Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hãy yêu một người đứng chờ đợi bạn, dù bạn tụt lại phía sau vẫn có họ đứng đó chờ. Đừng yêu một người mà bạn cứ mãi đuổi theo họ, bởi vì người đó lại có khi đang theo đuổi một ai đó khác! Sư Tử và Xử Nữ có chờ đợi nhau để tạo nên một cuộc tình đẹp hay cứ mãi đuổi bắt nhau chẳng bao giờ hai người cùng nhìn về một hướng?

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Xử Nữ

Cung Sư Tử kiêu sa, rực rỡ,  Cung Xử Nữ lại sắc sảo, đơn giản, thông minh và tinh tế. Đôi khi Xử Nữ sẽ thấy cực kỳ khó chịu với sự láo xược, tự cao, tự đại và thích thể hiện mình của Cung Sư Tử. Cung Xử Nữ cũng không thích sự lãng phí, quá hào phóng và vung tay quá trán của Sư Tử, nhưng đôi lúc chỉ biết im lặng mà cười trừ. Hai cung hoàng đạo này có chịu được tính cách của nhau không? Cùng vào đặc điểm từng cung để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b4BPI5s58Vk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Đôi khi tự cho mình là một đứa con thần thánh được các đấng thần linh ưu ái, nên Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) sẽ có thể hành xử như thể mình là một đại-nhân-vật đáng gờm, khi nó phô ra vài tính cách chẳng mấy hấp dẫn thường thấy ở những kẻ ngồi chiếu trên. Thói kiêu căng là một tính cách mà cung Lửa này dễ chìm đắm trong vô thức (bởi Sư Tử không bao giờ tự nghĩ xấu về bản thân). Tiếc thay, lối hành xử tự đắc sẽ khiến Sư Tử gặp vài rắc rối với mọi người, để rồi sau đó họ sẽ phế truất ngài Chúa Sơn Lâm vì cái thói nghĩ mình là tất cả thế thì không hòa nhập với cộng đồng được đâu Leo ạ!

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử.

Một chướng ngại vật ngăn không cho Cung Sư Tử hội nhập thực sự được với xã hội chính là xu hướng cảm thấy mình là người luôn dẫn đầu, biết hầu hết tất cả mọi việc xảy ra. Song may mắn là đa phần những ai có Mặt trời Sư Tử đều hiếm khi bị gắn với hình ảnh hống hách tới mức đó, vì họ còn có một loạt các yếu tố Chiêm tinh khác giúp bù trừ, giảm bớt nguy cơ trở thành một tên quý tộc hợm hĩnh. Dù vậy, bất cứ ý thức tự mãn ích kỷ nào khiến người ta cảm thấy mình thật đặc biệt – theo cách của những ông vua bà hoàng – đều xuất phát từ tính chất của Sư Tử. Nên xin cảm ơn thánh thần vì đã không tạo ra một con người nào mang độc nhất đặc điểm của một cung.

Đặc điểm cung Xử Nữ

Người Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.
Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ.

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ.

Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.
Cung Xử Nữ thường hay có những tình yêu muộn. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Sức mạnh của Cung Xử Nữ là sự thể hiện thẳng thắn và rõ ràng. Họ có xu hướng giải quyết mọi việc lặng lẽ, nhưng rất cẩn thận và chính xác đằng sau hậu trường. Không giống như Cung Sư Tử, họ không hứng thú với việc người khác nhìn nhận họ thế nào, vấn đề của họ là làm thế nào để xử lý mọi việc tốt đẹp.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư Tử và Xử Nữ bên nhau.

Khi Sư Tử và Xử Nữ bên nhau.

Cung Sư Tử lại không quan tâm từng việc cụ thể ra sao. Cung Sư Tử lại muốn trở thành trung tâm, và con người Leo luôn quan tâm tới việc tốt nhất bạn làm được. Điều đó không có nghĩa Cung Sư Tử tùy tiện, làm không đến nơi đến chốn, nhưng là họ vẫn luôn muốn được người khác ngưỡng mộ, thích chỉ đạo sân khấu hơn là âm thầm giống như Xử Nữ.

Đây sẽ là một vấn đề đối với Cung Xử Nữ, bởi Sư Tử có thể quen với việc coi sự hết lòng và lối sống theo hướng phục vụ của Xử Nữ là đương nhiên. Bạn có thể thấy Xử Nữ mệt mỏi vì thiếu sự ghi nhận của bạn. Cũng như vậy, xu hướng xem xét sự việc ở những chi tiết nhỏ nhặt của Xử Nữ cũng khiến Sư Tử cũng điên tiết.

Kết luận

Để tốt hơn cho Sư Tử và Xử Nữ thì mỗi người phải tự biết thay đổi để thích nghi cho hòa hợp, Sư Tử nên công nhận vai trò của người khác hơn là cứ cho mình là nhất, còn Xử Nữ cũng đừng nên quá chi tiết mọi vấn đề hai bạn nhé!

Để hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo hãy truy cập vào  cunghoangdao.info để tìm hiểu về tính cách cũng như sự nghiệp của các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu bạn có thắc mắc nhé! 

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 5]