Updated at: 25-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Bảo Bình là một trong những chòm sao được đánh giá khá mạnh mẽ, cứng rắn, luôn hành động theo lí trí và luôn có mục tiêu sống rõ ràng.Hành tung cực kỳ quái lạ, luôn có những hành động khiến người khác không hiểu nổi, một cô nàng hay chàng trai gió sẽ có người bạn đồng hành như thế nào?

Cũng mạnh mẽ không kém chính là chòm sao Thần Nông. Dường như đây được coi là chòm sao mạnh mẽ nhất trong số 12 cung hoàng đạo, là chúa tể của bí ẩn, Thần nông kỳ quái không khác gì Bảo bình với một đời tư được giấu kín.Vậy thì liệu Bảo bình với Thần nông khi kết hợp với nhau sẽ ra sao?

Đặc trưng hai cung Bảo Bình và Thần Nông

“Như một đoạn cắt nhỏ của hai đường thẳng” nói lên tất cả về mối quan hệ giữa Thần nông và Bảo bình.Bí ẩn và khám phá, nhưng khi mọi thứ được khai mở liệu có còn thú vị không? Một Bảo bình ưa khám phá liệu có tìm hiểu được hết một Thần nông quán quân bí ẩn không?

Tóm tắt tính cách cung Bảo Bình

Cứng nhắc, kỳ quái chính là hai từ miêu tả chính xác nhất tính cách của Bảo bình

Cứng nhắc, kỳ quái chính là hai từ miêu tả chính xác nhất tính cách của Bảo bình

Người mang nước Cung Bảo bình có khoảng thời gian sinh từ hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/1-18/2).Là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng  lại sống luôn có trách nhiệm.Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, Bảo bình làm cho cuộc sống của họ muôn màu hơn, tô đậm khoản tối vẽ thêm màu sáng vào bức tranh cuộc đời với họ là một công việc thú vị.

Luôn tìm kiếm những mối quan hệ mới, Bảo bình gần như sống khép kín không muốn ai hiểu quá rõ bản thân, lời nói và hành động kỳ lạ khó hiểu tạo nên cho họ một vỏ bọc khó gần cũng như bí ẩn.Trong mắt một Bảo bình nếu từ đầu họ không thích bạn đôi mắt đó chỉ là sự lạnh lùng cố hữu, đóng băng người khác ngay khi họ định khám phá mình.

Vươn lên trong mọi hoàn cảnh, không muốn bị đánh gục bởi xã hội Bảo bình đặt cho mình mục tiêu lớn cho tương lai, cố thực hiện bằng được dù áp lực đến đâu.Vậy nên các Bảo bảo rất dễ rơi vào trạng thái stress cáu bẩn với mọi thứ xung mình, hãy cẩn thận với họ trong thời khắc này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung Thần nông

cởi mở hơn với những người quan trọng, còn lại thần nông vô cùng khép kín chính là tính cách của Thần nông

cởi mở hơn với những người quan trọng, còn lại thần nông vô cùng khép kín chính là tính cách của Thần nông

Cung Thần Nông còn có các tên gọi khác là cung Hổ cáp, Thiên yết, Thiên hạt sinh vào khoảng thời gian từ hai mươi ba tháng mười đến hai mươi mốt tháng mười một(23/01-21/11)). Cung Thần nông là chòm sao thứ tám trong mười hai cung hoàng đạo với biểu tượng là con Bọ cạp. Mang trong mình nguyên tố nước, những Thần Nông luôn mang lại cho bạn một sự quyến rũ, lôi cuốn bởi chút gì đó tiềm ẩn huyền bí nơi  cung “Bọ Cạp” này.

Cung Bò Cạp đặc biệt thích điều tra, thích tự đặt ra các vấn đề rồi tự mình truy tìm ra nguyên nhân lẫn kết quả-hay nói cách khác, thần dân của cung thứ tám này không khác gì các thám tử nghiệp dư.Họ cũng rất thích chinh phục những khó khăn mà họ gặp phải, thích đi đây đi đó, nhưng tuyệt nhiên rất kiệm lời, chỉ chọn phương châm “Nói ít để nghe được nhiều hơn”.

