Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hạnh phúc đôi khi chỉ là sự tồn tại của bản thân, được ai đó nhận ra, tình cờ bắt gặp và giữ lấy. Những khoảnh khắc tình cờ đa phần là những kí ức  đẹp khiến người ta có thể nhớ mãi đến tận sau này. Một Cung Nhân Mã thích ngao du thiên hạ  liệu có thể bắt gặp Bạch Dương ở đâu đó và giữ lấy họ? Chuyện tình của hai cung hoàng đạo Nhân Mã và Bạch Dương sẽ ra sao? Cùng xem nhé!

Đặc điểm tính cách Nhân Mã và Bạch Dương

Cung Nhân Mã (22/11-21/12) và Cung Bạch Dương (21/03-19/04) nếu là một cặp đôi thì chuyện gì sẽ xảy ra? Chúng ta cùng đi sâu thêm về tính cách của từng cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FLT_D5HVlPM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là cung hoàng đạo xuất hiện giữa Cung Bò cạp và Cung Ma kết, mang theo khoảnh khắc của mùa đông và thuộc nguyên tố lửa nên Cung Nhân Mã mang ý nghĩa của tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ. Hình ảnh thường nhật của chòm sao là một chú nhân mã oai hùng cầm cung tên chĩa lên bầu trời ánh mắt tinh ranh, đó không ai khác chính là hình tượng mô phỏng lại của Chiron.

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Chòm sao này đam mê khám phá rộng, các Cung Nhân mã luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Những cung đường như nguồn sống của Nhân mã ngắm nhìn xung quanh không bao giờ chán, đón gió lạnh buổi sớm mai và ăn một món lạ hoắc ở cao nguyên, với Nhân mã như vậy mới là sống. Để khám phá thêm tính cách của cung hoàng đạo này bạn vào tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nam, tính cách cung Nhân Mã nữ tham khảo nha!

Khi yêu, các cô gái Nhân Mã dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều. Bất cứ một chàng trai nào gặp nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách với vẻ đẹp của nàng sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng không yếu đuối, thẳng thắn đầy quyến rũ. Còn các chàng trai Nhân Mã thì muốn yêu một  người có trí tuệ, đủ sức thắp sáng niềm lạc quan trong nội tâm của cậu ấy. Một nửa tâm hồn của Nhân Mã nam là thú hoang nên sẽ có nhiều lúc cậu ấy hoang dại và sở hữu nguồn năng lượng bất tận để khám phá và phiêu lưu.

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Nói đến Cung Bạch Dương, thứ không thể phủ nhận ở họ chính là sự mạnh mẽ và đam mê. Họ là những người có xu hướng dồn hết mọi tâm trí vào hoạt động mà bản thân yêu thích.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Bạch Dương là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và sự tự tin cho mọi người xung quanh trên cả tuyệt vời. Bạch Dương thuộc tuýp cứng rắn bên ngoài nhưng mềm yếu bên trong. Họ mang tâm hồn nhạy cảm và dễ mủi lòng hết sức, khi gặp phải chuyện tình ngang trái, họ sẽ trở nên đau lòng rồi buồn khổ hết sức, nhưng tất cả điều đó chỉ diễn ra khi chỉ còn lại mỗi mình họ trong căn phòng hoang vắng.

Nếu muốn biết tại sao tính cách Cung Bạch Dương kì lạ như vậy hãy khám phá cung hoàng đạo này qua bài truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương đã được nhiều người biết đến rồi đó nha!

Vậy cung Nhân Mã có hợp với cung Bạch Dương không?

Bạch Dương và Nhân Mã có nhiều điểm chung nhưng họ cũng có những điểm khác biệt nhiều khi tạo nên mâu thuẫn gay gắt. Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã và Bạch Dương khi bên nhau

Cung Nhân Mã và cung Bạch Dương khi bên nhau

Còn với Cung Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình. Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó, cách Bạch Dương “yêu” Nhân Mã cũng không hài lòng lắm.
Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước. Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn.

Kết luận

Sự thẳng thắn của Cung Nhân Mã giúp Cung Bạch Dương biết xuất phát điểm của mình ở đâu và biết dừng đúng lúc, và hai người có nhiều nét giống nhau trong tính cách nên khá là hiểu nhau. Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã rất năng động và hòa đồng, đó là con người của hai bạn thường ngày. Hai con người có năng lượng để đốt cháy mọi thứ, rất biết tận hưởng tình yêu và quyến rũ lẫn nhau. Chuyện tình của hai người sẽ bền chặt nếu cả hai biết cách chiều lòng lẫn nhau, nhưng nếu muốn có một tình yêu lâu dài và tiến đến hôn nhân, một trong hai bạn cần có sự chính chắn và điềm tĩnh để níu giữ nửa kia. Đặc biệt hai bạn đừng bao giờ tò tí te ăn phở ở ngoài nhé. Nếu không nữa kia cũng sẽ như vậy đó.

Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

[Total: 11 Average: 5]