Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn biết gì về chòm sao Cung Cự Giải hay còn gọi là Cancer, những bí mật bí ẩn về tình yêu , sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này. Chòm sao thứ 4 này sẽ đem lại vô vàn điều thú vị và bí ẩn như thế nào hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiểu sử Cung Cự Giải

Biểu tượng Cung Cự Giải

Biểu tượng Cung Cự Giải

 • Tên Latinh: Cancer
 • Tên thường gọi: Cung Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)
 • Kí hiệu: ♋
 • Ngày sinh : 22/06 – 22/07
 • Biểu tượng: Con Cua
 • Nguyên tố đại diện: Nước
 • Tích cách đặc trưng: Tiêu cực
 • Phẩm chất đặc trưng: Lãnh đạo
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng
 • Cung thứ: Thứ 4 trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu sắc: Màu tím
 • Đá tượng trưng: Ruby, ngọc trai
 • Hoa: Hoa phong lan và hoa hồng trắng
 • Hẹn hò với: Cung Kim Ngưu và Cung Song Ngư
 • Tính cách tiêu biểu: Sống tình cảm, giàu lòng đam mê, thông minh và thẳng thắn
 • Châm ngôn: “Tôi tư duy nên tôi tồn tại”
 • Những người nổi tiếng cung Kim Ngưu: Selena Gomez, Ariana Grande, King Bach, Lionel Messi, Luke Bryan, Kevin Hart.

Bạn có tò mò về truyền thuyết chòm sao Cung Cự Giải này không, tại sao Cung Cự Giải được gọi là Chàng Cua thì mời bạn khám phá tiếp bài viết nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AnnWYCwXeo4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tính cách của Cung Cự Giải

Tính cách của Cung Cự Giải

Tính cách của Cung Cự Giải

Cảm xúc, khách quan và sống theo chủ nghĩa chủ nghĩa tâm linh, được bảo vệ bởi mặt trăng và mang tính cách đặc trưng của loại cua Cung Cự Giải có rất nhiều liên tục xảy ra phía sâu bên trong tâm hồn mình. Cung Cự Giải có thể trở nên cứng nhắc và khá nghiêm túc ở cuộc gặp gỡ đầu tiên, một khi học suy nghĩ mình có nên trở thành bạn bè của một ai đó, hoặc quyết định xem có nên để ai đó trở thành một phần trong cả cuộc đời.

Hầu hết mọi thứ xảy ra xung quanh cung hoàng đạo tháng 7 này đều ít nhiều có liên quan mật thiết đến tâm linh và lý do chính bắt nguồn từ chính những mối quan hệ của họ. Cung Cự Giải luôn tìm kiếm được những ý tưởng động lực trước khi ai đó thực sự có thể nhận ra. Điều đó sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ với họ. Cung Cự Giải ghét những cuộc nói chuyện hời hợt, nhất là khi ở đó chỉ toàn những lời nói dối với mục đích xã giao trắng trợn. Đó là lý do vì sao những cuộc tụ tập bạn bè nhằm tìm kiếm những mối quan hệ mới không phải là sở thích của Cung Cự Giải. Họ thích dành thời gian cho những người bạn thực sự của mình nơi mà mọi thứ đều được diễn ra một cách chân thật với nhau.

Trong tình yêu Cung Cự Giải là người lãng mạn và hào phóng họ sẵn sàng chia đi tình yêu và sự quan tâm của mình nên họ hi vọng người bạn đời của mình cũng sẽ như thế. Cung Cự Giải ghét việc phải chạy theo để nắm bắt cảm xúc của người khác, họ thích sự thẳng thắn, với họ nếu thích tại sao lại không ngay lập tức nói ra ngây bây giờ?

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Cung Cự Giải ngay lập tức bỏ cuộc sau khi chìm đắm trong một mối quan hệ suốt vài ngày hoặc vài tuần, đó dường như không phải là sự quyết định bất ngờ, đây là một phần tính cách họ sẽ mang theo suốt đời. Cung Cự Giải rất dễ trở nên hạnh phúc khi họ cảm nhận thấy mình đã trở thành một phần trong cuộc đời bạn, một mối quan hệ tốt sẽ khiến họ dễ dàng thể hiện ra những mặt tốt nhất của mình.

Nhưng dù cần tình yêu đi chăng nữa Cung Cự Giải cũng cần phải có một không gian riêng để thể hiện sự độc lập của mình, và họ cần thời gian để làm những thứ của riêng bản thân mình. Họ có một đời sống nội tâm phong phú và tích cực, họ thường sống vui vẻ trong thế giới do chính bản thân mình tạo ra. Đôi khi họ cũng cần những sự giúp đỡ để có thể dễ dàng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Cung Cự Giải rất thích việc bản thân tự tạo ra một món đồ gì đó mà được tự do thể hiện sự sáng tạo, một bức tranh, một cây viết hay đơn giản chỉ là trong cách đọc. Cung Cự Giải rất ý thức được sức mạnh từ việc kết nối, họ cố gắng tìm kiếm sự thoải mái trong tôn giáo hoặc những câu chuyện tâm linh. Và mặc dù họ là những con người rất mạnh mẽ thì họ vẫn thể hiện được nét hài hước và rất giỏi với cả việc nắm bắt tính cách của người khác.

Cuối cùng điều mà bạn cần biết nơi tính cách Cung Cự Giải chính là sự trung thành. Cung Cự Giải sẽ cùng bạn đi đến nơi tận cùng trái đất thậm chí là chống lại tất thảy mọi quy tắc để bảo vệ bạn. Họ luôn tìm cách để tăng cường niềm tin vào một thứ gì đó mà họ tin tưởng thậm chí là phải quay lưng hoặc chống lại bất cứ thứ gì họ vẫn nguyện ý để được đặt niềm tin vào nơi đó đến hết cuộc đời.

Là biểu tượng cảm xúc của 12 cung hoàng đạo, Cung Cự Giải dạy cho chúng ta hiểu rằng có những thứ bất tận trong cuộc sống này ngay cả khi chúng ta không nhìn thấy vẫn hãy cứ tin tưởng một lúc nào đó chúng ta thực sự sẽ cần đến nó.

Cung Cự Giải thật sự rất tuyệt vời! Cái tên của họ đã nói lên điều đó:

Ý nghĩa tên gọi Cung Cự Giải

Ý nghĩa tên gọi Cung Cự Giải

C đại diện cho sự chăm sóc

A đại diện cho tham vọng

N đại diện cho sự nuôi dưỡng bao bọc

C đại diện cho tạo sự sáng tạo

E đại diện cho cảm xúc và sự thông minh

R đại diện cho tính sự thích nghi.

Cung Cự Giải là món quà tốt nhất cho cuộc sống này

Với trí thông minh và lối sống tình cảm, Cung Cự Giải sẽ nhanh chóng sẽ mang nỗi đau ra khỏi bất kì một vấn đề nào. Cung Cự Giải không quan trọng chuyện tính toán quá chi ly hay phân tích quá kỹ càng cho bất kì một vấn đề nào. Họ tin vào trực giác của mình nhiều hơn và sự phán đoán sẽ mang lại kết quả tốt mà họ mong muốn. Cung Cự Giải chính là một món quà tuyệt vời nhất của Thượng đến nơi mà bạn có thể học hỏi những điều tốt đẹp và lấy cảm hứng từ họ.

Những thách thức lớn nhất của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải rất giỏi trong việc thấu hiểu lắng nghe cảm xúc của người khác nhưng lại không giỏi trong việc chia sẽ nó đến với mọi người. Đôi khi nói ra mới là cách hành xử đúng, giấu đi chỉ làm cho tất cả mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cung Cự Giải mong đợi người khác có thể đến và chia sẽ với mình, nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể làm điều đó, khiến mọi thứ rất dễ bị dồn nén. Hãy học cách để thể hiện ý kiến của mình, ngay cả khi nó có thể khiến cho một số những mâu thuẫn nhỏ nhỏ về mặt cảm xúc xảy ra, đây là bài học mà Cung Cự Giải phải ghi nhớ để mang theo suốt một đời.

Vũ khí bí mật của Cung Cự Giải

Vũ khí bí mật của Cung Cự Giải là cảm xúc

Vũ khí bí mật của Cung Cự Giải là cảm xúc

Cảm xúc. Trong khi nhiều người cho rằng Cung Cự Giải rất kém trong việc thâu tóm cảm xúc của người khác thì họ lại có khả năng nhận định phạm vi và chiều sâu của cảm xúc rất tốt đây chính là vũ khí bí mật của Cung Cự Giải. Khi họ hạnh phúc cả thế giới sẽ dễ dàng nhận ra điều đó, khi họ không vui mọi người sẽ cố gắng thay đổi để họ cảm thấy tốt hơn. Sự vui vẻ sẽ khiến cho Cung Cự Giải tạo ra những giá trị tốt đẹp bằng cách sẽ chia cảm xúc với mọi người Cung Cự Giải sẽ khiến cho tất cả mọi người cảm thấy tốt đẹp hơn.

5 lý do hàng đầu để yêu thương một người như Cung Cự Giải

 1. Chiều sâu nơi tâm hồn, Cung Cự Giải có thể nắm bắt toàn bộ cảm xúc ở những nơi mà họ có thể xuất hiện, và họ luôn lường trước mọi tình huống có thể xảy ra là tốt hay xấu mà không cần ai đó nói bất cứ điều gì
 2. Cung Cự Giải có những tình yêu rất say đắm, họ có kinh nghiêm trong việc đặt toàn bộ cảm xúc của mình vào một mối quan hệ. Họ sẵn sàng cho đi mọi thứ để có thể kết nối với người bạn đời của mình ở mọi phương diện tình cảm
 3. Được cai trị bởi mặt trăng, Cung Cự Giải tìm kiếm được những niềm vui sản sinh ra từ trái đất, họ hòa hợp với thiên nhiên. Họ biết cách để điều chỉnh cảm xúc của mình sao cho phù hợp với những cung hoàng đạo khác và sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp vấn đề.
 4. Lòng trung thành tuyệt đối, khi Cung Cự Giải quyết định trở thành bạn với một người nào đó, họ sẽ cố gắng để bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ và giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình.
 5. Sáng tạo và kiên cường, họ luôn tìm kiếm được niềm vui và sự thích thú nơi văn phòng cũng như công việc của mình. Họ có thể làm tốt tất cả mọi thứ và biến chúng trở thành một việc làm đầy sức quyến rũ.

Phong cách sống của Cung Cự Giải

Phong cách sống của Cung Cự Giải

Phong cách sống của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải mang ý nghĩa gì trong cuộc sống của bạn?

Món quà nên tặng cho Cung Cự Giải: Cung Cự Giải sống hoàn toàn dựa trên cảm xúc trái tim, những món quà giúp họ có thể nhung nhớ về quá khứ là lựa chọn tốt nhất. Album, đồ lưu niệm, quà tặng hay những món đó làm bằng tay là cách tốt nhất để chiếm lấy trái tim của Cung Cự Giải. Cung Cự Giải yêu thích những món quà tạo cho họ cảm giác ấm áp. Nhà là nơi để trở về để lặng im để giấu đi những cảm xúc của mình, vì thế mà rượu hay những vật dụng trong nhà bếp thực sự là phù hợp với họ.

