Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Người ta thường nói” Yêu ai yêu cả đường đi, ghét ai ghét cả tông chi họ hàng”. Tình yêu là thế, nó không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, nó chỉ là những nhận định theo bản năng của con người. Một khi đã trao đi tình cảm của bản thân, bạn sẽ cảm thấy điều đó thật sự rất tuyệt vời khi được đối phương đáp lại. Vậy thì hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu xem cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không nhé?

Đặc điểm tính cách Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương (21/3-19/4) và Sư Tử (23/7-22/8) khi ở chung sẽ xảy ra những vấn đề gì? Trước tiên, cùng nhau phân tích tính cách của từng cung nha.

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Với bản tính thích khám phá và ưa chuộng tìm tòi, Cung Bạch Dương luôn là con người yêu tự do đến bùng cháy. Ở họ, bạn sẽ thấy được khát khao muốn đi và được giải thoát đến đáng sợ. Những ngày ở nhà và không làm gì, khiến họ trở nên ngán ngẩm và nhàm chán đến kinh người.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gRpACizloG4&t=11s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Họ tự đặt ra những yêu cầu, những dự định riêng cho bản thân, rồi lại tự mình phá vỡ kế hoạch đó chỉ vì sự nhàm chán của chính mình. Cung Bạch Dương không những cởi mở và thoải mái với bạn bè, họ còn biết cách điều phối mối quan hệ của cả hai một cách có nghệ thuật mà không khiến đối phương cảm thấy tẻ nhạt.

Những đặc điểm của cung Bạch Dương

Những đặc điểm của cung Bạch Dương

Trong công việc hằng ngày, họ là những người quyết đoán và chính trực, sự ngay thẳng của họ đạt đến đỉnh điểm đôi lúc làm đối phương cảm thấy mệt mỏi và áp lực quá mức. Trong đời sống hôn nhân, Cung Bạch Dương trở nên nồng nhiệt hơn bao giờ hết, họ có sự chiếm hữu khá mạnh, điều này gây ra những ác cảm tâm lý cho đối phương tương đối lớn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Sư Tử

Nhắc đến Cung Sư Tử, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự hoang dã và cuồng nhiệt trong chính họ. Cung Sư Tử luôn lấy sự tự do và hoang dại làm điểm nhấn cho chính mình. Cảm giác muốn đi và thích đi luôn bao vây họ mọi lúc mọi nơi. Họ luôn cần và khao khát có một người bạn thực sự hiểu và đồng hành cùng với họ trong mỗi chuyến đi.

Một điểm nhấn không thể bỏ sót ở họ chính là thông minh vốn có của chính mình. Những suy nghĩ logic luôn được họ sắp xếp sẵn trong đầu cùng các ý tưởng điên rồ của họ sẽ làm bạn cảm thấy ngỡ ngàng và hâm mộ. Tuy nhiên, họ luôn có cách thể hiện chính mình rất lôi cuốn và không hề khiến bạn phản cảm một chút nào.

Những đặc điểm chung của cung Sư Tử

Những đặc điểm chung của cung Sư Tử

Cung Sư Tử rất coi trọng tình cảm, họ là những người sống rất trung thực với bản thân và chịu trách nhiệm về những gì bản thân đã làm. Chính vì thế, một khi đã tiến đến hôn nhân, Sư Tử luôn đặt vấn đề chung thủy lên hàng đầu. Với họ, giá trị của con người không phải được đo đếm qua vật chất mà là sự thật thà và bản chất bên trong.

Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết cung hoàng đạo Sư Tử các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Sư Tử không?

Một khi hai nguyên tố Lửa kết hợp với nhau, thứ mà bạn thấy đầu tiên chính là sự bùng cháy. Sự tương đồng trong tính cách, lối suy nghĩ đã đưa cặp đôi này đến với sự kết hợp trên cả tuyệt vời. Cùng đam mê tự do, cùng yêu thích khám phá, cùng yêu hết mình và chân thành với đối phương lẽ là những ưu điểm vượt trội để họ có chung tiếng nói trong cuộc sống của cả hai.

Bởi vì tính cách có quá nhiều điểm chung như vậy, đôi lúc cả hai sẽ cảm thấy quá hiểu về nhau và đâm ra nhàm chán. Để khắc phục điều đó, hãy cùng nhau hâm nóng tình cảm ngay trước khi nó xuống dốc và sẻ đôi bất cứ lúc nào nhé.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Bạch Dương và Sư Tử có hợp với nhau không?

Bạch Dương và Sư Tử có hợp với nhau không?

Và một điều cần lưu ý hơn hết, bản chất cả hai đều là nguyên tố lửa, sự nóng tính và hiếu thắng của cả hai gần như tương đương nhau, thế nên khi có sự bất đồng quan điểm, Cung Sư Tử và Bạch Dương hãy cùng nhau ngồi lại với nhau và tâm tình để làm dịu nhẹ mối quan hệ nhé.

Đừng vì sự bùng nổ nhất thời mà làm tổn thương nhau khi tình cảm vẫn còn rất sâu đậm, hãy luôn suy nghĩ vì đối phương cũng như cho chính bản thân mình một cơ hội, để cả hai cùng nhau đi đến điểm đích bạn nhé!

Kết Luận

Trong tình yêu, Bạch Dương và Sư Tử là cặp đôi luôn gây tranh cãi nhưng tình cảm vô cùng bền chặt. Sự thích hợp không phải phụ thuộc vào việc ai chọn bạn, mà là bạn sẽ chọn ai? Câu hỏi này, đáp án chỉ có một, hãy đưa ra cho bản thân lựa chọn sáng suốt nhất nhé! Và đừng quên theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất cũng như comment vào bài viết để chia sẻ những cảm xúc của chính mình sau khi đọc bài viết bạn nhé!

FAQ

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]