Cung bạch dương

Cung Bạch Dương có hợp với cung Thần Nông không?

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi con người có cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng chung qui một khi yêu ai, bạn sẽ có sự thay đổi tâm lí rất khác biệt. Và dĩ nhiên, việc tìm hiểu đối tượng của mình có hợp với bản thân không là điều rất cần thiết.  Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đoán xem cung Bạch Dương có hợp với cung Thần Nông không nhé?

Đặc điểm tính cách hai cung

Bạch Dương (21/3-19-4) và Thần Nông(23/10-21/11) khi ở chung với nhau sẽ xảy ra những vấn đề gì? Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tính cách của từng cung.

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Bạch Dương gắn liền với lửa, luôn mang theo xu hướng cạnh tranh và hiếu thắng đến kinh ngạc. Bạn sẽ luôn nhìn thấy ở Bạch Dương sự mạnh mẽ, hăng hái đầy nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần bướng bỉnh. Họ có thể bảo vệ quan điểm của bản thân hàng giờ liền cho đến khi bạn từ bỏ và quyết không bỏ cuộc trước đâu nhé!

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đây có thể là khả năng chịu bền rất cừ của họ nhà Cừu mà mấy ai có thể sánh ngang được. Tuy nhiên, điều Bạch Dương sợ hãi nhất chính là bị tổn thương. Họ quyết đoán và làm chủ là thế, song đằng sau tất cả, họ là những người rất đa cảm và dễ yếu lòng. Một khi bị ai đó làm tổn thương tình cảm, sẽ phải rất rất lâu họ mới có thể khôi phục lại như lúc ban đầu.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương tại blog của mình để có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm chung của cung này và đưa ra những phán xét chuẩn chi tiết nhất nhé!

Tóm tắt đặc điểm cung Thần Nông

Thần Nông dưới cái nhìn của mọi người, phần lớn là những người ít nói và có phần vô cảm. Song, nếu như bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ cảm thấy thật sự ngỡ ngàng về tính cách của họ, một khi bắt trúng mạch, họ có thể nói “không ngừng nghỉ”.

Đặc điểm chung của cung Thần Nông

Đặc điểm chung của cung Thần Nông

Tuy vậy, họ là những người yêu thích sự yên tĩnh, hài hòa và chán ghét cảm giác cạnh tranh cùng người khác. Chính vì thế, họ thường có thiện cảm với những người ít nói ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một điều đáng nói nhất ở đây là Bò cạpthuộc túy người có lòng tự trọng cao độ, mẫn cảm và rất sợ cảm bị tổn thương.

Thần Nông sẽ đem tất cả những đắng cay dấu diếm tận sâu trong trái tim, không thể nào quên được cho đến khi một ai đó tiến vào và dịu dàng xoa nhẹ vết thương lòng của họ.

Bên cạnh đó, mình đã viết bài truyền thuyết cung hoàng đạo Thần Nông các bạn có thể xem thêm để biết được nhiều hơn về cung này.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Thần Nông không?

Với những mặt trái cơ bản về tính cách, Bạch Dương và Thần Nông khi ở chung với nhau là cả một vấn đề lớn cần bàn bạc. Một bên thích yên tĩnh và ghét cảm giác ồn ào,một bên lại cởi mở và tương đối hiếu thắng. Một bên ít nói lại có phần lạnh lùng trong khi Bạch Dương lại quá nhiệt tình và năng động.

Họ đối lập với nhau trên từng cm nhưng hội ngộ chung một điểm ở sự ghen tuông. Dù cho thể hiện ở những phương thức khác nhau, nhưng sự ghen tuông ấy phải nói là “cực lớn”. Mỗi một người đều có ý kiến riêng của mình, không ai chịu lắng nghe ai, Bạch Dương nóng tính và bốc đồng còn Thần Nông lại lạnh nhạt và phũ phàng.

Cung Bạch Dương và Thần Nông khi kết hợp với nhau

Cung Bạch Dương và Thần Nông khi kết hợp với nhau

Sự xung khắc trên, ban đầu có lẽ sẽ thu hút đối phương, song đến một lúc nào đó, nó chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi và dần dần cảm thấy bất đồng nhau trong từng quan điểm cũng như cách suy nghĩ. Thứ Thần Nông cần là một người chững chạc và trưởng thành thay vì bồng bột và trẻ con như Bạch Dương.

Chính vì thế, cả hai khi ở bên nhau sẽ có nhiều cuộc “nỗi bão” trong thầm lặng và dễ dàng cháy nhà bất cứ lúc nào các bạn ạ. Tuy nhiên, để dung hòa bản tính của nhau, mỗi một bên hãy nhường nhịn nhau một ít, hãy bớt đi một phần cái “tôi” cá nhân thì tình yêu giữa Bạch Dương và Thần Nông sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều nhé!

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất? tại blog của mình, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nha!

Kết luận

Tình yêu không phải là quan niệm đúng sai, nó chỉ là tiếng lòng của đối phương dành cho nhau. Nếu Bạch Dương đang cảm nắng một cô nàng Thần Nông, bạn có thể nhường cô ấy một bước để khắc chế tính tình chính mình. Hãy theo dõi cunghoangdao.info để cập nhật bài viết mới nhất mỗi ngày và đừng quên comment bên dưới bài viết nếu thấy chúng bổ ích bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.