Sự chăm sóc tốt nhất: Cung Cự Giải luôn khao khát được một lần hưởng sự chăm sóc toàn bộ cơ thể của mình. Họ thích cảm giác được tắm táp dưới vòi sen sau đó được hưởng một chế độ mát xa dài, nó giúp cho họ có thể dễ dàng chìm vào một giấc ngủ say nơi đó khiến họ dễ dàng quên đi toàn bộ những cảm xúc tồi tệ những ý nghĩ làm họ mệt mỏi.

Thức uống tốt nhất: Pinot Grigio. Họ thích thả toàn bộ cảm xúc trong một thức uống có cồn, tốt nhất là trong một ly rượu có màu tối và nồng độ cao. Họ sẽ thoải mái bỏ quên những cảm xúc không vui ở ngoài cửa và thoải mái tận hưởng không khí ồn ào, hay họ sẽ bỏ quên những thứ tồi tệ ở lại ngoài kia và tận hưởng một không gian lãng mạn dưới anh nến lung linh với người yêu thương của mình.

Làm thế nào để trò chuyện với Cung Cự Giải?

Trong khi đối với những cung hoàng đạo khác những cuộc trò chuyện về ý nghĩa cuộc sống có thể làm cho họ cảm thấy thật sến súa nhưng với Song Tử đó chính là một món quà lớn nhất ở nơi đó họ được tự do thoải mái nói ra toàn bộ cảm xúc trong lòng họ, giải phóng những bí ẩn trong cuộc sống của mình với những người mà họ hoàn toàn đặt vào đó sự tin tưởng.

Họ thích được tự do tranh luận, dành cả ngày để tận hưởng với thế giới của riêng mình trong một không gian hoàn toàn thoải mái và tự tại. Họ cần nhiều thời gian để thư giãn, Cung Cự Giải có thể tham gia vào các lớp học yoga hay thiền định để dung hòa những cảm xúc phía bên trong của họ. Mặc dù đôi khi cuộc sống khiến họ cảm thấy mệt mỏi và nghẹt thở nhưng Cung Cự Giải vẫn hành xử nghiêm túc với những vấn đề đó. Ngay cả vào những ngày họ cảm thấy điên rồ nhất Cung Cự Giải vẫn muốn dành thời gian để lên kế hoạch cho cuộc sống của mình và cố gắng để tự điều chỉnh nó.

Cuộc sống xã hội của Cung Cự Giải

Một nét đặc trưng trong cuộc sống của Cung Cự Giải chính là sự trung thành, ngay cả với những mối quan hệ cũ. Họ cũng ấp ủ với những mối quan hệ gia đình, họ quan tâm đến cha mẹ anh chị từng thành viên trong gia đình và gắn họ vào trong một mối liên hệ quan trọng của đời mình.

Cung Cự Giải thường có xu hướng kết bạn với nhau và người còn lại sẽ giúp họ thể hiện đầy đủ những khuynh hướng xã hội của mình. Cung Cự Giải không thích những mối quan hệ có phạm vi quá rộng, họ biết cách ứng xử để làm mọi thứ trông lễ độ hơn ví dụ như khi bạn mời Cung Cự Giải đến với một bữa tiệc họ sẽ đến đúng giờ giúp đỡ bạn và không quên cúi chào cảm ơn khi ra về đó là cách hành xử đặc trưng của Cung Cự Giải.

Mùa yêu thích của Cung Cự Giải

Trong khi Cự Giả được sinh ra vào mùa hè nhưng họ lại thích cái cảm giác lạnh lẽo vào mùa đông hơn. Họ thích cảm giác được ngồi dưới ngọn lửa ấm áp, ủ mình dưới tấm chăn vào những ngày tuyết rơi trắng xóa. Mặc dù Cung Cự Giải có thể yêu thích những món đồ trang sức của mùa đông nhưng họ vẫn cần được tiếp xúc bởi những thứ có thể tạo ra nguồn năng lượng, mọi thứ sẽ không tốt nếu như họ dành hàng giờ trong cuộc đời mình để đi về với bòng tôi lạnh lẽo chỉ vì học thích thế. Đảm bảo một lượng ánh sáng mà họ hấp thụ được cũng là điều cần thiết đối với Cung Cự Giải.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Cung Cự Giải

Cung Cự Giải thích tận hưởng những kì nghỉ của mình cùng với biển nhưng không có nghĩa là họ không thích khám phá những vùng đất khác, đặc biệt là những chuyến dạo chơi, bơi lội hay bằng một cách nào đó miễn là họ có thể hòa hợp với thiên nhiên. Đôi khi họ sẽ lãng quên những điều vụn vặt để có thể thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình ngồi lại trên bãi biển ở trong một khách sạn năm sao cùng với người yêu của mình là một trong những kì nghỉ tuyệt vời nhất mà Cung Cự Giải mong đợi nơi mọi khó khăn căng thẳng áp lực của cuộc sống sẽ biến mất để nhường chỗ cho niềm vui và hạnh phúc.

Màu biểu tượng sức mạnh của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải mạnh mẽ sống với cảm xúc và tràn đầy nhiệt huyết với đam mê. Màu sắc có thể quy tụ những đặc điểm này là:

♦Màu xanh nhạt: Màu nước, màu xanh nhạt có thể giúp Cung Cự Giải bình tĩnh hơn đối với những vấn đề của cá nhân mình. Màu sắc này giúp cho Cung Cự Giải cảm thấy thoải mái hơn nhắc nhở họ cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân mình và chăm sóc cho cả những người ở bên cạnh họ.

♦Xám: Giống như màu sắc đầy bí ẩn và thay đổi của mặt trăng khi chúng ta nhìn thấy nó từ Trái Đất, màu xám biểu tượng cho sự thay đổi về mặt tình cảm trong cuộc sống thường ngày của Cung Cự Giải. Màu sắc này cũng nhắc nhở Cung Cự Giải nên tích cực nhìn vào nhiều mặt hơn của cuộc sống này đôi khi có những thứ không chỉ đơn giản chỉ là đen với trắng như họ nhìn thấy.

♦Màu cam: Mặc dù Cung Cự Giải đôi khi rất nhút nhát nhưng màu sắc này biểu tượng cho niềm đam mê mãnh liệt của họ màu sắc tươi sáng nhắc nhở cho Cung Cự Giải về việc chúng ta không cần phải sợ hãi. Màu cam cũng đại diện cho sự kết nối giúp họ tăng khả năng thấu hiểu tốt hơn trong những mối quan hệ của mình.

♦Màu vàng bơ: màu sắc dịu dàng này nói lên khía cạnh lạc quan tự nhiên Cung Cự Giải

Đây là những màu sắc mà Cung Cự Giải nên tránh:

♦Đỏ: Màu lửa này có thể là quá nổi bật để phù hợp với Cung Cự Giải nó thể hiện những cảm xúc quá nóng bỏng

♦Đen: Cung Cự Giải cần nhìn thế giới nhiều hơn là chỉ màu đen và trắng, và màu đen đôi khi là quá cứng nhắc và áp đặt với họ

♦Màu xanh lá cây tươi: Màu sắc nhẹ nhàng này đôi khi không đủ để Cung Cự Giải có thể cảm nhận và thấu hiểu, sự pha trộn giữa những màu sắc rực rỡ là cần thiết đối với những người như Cung Cự Giải.

Cung Cự Giải và những mối quan hệ xã hội

Phong cách của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải sẵn sàng từ chối lời mời cho cuộc hẹn đầu tiên với bạn. Và cũng đừng bất ngờ nếu như họ có thể từ chối bạn cả những lần sau này nữa. Nhưng một khi họ đồng ý nghĩa là họ hoàn toàn tin tưởng việc bạn sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ. Họ có một lớp vỏ bọc ngoài mạnh mẽ và họ tin rằng nó có thể bao bọc cho tất cả những hành động của mình. Nếu bạn chịu khó thấu hiểu Cung Cự Giải một chút bạn sẽ hiểu Cung Cự Giải là tuýp người sống theo cảm xúc như thế nào. Họ có xu hướng tự bảo vệ mình trước những mối quan hệ mang tính xã hội, họ có thể tỏ ra thân thiện với bạn nhưng đôi khi họ cũng sẵn sàng dứt khoát để tự giải thoát bản thân mình ra khỏi những rắc rối không đáng có.

Tin vui là nếu như một khi Cung Cự Giải đã quyết định lựa chọn bạn nghĩa là họ đã sẵn sàng để giúp đỡ cho cuộc sống của bạn Họ là một trong những cung hoàng đạo sống dựa trên tình cảm nhiều nhất, họ sẽ trở thành bờ vai nương tựa để lắng nghe và thông cảm cho bạn ngay cả khi bạn là người có lỗi. Những người thuộc Cung Cự Giải họ không quan tâm đến những tiểu tiết nhỏ, họ sẽ không bao giờ chia sẻ những bí mật trong cuộc đời bạn cho bất cứ một ai nếu như bạn không cho phép điều đó.

Họ thích những cuộc trò chuyện thể hiện được chiều sâu con người bạn, nhưng họ cũng đặt ranh giới rõ ràng cho những điều mà cả hai có thể chia sẻ cùng nhau. Đừng cảm thấy bị xúc phạm hay hụt hẫng nếu như Cung Cự Giải từ chối lời mời lần đầu tiên của bạn. Họ sẽ trở thành người chủ động ngay khi bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của họ. Họ sẽ trở nên khó tính với những người mà họ không thích. Hãy lắng nghe Cung Cự Giải. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời trong con người của họ và hiểu được lý do chính đáng cho những thứ mà họ làm, bất cứ điều gì cũng có lý do của nó.

Bạn thân nhất với Cung Cự Giải: Cung Song Ngư

Cả hai cung hoàng đạo đều có sự liên kết chặt chẽ về mặt cảm xúc và sự ràng buộc nơi đức tin ở tâm hồn mình. Cung Song Ngư hiểu được sự cần thiết của việc lắng nghe và thấu hiểu những cảm xúc của Cung Cự Giải, việc bạn ngồi lại hàng giờ để nghe Cung Cự Giải giãi bày là thật sự cần thiết, cả hai sẽ cùng có với nhau những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa thể hiện được sự sâu sắc nơi tâm hồn mình. Cung Song Ngư sẽ giúp Cung Cự Giải bước ra khỏi lớp vỏ bọc của mình và cả hai có thể chia sẻ về những dự định tương lai và tất cả những mong muốn của nhau. Đừng quá lo lắng nếu như Cung Cự Giải biến mất một vài ngày họ cần có sự riêng tư và không gian của riêng họ.

Khi cả hai ở cạnh nhau không thể nào tránh khỏi những căng thẳng nhưng điều tốt là họ đều biết cách để làm hài hòa nó bằng sự hài hước và vui vẻ của mình. Họ có nhiều cách để giải quyết tĩnh tâm nơi tâm hồn mình, bằng cách tới các lớp học yoga hay những chuyến khám phá mọi thứ sẽ được quay lại quỹ đạo ban đầu khi cả hai lựa chọn để thấu hiểu nhau.

