất nhiều thứ từ một cuộc sống ngăn nắp và quy tắc của con mình, ngược lại chúng khó có thể học hỏi từ sự thực tế và thẳng thắn của cha mẹ mình. Bằng việc quan sát kế hoạch của con mình, Cung Song Tử sẽ mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho con trẻ.

Cung Song Tử và Bảo Bình

Sự thân thiện, vui vẻ và hoạt bát sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho bất cứ điều gì họ có rất nhiều những điểm chung cả về nghệ thuật lẫn những buổi hòa nhạc mà cả hai yêu thích, những bữa tiệc hay cả việc ghi nhớ những ngày lễ kỉ niệm. Đôi khi sự ồn ào của cuộc sống khiến cho cả hai khó có thể kết nối lại với nhau nhưng mọi chuyện sẽ trở nên rất ổn nếu như cả hai dành thời gian để quan sát và thấu hiểu nhau

Cung Song Tử và Song Ngư

Cả hai có nhiều nét trái ngược cả về mặt tính cách lẫn cường độ cảm xúc vì thế đây có thể là một sự kết hợp tạo nên tính tranh cãi. Trong khi Cung Song Tử thể hiện mọi thứ ra bên ngoài thì Song Ngư lại có xu hướng giấu tất cả vào bên trong. Đanh thời gian để suy xét và thấu hiểu nhau sẽ khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và tránh những bất đồng không đáng có mà cả hai có thể gặp phải ở mối liên kết này.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 11 Average: 5]