Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cô đơn là đúng hay sai? Chẳng ai dại gì nói đúng, nói đúng thế có khác nào bảo nhau cứ chọn cô đơn mà sống mà làm bạn với nhau trong suốt cuộc đời, còn nói sai chả khác nào bảo mình ngu ngơ khờ dại biết sai mà vẫn cứ có đôi lần, nhiều lần, thậm chí hoài cô đơn. Thôi thì cứ bảo nhau đó là trạng thái cảm xúc mà ai cũng sẽ phải có cho dù muốn hay không. Sư Tử tuy quyền lực đứng đầu nhưng có ai hiểu ở vị trí đó thì càng bị cô đơn bao vây nhiều hơn, nếu một ngày Sư Tử và Bạch Dương gặp nhau thì cô đơn có còn bám lấy Sư Tử nữa? Bạch Dương năng động nhiệt huyết có thể lội ngược dòng giúp Sư Tử hết cô đơn?

Đặc điểm tính cách Sư Tử và Bạch Dương

Sư Tử (23/7 – 22/8) là chòm sao có quyền lực và Bạch Dương (21/3 – 19/4) năng động nhưng nhẹ nhàng. Hai cung hoàng đạo này sẽ tạo nên những gì nếu về chung một nhà? Cùng xem chi tiết nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gRpACizloG4″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đặc điểm cung Sư Tử

Được mặt trời chiếu mệnh những người thuộc cung Sư Tử mang nét quyền quý, luôn cho mình là cái rốn vũ trụ, họ tự tin và luôn cho mình là đúng. Hiện thân của khởi nguyên và mặt trời người thuộc cung Sư Tử luôn mang ý nghĩa đặc biệt trong nhóm bạn, gia đình hay trường lớp, vị trí của họ luôn là trái tim người giữ lửa nhiệt huyết cho cả tập thể.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Đặc điểm cung Sư Tử.

Luôn muốn chứng minh sức mạnh của mình Sư Tử không ngừng tìm kiếm vị trí của mình trong tập thể. Cố gắng hoàn thiện bản thân đến mức tốt nhất có thể, khiến họ tốt hơn từng ngày. Vẫn như hình tượng trong tự nhiên Sư Tử chỉ muốn làm người dẫn đầu dẫn dắt tập thể , vì thế anh ta luôn có trách nhiệm với bản thân với mọi người, điều gì sư tử đã hứa với bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Trong tình yêu Sư Tử luôn muốn thể hiện bản thân, thích sự rõ ràng, ghét sự dây dưa, lập lờ, khó hiểu. Nếu yêu một Sư Tử hãy hét lên cho cả thế giới biết nhé. Điều đó sẽ làm nàng cảm thấy hạnh phúc tin rằng bạn đang thật lòng yêu họ, họ sẽ dành tặng bạn cả thế gian.

Đặc điểm cung Bạch Dương

Nói đến Cung Bạch Dương, thứ không thể phủ nhận ở họ chính là sự mạnh mẽ và đam mê. Họ là những người có xu hướng dồn hết mọi tâm trí vào hoạt động mà bản thân yêu thích.

Đặc điểm cung Bạch Dương.

Đặc điểm cung Bạch Dương.

Bạch Dương là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và sự tự tin cho mọi người xung quanh trên cả tuyệt vời. Bạch Dương thuộc tuýp cứng rắn bên ngoài nhưng mềm yếu bên trong. Họ mang tâm hồn nhạy cảm và dễ mủi lòng hết sức. Khi gặp phải chuyện tình ngang trái, họ sẽ trở nên đau lòng rồi buồn khổ hết sức, nhưng tất cả điều đó chỉ diễn ra khi chỉ còn lại mỗi mình họ trong căn phòng hoang vắng.

Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Bạch Dương không?

Mối quan hệ của Bạch Dương và Sư Tử là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố. Coi trọng tình yêu, ưa thích sự vui vẻ, sôi nổi, họ luôn đi cùng nhau trên một con đường và đem đến cho nửa kia cảm giác an toàn, ấm áp.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Khi Sư Tử và Bạch Dương bên nhau.

Khi Sư Tử và Bạch Dương bên nhau.

Những người thuộc hai cung hoàng đạo này đều thuộc tuýp người hướng ngoại, sôi nổi và thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chính những điểm giống nhau đó là lý do kéo họ lại gần nhau và hiểu nhau hơn. Khi bên nhau, cả chàng và nàng đều cảm nhận thấy sự rung động của bản thân khi đứng trước nửa kia.

Sự phóng khoáng, tốt bụng của Sư Tử khi kết hợp với sự cởi mở của Bạch Dương sẽ làm nên một sự kết hợp vững chắc và nhiều điều kỳ diệu. Điều đặc biệt trong mối quan hệ này là cả hai đều sẵn sàng đối thoại với nửa kia và dung hòa bản thân để tình yêu của họ luôn tốt đẹp. Sự sáng tạo của Sư Tử khi kết hợp với sự năng động, nhiệt tình của Bạch Dương sẽ khiến cho mối quan hệ của họ càng thêm đáng yêu và thú vị hơn. Để sự kết hợp này luôn tốt đẹp, cả chàng và nàng cần tôn trọng tiếng nói và sự tự do của nửa kia.

Kết luận

Không chỉ hòa hợp trong tình yêu, Bạch Dương và Sư Tử còn rất hòa hợp trong tình bạn. Đều là những người chân thành và trung thực nên họ dễ dàng trở thành những người bạn tốt nhất của nhau. Trong khi Sư Tử đánh giá cao lòng can đảm sự trung thực của Bạch Dương, thì đáp lại Bạch Dương lại coi trọng lòng trung thành của người bạn Sư Tử.

Hãy luôn theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất mỗi ngày cũng như comment bên dưới nếu cảm thấy bài viết thú vị nha cả nhà!

FAQ

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]