Làm thế nào để kết bạn với Cung Cự Giải

Kiên trì. Cung Cự Giải không có thói quen mở rộng những mối quan hệ của mình. Họ thường cảm thấy thích thú với những người có khả năng gây ấn tượng mạnh với họ, Cung Cự Giải không thích những mối quan hệ chỉ dựa trên tinh thần xã giao. Nếu bạn muốn kết bạn với Cung Cự Giải chỉ để biết được mạng xã hội của họ và bỏ vài cái yêu thích lẫn comment thì hãy quên nó đi. Thứ Cung Cự Giải cần là sự chân thành và một tình bạn có thể duy trì lâu dài cùng nhau. Và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dành toàn bộ sự thành tâm của mình ở lần hẹn đầu tiên khi Cung Cự Giải trở thành người chủ động.

Làm thế nào để duy trì tình bạn với Cung Cự Giải

Lắng nghe. Sự tĩnh lặng là đặc trưng của Cung Cự Giải nhưng họ cũng cần một người để lắng nghe những xúc cảm nơi đáy lòng mình. Khi họ tiết lộ chuyện cuộc sống lẫn tình cảm của mình có nghĩa là bạn đã là một phần quan trọng trong tâm hồn họ. Hãy lắng nghe và thể hiện sự quan tâm của mình trước những câu chuyện của họ. Họ thích được liên lạc và thường xuyên nhắn tin quan tâm để họ có nhiều cơ hội san sẻ những chuyện riêng tư của mình hãy đảm bảo rằng bạn là người mà Cung Cự Giải có thể đặt toàn bộ niềm tin của mình và nhận được sự chân thành của bạn.

3 lý do tại sao bạn nên có một người bạn như Cung Cự Giải

 1. Cung Cự Giải thông minh sẽ cho bạn biết chính xác những gì đang xảy ra xung quanh bạn cho dù là ở trong bất kỳ tình huống nào, họ sẽ cố gắng phân tích nhanh nhất có thể mọi thứ xảy đến trong cuộc sống của bạn từ góc độ tình cảm đến xã hội.
 2. Sáng tạo. Cung Cự Giải luôn có những ý tưởng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy dù ở bất kì đâu. Họ sẽ đề xuất cho bạn những danh sách việc cần làm hoặc những ý tưởng liên quan đến nghệ thuật mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích.
 3. Cung Cự Giải luôn ở phía sau lưng bạn. Thậm chí nếu bạn đang cảm thấy mình như bị mắc kẹt giữa muôn vàn ý nghĩ họ sẽ mang niềm vui đến để giải cứu cho bạn.

Tình yêu của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải trong tình yêu

Cung Cự Giải trong tình yêu

Phong cách yêu đương của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải tinh tế nhạy cảm giàu lòng đam mê và rất biết cách để phối hợp về mặt thể xác. Cung Cự Giải có sự hòa hợp rất cao về mặt tình cảm, họ sẽ dễ dàng có cảm xúc nếu như người ấy khiến họ đủ tin tưởng để cho phép họ bước vào thế giới của mình. Cung Cự Giải rất thích thú nếu được như bạn tạo ra một trò chơi tình cảm trong suốt quá trình hẹn hò, họ thích được trò chuyện nhắn tin quan tâm và đôi khi làm cho họ có cảm giác nhung nhớ đến bạn như phát điên lên.

Cung Cự Giải thích cảm giác được khám phá ra tình yêu mà bạn dành cho họ lớn đến nhường nào, sự ghen tuông của bạn đôi khi sẽ khiến họ trở nên vui vẻ, họ sẽ thử thách bạn bằng việc tỏ ra thân thiết với một số bạn bè đồng nghiệp hay những người hàng xóm của mình để kiểm tra mức độ nhạy cảm của bạn đến ngưỡng nào.

Đôi khi Cung Cự Giải cảm thấy phấn khích vì bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm khám phá thế giới riêng tư của họ, họ sẽ dễ dàng thể hiện tất cả mọi thứ khi bạn khiến họ đủ tin tưởng và khi bạn cũng sẵn sàng để làm thế với họ. Để thực sự có thể kết nối với nhau Cung Cự Giải cần học cách để kiên nhẫn phối hợp với người bạn đời của mình để cả hai cùng nói lên suy nghĩ cảm xúc của mình – những cố gắng này sẽ là một cột mốc đánh dấu trong mối quan hệ của cả hai người.

Cung Cự Giải cần một người bạn đời có thể ở cạnh họ đi cùng họ qua tất cả mọi thăng trầm của cuộc sống, họ sẵn sàng đứng đó để chờ đợi bạn sửa chữa những lỗi lầm trong cuộc đời mình. Đôi khi điều duy nhất mà bạn có thể làm để ở bên cạnh Cung Cự Giải chính là sự thông cảm.

Xét về phương diện tình dục, Cung Cự Giải là rất dễ hài lòng về mặt cảm xúc, họ trân trọng sự lâu dài và tình cảm mà bạn mang đến. Họ thích cảm giác được ở cạnh bạn được tiếp xúc thể xác của bạn nơi ai người có thể truyền cho nhau thứ tình cảm chân thật nhất. Cung Cự Giải thích nhìn thấy sự hiện diện của bạn sau mỗi buổi sáng thức dậy cảm giác được bạn âu yếm nuông chiều, họ không cần phải che đậy bất kì thứ cảm xúc nào của mình nữa sau khi thoát ra khỏi lớp vỏ bọc đó.

Cung Cự Giải tuyệt đối tin tưởng và trung thành với người bạn đời của mình. Đôi khi Cung Cự Giải cũng tỏ thái độ để dứt khoát đối với một mối quan hệ, họ sẵn sàng để chờ đợi vào sự kết thúc của một mối tình không có nhiều hi vọng. Nhưng ngược lại khi đã có tình cảm, Cung Cự Giải sẽ tuyệt đối nghiêm túc và trung thành, họ sẵn sàng giải quyết mọi rào cản ngăn trở để có thể đến được với người bạn đời của mình.

Cung hoàng đạo nào phù hợp nhất với Cung Cự Giải

Bạn muốn biết Cung Cự Giải hợp với cung nào? Hãy tìm hiểu ngay bài viết tại blog nhé.

 • Cung Kim Ngưu: Sự kiên định và nhiệt huyết, Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo sinh ra để giúp Cung Cự Giải thể hiện sức mạnh của mình. Cả hai đều có sự liên kết mật thiết về mặt thể xác, họ chia sẻ những cảm xúc mãnh liệt cùng nhau nơi mà dương như tinh thần và thể xác đều được hòa làm một. Đối với Cung Cự Giải và Kim Ngưu đôi khi chỉ cần một sự tiếp xúc nhỏ cũng có thể tạo ra phản ứng. Kim Ngưu truyền cảm hứng cho Cung Cự Giải trong hành động ngược lại Cung Cự Giải giúp Kim Ngưu điều chỉnh về mặt cảm xúc của mình.
 • Cung Song Ngư: Cung Song Ngư và Cung Cự Giải là sự kết hợp hoàn hảo về mặt cảm xúc, nơi mà sợi dây liên kết giúp họ nhận ra mình cũng có quyền khóc cho những điều mình không hài lòng, và đôi khi chiến tranh, cãi nhau, mâu thuẫn cũng không phải là dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Cả hai đều là người cần đến một cuộc sống xã hội phong phú, để có thể cùng nhau vẽ nên một viễn cảnh tương lai ngập tràn hạnh phúc. Hành động đôi khi có thể trái ngược nhau nhưng họ có khả năng để tự điều chỉnh nhau, Cung Cự Giải rất giỏi trong việc tạo dựng mối liên kết giữa mọi người để thực hiện đến cùng mong mỏi của mình.
  • Cung Bọ Cạp: Khi hai dấu hiệu nước gặp nhau, sự quyến rũ là nền tảng để xây dựng nên mối quan hệ của hai người. Điều có thể giữ họ ở cạnh nhau chính là niềm tin và sự trung thành tuyệt đối vào đối phương của mình, sự hiểu biết khiến họ tin rằng đôi khi việc thể hiện cảm xúc thái quá cũng không phải là điều gì quá xấu đôi khi đó cũng có thể là một sự kết nối mạnh mẽ.

Phong cách yêu thích của Cung Cự Giải?

Cung Cự Giải rất coi trọng việc ghi nhớ những ngày lễ hay kỉ niệm họ bắt đầu chính thức một mối quan hệ để nhận được sự quan tâm chăm sóc từ nửa còn lại, đừng quên tổ chức một bữa tiệc nơi có rượu vang đỏ và những câu nói lãng mạn. Cung Cự Giải không thích những buổi tiệc bất ngờ, với họ điều gì cũng cần phải được lên kế hoạch rõ ràng chi tiết từ trước. Cung Cự Giải cũng ghét cảm giác mình bị đẩy vào thế bị động, đó là lý do vì sao họ luôn muốn trở thành người chủ động trong tất cả các cuộc chơi.

Khi nói đến tình yêu, bất cứ lúc nào Cung Cự Giải cũng muốn mình trở nên quan trọng. Đừng bao giờ mang đến một người nào khác để biến họ trở thành mối bận tâm ít hơn của bạn. Đối với Cung Cự Giải trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đều phải bắt nguồn từ sự yêu thích kể cả là trong mối quan hệ gia đình. Hãy để họ có cảm giác là lúc nào họ cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà bạn không được phép bỏ quên.

Cung Cự Giải cũng thích được tận hưởng những đêm dài nằm nhà. Nghỉ ngơi trên chiếc ghế sofa mà mình yêu thích, xem phim nói chuyện đúng kiểu một gia đình lý tưởng ấm cúng mà họ mong muốn. Điều quan trọng với Cung Cự Giải không phải là bạn cố ý bố trí mọi thứ sang trọng hay xa xỉ đến mức nào mà là cách bạn thể hiện nó. Ánh nến, nụ cười, những cuộc trò chuyện tất cả những thứ đó đều quan trọng để khiến Cung Cự Giải cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Khi Cung Cự Giải gặp các cung hoàng đạo nguyên tố lửa?

Cảm xúc, và tính thực tế của Cung Cự Giải là nguyên nhân khiến họ không thể tạo nên một mối liên kết bền vững. Với những cung hoàng đạo có tố chất mạnh mẽ là nguyên tố lửa như Cung Nhân Mã, Cung Bạch DươngCung Sư Tử mọi thứ sẽ càng trở nên dữ dội hơn. Khi nước và lửa gặp nhau bạn không thể nào trông đợi vào sự dịu dàng hiền hòa được, họ có thể tạo nên những cuộc chiến nãy lửa nơi mà sự góp mặt của cả hai đều có thể biến mọi thứ thành một cuộc chiến thực sự.

Trong khi Cung Cự Giải rất xem trọng mặt cảm xúc với họ mọi thứ tốt đẹp trên thế giới này đều phải bắt nguồn từ cảm xúc thì những cung hoàng đạo kia lại coi trọng hành động. Thứ nguyên tố lửa là sự chắc chắn điều này có thể khiến tổn hại về mặt tâm hồn của Cung Cự Giải. Cung Cự Giải mong muốn mọi thứ trước khi bắt đầu đều phải được kiểm nghiệm về mặt cảm xúc. Đó là lý do vì sao hai cung hoàng đạo này không nên kết hợp với nhau, hiểu lầm sẽ chồng chất hiểu lầm, nói đơn giản giống như không một ai muốn từ bỏ cái tôi của mình để có thể thấu hiểu người còn lại.