Đặc biệt với những người được họ xem là quan trọng các Thần nông thường cởi mở hơn, thông minh mạnh mẽ, nhưng đôi khi như một đứa trẻ mới lớn Thần nông quả thực rất thú vị.Luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo, sự ngại ngùng trong Thần nông làm hành động của họ nhìn bề ngoài cực kỳ quái nhưng bên trong họ chỉ muốn mọi thứ thật tốt đẹp thôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Truyền thuyết cung Thần nông tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác nhé.

Vậy Bảo bình có hợp với cung Thần nông không?

hạt mưa cuốn theo cơn gió rồi trở về biển rộng là từ ngữ miêu tả rõ nét nhất mối quan hệ của hai cung này

hạt mưa cuốn theo cơn gió rồi trở về biển rộng là từ ngữ miêu tả rõ nét nhất mối quan hệ của hai cung này

Cả hai chòm sao này đều thích tự mình tìm hiểu vấn đề và tự giải quyết các khó khăn gặp phải. Tuy nhiên ở Cung Bảo Bình luôn có sự phóng khoáng hơn so với Cung Thần Nông, và ngược lại, Cung Thần Nông tuy kín miệng nhưng hiểu biết, nhìn nhận và đánh giá vấn đề chắc hẳn sẽ trội hơn Bảo bình.

Cung Bảo bình rắc rối, cứng nhắc ưa lý trí tình cảm khù khờ, bất chợt gặp Thần nông kẻ quái lạ, lý trí hơn cả bản thân Cung Bảo bình, kẻ ưa buông lời cay độc khích tướng nhưng tâm lại hiền từ. Cảm xúc nhỏ nảy nở trong cả hai, giữa họ chỉ có thể là đoạn cắt mỏng manh của hi đường thẳng từ xa lạ rồi gặp gỡ yêu nhau rồi lại trở nên xa lạ, cảm xúc trong Thần nông dường như chết lặng, có thể một Thân nông chính gốc sẽ trở nên hận Bảo bình, nhưng sâu trong lòng Thần nông không thể ghét Bảo bình.

Với họ chỉ có thể yêu nhau, còn tình bạn thân thiết dường như không thể tồn tại, nguồn nước không thể bay theo cơn  gió. Họ chỉ có thể gặp nhau vào khoảng khắc trời đổ cơn mưa giọt nước theo cơn gió rơi vào biển rộng, như một vòng luẩn quẩn, không thể bên nhau mãi mãi, hai chú ngựa hoang cùng mạnh mẽ cùng bí ẩn không thể mãi song hành như hai người bạn.

Kết luận

Bảo bình với Thần nông nếu kết hợp được với nhau thì hầu như vấn đề nào cũng sẽ được giải quyết bởi  sự kiên quyết hoàn thành cho được những gì mà mình đang theo đuổi.Cả hai cung này luôn giữ cho mình sự ngang bướng, những suy nghĩ cố thủ tỉ lệ thuận với tuổi tác của cả hai.Vì vậy nếu bước vào một mối quan hệ nghiêm túc sẽ phải cực kì cân nhắc, bởi vì liệu ai sẽ là người xuống nước để chấp nhận quan điểm của người còn lại? thực tế là không ai cả, hạt mưa rồi sẽ rời xa cơn gió để về với biển.

Đoạn tình buồn, của Bảo bình và Thần nông kết thúc bằng chia ly, bằng mối hận trong lòng Thần nông.Vậy lối thoát mới cho Bảo bình sẽ là ai? tiếp tục theo dõi cùng mình trên cunghoangdao.info nhé!

FAQ

Cung Bảo bình hợp với cung nào?

Cung Thần Nông hợp với cung nào?

[Total: 10 Average: 5]