Updated at: 31-07-2021 - By: Nguyễn Mai

Chúa trời luôn công bằng khi tạo ra mọi thứ, ngài đã tạo ra con người và cũng không quên tạo ra 1 thứ tình cảm đặc biệt giúp con người hoàn thiện và phát triển tốt đẹp hơn mà chúng ta vẫn gọi đó là tình yêu. Tình yêu luôn mang đến nhiều cảm xúc cho trái tim, cho tâm hồn và cuộc sống. Mỗi người sẽ có 1 cách thể hiện tình yêu khác nhau tùy vào đối phương của mình là ai và tính cách họ như thế nào.

Mọi người biết không khi ngài tạo ra 1 Cung Cự Giải ngang ngạnh, thì ngài cũng không quên tạo ra một “ai đó ” thuần phục được sự ngang ngược đó. Có lẽ nói đến đây cả nhà đã biết chủ đề hôm nay mình muốn giới thiệu rồi phải không? đúng vậy ngay bây giờ mình và các bạn sẽ đi tìm ngay ra những cung hoàng đạo hợp với họ nhà Cung Cự Giải nhất nhé.

Tính cách của Cung Cự Giải như thế nào?

Cung Cự Giải là những người có ngày sinh từ 23/6-22/7. Là biểu tượng của nước và được Mặt Trăng làm sao chiếu mệnh nên hãy để ý về sự thay đổi của 1 tuần trăng, bạn sẽ hiểu được phần nào con người của cậu ấy. Tính cách cậu ấy không ổn định, hay thay đổi cảm xúc theo thời gian, đặc biệt là rất nhạy cảm.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YaLcQ463TeI” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Cự Giải đa số là thích nấu ăn, là con người của gia đình, hợp lý và chắc chắn. Cậu ấy thích sáng tạo trong công việc, khéo léo và có xu hướng ổn định, không thích va chạm hay bon chen. Cung Cự Giải hay suy nghĩ, trong tình yêu rất ghen và hay suy diễn theo trí tưởng tượng rất pro của cậu ấy.

Vậy với tính cách Cung Cự Giải không ổn định và nhạy cảm như vậy, thì a i sẽ là người phù hợp với cậu ấy nhỉ? Cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha.

Cung Cự Giải mang tâm hồn của tuần trăng, luôn thay đổi và đầy bí ẩn.

Vậy Cung Cự Giải hợp với ai?

Top 1: Cung Sư Tử (24/7-23/8)

Cung Sư Tử là đại diện của lửa mặt trời còn Cung Cự Giải lại là sự êm dịu của mặt trăng, vậy tại sao 2 cung này lại có thể kết hợp được với nhau nhỉ? Khi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Cung Sư Tử bạn sẽ thấy thật ra 2 bạn ấy rất hợp nhau nhé. Cả 2 đều là nguồn sống và đều là nguồn sáng, chỉ là không cùng 1 thời điểm mà thôi. Vậy nếu 2 bạn ấy biết cách chi phối và kiểm soát tính cách của nhau thì đây chính là 1 cặp trời sinh.

Sự ấm áp của Cung Cự Giải sẽ khiến chúa sơn lâm dịu dàng và tiết chế hơn, khi sự ngang bướng của con cua làm nó mất lý trí thì đã có 1 Cung Sư Tử bản lĩnh giúp nó tìm được thăng bằng lại. cả 2 sẽ giúp nhau đi qua những khó khăn và quan mỗi lần cãi vã họ sẽ tự nhận thấy rằng cả 2 đang có một tình yêu tuyệt vời.

Một sự kết hợp tưởng như không ăn ý nhưng thực chất là bù trừ rất tốt đấy.

Top 2: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Thoạt nhìn thì có vẻ họ không hợp nhau, nhưng 1 Cung Cự Giải nhút nhát hay lo toan lại cần sự trấn an của Cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ là một con người bên ngoài có vẻ lạnh lùng, thực chất cũng rất vô tâm khi yêu nhưng khi đối phương là Cung Cự Giải, sự phiêu bồng trong tình yêu mà cậu ấy mang lại khiến Cung Xử Nữ như điên loạn mà cần Cung Cự Giải rất nhiều.

Cung Cự Giải rất lãng mạn khi yêu, đặc biệt rất ngọt hay nói những lời đường mật làm cuộc sống của Cung Xử Nữ thay đổi, và đương nhiên sự do sự cần mẫn, cẩn thận của Cung Cự Giải thì mới lọt vào được mắt xanh của Cung Xử Nữ bởi họ nhà Cung Xử Nữ rất kén chọn người yêu.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cứ chờ mà xem, cả 2 sẽ yêu nhau rất lâu và sâu đậm lắm đấy.

Top 3: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Nếu bạn sinh tháng 3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Đó là Cung Song Ngư nhà mình nhé, người thứ 3 trong 12 chòm sao mà Cung Cự Giải ưng ý nè. Cả 2 đều được sao Hải Vương quản lý nên sẽ có chung một mục đích sống và cách nhìn nhận về tình yêu cũng tương tự nhau.

Bằng sự nhạy bén về trực giác, cả 2 khá hiểu ý nhau. Khi cùng nhìn một sự việc cả 2 sẽ cho ra những ý tưởng giống nhau. Điều này giúp cho tình yêu của 2 người không chỉ đơn thuần là yêu mà nó còn sâu sắc về tâm hồn. Một Cung Song Ngư mơ mộng rất cần sự thực dụng của Cung Cự Giải để trưởng thành đó nhé.

Cả 2 sẽ khắc phục được những nhược điểm của nhau và yêu nhau rất mặn mà.

Các bạn của nhà mình thấy thế nào, liệu 1 nửa hiện tại của bạn có phải là 1 trong 3 top trên không? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé, và đừng quên chia sẻ bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nha! Hãy luôn đồng hành cùng mình tại cunghoangdao.info để có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như khám phá ra bí ẩn của chính con người bạn, cảm ơn mọi người.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]