Thi thoảng sự tồn tại của họ ở cạnh nhau để có thể giải làm bùng cháy lên sức mạnh của nhau. Cung Cự Giải làm sống lại những ngọn lửa tràn đầy năng lượng, những cung hoàng đạo còn lại giúp Cung Cự Giải dự trữ nguồn sức mạnh vô tận của mình.

Vậy nói cho cùng họ có nên kết hợp lại với nhau? Để có thể họ nhất quyết phải học được cách giao tiếp cùng nhau, Nhân Mã, Sư Tử hay Bạch Dương không thể nào thấu hiểu được nhu cầu của Cung Cự Giải nếu như họ không được sự cho phép để bước vào thế giới của Cung Cự Giải, nếu như Cung Cự Giải nhất quyết không chịu mở cửa lòng mình thì không thể có một cung hoàng đạo nào có thể giải thích được hành động và đọc được cảm xúc của Cung Cự Giải.

Tuy nhiên giữa họ vẫn có tồn tại một sức hút đặc biệt dành cho nhau nơi mà họ có thể mang đến cho nhau những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui. Phía bên trong cơ thể họ là ngọn lửa của niềm đam mê, sự thách thức mà họ mong muốn được chinh phục nếu cả hai cho nhau một cơ hội và thời gian để hiểu nhau.

Làm thế nào để chinh phục Cung Cự Giải?

Bạn bắt đầu thấy mình có cảm tình với Cung Cự Giải? Hãy từ từ bắt đầu từng chút một để bước vào thế giới của họ. Trực giác mách bảo với bạn rằng bạn là người duy nhất ở vũ trụ này có đủ nhân cách để ở lại cạnh Cung Cự Giải, và Cung Cự Giải cũng là lựa chọn hàng đầu để trở thành người bạn đời với bạn.

Tuy nhiên phải nói trước với bạn rằng Cung Cự Giải có tiêu chuẩn khá cao và gắt gao đối với người mà họ sẽ lựa chọn để trở thành người kết nối trọn đời. Họ cần phải có một số những thử thách để xem thử bạn xem họ quan trọng đến nhường nào. Dưới đây là một số bí kíp mà bạn phải thuộc lằm lòng nếu như muốn hạ gục trái tim Cung Cự Giải:

Hãy chân thành. Cung Cự Giải không thích sự dây dưa, cảm giác xa cách mà bạn tạo ra giữa hai người. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức hãy thử tìm hiểu qua Instagram hay Twitter họ sẽ không cho là bạn đang cố rình rập họ đâu mà lại có thiện cảm vì sự đầu tư của bạn.

Cố gắng để đào sâu. Ngay cả trong lần gặp đầu tiên, đừng ngại chia sẻ những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích, những khoảnh khắc đau đớn nhất, và “lý do vì sao bạn lại muốn hẹn hò họ ở đây?” Cung Cự Giải thích dành thời gian để khám phá tìm hiểu và đặc biệt là thấu hiểu cảm xúc của nhau.

Hãy đầu tư thời gian. Họ thích thử việc bạn đầu tư nhiều thời gian cho những cuộc vui chơi ngoài trời của hai người, đôi khi thứ họ cần chỉ là khoảnh khắc hai người ở cạnh nhau dành thời gian để kết nối nhau, đó là sự quyến rũ chết người của bạn. Một mối quan hệ với Cung Cự Giải muốn thành công hay không đều phụ thuộc vào mức độ đầu tư của bạn.

Làm thế nào để hẹn hò với Cung Cự Giải?

Mệt mỏi dữ dội và háo hức cho một sự kết hợp hoàn hảo của trí tuệ và cơ thể, và xem xét việc chơi trò chơi chậm, nhàn nhã cũng rất thiết yếu như hành động chính.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về cả mặt tâm lý lẫn cơ thể. Họ thích việc bạn đầu tư toàn bộ thời gian cảm xúc của mình vào đó và từ từ mang đến cho họ một thứ trò chơi tình cảm.

Cung Cự Giải cần một người có khả năng cảm nhận sâu sắc mọi thứ cần một người yêu có thể chạm vào nơi đấy tâm hồn họ. Cung Cự Giải yêu thích cảm giác được cùng bạn tận hưởng một buổi tối sang trọng hay nơi mà hai người có thể tự do thể hiện tình cảm với nhau. Cung Cự Giải cũng khá xem trọng việc quan hệ thể xác mọi thứ cần phải được chân thật khi hai người đã vui vẻ trò chuyện và giải phóng toàn bộ cơ thể với nhau.

Để Cung Cự Giải có thể hoàn toàn tin tưởng và bắt đầu một thứ tình cảm thực sự với bạn thứ, đó chính là sự hào phóng, bạn bỏ ra bao nhiêu phần tràn sức lực vào chuyện yêu đương bạn sẽ nhận được lại những điều tương tự hoặc nhiều hơn thế. Đừng làm những thứ điên rồ nơi phòng ngủ, hãy tạo ra cảm giác vui vẻ và thoải mái. Những thứ mang lại cảm giác mạnh có thể mang tới những trải nghiệm đầy thú vị và đê mê ở phương diện tình dục.

Nếu bạn yêu một cô nàng Cung Cự Giải?

Hãy nói cho cô ấy biết và khiến cho cô ấy có thể cảm nhận được. Phụ nữ Cung Cự Giải có khả năng cảm nhận rất sâu sắc và tinh tế vì thế mà điều bạn cần là tạo ra cho họ một cảm giác an toàn. Họ không muốn đang cố gắng làm mọi thứ chỉ là đang tìm cách để kiểm soát họ.

Đôi khi những giọt nước mắt không thể hiện họ là con người yếu đuối hay mong manh dễ vỡ, đó là cách để bạn biết rằng họ cũng như bao người phụ nữ khác cần đến một người đàn ông có khả năng tạo ra cho họ một nguồn sức mạnh tinh thần, lắng nghe thấu hiểu và chia sẻ những cảm xúc với họ. Thứ Cung Cự Giải cần không phải là một người tìm mọi cách để chen ngang cuộc đời cô ấy mà là một người từ từ kiên trì ở lại cho cô ấy đủ niềm tin để giúp họ vượt qua mà không một chút phàn nàn.

Làm thế nào để tạo dựng mối quan hệ với cô nàng Cung Cự Giải?

Cung Cự Giải là gì

Cung Cự Giải là gì

Hãy trung thực với chính mình. Trước khi bạn có thể giao tiếp hiệu quả với một người phụ nữ Cung Cự Giải, hãy xem xét chính bản thân mình để biết bạn mình là ai? Mình đang ở đâu? Và mình có thể mang lại được điều gì cho cô ấy? Một người phụ nữ Cung Cự Giải không bao giờ bắt đầu một mối quan hệ mà thiếu đi sự trung thực, đặc biệt là khi là một người cố tình để lừa dối họ.

Một người phụ nữ Cung Cự Giải sẽ luôn ở cạnh bạn nếu như bạn khiến cô ấy có đủ niềm tin để tin tưởng. Cung Cự Giải sẽ không bao giờ tha thứ nếu như ngoài cô ấy ra bạn cũng đang cố gắng làm cho nhiều cô gái khác cảm thấy hạnh phúc. Mọi thứ bao giờ cũng nên được xây dựng trên sự chân thật.

Nếu bạn yêu một chàng trai Cung Cự Giải?

Một người đàn ông Cung Cự Giải thường tỏ vẻ lạnh lùng và xa cách, nhưng hãy tin tưởng rằng anh ấy luôn có những thứ cảm xúc tinh tế ở tận sâu nơi đáy lòng mình Bạn có biết vì sao biểu tượng của Cung Cự Giải lại là con Cua không? Anh ấy cần một lớp vỏ cứng rắn để tồn tại và chịu đựng trong thế giới đầy khắc nghiệt này. Nếu bạn bắt đầu muốn yêu đương với một người đàn ông Cung Cự Giải hãy giúp anh ấy sẵn sàng để bước ra khỏi lớp vỏ bọc của mình, để biết anh ấy cũng cần có lúc hiện diện để đối mặt với thế giới này, anh ấy có thể trở lại với lớp vỏ bọc ấy bất cứ khi nào anh ấy cảm thấy mệt mỏi. Một người đàn ông Cung Cự Giải đôi khi cũng cần lắm sự riêng tư và không gian của riêng mình điều bạn có thể làm là tin tưởng vào sự lựa chọn của anh ấy.

Làm thế nào để tạo dựng mối quan hệ với anh chàng Cung Cự Giải?

Đừng chỉ nói. Hãy cảm nhận. Nói đôi khi chỉ là một cách để truyền đạt. đôi khi bạn cũng cần đến sự lắng nghe hệt như việc hai người lặng im trong cùng một căn phòng trống nhưng hai người vẫn hoàn toàn có thể hiểu nhau. Một người đàn ông Cung Cự Giải nói nhiều nhưng họ cần hơn là những cái vuốt ve ôm ấp chứa đựng đầy sự thấu hiểu. Để có thể bắt đầu một mối quan hệ với Cung Cự Giải hãy sẵn sàng để bắt sóng cảm xúc của mình.

Vì sao bạn nên cưới một người như Cung Cự Giải?

Chính xác là như thế! Nơi mà luôn tồn tại một người có thể mang đến cho bạn trọn vẹn của niềm đam mê, lòng nhiệt huyết tình yêu và cả những điều lãng mạn nhất mọi thứ đều hoàn hảo ngay cả trong những tình huống mà cả hai cảm thấy khó khăn nhất.

Tất nhiên Cung Cự Giải cũng có những giây phút không tốt nhưng điều quan trọng là họ luôn biết cách để điều chỉnh cảm xúc của mình để tạo ra một chất xúc tác mạnh mẽ giữa hai người. Cung Cự Giải sẽ luôn trở lại và ở đó cùng bạn, ngay cả khi thế giới quay lưng với bạn, họ không màng vật chất thứ họ cần là tình cảm. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn có một người nữ Cung Cự Giải ở bên cạnh bạn.

3 dấu hiệu chứng tỏ Cung Cự Giải bắt đầu để ý đến bạn

Căng thẳng và mạnh mẽ, Cung Cự Giải có thể dễ dàng cảm thấy bạn dường như đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ. Nhưng hãy cố gắng để đừng nhầm lẫn sự quan tâm đó, đôi khi sự tốt bụng của Cung Cự Giải bạn có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Hãy cùng xem Cung Cự Giải có những dấu hiệu dưới đây không nhé:

 1. Họ muốn được gặp bạn bè của bạn. Cung Cự Giải thường thích dành thời gian với bạn hơn là bất kỳ ai khác, vì vậy nếu họ đồng ý gặp bạn cũ của bạn, đặc biệt là ở một quán bar hay một bữa tiệc ở nhà, đó là một dấu hiệu cho thấy họ sẵn sàng ra khỏi vùng an toàn của họ để làm bạn hạnh phúc.
 2. Họ xin lỗi. Cung Cự Giải rất cứng đầu, đặc biệt là khi nói đến các cuộc tranh luận về cảm xúc họ không bao giờ chấp nhận cho dù đó lỗi của bất kì ai. Bằng cách thực hiện bước nói rằng họ xin lỗi, đó là dấu hiệu cho thấy họ đã bắt đầu muốn nhường nhịn bạn.
 3. Họ làm cho một cái gì đó sáng tạo cho bạn. Họ nổi tiếng là những người coi trọng bản thân mình quá mức họ rất hiếm khi tự làm một cái gì đó cho bất cứ một ai nếu người đó thực sự không quan trọng lắm với họ. Chia sẻ một bản vẽ, bài thơ, hoặc các dòng trong nhật ký của họ là một dấu hiệu cho thấy họ đã dần để bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ.

