Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Con người ai cũng vậy khi yêu cả thế giới chỉ thu lại chỉ  bằng một người duy nhất. Kể cả trong cung hoàng đạo cũng vậy, tình yêu là thứ nhớ thương của một cung này đến với một cung kia. Nhưng để một người yêu một người đâu dễ, người ta phải tìm hiểu nhau xem thế nào để biết tính cách có hợp với nhau hay không? Trong quá trình tìm hiểu đó liệu Sư Tử và Cự Giải có cảm thấy hợp với nhau không? Cùng xem chi tiết nhé!

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Cự Giải

Sư Tử (23/7 – 22/8) năng động, nồng nhiệt và ham khám phá, Cự Giải (22/6 – 22/7) dịu dàng, ân cần lại hay nhạy cảm dễ hờn ghen, liệu hai cung hoàng đạo này có hợp với nhau không? Cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rdFWbz4ZGA4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Cung Sư Tử được sao chiếu mệnh là Mặt Trời, là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Cậu ấy có tính tự lập cao, năng động, nồng nhiệt và ham khám phá.  Nếu xung quanh bạn có một người luôn giúp đỡ người khác và không tính toán so đo gì thì đó là Cung Sư Tử.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Cung Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Nhưng cậu ấy  khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chúa sơn lâm nên cậu ấy sẽ luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

Đặc điểm cung Cự Giải

Cung Cự giải – họ nhà cua luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài. Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người giải bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm cung Cự Giải.

Đặc điểm cung Cự Giải.

Hòa nhã, điềm đạm pha lẫn chút hồn nhiên là tất cả những từ ngữ có thể lột tả hết con người Cự giải. Hồn nhiên vô tư, ai cũng trông Cự giải như một đứa con nít, nhưng đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa bên trong chàng trai hay cô gái họ nhà cua là con người chững chạc, điềm đạm. Bình tĩnh, nhẹ nhàng  phải tường tận mọi thứ mới dám đưa ra quyết định, họ luôn phân vân chọn lựa sau cùng lấp lững và xuôi theo ý mọi người.

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách Cự Giải là nghi ngờ, không đủ tự tin vào bản thân và ghen tuông. Vì thế, họ rất dễ bị tình cảm chi phối lí trí. Nếu phát hiện bạn tình có mối quan hệ thân thiết với ai đó khác mình, Cự Giải sẽ không ngừng ghen tuông, rồi suy diễn ra những điều tồi tệ và có thể tự làm tổn thương chính mình. 

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Cự Giải không?

Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê, trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư Tử và Cự Giải bên nhau.

Khi Sư Tử và Cự Giải bên nhau.

Sư Tử chịu sự thống trị của Mặt Trời – biểu tượng của bốc lửa, năng động và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Cự Giải bị thống trị bởi Mặt Trắng, hay thay đổi tâm trạng và phản ứng trở lại.  Mặt Trăng thể hiện sự nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng và nhạy cảm. Mặt Trời thể hiện sự nam tính của sức mạnh bốc lửa và năng nổ. Có thể nói Cự Giải và Sư Tử đặc trưng cho Nữ và Nam. Sư Tử và Cự Giải đại diện cho hai lực lượng mãnh liệt và dữ dội nhất trong tự nhiên. Chúng đối nghịch nhau, nhưng khi kết hợp lại sẽ làm nảy sinh sự sáng tạo trên mọi cấp độ. Bởi vậy có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ giữa các bạn như kết quả của nguyên lý cân bằng.

Kết luận

Hai bạn có thể rất thu hút nhau, và nếu các bạn biết cách làm thế nào định hướng và điều khiển nguồn năng lượng của mình thì mối quan hệ này rất tiềm năng. Lửa, như bạn biết, làm nóng nước và sau đó tạo ra hơi nước; trong khi nước có thể dập tắt một ngọn lửa cực nóng và đang cháy dữ dội. Đây là sự tương tác cơ bản của các yếu tố trong trọng tâm của sự kết hợp giữa Sư Tử và Cự Giải. Ý nghĩa thực tế của nó là gì, mỗi người cần dành cho nhau những không gian riêng và không nên phán xét lẫn nhau. Sư Tử phải học cách rút lui và cố gắng không áp đảo Cự Giải. Còn Cự Giải cần học cách tự đứng trên đôi chân của mình và không cần sự hỗ trợ thường xuyên của Sư Tử. Nếu hai bạn tuân theo nguyên tắc này thì mối quan hệ giữa các bạn rất có triển vọng. Nếu không, ngọn lửa sẽ bị dập tắt trong “nước” của cảm xúc.

Vậy là chúng ta cũng đã biết chuyện tình của Cự Giải và Sư Tử như thế nào rồi phải không? Để biết thêm về nhiều điều khác liên quan đến cung hoàng đạo hãy theo dõi ở cunghoangdao.info  mỗi ngày bạn nhé!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 4.9]