Báo động đỏ trong mối quan hệ với Cung Cự Giải

Cung Cự Giải không ngại chia sẻ những cảm xúc riêng tư của họ với người mà họ cảm thấy thực sự tin tưởng, một khi mọi thứ chững lại nghĩa là bạn cần phải hiểu mối quan hệ đã đẩy đến mức không thể kiểm soát được nữa. Khi họ bắt đầu dung những câu “không có gì” một cách thường xuyên hay họ không còn muốn giải thích nhiều nữa hãy chú ý. Những người thuộc Cung Cự Giải rất xem trọng việc tiếp xúc về mặt cơ thể một khi họ không còn thiết tha hay tránh né nghĩa là mọi thứ đã trở nên thật sự rắc rối rồi.

Cung Cự Giải vượt qua tan vỡ như thế nào?

“Ổn” là câu nói thường xuyên nhất ngay cả khi họ cảm thấy tan vỡ. Kiềm chế cảm xúc là điều mà Cung Cự Giải vẫn thường xuyên làm sau mỗi cuộc chia tay. Họ sẽ không bao giờ thể hiện nó ra trừ khi là những người thực sự quan trọng với họ. Họ sẽ cố gắng làm cho cuộc sống ủa mình trở nên bận rộn hơn: Lịch trình, tập thể dục, vùi đầu vào kinh doanh.

Cung Cự Giải chỉ cảm thấy bản thân thực sự sụp đổ khi họ ở cạnh bạn bè của mình, họ thoải mái khóc để thể hiện nỗi đau trong lòng của họ. Họ biết đó là cách duy nhất để giải thoát cho bản thân. Nói chung cũng như bao người khác họ cũng cảm thấy tồi tệ đau đớn với những kĩ niệm xưa cũ, mọi thứ từ mùi hương, món ăn đều gợi nhắc lại. Nỗi đau này sẽ kéo dài rất lâu cho đến khi nó đã trở thành mảng kí ức cũ kỹ và họ đã có cho mình mối quan hệ mới.

Sức khỏe

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Cự Giải và câu chuyện sức khỏe

Cung Cự Giải và câu chuyện sức khỏe

Căn bệnh thường gặp: Dạ dày và vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa

Điểm mạnh của Cung Cự Giải: Sự bền vững

Điểm yếu của Cung Cự Giải: Khi mọi thứ không còn giống như mà những gì mà họ mong đợi điều đâu tiên là họ sẽ cảm hoàn toàn mất đi toàn bộ cảm xúc. Khi Cung Cự Giải cảm nhận việc họ không thể tự do thể hiện cảm xúc của mình họ sẽ lập tức cảm thấy co thắt dạ dày hoặc vướn phải các bệnh về đường tiêu hóa và một số vấn đề sức khỏe khác.

Các bài luyện tập tốt nhất cho Cung Cự Giải

Hơn bất kì một cung hoàng đạo nào khác, Cung Cự Giải đủ thông minh để nhận ra sự kết nối mật thiết giữa thể xác và tinh thần và việc bản thân cần đến những bài luyện tập để làm dịu tâm trí hay hay tìm kiếm không gian để có những cảm xúc thoải mái nơi cơ thể mình. Cung Cự Giải hiểu rõ việc luyện tập gần như là một việc làm thực sự cần thiết đối với cơ thể yếu ớt của mình, vì thế mà chỉ cần lơ là một thời gian họ sẽ ngay lập tức cảm thấy bối rối với các bài huấn luyện tại lớp, cách phối hợp bài tập nhóm sao cho hiệu quả hay khi cần đến sự can thiệp của người hướng dẫn. Cung Cự Giải có tính kỷ luật và có kế hoạch khá chặt chẽ. Họ có khả năng để tự xây dựng cho mình một chế độ luyện tập cá nhân, những bài tập yoga chạy bộ hay cơ bắp đó là cách tốt nhất để phối hợp nhịp nhàng giữa di chuyển và thiền định.

Tìm hiểu về những căn bệnh của Cung Cự Giải

Bộ phận quan trọng nhất của Cung Cự Giải là ngực dạ dày nên họ thường rất nhạy cảm đối với những vấn đề liên quan đến thể chất. Họ dễ dàng cảm thấy bị đau thắt ngực ngay lập tức khi vướn đến những vấn đề chi phối cảm xúc của họ. Họ cũng dễ sinh bệnh khi không thể hòa hợp cảm xúc của mình với cuộc sống. Bỏ qua hay lờ đi sẽ không làm cho bệnh tật biến mất hãy cung cấp cho cơ thể một chế độ luyện tập và dinh dưỡng tốt hơn. Đối với Cung Cự Giải thực phẩm có khả năng làm dịu cơn đau tức khắc chính là lòng trắng trứng, rau húng, bột yến mạch hay gạo, nó sẽ hỗ trợ việc hoạt động của đường ruột và đồng thời giúp sửa chữa những tác động bên ngoài.

10 cách để Cung Cự Giải chống lại nỗi buồn

Tinh tế và nhạy cảm về mặt cảm xúc, Cung Cự Giải không dễ dàng để thoát khỏi sự tác động của những nỗi buồn hay tổn thương, nhưng sự cứng đầu nhiều khi sẽ khiến Cung Cự Giải thường xuyên va phải những tình cảm phức tạp những mối quan hệ phức tạp với những kẻ không tốt. Để có thể thoát khỏi nó, họ cần:

 1. Hát. Cung Cự Giải có thể không sẵn sàng để biểu diễn trước nhiều người nhưng sự tinh tế và cảm thụ nghệ thuật tốt sẽ giúp họ có thể vượt qua nỗi buồn bằng việc hát một mình hay hát trong phòng tắm.
 2. Tham gia vào những cuộc trò chuyện tâm lý. Cung Cự Giải tin rằng thông qua những cuộc trò chuyện tự nhiên họ có thể dễ dàng san sẻ những nỗi buồn của mình bằng những liệu pháp tâm lý. Ngay cả khi mọi thứ vẫn ổn việc tham gia vào những lớp học tâm lý cũng sẽ giúp Cung Cự Giải phát huy tối đa sức mạnh nội tâm của mình và tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 3. Ngại ngùng gì mà không thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và tận hưởng thế giới to lớn ở ngoài kia. Một quán và phê hay một không gian nào đó miễn là đủ để bạn có thể cảm nhận lấy sự tốt đẹp của cuộc sống này.
 4. Đi ra ngoài. Cung Cự Giải thích cuộc sống nơi góc phòng yên tĩnh của mình. Sự nhộn nhịp ngoài kia đôi khi làm họ cảm thấy sợ hãi nhưng điều đó là không tốt hãy mở cửa và bắt đầu từ khu vườn nhà bạn, đi bộ thăm thú cũng là cách để bạn mở rộng quan điểm của mình.
 5. Hãy thả hồn mình vào thế giới của những trang sách, nơi tất cả những cảm xúc của bạn sẽ được nuông chiều, nơi thế giới mới lạ ấy sẽ mang đi tất cả những nỗi buồn của bạn.
 6. Bơi. Khi bạn được ở trong thế giới vốn có của mình sự che chở sẽ giúp bạn không còn buồn lo nữa.
 7. Tiếp xúc về mặt thân thể. Đôi khi sự dung tục thoải mái nơi thể xác lại chính là sự tự do tự tại mang bạn ra khỏi những nỗi buồn, đó thực sự là cần thiết.
 8. Xem một bộ phim yêu thích. Các nhân vật trong phim giúp bạn cảm thấy dễ chịu như những người bạn. Xem lại một bộ phim hay yêu thích có thể giúp tâm trạng của họ trở nên vui vẻ.
 9. Giúp đỡ người khác. Cách tốt nhất để Cung Cự Giải thoát ra khỏi những mệt nhoài là giúp đỡ những người khác mà đang gặp phải những vấn đề của họ.
 10. Tạp chí. Đọc tạp chí sẽ giúp bạn biết mình nên làm gì tiếp theo.

Đời sống tinh thần của Cung Cự Giải

Sự lựa chọn đối diện tốt nhất cho Cung Cự Giải: Cung Cự Giải được bao bọc bởi Mặt trăng và đây cũng là sự đại diện tiêu biểu những cho sức mạnh tinh thần của họ. Hoa nhài đỏ tượng trưng cho khả năng chịu đựng của Cung Cự Giải, giúp Cung Cự Giải vượt qua nghịch cảnh để trở thành chỗ dựa tinh thần cho những người hiện hữu trong cuộc đời mình. Vỏ bào ngư là biểu tượng kết nối biểu tượng con Cua với sự dâng lên và hạ xuống của thủy triều tương tự như sự biến đổi luân chuyển về mặt cảm xúc của Cung Cự Giải. Khiến người khác có thể dễ dàng cảm nhận được người đang đứng bên cạnh mình chính là Cung Cự Giải.

Phương châm của Cung Cự Giải: “Cảm giác tạo nên sự thay đổi.”

Màu sắc đại diện cho Cung Cự Giải: Màu tím là màu chủ đạo của vương miện gắn liền với cảm xúc của Cung Cự Giải. Màu tím giúp Cung Cự Giải có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ của mình, nhắc nhở với họ rằng trên đời này đôi khi có nhiều thứ khó có thể nhìn thấy nhưng không có nghĩa là nó không có thật. Màu tím giúp cho thể xác tinh thần và trí óc của Cung Cự Giải hòa làm một. nhắc nhở bản thân Cung Cự Giải phải không ngừng lắng nghe thấu hiểu bản thân mình để cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp hơn.

Những khía cạnh tinh thần của Cung Cự Giải

Trí tuệ, tình cảm, và trung thành. Cung Cự Giải yêu thích sự huyền bí và những bí mật ẩn sâu của thế giới tâm linh, họ thích đặt những câu hỏi và sẵn sàng để khám phá ngay khi không tìm thấy câu trả lời. Cung Cự Giải tin vào tôn giáo và cảm thấy mọi thứ mà người xưa để lại đều cần phải được khai phá. Mặc dù họ tin vào lý trí nhưng nhiều hơn họ vẫn dựa trên toàn bộ cảm xúc của mình, khi chúng ta tin tưởng vào một cái gì đó thì chẳng cần bất cứ một lý do nào để biện minh cả.

Những người Cung Cự Giải có thể tìm thấy niềm tin ở bất kì đâu và họ dễ dàng dựa vào đó để điều chỉnh sâu trong nội tâm mình, điều chỉnh khả năng giao tiếp của mình giữa một thế giới không ngừng chuyển động và bận rộn. Cung Cự Giải dựa vào đó để kết nối cảm xúc với đời sống hằng ngày, nó giúp cho thế giới của Cung Cự Giải trở nên sống động hơn, nơi họ có thể chia sẻ những bí mật riêng tư của mình mà không cần phải nghe theo sự chỉ dẫn của bất cứ một ai.

Điều đó cũng có nghĩa là khi Cung Cự Giải sẵn sàng nói cho bạn một điều gì đó nghĩa là bạn chính thức đã trở thành niềm tin đức tin nơi tâm hồn họ.

Nghiệp duyên của Cung Cự Giải

Bài học cuộc sống lớn nhất đối với Cung Cự Giải chính là phải phải chia sẻ những cảm xúc của bản thân mình, mang những thứ cần mang được trong thế giới nội tâm kết nối với cuộc sống bên ngoài. Giúp họ có thể nhanh chóng xa rời thế giới ảo mộng để có thể hòa nhập với một cuộc sống đầy thực tế:

Kết nối với mọi người (làm việc nhóm). Mặc dù tính cách Cung Cự Giải là thích ở một mình hoặc trò chuyện với những người bạn tin cậy, nhưng Cung Cự Giải cũng cần phải biết rằng chính những người xung quanh mới có thể giúp bạn tích lũy nhiều hơn những kinh nghiệm đưa ra nhiều ý kiến khác nhau và giúp bạn trở nên độc lập hơn.

Tha lỗi. Đôi khi sự trung thành làm bạn không thể nào gạt bỏ đi quá khứ. Những việc bỏ qua những vấn đề nhỏ có thể giúp cuộc sống bạn trở nên linh hoạt và sống động hơn.

Tình nguyện. Cung Cự Giải có khả năng yêu thương và chăm sóc rất lớn, nhưng lại ít khi bảo vệ người khác, sự tự nguyện trong cách chia đi những cảm xúc sẽ giúp bạn trông đỡ mệt mỏi hơn với cuộc sống này.

Chia sẻ cảm xúc của họ. Với những người mà họ không biết rõ, Cung Cự Giải có thể cố tỏ ra ổn và tỏ không có chuyện gì, học cách nói ra là bài học mà Cung Cự Giải cần phải học cả một đời.

Quên tất cả đi. Đó là lý do tại sao việc buông bỏ quá khứ là một việc làm lành mạnh là chìa khóa để tiến lên và tiến lên mãi về phía trước.

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công

Phương châm nghề nghiệp của Cung Cự Giải: “Tôi thành công vì tôi biết lắng nghe.”

Sức mạnh nghề nghiệp nhất của Cung Cự Giải: Trực giác. Liên kết với nữ thần săn bắn Cung Cự Giải biết khi nào mình nên tỏ ra khôn ngoan khi nào nên hành động và kĩ năng lắng nghe ghi nhớ giúp họ có được thành công. Cung Cự Giải là một người thông thạo việc đọc sách và theo chiêm tinh học đây là cách để đi đến thành công, với trực giác của một người lãnh đạo, Cung Cự Giải biết cách để sửa chữa những sai lầm, giúp đỡ mọi người và nuôi dưỡng sự nghiệp của mình. Kỹ năng đáng giá nhất của Cung Cự Giải chính là thủ thuật nhìn người, họ biết chọn ai nên là người ở lại để phát triển công việc của mình.

Sự nghiệp tiền bạc và thành công của Cung Cự Giải

Sự nghiệp tiền bạc và thành công của Cung Cự Giải

Thách thức nghề nghiệp nhất của Cung Cự Giải: Lấy cảm xúc ra khỏi hoàn toàn công việc. Đôi khi cảm xúc là một tài sản quý báu mà mỗi người cần phải học cách để sử dụng trong công việc của mình. Khi họ cảm thấy hứng thú họ sẽ bắt đầu kéo theo mọi người cùng thực hiện nó với mình, ở một khía cạnh khác khi họ cảm thấy không hài lòng với một dự án hay sự lỗi thời của một bản kế hoạch họ có thể to tiếng tỏ thái độ không hài lòng. Đôi khi người thông minh phải biết chi phối giữa cảm xúc và lý trí để không phải bên nào chịu thiệt thòi đồng thời Cung Cự Giải cũng có thể dễ dàng phát triển bản thân mình.

Phong cách làm việc của Cung Cự Giải

Đã có ai đó nói “đốt dầu nửa đêm?” sự độc lập khiến Cung Cự Giải không thích không gian gò bó nơi văn phòng họ hoàn toàn có khả năng tạo ra nhiều thứ tốt đẹp hơn ở nơi riêng tư của mình đặc biệt là vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Cung Cự Giải làm việc chăm chỉ và họ biết mình cần phải hoàn thành công việc một cách tốt nhất, nhưng đôi khi việc tham gia vào công việc nhóm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng từ những hoạt động cá nhân, Cung Cự Giải không thích làm việc dưới sự ràng buộc của quản lý, để thành công họ cần một không gian và cách hành xử thoải mái như không gian riêng của họ.

Mặc dù khả năng kết nối tốt nhưng đôi khi Cung Cự Giải cũng vướng vào những tranh cãi không đáng có giữa họ và đồng nghiệp về bất đồng quan điểm. Dấu hiệu này không phải để chỉ sự bất cần và tham vọng, nó là cách để Cung Cự Giải hi vọng một cuộc sống chất lượng hơn nơi họ có thể làm mọi cách để thỏa hiệp giữa cuộc sống và công việc.

Với ý thức sâu sắc, Cung Cự Giải không muốn khả năng mình bị lãng quên, họ luôn muốn tìm thấy cơ hội để được thể hiện bản thân mình và đôi khi điều này khiến họ cảm thấy bức bối và thể hiện thái độ khiếm nhã điều duy nhất có thể làm là họ phải đối mặt với những vấn đề này để khắc phục những nhược điểm của mình.

Công việc nào phù hợp nhất với Cung Cự Giải

Trí tuệ, sáng tạo, và tuyệt vời khi có thể thấu hiểu những gì người khác nghĩ và người khác cần, Cung Cự Giải sẽ trở thành ứng viên tài năng để phát triển rực rỡ trong sự nghiệp của mình. Cung Cự Giải thích được làm ông chủ nơi họ có thể tự do thể hiện con người của mình, xây dựng một lịch trình riêng của mình. Cùng nhìn xem Cung Cự Giải có thể làm gì với tính cách và tài năng của mình nhé:

Startup: Với nhận thức sâu rộng của họ về biến động của ngành và thị trường Cung Cự Giải là những người có tâm nhìn và động lực để sẵn sàng bắt tay vào những ý tưởng kinh doanh đồ sộ. Họ có thể xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ với sự pha trộn hài hòa hợp lý giữa tài năng và trực giác của họ.

Nhân sự điều hành: Cung Cự Giải có khả năng nhìn nhận một người ở cuộc gặp gỡ đầu tiên, Cự Giải là chiếc chìa khóa giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá kiếm từ việc trực tiếp lựa chọn hướng dẫn người tốt nhất cho công ty thông qua năng lực chứ không phải thông qua cái vẻ hào nhoáng của hồ sơ xin việc.

Người làm công tác xã hội, nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm thần: Sẵn sàng lắng nghe mà không phán xét, có năng khiếu với khả năng hiểu biết sâu sắc và đánh giá cao cảm xúc, Cung Cự Giải nổi bật trong việc trở thành người dẫn đường cảm xúc giúp người khác thoát ra khỏi khó khăn.

Nhà phân tích thị trường: Kĩ thuật và toán học, Cung Cự Giải thích việc tiếp thị vì nó kết hợp trực giác với những sự kiện khó khăn. Cung Cự Giải có thể trở thành người dẫn đầu trong công việc này.

Kiến trúc sư: Cung Cự Giải thực sự tin rằng ngôi nhà là nơi chứa đựng cả trái tim, và họ rất giỏi trí tưởng tượng, thiết kế và tạo không gian ấm cúng cho nhiều khách hàng. Cung Cự Giải sử dụng trực giác của họ để giúp hướng dẫn khách hàng đến những gì họ cần và cảm giác tỉ mỉ của họ giúp cho ngôi nhà có thể dễ hình dung trong trí tưởng tượng.

Cung Cự Giải và vấn đề tiền bạc

Cung Cự Giải xem trọng sự thoải mái đặc biệt là đối với gia đình. Họ cần phải chắc chắn về mặt tài chính sự rõ ràng và các hóa đơn để có thể giải quyết ổn thỏa nhất khi có biến cố xảy ra. Cung Cự Giải cũng thích làm từ thiện và họ sẵn sàng chi mọi thứ đáng giá hơn cuộc sống của mình. Với Cung Cự Giải cho đi là một quy luật bất biến ở cuộc đời này, họ làm mọi thứ bằng trái tim của mình. Họ không quan tâm tới việc mình có trở thành người giàu có nhất hay không. Khi họ có vừa đủ mọi thứ cho cuộc sống của mình họ sẽ bắt đầu lo lắng và đảm bảo cho cuộc sống của những người bên cạnh những người mà họ yêu thương.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Cung Cự Giải

Thông minh và giàu cảm xúc, một ông chủ Cung Cự Giải là một ẩn số mà bạn phải đi tìm. Họ muốn làm gì? Làm thế nào để bạn có được như họ? Thay vì tìm kiếm những câu trả lời, hãy tập trung vào công việc của bạn. Cự Giải rất dễ dàng trong việc kết nối với mọi người. Họ ở đây để giúp mọi người có được một việc làm tốt nhất. Đây là cách để giúp bạn ghi dấu ấn với một ông chủ Cung Cự Giải:

Hãy trung thực. Cung Cự Giải ghét bị lừa dối, và sẽ có ghi nhớ kỹ trong nhiều năm đối với nhân viên dùng những lời nói dối để bịp bợm họ. Bạn muốn che chở cho ông chủ Cung Cự Giải của bạn khỏi những tin xấu? Đừng. hãy nói mọi thứ để họ có cách giải quyết tốt nhất.

Sáng tạo. Cung Cự Giải luôn luôn làm việc theo nhiều cách rất khác nhau. Cách cũ và thói quen là tốt, nhưng ông chủ Cung Cự Giải đánh giá cao một phương pháp tiếp cận mới. Hãy mạnh dạn chào mời một dự án mới hoặc thử một chiến lược khác sẽ gây ấn tượng với Cung Cự Giải.

Tìm hiểu. Cung Cự Giải luôn muốn biết tại sao, đặc biệt khi nói đến hành vi và ý kiến ​​của con người. Nghĩ đến cái gì đáng làm? Giải thích tại sao – một lời giải thích đầy sâu sắc chắc chắn sẽ được khen thưởng.

Nhận biết tâm trạng của họ. Cảm giác là thứ thường xuyên thay đổi đối với Cung Cự Giải. Mỗi người sếp Cung Cự Giải luôn muốn nhân viên biết họ muốn gì họ cần gì và họ đang cảm thấy thế nào?

Giữ các ranh giới. Khi ông chủ Cung Cự Giải của bạn hỏi bạn như thế nào, đừng viện vào bận cứ lý do gì để nói bạn cảm thấy mệt mỏi hãy tỏ ra lạc quan hơn để có thể đi một chặng đường dài. Đối với Cung Cự Giải, ranh giới là rất cần thiết cho mối quan hệ lâu dài.

Thành công có ý nghĩa gì đối với Cung Cự Giải

Đối với Cung Cự Giải, không có gì tốt hơn là sự thành công nơi công việc. Cung Cự Giải thật sự quan tâm đến kết quả và họ sẽ cảm thấy tốt hơn nếu mọi thứ được hoàn thành một cách tốt đẹp. Để đạt được mục đích này, họ sẽ tích cực làm việc ngay cả khi họ cảm thấy rảnh rỗi. Cuộc sống và đam mê luôn cần thiết để đi đôi với nhau. Họ cần phải nhìn thấy một thành quả rõ ràng cho những nỗ lực của mình.

Đánh thức chiến binh bên trong Cung Cự Giải

Thông minh, chăm sóc, chăm chỉ và sẵn sàng làm mọi thứ cho những người thân yêu, chim gõ kiến ​​là biểu tượng phù hợp nhất để miêu tả sức mạnh nội tâm của Cung Cự Giải. làm thế nào để một con của có thể liên kết với một chú chim Gõ Kiến hãy cùng quan sát những cách thức dưới đây:

Tự làm mọi thứ. Họ có khả năng làm mọi thứ bằng tay ngay cả khi họ không thường xuyên làm điều đó. Làm vườn hoặc làm một cái gì đó bằng công cụ có thể giúp Cung Cự Giải đánh thức những bí ẩn bên trong con người mình.

Nói chuyện với người lạ. Nói chuyện với một người hàng xóm già, ngay cả khi điều này đẩy Cung Cự Giải ra khỏi vùng thoải mái, là chìa khóa cho việc phát triển khả năng kết nối của bản thân mình.

Hãy thử tìm hiểu về phong thủy. Đối với Cung Cự Giải, một ngôi nhà hạnh phúc là cần thiết.

Tự sáng tạo ra một cái gì đó đôi khi sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ ổn hơn.

Nhắc nhớ về quá khứ. Treo những bức ảnh của những người thân yêu yêu thương hoặc những kỷ niệm yêu thích có thể giúp Cung Cự Giải hồi tưởng lại quá khứ trong lúc lái xe hay làm việc gì đó.

Cung Cự Giải và con cái

Món đồ chơi nào là tốt nhất cho Cung Cự Giải

Búp bê, thú nhồi bông, và các đồ chơi liên quan tới động vật. Với trí tưởng tượng phong phú, trẻ em Cung Cự Giải xem những món đồ chơi là người bạn tốt nhất, và chúng sẽ giữ những món đồ chơi từ thời thơ ấu suốt cả nhiều năm về sau này. Một khi trẻ em Cung Cự Giải say sưa một món đồ chơi nào đó, cha mẹ nên đáp ứng chúng. Những đứa trẻ Cung Cự Giải có một tình yêu bất tận với những món đồ chơi vì thế mà mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn.

Các hoạt động tốt nhất cho những đứa trẻ Cung Cự Giải

Cung Cự Giải mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái

Cung Cự Giải mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái

Sự sáng tạo giúp những đứa trẻ Cung Cự Giải có cho mình một thế giới nội tâm cực kỳ phong phú. Đôi khi chúng có thể không muốn tham gia vào một trò chơi nào đó nhưng chúng cũng sẵn sàng dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Chúng có thể tự xây dựng nên cho mình một thế giới huyền ảo từ chính những gì mà chúng quan sát được. Những đứa trẻ nhút nhát ấy đôi khi cũng mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ chính người thân của mình, hãy giới thiệu chúng gia nhập vào cuộc sống của những đứa trẻ khác. Đó có thể xem như một bước tiến rất lớn.

Trẻ em Cung Cự Giải nên đọc sách gì?

Trẻ con cần mượn những câu chuyện qua từng trang sách để hiểu thêm về thế giới xung quanh mình, những câu chuyện tình cảm cảm động nhân văn sẽ mang đến cho chúng một thế giới mới nơi người ta có thể bày tỏ với nhau bằng tình cảm nhiều hơn là cảm xúc. Khi lớn lên thế giới nội tâm của những đứa trẻ Cung Cự Giải dần dà sẽ khép lại và đọc sách là cách duy nhất mang chúng xích lại gần hơn với thế giới của mọi người xung quanh. Trẻ em cung Bọ Cạp sử dụng các câu chuyện để hiểu thế giới xung quanh, và những câu chuyện về các sự kiện tình cảm phức tạp có thể giúp đưa những cảm xúc lớn của chúng vào lời nói. Khi Cung Bọ Cạp trở nên lớn hơn, họ không tránh khỏi những khó khăn, và đọc sách “cằn cỗi” có thể giúp bạn kết nối với Thiên Yết thời tuổi teen.

Llama, Llama, Mad ở Mama của Anna Dewdney. Một câu chuyện với mạch truyện quen thuộc về một chú hổ nhỏ học cách để khám phá thế giới, câu chuyện cũng xoay quanh những mâu thuẫn tức giận của Llama như một bài học hướng cho chúng ta cách để có thể cân bằng tốt nhất giữa những cơn thịnh hộ nhưng không làm mất đi tình yêu thương với những người quan trọng trong cuộc đời mình.

Ida, Always bởi Caron Levis và Charles Santuso. Một cuốn sách đầy tính nhân văn về những gì đã xảy đến với chú gấu Bắc Cực, sự ra đi đã đặt ra cho những người ở lại một câu hỏi lớn về cuộc sống và suy ngẫm về cái chết một cách nghiêm túc nhất.

Khi lỗi thuộc về những vì sao John Green. Một câu chuyện tình yêu đầy cảm động của những người trẻ giữa những ngày phải miệt mài đương đầu với cái chết, sự mạnh mẽ tình cảm, sự chân thật, thông minh sắc sảo của cả nhân vật và nhà văn đã mang đến cho người đọc những cảm nhận sâu sắc và tinh tế nhất.

Nên đặt tên cho con như thế nào?

Hấp thụ rất phù hợp với những cái tên lấy cảm hứng từ nghệ thuật hay văn học, hoặc những cái tên có ý nghĩa cá nhân trong cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ về việc đặt tên con của bạn sau một nghệ sỹ yêu thích hoặc nơi bạn đã đính hôn.

Sẽ rất phù hợp nếu Cung Cự Giải được đặt những cái tên liên quan đến văn học, nghệ thuật hay những cái tên chứa đựng ý nghĩa sâu xa của cuộc sống. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc đặt tên cho con bạn có thể là một nghệ sỹ bạn yêu thích hay một nơi chứa đựng toàn bộ những kí ức thân thương nhất.

Đặt tên cho con bạn như thế nào sẽ ảnh hưởng đến một phần tương lai con bạn, sau này con bạn có thể trở thành một nhà thơ, tác giả hay một nhạc sĩ. Lấy cảm hứng từ một nhà văn nổi tiếng với hàng loạt những nhân vật kinh điển Shakespearian và Romeo, Henry, hoặc Duncan William (Blake), Percy (Bysshe Shelley), William (Wordsworth), August (Wilson), hayLin-Manuel (Miranda).

Những cô gái Cung Cự Giải với cái tên được lấy cảm hứng từ Shakespeare sẽ gắn liền với những nhân vật nổi tiếng như Diana, Miranda, Katherine, và Juliet những cái tên đậm chất trữ tình và lãng mạn. Nhà thơ và một số tác giả lớn sau đây cũng có thể tạo nên nguồn cảm hứng lớn: Zora (Neale Hurston), Virginia (Woolf), Chinua (Achebe), Jhumpa (Lahiri), hoặc Jane (Austen) hoàn toàn phù hợp với con bạn.

Khi bạn trở thành cha mẹ của những đứa trẻ Cung Cự Giải

Những cảm xúc lẫn căng thẳng lo âu, vui sướng mọi thứ bạn đều có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất khi bạn nuôi dạy một đứa trẻ Cung Cự Giải. Không giống như những đứa trẻ khác, Cung Cự Giải ngay từ khi sinh ra chúng thực sự đã sỡ hữu rất nhiều những tính cách nổi trơn hơn. Những đứa trẻ Cung Cự Giải cần đến một chế độ chăm sóc thể chất đặc biệt, ngoại trừ lúc ở cạnh bạn những đứa trẻ Cung Cự Giải rất có thể sẽ gặp phải một số những rắc rối. Bạn không cần phải quá lo lắng điều này cũng dễ hiểu bởi vì tình cảm đôi khi không bao giờ là đủ với một đòi hỏi của những đứa trẻ. Vì vậy hãy cố gắng ở bên cạnh và chăm sóc chúng để cả hai có thể cùng nhau gắn kết và trở nên hạnh phúc.

Khi những đứa trẻ lớn lên, mặc dù chúng có những ý nghĩ trưởng thành hơn, nhưng sự kết nối với cah mẹ vẫn là điều cần thiết. Sự quan tâm chăm sóc sẽ giúp cho quãng đường trưởng thành của chúng trở nên tốt đẹp và dễ dàng hơn. Đồng thời việc bạn ở cạnh con mình, lắng nghe những chuyển biến bên trong chúng cũng là một cách để bạn có thể biết cái gì tốt cái xấu có thể xảy đến với chúng. Những đứa trẻ Cung Cự Giải với lòng tự tôn rất cao sẽ dễ cảm thấy hổ thẹn lẫn thất vọng khi chúng làm một điều gì đó không tốt trong cuộc đời mình. để tránh sự nhạy cảm của chúng hãy cho con bạn biết bạn luôn ở đó và sẵn sàng bao bọc cho chúng lắng nghe và thấu hiểu vậy nên đừng quá lo lắng. Hãy để cho chúng có cơ sở để tin tưởng bạn, tin tưởng rằng dù co chuyện gì xảy ra bạn vẫn ở đó đến cuối cùng.

Dưới đây là những lời khuyên cho việc nuôi dạy những đứa trẻ Cung Cự Giải:

 • Xây dựng cho chúng một không gian riêng. Mặc dù chúng thích được chở che bao bọc nhưng hơn hết chúng cũng cần những khoảng không gian riêng của mình. Là nơi chúng có thể tự do suy nghĩ ý thức và tự thấu hiểu chính bản thân mình. Hãy để chúng được ở tư thế sẵn sàng, nạp năng lượng đầy đủ và tìm đến với bạn khi chúng cảm thấy thực sự cần.
 • Nuôi dưỡng chúng bằng một chế độ chăm sóc sức khỏe lành mạnh. Những đứa trẻ Cung Cự Giải rất xem trọng chuyện ăn uống và ngay cả khi lớn lên chúng vẫn sẽ có một chế độ ăn uống dựa trên cảm xúc của mình. Cung cấp cho chúng những chất dinh dưỡng tốt nhất, để giúp chúng có thể phát triển toàn diện về thể xác lẫn tinh thần.
 • Hãy để những khoảnh khắc bên gia đình trở thành thời gian vui vẻ nhất. Mối quan hệ gia đình thực sự rất quan trọng đối với Cung Cự Giải. Hãy cố gắng hết sức để dành thời gian bên cạnh nhau mở rộng phạm vi thấu hiểu nhau.

Tất cả những điều bạn cần biết về những đứa trẻ Cung Cự Giải

Những đứa trẻ Cung Cự Giải luôn là một điều bí ẩn. Họ vừa khao khát được bao bọc được che chở nhưng đôi khi cũng muốn được ở riêng tư. Có những ngày họ trở nên cởi mở thân thiện nhưng cũng có những ngày họ trở nên lầm lì và khép kín lại cánh cửa nơi tâm hồn mình. Cảm xúc của họ hệt như một chiếc tàu lượn siêu tốc, vì đang ở độ tuổi tràn đầy năng lượng nên cảm xúc của chúng cũng biến chuyển bất ngờ. Nguy hiểm hơn nếu như cha mẹ không đủ tinh tế để có thể lắng nghe và thấu hiểu chúng, chúng sẽ đóng sập những bí mật lại cho riêng mình và bạn sẽ thật khó để có thể khiến chúng tự nguyện mở ra.

Đôi khi trông chúng có vẻ như là người quá cầu kì về mặt cảm xúc nhưng chúng vẫn luôn có bên trong mình một nguồn năng lượng, một ước mơ khao khát được làm việc được cống hiện để thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ mong muốn được trở thành những người lãnh đạo đem tiếng nói của mình biến thành sự tin tưởng. Họ cũng là cầu nối giúp gia đình trở nên bền vững, duy trì mối quan hệ gia đình tốt hơn, ngay cả khi họ cố gắng đẩy bạn ra xa thì những đứa trẻ Cung Cự Giải vẫn chưa bao giờ khiến bạn ngừng tin tưởng.

Cung Cự Giải thật sự rất cần không gian, ở tuổi vị thành niên chúng cần được lớn lên trên chính đôi vai của mình. nói cách khác chúng mong muốn bạn trở thành người hướng dẫn không phải là người điều khiển hay quyết định giúp chúng. Chúng luôn cần bạn ở đó để quan tâm hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ khi chúng thấy cần. .

Những điều khiến chúng thích thú:

Trách nhiệm: Chúng muốn trở thành một phần trách nhiệm trong gia đình, nơi chũng có thể trở thành người lái xe hay chuẩn bị bữa tối, đó chính là chìa khóa để chúng khiến cảm thấy tích cực và vui vẻ hơn với chính cuộc sống này.

Tự do thể hiện: Cho phép chúng được tự do sáng tạo hay nêu lên ý kiến của mình Cách sống như thế nào đối với Cung Cự Giải rất quan trọng nó cần một không gian khiến họ thoải mái và có cảm giác riêng tư.

Sự tin tưởng: Họ không cần ai phải có quá nhiều trách nhiệm với họ thứ họ cần là bạn tin tưởng họ và họ có khả năng để giải quyết tất thảy mọi thứ nơi cuộc sống của mình. Nguyên tắc quá mức có thể làm cho chúng cảm thấy nghẹt thở và mọi thứ có thể trở nên xấu hơn.

Những điều khiến chúng không thích thú:

Gây rối: Đừng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của Cung Cự Giải thứ chúng cần là sự thoải mái, tin tưởng và để chúng được tự do giải quyết những khúc mắc của mình. Khi chúng buôn bạn đừng nên quá lo lắng điều duy nhất bạn có thể làm là đừng từ xa để quan sát và cho phép chúng được thoải mái trong thế giới của mình.

Xâm nhập quá mức: Đừng cố gắng để lén làm điều gì đó sau lưng Cung Cự Giải, nếu bạn thắc mắc hay hỏi trực tiếp đừng khiến chúng cảm thấy khó chịu vì bị xâm phạm quá mức.

Sự bất công: Cho dù đó là trong thế giới rộng lớn hay trong nhà, Cung Cự Giải ghét sự bất công. Chúng sẽ thẳng thắn bày tỏ khi chúng cảm thấy mọi thứ đang diễn ra theo cách không công bằng.

Khi Cung Cự Giải là cha mẹ

Tình yêu thương mãnh liệt khiến cho Cung Cự Giải sẵn sàng làm mọi thứ để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Thỉnh thoảng điều này có thể gây ra một số rắc rối khi cha mẹ quá liều lĩnh để làm mọi thứ cho con của mình. Điều này cũng nhắc nhở cho Cung Cự Giải hiểu rằng, tình yêu bao giờ cũng cần phải đặt đúng lúc đúng chỗ để có thể mang lại điều tốt nhất cho con bạn, vừa khiến bạn không cảm thấy khó xử mà vẫn xây dựng cho con bạn được một cuộc đời có đủ đầy hạnh phúc.

Cung Cự Giải muốn thấu hiểu con mình nhưng đôi khi sự bướng bỉnh của chúng khiến Cung Cự Giải cảm thấy nản lòng. Đôi khi điều này sẽ gây ra một số khó khăn trong cuộc sống của Cung Cự Giải. Họ biết cách để bảo vệ con cái mình vượt qua những khó khăn và cũng biết cách để mở cho con một con đường khác khi chúng mắc sai lầm. Cung Cự Giải luôn mở ra cho con cái họ một thế giới ngập tràn hạnh phúc. Mặc dù Cung Cự Giải không thích thế giới quá đông đức xung quanh mình nhưng họ vẫn cố gắng để con mình được tiếp cận với những mối quan hệ một cách thực sự thoải mái.

Cung Cự Giải đôi khi cũng có những đòi hỏi khắt khe với con cái mình. Điều này không phải là hà khắc, họ muốn đưa con cái mình vào một cuộc sống có đầy đủ những quy tắc nơi chúng có điều kiện phát huy toàn bộ khả năng của mình.

Mối quan hệ gia đình giữa Cung Cự Giải và những cung hoàng đạo khác.

Con cái Cung Cự Giải

Con cái Cung Cự Giải

Cung Cự Giải và Bạch Dương

Đây có thể là một sự kết hợp hoàn hảo nếu cả hai hai đều học được cách để tôn trọng người còn lại. Cung Cự Giải có thể giúp Cung Bạch Dương điều chỉnh cảm xúc của mình. Cung Bạch dương sẽ giúp Cung Cự Giải phát huy tối đa sức mạnh nơi hành động của mình.

Cung Cự Giải và Kim Ngưu

Giữa họ có một sự liên kết chặt chẽ về cảm xúc và tình cảm khi họ sẵn sàng bỏ nhiều thời gian để ở cạnh nhau. Sự lưu luyến của Cung Cự Giải đôi lúc sẽ khiến họ có cảm giác như con mình vẫn chưa trưởng thành, sự buông bỏ để giúp con có một cuộc sống thật sự tự do mới là cách để thể hiện tình yêu dành cho con cái mình đúng đắn.

Cung Cự Giải và Song Tử

Mặc dù cả hai cung hoàng đạo này đều rất quan trọng chuyện, nhưng giữa họ lại thể hiện cảm xúc theo những cách khác nhau. Cung Song Tử dễ thể hiện cảm xúc của mình nhưng Cung Cự Giải lại cố gắng giấu nó đi. Sự chia sẽ lắng nghe và thấu hiểu và cách phối hợp trong giao tiếp là cách để có thể hiểu nhau tốt hơn.

Cung Cự Giải và Cung Cự Giải

Họ kết hợp để tạo nên những giai điệu tuyệt vời trong cuộc sống của mình nơi tình yêu sẽ giúp cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Cung Cự Giải cần phải nhận ra rằng ngay cả khi con bạn mang tính cách giống bạn chúng cũng hoàn toàn là một người khác và chúng cần được thấu hiểu. Sự lắng nghe nhau bao giờ cũng tốt hơn là những cuộc tranh cãi để tìm kiếm điểm chung với nhau.

Cung Cự Giải và Sư Tử

Cung Cự Giải đôi khi quá trông đợi vào con mình khiến họ có quá nhiều những đòi hỏi nơi con mình. Họ kết nối nhau qua sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, họ ngưỡng mộ hài hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Cung Cự Giải và Xử Nữ

Cả hai người đều thuộc tuýp người nhạy cảm, thông minh, và thích thú với vẻ đẹp của thế giới, đây có thể là một sự kết hợp tuyệt vời. Cung Cự Giải giúp Cung Xử Nữ nhận ra đâu là yếu tố phù hợp với cảm xúc của mình, trong khi đó Cung Cự Giải lại nhận ra nhiều bài học giá trị từ chính con mình.

Cung Cự Giải và Thiên Bình

Cả hai đều hội tụ đầy đủ sự sáng tạo và thông minh, nhưng Cung Cự Giải đôi khi có cảm giác khó có thể kết nối cảm xúc với Thiên Bình. Cung Thiên Bình với tố chất hiền hòa họ sẽ cố gắng dung hòa để không có bất kỳ tổn thương nào có thể xảy ra.

Cung Cự Giải và Bọ Cạp

Cả hai đều biết cách để yêu thương và bảo vệ lẫn nhau một cách mạnh mẽ – và đôi khi họ cũng sẵn sàng để tranh đấu dữ dội. đôi khi cái tôi cá nhân làm họ trở nên khó hiểu nhưng sau tất cả họ vẫn có thể thứ tha để có thể dung hòa cùng nhau trong cùng một mối quan hệ gia đình.

Cung Cự Giải và Nhân Mã

Cung Nhân Mã luôn sẵn sàng nói lên mọi suy nghĩ của mình. Họ biết cách để quan tâm lo lắng và chăm sóc chon ahu đôi khi sự bao bọc có thể khiến Cung Cự Giải không dám để con mình bước ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng mọi thứ bao giờ cũng cần phải chuẩn bị thật tốt vì sẽ có một ngày con cái sẽ rất cần sự tự do và sống một cuộc sống không có cha mẹ ở đó.

Cung Cự Giải và Ma Kết

Các bậc phụ huynh Cung Cự Giải yêu thích những đứa trẻ Cung Ma Kết thông minh và siêng năng của họ, nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy khó chịu. Cung Cự Giải nghĩ đôi khi những cảm xúc sẽ hướng Ma Kết có những hành động điên rồ. Tuy nhiên họ vẫn sẽ có cách để được gần gũi thấu hiểu lắng nghe nhau để xây dựng nên một mối quan hệ thật tốt.

Cung Cự Giải và Bảo Bình

Cung Bảo Bình và Cự Giải có ý tưởng và sức sống mãnh liệt, sự liên kết giữa họ luôn đề cao sự công bằng thẳng thắn và ý thức về một cuộc sống tốt đẹp. Cả hai đều sáng tạo và yêu thích nghệ thuật họ dành thời gian để tìm hiểu khám phá và xây dựng nên thế giới trong trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên giữa họ là sự tồn tại song song giữa một cá thể thích sự cố định và một linh hồn thích được tự do. Hãy để cho con mình được tự do bay nhảy đôi khi yêu thương con chỉ cần trong trái tim mình có bóng hình con là quá đủ rồi.

Cung Cự Giải và Song Ngư

Giữa họ là sự tồn tại song song của cảm xúc, họ dành tình cảm để xích lại gần nhau hơn và vượt qua những trận đấu đầy cam go và căng thẳng. Cả hai bên đều biết cách bộc lộ và neo giữ cảm xúc của mình dành cho người còn lại. Sự trung thực là chìa khóa để khiến cho mối quan hệ trở nên an toàn chắc chắn và tạo dựng sự tin tưởng cho nhau.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13 mời bạn xem thêm về Cung Xà Phu tại bài viết chi tiết.

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn nhé!

Bản quyền bài viết tại blog cunghoangdao.info nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng, chân thành cảm ơn!

[Total: 10 Average: 5]